Đề Xuất 12/2022 # Tải Xuống Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết / 2023 # Top 15 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Tải Xuống Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Xuống Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Adobe photoshop Lightroom Classic CC 2018 – phần mềm chỉnh sửa ảnh RAW mạnh mẽ

Trong số rất nhiều phần mềm xử lý ảnh, Adobe photoshop Lightroom Classic CC 2018 là ứng dụng xử lý ảnh RAW rất đáng tin cậy và mạnh mẽ nhất.

Adobe photoshop Lightroom Classic CC 2018 có một giai diện người dùng vô cùng thân thiện. Đồng thời cũng cung cấp nhiều tùy chọn và tài nguyên phong phú để nâng cao khả năng chỉnh sửa ảnh của bạn. Nó có thể dễ dàng xử lý ảnh điện tử với một giải pháp tổng quan nhất cho những người yêu thích nhiếp ảnh.

Đánh giá về Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 7.0

Adobe photoshop Lightroom Classic CC 2018  không những sửa đổi hình ảnh mà còn sửa đổi thông tin meta của hình ảnh và thêm địa điểm, v.v. Tạo bộ sưu tập và trình chiếu với vài thao tác dễ dàng.

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi nhiều thông số khác nhau như ánh sáng, so sánh, khả năng hiển thị, chất lượng và rung động, v.v. cùng với bóng râm, HSL, tông màu tổng thể & điêu khắc uốn cong. Bạn có thể vận dụng hết khả năng sáng tạo cùng với công cụ có sẵn của ứng dụng để có tác phẩm hoàn hảo nhất.

Các tính năng tốt nhất của Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018

Bạn có thể trải nghiệm các tính năng chính sau và nhiều tính năng khác sau khi Tải xuống miễn phí Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018.

Công cụ xử lý ảnh RAW mạnh mẽ

Giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng

Tạo bản sao ảo của hình ảnh

Chỉnh sửa hoặc thêm mô tả meta của hình ảnh

Tạo trình chiếu và album ảnh

Điều chỉnh độ sáng, độ rung và độ tương phản

Màu sắc, đường cong tông màu, phân tách tông màu, cài đặt HSL

Điều chỉnh độ sắc nét thông minh và giảm nhiễu

Xem biểu đồ hình ảnh, cắt xén và loại bỏ mắt đỏ

Nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau để nâng cao hình ảnh

Hỗ trợ mở bảng cạnh nhau

Quang sai màu, hiệu chỉnh phối cảnh và cân bằng trắng

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 7.0

Trước khi tải xuống miễn phí Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 hãy đảm bảo những yêu cầu về cấu hình sau

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.

Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 4 GB dung lượng trống.

Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên

Tải miễn phí Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018

Hướng dẫn cài đặt và crack chi tiết cho Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018

Bước 1: Giải nén file vừa tải về bằng WinRAR

Bước 2: Hãy nhớ tắt kết nối Internet cũng như các phần mềm Virus, tường lửa

Bước 4: Tủy chỉnh cài đặt

(1): Để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh cho dễ sử dụng hãy chọn “ENG”

(2): Bạn bỏ chọn dấu tick ở ô“Install chúng tôi as homepage”

Bước 5: Hãy đợi vài phút để việc cài đặt hoàn tất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Tải Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack 100% / 2023

Giới thiệu về Adobe Lightroom CC 2017

Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 ( Lightroom CC 6.0) là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp của Adobe Photoshop Lightroom được hãng Adobe Systems phát hành trong năm 2016.

Lightroom CC 2017 là một công cụ chuyên nghiệp giúp các nhiếp ảnh gia, các tiệm studio… trong việc chỉnh sửa cũng như thiết kế và làm mới những sản phẩm từ ảnh. Bạn có thể dùng phần mềm Adobe Lightroom 2017 như một công cụ bổ trợ cùng các phần mềm làm ảnh chuyên nghiệp khác.

Những Tính Năng Mới Trên Adobe Lightroom CC 2017

Hỗ trợ ghép ảnh Panorama ngoài ra bạn còn có thể lưu lại file kết quả dưới định dạng RAW và chỉnh sửa nhanh hơn so với trước đây phải chỉnh từng tấm ảnh lẻ.

