Đề Xuất 12/2022 # Tạo Ảnh Động Đơn Giản Trong Photoshop Cs6 – Hoàng Nguyễn Academy / 2023 # Top 19 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Tạo Ảnh Động Đơn Giản Trong Photoshop Cs6 – Hoàng Nguyễn Academy / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tạo Ảnh Động Đơn Giản Trong Photoshop Cs6 – Hoàng Nguyễn Academy / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguyên lý hoạt dộng là : Bạn cho hiển thị tấn ảnh thứ 1 , sau đó ẩn tấm thứ 1 đi , hiện tấm thứ 2 lên , ẩn tấm thứ 2 , hiệm tấm thứ 3 , …ảnh chuyển nhanh hay chậm là thùy thuộc vào thời gian bạn cài đặt cho ảnh đó.

Nói nhiều quá rồi , bắt đầu làm thôi …hjhj

Bước 1 : Mở file bạn muốn tạo ảnh gif 

Vào Window – Timeline (đối với photoshop cs3 thì bạn vào Window – Animation)

Bước 2 : Tạo 1 frame mới cho ảnh 2 xuất hiện

Bạn bấm vào icon New frame ở bên dưới trong khung Timeline

Sau đó , bạn ẩn layer hinh mau 1 đi , hiện layer hinh mau 2 lên

 Bạn tiếp tục tạo New frame mới , ẩn hinh mau 2 đi , hiện hinh mau 3 lên

Bạn chọn chế độ là Forever để hỉnh ảnh được chuyển động liên tục , sau đó bấm vào icon Play để chạy thử , lúc này thì ảnh gif của bạn đã có thể chạy được , nhưng nó không mượt lắm

Bước 3 : Tạo sự chuyển mượt cho ảnh

Frame to Add : là số frame bạn muốm thêm vào , mình vẫn để là 5 rồi Ok .

Lúc này trong timeline của chúng ta sẽ xuất hiện 5 frame mới , mình chỉnh lại thời gian chuyển là 0.1s

Từ đầu tới , giờ chúng ta chỉ mới sử dụng button 1 , bây giờ bạn tạo 1 frame mới , ẩn button 1 đi cho button 2 xuất hiện

Đến đây xem như gần hoàn thành 90% , còn việc save ra gửi bạn bè chiêm ngưỡng nữa thôi …..hihi

Bước 4 : Save file ra

Bạn vào File – Save for web … chọn đuôi là GIF và save ra thôi .

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Nguyễn Trung Thảo- GV lớp Photoshop Ứng dụng Web

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop Cs6 / 2023

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia làm việc với ảnh RAW . Tính năng Camera Raw trong Adobe Photoshop CS6 đã được cập nhật với các tính năng thân thiện với người dùng và chức năng. Camera Raw đã được cập nhật lên Phiên bản 7.0. Nó cung cấp nhiều chức năng xử lý hình ảnh hơn so với các phiên bản Camera Raw trước.

Tính năng chính đã được thay đổi trong Phiên bản 7.0. Các điều khiển Bảng điều khiển Cơ bản cung cấp khả năng sửa đổi mở rộng.

Nhờ các thanh trượt và các điều khiển khác cho phép thực hiện nhiều điều chỉnh ảnh. Bắt đầu làm quen với Camera Raw 7.0 , bạn chỉ cần chọn một ảnh thô trong Bridge. Nhấp vào Hình ảnh để mở bảng Camera Raw . Hoặc bạn có thể chọn các tổ hợp phím Ctrl then chốt. Sau đó, nhấn phím R trên bàn phím để mở hộp thoại Camera Raw.

Bất kể bạn sử dụng thanh trượt nào, nếu bạn trượt sang phải, nó sẽ làm sáng hình ảnh. Khi bạn trượt nó sang trái, nó sẽ làm tối hình ảnh.

Ở phía trên cùng của Camera Raw Basic Panel , bạn sẽ thấy một biểu đồ mô tả hình ảnh của bạn. Khi bạn sử dụng từng chức năng thanh trượt, bạn sẽ thấy những thay đổi diễn ra trong biểu đồ. Và bản thân hình ảnh cũng vậy.

