Đề Xuất 11/2022 # Tải Crossfire Legends Apk: Phiên Bản Cf Mobile Quốc Tế Mới / 2023 # Top 15 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 11/2022 # Tải Crossfire Legends Apk: Phiên Bản Cf Mobile Quốc Tế Mới / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Crossfire Legends Apk: Phiên Bản Cf Mobile Quốc Tế Mới / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhà phát triển Tencent nhấn mạnh rằng đầy là một trong những thị trường lớn, cho nên ưu tiên hơn cho người chơi quốc tế Dowload CrossFire: Legends và đang chuẩn bị các tính năng mới cho trò chơi, cũng như sẽ có nhiều chương trình sôi động hơn. Ngoài chế độ battle royale, thì nó sẽ còn có những chế độ quen thuộc cho bạn thử.

CrossFire: Legends, (CFL) phiên bản di động chính thức của CrossFire PC, ra mắt ngày hôm nay, trên toàn thế giới! Là một trong những game FPS thành công nhất trên thế giới.

Phiên bản di động của CrossFire không chỉ chứa chế độ PvP cổ điển được yêu thích từ phiên bản PC mà còn là chế độ Battle Royale sinh tồn hoàn toàn mới, mà ở đây chế độ sinh tồn này sẽ giống như Rules of Survival hay là PUBG Mobile vậy đó.

Với hơn 20 chế độ chơi hiện đang được phát triển, cho nên game sẽ cho người chơi FPS một trò chơi thú vị và toàn diện.

Để kỷ niệm sự ra mắt toàn cầu của trò chơi, thì nhà phát triển Tencent đã thiết lập khá nhiều sự kiện không ngừng để tạo ấn tượng với những người chơi mới và những người chơi đang trở lại chơi. Tham gia Trò chơi này và tự đầu tư vào thế giới CrossFire – bây giờ, ở mọi nơi!

Crossfire Legends đã được Tencent mang lên Android/ IOS

Và đây cũng chính là một trong những game FPS thành công nhất trên thế giới, phiên bản di động của CrossFire đã thu hút sự chú ý đáng kể từ khi ngành game xuất hiện.

Từ việc quản lý trò chơi FPS phổ biến nhất trên PC ở Trung Quốc, đội ngũ phát triển CrossFire đã đạt được nhiều năm kinh nghiệm để hiểu nhu cầu và sở thích của người chơi. Cho nên giờ đây việc tạo ra phiên bản di động này.

CrossFire: Legends họ đã tập trung và cũng như đảm bảo được cho người chơi có thể có được cảm giác điều khiển vũ khí giống như trên PC. Cũng như tạo được sự công bằng nhất cho game và CrossFire Mobile đã làm nhiều hơn so với người tiền nhiệm PC thành công của nó.

CrossFire: Legends thừa kế tất cả các yếu tố của trò chơi FPS cổ điển. Các bản đồ khác với các loại khác nhau để cho phép người chơi cảm thấy mình trong trận chiến giữa 2 phe đối lập chiến đấu lẫn nhạu.

Gồm tàu chở hàng, thành phố hoang, và quảng trường hội hoa đăng của Trung Quốc … mỗi bản đồ cung cấp cho người chơi những trải nghiệm mới. Và hơn nữa, chúng tôi sẽ phát hành một bản đồ được thiết kế công phu hơn trong các bản cập nhật trong tương lai. Người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Cơ chế chiến đấu của Crossfire Legends sẽ có vẻ đơn giản hơn và thực tế hơn nhiều. Bạn liên tục chơi với góc nhìn thứ nhất và chiến đấu bắt đầu gần như ngay lập tức, bởi vì bản đồ PvP khá nhỏ. Cơ chế chiến đấu chung của tất cả các chế độ PvP là:

Cả hai đội bắt đầu trận đấu tại khu vực của riêng họ. Các căn cứ được đặt trên các cạnh đối diện của bản đồ. Giữa bản đồ được sử dụng như một khu vực chiến đấu.

Một khi bạn chết, bạn có thể hồi sinh trở lại sau 3 giây.

