Sửa Lỗi Máy Giặt Không Quay Hiệu Quả Nhất Hà Nội

Xem 5,049

Cập nhật thông tin chi tiết về Sửa Lỗi Máy Giặt Không Quay Hiệu Quả Nhất Hà Nội mới nhất ngày 03/08/2021 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,049 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 7 Cách Sửa Máy Giặt Không Quay Tại Nhà, Không Tốn Tiền
 • Cách Sửa Máy Giặt Không Quay, Sửa Máy Giặt Tại Nhà
 • Khám Phá Nguyên Nhân Và Cách Sửa Máy Giặt Không Quay
 • Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Không Chạy
 • Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Không Vào Điện Tại Nhà Không Cần Gọi Thợ
 • Phone tư vấn sửa lỗi máy giặt không quay 24/24

  Các vấn đề thường gây ra lỗi máy giặt không quay:

  1/ Khớp nối động cơ dẫn động

  Một số máy giặt sử dụng khớp nối động cơ dẫn động trực tiếp chuyển lực từ động cơ đến hộp số. Khớp truyền động được nối với động cơ đến với hộp số và bao gồm hai dĩa ổ đĩa nhựa với một khớp nối cao su giữa chúng. Một trong những trục chuyển động được gắn vào trục động cơ và làm quay ổ đĩa.

  Khi động cơ trục xoay, các khớp nố được làm bằng cao su giữa các truyền động trục quay bởi các mô-men xoắn để ngăn chặn các sự cố gẫy trục. Thông thường sử dụng để ra chống lại mài mòn trên các khớp nối và cuối cùng dĩa ổ đĩa có thể trượt và không tham gia vào việc truyền tải và ly hợp.

  2/Khóa liên động/Khóa cửa máy giặt

  Các khóa cửa máy giặt, còn được gọi là khóa liên động, là một cơ chế an toàn được cài đặt trên máy giặt cửa trước, và một số máy giặt cửa ngang, trong đó, ngăn chặn cánh cửa mở ra trong khi máy giặt đang hoạt động. Hệ thống này bao gồm các cơ chế khóa tự động và khóa trên cửa của máy giặt.

  Các cơ chế khóa bao gồm một bộ chuyển đổi chuyền tín hiệu về bảng mạch điều khiển hoặc bộ đếm thời gian, khi cánh cửa máy giặt được khóa và cho phép một chu kỳ giặt được hoạt động. Khi khóa cửa bị lỗi, nó có thể không khóa cửa máy giặt, hoặc công tắc khóa cửa có thể không hoạt động và do đó không thể đóng cửa máy giặt và không cho phép các máy giặt để hoạt động hoặc quay.

  Một số máy giặt cửa trước sử dụng động cơ wax để tham gia vào chức năng khóa cửa máy giặt. Khi một chu trình quay được bắt đầu, một dòng điện được cung cấp cho động cơ wax, đẩy trục ra ngoài và khóa cửa máy giặt. Khi động cơ wax bị lỗi, khóa cửa máy giặt sẽ không được đóng lại và sẽ không cho phép máy hoạt động.

  Van bịt trên nắp máy giặt được sử dụng như một thiết bị an toàn để ngăn chặn các mạch động cơ hoạt động khi nắp được mở. Nếu van bịt bị lỗi thì máy giặt sẽ không quay. Van bịt thông thường nằm bên trên trên nắp hoặc một trục gắn vào nắp. Xác minh rằng công tắc chuyển đổi đang được kích hoạt một cách tự động và rằng bất kỳ mức độ hoặc thiết bị truyền động không bị hư hỏng hoặc gây kẹt.

  Nếu bộ chuyển đổi đang được kích hoạt nhưng không có nguồn điện được cung cấp cho động cơ, sau đó bộ chuyển đổi có thể bị lỗi. Bạn hãy ngắt kết nối điện từ rút dây từ bộ chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể kiểm tra công tắc liên tục với thiết bị đo đa năng. Chúng tôi khuyên bạn KHÔNG bỏ qua một công tắc vì nó là một tính năng an toàn quan trọng và tổn thương nghiêm trọng có thể dẫn đến.

  Một số máy giặt cửa ngang sử dụng khớp ly hợp để khóa trục truyền đầu vào cho các ổ đĩa của máy giặt trong chu kỳ quay. Theo thời gian, sự ma sát lặp đi lặp lại của các tấm lót cao su ly hợp cọ xát với những vỏ hộp có thể gây ra cho các khớp ly hợp tạo ra một âm thanh ồn. Một khớp ly hợp bị mòn có thể ngăn chặn máy giặt quay, hoặc có thể gây ra một tốc độ quay chậm hơn mà sẽ để lại quần áo ướt sau một chu kỳ vắt.

  Các triệu chứng khác mà khớp ly hợp có thể gây ra vấn đề của mình là bụi phanh hoặc cặn tìm ấy bên dưới máy giặt, một mùi cháy nhẹ hoặc một tiếng động lớn trong chu kỳ quay. Nếu màn hình máy giặt của bạn sẽ hiển thị bất kỳ những triệu chứng hoặc các ly hợp xuất hiện trực quan bị mòn hoặc bị hư hỏng cần được thay thế.

  Các ly hợp thường nằm bên dưới bồn bên ngoài và gắn liền với việc lắp ráp ổ giỏ. Bạn sẽ cần phải loại bỏ các tủ và động cơ ổ đĩa và cụm truyền động để đạt được quyền truy cập vào các ly hợp.

  6/Đai truyền động/Dây cô loa

  Đai truyền động được sử dụng để kết nối các động cơ dẫn động đến việc truyền tải trong máy giặt, hoặc động cơ ổ đĩa trong hầu hết các máy giặt tải phía trước. Nếu máy giặt không quay, bạn nên kiểm tra các đai truyền động các dấu hiệu quá nóng hoặc mòn quá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn 3 Cách Sửa Máy Giặt Không Quay Ai Cũng Phải Biết
 • Cách Sửa Máy Giặt Không Quay
 • Hướng Dẫn Tự Sửa Tivi Không Lên Hình Tại Nhà
 • Cách Sửa Tivi Có Tiếng Mất Hình, Không Có Đèn Báo Nguồn, Mất Đèn Báo
 • Cách Sửa Tivi Không Lên Màn Hình
 • Bạn đang xem bài viết Sửa Lỗi Máy Giặt Không Quay Hiệu Quả Nhất Hà Nội trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv