Đề Xuất 2/2023 # Sitelink Là Gì? Hướng Dẫn Tích Hợp Sitelink Vào Website Nhanh Nhất # Top 4 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 2/2023 # Sitelink Là Gì? Hướng Dẫn Tích Hợp Sitelink Vào Website Nhanh Nhất # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sitelink Là Gì? Hướng Dẫn Tích Hợp Sitelink Vào Website Nhanh Nhất mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sitelink là Liên kết trang web (Google Sitelink) là tập hợp tất cả những liên kết xuất hiện phía dưới địa chỉ trang trong kết quả tìm kiếm của bạn và là một thuật ngữ dùng để chỉ những liên kết được hiển thị bên dưới một số kết quả tìm kiếm của Google kèm theo những đường liên kết phụ này sẽ trỏ tới các phần trong mỗi trang web đó.

 Những liên kết này thường được sử dụng với chức năng làm gia tăng khả năng điều hướng người dùng trên website và những nội dung có trên website đến với người dùng, tuy vậy sitelink chỉ hiển thị cho các từ khóa tìm kiếm chung nhất như thương hiệu, từ khóa chùm SEO, …

Ví dụ về Google Sitelink đối với từ khóa “vnexpress”

Sitelink là gì? Bảng hiển thị tìm kiếm có sitelink

Các bạn để ý hình ảnh bên trên về Google Sitelink:

Mục tôi đánh dấu (1): Các kết quả tìm kiếm chính

Vai trò của sitelink là gì?

Sitelink giúp website của bạn hiển thị đẹp, ấn tượng, lạ mắt, thu hút người xem, chiếm vị trí nhiều hơn trên màn hình kết quả tìm kiếm của google.

Sitelink giúp bạn hiển thị được nhiều thông tin hơn, giúp khách hàng dễ tìm thấy nhu cầu hơn, từ đó tiếp cận được tối đa lượng khách hàng vào website của bạn.

Sitelink không phân biệt domains chính và subdomains. Từ đó có thể hiển thị cả các website subdomains cùng cung cấp dịch vụ, hàng hóa.

Vai trò sitelink là gì trong SEO

Làm thế nào để

tích hợp sitelink vào website

Mình đang có 1 chiến dịch mới như hình ảnh bên trên

Trong phần mở rộng, nhấn vào nút (+) và chọn “Phần mở rộng về đường dẫn liên kết trang web”

Trên màn hình, bạn nhập đầy đủ thông tin 4 sitelink bao gồm Tên sitelink, mô tả dòng 1, mô tả dòng 2, liên kết khi nhấn vào sitelink, cuối cùng nhấn nút “Lưu” để hệ thống Google lưu thông tin lại

Thực hiện hoàn thành, bạn sẽ thấy màn hình danh sách sitelink mới tạo nhưng ở trạng thái “Chờ phê duyệt”. Chậm nhất trong vòng 24h google sẽ phản hồi cho bạn biết thông tin sitelink của bạn được phê duyệt hay không.

Đây là kết quả cuối cùng bạn nhận được, hiện tại mới hiển thị được 2 Google Sitelink. Việc sitelink hiển thị ít hơn có thể do có một tiện ích mở rộng tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn 2 sitelink còn lại nên google sẽ ưu tiên tiện ích mở rộng khác trước

Tích hợp sitelink vào website cho trường hợp làm SEO

Mình sẽ lấy ví dụ cụ thể 1 bài viết trong website của mình:  sửa lỗi website hà nội

Link liên kết trong một bài viết – Sitelink trong SEO

Bạn thấy đó, nhìn có vẻ là liên kết trong 1 trang của mình. Nhưng khi hiển thị ra ngoài google thì nó là các google sitelink như bên dưới

Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tạo được sitelink như sau:

Đối với các website bằng wordpress:

Mình hay sử dụng plugin Easy Table of Contents

⚠️⚠️⚠️ Các bạn có thể tải và cài đặt plugin Easy Table of Contents theo đường dẫn này: https://vi.wordpress.org/plugins/easy-table-of-contents/

Đối với các website thuần khác thì có 2 cách:

Cách 1: Thêm thủ công vào từng bài viết

Bạn bật Tab [HTML] và chèn đoạn code điểm neo trong trang như bên dưới

Bước 1: Thêm các thẻ h2,h3,h4 và id tương ứng

Bước 3: Thêm đoạn code CSS cho sitelink

Cách 2: Dùng đoạn code thêm cho mọi bài viết

Đối với cách này, đòi hỏi bạn phải biết một chút về kĩ thuật á!

