Đề Xuất 12/2022 # Tải Nhạc Miễn Phiến Từ Itunes / 2023 # Top 13 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Tải Nhạc Miễn Phiến Từ Itunes / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Nhạc Miễn Phiến Từ Itunes / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn muốn có những giai điệu miễn phí, nhưng bạn không muốn bị kiện bởi RIAA hoặc luật bản quyền. Thật không may, ngày nay các bản nhạc hoàn toàn miễn phí và hợp pháp là rất hiếm. Nhưng bạn có thể tìm thấy một số bản miễn phí, và bạn có thể lấy trực tiếp từ máy nghe nhạc bạn thông qua: iTunes. Vâng, có thể iTunes cồng kềnh, chậm chạp, và phiền phức, nhưng nó không hoàn toàn tệ, đặc biệt là một khi bạn biết làm thế nào để khai thác nhạc miễn phí hợp pháp từ iTunes Music Store.

Nhạc miễn phí từ iTunes

iTunes có cả một trang dành riêng cho việc tải miễn phí.Để truy cập miễn phí trên iTunes iTunes trước tiên hãy mở và nhấp vào mục iTunes Store trên thanh bên trái. Khi bạn đã vào trang chủ của iTunes Store, hãy tìm một Liên kết nhanh nhóm ở bên phải. Bên dưới nhóm đó sẽ có phần download miễn phí. Chức năng chính của trang này là lưu trữ tất cả nội dung miễn phí, bao gồm nhạc, phim, chương trình TV, ứng dụng, và thậm chí cả podcast mới và đáng chú ý khác.

Để download chỉ cần bấm nút Free. Và dĩ nhiên bạn cần một tài khoản iTune để tải bất cứ gì.

Music Podcasts

Nếu bạn không nhớ những bản nhạc đã nghe. Bạn có thể thử vào tìm podcast để nghe lại. Postcast là những bản thu âm radio chuyên bàn luận về âm nhạc…

Để đăng ký với một podcast, chỉ cần nhấp vào nút Register bên cạnh tiêu đề. Khi đó, tập hiện tại của podcast sẽ tải về, và chúng sẽ được tải tự động trong các lần kế tiếp. Bạn cũng có thể tải về các chương trong quá khứ bằng cách nhấn vào nút miễn phí bên cạnh một tập cá nhân trên trang chủ của podcast.

Cách Tải Nhạc Miễn Phí Từ Itunes · ? Creative Stop ▷ ? / 2023

Bên cạnh việc là trình phát mặc định trong Mac, Nó cũng là một cửa hàng trực tuyến mà qua đó bạn có thể mua nhạc để nghe miễn phí trên PC hoặc các thiết bị khác của bạn. Vì vậy, sẽ không làm bạn ngạc nhiên nếu thỉnh thoảng bạn nghe thấy bạn bè và gia đình nói rằng họ tải nhạc xuống từ iTunes, ngay cả khi họ nói lời chào bên phải chứ không phải miễn phí.

Vâng, ngay cả khi bạn có thể không tin, tải nhạc miễn phí từ iTunes Có thể là Lặng, đây không phải là một thủ tục phi pháp hay ai mà biết được “phù phép”. Bằng cách thực hiện một số thao tác đơn giản, bạn có thể tải nhạc miễn phí từ iTunes một cách hoàn toàn minh bạch.

Vậy hãy cho tôi biết, bạn có tò mò muốn biết cách tải nhạc miễn phí từ iTunes không? Nếu câu trả lời của bạn là “có”, không còn gì để làm ngoài việc dành một vài phút rảnh rỗi, thoải mái và tập trung vào việc đọc hướng dẫn này. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng hơn cuối cùng. Chúng tôi đặt cược?

Để tải xuống nhạc miễn phí từ iTunes, bạn có các giải pháp khác nhau theo ý của mình: bài hát hoặc các album thỉnh thoảng đến được tặng như một món quà từ Apple, tin tưởng táo Âm nhạc (có thể truy cập từ iTunes), tải xuống i podcasttận dụng một thẻ quà tặng iTunes.