Thay vì bắt đầu với thanh trượt trên cùng và làm việc theo cách của bạn. Tốt nhất là bắt đầu với các thanh trượt vận hành màu đen và da trắng cho ảnh.

Đây là những điều chỉnh sẽ ảnh hưởng đến các đầu xa của biểu đồ. Bằng cách xác định những điểm này ngay từ đầu, bạn có thể làm việc với các tính năng thanh trượt khác dễ dàng hơn để tạo hiệu ứng cân bằng.

Một tính năng nâng cao khác trong Photoshop CS6 là tùy chọn Hiệu chỉnh ống kính. Bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách trượt qua biểu tượng Hiệu chỉnh ống kính trong bảng Camera Raw. Khi bạn đã ở trong bảng điều khiển, chỉ cần đặt dấu kiểm bên cạnh Bật sửa ống kính .

Trước đây, tính năng này đã sửa chữa biến dạng đã loại bỏ họa tiết (giảm độ bão hòa). Và quang sai màu được cung cấp là hiện tượng lệch điểm ảnh xảy ra khi bạn chụp bằng ống kính góc rộng hơn.

Sự sai lệch thường xảy ra dọc theo các cạnh của bức ảnh. Khi bạn bật chức năng Xóa quang sai màu bằng cách đặt dấu kiểm vào hộp, nó sẽ tự động loại bỏ vấn đề lệch trục.

Một tính năng mới khác là tùy chọn Point Curve nằm trong bảng Tone Curve. Bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách nhấp vào biểu tượng Đường cong giai điệu và sau đó nhấp vào tab Điểm trong cửa sổ mới. Tính năng mới trong tùy chọn Đường cong điểm cung cấp khả năng đi vào tính năng Kênh và thực hiện chỉnh sửa màu sắc cho ảnh trên cơ sở mỗi kênh.

Như trong ví dụ minh họa bên dưới, nếu bạn muốn tăng thêm độ ấm cho ảnh, bạn chỉ cần chọn kênh Xanh và sau đó trượt đường cong xuống để thêm độ ấm cho ảnh. Ưu điểm của tính năng này là bạn có thể thêm độ ấm cho vùng sáng hoặc bóng của ảnh hoặc cả hai bằng cách sử dụng tính năng tùy chỉnh này.

Tính năng Điều chỉnh Chọn lọc cho phép bạn làm việc chính xác hơn với các hình ảnh có độ tương phản cao bằng cách có thể chọn chính xác các khu vực bạn muốn sửa đổi và sau đó bạn có thể làm việc với các thanh trượt màu cho khu vực cụ thể đó của ảnh. Bàn chải Điều chỉnh Chọn lọc được truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng Bàn chải trên thanh công cụ phía trên của giao diện Camera Raw và chọn vùng ảnh bạn muốn sửa đổi. Ngoài ra, khi bạn nhấp vào biểu tượng Brush, bảng điều khiển thanh trượt để điều chỉnh khu vực đó của ảnh sẽ tự động xuất hiện. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và tông màu, điều chỉnh giảm nhiễu và sau đó chỉ cần thực hiện các sửa đổi bằng cách vuốt công cụ lên vùng cụ thể của ảnh.

Kết luận

Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Photoshop Cs6 Miễn Phí Nhanh &Amp; Đơn Giản 2022 / 2023

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảng khác nhau. Bài viết này Ngáo sẽ chia sẻ cách tải các phần mềm Photoshop miễn phí nhanh và đơn giản 2020.

Photoshop đã là phần mềm chỉnh ảnh hàng đầu thế giới để chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh trong hơn hai mươi năm. Photoshop đã xuất hiện từ năm 1990. Photoshop CS6 thực sự là Photoshop 13. Adobe đã đổi tên thành CS, “Creative Suite”, trở lại phiên bản 8 để làm cho nó có vẻ sáng tạo và mới mẻ. Thay vì chỉ là một bản cập nhật lâu năm. Photoshop là một trong những nhượng quyền thương mại hoạt động lâu nhất trong phần mềm tiêu dùng.