Sau khi hồi sinh, bạn sẽ”bất tử” trong 4 giây. Nếu đối phương của bạn đang phát sáng màu đỏ, điều đó có nghĩa là nó mới hồi sinh ra và cuộc tấn công của bạn sẽ không có hiệu lực cho đến khi 4 giây bất tử kết thúc.

Bạn có thể mang theo hai vũ khí tầm xa, vũ khí cận chiến và ba vật phẩm có thể ném được (chẳng hạn như lựu đạn cầm tay).

Tùy thuộc vào bản đồ bạn đang chơi, việc sử dụng một số loại vũ khí có thể bị giới hạn. Ví dụ, trong một số bản đồ, chỉ cho phép súng trường bắn tỉa, súng lục,…

Bạn có thể sử dụng tổng cộng 8 ablo, đặt các bộ vũ khí khác nhau vào mỗi túi và chuyển đổi giữa chúng.

Mỗi trận đấu bạn giành chiến thắng đều cho bạn điểm XP. Bạn cũng có thể giành điểm thưởng XP và vàng dựa trên thành tích cá nhân của bạn trong một trận đấu.

Cuối cùng, chúng ta hãy nói về các trận đấu xếp hạng: Khi bạn đạt đến cấp 6, tính năng này sẽ mở khóa và cho phép bạn kiếm điểm xếp hạng trong khi chơi các chế độ ở trên.

Vì vậy, bạn sẽ vẫn chơi các chế độ tương tự và mục tiêu của bạn vẫn như cũ, nhưng lần này, kết quả trận đấu sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn trên bảng điểm chung. Về vấn đề này, 100 người chơi đầu tiên trên bảng này được hưởng các phần thưởng khác nhau.

CFL có lối chơi tuyệt vời và đồ họa đẹp mắt. Chúng cho phép người chơi dùng nhiều loại vũ khí cảm ứng độc đáo và hiệu ứng đặc biệt của nó. Để đạt được điều đó, nhóm phát triển đã tiến hành hàng chục nghìn thí nghiệm.

Chúng tôi đảm bảo người chơi sẽ có trải nghiệm chơi thú vị và mượt mà. CrossFire: Legends được phát triển bằng cách sử dụng các công cụ thế hệ tiếp theo, đảm bảo đồ họa chất lượng cao và cho phép người chơi cảm nhận mình trong thế giới cực kỳ HD!

Ngoài ra thì game càng ngày cũng đã đã được tối ưu hóa cho nhiều kiểu thiết bị khác nhau, thậm chí cho phép những người có thông số kỹ thuật thấp để chạy game trơn tru, mượt mà nhất.

Với yêu cầu tối thiểu là 1GB RAM và dung lượng thấp do được tối ưu cao nhất, thế nên tối đa hầu hết các điện thoại thông minh đều có thể chạy trò chơi này một cách mượt mà.

Trò chơi có chế độ nhiều người chơi Counter Strike cũng như chế độ Battle Royale (cùng kiểu với PUBG). Sự khác biệt của CrossFire: Legends là game nhẹ hơn nhiều và sẽ cạnh tranh trực tiếp với các game khác giống như “Free Fire”.

Game CrossFire: Legends hiện có các chế độ TDM và Demolition cổ điển cũng như chế độ Battle Royale thời thượng. Cho dù bạn thích trò chơi PvP 5v5 nhanh hay phiêu lưu ly kỳ trên bản đồ lớn với tối đa 120 người chơi, bạn sẽ tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm trong game khủng này!

Trong bản cập nhật tiếp theo, thì nhà phát hành sẽ phát hành hơn 20 chế độ chơi, chẳng hạn như Mutation, World Boss, Hide & Search … bạn đặt tên cho nó, chúng tôi có nó! Chế độ trò chơi bao gồm tất cả những điều này sẽ đảm bảo người chơi của chúng tôi có trải nghiệm chơi thú vị và thú vị.

Crossfire Legends có ba chế độ chơi khác nhau: PVP, Mutant và Battle Royale. Chế độ PVP và Zombies

Có tổng cộng 4 bản đồ trong chế độ này và chúng thực sự là bản đồ nhỏ: Nó không mất quá nhiều thời gian để đi từ đầu này đến đầu kia. Với một chế độ hay, bạn cần phải chiến đấu chống lại lũ zombies “đột biến”. Mục tiêu duy nhất của bạn là giết càng nhiều Zombies đột biến càng tốt.