Đây là bốn giải pháp hoàn toàn khác nhau nhưng vẫn cho phép đạt được kết quả mong muốn. Do đó, việc chọn con đường nào sẽ tùy thuộc vào bạn, dựa trên nhu cầu và sở thích của bạn.

lưu ý: Mặc dù trong những dòng sau, tôi sẽ giải thích cách tải nhạc miễn phí từ iTunes qua PC của bạn, hãy nhớ rằng sau khi tải được, các bài hát cũng có thể được chuyển sang iPhone y iPad và có thể được nghe thấy khi đang di chuyển. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách tải nhạc lên iPhone và hướng dẫn của tôi về Cách tải nhạc lên iPad.

Bài hát và album miễn phí

Như tôi đã đề cập, giải pháp đầu tiên để tải nhạc miễn phí từ iTunes là chú ý đến các bài hát hoặc album nhạc mà Apple thỉnh thoảng cung cấp cho người dùng.

Để tìm kiếm nhạc hoặc album quà tặng trong iTunes, hãy khởi chạy iTunes trên PC của bạn, đợi cửa sổ phần mềm hiển thị, sau đó nhấp vào menu nằm ở phía trên bên trái, bên dưới điều khiển trình phát và chọn mục nhạc từ menu hiển thị cho bạn.

Trên màn hình mới được hiển thị trong cửa sổ Giai điệu, hãy nhấn vào mục cửa hàng Nằm ở phía trên bên phải và một khi bạn đã thấy cửa hàng kỹ thuật số của Apple để mua nhạc và album, hãy tìm kiếm sự hiện diện của giọng nói ở phần bên phải của cửa sổ cho phép bạn tải nhạc miễn phí từ iTunes dưới dạng ban cho hoặc tên của một album cụ thể và bấm vào nó. Cũng chú ý đến sự hiện diện của các mặt hàng đề cập đến quà tặng trong phần Liên kết âm nhạc nhanh luôn nằm ngay trong cửa sổ iTunes.

Nếu sau khi nhấp vào, bạn sẽ thấy một nút tương ứng với toàn bộ album hoặc các bài hát riêng lẻ với văn bản trên đó có được thì không còn nghi ngờ gì nữa, bạn có thể tải nó về PC của mình mà không tốn một xu nào.

Nếu thay vì một hoặc nhiều nút có chữ viết có được nếu bạn tìm thấy các nút chỉ ra một chữ số, ví dụ 0,99 € rất xin lỗi, trong trường hợp này bạn sẽ không thể tải nhạc miễn phí từ iTunes nhưng bạn sẽ phải trả giá được chỉ định để có được nội dung đã chọn.

Khi bạn đã tải xuống xong nội dung bạn đã chọn, bạn có thể tìm thấy mọi thứ trong phần thư viện Có thể truy cập bằng cách nhấn vào mục thích hợp được gắn vào đầu cửa sổ iTunes.

Podcast

Để thay thế cho các giải pháp đã được đề xuất, bạn có thể tải xuống nhạc miễn phí từ iTunes bằng cách gọi podcast. Bạn không biết tôi đang nói về cái gì? Hãy sửa nó ngay bây giờ! Podcast chỉ là các tập của một chương trình có sẵn trên Internet. Đây thường là các bản ghi âm hoặc video bản gốc, nhưng cũng có thể được truyền trong chương trình de TV hoặc đài, hội nghị, chương trình và những thứ khác Sự kiện bản khắc.

Để tải nhạc miễn phí từ iTunes bằng podcast, điều đầu tiên cần làm là nhấn giọng nói Podcast đính kèm với menu nằm ở phía trên bên trái của cửa sổ chương trình. Nếu bạn không thể thấy mục Podcast từ menu, trước tiên hãy chọn tùy chọn Thay đổi menu …, sau đó đặt dấu kiểm bên cạnh mục Podcast và cuối cùng nhấp cuối cùng.

