Đề Xuất 3/2023 # Tải Video Trên Iphone Dễ Dàng Hơn Với Ứng Dụng Browser And Download Manager # Top 11 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Tải Video Trên Iphone Dễ Dàng Hơn Với Ứng Dụng Browser And Download Manager # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Video Trên Iphone Dễ Dàng Hơn Với Ứng Dụng Browser And Download Manager mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với những ai đang tìm kiếm phương pháp để có thể tải các video mà mình yêu thích về điện thoại iPhone, iPad thì bài viết hướng dẫn cách tải video từ web về điện thoại iPhone. Bạn sẽ phải ngờ khi cách tải, download video về điện thoại iPhone dễ dàng đến thế.

Trước đó chúng ta mới cùng nhau tìm hiểu về các phương thức copy video vào iPhone để bạn có thể xem được các video mà mình yêu thích. Tuy nhiên việc copy video vào iPhone thường rất mất thời gian và không tiện lợi. Và trong bài viết này chúng mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách tải video từ web về điện thoại iPhone đơn giản hơn rất nhiều.

Để có thể tải video trên iPhone thì bạn cần

Tải và cài đặt ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone thông qua Appstore. Ứng dụng này hoàn toàn được miễn phí và bạn có thể cài đặt như bất cứ ứng dụng thông thường nào.

+ Yêu cầu về iOS: Bạn cần phải sử dụng iOS 9.3 trở lên để có thể sử dụng được ứng dụng này.

+ Yêu cầu về bộ nhớ thiết bị: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 30MB bộ nhớ để cài đặt ứng dụng này.

Cách tải video trên iPhone thông qua ứng dụng Browser and Download Manager

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên từ màn hình chính thiết bị như hình dưới. Tại đây giao diện ứng dụng, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Browser để tiến hành vào các website có video mà mình yêu thích.

Bước 2: Để có thể tải video từ web về điện thoại iPhone, các bạn truy cập vào địa chỉ trang web video yêu thích và lựa chọn vào video bất kỳ. Tại đây các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Play để tiến hành phát video này.

Bước 3: Lúc này một thông báo từ ứng dụng bạn có muốn tải video từ web về iPhone, iPad hay không, ấn chọn Download để xác nhận.

Ngay lập tức lúc này chương trình sẽ tiến hành tải video này, quá trình tải về nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Bạn có thể ấn chọn vào mục Download dể kiểm tra quá trình này.

Bước 4: Khi quá trình tải video từ web về iPhone, iPad hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn vào mục video mà bạn vừa tải này để xem lại. Các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Phóng to như hình trên để phát video toàn màn hình iPhone.

Và đây là hình ảnh sau khi chúng ta đã thực hiện cách tải video từ web về điện thoại iPhone thành công với ứng dụng này.

SHOPDUNK – Chuỗi siêu thị Apple lớn nhất Việt Nam

Tải Itunes Để Sử Dụng Cho Iphone 5S Dễ Dàng Hơn

iTunes là một trong những ứng dụng có thể nói là đa năng nhất được Apple trú trọng xây dựng và phát triển dành cho các siêu phẩm iPhone, iPad của hãng này. Tuy vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng dòng điện thoại này thì sẽ có nhiều bỡ ngỡ khi dùng nó. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s.

1. Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s

iTunes được Apple cho ra mắt vào năm 2003 và nó đã trở thành phần mềm quan trọng góp phần không nhỏ cho sự phát triển của Apple.

iTunes hỗ trợ người dùng sao chép, đồng bộ toàn bộ dữ liệu trên thiết bị với máy tính hoặc các thiết bị iOS khác. Nhờ đó người dùng có thể quản lý dữ liệu một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải rất nhiều ứng dụng hữu ích thông qua iTunes,…

Từ những ích lợi mà iTunes mang lại, quả thật bạn nên tải ngay về máy tính để sử dụng.

