Đề Xuất 12/2022 # Sử Dụng Khảo Sát Feedbackstr Trên Facebook – Tại Sao Không? / 2023 # Top 17 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Sử Dụng Khảo Sát Feedbackstr Trên Facebook – Tại Sao Không? / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sử Dụng Khảo Sát Feedbackstr Trên Facebook – Tại Sao Không? / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sử dụng khảo sát Feedbackstr trên Facebook – Tại sao không?

No ratings yet.

“Tôi cho rằng Facebook là một kênh thông tin rất có giá trị khi nói đến mạng xã hội và truyền thông online. Với việc tập hợp các công cụ thích hợp, bạn có thể thiết kế trang Facebook nhằm làm tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhóm khách hàng mục tiêu, và thậm chí còn giúp bạn thu hút thêm nguồn nhân lực mới. Tuy nhiên, bạn cũng phải trả một phần chi phí nhỏ để làm được điều này. Vì vậy hãy luôn đảm bảo fanpage của bạn có giao diện đẹp, rõ ràng và thân thiện nhằm tăng độ tin cậy”

Mặc dù vậy, thông thường tất cả những gì người dùng Facebook quan tâm nhất vẫn là diện mạo, sự độc đáo sáng tạo, và việc sử dụng các bài viết thích hợp. Điều này thậm chí cũng đúng với các thẻ (tab) xuất hiện tại trang chủ của bạn. Trong trường hợp bạn chưa từng bao giờ nghe về thẻ Facebook  thì chúng là những ô vuông nhỏ ở góc bên phải của mục “Thông tin về tôi” (About).

Nếu thực hiện đúng cách, các thẻ này sẽ tạo ra rất nhiều tương tác cá nhân bởi nó khuyến khích người hâm mộ trên Facebook trở thành những thành viên tích cực trong thế giới truyền thông của bạn. Nếu bạn sử dụng thẻ Facebook để đẩy mạnh các khảo sát của mình, bạn sẽ biết được cảm nhận của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như những suy nghĩ của họ về trang Facebook của bạn. Hãy sử dụng những thông tin phản hồi này để tập hợp các ý tưởng về cách để cải thiện hình ảnh của mình trên mạng xã hội.

6 bước để tạo Facebook Tab

1.    Tìm kiếm ứng dụng miễn phí “Woobox”

Cách dễ dàng nhất là sử dụng ứng dụng như “Woobox” để hỗ trợ bạn trong việc tạo các thẻ Facebook. Bạn hãy nhập tên “Woobox custom tab” trong phần tìm kiếm.

2. Nhấp chuột vào “Install Page Tab”

Cài đặt ứng dụng tại trang công ty của bạn đơn giản bằng cách nhấp chuột vào “Install Tab”. Nếu bạn là Admin của nhiều trang, hãy nhớ lựa chọn trang mà bạn muốn thẻ xuất hiện trên đó

3. Cấp cho ứng dụng những quyền cần thiết

Sau khi bạn cấp quyền cho ứng dụng, bạn sẽ nhận được quyền truy cập đầy đủ vào thẻ ứng dụng. Ngay lúc đó bạn sẽ được chỉ dẫn trực tiếp đến các lựa chọn cài đặt. Đây là nơi bạn phải ra quyết định giữa các thành phần mà bạn muốn thẻ của bạn gồm có:

URL

Mã HTML

Hình ảnh

4. Tích hợp URL của bảng khảo sát

Để tích hợp khảo sát Feedbackstr vào thẻ Facebook, hãy truy cập trang web www.feedbackstr.com và đăng nhập tài khoản. Feedbackstr cung cấp một loạt các mẫu khảo sát được thiết kế cẩn thận cho công ty của bạn. Ngay khi bạn hoàn thành, bạn đã sẵn sàng để công khai trên mạng trực tuyến. Để làm vậy, nhấp chuột vào thẻ “Chia sẻ” (Share) để nhận một đường URL giống thế này: http://fdb.ac/… Dán đường dẫn URL đó vào phần cài đặt thẻ của Woobox trong phần “Nguồn trang – URL” (Page Source – URL). Hoặc bạn có thể copy phần HTML đã được tạo sẵn trong trang của Feedbackstr và dán vào  phần cài đặt thẻ của Woobox trong phần “Nguồn trang – HTML” (Page Source – HTML). Sau đó là bạn đã sắp xong rôi!

