Đề Xuất 2/2023 # Tạo Email Miễn Phí Theo Tên Miền Tùy Thích # Top 7 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 2/2023 # Tạo Email Miễn Phí Theo Tên Miền Tùy Thích # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tạo Email Miễn Phí Theo Tên Miền Tùy Thích mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Muốn tạo mail có đuôi tùy thích cần phải làm gì ?

Hiện nay để tạo email miễn phí thì có 2 trang dịch vụ miễn phí tốt nhất trong giai đoạn này đó là yandex mail và zoho mail đây có thể xem như là 2 ứng dụng đứng top mà được người sử dụng bình chọn hiện nay.

Tạo email doanh nghiệp miễn phí tùy thích

Email tên miền riêng hay còn gọi là email doanh nghiệp là một sản phẩm được tạo ra dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhưng nó được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay chính vì vậy mà người ta thường gọi là email cho doanh nghiệp.

Tạo email tên miền riêng miễn phí với Zoho mail

Zoho mail là dịch vụ email miễn phí hàng đầu trên thế giới khi sử dụng Zoho mail bạn sẽ được đồng bộ dữ liệu cùng Zoho Docs và Zoho Storage đây là sản phẩm trước đây được sử dụng khá nhiều bởi nhiều doanh nghiệp nhưng nó có giới hạn khá rõ ràng vì vậy mà người ta đang dần chuyển qua sử dụng Yandex.

Giới hạn của Zoho

Với tài khoản miễn phí chỉ hỗ trợ 1 domain.

Giới hạn 25 user sử dụng.

Mailbox chỉ cho phép lưu trữ tối đa 5GB

Nâng cấp mất 2.5$/user/ tháng (ngang Gsuite)

Hướng dẫn đăng ký Zoho mail

Tạo email miễn phí theo tên miền tùy thích với Yandex mail

Lợi ích của Yandex

Các chức năng như của google apps tuy nhiên đang có chương trình miễn phí hoàn toàn.

Giới hạn 1000 mailbox.

Không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Chạy ổn định không bị lag.

Hướng dẫn đăng ký Yandex mail

post

Hướng Dẫn Tạo Email Theo Tên Miền Công Ty Miễn Phí

Hướng dẫn bạn cách đăng ký và tạo tài khoản Gmail theo tên miền công ty doanh nghiệp dùng thử hoàn toàn miễn phí, từ đó thiết lập tài khoản Email theo tên miền riêng với Gmail

Điền chính xác tên miền bạn đã mua.

Sau này bạn có thể dùng thông tin này đăng nhập ở Gmail.

Bước 2: Xác minh quyền sở hữu tên miền với G Suite: Để có thể bắt đầu sử dụng G Suite, bạn cần chứng minh rằng bạn có quyền sở hữu tên miền mà bạn sử dụng để đăng ký G Suite.

Sau bước 1, bạn sẽ nhận được 01 tài khoản dành cho quản trị viên G Suite gửi tới email dự phòng mà bạn đã đăng ký. Đăng nhập tài khoản tại chúng tôi bởi tài khoản được cấp. Thực hiện theo các bước sau đây để xác minh quyền sở hữu tên miền: Chi tiết hướng dẫn

Xác minh quyền sở hữu tên miền: Tại trang chủ của chúng tôi chọn START SETUP, chọn tiếp VERIFY DOMAIN, chọn tiếp BEGIN VERIFICATION, hệ thống sẽ chuyển đến trang để xác minh. Có nhiều cách để xác minh tên miền, tuy nhiên làm theo thứ tự các bước này sẽ dẫn chúng ta đến cách xác minh bằng TXT là cách phổ biến nhất.

Nếu DNS của bạn chỉ cho phép tạo một MX duy nhất, bạn có thể tạo chỉ một MX đầu tiên trong bảng trên. Lưu lại để cập nhật.

Có thể chờ tới 24h để cập nhật hoàn toàn MX mới và bạn có thể bắt đầu duyệt email trên Google mail bằng cách đăng nhập chúng tôi bởi tài khoản của người dùng G Suite đã tạo trước đó.

Bước 3: Tạo người dùng: Cũng chính là tạo ra các tài khoản email theo tên miền và chạy trên Gmail. Đăng nhập chúng tôi bởi tài khoản có quyền quản trị viên G Suite, chọn USERS, chọn biểu tượng [+] ở cuối màn hình để tạo ra danh sách người dùng. Sau khi tạo danh sách người dùng, bạn hãy cấp phát thông tin gồm username và mật khẩu đến những người tương ứng để họ bắt đầu sử dụng email và các dịch vụ khác của G Suite. Người dùng sẽ bắt đầu sử dụng email của họ bằng cách đăng nhập: mail.google.com

Như vậy sau 3 bước hướng dẫn, doanh nghiệp của bạn đã có thể tạo ra email theo tên miền với Gmail thuộc bộ G Suite.

Bạn có thể tiếp tiếp tục sử dụng sau khi hết hạn dùng thử miễn phí 14 ngày nếu bạn quyết định mua và trả phí cho G Suite.Hãy liên hệ một chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ nếu bạn muốn tiếp tục – THAM KHẢO Bảng giá email tên miền riêng doanh nghiệp

Đăng Ký Email Google Theo Tên Miền Miễn Phí 100%

Email Google theo tên miền là bạn sử dụng tất cả các hệ thống xử lý, giao diện email do Google cung cấp với địa chỉ ở đuôi là tên miền của công ty bạn . Tìm hiểu thêm kiến thức quản trị email

Hôm nay đơn vị cung cấp dịch vụ seo website chuyên nghiệp Tùng Phát sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn trong việc vận hành quản trị email.