Hỗ trợ chế độ HDR RAW giúp bạn kiểm soát màu sắc cũng như chi tiết tốt hơn rất nhiều lần.

Công cụ Gradient Filter & Radial Filter được nâng cấp giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa từng phân vùng riêng biệt của ảnh, hỗ trợ các tính năng như cân bằng trắng, điều khiển độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, giảm độ nhiễu và bộ lọc màu.

Cải thiện lớn về hiệu năng. Ngoài việc tăng tốc, việc hỗ trợ GPU cũng sẽ giúp cho CPU được giảm tải, từ đó các máy tính có cấu hình không cao cũng sẽ chạy mượt mà phần mềm này.

Hỗ trợ Mobile

Yêu Cầu Cấu Hình Photoshop Lightroom CC 2017

Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc cao hơn.

Hệ điều hành tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows như Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10.

RAM: 2GB RAM hoặc cao hơn. (khuyên dùng 4Gb ram trở lên)

Đĩa cứng: 2GB không gian miễn phí.

Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn.

Download Lightroom CC 2017 Full Active 100%

Bạn có thể download IDM và cài idm để hỗ trợ tăng tốc độ download phần mềm lightroom cc 2017

Tải Adobe Lightroom CC 2017 full activate mshare

Download Lightroom CC 2017 full fshare

Các phiên bản Photoshop Lightroom CC khác

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Lightroom CC 2017 Full

Lưu Ý Trước Khi Cài Phần Mềm Lightroom

Cách Cài Lightroom CC 2017

Cách Active Lightroom CC 2017

Chọn Yes

Chọn file ” chúng tôi ” trong thư mục cài đặt theo đường dẫn C:Program FilesAdobeAdobe Lightroom

Vậy là xong.

Đánh Giá Phần Mềm Adobe Lightroom CC 2017

Photoshop có thể là công cụ mạnh nhất trên thế giới để xử lý ảnh, nhưng nó không có bất kỳ công cụ tổ chức ảnh dựng sẵn nào, và nó có thể chậm và cồng kềnh đối với các cải tiến ảnh hàng ngày.

Photoshop là hoàn hảo cho thao tác hình ảnh chuyên sâu, nhưng cũng được thiết lập cho các nghệ sĩ, họa sĩ minh họa và nhà thiết kế; Lightroom CC 2017 được thiết kế chỉ dành cho các nhiếp ảnh gia bận rộn.

Bây giờ Adobe đã phát hành một bản cập nhật bổ sung một số công cụ quan trọng bị thiếu trong lần phát hành đầu tiên, vì vậy đây là cơ hội hoàn hảo để xem Lightroom CC 2017 thực sự tích lũy như thế nào.

Nhưng trước tiên, một số nền tảng. Cho đến tháng 10 năm 2017, Lightroom CC 2017 là một ứng dụng máy tính để bàn thông thường có hai phiên bản. Lightroom CC 2017 là một phần của chương trình đăng ký Creative Cloud của Adobe, nơi bạn trả tiền thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng phần mềm,

Trong khi Lightroom 6 là chương trình độc lập thông thường mà bạn đã trả tiền một lần với cảm giác cấp phép thông thường.

Tuy nhiên, với các thông báo Creative Cloud 2017, tất cả điều này đã thay đổi. Các bản cập nhật cho Lightroom 6 kết thúc vào cuối năm 2017, do đó, phiên bản phần mềm không đăng ký đã bị ngừng sử dụng.

Adobe cũng đã giới thiệu phiên bản Lightroom ‘đầu tiên trên web’ mới, nơi ảnh của bạn được lưu trữ trên đám mây trên máy chủ của Adobe, thay vì cục bộ trên máy tính hoặc ổ cứng của bạn.

Một cách khó hiểu, Lightroom CC 2017 dựa trên web mới giữ tên Lightroom CC. Lightroom CC dựa trên máy tính để bàn cũ đã mang theo, nhưng tên hiện đã được đổi thành Lightroom Classic.