5. “Go Live”

Sau khi tích hợp khảo sát vào Fanpage, hãy kéo xuống phần Fangate Settings và lựa chọn ai có thể xem được bảng khảo sát. Sau đó, chuyển sang phần Tab setting, đặt tên tùy thích cho thẻ trong phần “Tab name” Nhớ lưu lại những tùy chọn của bạn bằng cách nhấp chuột vào “Save Settings”.

6. Thiết kế CI cho Tab

Quay trở lại trang Facebook của bạn. Bạn sẽ thấy một thẻ (tab) mới đươc tạo ra bên phải của “about me.” Nhấp chuôt vào góc phải bên trên hình ảnh của thẻ để lưạ chọn “Own symbol: change,” ví dụ để đăng ảnh logo. Chỉ có 2 điều kiện: ảnh không được lớn hơn 1 MB và kích thước bé hơn 111X74 Pixels. Và bây giờ bạn có thể bắt đầu với khảo sát của mình rồi đấy!

Thu thập ý kiến phản hồi trên Mạng xã hội

Đặt khảo sát vào Fanpage trên Facebook sẽ cho phép bạn thu thập trực tiếp phản hồi từ khách hàng. Đây là cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất để nhận được nhiều phản hồi một lúc. Sử dụng trang đánh giá của Feedbackstr để phân tích và lọc kết quả với sự giúp đỡ của các biểu đồ đơn giản, dễ hiểu. Bạn thậm chí có thể công khai kết quả của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau nếu bạn muốn.

Lời khuyên:

Với những người không phải là Admin của Fanpage nào trên Facebook, bạn có thể chọn đăng khảo sát của mình qua Feedbackstr trên tường Facebook của bạn. Sử dụng “nút chia sẻ” cho Facebook, Twitter, hoặc Google Plus đã được tạo sẵn trong Feedbackstr nếu bạn muốn.”

// to share in social media

Khảo sát Facebook: Hướng dẫn bạn tích hợp khảo sát vào Tab cho đúng.

How much did you like this article?

Your evaluation:

Cách Tạo Khảo Sát Trên Facebook Với 5 Bước Đơn Giản / 2023

Cách tạo khảo sát trên Facebook với 5 bước đơn giản

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook. Trên giao diện chính của ứng dụng. Bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải của màn hình điện thoại. Lưu ý đối với những thiết bị IOS thì biểu tượng 3 dấu chấm sẽ nằm dưới.

Bước 2: Vào một nhóm bất kỳ mà bạn có ý định muốn khảo sát thăm dò ý kiến trên Facebook. Chọn biểu tượng hình tròn 3 chấm ở bên phải mục đăng bài để thực hiện.

Cách tạo khảo sát trên Facebook với 5 bước đơn giản

Bước 3: Sau khi nhấn chọn biểu tượng. Sẽ hiện lên một danh sách những tính năng khác nhau cho phép bạn thực hiện. Lúc này để tạo cuộc khảo sát trong nhóm bạn chọn “Tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm”.Ứng dụng sẽ bắt đầu chuyển tới giao diện tạo câu hỏi nhóm. Các bạn cần phải nhập câu hỏi của mình ở phía trên.

Bước 4: Khi đã nhập câu hỏi thành công. Các bạn ấn vào mục thêm câu trả lời phía dưới phần tạo mục thăm dò. Và nhập những câu trả lời phù hợp với vấn đề bạn đưa ra. Để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Với mỗi đáp án được thiết lập, bạn có thể thêm biểu tượng dấu “+” để xác nhận.

