Đề Xuất 3/2023 # Tải Và Cài Itunes Cho Windows 10 32Bit, 64Bit # Top 9 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Tải Và Cài Itunes Cho Windows 10 32Bit, 64Bit # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Và Cài Itunes Cho Windows 10 32Bit, 64Bit mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn muốn copy hình ảnh, nhạc, video từ máy tính chạy Win 10 sang các thiết bị iOS này thì cần có sự kết nối thông qua phần mềm iTunes cho Windows 10.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tải iTunes cho Win 10 cũng như cách cài đặt, sử dụng các chức năng cơ bản.

Tải iTunes cho Win 10 32bit hoặc 64bit

Để tải iTunes về máy tính, bạn cần xác định được mình đang dùng Windows 10 phiên bản gì, 32-bit hay 64-bit để có thể tải phiên bản phù hợp.

Sau khi xác định được, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào liên kết này để vào trang tải iTunes chính thức của Apple. Tại màn hình chính bạn sẽ thấy một nút để tải iTunes trên Store của Microsoft.

Bạn bỏ qua phần này và kéo xuống tìm mục Looking for other versions? Sau đó nhấp chọn Windows để tải về phiên bản dùng cho desktop.

Bước 2: Quay trở lại lên trên, bây giờ bạn đã thấy website giới thiệu cho bạn 2 phiên bản. Bạn bấm chọn:

Download now (64-bit): để tải về phiên bản cho hệ điều hành Windows 10 64bit.

Looking for Windows 32-bit? Download here: dành cho hệ điều hành Windows 10 32bit.

Tuỳ bạn sử dụng hệ điều hành nào thì 2 nút trên có thể đổi ngược cho nhau, bạn cứ chọn đúng phiên bản của máy tính mình là được.

Bây giờ chỉ việc chờ cho quá trình tải về hoàn tất, bản cài đặt có dung lượng tầm 300mb, tuỳ tốc độ mạng của bạn mà quá trình này nhanh hay chậm.

Cài iTunes cho Win 10

Sau khi tải về, bạn tiến hành các công đoạn cài đặt iTunes cho Win 10, bạn làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Nhấp đôi vào file .exe vừa tải về để chạy cài đặt, sau khi tải một lúc thì màn hình đầu Welcome tiên hiện lên, bạn bấm Next để tiếp tục.

Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ mặc định, thư mục lưu file cài đặt iTunes cùng các cấu hình khác như tạo biểu tượng ngoài màn hình.

Tuỳ nhu cầu mà bạn có lựa chọn thích hợp, nếu không hiểu rõ thì cứ để mặc định, bấm Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Chờ quá trình cài đặt chạy cho tới khi hoàn tất, nhanh hay chậm thì tuỳ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, thường thì chỉ mất vài phút.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt chạy xong, bạn bấm Finish để hoàn thành.

Bước 5: Máy tính sẽ yêu cầu bạn khởi động lại, bạn có thể bấm Yes hoặc No đều được.

Vài thao tác sử dụng iTunes trên Windows 10 cơ bản

Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất, bạn kết nối điện thoại hay máy tính bảng với máy tính thông qua cổng USB, sau đó khởi chạy ứng dụng iTunes, thường thì hệ thống sẽ tự khởi chạy.

Bước 2: Sau khi khởi chạy thành công, màn hình sẽ hiện thị thông báo Do you want to allow this computer to access information on iPhone. Bạn chọn Continue để cho phép máy tính truy cập vào dữ liệu trong điện thoại.

Bước 3: Tại cửa sổ chính, bạn cần đăng nhập tài khoản Apple ID để có thể kết nối 2 thiết bị.

Bạn chọn Account từ menu phía trên, nhấp chọn Sign in và điền vào thông tin của tài khoản Apple trên điện thoại, bấm Sign in để đăng nhập.

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, bạn nhấp vào biểu tượng hình điện thoại để xem các thông tin trên tài khoản iTunes cũng như điện thoại của bạn.

Những thông tin cơ bản bạn cần nắm có thể kể tới như:

Summary: có chứa thông tin các phiên bản sao lưu, đồng bộ nhạc, ảnh hay nhạc chuông trên tải khoản iTunes.

Apps: chứa thông tin về các ứng dụng trên điện thoại.

Music and Photos: chứa thông tin về nhạc, ảnh

On My devices: trong mục này sẽ chứa các thông tin về ứng dụng, nhạc, hình ảnh đang chứa trên điện thoại, để đưa các dữ liệu từ phần Summary vào máy thì bạn cần đồng bộ dữ liệu từ iTunes vào máy.

