Đề Xuất 12/2022 # Tải Về Driver Máy In Canon Lbp1120 – Chỉ Dẫn Cài Đặt / 2023 # Top 18 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Tải Về Driver Máy In Canon Lbp1120 – Chỉ Dẫn Cài Đặt / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Về Driver Máy In Canon Lbp1120 – Chỉ Dẫn Cài Đặt / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

by

Đây là chỉ dẫn cách tải driver máy in Canon LBP1120 cho máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon LBP1120 printer driver

Driver máy in Canon LBP1120 là gì: Là một phần mềm được thêm vào lên máy tính với chức năng giúp cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon cộng tác cùng nhau. Để máy in nhận yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và giúp hệ điều hành ra lệnh được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon LBP1120 sẽ không bao giờ in văn bản được.

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon LBP1120

Khi sắm máy in về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon LBP1120 của chúng ta, trong trường hợp nào đó nếu bạn để mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên website lấy driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon để lấy xuống driver về máy và làm cho máy in Canon LBP1120 hoạt động. Nhưng mà khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó làm với những bạn không rành về Tiếng Anh. Vì thế chúng tôi sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy cập nhật mới đây và làm cho máy in Canon LBP1120 hoạt động cho máy in Canon của chúng ta.

– Tải phần mềm máy in Canon LBP1120 cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Tải driver – Tải phần mềm máy in Canon LBP1120 cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về – Tải phần mềm máy in Canon LBP1120 cho Windows 10 bản 32 và 64bit Download – Tải driver máy in Canon LBP1120 cho Mac OSX Tải driver

Download Canon LBP1120 phần mềm Now

Cần lưu tâm: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể download phần mềm cho máy in Canon LBP1120 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cấu hình phần mềm máy in Canon LBP1120

Việc thêm máy in driver máy in Canon LBP1120 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi cách tải driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn

Tải Về Phần Mềm Máy In Canon Laser Shot Lbp1120 / 2023

Ở đây chỉ cách download driver máy in Canon Laser Shot LBP1120 cài trên máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon Laser Shot LBP1120 printer driver

Driver máy in Canon Laser Shot LBP1120 là gì: Là một ứng dụng được thêm vào lên hệ điều hành với nhiệm vụ giúp cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon làm việc cùng nhau. Để đảm bảo máy in lấy lệnh in từ Windows/Macosx/Ubuntu và đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX điều khiển được máy in. Thiếu phần mềm, máy in Canon Laser Shot LBP1120 sẽ không thể in văn bản được.

Thông thường nếu bạn sắm máy in Canon về bạn sẽ được 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu bạn làm thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên web lấy phần mềm Canon Laser Shot LBP1120 của hãng sản xuất Canon Laser Shot LBP1120 để cách lấy driver về máy và cài đặt. Thế nhưng khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những bạn không giỏi về tiếng anh. Thế nên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link lấy về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon Laser Shot LBP1120 để bạn cách tải bản cập nhật gần nhất và cài đặt Canon Laser Shot LBP1120 cho máy in Canon Laser Shot LBP1120 của chúng ta.

Download Canon Laser Shot LBP1120 phần mềm Now

Cần lưu tâm: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể lấy xuống phần mềm cho máy in Canon Laser Shot LBP1120 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn thêm máy in driver máy in Canon Laser Shot LBP1120

Việc làm cho máy in Canon Laser Shot LBP1120 hoạt động phần mềm máy in Canon Laser Shot LBP1120 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy xuống driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha

Tải Driver Máy In Canon Lbp 2900 / 2023

Chúng tôi sẽ về phương pháp tải về phần mềm cài đặt máy in Canon LBP 2900 cài trên máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon LBP 2900 là gì: Là một chương trình được cài vào hệ điều hành với nhiệm vụ giúp Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon LBP 2900 cộng tác cùng với nhau. Để giúp máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và để giúp Windows/Ubuntu/MacOSX yêu cầu được máy in. Nếu chưa cài driver, máy in Canon LBP 2900 sẽ không thể in ấn được.

Ảnh của máy in Canon LBP 2900 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon LBP 2900

Thời gian đầu mua máy sin Canon LBP 2900 về bạn sẽ có một đĩa CD chứa driver máy in Canon LBP 2900 của bạn, và nếu bạn làm thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên server tải xuống phần mềm Canon LBP 2900 của hãng sản xuất Canon LBP 2900 để cách lấy phần mềm về máy và cấu hình. Nhưng khi lên server của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon LBP 2900 trở nên khó khăn với những người không rõ về Tiếng Anh. Thế nên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link tải về trực tiếp tới driver máy in Canon để chúng ta tải bản cập nhật gần nhất và cấu hình cho máy in Canon LBP 2900 của bạn.

