Đề Xuất 3/2023 # So Sánh 5 Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2022 # Top 7 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # So Sánh 5 Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2022 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về So Sánh 5 Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2022 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm gửi email marketing miễn phí         

Đây là một trong số các công cụ giữ vai trò cần thiết đối với các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ trên thị trường. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp mới startup hoặc có quy mô nhỏ thì phần mềm miễn phí gửi email marketing chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Là giải pháp tuyệt vời giúp các đơn vị kinh doanh quy mô nhỏ giải quyết vấn đề tài chính vận hành của mình.

Phần mềm gửi email miễn phí này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá dịch vụ/sản phẩm của mình tới tay các khách hàng tiềm năng thông qua thư điện tử. Email marketing là một trong số các kênh marketing trực tuyến hiệu quả nhất trên thị trường kinh doanh hiện nay.

Tại sao lại sử dụng email marketing miễn phí?

Ưu điểm của email marketing miễn phí

Một số ưu điểm nổi bật của email marketing miễn phí mà bạn có thể tham khảo như sau:

Về mặt chi phí

Chiến dịch email marketing miễn phí có thể mang lại cho doanh nghiệp tính hiệu quả về chi phí. Đến thời điểm hiện tại, chưa có hình thức kinh doanh trực tiếp nào có chi phí rẻ như email marketing.

Về hệ thống gửi thông điệp

Phần mềm gửi email marketing sẽ giúp các doanh nghiệp gửi thông tin sản phẩm/dịch vụ của đơn vị mình tới tay khách hàng cực kỳ nhanh. Doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tại các địa điểm thuận lợi nhất cho quá trình giao tiếp.

Nếu đơn vị bạn nảy ra ý tưởng mới cho quá trình xúc tiến thương mại doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng email marketing để thông báo cho khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng.

Theo dõi được kết quả dễ dàng

Email marketing giúp các doanh nghiệp có thể theo dõi được kết quả chiến dịch marketing của đơn vị mình một cách dễ dàng. Doanh nghiệp sẽ biết được có bao nhiêu cú nhấp chuột tới website của công ty khi khách hàng nhận được email.

Hoặc doanh nghiệp có thể thống kê được có bao nhiêu khách hàng đọc email, có bao nhiêu khách hàng quyết định mua sản phẩm/dịch vụ từ thư điện tử đơn vị bạn gửi đến,….Các số liệu thống kê từ chiến dịch email marketing sẽ giúp cho công ty theo dõi và đánh giá hiệu quả dễ dàng hơn.

Tạo ra mối quan hệ lâu dài với quý khách hàng tiềm năng

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của email marketing miễn phí chính là tạo ra mối quan hệ lâu dài với quý khách hàng tiềm năng. Thực tế, dù dịch vụ/sản phẩm của đơn vị bạn có hoàn hảo tới đâu thì không phải 100% khách hàng đều chọn mua ngay lập tức.

Thế nhưng, chiến dịch email marketing có khả năng giúp doanh nghiệp thuyết phục khách hàng chọn mua sản phẩm/dịch vụ sau một thời gian nhất định. Email marketing sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng được mối quan hệ thân thiết với khách hàng tiềm năng.

Thông qua chiến dịch này, doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng các thông tin hữu ích. Lâu dần, doanh nghiệp sẽ chiếm được lòng tin nhất định ở trong tâm trí khách hàng tiềm năng. Và lâu dần chính họ sẽ là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

Nhược điểm của email marketing miễn phí        

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, email marketing miễn phí vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:

Gây phiền phức cho khách hàng vì spam thư rác

Rất nhiều khách hàng phàn nàn về việc hàng ngày họ nhận quá nhiều thư rác. Nó được ví như là dịch bệnh có quy mô lớn, diễn ra trên toàn thế giới. Vì thế, đã có nhiều người thận trọng và thậm chí cảnh giác vào các thông tin thư điện tử trong email của mình. Một số khách hàng, họ còn không mở thư ra đọc mà thẳng tay xóa hộp thư đến ngay khi nhìn thấy tiêu đề.