Bước 5: Cuối cùng sau khi đã hoàn tất việc tạo cuộc thăm dò ý kiến nhóm Facebook trên điện thoại. Kiểm tra xong – ấn chọn mục Đăng là xong.

chúng tôi

Cách Tạo Bảng Câu Hỏi Khảo Sát Trên Google / 2023

Hôm nay La Trọng Nhơn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bảng câu hỏi khảo sát trên google.

Google Form là gì? Cách tạo ra một cuộc khảo sát bằng Google Form rất đơn giản

Cách tạo ra một cuộc khảo sát bằng Google Form rất đơn giản

Muốn tạo một biểu mẫu bằng Google Form, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail Google.

Bước 4: Tại cửa sổ Google Form mới, nhập tiêu đề và mô tả để hoàn tất việc tạo biểu mẫu.

Lưu ý, bạn nên ghi tiêu đề thu hút với phần mô tả kèm theo để kích thích khách hàng tham gia khảo sát.

Cách dùng bảng câu hỏi khảo sát trên google

Sau khi tạo xong Google Form, bạn có thể bắt đầu các bước tiếp theo để sử dụng biểu mẫu theo nhu cầu.

Cách tạo câu hỏi trên Google Form

Để tạo câu hỏi trên Google Form, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) nằm ở vị trí đầu tiên trên thanh công cụ.

Bước 2: Lúc này, trên giao diện Google Form sẽ xuất hiện câu hỏi mới. Bạn chỉ cần nhập nội dung câu hỏi mình muốn và lựa chọn loại đáp án tương ứng vào đó.

Câu trả lời ngắn.

Câu trả lời bằng đoạn văn bản.

Câu trả lời trắc nghiệm.

Checkbox: Đánh dấu lựa chọn 1 hoặc nhiều phương án.

Menu thả xuống: Cho phép người dùng chọn 1 giá trị từ danh sách các câu trả lời có trước.

Câu trả lời phạm vi tuyến tính: Sử dụng cho câu hỏi đánh giá mức độ theo thang đo dạng likert (ví dụ từ 1 đến 5).

Câu trả lời ngày/giờ.

Câu trả lời lưới trắc nghiệm/checkbox: Các câu trả lời trắc nghiệm/checkbox được sắp xếp theo dạng bảng.

Bước 3: Để thay đổi thứ tự hiển thị của các câu hỏi, bạn chỉ cần kéo câu hỏi và di chuyển nó đến vị trí mà mình muốn. Ngoài ra, trên thanh công cụ góc dưới phần tạo câu hỏi vẫn còn một số tính năng khác như: sao chép câu hỏi tương tự, xóa câu hỏi,… mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa biểu mẫu.

Cách chèn hình/video vào Google Form

Google Form cũng cho phép người dùng chèn video vào biểu mẫu. Để chèn video, chỉ cần nhấn vào biểu tượng nút Play trên thanh công cụ bên phải. Sau đó, bạn có thể tìm chọn video từ Youtube hoặc nhúng link URL để upload video nhanh chóng.

Cách thêm tiêu đề mới cho Google Form

Cách tách biểu mẫu trong Google Form

Với chức năng này của Google Form, người dùng sẽ phân nhóm câu hỏi dễ dàng và thu thập, quản lý dữ liệu hiệu quả hơn.

Cách chọn tông màu nền cho Google Form

Nếu muốn bảng câu hỏi khảo sát của mình nổi bật và ấn tượng hơn, bạn có thể thay đổi tông màu nền cho biểu mẫu. Cách thực hiện rất đơn giản:

Cách tạo sheet nhập data khách hàng tham gia khảo sát

Để tạo sheet data câu trả lời của khách hàng, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện Google Form, nhấn vào tab “Câu trả lời”.