Vì vậy, Lightroom CC ‘mới’ là một bước đi táo bạo trong tương lai của Adobe và cung cấp cho các nhiếp ảnh gia kịch bản mơ ước, với tất cả các hình ảnh của họ có sẵn ở mọi nơi trên mọi nền tảng nhưng làm thế nào để nó thực tế?

Giao diện và quy trình làm việc

Về cơ bản, có bốn giai đoạn trong quy trình làm việc của Lightroom CC 2017 : nhập, sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ.

Nhập hình ảnh là đơn giản. Bạn nhấp vào nút ‘+’ ở góc trên bên trái màn hình và chọn thư mục bạn muốn nhập từ đó; nếu bạn lắp thẻ nhớ, Lightroom cũng sẽ cung cấp để nhập hình ảnh từ đó.

Lightroom CC 2017 hỗ trợ các tệp JPEG, TIFF, tệp PSD (Photoshop) và các tệp thô từ một loạt các máy ảnh khổng lồ.

Trong Lightroom ‘cũ’ (và Lightroom Classic), bạn có thể chọn giữ các tệp của mình ở nơi chúng có và để Lightroom ‘tham chiếu’ chúng ở vị trí hiện tại của chúng.

Mặc dù vậy, ở đây, hình ảnh của bạn được tải lên máy chủ của Adobe theo mặc định – mặc dù bạn cũng có thể chọn để chúng được lưu trữ cục bộ, thông qua bảng Tùy chọn.

Khi ảnh của bạn được nhập, bạn có thể thiết lập sắp xếp chúng và ở đây Adobe đã chọn cách tiếp cận trực tiếp và đơn giản. Hình ảnh được tổ chức đơn giản thành album.

Bạn có thể tạo hệ thống lưu trữ phân cấp bằng cách lưu trữ album trong các thư mục, nhưng bạn không thể tạo ‘Album thông minh’ dựa trên tiêu chí tìm kiếm theo cách bạn có thể với Lightroom Classic.

Trong album của bạn, ảnh được hiển thị dưới dạng lưới hình thu nhỏ thông thường hoặc dưới dạng màn hình Lưới Ảnh mới được chào đón, xếp liền mạch các hình ảnh ngang và dọc thành một bố cục không có khe hở hấp dẫn.

Ở trên cùng của cửa sổ là một thanh lọc mà bạn có thể sử dụng để chọn hình ảnh theo xếp hạng, cờ, loại, từ khóa, máy ảnh được sử dụng hoặc vị trí, và ở trên đó là một thanh tìm kiếm đơn giản sử dụng công cụ tìm kiếm ‘Sensei’ trực tuyến thông minh của Adobe để tìm hình ảnh theo các đối tượng mà chúng chứa.

Cuối cùng, Adobe hy vọng sẽ loại bỏ được sự khó khăn của việc gõ phím thủ công, mặc dù bạn vẫn có tùy chọn nhập theo cách riêng của mình.

Để chỉnh sửa hình ảnh, bạn bấm đúp vào nó và nó sẽ mở trong cùng một cửa sổ. Các công cụ chỉnh sửa được sắp xếp trong một dải dọc hẹp ở bên phải màn hình.

Các tùy chọn kết nối và chia sẻ có lẽ là thú vị nhất. Lightroom CC 2017 đảm nhiệm việc tổ chức và chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính của riêng bạn, nhưng bạn có thể truy cập phiên bản Lightroom Web trên bất kỳ máy tính nào có kết nối internet và trình duyệt web,

Và truy cập không chỉ toàn bộ thư viện hình ảnh của bạn, mà là các phiên bản chỉnh sửa đơn giản và công cụ tổ chức cũng vậy.

Hiệu suất

Lightroom CC 2017 là phiên bản được sắp xếp hợp lý và đơn giản hóa của Lightroom Classic, nhưng phiên bản ban đầu có một vài điều còn thiếu mà nhiều người dùng Lightroom hiện tại không hài lòng.

Chúng bao gồm bảng điều khiển Tone Curve và các công cụ Split Toning, nhưng tin tức lớn là chúng đã đến với bản cập nhật Lightroom CC tháng 12 năm 2017.