Doanh nghiệp chưa biết cách triển khai chiến dịch email marketing

5 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất

#1. Sendinblue

Về ưu điểm

– Sendinblue cung cấp chiến dịch tin nhắn SMS.

– Sendinblue cung cấp template phản hồi tin nhắn cực kỳ tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

– Sendinblue cung cấp các tính năng tùy chọn giao dịch thư email cùng với trả lời tự động.

– Sendinblue có thiết kế giao diện thân thiện cùng với các thiết bị điện thoại di động.

– Sendinblue cho phép doanh nghiệp tạo ra danh sách subscriber. Đồng thời, hỗ trợ nhập dữ liệu từ TXT hoặc CSV. Bên cạnh đó, Sendinblue cho phép doanh nghiệp tạo ra danh sách đen, xuất dữ liệu sang dạng file để dễ dàng sử dụng.

– Sendinblue hỗ trợ quá trình tạo campaign đơn giản, thêm tệp đính kèm, nhân bản link và nhúng hình ảnh.

– Sendinblue tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp giống với Atomic Mail Sender.

– Sendinblue được thiết kế thêm tính năng theo dõi campaign. Người dùng có thể theo dõi báo cáo campaign ở trong tab My campaigns và tab Statistic. Người dùng có thể tải toàn bộ tệp báo cáo này xuống để tiến hành phân tích thêm.

Về nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, phần mềm gửi email marketing miễn phí còn tồn tại một số nhược điểm sau:

– Quá trình tạo campaign của doanh nghiệp tại Sendinblue khá khó khăn. Bởi khi người dùng nhấn vào mục “hoàn thành” thì phần mềm này yêu cầu quay lại hoàn thành hồ sơ thông tin.

– Phần Template cơ bản, thiếu các tính năng kết hợp cùng với đơn vị thứ ba.

#2. Mailchimp

Đây là phần mềm gửi email marketing do đơn vị Dan Kurzus và Chestnut sáng lập năm 2001. Hiện tại phần mềm Mailchimp đã sở hữu cho mình hơn 12 triệu khách hàng. Số email nhận được mỗi ngày lên tới hơn 1 tỷ. Mailchimp cho phép người dùng gửi email tiếp thị, tin nhắn tự động, chạy chiến dịch target khách hàng. Đồng thời, gửi báo cáo cụ thể giúp doanh nghiệp cải hiện được chiến dịch marketing của mình.

Về ưu điểm

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm gửi email marketing miễn phí MailChimp có thể kể đến như sau:

– Tiến hành đăng ký MailChimp đơn giản: Người dùng chỉ việc nhập thông tin và website của đơn vị mình là đã có thể đăng ký được.

– MailChimp cho phép tài khoản được sử dụng miễn phí: Tuy nhiên, phần mềm này sẽ có một số hạn chế đối với loại free account. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ có thời gian dư giả để test phần mềm MailChimp trước khi chính thức sử dụng.

– MailChimp được thiết kế với giao diện đơn giản và rõ ràng.

– MailChimp cung cấp đa dạng các loại email như: Chiến dịch thường xuyên Regular Campaign; chiến dịch văn bản thuần túy Plain-text Campaign; chiến dịch thử nghiệm A/B Testing campaign và chiến dịch RSS campaign.

– MailChimp hỗ trợ soạn email nhanh nhờ hệ thống template, có tính năng lên lịch gửi và lưu bản nháp.

Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, MailChimp cũng tồn tại một số nhược điểm sau:

– Không có khả năng cung cấp hình ảnh tự động hóa.

– Không cho phép người dùng gửi nhiều nhóm danh sách trong cùng một lúc.

#3. MailerLite

Về ưu điểm

– MailerLite là công cụ gửi email marketing lớn mạnh, sở hữu nhiều tính năng sử dụng dễ dàng.

– Người dùng có thể phát triển list liên lạc bằng trình thiết kế kênh landingpage MailerLite. Doanh nghiệp được dùng các mẫu xây dựng chuyên nghiệp hoặc tự thiết kế thông qua việc sử dụng trình thả và kéo.

– MailerLite cung cấp các ví dụ về kênh landing page, giúp doanh nghiệp có được nhiều nguồn cảm hứng thú vị.