” Đầu tiên là Photoshop (1990), sau đó là Photoshop 2 (1992), sau đó là Photoshop 3 (1994), sau đó là Photoshop 4 (1995), rồi đến Photoshop 5 (1997), Photoshop 6 (1999), rồi đến Photoshop 7 (2000), sau đó là Photoshop CS (v.8, 2001), rồi Photoshop CS2 (v.9, 2002), rồi Photoshop CS3 (v.10, 2005), rồi Photoshop CS4 (v.11, 2008), rồi Photoshop CS5 (v. 12, 2010), và bây giờ là Photoshop CS6 (v.13, 2012). CS4 rất nhiều lỗi, và mặt khác, mọi phiên bản của Photoshop đều là tiêu chuẩn thế giới để chỉnh sửa hình ảnh.”

Đặc điểm của phần mềm Photoshop CS6

Mặc dù Photoshop CS6 có nhiều tính năng hơn 62% so với Photoshop CS5 , nhưng điều thực sự quan trọng đối với các chuyên gia là những cải tiến đơn giản giúp chúng ta hoàn thành nhiều việc hơn nhanh hơn. Những cải tiến này, chẳng hạn như Công cụ cắt mới , cho phép chúng tôi tạo ra nhiều ảnh nhanh hơn.

1/ Tính năng của phần mềm chỉnh ảnh Photoshop CS6

Giao diện người dùng: Tông màu chính mặc định được chuyển sang màu đen xám, gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro, giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.

Hoạt động: Adobe Mercury Graphics Engine sẽ giúp giảm bớt phiền hà khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn.

Biên tập video: được thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro, khả năng biên tập video của Adobe Photoshop CS6 bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí. Mới có mặt lần đầu tiên trong Photoshop nên chức năng này chỉ mới ở dạng “sơ khai”, chưa thật sự là “nhân tố đinh” ở lần ra mắt này.

Điều khiển tự động: một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp với các “tay mơ” khi xử lý ảnh. Sử dụng một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm ngàn ảnh được xử lý thủ công bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một thuật toán tính toán được những giá trị hiệu chỉnh cho mỗi bức ảnh. Chức năng Auto Levels giờ đây có thể hiệu chỉnh mỗi kênh màu sắc riêng biệt, tránh thay đổi màu sắc và mất dữ liệu hình ảnh.

Blur: công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh. Bộ lọc (filter) tilt-shift hoạt động tương tự các hiệu ứng của nó và cho phép điều khiển vùng bị nhòa mờ từ các ảnh chụp ban đêm.

CS6 được coi là phiên bản tốt nhất trong các ứng dụng xử lý ảnh của Adobe trong một thời gian rất dài, nhưng không phải ai cũng hài lòng với hiệu suất của nó trên một số phần cứng có cấu hình thấp. Bạn hãy lưu ý tới những điều sau để cái thiện phần nào hiệu suất làm việc của photoshop.

Quan sát chỉ số hiệu suất – Efficiency Indicator.

Tắt các cửa sổ tài liệu không dùng đến – Unused Document Windows.

Chạy PTS ở chế độ toàn màn hình.

Tắt hiển thị Thumnail display.

Bỏ lựa chọn Export Clipboard.

3/Hệ điều hành phần mềm PTS CS6

Photoshop CS6 chạy tuyệt vời trên Apple MacPro lõi sáu 3.33 GHz năm 2010 của mình trên OS 10.6.8, là hệ điều hành trước đây của Apple.

Mình sử dụng hệ điều hành trước đây của Apple vì mình sử dụng Dreamweaver 8 (từ 2005) để viết trang web này và Dreamweaver 8 sẽ không chạy trên OS 10.7. Mình vẫn cần xem lại Dreamweaver CS6 và nếu nó đáp ứng được nhu cầu của mình, có thể cập nhật hệ điều hành của mình và bỏ Dreamweaver 8.

4/ Giấy phép và Tài khoản Adobe

Khi bạn mua CS6, bạn có thể cài đặt nó trên hai máy và chỉ sử dụng nó trên một máy cùng một lúc. Mình đã cài đặt nó trên máy studio của mình và nếu mình muốn cài đặt nó trên máy tính xách tay của mình để sử dụng bất kỳ nơi đâu, điều đó cũng không sao cả. Nếu bạn cần trợ lý của mình để làm việc trên các hình ảnh của bạn ở studio trong khi bạn ra ngoài sử dụng Photoshop trên máy tính xách tay của mình, bạn sẽ cần mua một bản sao thứ hai.