Các công cụ chỉnh sửa chính được truy cập thông qua nút Chỉnh sửa, hiển thị một ‘bảng điều chỉnh có thể thu gọn dọc cho Ánh sáng, Màu sắc, Hiệu ứng, Chi tiết, Quang học và Hình học. Giữa chúng, các công cụ này đảm nhiệm tất cả các điều chỉnh hình ảnh hàng ngày của bạn.

Công cụ Dehaze (Bảng hiệu ứng) là một cách tuyệt vời để khôi phục độ tương phản và kịch tính cho các bức ảnh phẳng, bảng điều khiển Quang học có thể sửa lỗi méo và sắc sai để làm phẳng ngay cả các ống kính tầm thường nhất, trong khi bảng Geometry là tuyệt vời để điều chỉnh độ thẳng đứng và vấn đề quan điểm khác.

Bên dưới công cụ Chỉnh sửa là một công cụ Cắt tự giải thích khá thú vị, và bên dưới là công cụ Chữa bệnh / Clone cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các điểm cảm biến, và thậm chí cả các đường dây điện và các đối tượng không mong muốn khác, giúp bạn không phải mở Photoshop để làm chỉnh sửa của bạn.

Lightroom CC 2017 và Adobe Camera Raw chia sẻ cùng một công cụ xử lý thô và đó là mặc định cho hầu hết các nhiếp ảnh gia

Giữa chúng, các công cụ này đảm nhiệm phần lớn các tác vụ chỉnh sửa ảnh mà bạn có thể đã từng cần Photoshop và tin tốt nhất là chúng hoàn toàn không phá hủy – những thay đổi của bạn được Lightroom lưu trữ và có thể hoàn tác hoặc thay đổi bất cứ lúc nào trong tương lai.

Hình ảnh gốc của bạn vẫn không thay đổi và nếu bạn muốn phiên bản được chỉnh sửa vĩnh viễn, Lightroom CC 2017 sẽ xuất một tệp mới với các thay đổi của bạn ‘nướng trong’.

Tuy nhiên, vẫn còn một số tùy chọn chỉnh sửa nâng cao hơn thiếu từ Lightroom CC 2017 so với phiên bản Cổ điển. Bạn không có bảng Hiệu chỉnh Máy ảnh để mô phỏng tái tạo âm sắc của máy ảnh của riêng bạn và các công cụ điều chỉnh cục bộ không có tùy chọn mặt nạ Tự động hoặc Dải màu mà bạn có với phiên bản Cổ điển,

Cả hai đều tạo ra các đường viền mặt nạ phức tạp và các đối tượng dễ dàng hơn nhiều.

Có thêm một điểm đáng làm. Lightroom CC 2017 và Adobe Camera Raw chia sẻ cùng một công cụ xử lý thô và đó là mặc định cho hầu hết các nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, nó không phải là tốt nhất; để kiểm soát tiếng ồn và hiển thị chi tiết, nó thực sự trung bình rõ ràng.

Nếu chất lượng hình ảnh hoàn toàn là ưu tiên của bạn (chứ không phải là tính linh hoạt toàn diện), thì Capture One Pro và DxO PhotoLab (tên mới của Optics Pro) sẽ tốt hơn.

Bản án

Lightroom Classic ‘cũ’ vẫn là phiên bản mạnh mẽ nhất, nhưng nó là một nơi khá phức tạp và ngột ngạt để làm việc, và Lightroom CC 2017 mới giống như một hơi thở hoặc không khí trong lành.

Các tùy chọn đơn giản hơn, giao diện sạch hơn và lưu trữ trực tuyến có nghĩa là bạn không còn phải tìm ra hình ảnh của mình mỗi khi bạn cần chúng. Bạn mất một số thứ, nhưng bạn đạt được nhiều hơn nữa.

Nhưng sự rõ ràng và tự do này không hề rẻ, và đó không phải là một quyết định được xem nhẹ. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các gói chụp ảnh khác nhau của Adobe bên dưới, nhưng điểm mấu chốt là Adobe đang tính phí hiệu quả £ 9,98 / $ 9,99 / AU $ 14,29 mỗi tháng cho 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến.