– MailerLite có tính năng popup để doanh nghiệp nắm bắt khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, MailerLite còn có: Thanh nổi, cửa sổ bật lên nổi bật, toàn màn hình, cửa sổ với hành động cụ thể,….

– MailerLite hỗ trợ doanh nghiệp quản lý liên hệ trực quan, giúp họ giảm bớt công việc hành chính. Ngoài ra, MailerLite còn xây dựng thêm mục lọc, thêm và sắp xếp liên hệ dựa vào phân khúc, thẻ nhóm cùng thông tin liên hệ cụ thể.

– MailerLite sở hữu nhiều điều kiện phân khúc gồm: Địa điểm, múi giờ, sở thích, độ tuổi,…..

– MailerLite có khả năng tự động xóa liên hệ không hoạt động. Doanh nghiệp dễ dàng gửi tin nhắn tham gia lại các liên hệ, từ đó phần mềm MailerLite sẽ xác định tiềm năng khách hàng cho doanh nghiệp.

– MailerLite hỗ trợ doanh nghiệp tạo nội dung và trình chỉnh sửa email một cách dễ dàng. Doanh nghiệp chỉ việc kéo và thảo thành phần, sau đó chèn phương tiện động gồm: Video, hình ảnh, bài đăng ở trên mạng xã hội.

– MailerLite hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập quy trình tự động, đồng thời gửi tin nhắn dựa vào hành vi của các liên hệ.

– MailerLite sở hữu trình chỉnh sửa tự động, tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ dựa trên hành động, thời gian và điều kiện. Người dùng có thể di chuyển, thêm hoặc xóa quy trình tự động bằng một vài cú nhấp chuột.

– Phân tích, báo của của phần mềm gửi email marketing miễn phí của MailerLite sẽ hỗ trợ người dùng hiểu được hiệu suất tổng thể chiến lược cùng các khảo sát. Người dùng có thể theo dõi bản báo cáo về người không đăng ký, tỷ lệ thoát ra, thư khiếu nại spam cùng một số số liệu quan trọng khác.

Về nhược điểm

– MailerLite không sở hữu phạm vi mở rộng nhất. Người dùng cần phải xây dựng hoặc chỉnh sửa chúng theo quan điểm của riêng mình.

– MailerLite không có spam, thiết kế thử nghiệm.

#4. SendPulse

Phần mềm gửi email marketing miễn phí tiếp theo mà Tài muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo đó chính là SendPulse. Đây cũng là phần mềm gửi email được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay.

Về ưu điểm

– SendPulse sở hữu chức năng hữu ích cho phép doanh nghiệp gửi email mới trong vòng 24 giờ với tiêu đề mới cùng khung thời gian khác. Doanh nghiệp chỉ việc nhấn vào chọn khung trong quá trình tạo chiến dịch email mới.

– SendPulse cho phép doanh nghiệp sử dụng đa kênh để gửi nội dung tới người theo dõi bằng thông báo đẩy, tin nhắn và chatbot facebook tự động.

– Trong quy trình gửi email marketing tự động, người dùng có thể gửi đa kênh dựa vào các event mà họ lựa chọn.

– Phần mềm SendPulse được đánh giá cao về automation bởi thiết kế bắt mắt, cực đẹp. Mang tới cảm hứng tốt cho doanh nghiệp mỗi lần bắt tay vào thiết kế ra quy trình gửi email marketing tự động.

Về nhược điểm

– Phần mềm SendPulse không sở hữu phạm vi mở rộng lớn giống các phần mềm gửi email marketing miễn phí khác.

– SendPulse không có thiết kế thử nghiệm

#5. EngineMailer

Về ưu điểm

– Phần mềm EngineMailer có phép mỗi tài khoản miễn phí có thể gửi 10.000 thư điện tử/tháng. Trong đó, người dùng chỉ được phép gửi tối đa 500 email/ngày, không có giới hạn subscriber.

– Quá trình đăng ký EngineMailer đơn giản, không phức tạp, người dùng không mất nhiều thời gian để chờ xét duyệt. Tốc độ chạy của phần mềm cực kỳ nhanh, mang tới cảm giác thoải mái cho người dùng.