Có các chế độ phụ như “Terminator”, “Hero” và “Sniper Only”. Đây là một chế độ vui nhộn và nó không có hệ thống xếp hạng, vì vậy thành tích của bạn ở đây sẽ không ảnh hưởng đến PVP và các chế độ khác.

CrossFire: Legends có thể đã được tải xuống trên Google Play trên toàn cầu (trừ khu vực Việt nam vì bị chặn iP, thế nên bạn cần Fake iP để chơi) kể từ ngày 25 tháng 5 năm 2018.

Chơi với bạn bè và gia đình để trải nghiệm trò chơi FPS với lối chơi tuyệt vời này và đồ họa đẹp mắt. CrossFire: Legends sẽ do chính Tencent Trung quốc đảm nhận việc phát hành thế nên sắp tới sẽ có rất nhiều sự kiện cũng như phần quà, súng đặc biệt cho người tham gia.

Và cũng giống như phiên bản Việt nam, trong CFL lần này vẫn có đủ tất cả mọi thứ và cũng là bản mới nhất, ngoài ra thì Tencent sắp tới sẽ còn tổ chức thêm những giải đấu lớn để thu hút người chơi giống như họ đang làm tại Trung quốc.

Battle Royale hay Cuộc chiến Hoàng tộc

Đây là chế độ Battle Royale cổ điển: Người chơi sẽ Nhảy từ máy bay, thu thập vật phẩm và cố gắng trở thành người cuối cùng còn sống sót. Có hai bản đồ, Đồng cỏ và Sa mạc. Cái đầu tiên hỗ trợ 120 người chơi, và cái thứ hai hỗ trợ 60 người chơi.

Chế độ Battle Royale có hệ thống xếp hạng đặc biệt của riêng nó và thành tích của bạn ở chế độ này không ảnh hưởng đến các chế độ khác. Bạn có thể chơi các chế độ để thử một cái gì đó mới, nhưng nếu bạn muốn chơi một trò chơi Battle Royale thực sự, thì các bạn nên chọn các trò chơi được phát triển riêng, chẳng hạn như PUBG hoặc Rules of Survival.

Crossfire Legends có hai hệ thống thanh toán và đăng ký khác nhau có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu: VIP và VVIP. Đây không giống nhau, và những lợi ích mà chúng cung cấp là khá khác nhau.

Nếu bạn có một số đá quý để chi tiêu và muốn đạt được mức độ một cách nhanh chóng, các hệ thống này cung cấp các tính năng mà sẽ làm cho công việc của bạn khá dễ dàng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cả hai và cũng cho biết cách bạn có thể hưởng lợi từ chúng.

Lý do các hệ thống này sử dụng tên gần giống nhau trong Crossfire Legends do có các cửa hàng khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Ở một số quốc gia, không có sự phân biệt như vậy: Nếu bạn đang chơi ở một quốc gia châu Á, bạn có thể chỉ thấy tùy chọn “VIP”. Ở các nước phương Tây, cả hai tùy chọn này.

Đơn giản chỉ cần đặt, VVIP là một thuật ngữ được sử dụng cho các mặt hàng cao cấp đặc biệt mà bạn có thể mua bằng tiền thật (kim cương). Một số thùng báu vật trong game được bán với số lượng kim cương cao, và các vật phẩm trong các thùng đó ở mức “huyền thoại”. Các vật phẩm này có thể là vũ khí hoặc nhân vật đặc biệt:

Sự khác biệt từ VIP là nó không vĩnh viễn. Vì vậy, bất cứ ai có đủ kim cương đều có thể mua những vật phẩm đặc biệt này. Nhưng các thành viên VIP vẫn được giảm giá:

Sự khác biệt so với cửa hàng thông thường là các mặt hàng VVIP đắt hơn và có chất lượng cao hơn. Và hầu như tất cả chúng đều cung cấp cho bạn các chức năng đặc biệt.

Tính năng VIP, mặt khác, là một dịch vụ đăng ký thông thường. Có tổng cộng 8 cấp độ VIP khác nhau và người chơi thường xuyên trả tiền bằng kim cương có thể đăng ký vào hệ thống và nhận được nhiều ưu điểm khác nhau và các buff điểm vĩnh viễn.