Trên màn hình iTunes mới mà bạn đang xem, hãy thử tìm một podcast bạn quan tâm trong số những đề xuất. Nếu bạn tìm thấy nó, nhấp vào nó và sau đó nhấn nút có được tương ứng với podcast độc đáo mà bạn quan tâm và đợi nó bắt đầu và hoàn tất tải xuống.

Khi quá trình tải xuống podcast hoàn tất, bạn có thể nghe bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách nhấp vào mục này thư viện nằm ở trên cùng của cửa sổ iTunes.

Nếu bạn không muốn tải xuống bằng mọi cách nhưng vẫn muốn cập nhật trên một podcast cụ thể, thay vì nhấp vào nút có được bạn có thể nhấn nút thuê nằm ở góc trên bên trái của cửa sổ iTunes sau khi chọn podcast để nghe.

táo Âm nhạc

Thuê bao đăng ký được trả tiền (giá thuê bao bằng € 9,99 cho kế hoạch tiêu chuẩn và một 14,99 € cho kế hoạch gia đình), nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn gặp Apple Music, bạn có thể dùng thử dịch vụ miễn phí trong ba tháng và sau đó tải nhạc miễn phí từ iTunes trong một khoảng thời gian đáng kể.

Để sử dụng Apple Music, điều đầu tiên cần làm là nhấp vào menu nằm ở phía trên bên trái của cửa sổ chương trình và chọn mục nhạc từ menu hiển thị cho bạn.

Tại thời điểm này, nhấp vào tab điều hướng nằm ở phía trên bên trái, chọn tùy chọn để bắt đầu dùng thử miễn phí dịch vụ và đợi một lát để cho phép Apple xác thực yêu cầu của bạn. Nếu bạn đã yêu cầu dùng thử miễn phí dịch vụ Apple Music được đính kèm với Ứng dụng âm nhạc, bạn có thể bỏ qua bước này.

Sau khi đăng ký, hãy bắt đầu tìm kiếm nhạc yêu thích của bạn bằng cách xem lại các phần khác nhau có sẵn hoặc thực hiện tìm kiếm cụ thể cho nội dung cần tải xuống bằng cách nhấp vào trường tìm kiếm nằm ở trên cùng bên phải của cửa sổ chương trình và nhập tên nghệ sĩ, nhóm hoặc bài hát bạn quan tâm.

Sau đó, nhấn biểu tượng đại diện ba điểm nó được đặt tương ứng với nội dung đã chọn, sau đó nhấn tùy chọn để thêm bài hát hoặc album vào danh sách phát được đính kèm vào menu hiển thị.

Sau đó, bạn có thể phát nội dung bạn đã tải xuống mà không phải chịu thêm chi phí và không phải tìm kiếm lại nội dung đó chỉ bằng cách truy cập vào phần Danh sách nhạc từ thư việniTunes trên PC của bạn.

Thẻ quà tặng

Nếu các phương pháp tôi vừa đề xuất không theo ý muốn của bạn và bạn nhận được thẻ quà tặng iTunes như một món quà, hãy biết rằng bạn có “một bãi biển cuối cùng” để tải nhạc iTunes miễn phí. Bằng cách sử dụng thẻ quà tặng iTunes, bạn có thể mua toàn bộ album nhạc hoặc từng bài hát bằng cách tận dụng khoản tín dụng trả trước có sẵn trên thẻ quà tặng mà bạn nhận được như một món quà từ bạn bè, người quen hoặc người thân.

Để tải nhạc miễn phí từ iTunes bằng Thẻ quà tặng Apple, hãy đi tới bất kỳ phần nào của iTunes, sau đó nhấn vào mục cửa hàng nằm ở trên cùng của cửa sổ và cuộn xuống trên màn hình mới được hiển thị. Tìm phần ngay bây giờ quản lý và sau đó nhấn giọng nói Sử dụng mã.

