Đề Xuất 12/2022 # Sử Dụng Facebook Cho Tiệm Nail Của Bạn – Automated Accounting Bookkeeping Software / 2023 # Top 19 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Sử Dụng Facebook Cho Tiệm Nail Của Bạn – Automated Accounting Bookkeeping Software / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sử Dụng Facebook Cho Tiệm Nail Của Bạn – Automated Accounting Bookkeeping Software / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn nên sử dụng Facebook cho tiệm Salon của bạn bởi vì một người trung bình dành hơn một nửa cuộc sống thức dậy của họ trên các thiết bị điện tử. Bất kể salon của bạn tốt như thế nào, nếu khách hàng không thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên điện thoại, bạn sẽ mất khách hàng! (Bạn cũng có thể sử dụng các bước sau để có được nhân viên mới.)

Step 1 Xác nhận Công ty của bạn trên Facebook bằng cách tìm kiếm công ty của bạn. Sau khi tìm kiếm trang được, hãy nhấp vào “is this your business” đã được tô màu đỏ trong hình ảnh sau và làm theo các bước mà nó được nhắc.

Step 2 Khi bạn tuyên bố doanh nghiệp của mình, trong Cài đặt của trang công ty Facebook của bạn, đặt Đối tượng trên trang ưa thích của bạn Chọn nhóm tuổi tốt nhất cho Công ty của bạn. Nhắm mục tiêu các nhóm khách hàng của bạn.

Sử dụng Facebook có hiệu quả hơn việc xây dựng một trang web SEO.

Tiếp thu khách hàng là điều khó khăn nhất trong kinh doanh, khi bạn có khách hàng, bạn không chỉ có một lần bán hàng – trong kinh doanh móng tay, bạn đã thiết lập một chi phí định kỳ vì họ sẽ cần phải quay trở lại. Tôi có thêm lời khuyên cho tiệm nail ở đây: https://thutaccounting.wordpress.com/2017/05/19/choosing-your-market-pricing/

Trả lời Review trên Facebook Điều rất quan trọng là phải trả lời các bài đánh giá (review) cho dù đó là tốt hay không tốt. Điều này cho khách hàng thấy rằng doanh nghiệp của bạn không phải kiếm tiền nhanh, nhưng bạn đánh giá khách hàng và mối quan hệ của họ. Điều này tạo niềm tin cho khách hàng hiện tại và cả khách hàng mới. (It is very important to respond to reviews whether it is good or not. This shows customers that your business is not in it for a quick cash-grab, but that you value your customers and their relationship. This creates trust for both existing and new customers.) Trả lời cho một khách hàng không hài lòng: (Bạn không nên sử dụng tên doanh nghiệp để nó không hiển thị trong kết quả tìm kiếm – You should not use the business name so it doesn’t show up in search results) Thank-you for bringing that to our attention. Your feedback helps us grow and get better. So please take a a minute and let us know: 1- What we can do better to earn 5 stars, 2- What do you like best about the way we do business? 3- How does compare with other nail salons you’ve visited? We’ll use your response to create a better experience for everyone.

I am truly sorry you had such a disappointing experience.  Our goal is just the opposite and we hope to exceed all expectations by going above and beyond with our facilities, services and of course; overall client experience.  Thank you for taking time to provide us with your feedback as we are constantly providing feedback to our teams as to how we can be better.

Trả lời cho một khách hàng hài lòng:

(

Bạn nên sử dụng tên doanh nghiệp để nó hiển thị trong kết quả tìm kiếm – You should use the business name so it does show up in search results)

Thanks for leaving a review and mentioning the tech’s name. You’re right, she is great! We hope to see you again soon at  , and bring a friend!

Thank you so much! We are pleased that you enjoyed your visit at 

Your review just made my day! Thank you so much for taking the time to share your experience at 

I was so happy to hear that 

Cuối cùng, bạn không nên copy&paste các ví dụ này cho mỗi bài đánh giá vì mỗi câu trả lời phải chân thành! Finally, you shouldn’t copy & paste these examples for every single review because each reply should be sincere!

The end-to-end solution at an unrivaled annual fixed price. There is more time, more inspiration and more money for the implementation of your business. Do not waste money and time with taxes and accounting.  At the cost of just 1% or less we reduce customer total costs by 15-25% (taxes + accounting).

