Đề Xuất 3/2023 # Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Simple Facebook # Top 10 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Simple Facebook # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Simple Facebook mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn là người bán hàng online hay làm tiếp thị liên kết, thì việc tạo ra nhiều đơn hàng thông qua môi trường internet sử dụng các nền tảng như: Website, Facebook, Youtube …

Nhưng để tiếp cận nhanh với khách hàng mục tiêu có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà bạn cung cấp thì việc sử dụng các công cụ để giúp bạn nhắm đến đúng khách hàng là điều rất quan trọng.

Hôm nay Hòa sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt một phần mềm có tên là Simple Facebook và giá của sản phẩm như sau:

Các chức năng vượt trội của simple facebook

THÔNG TIN QUÉT ĐƯỢC GỒM: * Tên tài khoản Facebook * UID (user ID) có định dạng chuẩn * Giới tính (full ~100% đối tượng) * Ngày sinh (tỷ lệ ~70%) * ĐẶC BIỆT quét Email , SDT đăng ký Facebook (tỷ lệ ~70% với bạn bè, thấp hơn 5% với đối tượng bất kỳ) * Địa điểm (tỷ lệ ~70%, ra thông tin đăng kí trên Facebook,…) * Tuỳ chọn đối tượng từng trường thông tin dễ dàng trên phần mềm * Xuất và lưu trữ, lọc trùng đối tượng theo file Excel hay .txt

CHỨC NĂNG KẾT BẠN:

CHỨC NĂNG CHÚC MỪNG SINH NHẬT

CHỨC NĂNG QUẢN LÝ PROFILE

CHỨC NĂNG QUẢN LÝ TIN NHẮN FANPAGE (độc quyền)

CHỨC NĂNG NHẮN TIN (lưu ý không lạm dụng spam, dễ block tài khoản, nên

CHỨC NĂNG NHẬN XÉT ẢNH ĐẠI DIỆN (chức năng này tương tác rất mạnh, nên

CHỨC NĂNG ĐĂNG TƯỜNG BẠN BÈ (ae marketer không nên dùng tính năng này)

VÀ WEBSITE DOWNLOAD PHẦN MỀM SIMPLE FACEBOOK

Sau khi tải và cài đặt thành công phần mềm simple facebook trên máy tính của mình, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm 5 tiếng,

Bây giờ bạn hãy đăng nhập vào tài khoản để sử dụng phần mềm.

Có hai cách đăng nhập:

Đăng nhập trực tiếp

Đăng nhập bằng access token

Bạn nên sử dụng đăng nhập bằng access token để an toàn cho nick

Nếu bạn muốn kích hoạt để sử dụng phần mềm hãy liên hệ với mình qua chat hoặc điện thoại trực tiếp với mình (phone: 0934.498.043) để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng phần mềm

Lời kết

Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Misa

Bạn có thể download phần mềm misa dùng thử trải nghiệm, đánh giá mức độ tương thích với công việc chắc hẳn misa 2020 sẽ không làm các kiểm toán viên phải thất vọng.

Đặc biệt là bản dùng thử được sử dụng miễn phí trong thời hạn 3 tháng. Bạn sẽ không phải không mất một đồng tiền phí nào mà vẫn có thể tải phần mềm misa dùng thử về máy.

Tiện ích phần mềm misa mang lại

Phần mềm misa là cách tay đắc lực không thể thiếu đối với người kiểm toán. Bởi tiện ích và sự chuẩn xác nó đem lại trong công việc:

Các nghiệp vụ trong phần mềm như: Quản lý quỹ, lương, thuế, hóa đơn, ngân sách,… Các khoản thu chi, doanh số được theo dõi sát sao và chuẩn xác nhất. Tính lương thưởng cho nhân viên một cách tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Phần mềm misa có thể tự động sao lưu những dữ liệu về ngân sách, thu chi của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công cũng như tránh rủi ro như mất dữ liệu, sai số,…

Hỗ trợ hoàn thiện báo cáo đúng tiến độ, rõ ràng và chính xác tăng hiệu suất công việc lên đáng kể.