Không có những thứ như các thành viên VIP nhận được các vật phẩm VVIP miễn phí: Họ cũng phải trả tiền cho những món đồ này. Tuy nhiên, họ trả ít hơn những người chơi khác.

Bất cứ ai mong muốn có thể mua một mặt hàng VVIP để đổi lấy kim cương. Các mặt hàng và thùng báu vật sẽ có nhiều hơn. Vào thời điểm đánh giá này được viết, đã có một chương trình khuyến mãi “Transformers” đang diễn ra và tất cả các mục VVIP đều sử dụng cbằng cách trả tiền bằng kim cương, có thể mua vũ khí Transformers, skin nhân vật và các mặt hàng khác:

Vậy, các mục VVIP khác nhau như thế nào? Các mục có ký hiệu “V” ở góc trên bên trái cho phép bạn nhận được nhiều buff vĩnh viễn miễn là chúng ở trong một trong các ablo của bạn.Ví dụ, súng trường tấn công M4 Transformers VVIP mang đến cho bạn những lợi ích sau:

Hơn 100 XP + 20% XP, + 10% GP (khi được trang bị) Nạp đạn nhanh + hiệu ứng âm thanh riêng. Tấn công cận chiến đặc biệt

Có nhiều hơn: Vũ khí VVIP không rơi khi bạn chết. Vì vậy, đối thủ của bạn không thể sử dụng chúng. Ngoài ra, VVIP buff có thể tích lũy. Nếu bạn đặt nhiều hơn một vật phẩm VVIP trong ablo của mình, bạn có thể sử dụng chung các buff từ mỗi chiếc. Ví dụ, nếu bạn đặt hai mục trong balo của bạn cung cấp cho 100% XP buff, bạn sẽ nhận được hơn 200% XP so với những người chơi khác.

Một số vũ khí cho phép bạn gây sát thương nhiều hơn ở một số chế độ. Ví dụ, sử dụng vũ khí Hellfire, bạn có thể nhận được hơn 50% XP và tăng sát thương của bạn “rất nhiều”. Nói cách khác, các mục VVIP khiến cho người chơi trở nên nguy hiểm hơn.

Ưu điểm và tính năng của VIP

“VIP” là hệ thống đăng ký của Crossfire Legends. Bạn phải trả bằng kim cương mỗi tháng để ở lại trong hệ thống. Các thành viên VIP có nhiều đặc quyền khác nhau và số lượng đặc quyền này tăng cùng với mức VIP. Có tổng cộng 8 cấp VIP và mỗi cấp độ yêu cầu bạn phải trả số tiền tăng lên.

Để trở thành thành viên VIP Cấp 1, bạn chỉ cần mua 35 viên kim cương, hệ thống sẽ được kích hoạt tự động. Bạn vẫn có thể tiếp tục trở thành thành viên VIP cấp 1 bằng cách chi 35 viên đá quý vào tháng tới.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng cấp độ của bạn, bạn cần phải tăng số lượng kim cương bạn chi tiêu. Trong bảng bên dưới, bạn có thể xem số lượng đá quý mà mỗi cấp VIP yêu cầu mỗi tháng:

Nếu bạn vẫn là thành viên VIP cấp 1 trong 7 tháng, bạn sẽ mua 245 viên kim cương và tự động nâng cấp lên cấp 2. Hoặc, bạn có thể mua 225 viên kim cương cùng một lúc và nâng cấp thẳng lên cấp 2 .

Tải Crossfire Legends APK: Phiên bản CF Mobile Quốc tế mới

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: game

Hướng Dẫn Tải Pubg Mobile Phiên Bản Quốc Tế / 2023

PUBG Mobile VNG đã chào sân được một thời gian nhưng nhiều game thủ vẫn muốn quay trở lại với “form” cũ của phiên bản quốc tế, đặc biệt là để tránh thông báo che chắn màn hình hay nhiều gặp phải những tình huống bị ban không hiểu lý do. Bên cạnh đó nhiều thông tin cho rằng việc chơi song song phiên bản Việt Nam với quốc tế sẽ khiến tài khoản bị “ban”, càng khiến cộng đồng càng thêm lo lắng và muốn quay trở lại cùng phiên bản game quen thuộc.