Về nhược điểm

– Chức năng Autoresponder của EngineMailter được thiết kế quá đơn điệu, chúng không có Automation.

– EngineMailter cho phép người dùng chạy chuỗi email, đồng thời được kích hoạt khi có người theo dõi kênh đăng ký mới.

Phần mềm email marketing miễn phí nào phù hợp với bạn?

Phần mềm có đáp ứng được yêu cầu chuyên môn công việc?

Dù bạn có dùng phần mềm thương mại hay phần mềm miễn phí thì yếu tố đầu tiên khi chọn phần mềm email marketing chính là: Xem xét phần mềm đó có đáp ứng được yêu cầu chuyên môn công việc hay không?

Thực tế, có nhiều bạn chọn phần mềm email marketing có nhiều chức năng trên cùng một mảng công việc. Tuy nhiên, Tài khuyên bạn cần phải tìm hiểu, kiểm tra thật kỹ càng. Bởi không phải phần mềm sở hữu nhiều chức năng đã là công cụ tốt nhất để áp dụng vào công việc hiện tại của bạn.

Hơn nữa, việc bạn chọn phần mềm email marketing nhiều chức năng thường khó sử dụng. Thông thường công cụ email marketing được chia thành nhiều khâu gồm: Thu thập các địa chỉ email, quản lý địa chỉ email, viết gửi thư email và tiến hành kiểm tra kết quả. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn phần mềm tập trung vào công việc email marketing để đem lại hiệu quả cao nhất.

Nên chọn phần mềm trực tuyến

Bạn nên chọn phần mềm trực tuyến bởi  bạn có thể sử dụng chúng ở trên máy tính cá nhân hoặc các máy tính khác. Bởi không phải lúc nào bạn cũng mang máy tính cá nhân đi làm việc. Bạn cần chắc chắn rằng bản thân không cần bất kỳ chương trình hoặc phần cứng hỗ trợ nào khác để phần mềm email marketing của bạn có thể chạy ổn định.

Nên chọn phần mềm từ các đơn vị chuyên về lĩnh vực email marketing

Chiến dịch email marketing đang ngày càng phát triển. Do đó, phần mềm bạn lựa chọn cần phải bắt kịp xu thế và không ngừng phát triển đi lên. Và 90% các phần mềm này đều đến từ các đơn vị chuyên về lĩnh vực email marketing.

Bạn nên ưu tiên chọn đơn vị cho phép bạn dùng thử phần mềm email marketing của họ. Trong khoảng thời gian dùng thử, bạn sẽ làm quen, trải nghiệm để biết được phần mềm đó có phù hợp với công việc của mình hay không?

5

1

vote

Article Rating

Top 6 Phần Mềm Gửi Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất 2022

Email marketing là một trong những kênh tiếp thị phổ biến được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Việc lên kế hoạch gửi email marketing phù hợp với từng chiến dịch quảng bá cụ thể giúp cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn được tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Trong bài viết sau đây, Bizfly sẽ chia sẻ 6 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2021 để các doanh nghiệp tham khảo sử dụng.

Bizfly Email – Phần mềm gửi email marketing chuyên nghiệp

Bizfly Email là sản phẩm phần mềm tiên tiến nhất nhằm đưa ra những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả. Phần mềm này được phát triển bới VCCorp – một công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Trong đó, Bizfly Email là giải pháp gửi email hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp lựa chọn.

Phần mềm này không chỉ đơn thuần mang đến giải pháp về việc gửi email marketing hiệu quả, Bizfly Email còn giúp doanh nghiệp thiết lập những email marketing chuyên nghiệp và thu hút khách hàng nhờ sở hữu nhiều điểm mạnh sau đây:

Chống Spam hiệu quả: Tính năng này ở Bizfly giúp tự động cảnh báo, chỉ ra những từ ngữ và hình ảnh dễ bị đánh dấu Spam, cũng như đưa ra các gợi ý điều chỉnh cho phù hợp. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng lọc data lỗi, giả, không hoạt động nhằm làm sạch dữ liệu data, hạn chế tối đa nguy cơ gửi thư lỗi trong quá trình tổ chức các chiến dịch Email Marketing. 

