Đề Xuất 1/2023 # Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Vbhxh Viettel # Top 1 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 1/2023 # Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Vbhxh Viettel # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Vbhxh Viettel mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

vBHXH Viettel là phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH của Viettel, với mục đích cung cấp dịch vụ cho các công ty, tổ chức kê khai bảo hiểm qua mạng.

Nếu bạn là doanh nghiệp, tổ chức đang muốn một phần mềm hỗ trợ quản lý, lập thủ tục bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… thì vBHXH là lựa chọn không thể tốt hơn.

Các tính năng nổi bật của vBHXH Viettel

Như đã nói ở trên, vBHXH Viettel mang tới cho doanh nghiệp, tổ chức nhiều chức năng quản lý và báo cáo tuyệt vời, chi tiết, cụ thể như sau:

Quản lý danh sách người lao động, quá trình tham gia BHXH của người lao động

Lập/kê khai các loại hồ sơ BHXH theo đúng nghiệp vụ của cơ quan BHXH

Tự động nhận kết quả duyệt hồ sơ từ cơ quan BHXH

Tra cứu và sao chép hồ sơ các kỳ kê khai thuận tiện

Ký điện tử và nộp hồ sơ BHXH tới cơ quan BHXH nhanh chóng và chính xác

Kết xuất hồ sơ BHXH đã lập theo nhiều định dạng khác nhau

Tải và cài đặt phần mềm vBHXH Viettel

Đầu tiên, bạn truy cập vào liên kết http://www.viettel-ca.vn/tai-ve/vbhxh-download , chọn đúng phiên bản phù hợp với nhu cầu và bấm Tải về để bắt đầu tải phần mềm.

Sau khi tải xong, bạn thực hiện theo các bước sau để cài đặt phần mềm.

Bước 1. Giải nén file vừa tải, chạy file setup để bắt đầu quá trình cài đặt, màn hình giới thiệu hiện ra, bạn bấm Tiến.

Bước 2. Chọn nơi lưu trữ phần mềm, tốt nhất bạn cứ để mặc định trong ổ C, bấm Cài đặt để bắt đầu.

Bước 3. Chờ quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 4. Sau khi quá trình cài đặt chạy xong, bạn bấm Hoàn thành để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 5. Mở phần mềm vBHXH Viettel lên, xuất hiện một khung đăng nhập. Bạn tiến hành nhập Tài khoản và Mật khẩu để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Nếu chưa có tài khoản hay mật khẩu, hãy liên hệ nhân viên hỗ trợ qua số 18008000 để được tư vấn.

Nhiều tính năng thiết thực, dễ cài đặt và sử dụng, vBHXH Viettel là lựa chọn mà doanh nghiệp bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu kê khai bảo hiểm.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Điện Tử Ebh

Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử eBH miễn phí là gói phần mềm dùng thử trong vòng 6 tháng được cung cấp bởi nhà Ivan Thái Sơn mang tên EBH Express. Đây là gói dịch vụ hỗ trợ giúp các doanh nghiệp bước đầu làm quen với hệ thống giao dịch BHXH điện tử. Hướng dẫn tải phần mềm BHXH eBH hoàn toàn miễn phí về máy

1. Những lợi ích của gói phần mềm bảo hiểm điện tử miễn phí EBH Express.

Được hỗ trợ từ xa trong suốt quá trình cài đặt, sử dụng cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh khi thực hiện giao dịch

Được các chuyên gia BHXH hàng đầu hướng dẫn chi tiết, đào tạo tập trung trong các buổi tập huấn chuyên sâu về BHXH

2. Tải về phần mềm bảo hiểm điện tử miễn phí EBH Express như thế nào?

Chuẩn bị các thiết bị hỗ trợ

Để tải về phần mềm bảo hiểm điện tử miễn phí EBH Express, trước tiên các bạn cần chuẩn bị một số thiết bị sau:

Yêu cầu về máy tính và các phần mềm hỗ trợ

Tải về phần mềm khai bảo hiểm điện tử miễn phí

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, bạn có thể download phần mềm bảo hiểm xã hội miễn phí eBH tại địa chỉ https://ebh.vn/tai-ve

Sau khi tải về, màn hình máy tính của bạn sẽ được hiển thị như sau:

Màn hình máy tính sau khi đã tải về phần mềm EBH

Tiếp đó, bạn kích đúp vào file vừa tải về để tự động cài chương trình. Sau khi chạy xong, chương trình sẽ sinh ra thư mục eBH như sau:

Và biểu tượng của chương trình hiển thị ngoài desktop:

Đồng thời sẽ xuất hiện màn hình truy nhập vào chương trình như sau:

Xuất hiện màn hình truy nhập vào chương trình

Bạn nhập Mã số thuế và Đơn vị của Doanh nghiệp mình. Đơn vị là do cơ quan BHXH cấp cho Doanh nghiệp. Sau đó, bạn nhấn nút Truy nhập. Màn hình thông tin doanh nghiệp tiếp theo được hiển thị như sau:

Thông tin doanh nghiệp được hiển thị

Bạn nhập đầy đủ các thông tin của đơn vị mình vào các tiêu chí trên Form Thông tin doanh nghiệp rồi chọn nút Ghi. Sau đó, chọn nút Đóng để kết thúc quá trình cài đặt và nhập thông tin doanh nghiệp.

Như vậy việc cài đặt chương trình eBH đã hoàn thành, bạn có thể bắt đầu sử dụng chương trình để kê khai BHXH.

Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Misa

Bạn có thể download phần mềm misa dùng thử trải nghiệm, đánh giá mức độ tương thích với công việc chắc hẳn misa 2020 sẽ không làm các kiểm toán viên phải thất vọng.