Báo cáo thu chi trong quy trình hoạt động của doanh nghiệp được chi tiết và rõ ràng. Những báo cáo được xuất ra trở nên cụ thể và dễ hiểu hơn.

Các thông số về tài chính của doanh nghiệp được báo cáo lên nhanh chóng và kịp thời giúp ban lãnh đạo nắm rõ tình hình, đưa ra quyết sách thích hợp.

Cách tải phần mềm misa về máy tính

Để tải phần mềm misa 2020, bản mới nhất hiện nay bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào https://thanlong.vn/ và lựa chọn phiên bản mới nhất 2020. Chọn vào link tương ứng để download phần mềm misa miễn phí.

Bước 2: Chờ đợi trong 5-10 phút để tải file về máy. Sau đó bạn hãy nhấp vào file vừa tải về chọn “tiếp tục” để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục chấp nhận điều khoản và điều kiện sử dụng để cài đặt hoàn tất phần mềm.

Bước 4: Cuối cùng là chọn nơi lưu trữ phần mềm misa. Theo mặc định phần mềm được lưu vào ổ C.

Lưu ý khi tải phần mềm kế toán misa

Không phải loại máy tính nào cũng có thể tải phần mềm misa 2020 được. Để phần mềm vận hành mượt mà cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

CPU: Bộ vi xử lý Intel Doul Core CPU cao hơn hoặc bằng 1.0 Hz

Ram: Trên 1 GB

VGA: Cao hơn hoặc bằng 1024*768.

HDD: Tối thiểu là 5 GB đĩa trống

Hệ điều hành: Từ Windows XP SP3 trở lên

NET Framework 3.5 trở lên

Những chiếc máy tính thông thường hiện nay đa phần đều tương thích và có đủ các đặc điểm trên. Tuy nhiên hãy kiểm tra để đảm bảo là máy tính của bạn có thể đáp ứng đủ các yêu cầu này. Như vậy, phần mềm misa mới nhất 2020 có thể vận hành mượt mà và cho hiệu suất tốt nhất.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Ihoadon

Mục đích: Tài liệu hướng dẫn đơn vị sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm quản lý hóa đơn điện tử (EFY-iHOADON). Thông qua tài liệu sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để cài đặt thành công phần mềm.

Các bước tải và cài đặt phần mềm:

– B1: Truy cập vào trang https://ihoadon.vn, chọn vào chức năng ” Tải về ” để tải phần mềm iHD.

– B2: Copy bộ cài đặt vào đường dẫn D:EFYVNiHDSetup ( lưu ý: đường dẫn này chưa có thì tạo trước khi copy)

– B3: Tại đường dẫn trên, thực hiện giải nến thư mục vừa tải về.

Khái niệm: CSDL là nơi lưu trữ liệu hóa đơn điện tử tập trung, để sử dụng được phần mềm iHOADON phải có CSDL.

+ Trường hợp 1: Thực hiện cài trên máy chủ, để các máy trạm kết nối vào sử dụng.

+ Trường hợp 2: Cài trên 01 máy (Máy trạm đóng vai trò như máy chủ)

Để thực hiện cài CSDL cần thực hiện:

1 – Cài dịch vụ kết nối MySQL;

2 – Cài hệ quản trị CSDL (MySQL)

+ B1: Kích đúp chọn vào File “mysql-connector-net-6.9.9.msi” trên Hình 1, hệ thống hiển thị giao diện sau:

+ B2: Ấn next để tiếp tục, chọn Typical trên của sổ tiếp theo:

+ B3: Chọn Install để cài đặt:

– Trên Hình 1 kích đúp vào File chúng tôi hệ thống sẽ hiển thị giao diện:

– Trên Hình 5 người dùng chọn mục ” 1 – CÀI CƠ SỞ DỮ LIỆU (DATABASE)” hệ thống hiển thị giao diện:

– Trên Hình 6 chọn “Cài hệ quản trị Cơ sở dữ liệu” để cài mới hệ quản trị CSDL. Chọn “Tạo Cơ sở dữ liệu” để khởi tạo CSDL hóa đơn (trường hợp đã có hệ quản trị CSDL).