Điểm mấu chốt duy nhất là bạn cần có “Tài khoản Adobe”, nếu thiếu tài khoản này, bạn không thể chạy phần mềm, ít phải cài đặt nó. Không sao đâu. Tất cả chúng ta đều đã có Tài khoản Adobe từ các lần cài đặt phần mềm trước.

Cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop CS6

Bước 1: Tải phần mềm Adobe Photoshop CS6. Sau đó, giải nén phần mềm. Mở file Set- chúng tôi để cài đặt. Chọn Try để chuyển sang bước tiếp theo.

Tải phần mềm Adobe Photoshop CS6 tại: https:// download. chúng tôi adobe- photoshop- cs5- extended- 22394

Bước 4: Tùy vào hệ điều hành bạn đang dùng. Chọn 1 trong 2 phiên bản 32 và 62 bit. Sau đó Chọn ngôn ngữ và nhấn vào Install.

Download Adobe Photoshop Cs6 – Top Phần Mềm / 2023

Download Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp ra mắt vào tháng 5 năm 2012. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng. Đặc biệt nó phù hợp với nhiều phiên bản Windows (từ Windows XP cho đến Windows 10) và những máy tính có cấu hình không được cao.

Adobe Photoshop CS6 có thể biến ảnh chụp thành những bức tranh vẽ ấn tượng rất nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ Mixer Brush. Ngoài ra, Adobe Photoshop CS6 còn cung cấp nhiều chức năng khác dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả cao.

Liquify filter enhancements: Trong bản cập nhật Creative Cloud cho Photoshop, bộ lọc Liquify nhanh hơn đáng kể so với các phiên bản trước.

Chỉnh sửa và chuyển đổi: Công cụ Move-Aware Move cho phép bạn nhanh chóng bố cục lại hình ảnh mà không cần phân lớp phức tạp hoặc các lựa chọn chính xác, chậm. Công cụ Patch được cập nhật bao gồm tùy chọn Content-Aware thay thế liền mạch các yếu tố hình ảnh không mong muốn bằng cách tổng hợp nội dung gần đó. Công cụ Cắt được thiết kế lại cung cấp bản xem trước tương tác để bạn có thể hình dung rõ hơn kết quả.

Adobe Photoshop CS6 với bảng điều khiển Timeline dựa trên clip được thiết kế lại bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng giúp hoàn thiện các video chuyên nghiệp. Dễ dàng thay đổi thời lượng và tốc độ clip và áp dụng hiệu ứng chuyển động cho văn bản, hình ảnh tĩnh và Đối tượng thông minh.

3D (Chỉ dành cho Photoshop Extended): Trực giác tạo tác phẩm nghệ thuật 3D với giao diện đơn giản hóa cung cấp chỉnh sửa cảnh trên vải. Dễ dàng kéo bóng vào vị trí, làm động các vật thể 3D, cho các vật thể 3D trông giống như bản phác thảo hoặc phim hoạt hình

Tự động hóa: Photoshop CS6 cho phép bạn ghi lại các công cụ như công cụ cọ vẽ trong hành động của mình.

Không gian làm việc và quy trình làm việc: Nhiều cải tiến giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ phổ biến hiệu quả hơn.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CS6

Hệ điều hành: Windows Xp / 7 / 8 / 8.1 / 10 (Windows 32 và 64 bit).

Bộ vi xử lý: 1,6 Ghz trở lên. Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.

RAM: 1 GB trở lên.

Dung lượng ổ đĩa cứng: Cần tối thiểu 1 GB dung lượng trống.

Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800).

Download Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6

Active Adobe Photoshop CS6

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Cài đặt phần mềm. Tiến hành giải nén File Cài Đặt

Chạy file Set-up để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Kích hoạt phần mềm (chú ý: Nhớ tắt phần mềm trước khi thực hiện bước này, nếu không tắt phần mềm thì sẽ không Paste file thành công được).Tiến hành giải nén file Active

➤ Mật khẩu giải nén (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tạo Ảnh Động Đơn Giản Trong Photoshop Cs6 – Hoàng Nguyễn Academy / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!