Đề Xuất 12/2022 # Revit Môi Trường Triển Khai Dự Án / 2023 # Top 21 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Revit Môi Trường Triển Khai Dự Án / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Revit Môi Trường Triển Khai Dự Án / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

I.1 Mục tiêu:

• Greenerso hướng đến việc giúp các bạn hiểu và sử dụng tốt phần mềm Revit cho bộ phận Architecture, MEP, tạo family thiết bị, triển khai bản vẽ chi tiết, bốc tách khối lượng, render ảnh,… để tạo ra các sản phẩm tốt phục vụ cho việc thiết kế và thi công các công trình của ngành môi trường.

• Giúp các bạn sinh viên ngành môi trường định hướng được công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp, các tuyến 3D trực quan. Giảng viên hướng dẫn tận tình phần công nghệ và các biện pháp thi công, sẽ giúp các bạn sinh viên dễ hình dung hơn khi tham gia khóa học.

I.2 Thời gian đào tạo:

• Bao gồm 14-15 buổi học cho lớp Dự Án

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH & HỌC PHÍ:

II.1. Chương trình lớp Revit dự án:

** Chương trình học lớp Revit cơ bản của Greenerso gồm 15 buổi, mục đích khóa cơ bản, là giúp dựng được hệ thống hoàn chỉnh, tách bản vẽ chi tiết, bốc khối lượng và kiểm tra xung đột, qua các nội dung sau:

Buổi 1: _ Giới thiệu về phần mềm, các chức năng, công cụ và các phần mềm hỗ trợ cho Revit. _ Tạo hệ lưới trục định vị, cao trình, làm quen với thiết lập family 2D.

Buổi 2: _ Tạo tường, sàn dựa trên một công trình thực tế. _ Cách tạo vật liệu trong Revit.

Buổi 3: _ Tạo tường, sàn nâng cao, với các biên dạng phức tạp thường gặp trong các hệ thống xử lý nước thải. _ Tạo dầm, cột trong Revit.

Buổi 4: _ Cách tạo mái cho nhà điều hành, nhà hóa chất. _ Tạo cụm bể phức tạp (UASB, Lắng,…)

Buổi 5: _ Tạo lan can, cầu thang cho hệ thống xử lý nước thải.

Buổi 6: _ Làm quen với các công cụ massing trong Revit _ Tạo family cơ khí cho ngành môi trường (Bồn lọc áp lực, cần gạt bùn…)

Buổi 7: _ Học cách vẽ hệ thống phân phối khí, thu khí, bụi bằng công cụ Duct trong Revit. _ Cách lắp van, đĩa thổi khí, support vào bản vẽ.

Buổi 8: _ Học cách vẽ ống nước với công cụ pipe, system pipe, cách lắp phụ kiện van, mặt bích,… _ Tạo vật liệu ống. _ Kiểm tra xung đột.

Buổi 9: _ Tạo khung tên, quản lý hệ thống bản vẽ, tạo layer line có text thể hiện trong lập sơ đồ công nghệ. _ Đưa bản vẽ vào khung, định hướng, chỉnh tỷ lệ.

Buổi 10,11,12: _ Tách bản vẽ chi tiết (Shopdrawing). _ Các kinh nghiệm trong tách bản vẽ thi công của Revit môi trường.

Buổi 13: _ Bốc tách khối lượng. _ Làm việc nhóm trong Revit bằng công cụ Worksets.

Buổi 14: _ Quản lý hệ ống theo màu. _ Vẽ tuyến ống công nghệ cho các thiết bị phức tạp. (Lọc áp lực, DAF, nhà hóa chất,…)

Hỉnh ảnh quản lý tuyến ống

Buổi 15: _ Tạo family biến thiên cơ bản. _ Cách tạo nhanh 1 family thiết bị.

Hơn hết, nếu sau khóa học, các bạn chưa cảm thấy vững phần kiến thức (vì lượng kiến thức quá lớn), thì các bạn có thể thoải mái tới trung tâm để tham gia tiếp các khóa học sau (miễn phí) và không giới hạn số lần học lại

** Clip giới thiệu chương trình học: 

 II.2. Học phí:

_ Mức học phí cho các bạn sinh viên là 2.000.000Vnđ/1 khóa học và cho các anh (chị) đã đi làm là 3.000.000Vnđ/1 khóa học. Đi chung 2 bạn sẽ được giảm 10% và đi chung nhóm 3 bạn trở lên sẽ được giảm 500.000Vnđ cho mỗi bạn.

_ Sau khóa học nếu các bạn vẫn muốn đi học lại các khóa sau thì sẽ hoàn toàn miễn phí và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào 

III. SẢN PHẨM:

** Một số sản phẩm của lớp Revit môi trường cơ bản của các khóa trước và lớp sắp tới:

_ Sản phẩm sẽ được giảng dạy trong lớp Revit môi trường online và offline vào tháng 08/2018:

_ Sản phẩm 1 cụm bể lắng ly tâm của lớp Revit môi trường K48

_ Sản phẩm Revit môi trường cho cụm bể lắng của K49

_ Sản phẩm Revit 2D tách bản vẽ chi tiết của các khóa học:

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Mọi thắc mắc về khóa học Revit môi trường các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Greenerso thông qua fanpage: https://www.facebook.com/xulychatthaicongnghemoi/ hoặc số điện thoại: 0166.8428.094 (Thầy Tuấn) để biết thêm chi tiết. 