Nếu cần thiết, đăng nhập vào tài khoản Apple của bạn và sau đó xác định vị trí mục. Sử dụng mã bên phải và nhập mã được hiển thị phía sau thẻ Apple của bạn vào trường thích hợp có màu hoặc nhấn nút Sử dụng máy ảnh để tự động nhập mã thẻ quà tặng Apple khi bạn đóng khung nó bằng máy ảnh của PC. Sau đó nhấn nút Sử dụng mã.

Sau đó, xác nhận sự sẵn sàng của bạn để tận dụng thẻ quà tặng của Apple được đề cập và sau đó nhấn lại mục này iTunes Store nằm ở trên cùng của cửa sổ iTunes.

Khi điều này được thực hiện, để tải nhạc miễn phí từ iTunes, tất cả những gì bạn phải làm là xác định vị trí album nhạc hoặc bài hát bạn chọn và nhấp vào nó. Nếu bạn muốn tải xuống một bài hát, nhấn nút cho biết giá bên dưới phần Giá từ màn hình iTunes mới trong khi nếu bạn muốn tải xuống một album nhạc đầy đủ, hãy nhấp vào nút Giá mua thay vì giọng nói Giá Bạn có thể tìm thấy chi phí của album được đặt bên dưới hình ảnh bìa album nằm ở bên trái của cửa sổ iTunes.

Khi bạn đã tải xuống xong nội dung bạn đã chọn, bạn có thể tìm thấy mọi thứ trong phần thư viện Phần mềm có thể được truy cập bằng cách nhấn vào mục thích hợp được gắn vào đầu cửa sổ iTunes.

Tải Nhạc Trên Ipad Bỏ Qua Itunes / 2023

Có một số cách để tải nhạc xuống iPad mà không cần phải sử dụng trình phát phương tiện táo. Giải pháp tối ưu và đơn giản nhất là thực hiện quy trình này bằng dịch vụ Google Play Music, lưu trữ đám mây Dropbox hoặc sử dụng trình quản lý tệp FileMaster. Vì vậy, nếu bạn vẫn không biết cách tải nhạc xuống iPad mà không cần iTunes, tốt hơn là làm theo các đề xuất bên dưới.

Giai đoạn chuẩn bị

Trước hết, bạn cần:

Tạo một tài khoản Google (nếu bạn không có tài khoản).

Cài đặt tiện ích mở rộng Google Play Music trong trình duyệt Chrome.Biểu tượng tương ứng sẽ xuất hiện trong phần “Công cụ” của trình duyệt.

Cài đặt ứng dụng miễn phí cùng tên trên máy tính bảng táo táo và đăng nhập vào tài khoản công cụ tìm kiếm của bạn.

Sau khi hoàn thành thủ tục chuẩn bị, bạn có thể bắt đầu tải nhạc xuống thiết bị. Vậy làm thế nào để tải nhạc xuống iPad mà không cần iTunes?

Tải nhạc

Toàn bộ quy trình tải xuống âm thanh sẽ bao gồm các bước sau:

Sử dụng trình duyệt Chrome trên PC của bạn, đi đến trang chính của chương trình tiện ích.

Nhấp vào “Nạp thư viện nhạc của bạn.”

Kéo bài hát mong muốn hoặc toàn bộ thư mục có bài hát vào trang mở ra. Sau đó, trang sẽ đóng và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu. Nếu bạn muốn theo dõi tiến trình tải xuống, nhấp vào nút xuất hiện ở góc dưới bên trái của trang.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, tất cả các bài hát sẽ xuất hiện trong phần “Thư viện nhạc”.

Chạy tiện ích dịch vụ trên máy tính bảng của bạn.

Để tải nhạc xuống iPad mà không cần iTunes, bạn nên tìm phần Thư viện của tôi trong menu chính và nhấp vào bên cạnh bài hát.

Nhấp vào Tải xuống Tải xuống.