Chú ý: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Khi không thể lấy driver cho máy in Canon LBP 2900 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để cài đặt phần mềm máy in Canon LBP 2900

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy driver máy in Canon LBP 2900 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon LBP 2900 khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của chúng ta hoạt động tốt

Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Driver Máy In Canon 3300 / 2023

Driver canon 3300: Canon 3300 là một máy in đơn năng trắng đen, với nhiều ưu điểm vượt trội cùng chi phí rẻ rất thích hợp để sử dụng cho các văn phòng vừa và nhỏ. Nó được trang bị đầy đủ nhiều tính năng ưu việt và hoàn hảo trong từng chi tiết: thiết kế thông minh, hộp mực in lớn, độ phân giải cao lên tới 2400×600 dpi cho chất lượng bản in cực sắc nét, in hai mặt tự động (duplex) giúp bạn in ấn nhanh chóng thuận tiện.

Trong bài viết này, Toàn Nhân sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải driver cho từng hệ điều hành mà bạn đang sử dụng cũng như cách cài đặtcủa bạn một cách chi tiết nhất.

Tải và cài đặt Driver cho máy in Canon LBP3300

Xác định hệ điều hành đang sử dụng

Để dễ dàng cho việc cài đặt dòng máy in thì việc đầu tiên chúng ta cần là xác định được hệ điều hành mình đang sử dụng là gì? Phiên bản 32 bit (x86) hay 64 bit (x64)? Chúng ta sẽ làm như sau:

Trong đó:

Windows Edition: là phiên bản Windows đang sử dụng.

System type: là phiên bản 36 bit (x86) hay 64 bit (x64)

1. Chuẩn bị source cài đặt 2. Việc xác định hệ điều hành giúp chúng ta chọn source bộ cài đặt phù hợp nhất, tối ưu nhất để cài đặt hiệu quả nhất:

Cài Driver Canon 3300 bằng đĩa CD

Nếu máy tính của bạn có sử dụng ổ đĩa quang có thể đọc được DVD-Rom thì bạn có thể bỏ đĩa driver đi kèm theo máy Canon 3300 vào và tiến hành cài đặt.

Cài Driver Canon 3300 không sử dụng đĩa (tải driver)

Ngày nay, công nghệ sử dụng ổ đĩa quang không còn phổ biến nữa nên các hãng máy tính đã bỏ đi phần này. Vì vậy, bạn cần tải driver về máy để tiến hành cài đặt. Bạn mở trình duyệt Google Chrome/ Mozilla Firefox/ Internet Explorer(IE)/ Cốc Cốc….vô chúng tôi – rồi nhập “Driver canon 3300”: chữ hoa, chữ thường đều được.

Dưới đây là 2 đường link tải driver cho 2 phiên bản 32 bit và 64 bit, các bạn lưu ý khi bấm vào link này hệ thống sẽ tự detect ra phiên bản hệ điều hành tương ứng, khi đó các bạn chỉ cần chọn đúng link là được.

Link download:

Download driver 32 bithttps://vn.canon/vi/support/0900787801/14 Download driver 64 bithttps://vn.canon/vi/support/0100276401/9

Tiến hành quá trình cài đặt Driver

Đối với các dòng máy in Canon thì thao tác trên các hệ điều hành win XP, win 7, win 8, win 10 được thực hiện tương tự như nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn thực hiện trên Win 10.

Lưu ý trước khi cài đặt

Đối với hệ điều hành Windows 10, sau khi cắm cáp in vào cổng USB trên máy tính, thì thông thường hệ điều hành của máy sẽ tự nhận driver nhờ vào hệ thống đã được tích họp sẵn một số driver thông dụng.

Tuy nhiên khi sử dụng driver mặc định của Windows thì người dùng chỉ có thể in dưới dạng bản nháp (draft), đây là chế độ mà các bản in sẽ bị mờ do sử dụng ít mực hơn, do đó bạn vẫn cần phải sử dụng Driver mới nhất từ phía nhà sản xuất..Bạn nên tải và cài đặt driver chính hãng được gửi kèm khi mua sản phẩm hoặc lên trang chính của nhà sản xuất và tải driver mới nhất đúng với sản phẩm để bản in đạt chất lượng tốt nhất khi in cùng với đó là tùy chỉnh được nhiều tính năng hơn so với driver mặc định của máy.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt LBP3300:

Khi tiến trình cài đặt bắt đầu diễn ra, các bạn chỉ việc bấm chọn Next để tiếp tục.

Khung điều khoản sử dụng sẽ hiện ra, bạn có thể đọc qua sau đó nhấn “Next” để tiếp tục tiến hành quá trình cài đặt

Hộp thoại thông báo Warning sẽ mở lên và bạn tiếp tục chọn tiếp vào Yes như hình dưới.

Tiến trình cài đặt diễn ra, bạn chỉ cần chờ cho quá trình Copy driver vào máy tính diễn ra thành công

Quá trình cài đặt vẫn đang diễn ra, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo rằng 2 thiết bị máy in và máy tính đã được kết nối với nhau thông qua cổng USB

Và khi quá trình cài đặt hoàn thành, hộp thoại như hình trên mở lên

Bây giờ bạn có thể in ấn mọi loại tài liệu của mình bằng máy in vừa được cài đặt xong rồi để kiểm tra thử mọi thứ đã ổn chưa. Công việc còn lại của bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + P để bắt đầu in văn bản ra giấy thôi.