• Chào các bạn và hy vọng gặp lại mọi người trong các khóa học Revit môi trường sắp tới tai Greenerso 

Nội Dung Đào Tạo Lớp Revit Môi Trường Online / 2023

* Greenerso hướng đến việc giúp các bạn ở xa có thể hiểu và sử dụng tốt phần mềm Revit cho bộ phận Architecture, MEP, tạo family thiết bị, triển khai bản vẽ chi tiết, bốc tách khối lượng, render ảnh,… để tạo ra các sản phẩm tốt phục vụ cho việc thiết kế và thi công các công trình của ngành môi trường thông qua lớp Revit Môi Trường Online.

* Giúp các bạn sinh viên ngành môi trường định hướng được công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp, các tuyến 3D trực quan. Giảng viên hướng dẫn tận tình phần công nghệ và các biện pháp thi công, sẽ giúp các bạn sinh viên dễ hình dung hơn khi tham gia khóa học.

* Bao gồm 14-15 clip giáo án được quay lại dành riêng cho lớp học Online, được quay chi tiết, và sẽ có phần clip giới thiệu lộ trình học bên dưới để các bạn có thể nắm rõ hơn. Sẽ sắp sếp thời gian giữa học viên và trung tâm thuận tiện để có thể kèm bạn trực tiếp từ 4-5 buổi (Kèm 1-1) qua phần mềm Teamviewer hoặc Skype.

* Thời gian: Các bạn sau khi chuyển khoản học phí, thì bên trung tâm sẽ gửi bộ clip giáo án và family cho bạn và có thể bạn học được ngay, và vì trung tâm sẽ chuyển qua mail cho bạn, nên bạn có thể down về và có thể xem bất cứ khi nào cũng như sẽ không giới hạn số lần xem video hướng dẫn.

Mời các bạn xem Video hướng dẫn toàn bộ lộ trình học Online

** Chương trình học lớp Revit Môi Trường Online của Greenerso gồm 15 buổi, mục đích khóa học là giúp dựng được hệ thống hoàn chỉnh, tách bản vẽ chi tiết, bốc khối lượng và kiểm tra xung đột, qua các nội dung sau:

Buổi 5: _ Tạo lan can, cầu thang cho hệ thống xử lý nước thải.

Buổi 8: _ Học cách vẽ ống nước với công cụ pipe, system pipe, cách lắp phụ kiện van, mặt bích,… _ Tạo vật liệu ống. _ Kiểm tra xung đột.

Buổi 9: _ Thiết lập hệ ống cho cụm bể DAF, Bồn lọc áp lực.

Buổi 10,11,12: _ Tách bản vẽ chi tiết (Shopdrawing). _ Các kinh nghiệm trong tách bản vẽ thi công của Revit môi trường. _ Lập Khung bản vẽ, Quản lý dự án.

Buổi 14: _ Các phương pháp Render ảnh và mẹo để tăng độ thực của ảnh Render.

Bài 15: _ Chế tạo Family Nâng Cao.

Hỉnh ảnh quản lý tuyến ống:

Hơn hết, nếu sau khóa học online mà các bạn sắp sếp được thời gian, thì các bạn có thể đến trung tâm để học lại trực tiếp mà không cần tốn thêm 1 khoản học phí nào khác. ​

_ Mức học phí cho các bạn sinh viên là 1.800.000Vnđ/1 khóa học và cho các anh (chị) đã đi làm là 2.500.000Vnđ/1 khóa học.

_ Thông tin tài khoản: Ngân hàng Vietcombank – STK: 0071001124786 – CTK: NGUYEN ANH TUAN – Chi nhánh: Tây Sài Gòn

_ Sau khóa học Online nếu các bạn vẫn muốn đi học lại Offline các khóa sau thì sẽ hoàn toàn miễn phí và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào

* Mọi thắc mắc về khóa học Revit môi trường các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Greenerso thông qua fanpage: https://www.facebook.com/xulychatthaicongnghemoi/ hoặc số điện thoại: 0166.8428.094 (Thầy Tuấn) để biết thêm chi tiết.

* Chào các bạn và hy vọng gặp lại mọi người trong các khóa học Revit môi trường sắp tới tai Greenerso

Phần 2: Khởi Tạo Dự Ánweb Form / 2023

Như đã giới thiệu trong bài trước, sau khi cài đặt Visual Studio 2013 (ASP.NET 4.5) và SQL Server 2008 (R2) hoặc các phiên bản mới hơn thì bạn bắt đầu khởi tạo thử 1 dự án Web Form.

Tạo dự án

Tiếp đến, bạn sẽ chọn Template cho dự án Web, ở bước này bạn chọn Web Forms, sau đó nhấn OK là dự án được khởi tạo. Bạn có thể thấy ngoài Web Forms còn có nhiều hình thức khác như MVC, Single Page Application, … Các hình thức này bạn sẽ được học trong các series tiếp theo của trang dammio.com.