THUT Wealth provides complete accounting, bookkeeping, payroll and tax solutions for Canadian controlled private corporations throughout Canada in a wide variety of industries and leverages extensive expertise to deliver the best solutions to our customers.

Send us your prior financials and we will prove to you how our value is unrivaled in Canada.

➤➤➤

Cách Sử Dụng Bột Tráng Gương Trong Tiệm Nail / 2023

Bột tráng gương là sản phẩm mới, và được phổ biến từ năm 2017. Với sản phẩm bột tráng gương, bạn dễ dàng tạo nên những bộ móng tay đẹp, độc lạ dùng để đi chơi hay hội họp. Và đặc biệt với hiệu ứng tạo ánh, bột tráng gương sẽ làm bạn trở thành một quý cô sang trọng và lịch lãm.

Hiểu đúng về bột tráng gương.

Bột dùng để sơn móng tráng gương là loại bột Chrome, được cấu tạo từ những vụn nhỏ kim loại phủ oxit. Lớp bột màu lấp lánh, óng ánh bám chặt trên bề mặt móng, tạo hiệu ứng gương phản chiếu khiến đôi bàn tay khách hàng cực kì nổi bật. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và đôi bàn tay khéo léo, thợ nail hoàn toàn có thể đem đến cho khách hàng một bộ nail sành điệu không kém phần lộng lẫy.

Cách sử dụng bột tráng gương

B1 : Cắt tỉa móng tay khách hàng theo phom móng yêu cầu. Nhặt da sạch sẽ.

B2 : Đánh 1 lớp sơn base để lớp sơn nền được bám dính tốt hơn. Hơ 30s

B3 : Đánh lớp sơn lót màu đen ( Hoặc màu tùy thích ) lên toàn bộ bề mặt móng , hơ dưới đèn chuyên dụng 30 s . Lặp lại lầ 2 để màu sơn được lên chuẩn màu hơn.

B4 : Đánh tiếp lớp base chuyên dụng của bột tráng gương, hơ 30 s

B5 : Sử dụng cọ trà bột tráng gương ( Sản phẩm kèm theo trong set bột tráng gương ) lên toàn bộ bề mặt móng. Chú ý đi từ đầu móng đến cuối móng và dọc theo hai bên cho đến khi bột màu mịn đều và thấy được hiệu ứng tráng gương. Sau đó hãy nhớ đánh bóng bằng công cụ đánh bóng với phương chuyển động tròn, để lớp bột màu tăng tính bám dính.

B6 : Đánh 1 lớp sơn bóng để giữ độ bám dính của bột tráng gương lên toàn bộ bề mặt móng. Như vậy bạn đã hoàn thành một bộ móng tay tráng gương rất dễ dàng với phong cách mới lạ.

Giấc Mơ Đức: Tự Tạo Một Trang Facebook Fanpage Cho Tiệm Nail, Imbiss, Nhà Hàng, Khách Sạn Của Mình / 2023

Từ câu chuyện của một người bạn mình, do không quan tâm và thiếu hiểu biết về các chức năng của Facebock nên đã được giới thiệu là thuê một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web để làm một trang web và làm 1 trang Facebook Fanpage cho tiệm Nail nhưng cuối cùng thì mất trắng 1.400 Euro mà không được 1 cái gì. Mấy hôm gần đây lại bị bên công ty trời ơi kia gửi thêm hóa đơn đòi tiền thiết kế web và làm Fanpage nữa.

Vì thế, mình viết bài này nhằm hướng dẫn các bạn tự tạo trang Facebook Fanpage cho riêng mình mà không cần thuê ai hết. Việc tạo trang Fanpage này chỉ mất chưa đến 5 phút là xong.

Vì sao nên tạo 1 trang Fanpage mà không nên tạo một trang Web? Vì Facebook là miễn phí và hầu như các chủ tiệm Nail, Imbiss hay nhà hàng hay công ty … đều có một tài khoản Facebook rồi. Vậy nên, chỉ cần thông qua tài khoản Facebook này tạo thêm 1 trang Fanpage để quản lí là tốt nhất. Còn trang web thì bạn phải thuê người thiết kế (tiền), mua host, domain (tiền), hay bị lỗi, có khi bị hacker tấn công (tiền), …và phải bảo trì (tiền)… và tốn rất nhiều tiền. Vậy nên, cứ chọn Facebook Fanpage cho nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí có sướng hơn không?