Đặc biệt là bản dùng thử được sử dụng miễn phí trong thời hạn 3 tháng. Bạn sẽ không phải không mất một đồng tiền phí nào mà vẫn có thể tải phần mềm misa dùng thử về máy.

Tiện ích phần mềm misa mang lại

Phần mềm misa là cách tay đắc lực không thể thiếu đối với người kiểm toán. Bởi tiện ích và sự chuẩn xác nó đem lại trong công việc:

Các nghiệp vụ trong phần mềm như: Quản lý quỹ, lương, thuế, hóa đơn, ngân sách,… Các khoản thu chi, doanh số được theo dõi sát sao và chuẩn xác nhất. Tính lương thưởng cho nhân viên một cách tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Phần mềm misa có thể tự động sao lưu những dữ liệu về ngân sách, thu chi của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công cũng như tránh rủi ro như mất dữ liệu, sai số,…

Hỗ trợ hoàn thiện báo cáo đúng tiến độ, rõ ràng và chính xác tăng hiệu suất công việc lên đáng kể.

Báo cáo thu chi trong quy trình hoạt động của doanh nghiệp được chi tiết và rõ ràng. Những báo cáo được xuất ra trở nên cụ thể và dễ hiểu hơn.

Các thông số về tài chính của doanh nghiệp được báo cáo lên nhanh chóng và kịp thời giúp ban lãnh đạo nắm rõ tình hình, đưa ra quyết sách thích hợp.

Cách tải phần mềm misa về máy tính

Để tải phần mềm misa 2020, bản mới nhất hiện nay bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào https://thanlong.vn/ và lựa chọn phiên bản mới nhất 2020. Chọn vào link tương ứng để download phần mềm misa miễn phí.

Bước 2: Chờ đợi trong 5-10 phút để tải file về máy. Sau đó bạn hãy nhấp vào file vừa tải về chọn “tiếp tục” để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục chấp nhận điều khoản và điều kiện sử dụng để cài đặt hoàn tất phần mềm.

Bước 4: Cuối cùng là chọn nơi lưu trữ phần mềm misa. Theo mặc định phần mềm được lưu vào ổ C.

Lưu ý khi tải phần mềm kế toán misa

Không phải loại máy tính nào cũng có thể tải phần mềm misa 2020 được. Để phần mềm vận hành mượt mà cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

CPU: Bộ vi xử lý Intel Doul Core CPU cao hơn hoặc bằng 1.0 Hz

Ram: Trên 1 GB

VGA: Cao hơn hoặc bằng 1024*768.

HDD: Tối thiểu là 5 GB đĩa trống

Hệ điều hành: Từ Windows XP SP3 trở lên

NET Framework 3.5 trở lên

Những chiếc máy tính thông thường hiện nay đa phần đều tương thích và có đủ các đặc điểm trên. Tuy nhiên hãy kiểm tra để đảm bảo là máy tính của bạn có thể đáp ứng đủ các yêu cầu này. Như vậy, phần mềm misa mới nhất 2020 có thể vận hành mượt mà và cho hiệu suất tốt nhất.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Kbhxh

Kể từ ngày 17/11/2015, BHXH TP.Hồ Chí Minh sẽ không tiếp nhận hồ sơ giấy, đối với các hồ sơ giao dịch điện tử được tiếp tục thực hiện kê khai nộp điện tử. Các quy trình khác thì nộp hồ sơ giấy thông qua hệ thống Bưu điện (kinh phí do cơ quan BHXH thanh toán với Bưu điện) CÁC BƯỚC THỰC HIỆN GIAO DỊCH BHXH ĐIỆN TỬ

Bước 1: Đăng ký tài khoản giao dịch BHXH điện tử để có tên đăng nhập và mật khẩu trên cổng thông tin điện tử http//:gddt.baohiemxahoi.gov.vn

Bước 2: Tải và cài đặt phần mềm KBHXH trên http//:gddt.baohiemxahoi.gov.vn để tạo lập hồ sơ

Bước 3: Tạo lập hồ sơ cần nộp cơ quan BHXH trên phần mềm KBHXH, ký điện tử trên phần mềm và kết xuất ra file hồ sơ

Bước 5: Sau khi nộp hồ sơ thành công bạn kiểm tra email thường xuyên để nhận thông báo; giấy hẹn và kết quả do cơ quan BHXH trả về và cập nhật vào phần mềm KBHXH

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thực hiện Bước 1: Đăng ký tài khoản giao dịch BHXH điện tử

Bài viết này Kế toán An Tâm sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện BƯỚC 2 “Cách tải và cài đặt phần mềm KBHXH”

Mục đích của việc cài đặt phần mềm KBHXH: Phần mềm kê khai BHXH điện tử KBHXH là công cụ giúp Doanh nghiệp thực hiện quy trình kê khai BHXH. KBHXH giúp Doanh nghiệp dễ dàng lập và quản lý các bộ hồ sơ theo nghiệp vụ BHXH. Thông qua KBHXH, Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ BHXH qua mạng Internet tới cơ quan BHXH quản lý thông qua Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam hoặc kết xuất bộ hồ sơ điện tử thành bộ hồ sơ giấy để nộp qua đường bưu điện.

Các bước tải và cài phần mềm KBHXH thực hiện như sau:

Truy cập vào trang web http://gddt.baohiemxahoi.gov.vn/ để tải phần mềm KBHXH như sau:

Lưu ý: Phần mềm KBHXH phải là phần mềm có bản cập nhật mới nhất.

Công Ty Đào Tạo Và Dịch Vụ Kế Toán Thuế An Tâm Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, Tp.HCM Điện thoại: (08) 62909310 – (08) 62909311 – 0933.72.3000 – 0988.72.3000-0914540423 Website: chúng tôi – Email: [email protected]

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Vbhxh Viettel trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!