Chi tiết cách đồng bộ khá dài dòng nên chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ ở các bài viết hướng dẫn khác.

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị iOS thì việc tải và cài iTunes trên Win 10 là việc sớm muộn cũng phải thực hiện, bởi có nó thì bạn mới dễ dàng quản lý và đồng bộ dữ liệu.

Download Windows 10 Iso Full Version 32Bit, 64Bit Về Máy

Với những công nghệ hiện đại mới nhất mà nhà sản xuất mang đến chắc chắn sẽ làm cho người sử dụng hoàn toàn hài lòng với sự trải nghiệm với Windows 10. Nếu bạn đang dùng hệ điều Windows 7,8,8.1 mà muốn sử dụng Win10 thì chỉ việc nâng cấp chúng lên mà không phải mất công cài đặt từ đầu, việc này giúp bạn cài đặt hệ thống Windows một cách nhanh mà không sợ lỗi phát sinh xảy ra.

– Các phiên bản cũ như Windows 7, 8.1 giờ đây đã lỗi thời và khó sử dụng , Win10 ra mắt để thay cho những phiên bản này và để bắt kịp xu thế hàng loạt những ứng dụng phần mềm đã được nâng cấp lên để tích hợp nhất với hệ điều hành này, người dùng sau khi nâng cấp sẽ thấy các ứng dụng này chạy trên Win 10 mượt mà hơn hẳn so với các hệ điều hành cũ. Nếu bạn muốn phóng to màn hình thì với Win 10 hoàn toàn dễ dàng, bạn chỉ cần dùng công cụ XPExplorer để zoom cỡ chữ lên 100%, 150%… tùy ý.

– Hiện nay, Micosoft đã cho ra mắt phiên bản Win 10 S có khả năng bảo mật tốt, cùng tích hợp công nghệ dịch vụ đám mây.

– Một trình duyệt mới không thể không kể đến đi kèm với Win 10 đó là trình duyệt Microsoft Edge đã được thay thế Internet Explorer truyền thống trước kia. Nó được ra đời để giúp người dùng được vào Web được mượt mà và nhanh chóng, đánh bay trình duyệt lỗi thời cũ Internet Explorer.

Với trình duyệt Edge mới này, người dùng có thể viết hay ghi chú lên web, lưu các bài viết và tạo một danh sách đọc để bạn có thể tập trung hơn. Những gì hãng này muốn hướng đến đó là các doanh nghiệp nên được thiết kế nhiều cải tiến như hỗ trợ giọng nói Cortana, newtab, tạo ghi chú… nhưng vẫn hoàn thiện dễ sử dụng nhất để tối ưu cho tất cả mọi người dùng sử dụng.

Trình duyệt Edge này còn mang đến cả rất nhiều tiện ích với một kho ứng dụng hỗ trợ tối đa người dùng khi trải nghiệm.

– Windows Store chính thức ra mắt ở phiên bản Win 10 này để giúp người dùng có thể dễ dàng mua những ứng dụng, trò chơi, phim…bạn có thể mua qua cửa hàng ở máy tính, điện thoại rất tiện lợi.

Chạm: để viết, vuốt ảnh và dịch chuyển ứng dụng

Gõ: khi bạn muốn thực hiện thao tác viết nhiều thì sử dụng bàn phím

Viết: Bạn có thể dung bút cảm ứng để vẽ, ghi chú, kí tên, chơi game

Nói: Bạn sử dụng Cortana để tạo nhắc nhở, email…

– Với Windows Hello bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bảo mật thông tin và dữ liệu của mình.

– Windows Store được sử dụng như một cửa hàng cung cấp các ứng dụng hàng đầu, an toàn, bảo mật cho máy tính. Đây là cửa hàng ứng dụng rất phong phú trong việc lựa chọn game, trò chơi, app với đầy đủ các lĩnh vực khá nhau.

– Có thể sử dụng nhiều không gian hay cửa sổ làm việc đồng thời trên Desktop với tính năng Task View. Đây là điểm cải tiến đáng kể, khác biệt hẳn so với những phiên bản hệ điều hành trước kia.

– Có thể cài đặt được trên cả PC, Laptop, Windows Phone hoặc là Windows Embedded và trên Xbox One… một cách khá dễ dàng. Sử dụng phần mềm Onekey Ghost để cài đặt Win 10 trên máy tính cũng khá nhanh hoặc công cụ Rufus hoặc DLC Boot tạo Boot Win 10 trên USB.