Để download iTunes về máy tính chúng ta thực hiện như sau:

Trước hết, yêu cầu máy tính phải được kết nối mạng, sau đó mở trình duyệt web lên và truy cập vào đường link sau: http://www.apple.com/itunes/download/

Sau khi bạn điền thông tin về địa chị mail của bạn hãy kích chuột chọn Download Now, file cài đặt iTunes sẽ được tự động tải về máy tính. Quá trình tải về hoàn tất chúng ta tiến hành cài đặt như sau:

Tìm đường dẫn tới thư mục chứa file vừa được tải về và kích chọn chúng tôi , khi màn hình xuất hiện cửa sổ mới chọn Run, trong quá trình cài đặt sẽ hiển thị cửa sổ giới thiệu về iTunes tại những bước này bạn chỉ cần chọn Next

Khi màn hình xuất hiện cửa sổ với các điều kiện khi sử dụng iTunes bạn hãy tích chuột vào ô Agree và chọn Next, máy tính sẽ tự động cài đặt, quá trình cài đặt hoàn tất chọn Finish. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng iTunes cho iPhone 5s được rồi.

2. Hướng dẫn sơ lược cách sử dụng iTunes cho iPhone 5s

Để bắt đầu sử dụng iTunes cho iPhone 5s bạn hãy dùng dây USB để kết nối iPhone 5s với máy tính đã được cài iTunes như trên. iTunes sẽ tự động được khởi động và nhận ra thiết bị của bạn khi bạn kết nối điện thoại với máy tính thành công, nếu sau khoảng 30 giây mà iTunes không mở thì bạn cần kiểm tra lại kết nối.

– Trên giao diện chính của iTunes sẽ có một thanh Menu để người dùng tương tác. Trong Library trên thanh Menu sẽ có tất cả các mục giống như trên iPhone 5s của bạn như: Music, Movies, Photos, Apps,…

– Nếu bạn muốn tải ứng dụng trên iTunes bạn hãy kích chọn vào mục Apps, màn hình sẽ hiển thị một loạt các ứng dụng, để tải thêm ứng dụng hãy chọn iTunes Store hoặc Get More Apps

Đối với các mục khác trong iTunes bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi tải, cài đặt hay sử dụng iTunes bạn có thể tới trung tâm chúng tôi – một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất hiện nay về sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, …để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ.

Cách Sử Dụng 2 Ứng Dụng Zalo Trên Cùng Một Điện Thoại Dễ Dàng

Sử dụng 2 ứng dụng Zalo giúp bạn giải quyết được nhu cầu công việc cũng như các vấn đề cá nhân. Việc máy điện thoại của các bạn có hai SIM, và hai Sim đó đều được đăng ký tài khoản Zalo để phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn thì việc bỏ đăng nhập một trong hai tài khoản sẽ gây ra những trở ngại nhất định đúng không.

Tất nhiên là bạn có thể sử dụng hai điện thoại để đăng nhập 2 số điện thoại liên kết với tài khoản Zalo này. Tuy nhiên, mình nghĩ điều đó là không cần thiết và cũng không khả thi lắm. Vì không phải ai cũng sử dụng 2 điện thoại đúng không ? Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề đó đây ?

Bạn không thể lúc nào cũng sử dụng hai chiếc điện thoại bên mình, hay kè kè một chiếc Laptop có cài đặt Zalo được. Chính vì vậy mà trong bài hướng dẫn ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ, giúp bạn có thể sử dụng song song hai tài khoản Zalo đồng bộ zalo từ máy tính lên điện thoại và trên một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android hay IOS một cách rất dễ dàng.

Cách tải và sử dụng 2 ứng dụng trên điện thoại

Thiết lập chạy song song 2 ứng dụng Zalo trên một điện thoại (Android)

+ Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng CHPlay trên máy điện thoại Android của bạn.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng bạn chọn ứng dụng Zalo và chọn Thêm vào Paralle Space, và chọn Đồng Ý tại hộp thoại (cho phép ứng dụng quyền truy cập) như hình dưới.

+ Bước 5: Ở đây mình có tài khoản rồi nên chọn nhập SĐT và mật khẩu rồi nhấn Đăng Ký luôn.

Vậy là bạn đã có thể đăng nhập 2 ứng dụng zalo trên điện thoại rồi đó.