Trường hợp nhấn tùy chọn “Cài hệ quản trị Cơ sở dữ liệu”, xuất hiện giao diện sau, yêu cầu cấu hình tối thiểu:

– Trên Hình 7 nhấn ” Tiếp tục ” để thực hiện bước tiếp.

Trên Hình 8 hệ thống sẽ mặc định thiết lập các thông số, đơn vị có thể thay đổi đường dẫn lưu dữ liệu và tài khoản quản trị. Nhấn nút ” Tiếp tục ” để bắt đầu cài đặt, đợi trong một vài phút….khi cài thành công, hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ sau:

Trên Hình 9 thể hiện việc cài đặt thành công, Hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ hỏi bạn muốn cài phần mềm hóa đơn không? Chọn ” Đồng ý” để tiếp tục bước cài phần mềm iHOADON, nhấn “Hủy bỏ” đóng cửa sổ vài quay lại màn hình Hình 5.

– Trên Hình 1 kích đúp vào File chúng tôi hệ thống sẽ hiển thị giao diện:

– Trên Hình 10 người dùng chọn mục ” 2 – CÀI PHẦN MỀM EFY-IHOADON “, hệ thống xuất hiện giao diện sau:

– Trên Hình 11 người dùng nhấn nút ” Next ” xuất hiện giao diện

– Trên Hình 12 nhấn nút ” Tiếp tục “, xuất hiện cửa sổ sau

Tại Hình 13 người dùng nhấn nút ” Cài đặt” và đợi trong một vài phút…xuất hiện cửa sổ thông báo hoàn tất, để kết thúc việc cài đặt nhấn nút “Hoàn tất”. Hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ đăng nhập yêu cầu:

Trên Hình 14, để sử dụng được phần mềm. Người dùng đăng nhập bằng tài khoản admin/admin@123 để thiết lập, cấu hình hệ thống: Trong trường hợp người dùng chưa có tài khoản sử dụng, đơn vị đăng ký tài khoản với nhà cung cấp bằng cách kích chữ ” vào đây” trên hình Hình 14 để đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký thành công, nhà cung cấp sẽ liên hệ với đơn vị để làm các thủ tục.

Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Efy

EFY-eBHXH là phần mềm hỗ trợ kê khai, nộp hồ sơ Bảo hiểm xã hội (BHXH) qua phương thức ký số điện tử, quản lý người lao động, quá trình tham gia BHXH trực tiếp trên phần mềm. Với phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội efy không những tiết kiệm được thời gian và chi phí cho kế toán mà còn có những ưu điểm rất đáng kể nhờ thực hiện qua phần mềm. Một trong những ưu điểm lớn đó là có thể lưu trữ lại các hồ sơ bảo hiểm đã nộp, kê khai trước đó để kiểm tra khi cần thiết

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm bảo hiểm xã hội EFY

Bước 1: Khách hàng truy cập http://baohiemxahoidientu.com/ từ trình duyệt, chọn EFY EBHXH rồi chọn Tải về EFY eBHXH

                                         Bản dành cho đơi vị tại tỉnh thành khác

Đơn vị chọn bản dành cho Hà Nội đối với các đơn vị trên địa bàn Hà Nội hoặc bản dành cho tỉnh/thành khác là các đơn vị ngoài Hà Nội.

Bước 2: Cài đặt phần mềm bảo hiểm điện tử EFY eBHXH trên máy

Chọn cài đặt bằng cách chọn file chúng tôi nếu tổ chức của bạn nằm ngoài Hà nội, chúng tôi nếu tổ chức của bạ thuộc quản lý của BHXH Hà nội. Ví dụ tôi chọn eBHXH.rar

Chọn thư mục “eBHXH 2.0.18” (tùy từng phiên bản phần mềm số version có thể thay đổi).

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm bảo hiểm xã hội EFY : Vậy là phần mềm đã được cài thành công, khách hàng tiếp theo cần đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ. Để đăng ký vui lòng xem bảng báo giá phần mềm EFY eBHXH 2018

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Simple Facebook trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!