1TB dung lượng lưu trữ sẽ không tồn tại mãi mãi, đặc biệt nếu bạn là một nhiếp ảnh gia bận rộn chụp các tệp thô với máy ảnh độ phân giải cao

Bây giờ là đủ nếu bạn bắt đầu từ đầu, nhưng nó sẽ không tồn tại mãi mãi, đặc biệt nếu bạn là một nhiếp ảnh gia bận rộn chụp các tệp thô với máy ảnh độ phân giải cao.

Và nếu bạn đã sử dụng Lightroom CC 2017, rất có thể bạn đã vượt quá giới hạn 1TB này – và Adobe đã nói với chúng tôi rằng dung lượng lưu trữ bổ sung sẽ được tính ở mức tương đương £ 9,98 / 9,99 đô la mỗi terabyte.

Ngay bây giờ, có ba kế hoạch để lựa chọn:

Gói Lightroom CC 2017: Điều này đi kèm với Lightroom CC và dung lượng lưu trữ 1TB và là £ 9,98 / $ 9,99 / AU $ 14,29 mỗi tháng. Lưu ý rằng điều này chỉ đi kèm với Lightroom, không phải Photoshop.

Gói chụp ảnh: Điều này giúp bạn có cả hai phiên bản Lightroom và Photoshop CC với cùng mức giá với gói Lightroom CC, nhưng bạn không có được dung lượng lưu trữ 1TB.

Gói chụp ảnh với dung lượng 1TB: Điều này cung cấp cả Lightroom CC và Lightroom Classic, Lightroom cho thiết bị di động và web, và Photoshop CC, và dung lượng 1TB và có giá 19,97 / $ 19,99 / AU $ 28,59 mỗi tháng.

Hướng Dẫn Cài Adobe Lightroom 6 (Cc) Full Bản Quyền / 2023

Hãng Adobe đã chính thức công bố phiên bản tiếp theo của Lightroom, với tên gọi Lightroom CC, gom chung với bộ Creative Cloud. Lightroom mới được nâng cấp mạnh về khả năng đồng bộ hoá giữa các thiết bị, từ máy tính đến thiết bị di động. Phiên bản mới này còn được hãng tập trung tăng tốc độ xử lý, và thêm nhiều tính năng mới.

Những tính năng đáng chú ý của Adobe Lightroom CC:

Tăng tốc độ xử lý: Khác với các phiên bản trước, Lightroom CC xử dụng GPU để xử lý thay vì CPU như trước, giúp tăng tốc độ lên nhiều lần. Adobe cho biết sự thay đổi này có thể giúp cho ứng dụng hoạt động nhanh hơn đến 10 lần

Photo Merge: Đây là một trong những tính năng đáng giá nhất của Lightroom CC với khả năng ghép nhiều ảnh rời thành một bức ảnh Panorama hoặc HDR ở định dạng ảnh RAW. Việc lưu thành phẩm ở định dạng DNG RAW 16-bit là một điểm cộng rất đáng chú ý.

Nhận diện khuôn mặt: Cơ chế nhận diện khuôn mặt mới được bổ sung trong Lightroom CC sẽ giúp bạn phân loại ảnh theo từng người hoặc tìm ảnh có người mà bạn cần trong hàng nghìn tấm ảnh.

Filter Brush: Người dùng có thể sử dụng công cụ Cọ mới này để xử lý các thông số theo từng vùng tạo ra bởi Graduated Filter và Radial Filter. Ở các phiên bản trước, nếu bạn áp dụng các filter này thì bạn sẽ không thể can thiệp gì thêm.

Công cụ tạo Slideshow mới: Bộ công cụ mới của Lightroom sẽ giúp bạn tạo ra các video slideshow một cách trực tiếp. Việc bạn cần làm là chọn ảnh, video, nhạc và Lightroom sẽ xử lý, thêm các hiệu ứng giúp bạn.

Hỗ trợ tốt nền tảng internet, chia sẻ internet, HTML5, …: Đón đầu xu hướng chia sẽ lên internet, Adobe cũng không quên thêm vào các công cụ hỗ trợ chia sẻ ảnh lên internet, mạng xã hội, … Đồng thời cũng xử lý các file HTML5 tốt hơn.