Đánh dấu tùy chọn “Chỉ tải xuống” để kiểm tra các bài hát hiện đã được lưu trong bộ nhớ của thiết bị.

Qua Dropbox

Bạn có thể tải các bài hát lên Dropbox, sau đó nghe qua cùng một chương trình, nhưng đã có trên máy tính bảng của bạn. Tài khoản miễn phí của dịch vụ này giúp lưu trữ 2 GB thông tin. Câu hỏi đặt ra, làm thế nào để tải nhạc xuống iPad bằng cách sử dụng bộ nhớ đám mây mà không cần iTunes. Nó rất dễ làm:

Cài đặt chương trình đám mây trên PC. Sau đó, có thể thêm thư mục dịch vụ đám mây vào màn hình nền và các tệp sẽ được lưu trữ trong đó sẽ được tự động tải xuống tài khoản đám mây.

Trong thư mục trên, sao chép các bài hát mà chúng tôi muốn tải lên thiết bị.

Chúng tôi mở ứng dụng trên máy tính bảng, tìm tập tin cần thiết và đánh dấu Truy cập trong chế độ tự động.

Trên thực tế, nếu ai đó vẫn nghi ngờ làm thế nào để ghi âm nhạc trên iPad mà không cần iTunes, dịch vụ đám mây Dropbox sẽ giúp ích rất nhiều.

Qua tập tin chủ

Các thủ tục sau đây:

Sau khi cài đặt tiện ích, xé nó ra và nhấp vào vật phẩm More More ở góc dưới bên phải.

Chuyển đến phần Wi-Fi.Một cửa sổ với địa chỉ IP của bạn sẽ bật lên trên màn hình.Bây giờ có thể chuyển nhạc từ PC sang thiết bị bằng Wi-Fi.

Chúng tôi nhập địa chỉ này vào dòng trình duyệt trên PC – giao diện ứng dụng sẽ xuất hiện dưới dạng “Explorer”.

Để thêm một tệp âm thanh từ PC, hãy mở thư mục Nhạc Music và nhấp vào Bắt đầu tải lên.

Chọn âm thanh mong muốn và nhấp vào OK OK. Trên màn hình, bạn có thể thấy trạng thái tải xuống.

Sau khi kết thúc quá trình, bạn có thể thấy bài hát đã tải xuống trong thư mục Nhạc Music trên máy tính bảng.

Vì vậy, có ba cách để tải nhạc xuống iPad mà không cần iTunes, nhưng sự lựa chọn luôn phụ thuộc vào người dùng.

Đối với phương pháp số 3, chúng ta cần:

Trong thanh tìm kiếm, hãy tải xuống bộ tải nhạc miễn phí, và nhấp vào Tìm Tìm:

Chọn ứng dụng để tải xuống:

Trên trang ứng dụng, nhấp vào “Miễn phí”:

Khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấp vào “Mở”:

Trong chương trình trên thanh địa chỉ, nhập địa chỉ trang web và nhấp vào “Đi”:

Trong cửa sổ mở ra, nhập dữ liệu đăng ký của bạn từ mạng xã hội vào các trường thích hợp và nhấp vào “Enter”:

Trên trang “Vkontakte”, chúng tôi đi đến phần “Bản ghi âm”:

Chọn bản nhạc mong muốn và bắt đầu phát lại:

Ngay khi nhạc bắt đầu phát, ứng dụng sẽ đề nghị lưu thành phần vào iPad, nhấp vào “Tải xuống”:

Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào “Lưu”:

Trong menu xuất hiện, chọn “Không hiển thị”:

Chuyển đến tab Tải xuống tập tin, chờ cho đến khi tải thành phần và nhấp vào nó:

Đây là trang trình phát nhạc:

Trong tương lai, bạn sẽ không cần kết nối Internet để nghe nhạc đã tải xuống và bạn có thể thưởng thức các bản nhạc yêu thích của mình bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi nào thuận tiện.

