Đề Xuất 12/2022 # Tạo Fanpage Cho Quán Cà Phê / 2023 # Top 19 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Tạo Fanpage Cho Quán Cà Phê / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tạo Fanpage Cho Quán Cà Phê / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tạo Fanpage cho quán cà phê Phải làm như thế nào để việc kinh doanh một quán cà phê trên một trang Fanpage Facebook nên hiệu quả nhất?

Facebook được coi là mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay với hơn hai tỷ người dùng. Người Việt nói chung và thế hệ trẻ nói riêng hiện nay đang có xu hướng chuyển từ sử dụng các công cụ truyền thông truyền thống như báo giấy, ti vi sang sử dụng các mạng xã hội. Thời gian người trẻ dành cho việc Online trên Facebook hiện nay là khoảng từ 2,5 – 3 giờ mỗi ngày trong khi thời gian dành cho các phương tiện truyền thông khác chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ.Chính vì lí do đó hiện nay có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng sử dụng mạng xã hội Facebook cụ thể hơn là Fanpage Facebook cho việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Việc bạn sử dụng fanpage Facebook có thể giúp tăng doanh thu của cửa hàng bạn từ 30-50% so với các phương thức kinh doanh thông thường. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức marketing mới, hiệu quả hơn sao bạn không thử tạo lập cho cửa hàng mình một trang Fanpage nhỉ

Cách để tạo fanpage cho quán cà phê một cách hiệu quả?

Khi tạo lập một trang Fanpage với mục đích để quảng bá cho quán cà phê của bạn, mục tiêu chính là muốn lôi kéo khách hàng, muốn nhiều người biết đến cửa hàng của mình hơn từ đó tăng doanh thu, lợi nhuận thì tất nhiên bạn phải cho mọi người biết được quán bạn nằm ở đâu, ở địa chỉ nào.. Có một gợi ý rằng khi bạn đặt tên trang bạn nên đặt kèm vào đó địa chỉ của quán. Đừng nghĩ làm như vậy sẽ không chuyên nghiệp, ngược lại cách này khiến khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, không bị nhầm lẫn và có thể nhớ địa chỉ  quán nhanh hơn

Tạo ấn tượng ban đầu tốt

Ảnh đại diện trang Fanpage của bạn nên chọn Logo hay hình ảnh của cửa hàng hoặc đơn giản là một hình ảnh về sản phẩm của cửa hàng bạn được chụp một cách sinh động và hấp dẫn, khiến khách hàng tò mò muốn đến tận nơi để thưởng thức. Ảnh bìa thì có thể là menu của toàn cửa hàng, số điện thoại đặt trước

Chuẩn bị những hình ảnh, video đẹp, sống động về các loại đồ uống của cửa hàng bạn, tránh việc sưu tầm ảnh trên mạng. Không những chỉ đăng ảnh về thức uống bạn nên chọn những lúc nào quán đông nhất để chụp một vài hình ảnh về khách hàng. Bạn cũng cần chú ý về kích thước tieu chuẩn của ảnh để khi đăng lên sẽ có chất lượng tốt nhất, không bị mờ

Tạo nội dung tốt

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hỗ trợ qua Facebook online :

10 Bước Làm Facebook Marketing Cho Quán Cà Phê, Quán Ăn, Nhà Hàng / 2023

Có thể chèn thêm 1 câu gì đó để nổi bậc: Đệ Nhất Phở Gia Thanh hoặc Phở Ngon Gia Truyền Gia Thanh.

Bạn đừng ngại tên Fanpage dài, nó không ảnh hưởng gì nhiều mà còn làm khách hàng chú ý hơn. Đừng dài quá lố là được.

Bạn đừng nghĩ đặt địa chỉ vào thì không chuyên nghiệp. Vì bạn chưa phải là thương hiệu quá lớn, làm cái gì thật chất thôi.