Chú ý: Lightroom CC/ Lightroom 6 chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 64 bit (windows 7 trở lên) và Mac OS 10.9 trở lên. Nếu máy bạn dùng hệ điều hành cũ hơn, bạn sẽ phải ở lại với Lightroom 5.7. Để cài phiên bản Lightroom CC gần như bản quyền (có thể update thoải mái) đầu tiên các bạn ngắt kết nối Internet và thực hiện như sau:

Nếu bạn muốn cài Lightroom có tính năng Dehaze và không phải nhập key (tuy nhiên không update thoải mái được) thì xem hướng dẫn tại http://www.taphuan.vn/2015/10/huong-dan-cai-lightroom-cc-update-10-2015-full-dehaze.html

Hướng dẫn sau giúp cài Lightroom 6 bản quyền có thể update thoải mái.

Đến bước này bạn đã kích hoạt thành công Adobe Lightroom CC. Để có thể sử dụng và update thoải mái bạn vui lòng chặn 2 tập tin sau bằng firewall của window hoặc một chương trình Internet Security bất kỳ.

Comment ngay bên dưới để đánh dấu bài đọc. Kết bạn với Dạy Học Trực Tuyến để theo dõi các bài viết mới.

Download Adobe Illustrator Cc 2022 Full Crack &Amp; Hướng Dẫn Cài Đặt / 2023

Adobe Illustrator là một trong những sản phẩm nổi tiếng trong hệ sinh thái của hãng Adobe. Và phần mềm này đã quá quen thuộc đối với dân Designer chuyên nghiệp hoặc người đam mê vẽ đồ họa trên máy tính.

Nội dung được GOOGLE Drive bảo vệ & lưu trữ

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ “DIE” HOẶC BỊ “GIỚI HẠN LƯỢT TẢI”, HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

PASS DOWNLOAD AI CC 2019 

Adobe illustrator là gì?

Adobe illustrator còn được gọi là phần mềm AI, đây là chương trình đồ hoạ vector tạo nền tảng cần thiết cho lĩnh vực thiết kế đồ họa. Phần mềm này giúp chúng ta có thể tạo dựng, thực hiện hầu hết các thiết kế đồ hoạ 2D với những nét vẽ mượt mà với những hiệu ứng phức tạp nhất,… thông qua các lệnh và tool tích hợp.

Cụ thể, sử dụng phần mềm AI người dùng có thể thực hiện các thao tác thiết kế như: sao chép, kết hợp đối tượng cụ thể cho ra hình dạng mới. Sử dụng chuột hoặc bút cảm ứng để sử dụng chọn các phần bằng công cụ Selection để tô vẽ đối tượng. Bên cạnh đó AI còn cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, dàn trang,..

Ở phiên bản Adobe illustrator CC 2019 mới nhất sẽ sử dụng công nghệ điện toán đám mây (creative cloud). Tức là sản phẩm này sẽ được lưu trữ trên hệ sinh thái ứng dụng của Adobe. Giúp người dùng quản lý và sử dụng các sản phẩm của hãng một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Adobe illustrator khác gì so với Adobe Photoshop?

Hiện nay có rất nhiều người dùng lầm tưởng rằng chỉ có Photoshop có chức năng thiết kế đồ họa. Nhưng thật ra phần mềm Illustator mới là công cụ chuyên dụng để thiết kế và cho ra những ấn phẩm đẹp, chất lượng sau in chất lượng nhất, không bị vỡ nét, màu sắc hiển thị rất đẹp khi in ra.

Adobe Illustrator được hãng Adobe phát triển dựa trên thuật toán thiết kế bằng nền đồ hoạ vector. Còn Photoshop thì khác, nó sử dụng đồ hoạ Pixel. Thấy rõ nhất đó là nếu khi bạn zoom ảnh trên phần mềm Photoshop sẽ bị vỡ điểm ảnh, còn AI thì không, bởi thuật toán vector tự động thay đổi điểm ảnh, hoàn toàn không vỡ khi zoom lớn. Nói tóm lại AI chính là công cụ đắc lực trong lĩnh vực thiết kế đồ họa in ấn.