Ứng dụng MyMedia iPad

Để tải nhạc xuống iPad, tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng myMedia. Đây là một ứng dụng tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí được thiết kế để tải tệp trực tiếp xuống iPad (và phát các tệp này!).

Tại thời điểm sửa bài viết cuối cùng (tháng 2 năm 2015), ứng dụng MyMedia cần thiết đã có mặt trong AppStore của Nga và hoàn toàn miễn phí.

Tôi chỉ muốn cảnh báo bạn ngay lập tức rằng bạn đã thắng có thể chuyển nhạc đã tải xuống sang một trình phát iPad tiêu chuẩn. Bạn có thể thả nó vào các ứng dụng tương tự khác, người chơi, ở một nơi khác, thậm chí gửi nó qua email, nhưng đừng bỏ nó vào một trình phát chuẩn.

Trên thực tế, có các chương trình tải xuống tương tự khác, miễn phí hoặc phần mềm chia sẻ (nghĩa là với số lượng tải xuống hạn chế), nhưng bài viết này sẽ tập trung vào myMedia, vì ứng dụng này có vẻ thuận tiện nhất cho những mục đích này.

Cách cài đặt myMedia trên iPad

Đi đến AppStore

Trong thanh tìm kiếm (trên cùng bên phải), nhập myMedia hoặc bạn có thể truy cập ngay vào liên kết: MyMedia trong AppStore. Bạn cần ứng dụng “MyMedia – trình tải xuống và trình quản lý tệp” chứ không phải các chương trình tương tự khác.

Cài đặt bằng cách nhấp vào “Cài đặt”

Chúng tôi đợi vài giây cho đến khi chương trình tải, phím tắt sau xuất hiện trên màn hình của bạn:

Tải nhạc trên iPad

Mọi thứ, giai đoạn chuẩn bị đã hoàn tất, bây giờ chúng tôi tiến hành trực tiếp tải nhạc xuống iPad của bạn.

khởi chạy myMedia trên iPad,

bên dưới, chọn biểu tượng cho biết “trình duyệt”

ở trên cùng, trên thanh địa chỉ, hãy viết tên của trang web mà bạn có thể tải nhạc ở định dạng Mp3 miễn phí, ví dụ về các trang web sẽ được cung cấp ngay bên dưới

tìm đúng bài hát

nhấn nút “Tải xuống bài hát” (hoặc tương tự, ví dụ: “Lưu”, “Tải xuống mp3” hoặc một cái gì đó tương tự). Thông thường bạn cần giữ nút lâu hơn, điều đó xảy ra, nếu bạn chỉ cần nhấp nhanh vào nút đó, việc lưu không bắt đầu mà chỉ là giai điệu bắt đầu phát,

chọn “Tải tệp lên”

trong cửa sổ “Lưu tệp dưới dạng” xuất hiện, hãy viết tên tệp mong muốn,

nhấp vào “Lưu”,

nếu mọi thứ theo thứ tự, tập tin nhạc của bạn sẽ được lưu lại. Thông thường, khi lưu, một cửa sổ xuất hiện trên màn hình, như trong hình bên trái,

Để xem tác phẩm đã tải xuống, bạn cần chọn nút có dòng chữ “Phương tiện” ở phía dưới, sau đó bạn sẽ thấy danh sách các tệp bạn đã tải lên. Nhưng đôi khi, một tập tin (tôi không biết tại sao) không nhận được vào Media Media, nhưng với các tập tin khác, thì bạn chỉ cần nhấp vào dòng có tập tin này và chọn Chuyển sang phương tiện truyền thông xuất hiện trong cửa sổ xuất hiện.

Để bắt đầu phát nhạc, trong tab “Phương tiện”, bạn nhấn vào dòng có tệp mong muốn và trong cửa sổ mở ra, chọn “Phát”.

Nếu bạn chọn “Xuất tệp”, bạn có thể gửi nó qua e-mail hoặc ở nơi khác, tùy thuộc vào các ứng dụng được cài đặt trên iPad của bạn.