Tuy nhiên rào cản lớn nhất chính là vấn đề kho tải khi người chơi khó có thể Download trực tiếp từ Google Play và App Store. Để giúp những game thủ có nhu cầu tải PUBG Mobile Global, GameHub xin có một vài hướng dẫn tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế ngay sau đây. ​

(Chú ý: Việc chơi song song 2 bản PUBG Mobile VNG và PUBG Mobile quốc tế sẽ có thể khiến tài khoản bạn gặp vấn đề, ví dụ như bị ban trong 1 khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra thì tài khoản Facebook đã liên kết với PUBG Mobile VNG sẽ không thể sử dụng cho PUBG Mobile quốc tế nữa. Vì thế bạn đọc hãy chú ý trước khi quyết định trải nghiệm phiên bản quốc tế.)

Đầu tiên là với phiên bản Android thì cách tải PUBG Mobile quốc tế là khá dễ dàng. Game thủ chỉ cần tìm được File APK của phiên bản mới nhất là có thể tiến hành cài đặt và tải về. Ở đó bạn có thể truy cập trực tiếp vào Website chính thức của game là http://pubgmobile.com, sau đó hướng đến phần Download và chọn tải về File APK. Với phiên bản PUBG Mobile 0.10 thì dung lượng File này vào khoảng 1.5GB.

Nếu ở địa chỉ trên có tốc độ tải chưa vừa ý thì bạn cũng có thể download qua đường link thay thế ở đây:

Xin lưu ý là với việc kho tải Google Play không cho tải về trực tiếp thì mỗi khi có bản Update mới bạn sẽ phải tải về một File APK mới để cài đặt. Do đó hãy liên tục truy cập các địa chỉ trên để nhận Update mới nhất. ​

Về phiên bản iOS, bạn có thể chọn chuyển vùng kho tải hoặc đăng ký tài khoản mới theo 2 bài hướng dẫn:

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Lightspeed:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Timi:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Cách Chơi Crossfire Legends, Cf Mobile, Game Đột Kích Trên Máy Tính / 2023

Với những ai đam mê các tựa game bắn súng trên di động thì không thể nào bỏ qua được Crossfire Legends. Tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể chơi Crossfire Legends trên máy tính với đầy đủ hỗ trợ các tính năng không thua kém gì so với mobile.

Về cơ bản thì cách chơi Crossfire Legends trên máy tính không có nhiều khác biệt so với các tựa game trước như Truy Kích Mobile hay Tập Kích nhưng nếu nói về tính năng, các chế độ có lẽ Crossfire Legends là tựa game rất độc đáo với nhiều chế độ chơi hấp dẫn độc đáo và mới lạ, đặc biệt chế độ chơi cốt truyện và chế độ săn boss trong game.

Trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn chơi Crossfire Legends trên máy tính, nếu bạn đọc chưa từng cài Crossfire Legends trên máy tính để chơi và trải nghiệm thì tại sao không tham khảo hướng dẫn cài Crossfire Legends trên máy tính của chúng tôi và làm theo chỉ dẫn.

Cách chơi Crossfire Legends trên máy tính

Bước 1: Nếu như bạn đọc theo dõi bài viết mà chúng tôi có đề cập đến ở trên thì có thể bấm vào biểu tượng tựa game Crossfire Legends sau khi tiến hành cài đặt.

Bước 2: Bạn sẽ phải đợi 1 lúc cho hệ thống tải thêm file (update) nếu có hoặc trong lần đầu chạy.

Bước 3: Tiếp đó chúng ta tiến hành tạo tài khoản, bạn có thể sử dụng Zing ID, Facebook hay Zalo hoặc thậm chí bấm vào chơi ngay nếu chỉ muốn trải nghiệm thử game.

Bước 4: Bước tiếp theo hãy lựa chọn tên cho nhân vật của mình. Xin lưu ý là tên nhân vật sẽ không thể đổi lại được.

Bước 5: Tựa game Crossfire Legends cũng giúp người mới làm quen game tốt hơn với 3 chế độ tân thủ, từng chơi hay cao thủ. Tùy theo việc bạn đã chơi Crossfire Legends trước kia hay chưa mà chúng ta lựa chọn.