Khắc phục lỗi không cài được driver máy in Canon 3300

Khi cài máy in phát sinh lỗi không cài được thì nguyên nhân có thể từ bộ source cài đặt/ do máy in chưa mở hoặc máy in chưa cắm cáp USB kết nối giữa máy in và máy tính/ Cáp in USB lỗi, hư/ máy tính bị giới hạn quyền cài đặt/ hệ điều hành lỗi/ nhiễm virus… và còn rất nhiều nguyên nhân khác, bạn từng bước kiểm tra và tìm cách khắc phục.

Bước 1: Để khắc phục, đầu tiên bạn nhập từ khóa services trong giao diện thanh tìm kiếm của Win để truy cập vào phần quản lý dịch vụ trên máy tính của bạn.

Nhấp đôi chuột vào Print Spooler, sau đó chọn Stop

Sau đó chọn Stop xong, bạn Start lại service:

Chỉ cần làm theo 3 bước theo hướng dẫn trên là bạn đã có thể khắc phục lỗi cài đặt máy in Canon 3300 trên Windows thành công rồi. Trường hợp cài đặt driver máy in lại mà không thể sử dụng được máy in thì bạn cần tiến hành reset máy tính rồi cài đặt lại driver.

Hướng dẫn Cài đặt Canon 3300 qua mạng (chia sẻ in qua mạng)

Trước khi thực hiện thao tác chia sẻ in qua mạng bạn cần lưu ý phải chú ý tắt tường lửa theo các bước sau.

Bước 3: Trên thanh taskbar, nhấn chuột phải vào biểu tượng mạng chọn Network and Sharing Center chọn Change Advanced sharing settings

Bước 4: Sau đó, các bạn nhấn vào tùy chọn Turn off password protected sharing trong mục Password protected sharing rồi nhấn vào Save changes để lưu cấu hình. Việc làm này sẽ loại bỏ bước đăng nhập user khi máy trạm khác muốn kết nối với máy in.

Sau khi thực hiện các bước tắt tường lửa như trên thì chúng ta sẽ tiến hành cài đặt chia sẻ in qua mạng theo các bước sau.

Bước 3: Trong hệ thống mạng LAN, nhiều máy tính sẽ sử dụng nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau.

Khi máy con kết nối qua máy chủ sẽ bắt add driver đúng phiên bản của hệ điều hành đang sử dụng, nên bạn phải thao tác việc này ở từng máy con. Bước này chỉ thao tác 1 lần trên máy chủ, thì máy con cài đặt sẽ tự add driver trong quá trình kết nối.

Chọn Browser chọn đến thư mực Driver x86 hay x64 đã được tải về

Chọn OK để add driver,

Chọn OK để hoàn tất,

Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách, chọn Additional Drivers… nếu thấy x64 hay x86 = Yes là hoàn thành

Để truy cập máy tính khác để lấy dữ liệu trong cùng hệ thống, bạn có thể vào máy tính trong mạng LAN thông qua việc nhập tên máy trên hộp Run.

Bước 1: Bấm đồng thời biểu tượng Windows + R để mở hộp Run trên Windows 10.

Bước 2: Trên hộp, nhập biểu tượng “Tên máy” rồi bấm Enter.

Nhấn đúp chuột chọn máy in bạn muốn in

Máy con sẽ tự động add driver đến khi thấy hộp thoại xuất hiện là bạn đã xong add máy in ở máy con

Cách khăc phục sự cố kẹt giấy của máy in canon LBP 3300

Bước 1: Tắt nguồn máy in để tránh hỏng hóc chập main

Bước 2:

Mở nắp và rút hộp mực ra

Mở lắp sấy phía sau, kéo 2 lẫy nhựa (tai nhựa) mầu xanh 2 bên xuống để rút giấy nhẹ hơn và không bị rách giấy

Bước 4: Vệ sinh lại máy, lắp lại hộp mực, khởi động nguồn và thử in lại

Ngoài ra cần kiểm tra lại giấy có quá mỏng hay để lâu bị ẩm quá không. Không nên để quá nhiều giấy ở khay in để tránh giấy ẩm gây kẹt.

Nếu máy in bị kẹt giấy thường xuyên cần Gọi Thợ sửa Máy in đến kiểm tra xử lý sớm tránh những hỏng hóc khác cho máy in của bạn.

Bài viết này, Trần Gia hướng dẫn chi tiết quá trình cài đặt, khắc phục các lỗi thường gặp cũng như cách chia sẻ in qua mạng của máy in Canon 3300 trên Windows. Nếu bạn đang sử dụng không phải là dòng máy in Canon 3300 cũng đừng quá lo lắng, hầu hết cài Driver các dòng máy in đều khá giống nhau, bạn có thể dựa trên sản phẩm này để cài Driver cho các dòng sản phẩm máy in bạn đang sử dụng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Về Driver Máy In Canon Lbp1120 – Chỉ Dẫn Cài Đặt / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!