Nếu bạn chọn “Mở trong ứng dụng khác”, bạn có thể chuyển tệp đã tải xuống sang trình phát tiện lợi và quen thuộc (ngoại trừ tệp chuẩn). Cho rằng trình phát MyMedia tích hợp rất hạn chế về khả năng của nó, tôi nghĩ tùy chọn này sẽ không thừa.

Trang web âm nhạc cho iPad

Bây giờ tôi sẽ nói cho bạn biết thêm về mỗi trang web này.

Cách tải nhạc từ chúng tôi vào iPad

Để tải nhạc từ trang này, bạn cần viết http://wap.ka4ka.ru vào thanh địa chỉ của bộ tải khởi động MyMedia (hoặc cái khác).

Tiếp theo, chọn phần “Âm nhạc” (có hơn 180 nghìn bài hát)

Sau đó, chúng tôi tìm thấy sản phẩm mong muốn (bạn có thể tìm kiếm theo nhiều cách khác nhau, chúng sẽ không được mô tả, theo tôi, mọi thứ đều rõ ràng ở đó)

Do đó, bạn nên ở trên trang có nội dung “Tải xuống MP3” nhiều lần. Nhấp vào một trong những nhãn này, chọn “Tải xuống” trong cửa sổ mở ra.

Sau đó, việc tải nhạc sẽ bắt đầu

Cách tải nhạc từ chúng tôi về iPad

Vâng, hãy bắt đầu.

Trong thanh địa chỉ của bộ tải khởi động MyMedia (hoặc tương tự của nó) viết tên của trang web: http://best-muzon.ru

Chúng tôi đi đến trang với bài hát, nó sẽ trông giống như hình bên trái. Nhấp vào “Tải xuống mp3”

Tiếp theo, ở dưới cùng, nhấp vào “liên kết trực tiếp”

Sau đó, một cửa sổ sẽ xuất hiện ở phía trên bên trái, trong đó chúng tôi chọn “tải xuống tệp”. Tải lên tập tin nên bắt đầu.

Cách tải nhạc từ chúng tôi về iPad

Trong thanh địa chỉ của bộ tải khởi động MyMedia (hoặc tương tự của nó) viết tên của trang web: http://best-mp3.ru

Nếu bạn nhận được một cửa sổ, như trong hình bên trái, sau đó chọn “Hủy”

Chúng tôi chọn bài hát hoặc nhạc mong muốn, đi đến trang với tác phẩm đã chọn. Trên trang này, nhấp vào nút “MP3”

Tiếp theo, chúng tôi đến trang có liên kết, nhấp vào liên kết đó và chọn “tải xuống tệp”, sau đó quá trình tải xuống tệp sẽ bắt đầu

Cách tải nhạc từ chúng tôi về iPad

Vì vậy, trong bộ tải khởi động, chúng tôi viết http://mp3crazy.ru, đi đến trang có bài hát đã chọn và nhấn nút “Tải xuống Mp3”

Sau đó, chúng tôi đến trang bằng một liên kết, khi bạn nhấp vào nó, một cửa sổ sẽ mở ra trong đó chúng tôi chọn “tải xuống tệp”

Cách tải nhạc từ chúng tôi về iPad

Trong bộ tải khởi động, viết http://mp3ray.ru, chạm vào bài hát mong muốn, sau đó ba vòng tròn màu hồng xuất hiện ở bên phải của nó

Chọn một ở giữa (với một mũi tên), sau đó, trong cửa sổ mở ra, nhấn vào “tải xuống tệp”

Cách tải nhạc từ chúng tôi về iPad

Và ở đây mọi thứ rất đơn giản.

Tương tự như các ví dụ trước, trong bộ tải khởi động, hãy viết http://mp3pulse.ru và đi đến trang có bài hát mong muốn.