Email Google Apps là một bộ các ứng dụng năng xuất điện toán đám mây của Google liên kết với các dịch vụ cần thiết để giúp doanh nghiệp bạn. Bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như là Google Drive, Google Docs, Google Hangouts, Google Calendar, Gmail. Đặc biệt apps cung cấp các tính năng chuyên dùng cho kinh doanh như địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền của bạn, với dung lượng 15GB lưu trữ dành cho tài liệu và email cho phép bạn tìm thấy mọi thứ. 

Email Google theo tên miền là bạn sử dụng tất cả các hệ thống xử lý, giao diện email do Google cung cấp với địa chỉ ở đuôi là tên miền của công ty bạn. Để dễ hiểu hơn thì nó là như vầy nếu các email miễn phí đại trà do Google cung cấp có dạng như tennguoidunng@gmail.com, tranvana@gmail.com,… Thì với email của các doanh nghiệp đăng ký email Google theo tên miền sẽ có dạng như kinhdoanh@email.tungphat.com, marketing@email.tencongty.com,…

Đăng ký email Google theo tên miền riêng

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ về doanh nghiệp và cá nhân bạn trên giao diện rối chọn nhấn đúp chuột vào “Tiếp theo”.

Nếu bạn không thích tên miền đó thì bạn có thể chọn “Mua miền mới ngay” rồi điền thông tin cá nhân để mua tên miền mới. Sau đó nhấp đúp chuột vào ô “Tiếp theo”.

Bước 6: Bước này sẽ hiện lên thông báo “Xác minh miền của bạn và thiết lập email” là bạn đã có được email tên miền riêng trên Google.

Đăng ký email Google

Bước 1: Bạn truy cập vào link https://accounts.google.com/signup để bắt đầu đăng ký Gmail.

Name: tên (First) và họ (Last) của bạn

Choose your username: là điền tên tài khoản Gmail bạn muốn tạo (nếu tên bạn nhập đã có thì Gmail sẽ thông báo cho bạn biết).

Create a password: Tạo mật khẩu cho gmail có ít nhất 8 lý tự.

Confirm your password: Xác nhận lại mật khẩu bạn đã nhập ở trên.

Birthday: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh.

Gender: Giới tính của bạn

Mobile phone: Nhập số điện thoại của bạn. Số điện thoại này có thể dùng để lấy lại tài khoản nếu bạn quên mật khẩu.

Your current email address: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).

Location: Quốc gia bạn đang sống

Bước 3: Lập tức có một bảng thỏa thuận người dùng của gmail hiện ra, bạn kéo chuột đọc hết rồi lựa chọn I Agree.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ buộc nhập số điện thoại một lần nữa để xác nhận qua tin nhắn.

Bước 5: Ngay lập tức code sẽ được gửi về điện thoại bạn, nhập chúng vào để hoàn tất việc đăng ký.

Email Google Apps bản miễn phí

Email Google Apps bản miễn phí được Google cung cấp trước ngày 6 tháng 12 năm 2012 – hay còn gọi là phiên bản tiêu chuẩn (Standard edition). Đến này 6 tháng 12 năm 2012 Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí đối với khách hàng đăng ký mới.

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Hướng Dẫn Tạo Email Theo Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Zoho Mail

Việc tạo email theo tên miền riêng luôn là điều cần thiết đối với các công ty dù nhỏ đến lớn.

Nhưng muốn sử dụng được email theo tên miền riêng thì hàng tháng bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn, như Google là 5$/ 1 mail / 1 tháng. Để đáp ứng được nhu cầu rất lớn từ phía người tiêu dùng thì Yandex và Zoho Mail đã có phiên bản tạo email theo tên miền riêng miễn phí. Zoho Mail là dịch vụ lưu trữ email tương tự như Gmail hay Yahoo,Yandex nhưng nó có thể đồng bộ với các dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage. Hạn chế của Zoho Mail với Yandex Mail là:Zoho: + Tài khoản: Chỉ được 1 domain + Giới hạn: 25 users + Dung lượng mail box: 5GB/ 1 mailbox ( nâng cấp lên 2.5$/user/tháng)Yandex: + Tài khoản: Không giới hạn + Giới hạn: 25 users + Dung lượng mail box: Không giới hạn.

Tạo email theo tên miền riêng với Yandex Tuy còn nhiều hạn chế so với Yandex nhưng Zoho cũng có rất nhiều công ty nhỏ sử dụng vì nhu cầu sử dụng thấp

Hướng dẫn tạo email theo tên miền riêng miễn phí với zoho mail

Bước 2: Nhập tên miền cần tạo email

Bước 4: Chọn Sign Up

Bước 5: Nhập mã xác minh mà Zoho gửi về điện thoại của bạn.

+ Quay trở lại màn hình quản trị tên miền, nhập thêm các bản ghi MX Method: Host: @, Loại: MX, Giá trị: 20 – mx2.zohomail.com.

Cấu hình SPF + Trong trang cấu hình DNS bạn hãy thêm một record TXT với Name @ và Value là v=spf1 include:zoho.com ~all

Bước 14: Cấu hình giao thức POP và IMAP Zoho Mail hỗ trợ truy cập mail thông qua giao thức POP và IMAP. + Bỏ qua: Skip (Ta sẽ cấu hình sau nếu muốn)Bước 15: Mobile Access + Bỏ qua: Skip (Ta sẽ cấu hình sau nếu muốn)Bước 16: Lúc này ta đã có 1 email theo tên miền riêng + Go to Zoho WorkplaceBước 17: Access Zoho Mail + Vào Mail

Bước 18: Tạo thêm user, chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm cấu hình email + Truy cập vào phần Control Panel ở trên menu hoặc đường linkhttps://www.zoho.com/mail/cpanel-login.html

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tạo Email Miễn Phí Theo Tên Miền Tùy Thích trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!