Bước 2: Nhấn vào nút biểu tượng Google Sheet để mở sheet lưu data khách hàng.

Bước 3: Lập tức, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Nhập tên sheet và nhấn vào nút “Tạo”.

Cách gửi biểu mẫu

Cách Sử Dụng Messenger Mà Không Cần Facebook / 2023

Có thể sử dụng Facebook Messenger mà không cần Facebook không? Câu trả lời là có. Ngay cả khi bạn muốn hoàn toàn “thoát khỏi” mạng xã hội Facebook, điều đó không có nghĩa là không thể sử dụng dịch vụ Facebook Messenger nữa.

Hai ứng dụng này được liên kết với nhau. Nhưng nếu làm theo các bước đơn giản này, bạn có thể sử dụng Facebook Messenger mà không cần đăng ký tài khoản Facebook!

Tại sao nên sử dụng Messenger?

Có thể có Messenger mà không cần Facebook không? Câu trả lời là có. Nhưng có nên làm điều đó không?

Facebook Messenger hiện là một trong những nền tảng nhắn tin lớn nhất trên toàn thế giới. Đối thủ cạnh tranh chính của Facebook Messenger là WhatsApp, một dịch vụ khác do Facebook sở hữu và vận hành. Động lực chính để sử dụng Messenger là rất có thể hầu hết bạn bè của bạn cũng đang sử dụng ứng dụng này.

Nhưng Messenger không chỉ là công cụ để trò chuyện với bạn bè, mà còn là một ứng dụng đa năng mạnh mẽ.

Có thể sử dụng Messenger gọi video trên điện thoại, gọi video Facebook trên máy tính, gọi thoại, gửi GIF, sticker và hình ảnh hay chơi game với bạn bè. Trên thực tế, khoảng 8 tỷ tin nhắn được gửi giữa người dùng và doanh nghiệp mỗi tháng trên Messenger.

Và tất nhiên, như với WhatsApp, Messenger hoạt động trên các hệ điều hành. Bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè dùng Android, ngay cả khi đang sử dụng iPhone.

Tất cả các tin nhắn của bạn cũng được mã hóa. Điều này có nghĩa là dù bất cứ thông tin gì bạn gửi đều không thể bị chặn bởi các bên thứ ba. Không ai có thể nhìn thấy tin nhắn của bạn trong khi truyền thông tin giữa các thiết bị.

Tại sao nên tránh Facebook?

Facebook vẫn là một “gã khổng lồ” trong lĩnh vực mạng xã hội, nhưng sự phổ biến của ứng dụng này đang suy yếu dần. Nguyên nhân là một số người dùng đang chuyển sang các phương tiện liên lạc khác như Snapchat là (đặc biệt là thế hệ trẻ), SMS hoặc nói chuyện trực tiếp.

Một số người từ chối sử dụng Facebook vì không thích các cuộc tranh luận chính trị và những dòng cập nhật trạng thái vô nghĩa mỗi ngày.

Một số người thấy rắc rối với các vụ bê bối về quyền riêng tư và bảo mật của Facebook trong những năm gần đây. Cần để mắt đến các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư trên Facebook nếu sử dụng dịch vụ này.

Nhưng ngay cả khi không sử dụng Facebook nữa, Facebook vẫn có thể theo dõi bạn bằng các profile chi tiết về hoạt động của những người không sử dụng ứng dụng. Đăng ký Messenger sẽ không tạo ra nhiều sự khác biệt. Có thể coi Facebook và Messenger là hai thực thể khác nhau.

Cách tải Messenger mà không cần tài khoản Facebook

Nếu không có Facebook, làm thế nào có thể sử dụng Facebook Messenger? Rất may, quá trình này dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Đầu tiên, bạn cần biết cách cài đặt Messenger. Rất đơn giản. Chỉ cần truy cập App Store hoặc Google Play, tùy thuộc vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đang sử dụng. Hãy chắc chắn rằng đó là ứng dụng chính thức, được tạo bởi Facebook Inc., nếu không bạn có nguy cơ cài đặt nhầm phần mềm độc hại.