    $(document).ready(function () {         $(‘#toc’).toc({             selector: ‘h2,h3’,              elementClass: ‘toc’,             ulClass: ‘nav’,                     });

            var dataid = $(this).attr(“data-id”);             if (dataid == “an”) {                 $(“.toc-ul-root li”).addClass(“hidden”);                 $(this).attr(“data-id”, “hien”);                 $(this).text(“Hiện”);                 $(“.toc-main”).addClass(“heading-an”);             } else {                 $(“.toc-ul-root li”).removeClass(“hidden”);                 $(this).attr(“data-id”, “an”);                 $(this).text(“Ẩn”);                 $(“.toc-main”).removeClass(“heading-an”);             }         });     });

Vì vậy, không có một tác động nào từ phía nhà quản trị web có thể ảnh hưởng ngay lập tức đến việc hiển thị sitelink. Và cũng không có một tác động nào có thể đảm bảo chắc chắn gây ảnh hưởng đến thuật toán đánh giá website của Google.

Tạo một trang web với một hệ thống phân cấp rõ ràng, tạo thuận lợi tốt nhất cho các crawler có thể thu thập thông tin trên site.

Cung cấp một sitemap cho người dùng cùng các liên kết trỏ đến những phần quan trọng trên site.

Tạo những nội dung thực sự hữu ích  và chất lượng, cùng thông tin phong phú.

Sử dụng văn bản thay cho việc dùng hình ảnh để biểu thị các liên kết.

Đảm bảo thẻ tiêu đề cùng các alt text có tính mô tả tốt và chính xác, không trùng lặp.

Kiểm tra các liên kết gãy trên trang.

Bao gồm các trang quan trọng nhất trên site trong menu chính.

Sử dụng Breadcrumbs và đánh dấu chúng bằng Schema.org.

Cách Tạo Site Link Sitelink Là Gì? Sitelink 2022

Nhân sự kiện Google vừa cập nhật sitelinks tuần rồi, mình cũng muốn chia sẻ vài trải nghiệm nho nhỏ về Google sitelinks.

Thế Google sitelinks là gì? Sitelinks, tức là “liên kết” của một site, thường là liên kết nội (internal links) hiển thị ngay bên dưới URL hay snippet (phần mô tả nội dung trang web được Google chọn) trên kết quả tìm kiếm (SERPs), giúp người dùng có thể vào các trang bên trong trang web mà không cần phải vào trang chủ. Bằng cách này, theo Google, sitelinks như là shortcuts giúp tiết kiệm thời gian của người dùng. Theo cách “truyền thống” và đầy đủ nhất thì Google sẽ hiển thị tối đa 8 liên kết bên dưới URL dù rằng 1 site có thể có hơn 8 sitelinks (như site nhạc Mp3 Zing có tới 24 sitelinks, xem bên dưới).

Nhưng từ tháng 3/2009, Google đã thử nghiệm hiển thị sitelinks theo chiều ngang, tối đa 4 liên kết và nằm ngay bên dưới snippet (thay vì URL như truyền thống). Các liên kết này thường là phần bên trái của bộ 8 links khi hiển thị đầy đủ

Google xác định sitelinks như thế nào?

Đây chính là câu hỏi chưa có đáp án chính xác và toàn diện nhất. Google chỉ bật mí rất chung chung:

We only show sitelinks for results when we think they’ll be useful to the user. If the structure of your site doesn’t allow our algorithms to find good sitelinks, or we don’t think that the sitelinks for your site are relevant for the user’s query, we won’t show them. At the moment, sitelinks are completely automated. We’re always working to improve our sitelinks algorithms, and we may incorporate webmaster input in the future.

Sitelinks chỉ hiển thị liên kết nội bộ. Hãy nhìn sitelinks của chúng tôi hiện tại, bạn sẽ thấy có 2 link đến chúng tôi và chúng tôi mà subdomain được Google xem như là site riêng.

Google chỉ hiển thị sitelinks của trang chủ. Hãy xem Zing Mp3 có sitelinks từ chuyên trang video clip

Mình vội vàng login vào Google Webmaster Tools để khóa sitelink đó lại.

Vào Site Configuration, tab Sitelinks, chọn sitelink không mong đợi đó, tiến hành “block”.

Ngoài ra, để chắc chắn, mình cũng cập nhật chúng tôi lẫn yêu cầu Google remove những trang nhạy cảm đó ra khỏi index. Và chờ đợi. May thay, khoảng 8 giờ sau Google đã cập nhật sitelinks mới, dẫu thỉnh thoảng Google vẫn hiện cache trong 1 tuần đầu tiên.

Mình chắc chắn rằng sitelink nhạy cảm trên là ngoài ý muốn, không hề có traffic trước đó và chỉ xuất hiện khi Google cập nhật giải thuật sitelinks lần đó. Xem pageviews của URL đó trong Google Analytics sẽ thấy rõ điều đó.

Hướng Dẫn Bạn Cách Tích Hợp Comment Facebook Vào Website

Comment giúp khách hàng thuận tiện trao đổi và tương tác với dịch vụ của Công ty. Người dùng có thể chia sẻ bài viết của bạn lên tường Facebook của họ.