+ Bộ xử lý: Hay còn gọi là Processor, tối thiếu 1GHz hoặc cao hơn

+ Ram: 1GB cho phiên bản Win 10 32bit và 2GB cho bản 64bit

+ Dung lượng ổ đĩa cứng: Còn trống 16GB với bản 32bit và trống 20GB với bản 64bit

+ Card đồ họa: Cài đặt DirectX 9 hoặc cao hơn, sử dụng WDDM 1.0

+ Độ phân giải màn hình: 800×600

Để tải được các phiên bản Windows 10 từ Microsoft thì các bạn làm theo các bước sau đây:

+ Edition: Hệ điều hành Win 10

+ Architecture: Phiên bản 32bit hoặc 64bit

Link Tải Win 10 64Bit Và 32Bit Full Từ Microsoft Mới Nhất

Hey, chào bạn. Bạn đang muốn cài đúng không? Mình cũng đã cài và đang dùng Win 10 rồi này. Sau bao nhiêu ngày tháng chờ đợi cuối cùng thì Microsoft cũng phát hành Windows 10 vào ngày 29/07/2015.

Bạn muốn download Win 10 bản full để cài đặt cho máy khác bằng USB hay ghi ra đĩa DVD thì bạn có thể download phiên bản Windows 10 .ISO.

Ở đây, chúng tôi mới tải bản Win 10 mới nhất từ Microsoft về để cài cho máy mình và tiện đây thì mình cũng up lên Google Drive để chia sẻ cho các bạn luôn.

Link tải Win 10 nguyên bản từ Microsoft (Google Drive + Fshare)

Link Google Drive Link Fshare

2. Cách tải Win 10 trực tiếp từ Microsoft

Để tải bản cài đặt Win 10 ISO trực tiếp từ Microsoft bạn truy cập link tải Win 10 này.

Trên tab vừa mở ra các bạn ấn phím F12 (hoặc Ctrl +Shift + I), sau đó ấn tiếp tổ hợp phím Ctrl + Shift + M (áp dụng cho cả trình duyệt Firefox và Chrome) sẽ thấy giao diện hiện ra như bên dưới.

Tiếp theo, bạn ấn phím F5 để tải lại trang sẽ thấy giao diện như sau.

Tiếp theo, tại mục Select the product language bạn tìm chọn ngôn ngữ là English hoặc ngôn ngữ bạn cần rồi ấn Comfirm.

Cuối cùng, link tải 2 bản Win 10 32bit và 64bit hiện ra. Bạn chỉ việc chọn phiên bản phù hợp và tải về.

Lưu ý: Bản Win 10 này sẽ bao gồm cả bản Win 10 Home và Pro cùng trong 1 file và bạn có thể lựa chọn lúc cài đặt. Thêm nữa là link chỉ tồn tại trong 24h là sẽ hết hạn và bạn phải thao tác lại từng bước như trên.

Sau khi tải bản cài đặt Win 10 về xong, nếu bạn chưa biết cách để cài Win hãy xem hướng dẫn cài Win 10 ở đây nha. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu cách mua key Win 10 giá rẻ ở đây để có thể kích hoạt bản quyền Win 10 chính hãng cho máy tính.

Nếu bạn muốn tự tay mình tải Win 10 từ Microsoft thì bạn có thể tải thông qua công cụ Media Creation Tool của Microsoft và tải theo hướng dẫn ở bên dưới.

Với công cụ này bạn có thể download được các phiên bản Windows 10 như sau:

Windows 10 64bit & 32bit (các bản Home, Pro sẽ được gộp chung thành 1 bản)

Windows 10 Home China​ (sẽ bao gồm các bản cho ngôn ngữ tiếng Trung)

Bạn tích chọn Create installation media (USB flash drive, DVD or ISO file) for another PC để tải file ISO sau đó bấm Next.

Tại cửa sổ mới này thì công cụ tự động nhận diện bản Win phù hợp với bản Win trên máy bạn đang dùng.

Nếu muốn tải phiên bản khác thì bạn bỏ dấu tick tại mục Use the recommended options for this PC và lựa chọn tùy ý ở các mục sau:

Language: Chọn ngôn ngữ bản Win 10 muốn cài đặt.

Edition: Chọn phiên bản Windows muốn download.

Architecture: Chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit hoặc chọn Both để tải cả 2 phiên bản.

Chọn xong thì nhấn Next.

Tiếp theo, bạn có thể chọn USB flash driver để tạo USB cài windows còn bạn muốn lưu thành file .ISO để ghi ra đĩa hoặc lưu trữ thì bạn chọn ISO file như sau rồi nhấn Next.