Các bước để tạo 1 trang Fanpage như sau:

Thứ nhất: Yêu cầu phải có tài khoản Facebook: đăng nhập vào tài khoản mà các bạn đang có.

Có 2 cách để tạo 1 trang Fanpage: 

Cách 1, kéo thanh trược xuống mình dùng bản tiếng Anh nên nó là như vậy).

Sau đó thì chọn loại hình phù hợp với ngành nghề kinh doanh của các bạn. Thông thường thì mình chọn vào ô Local Bussiness or Place

lĩnh vực các bạn phụ c vụ khách hàng, …

Chọn hình thật đẹp để đưa lên thành nền vì nó phải kích thích ham muốn của khách hàng.

Tiếp theo thì chọn vào cái mình đã khoanh tròn. Nó có nghĩa là đây là cái mình rất thích

Chỉ còn 1 bước 4 nữa là xong rồi.

Chọn vào nút save ở bên dưới nữa là bạn đã có 1 trang Fanpage.

Và việc còn lại là hàng ngày post hình khoe đồ ăn, màu sơn mới, mẫu mới, giảm giá, khuyến mãi ….

Khách sẽ tương tác với các bạn trên FB thường xuyên và bạn bè của họ cũng sẽ xem được và như thế thì lại có thêm khách cho việc kinh doanh của các bạn rồi.

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009980040522

Hướng Dẫn Sử Dụng Facebook Offer Để Kiếm Tiền Từ Fanpage Của Bạn / 2023

Bạn đang kinh doanh online, bạn là một doanh nghiệp, một blogger hay một người kiếm tiền với tiếp thị liên kết? Chắc chắn bạn đang sở hữu một Fanpage trên Facebook, nhưng bạn đã biết cách sử dụng chức năng Facebook Offer để gia tăng thu nhập chưa?

Bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn sử dụng Facebook Offer để giúp bạn kiếm tiền từ ngay trang Fanpage.

**Xem video phía trên để biết Facebook Offer là gì, cách tạo một Offer trên Fanpage

Facebook Offer là gì?

Facebook Offers (hay còn gọi là chức năng ưu đãi – giảm giá) là một loại promote post ad dùng để quảng bá cho những bài viết dạng cung cấp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ngay trên Fanpage.

Đây là chức năng vô cùng hữu hiệu nhưng lại rất ít người biết và sử dụng nó để tăng doanh thu và thúc đẩy doanh số. Các trang Fanpage bán hàng online hay các doanh nghiệp thương mại điện tử là những đối tượng thích hợp với tính năng này nhất.

Tuy nhiên nếu bạn đang là một blogger và bạn có một trang Fanpage thì tại sao không dùng chức năng này để cung cấp những mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi để kiếm tiền với tiếp thị liên kết?

Hướng dẫn sử dụng Facebook Offer kiếm tiền từ trang Fanpage

Lưu ý: Ngọc sẽ chuyển ngôn ngữ trang Fanpage sang thành tiếng việt, do đó chức năng Offer sẽ được dịch thành Ưu đãi.

Sau khi truy cập vào trang Fanpage với quyền Admin, tương tự như việc bạn đăng một status mới. Để tạo một Offer bạn chỉ cần nhấn vào Cung cấp, sự kiện +, sau đó ở menu thả xuống chọn ưu đãi.

Đừng quên thêm một liên kết Affiliate và cung cấp một mã giảm giá (nếu có), mô tả thêm các điều khoản, điều kiện cũng như lựa chọn thời gian hết hạn của chương trình ưu đãi. Facebook cũng cho phép bạn lên lịch đăng Offer hoặc có thể lựa chọn đăng ngay bây giờ…

Ví dụ ở hình trên Ngọc đã cung cấp một link affliate đến dịch vụ hosting của A Small Orange và cung cấp một mã giảm giá “MAY50” với mức giảm 50% từ ngày 9-5/2016.

Email nhận được sẽ như hình bên dưới:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sử Dụng Facebook Cho Tiệm Nail Của Bạn – Automated Accounting Bookkeeping Software / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!