Cấu hình máy tính cài đặt Adobe illustrator CC 2019

Máy tính chạy hệ điều hành Windows

Hệ điều hành: Windows 7 Service Pack 1 / Windows 8 hoặc Windows 8.1/ Windows 10 (32 hoặc 64 bit)

CPU: Intel Core 2 Duo / AMD Athlon 64 processor

RAM: 2 GB cho bản 32-bit và 4 GB cho bản 64-bit

GPU: OpenGL 4.x

Dung lượng đĩa trống: 2 GB

Độ phân giải: 1024 x 768

Máy tính chạy hệ điều hành MacOS

Hệ điều hành: macOS 10.13 (High Sierra), 10.12 (Sierra)

CPU: Intel Core 2 Duo

RAM: 4 GB

Dung lượng trống: 2 GB

Độ phân giải tối thiểu: 1024 x 768

Hướng dẫn cài đặt phần mềm đồ họa AI CC 2019

Bước 2: Kích đúp chuột vào file chúng tôi để bắt đầu cài đặt phần mềm AI CC 2019. Nếu xuất hiện một hộp thoại mới xuất hiện bấm RUN.

Bước 3: Hộp thoại thông báo tiến trình cài đặt AI CC 2019 đang chạy, các bạn chờ khoảng 5 phút để phần mềm cài đặt vào hệ thống.

Hướng dẫn crack Adobe ILLustrator CC 2019

Bước 1: Các bạn mở lại file giải nén về ban đầu, tìm đến thư mục có tên File Crack mà chúng tôi đã để sẵn, mở nó lên như hình:

Copy tệp tin Illustrator.exe trong thư mục này, sau đó copy đến ổ đĩa cài đặt chương trình AI CC 2019. Đường dẫn mặc định như sau:

C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CC 2019Support FilesContentsWindows 

TẶNG CÁC BẠN: Brush Digital painting (3 Cây Brush: Lửa,texture,sketch, tả các loại chất liêụ tùy chỉnh…): 

Ưu điểm AI CC bản 2019

Tốc độ

So với những phiên bản tiền nhiệm trước đây, AI CC 2019 sở hữu ưu điểm tuyệt vời hơn đó là tốc độ khởi động và thao tác sẽ nhanh hơn nhiều. Từ đó hiệu suất làm việc của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều lần.

Kho Font chữ đồ sộ và độc đáo

Hãng adobe đã đầu tư rất nhiều về mảng font chữ thiết kế trên các ứng dụng đồ họa mà hãng cung cấp. Do đó, người dùng sẽ được lựa chọn và sử dụng trực tiếp trong việc thiết kế trên sever.

Các bạn cũng sẽ tìm font chữ nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn có thể thay đổi kiểu chữ bằng công cụ Character: in đậm, nghiêng, gạch chân… rất nhanh chóng

Tính năng độc đáo Kuller

Cập nhật mẫu thiết kế lên Behance bằng tính năng share

Đối với dân thiết kế, Behance là một nơi chia sẻ, lưu trữ và tham khảo tuyệt vời. Bạn có thể chia sẻ mẫu thiết kế của bản thân trực tiếp trong AI. Thật là tiện lợi.

Đồng bộ các tùy chỉnh

Mỗi người có thói quen sử dụng máy tính riêng, không ai giống ai. Và đối với dân thiết kế cũng vậy, nếu bạn đã quá quen với các vị trí dùng công cụ Brushes, Symbols, Swatches… trên máy tính ở nhà, nhưng khi dùng máy tính công ty thì lạ lẫm.

Đừng lo lắng, Adobe cực chiều người dùng khi cung cấp tính năng đồng bộ các thiết lập của bạn. Và bạn có thể chuyển qua máy bất kỳ nào, đồng bộ lại giao diện quen thuộc và sử dụng thoải mái.

Giáo trình học Adobe illustrator CC tiếng Việt full bản chuẩn

Lời kết:

Như vậy là Pixwares đã giới thiệu 1 ứng dụng nữa nằm trong hệ sinh thái Adobe CC gồm 22 ứng dụng khác nhau. Nếu bạn đam mê lĩnh vực thiết kế, hội họa thì Adobe illustrator sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất.

Rate this post

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Xuống Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!