Sau đó chọn nơi lưu file rồi ấn Save và chờ đợi nó download xong là OK

Downoad Autocad 2004 Full Crack 32Bit/64Bit –

Lại tiếp tục trong chuỗi series về các phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng Autocad của tập đoàn công nghệ Autodesk của Pixwares, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một phiên bản tuy đã cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời.

Phiên bản mà chúng tôi đề cập hôm nay đó chính là Autocad 2004 – một phiên bản tính đến thời điểm hiện tại đã có tuổi đời đến… hơn 16 năm. Tuy nhiên nói về độ ứng dụng thì gần như vẫn chiếm được rất nhiều sự quan tâm của người dùng bởi phiên bản này dùng rất mượt mà, thích hợp với đại đa số dòng máy tính có cấu hình thấp hoặc kén phần mềm. Hiện nay, phiên bản này vẫn được các thầy cô ở các trung tâm giảng dạy, trường học… hay các đối tượng sinh viên download và sử dụng.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết những tính năng, ưu điểm và gửi kèm link tải Autocad 2004 kèm hướng dẫn chi tiết cách thức cài đặt. Mời các bạn đón xem

Autocad 2004 đượ tập đoàn Autodesk trình làng với cộng đồng thiết kếvào ngày 16 tháng 3 năm 2003. Ngay từ lúc được giới thiệu đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng thời điểm bấy giờ.

Có thể nói, khả năng vẽ và vẽ chính xác là ưu thế chính của AutoCad – mà đây chính là những yếu cực kỳ quan trọng đối với những người làm công tác thiết kế như kiến trúc sư, đồ họa viên,…. Autocad 2004 tuy có phần thua kém so với phiên bản mới nhất là CAD 2021 nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ, không hề kém cạnh khi vẫn thể hiện tất cả những ý tưởng thiết kế trong không gian của những công trình đòi hỏi kỹ thuật chính xác cao độ.

Hơn nữa, được xây dựng với nền tảng logic và công nghệ cao sẽ hỗ trợ người dùng tính toán của các đối tượng vẽ dựa trên cơ sở các toạ độ các điểm và các phương trình khối phức tạp, phù hợp với thực tiễn thi công các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ.

Ngoài công cụ vẽ 2D đơn thuần, AutoCad 2004 còn hỗ trợ các công cụ tạo phối cảnh và hỗ trợ vẽ trong không gian ba chiều mạnh (3D), giúp có các góc nhìn chính xác của các công trình như trong thực tế. Những bản vẽ được hình thành trên CAD 2004 được đánh giá cao bởi sự phân bổ hợp lý các công cụ, giao diện được tổ chức khoa học, thích hợp dùng trên các dòng máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn xử lý nhanh, không mắc lỗi, và nhiều người có thể tham gian trong quá trình thiết kế.

Bên cạnh đó, khâu in ấn cũng thuận tiện hơn rất nhiều khi AutoCad 2004 cho phép in bản vẽ ra giấy theo đúng tỷ lệ, và quan trọng hơn là có khả năng xuất bản vẽ ra nhiều loại tệp khác nhau để tương thích với nhiều thể loại phần mềm khác nhau.

Tính năng của Autocad 2004

Autocad 2004 thân thiện với các phần mềm khác, đáp ứng ổn các nhu cầu đa dạng của người dùng như: Thể hiện bản vẽ, mô phỏng tĩnh/động, báo cáo, lập hồ sơ bản vẽ,….

Đối với các phần mềm đồ họa và mô phỏng, Autocad tạo lập các khối mô hình ba chiều 3D với các chế độ bản vẽ cực kỳ hợp lý, làm cơ sở để tạo các bức ảnh màu và hoạt cảnh công trình. Ngoài ra, còn hỗ trợ upload các bức ảnh vào bản vẽ hiện tại để làm nền cho các bản vẽ kỹ thuật thêm phần trực quan và mang tính chính xác

Ngoài ra, đối với các phần mềm văn phòng (MS- Microsoft Office), Cad 2004 có thể xuất bản vẽ sang hoặc chạy trực tiếp trong đó dưới dạng nhúng (OLE). Việc này sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc lập các hồ sơ thiết kế có kèm thuyết minh hay trình bày trươc hội đồng thẩm định.