Cá nhân hóa nội dung: Bằng việc tích hợp với tính năng quản lý mối quan hệ với khách hàng Bizfly CRM, Bizfly Email giúp doanh nghiệp nắm rõ thông tin khách hàng từ tên tuổi, địa chỉ, nơi làm việc đến các lịch sử giao dịch, nhu cầu mua sắm,… Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống gửi email marketing dễ dàng, dựa trên căn cứ để thiết lập nội dung thư một cách cá nhân hóa.

Tự động gửi Email dựa theo tương tác của khách hàng: Khi doanh nghiệp lên sẵn kịch bản, Bizfly sẽ giúp bạn sễ dàng gửi thư một cách tự động đến các khách hàng đã thao tác theo dõi, đăng ký hay xác nhận. Từ đó, thời gian gửi email marketing cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận sâu hơn với khách hàng mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

Quản trị data email tập trung: Nhờ vào việc tích hợp sẵn mini CRM ngay trong hệ thống, Bizfly Email hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ dữ liệu data khách hàng ở một nơi duy nhất. Từ đó, hạn chế được những phiền phức khi xuất/ nhập/ hợp nhất các dữ liệu data sau này.

Bizfly là phần mềm gửi email marketing giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, nhà cung cấp cho phép người dùng trải nghiệm phần mềm gửi email marketing miễn phí bằng cách lập một tài khoản tạm thời và sử dụng trong 15 ngày. Về sau, khách hàng muốn sử dụng lâu dài có thể đăng ký 1 trong 3 gói giải pháp với chi phí hấp dẫn bao gồm:

500.000 đồng/tháng với gói 10.000 email; 

1.200.000 đồng/tháng với gói 30.000 email

1.500.000 đồng/tháng  với gói 50.000 email

Phần mềm gửi email marketing miễn phí MailChimp

MailChimp là một nền tảng tự động hóa email marketing giúp doanh nghiệp dễ dàng chia sẻ được chiến dịch quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình với các bên quan tâm khác. Phần mềm này dựa trên nền tảng Marketing tập trung vào ba yếu tố sau: quản lý danh sách khách hàng thực tế, hỗ trợ thiết kế chiến dịch Email bắt mắt và phân tích dữ liệu hiệu quả ngay khi chiến dịch kết thúc.

Công cụ gửi email marketing GWEBMAIL

Khám phá ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 khi sử dụng phần mềm Email Marketing của Bizfly NGAY HÔM NAY

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Phần mềm gửi email marketing GetResponse

GetResponse là phần mềm gửi email marketing miễn phí được nhiều doanh nghiệp Việt ưa chuộng nhất. Ở GetResponse, kho template được thiết kế sẵn, chuyên nghiệp và đa dạng để phù hợp được với nhiều ngành hàng và mục đích tiếp thị khác nhau.

Gửi email marketing online bằng GetResponse còn hỗ trợ tạo landing page ( trang đích), webinar ( hội thảo trực tuyến) bắt mắt giúp thu hút khách hàng. Đồng thời, chức năng gửi thư tự động , thống kê, báo cáo, quản lý và phân tích đối tượng người dùng cũng được tích hợp vào phần mềm này.

.

Phần mềm gửi email marketing SendinBlue

So về mặt chi phí, SendinBlue được đánh giá là một trong các phần mềm gửi email marketing giá rẻ được nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đơn giản ưa thích. Ở SendinBlue vẫn được tích hợp đầy đủ các chức năng của một phần mềm gửi email marketing online cơ bản và cho phép doanh nghiệp nhập số lượng địa chỉ email không giới hạn. 

SendinBlue tích hợp các công cụ và mẫu sẵn có để bạn dễ dàng thiết kế được một email di động thân thiện, quản lý được list liên hệ lớn, theo dõi kết quả và tối ưu hóa chiến dịch. Tính năng mạnh mẽ nhất ở  SendinBlue là không giới hạn về danh bạ, hình thức đăng ký tùy biến, chiến dịch tự động đến tiêu chuẩn.