Bước 6: Khi vào game bạn sẽ được hướng dẫn tận tình các chế độ cũng như cách chơi Crossfire Legends.

Bước 7: Trong Crossfire Legends có 4 chế độ là:

– Thi Đấu: Cho phép các người chơi đấu thường, hạng với nhau và chia thành 2 đội.

– Giải Trí: Tính năng bắn thường, bắn lẫn nhau hay tính năng bắn Zombie độc đáo.

– Cốt Truyện: Chơi theo cốt truyện Crossfire Legends bao gồm cả màn hạ boss.

– Khiêu Chiến: Chế độ chơi thách thức với tất cả các người chơi cùng tham gia.

Ở trong chế độ Thi Đấu có rất nhiều map được đưa vào trong game và áp dụng đấu thường lẫn đấu rank.

Bước 8: Nếu như bạn chơi đơn, hệ thống sẽ tự động ghép bạn vào một trận đấu bất kỳ.

Mỗi màn chơi sẽ bao gồm 10 người và chia làm 2 đội.

Giao diện game cơ bản, đầy đủ chức năng và bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh được.

Mỗi màn chơi đều có quy tắc riêng, nếu làm đúng và đủ sớm nhất bạn sẽ chiến thắng với thông báo Mission Success.

Với hướng dẫn cơ bản cách chơi Crossfire Legends trên máy tính, hy vọng bạn đọc sẽ làm quen sớm được với tựa game bắn súng hấp dẫn này và biết đâu bạn có thể trở thành cao thủ hàng đầu trong những tựa game như thế này.

Hướng Dẫn Tải Pubg Mobile Phiên Bản Quốc Tế Tại Thị Trường Việt Nam / 2023

Là game bắn súng sinh tồn đình đám, hot và nhiều người chơi nhất trong năm 2018, không lạ gì khi phiên bản mobile tạo được thành công thậm chí còn vượt xa phiên bản PC vì hỗ trợ nhiều thiết bị, yêu cầu phần cứng thấp và đặc biệt là miễn phí.

Tuy nhiên do được phát hành riêng lẻ tại các thị trường. PUBG Mobile về Việt Nam thông qua nhà phát hành Vinagame cũng dẫn tới việc Tencent phải chặn PUBG Mobile bản quốc tế với những người dùng Việt Nam.

Và khi bạn quá ngán ngẩm với những người chơi trẩu tre, hay trình độ bạn đã ở mức thượng thừa, muốn so tài với những cao thủ trên toàn thế giới. Thì đây chính là cách để bạn có thể cài đặt được PUBG Mobile quốc tế vào chiếc smartphone của bạn

Trên thiết bị Android điều này khá là đơn giản, bạn có thể sử dụng 2 cách

Cách 2: Đổi IP sang thị trường khác, ở đây mình đưa ra 1 cách sử dụng Snap VPN

Đầu tiên bạn lên CHPlay và tải về ứng dụng Snap VPN

Mở lên bạn chọn I Agree, sau đó chọn OK ở phần Connection request

Tại giao diện VPN, bạn chọn mục Location, bạn có thể chọn server US hoặc Canada

Truy cập vào Appstore, phần ảnh đại diện tài khoản bạn ấn vào sẽ hiện một menu, bạn chọn tiếp phần tên tài khoản như ảnh

Tại giao diện thông tin tài khoản, bạn chọn mục Quốc gia/Khu vực, sau đó chọn Thay đổi quốc gia hoặc vùng

Ấn đồng ý sau đó điền các thông tin fake rồi ấn Tiếp theo để hoàn tất chuyển khu vực tài khoản iTunes Appstore

Sau khi hoàn thành bạn có thể quay lại và down PUBG Mobile được rồi

Vậy là bạn đã tải được PUBG phiên bản Quốc tế rồi. Hãy trải nghiệm cảm giác chiến đấu với những đối thủ trên toàn thế giới, nói vui việc này giống như từ V – League bạn sang đá World cup vậy ^_^

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Crossfire Legends Apk: Phiên Bản Cf Mobile Quốc Tế Mới / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!