Đối với các phần mềm design khác, CAD 2003 có hỗ trợ tạo lập bản đồ nền để có thể phát triển tiếp và bổ sung các thuộc tính phi địa lý (chẳng hạn như trong hệ thống thông tin địa lý – GIS)

Bên cạnh đó, CAD 2004 cũng có nhiều tiện ích mạnh mẽ, giúp thiết kế tự động các thành phần công trình trong kiến trúc và xây dựng làm CAD 2004 có thể sánh ngang với phiên bản mới nhất, đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế hiện nay

Yêu cầu cấu hình cài đặt

CPU: Pentium 4 trở lên,đề nghị Core2duo trở lên.

Ram: Tối thiểu 512 Mb, đề nghị 2GB trở lên.

HDD: Trống tối thiểu 1GB trở lên.

Hệ điều hành: Win Xp, Win 7, Windows 8/8.1 và Win 10 cài được cho cả phiên bản Win 32 Bit và 64 Bit.

Link tải phần mềm Autocad 2004

Autocad 2004 32bit

Link 1 Link 2 Link 3

Autocad 2004 64bit.

Link 1 Link 2 Link 3

Tool Autocad 2004

Link 1 Link 2 Link 3

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2004 chi tiết nhất

Bước 1:

Giải nén phần mềm CAD 2004, chạy file chúng tôi như hình

Bước 2:

Chạy file Install trong cửa sổ cài đặt CAD 2004

Bước 3:

Ở cửa sổ CAD, các bạn chọn Country là gì cũng được (Mình chọn Vietnam). Sau đó bấm I Accept để đồng ý điều khoản sử dụng CAD 2004 rồi bấm Next

Bước 4:

Ở hộp thoại tiếp, các bạn sẽ thấy 1 ô Serial Number, tuy nhiên khác với các phiên bản Autocad khác. Phần này các bạn có thể để mặc định là 000-00000000 rồi Next như hình

Bước 5:

Bước 6:

Tiếp theo, các bạn chọn ổ đĩa trong máy tính để làm nơi cài đặt phần mềm. Tốt nhất là chọn ổ C làm ổ mặc định theo đường dẫn chuẩn như sau:

C:Program Files (86)AutoCAD 2004

Chọn ổ đĩa xong bấm Next

Bước 7:

Hộp thoại tiếp theo, tích chọn Display the Autocad 2004 Shorcut on my desktop để hiển thị ra màn hình chính máy tính sau khi cài đặt. Xong nhấn Next để tiếp tục

Sau khi chọn xong, bấm Next 1 lần nữa để bắt đầu tiến trình cài đặt CAD 2004 vào hệ thống máy tính

Bước 8:

Đến bước này, các bạn ngồi chờ 1 lúc để CAD 2004 chạy cài đặt thôi, quá trình này chạy chậm hay nhanh cũng còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nữa. Tuy nhiên cũng không lâu lắm, tầm đâu đó 3-5 phút là hoàn thành rồi.

OKe! Quá trình cài đặt đã xong, sẽ có 1 bản thông báo nhỏ. Các bạn lưu ý KHÔng tíc vào dòng Yes, I want to view the Readme nha. Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt Autocad 2004 đã. Phần active cad sẽ ở tiếp tục ngay sau đây!

Hướng dẫn crack CAD 2004 vĩnh viễn

Bước 1:

Tải link crack Autocad 2004 về mà chúng tôi đã để ở trên và tiến hành giải nén như hình.

Bước 2:

Trong file crack, các bạn sẽ thấy 1 tệp tin là chúng tôi Tiến hành bấm chuột phải và chọn Merge như hình

Bước 2:

Xuất hiện hộp thoại thông báo Registry Editor, các bạn bấm YES như hình

Tiếp tục bấm OK

Bước 3: 

Các bạn xem trong folder Crack sẽ có 2 file “license.lic” và “licpath.lic”. Lúc này các bạn hãy COPY lại và dán vào thư mục cài đặt của Autocad 2004. Theo từng phiên bản máy tính, đường dẫn sẽ như sau:

Đối với phiên bản Windows 32 Bit thì đường dẫn sẽ là “C:Program FilesAutoCAD 2004”

Đối với phiên bản Windows 64 Bit thì đường dẫn là: “C:Program Files (x86)AutoCAD 2004”

Giáo trình Autocad 2004 bản tiếng ViệtLời kết

Autocad 2004 tuy là phiên bản đã cũ và ra mắt từ rất lâu rồi, thế nhưng với lợi thế là dung lượng nhẹ, không kén máy khi cài đặt. Các bạn sẽ dễ dàng cài đặt trên các dòng máy có cấu hình thấp mà vẫn đảm bảo dùng mượt mà, không giật hay lag.

Rate this post

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Và Cài Itunes Cho Windows 10 32Bit, 64Bit trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!