Bước 2: Tối ưu các thông tin trên trang

Với avatar, bạn có thể bỏ logo hoặc món ăn nổi bật vào cũng được. Nên chụp cận cảnh sản phẩm để thu hút hơn. Cover tùy bạn chọn, tùy biến theo từng chương trình khuyến mãi để thay đổi hoặc đưa lên một vài món ăn chủ đạo.

Chú ý mô-tả-dài (vì khi khách vào xem trang trên di động sẽ hiện thị lên), phần mô-tả-ngắn nói ngắn gọi, chủ yếu kêu gọi hành động.

Thêm SĐT vào nút hành động để khách hàng gọi ngay khi cần.

Bước 3: Chuẩn bị ảnh, video:

Ảnh món ăn, nếu tốt thì chụp máy cơ cho đẹp, không thì di đông đều được nhưng nhìn phải thật và đẹp tránh sưu tầm ảnh trên mạng về bỏ lên.

Ảnh khách hàng: Lựa lúc đông người thì chụp ảnh quán ở nhiều góc độ ( Mẹo: Lâu lâu cứ đăng tiếp các ảnh củ cũng không sao )

Video: Hiện nay có nhiều phần mềm chỉnh sửa video đơn giản trên di động, bạn có thể quay lại một vài món ngon hoặc quá trình chế biến sau đó biên tập post lên fanpage. Nếu có đầu tư, nhờ hoặc thuê một bên làm video chuyên nghiệp sẽ tốt hơn.

Bước 4: Chuẩn bị kịch bản content để post lên Fanpage

Thời lượng: Không cần cập nhật quá thường xuyên, tuần 3-7 bài là ổn, tùy quán

Nội dung hữu ích: Các bài viết, hình ảnh, video hay có giá trị để cung cấp cho người khách hàng. Tập trung vào các nội dung của ngành nghề. Ví dụ: Bán đồ ăn thì viết bài BÍ QUYẾT ĂN NHIỀU NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ BỊ BÉO

Lưu ý: Chú ý kích thước ảnh khi post trên fanpage để hiển thị tốt nhất

Bước 6: Tạo Album Ảnh

Album Ảnh món ăn

Album Ảnh chụp review của khách

Album ảnh menu

Bạn có thể ghim một bài viết lên đầu trang để khách hàng dễ dàng tìm hiểu khi vào Fanpage và kích thích khách đến quán tốt hơn.​

Bước 10: Cúng Thần Tài, Rằm và Mồng 1 đầy đủ ( Cũng cần thiết lắm đó nha)

Đoàn Thanh – Cộng đồng isocial

Cách Pha Cà Phê Espresso Để Cho Ra 1 Ly Cà Phê Đá Ngon / 2023

Người Việt tất nhiên vẫn thích cà phê được pha bằng phin hơn, nhưng máy pha cà phê đã rất phổ biến, giúp cho bạn các quán cà phê hiện nay tiết kiệm thời gian pha cà phê, cũng như cho một chất lượng cà phê tốt hơn, vì máy pha có bộ nén tạo áp lực để cho bạn một ly cà phê ngon nhất và tiết kiệm cà phê.

Để pha cà phê theo phương pháp này bạn phải chuẩn bị những thứ cụ thể như sau:

Với cách pha cà phê espresso, bạn lưu ý các điều như sau:

Cà phê hạt phải được xay mịn để pha espresso, không được xay thô. Bạn không được đổ cà phê trực tiếp cà phê vào trong đá, vì cà phê mới pha ra rất là nóng làm tan đá rất là nhanh, sẽ làm cho ly cà phê của bạn bị nhạt đi.

Ly thủy tinh phải đạt tiêu chuẩn sau: đường kính không lớn hơn 5.5 cm vì nếu đường kính ly to quá khi pha cà phê ra khách sẽ cảm thấy cà phê ít. Nên việc chọn ly rất là cẩn thận, đây là giúp cho việc kinh doanh của bạn, vì nếu khách than phiền cà phê bạn sẽ mất thời gian để giải thích.

Đường kính ly thủy tinh không nên quá 5.5cm

Đá viên ở đây tốt nhất là đá viên to, không dễ tan, đá được làm trong khay đá càng tốt, miễn sao bạn đảm bảo đá không tan nhanh quá là được.