Phần mềm gửi email marketing Atomic Mail Sender

Atomic Mail Sender là phần mềm gửi email marketing miễn phí phổ biến từ trước cho đến tận bây giờ, nó giúp hỗ trợ xác thực nhiều định dạng email và hỗ trợ gửi nhiều định dạng tập tin đính kèm như cơ sở dữ liệu DBF, CSV, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Access,…

5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Virus là nỗi lo chung của những người dùng máy tính, Bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều sợ bị virus đánh cắp dữ liệu hoặc ít ra khi sử dụng sẽ có nhiều virus gây nặng máy, mất mạng và quan trọng nhất là tự động xóa dữ liệu trong máy tính của bạn, đó chỉ là một số vấn đề trong rất nhiều vấn đề khác do virus gây ra. Vậy chúng ta phải làm thế nào để phòng tránh được những vấn đề đó? Tất nhiên là máy tính do virus thì phải cài phần mềm diệt virus rồi. Nếu các bạn có nhiều tiền thì nên mua một phần mềm diệt virus bản quyền của các hãng lớn như BKAV, Kaspersky, Hay Avast, thực ra cũng chẳng đắt lắm, cũng chỉ có mấy trăm nghàn VNĐ/ 1 năm, tùy từng nhà cung cấp. Còn ai chưa đủ điều kiện sử dụng những phần mềm trả phí thì cũng có một số phần mềm diệt virus miễn phí sau đây cho các bạn lựa chọn.

1. Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2015

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2015 là một sản phẩm của công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Những sản phẩm diệt virus miễn phí của hãng này đều rất tốt. Riêng mình trước khi sử dụng trả phí mình toàn sử dụng miễn phí của thằng này. (Hiện tại mình dùng trả phí của Kaspersky)

– Ưu điểm của phần mềm diệt virus này là khi sử dụng phần mềm chiếm rất ít tài nguyên và điểm nổi trội của Avira Free 2015 chính là tặng bạn 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra nó cung cấp thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được cài đặt lên trình duyệt web của bạn, giúp bạn duyệt web an toàn hơn.

(Trong những phần mềm diệt virus mà mình đang dùng, mình vẫn ưu tiên sử dụng phần mềm diệt virus này)

2: Phần mèm diệt Virus miễn phí của AVG

AVG là thương hiệu diệt virus đã có từ rất lâu đời, không phải nói nhiều về phần mềm diệt virus này thì mọi người cũng biết đến công hiệu của nó như thế nào. Ưu điểm của phần mềm diệt virus miễn phí AVG Free 2014 chính là: chạy nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống, giao diện đẹp mắt hợp thời với phong cách Metro UI của windows 8. Một tính năng nổi bật của AVG Free 2014 chính là File Shredder – xóa dữ liệu triệt để không cho phép phục hồi hoặc hoàn tác.

3. Phần mềm diệt virus Avast! Free Antivirus 2015

Dù tuổi đời của Avast không được lâu bằng 2 hãng phần mềm bảo mật ở trên nhưng chất lượng của nó lại không hề thua kém, và hiện tại Avast cũng góp tên mình trong những phần mềm diệt virus được sử dụng nhiều nhất.

Với những tính năng nổi bật của phần mềm diệt virus miễn phí Avast! Free Antivirus 2015 là: Anti-spam (chặn email spam và mã độc trong email), Firewall (tường lửa chống lại các cuộc tấn công trực tiếp vào máy tính), và Remote Assistance (điều khiển máy tính từ xa). Ngoài ra với những tính năng được bổ xung trong phiên bản 2015 này như sau: eepScreen (giả lập máy ảo để chạy thử nghiệm các phần mềm không đáng tin), Cloud Scanning (Quét virus thông qua công nghệ đám mây giúp phát hiện và tiêu diệt ngay cả những loại virus mới ra đời.) Hardened Mod (Chế độ nâng cao dành cho các người dùng có kinh nghiệm) thì Avast! Free Antivirus 2015 là một phần mềm miễn phí xứng đáng được sử dụng.

4. Phần mềm diệt Virus Bkav Home

Đây là phần mềm diệt virus “Made in Viet Nam”, Theo tôi đánh giá thì phần mềm này cũng khá tốt, tuy là phần mềm diệt Virus miễn phí nhưng chức năng của nó thì không hề thua kém những phần mềm trả phí khác.

Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, đưa các ổ đĩa mềm, đĩa CD, USB… vào máy, Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có. Ngoài ra Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… Thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này mà không tốn một đồng nào cả.

5. Phần mềm diệt virus CMC AntiVirus

Lại là một sản phẩm nữa của người Việt Nam, phần mềm CMC AntiVirus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… bằng cách quét tập tin, thư điện tử, các trang web khi truy cập. Khả năng bảo vệ máy tính của CMC AntiVirus không hề thua kém bất kỳ một sản phẩm diệt virus trả phí nào.

Top 5 Phần Mềm Xem Video Cho Pc Tốt Nhất, Miễn Phí 2022

Công nghệ ngày càng hiện đại và tân tiến, con người không còn phải xem video thông qua băng đĩa nữa. Thay vì đó, chỉ cần một cái smartphone là mỗi người có thể thỏa thích xem các bộ phim, video ca nhạc trên Internet.

Tuy nhiên, sau tất cả thì xem video offline trên máy tính vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất, đem lại những video chất lượng cao nhất.

1. VLC Player – Phần mềm xem video phổ biến nhất

Để nói về phần mềm xem video offline tốt nhất trên máy tính, VLC Player luôn là cái tên bất tử không bao giờ thoát ra khỏi top. Lý do là vì đây là phần mềm miễn phí và phát phương tiện có mã nguồn mở. Không chỉ vậy, VLC Player còn được biết đến là phần mềm hỗ trợ nén âm thanh, video và định dạng tệp tin.

Phần mềm này phổ biến và hữu ích có thể chạy trên tất cả các phiên bản của Windows. Ngoài xem video, nghe nhạc, VLC Player còn có rất nhiều công dụng hữu ích khác như: Chuyển đổi mọi định dạng video, Ghi lại video màn hình máy tính, Xem video Youtube,…

2. Phần mềm phát video Media Player Classic

Media Player Classic là một phần mềm phát video đã rất cổ điển, giống y như cái tên của nó vậy. Tuy nhiên, trình phát phương tiện này lại là một phần mềm rất hoàn hảo cho những chiếc máy tính có cấu hình thấp đấy. Media Player Classic hỗ trợ nhiều định dạng video và tệp âm thanh như: MP3, MP4, MVI, AVA,…

Giao diện đơn giản, thuận tiện cho việc sử dụng công cụ, dễ dàng điều khiển màn làm việc. Đặc biệt, phần mềm này là miễn phí, bạn sẽ không cần trả bất kỳ một đồng nào cho một trình phát video chất lượng.

Tải phần mềm xem video miễn phí Media Player Classic

3. Phần mềm KMP Player

KMPlayer là một phần mềm có sẵn trên Windows 10 cho phép người dùng xem các video chất lượng cao và nền âm thanh đẳng cấp. Do có codec sẵn cho hệ điều hành Windows 10 nên người dùng không cần phải tìm kiếm thêm codec nào nữa cả.

Tải phần mềm xem video KMP Player

4. Phần mềm 5K Player

5KPlayer được coi là phần mềm đẳng cấp khi nó không chỉ phát được video cơ bản mà còn phát lại cục bộ, phát video trực tuyến và radio, tải video từ Youtube xuống và rất nhiều giá trị khác.

Tải phần mềm xem video 5K Player

5. Phần mềm GOM Media Player

Là phần mềm phát đa phương tiện tiên tiến, GOM Player có hầu hết mọi thứ mà bạn cần trong một video, từ hình ảnh đến âm thanh. Khi xem video, bạn có thể tự do lựa chọn và chỉnh sử phụ đề (tắt, bật, nhanh, chậm). Ngoài các video cục bộ và kết nối từ mạng, người dùng cũng có thể phát nội dung từ Youtube.

GOM Media Player còn có hỗ trợ chụp màn hình để bạn cắt ghép những hình ảnh bạn thích trong video. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối máy tính với ti vi để có trải nghiệm ở màn hình lớn hơn với video 360 độ.

Tải phần mềm GOM Media Player

4.3

/

5

(

18

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết So Sánh 5 Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2022 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!