Thiết lập chạy song song 2 ứng dụng Zalo trên iPhone (các thiết bị iOS)

+ Bước 1: Bạn truy cập vào Zalo trên một trình duyệt web bất kỳ ở thiết bị iOS của bạn. Như Safari chẳng hạn..

Cách Tải Các Ứng Dụng Lớn Hơn 150Mb Bằng Dữ Liệu Di Động Trên Iphone

Trong vài năm qua, Apple đã thực hiện một giới hạn về kích thước tải xuống ứng dụng bằng dữ liệu di động. Nếu ứng dụng lớn hơn 100MB, bạn sẽ phải đợi cho đến khi iPhone hoặc iPad được kết nối với mạng Wi-Fi thì mới có thể tải về được.

Với việc phát hành iOS 11, Apple đã quyết định nâng cấp giới hạn này lên một bậc. Bây giờ, thay vì giới hạn tải xuống 100MB, thì nó sẽ là 150MB.

Tuy nhiên, vẫn có những người trong chúng ta không thường xuyên truy cập vào mạng Wi-Fi. Rất may, có một cách để giải quyết vấn đề này, cho phép bạn vượt qua giới hạn 150MB.

Bỏ qua giới hạn tải ứng dụng 150MB bằng dữ liệu di động

Trước khi bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng của bạn phải sẵn sàng để tải xuống từ App Store. Mở App Store lên và tìm ứng dụng bạn muốn tải về. Từ đó, nhấn vào nút Nhận (GET) và xác nhận bằng Touch ID/Face ID hoặc bằng mật khẩu tài khoản của bạn.

Một thông báo sẽ xuất hiện cho biết rằng “mục này vượt quá 150MB” và “không thể tải xuống cho đến khi bạn kết nối với Wi-Fi”. Đừng lo lắng, vì bạn có thể bỏ qua vấn đề này. Đơn giản chỉ cần nhấn, OK và sau đó thoát ra màn hình chính.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn lên.

2. Điều hướng đến Cài đặt chung – Ngày & giờ (General – Date & Time).

4. Nhấn vào ngày tháng màu xanh đang hiện thị bên dưới.

6. Nhấn vào chữ < Cài đặt chung (General) ở góc trên bên trái màn hình để quay lại.

Vậy là xong!

Sau khi bạn đã điều chỉnh lại ngày tháng, bạn phải đợi một chút trước khi bắt đầu quá trình tải xuống. Tuy nhiên, nếu bạn quay về màn hình chính và đợi, bạn sẽ thấy thanh tiến trình xuất hiện bên trong biểu tượng ứng dụng của bạn.

Từ đó, ứng dụng sẽ tải xuống như bình thường. Như mong đợi, các tệp dữ liệu lớn hơn sẽ mất nhiều thời gian để tải xuống và bạn đang tải nó từ dữ liệu di động của mình.

Điều này có nghĩa là các ứng dụng nặng như Asphalt 8 hoặc PUBG sẽ mất khá nhiều thời gian để tải về. Nhưng các ứng dụng khác như Facebook hoặc ứng dụng Pages của Apple sẽ tải xuống khá nhanh vì chúng có dung lượng khá nhẹ.

“Vấn đề” với cách giải quyết này đó là một lỗi của iOS. Apple có thể sẽ sửa lỗi này trong các bản cập nhật phần mềm trong tương lai của iOS, do đó không có thông tin nào cho biết thủ thuật này sẽ kéo dài được bao lâu.

1. Mở ứng dụng Cài đặt lên.

2. Điều hướng đến Cài đặt chung – Ngày & giờ (General – Date & Time).

3. Bật tùy chọn Đặt tự động (Set Automatically) lên.

Không cần phải nói, bạn không nên tải cả Asphalt 8 hoặc PUBG bằng mạng di động của bạn. Bạn nên đợi đến khi bạn đang ở trong phạm vi có Wi-Fi để tải xuống những trò chơi nặng này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Video Trên Iphone Dễ Dàng Hơn Với Ứng Dụng Browser And Download Manager trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!