Sau đó chỉ cần nhấp vào liên kết “Tải xuống” và theo đó, “tải xuống tệp”

Cách tải nhạc từ chúng tôi về iPad

Khi tải xuống từ trang web này, tốc độ và tốc độ phản ứng rất quan trọng 🙂

Trong bộ tải khởi động, viết http://mp3share.ru và đi đến trang với bài hát mong muốn.

Tiếp theo, bên cạnh tên của bài hát, nhấp vào “tải xuống mp3”

Nếu bạn không có thời gian, bản nhạc đã chọn sẽ bắt đầu phát. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần quay lại trang trước và thử tải xuống lại.

Cách Copy Nhạc Từ Itunes Sang Usb Trên Mac Đơn Giản / 2023

Cách copy nhạc từ iTunes sang Usb trên Mac

iTunes là ứng dụng của Apple được xây dựng giúp người dùng quản lý nhạc, video, phim, … Nó không chỉ giúp người dùng có thể chia sẻ các thư viện nhạc và video đến các thiết bị của Apple mà nó còn giúp chia sẻ với các thiết bị lưu trữ khác như Usb.

– Việc lưu các thư viện nhạc và phim trên iTunes giúp người dùng có thể quản lý thư viện nhạc của mình trên bất cứ thiết bị Apple nào thông qua việc đồng bộ. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta lại muốn lấy thư viện nhạc từ iTunes chuyển sang các thiết bị lưu trữ khác như ổ cứng hay Usb nhằm chia sẻ thư viện nhạc hay giải phóng bộ nhớ của thiết bị. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách copy nhạc từ iTunes sang Usb trên Mac.

– Việc copy nhạc từ iTunes sang usb được tiến hành bình thường như đối với các dữ liệu khác. Bạn cần xác định được thư mục đích và thư mục chứa tập tin cần chuyển. Ở đây thư mục đích chính là Usb và thư mục chứa là thư viện nhạc của iTunes. Thông thường, đường dẫn đến thư viện của iTunes thường có dạng : MacintoshHD/Users/tên bạn/Music/iTunes/iTunes. Tuy nhiên, đôi khi người dùng có thể chuyển thư viện của iTunes đến vị trí khác. Vì vậy, để sao chép ta tiến hành theo các bước sau đây.

1. Tìm đường dẫn đến thư viện Nhạc của iTunes

Trên màn hình hiển thị của iTunes, bạn chọntab Advanced. Nhìn mục ”iTunes media folder location” , chọn và sao chép đưỡng dẫn đến Finder. Mở thư viện nhạc theo đường dẫn đó.

Hoặc có một cách khác đơn giản hơn, bạn nhấp chuột phải vào bất kỳ bài nhạc nào trong danh sách hiển thi trên iTunes và chọn Show in Finder.

Nhập chuột phải vào bài nhạc và chọn Show in Finder

2. Kết nối Usb với Mac để tiến hành sao chép

Cắm Usb vào Mac và nhấp chuột vào biểu tượng của Usb trên ITunes nằm ở hộp bên trái của iTunes. Một cửa sổ mới của iTunes hiện ra, đây chính là cửa sổ của Usb.

Kêt nối usb vào Mac

3. Tiến hành sao chép từ iTunes sang Usb

Bạn có thể sao chép các file nhạc bằng cách : chọn các file nhạc cần copy trong thư viện của iTunes, nhấp chuột phải chọn copy. Sau đó, sang cửa sổ của Usb, nhấp chuột phải chọn Paste Item. Hoặc sử dụng một cách nhanh hơn là chọn các file nhạc bạn cần copy và tiến hành kéo thả sang cửa sổ của Usb của bạn. Vậy là bạn đã copy nhạc từ iTunes sang Usb xong.

Kéo thả tập tin vào cửa sổ Usb

Vậy là từ nay, các bạn có thể thoải mái chia sẻ thư viện nhạc trên iTunes của mình qua các usb mà không cần phải thông qua dịch vụ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Nhạc Miễn Phiến Từ Itunes / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!