Đá nên là đá to và dầy để tránh tan nhanh trong cà phê.

Các bước cho cách pha cà phê espresso này:

Bạn pha một ly double espresso (60ml espresso với 14gr cà phê) chỉ mất khoảng 30 giây. 1 ly cà phê đá bình thường sẽ cần khoảng khoảng 2 shot cà phê (double espresso), mỗi shot cần 7-8gr cà phê để cho ra 25-30ml espresso, như vậy với 14gr cà phê, ta đã có 1 ly cà phê đậm đặc những 60ml nước cà phê nguyên chất. 1 con số lý tưởng!

Bỏ đường hay sữa vào khuấy đều tay cho tan hết.

Bạn để ly vào trong thùng đá hay tủ lạnh khoảng 1 phút cho cà phê giảm nhiệt độ xuống, nếu không nếu bạn bỏ đá vào cà phê sẽ bị tan ra mất. cà phê được pha ra từ máy sẽ có nhiệt độ rất cao khoảng 80 đến 90 độ C.

Nên để ly cà phê trong thùng đá để giúp giảm nhiệt độ cà phê xuống.

Sau đó bạn bỏ đá vô, nhiều hay ít tùy theo ý bạn.

Lưu ý: Đừng bỏ đường vào cuối công đoạn vì độ lạnh của cà phê sẽ làm đường khó tan.

Đây là một ly cà phê nguyên chất pha bằng máy được làm theo cách pha cà phê espresso. Vẫn đảm bảo độ ngon của cà phê, với nhiều tinh chất cà phê hơn.

Thật dễ dàng phải không các bạn, các bạn muốn là người đi đầu tiên trong phong trào cà phê pha máy này hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn. Rất nhiều quán cà phê bây giờ đã được chúng tôi tư vấn và rất thành công.

Cách Pha Cà Phê Espresso / 2023

Pha cà phê là một nghệ thuật… và chúng ta đang làm kinh doanh. Để làm được một tách espresso hoàn hảo tới mức tuyệt vời như các barista đẳng cấp thì rất khó, nhưng đẻ làm espresso ngon đúng chuẩn thì không khó mấy, chỉ cần bạn chú ý và tỉ mỉ thì bạn có thể làm ra một tách espresso ngon.

Và những lần đầu thì còn khó khăn vì mọi thứ khá mới mẻ nhưng chỉ qua vài lần hoặc vài chục lần là tôi tin bạn đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên các quán cà phê thì không như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong quá trình làm sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc dù vậy, có những thứ không thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, bạn hãy đi học một khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều đó hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn sắp đầu tư. Còn nếu ở nơi của bạn không có ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát kỹ thuật qua các clip hướng dẫn.

Bây giờ mình sẽ giới thiệu một chút về máy pha cà phê espresso. Loại thứ nhất là máy tự động, chỉ cần bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. Loại thứ hai phổ biến hơn là máy cơ thường được sử dụng vì chất lượng ngon hơn. Máy pha espresso cũng không quá phức tạp.

Máy espresso Máy xay cà phê chuyên nghiệp

Vòi đánh sữa Tamper – Dùng để nén cà phê

Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng làm sạch hệ thống

– cũng là nút nhấn pha cà phê

Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, Dùng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt

với 2 shot cần 15-16g cà phê, cà phê phải được xay mịn

Đặt bộ lọc lên một mặt phẳng sạch sẽ và xoay tròn và nhấc tamper ra ngoài, ở tư thế vững chắc, bề mặt cafe phải song song với mặt bàn, sau đó dùng tamper đặt vuông góc với bề mặt cà phê. Hãy cầm tamper như trong hình và nén cà phê xuống.Bạn không cần nén quá chặt.

Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu

pha cafe là màu đen, về sau sẽ có màu nâu

Cà phê espresso phải có lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng

Biên & Dịch : Awesome D

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tạo Fanpage Cho Quán Cà Phê / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!