Tiếp theo, bạn cần biết cách đăng ký Messenger. Khi mở ứng dụng lần đầu tiên, Messenger sẽ khuyến khích bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại. Thay vào đó, hãy nhấp vào Create New Account bên dưới để đảm bảo rằng ứng dụng sẽ không tạo profile Facebook.

Bạn được nhắc nhập số điện thoại và sau đó nhận tin nhắn mã xác nhận. Sau khi xác nhận mã này, bạn cần nhập tên của mình để mọi người có thể tìm thấy bạn trên ứng dụng. Sau khi hoàn thành, bạn đã sẵn sàng sử dụng Messenger.

Một số người dùng cũng nên cân nhắc sử dụng Messenger Lite. Messenger Lite được thiết kế để tiết kiệm pin bằng cách giới hạn số lượng tính năng có sẵn. Messenger Lite rất lý tưởng cho bất kỳ ai có thiết bị Android cũ hoặc những người thường xuyên gặp phải vấn đề kết nối.

Thiết lập Messenger mà không cần tài khoản Facebook

Sau khi kích hoạt tài khoản, vẫn còn một vài cài đặt cần hoàn thiện để tận dụng tối đa ứng dụng Facebook Messenger.

Bạn có thể muốn thêm ảnh để người dùng khác có thể nhận ra bạn. Tiếp theo, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn thêm danh bạ vào Messenger không. Nếu cấp cho ứng dụng những quyền này, Messenger sẽ liên tục truy cập danh bạ và tự động thêm số liên lạc mới vào Messenger.

Nếu chọn không tự động hóa quy trình này, bạn vẫn có thể thêm từng số liên lạc vào tài khoản Messenger, bằng cách tìm kiếm số điện thoại của người đó (nếu họ có điện thoại được liên kết với Messenger) hoặc nhập tên của họ vào trường “To”. Bạn có thể phải tìm kiếm qua một số profile trước khi thấy người đang tìm kiếm.

Điều gì xảy ra nếu xóa hoặc hủy kích hoạt Facebook?

Bạn có thể đã có tài khoản Facebook, nhưng muốn xóa Facebook trong khi vẫn giữ Messenger. Đừng đưa ra quyết định này một cách vội vàng. Trước khi bắt đầu quá trình, bạn cần biết ý nghĩa của việc hủy kích hoạt hay vô hiệu hóa tài khoản Facebook.

Tóm lại, việc vô hiệu hóa Facebook vẫn cho phép bạn có thời gian suy nghĩ xem có muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình không (vì dữ liệu vẫn được lưu trữ, sẵn sàng để kích hoạt lại).

Khi vô hiệu hóa Facebook, bạn cũng sẽ được hỏi có muốn tiếp tục sử dụng Messenger không.

Tuy nhiên, nếu xóa Facebook, các tin nhắn trước đó của bạn sẽ được đặt là “Facebook User” và không ai có thể phản hồi.

Vô hiệu hóa có nghĩa là tin nhắn sẽ vẫn tồn tại cùng với danh bạ. Xóa có nghĩa là tất cả các tin nhắn sẽ bị mất và không thể phục hồi trên thiết bị (nhưng vẫn còn trên thiết bị của người nhận) và bạn sẽ cần tạo một tài khoản Messenger mới bằng phương pháp trên.

Cách sử dụng Facebook Messenger

Nếu muốn sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook, chỉ cần tải xuống ứng dụng và nhấp vào Create New Account. Hãy thêm số điện thoại và cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào danh bạ. Khi đã thêm các số liên lạc, chỉ cần nhấp vào tên của ai đó và bắt đầu một cuộc trò chuyện. Rất dễ dàng, đúng không?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sử Dụng Khảo Sát Feedbackstr Trên Facebook – Tại Sao Không? / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!