Comment giúp tăng tỷ lệ tương tác thường xuyên với khách hàng. Được tích hợp với hệ thống notification của Facebook nên người dùng dễ dàng theo dõi cuộc trò chuyện.

Comment giúp tăng thời gian visit Website

Comment giúp tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại Website

Comment giúp tăng độ uy tín của Website

Comment cũng giúp tăng hiệu quả bán hàng nhờ hiệu ứng tăng thứ hạng từ khóa và sự hài lòng của khách hàng.

Không bị tình trạng spam blog WordPress.

1 – Tạo một ứng dụng Facebook

Truy cập http://developers.facebook.com, đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn

+ Display Name: Là tên ứng dụng Comment trên Facebook

+ Namespace: Là dạng nickname, đây cũng là tên ứng dụng nhưng không có các ký tự là số, không viết hoa và không được trùng với nick khác.

+ Is this a test version of another app: để ở chế độ mặc định

+ Type: Chọn lĩnh vực phù hợp với loại hình của bạn: xây dựng, ngân hàng, giáo dục, thời trang, mua sắm…

Nhấp vào liên kết Cài đặt và thêm địa chỉ Email liên hệ và Miền ứng dụng (URL trang web của bạn) – Lưu các thay đổi của bạn

Nhấp vào liên kết Trạng thái & Đánh giá và chuyển đổi công tắc để đặt ứng dụng ở chế độ công khai.

2 – Get code và tích hợp Comment Facebook

+ Width: 100% hoặc để chống

Sau khi lấy mã code chèn vào website. Bạn có thể add thêm 2 thẻ meta App ID & User ID trước và sau thẻ head.

+ App ID: Là ID của App Facebook ứng dụng bạn vừa tạo được trong bước 1

Cuối cùng là xóa cache của website, truy cập vào https://developers.facebook.com/tools/debug và điền link website của bạn vào (ví dụ chúng tôi và ấn Debug rồi ấn nút Fetch new scrape information.

Hướng dẫn kiểm duyệt Comment Facebook trên website

Khi bạn đã thêm nhận xét trên Facebook, đã đến lúc kiểm duyệt chúng vì có một số website bị một bộ phận người dùng  gửi thư rác, spam trang web của bạn. Để kiểm duyệt Comment Facebook trên website bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Hướng Dẫn Tích Hợp Driver Usb 3.0 Vào Bộ Cài Windows 7 Nhanh Nhất

data-full-width-responsive=”true”

Như các bạn có thể thấy, đối với các dòng Laptop đời mới hiện nay đa số các hãng đều tích hợp ít nhất một cổng USB 3.0, đó là mình còn chưa nói đến các dòng Laptop/ PC cao cấp thì nhà sản xuất đã dần loại bỏ hết cổng USB 2.0 trên Mainboard và tất nhiên là chỉ sử dụng cổng USB 3.0 mà thôi.

Vậy tại sao bạn cần phải tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 ? và khi nào thì bạn phải làm điều này? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết ngắn gọn này.

I. Lý do bạn cần tích hợp thêm driver USB 3.0 vào bộ cài Win 7 ?

Theo mặc định thì bộ cài Windows 7 của Microsoft không được tích hợp sẵn driver USB 3.0 như các bộ cài mới hiện nay (Windows 8/ 10), bởi vì Windows 7 đã được phát hành từ khá lâu rồi, lúc đó phần lớn các máy tính đều sử dụng cổng USB 2.0 nên việc MS không tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài đặt là chuyện rất dễ hiểu.

Và đương nhiên, nếu như máy tính không hỗ trợ cổng USB 3.0 thì khi bạn sử dụng USB 3.0 để cài đặt Windows 7 thì sẽ xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt, lỗi do nó không nhận dạng được thiết bị phần cứng có trên máy tính. Chính vì thế mà chúng ta cần phải tích hợp thêm driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 trước khi sử dụng.

II. Cách tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách tự tích hợp trước…

data-full-width-responsive=”true”

#2. Cách tạo USB cài Win 7 tích hợp sẵn driver USB 3.0

+ Bước 1: Trước tiên bạn cần tạo một chiếc USB cài win trước, các bạn có thể sử dụng phần mềm Refus để tạo usb cài win cho đơn giản.

Nếu như bạn muốn tạo usb cài Windows theo chuẩn UEFI – GPT thì xem bài hướng dẫn này.

Nếu như bạn muốn tạo usb cài Windows theo chuẩn LEGACY – MBR thì xem bài hướng dẫn này.

Okey, đây là nội dung chiếc usb cài win sau khi mình đã làm xong.

III. Tải bộ cài Windows 7 đã tích hợp sẵn driver USB 3.0

Bạn cần nhấn vào nút Like để mở khóa nội dung. Link do chính mình upload nên đảm bảo an toàn 100% và đây là những link dễ download nhất hiện nay.

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sitelink Là Gì? Hướng Dẫn Tích Hợp Sitelink Vào Website Nhanh Nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!