Tìm hiểu cấu trúc Website

Trong hình trên, các thư mục và tập tin được mô tả vắn tắt sau đây. Bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về các phần này ở các bài viết tiếp theo.

References: mục chứa các thư viện DLL của dự án, tương tự như các dự án .NET khác

Account: mục chứa tài khoản người dùng của dự án Web, do Visual Studio tự động thiết lập. Bạn có thể không cần dùng thư mục này và có thể xóa đi.

App_Data: chứa cơ sở dữ liệu dạng tập tin, chẳng hạn như chúng tôi Nếu bạn dùng cơ sở dữ liệu SQL Server thì không cần lưu cơ sở dữ liệu ở đây.

App_Start: Lưu trữ cấu hình khi dự án được khởi chạy, gồm 3 tập tin như chúng tôi (nhúng các thư viện JavaScript khi dự án Web chạy), chúng tôi (chứa cấu hình đường dẫn) và chúng tôi (chứng thực cho Web như Login …)

Content: nội dung phong cách Web như chúng tôi …

fonts: chứa kiểu chữ

Models: chứa mô hình mã nguồn

Scripts: chứa các tập tin JavaScript

Các trang Web khi chạy sẽ có đuôi là .aspx, ví dụ About.aspx, Contact.aspx, chúng tôi (trang chủ)

Global.asax: chứa các phương thức để cấu hình cho Session, Application. Rất quan trọng nếu Website của bạn sử dụng Session như đăng nhập, đăng ký, phân quyền, chứng thực, đếm số người online, … và cả theo dõi người dùng truy cập nữa.

Site.Master và Site.Mobile.Master: trang Master dùng làm vỏ giao diện cho các trang web khác, tương tự như khái niệm Slide Master trong Excel.

Những phần này trên là do Visual Studio khởi tạo, bạn không cần nhất thiết phải bắt chước y chang cấu trúc, tập tin như trên, một số phần bạn có thể vào, xóa đi, chỉnh sửa thêm thư mục và tập tin phù hợp với yêu cầu. Bạn có thể tạo dự án Web Empty (Web trống) nếu không muốn có cấu trúc thư mục, tập tin như mặc định và sau đó tự thêm các tập tin, thư mục theo ý muốn.

Tiếp theo, bạn mở trang Default.aspx để xem nội dung mã nguồn. Khi dự án Web chạy, trang đầu tiên nếu bạn không định rõ trang web nào sẽ chạy sẽ là trang chúng tôi (trang chủ) của dự án Web. Ngoài ra còn có thể dùng trang Index.aspx, Default.html, Index.html, chúng tôi … làm trang chủ cho dự án Web cũng được.

Ở dưới góc cuối cùng bên trái bạn có 3 chế độ để xem 1 trang web .aspx đó là Design (xem thiết kế), Source (xem mã nguồn) và Split (xem cả hai cùng lúc). Trong hình trên bạn đang xem chế độ mã nguồn (Source), bạn có thể nhìn thấy chủ yếu là mã HTML và C#.

Chạy thử dự án

var settings = new FriendlyUrlSettings(); settings.AutoRedirectMode = RedirectMode.Off; routes.EnableFriendlyUrls(settings);

Vì chúng tôi là trang mặc định, do đó khi bạn chạy đường dẫn http://localhost:42177/ thì kết quả vẫn trả về nội dung trang này. Bạn có thể chạy trang chúng tôi với đường dẫn http://localhost:42177/About hoặc http://localhost:42177/About.aspx để xem kết quả.

Kết luận: Như vậy, trong bài này bạn đã biết khởi tạo 1 dự án Web Forms, tìm hiểu sơ lược cấu trúc, tập tin và chạy thử một số trang web dự án.

Sử Dụng Javadoc Với Maven Để Tạo Tài Liệu Dự Án / 2023

Javadoc là công cụ mạnh mẽ, dùng để sinh tài liệu API từ mã nguồn Java. Javadoc được đóng gói và phân phối trong bộ JDK, rất thuận tiện để lập trình viên tạo tài liệu API nhanh chóng cho dự án của mình. Javadoc không chỉ được các công cụ IDE như Eclipse, Netbeans gọi trực tiếp từ giao diện mà còn có thể tích hợp sử dụng với Maven – là công cụ quản lý và build dự án Java phổ biến nhất hiện này. Bài viết này giới thiệu về cú pháp Javadoc và cách thức sử dụng Javadoc với Maven dễ dàng thông qua plugin.

Javadoc là bộ công cụ sinh tài liệu nằm trong bộ công cụ phát triển Java (JDK) của Oracle để tạo ra tài liệu theo định dạng HTML từ mã nguồn Java. * Returns an Image object that can then be painted on the screen. * The url argument must specify an absolute {@link URL}. The name * argument is a specifier that is relative to the url argument. * This method always returns immediately, whether or not the * image exists. When this applet attempts to draw the image on * the screen, the data will be loaded. The graphics primitives * that draw the image will incrementally paint on the screen. * * @param url an absolute URL giving the base location of the image * @param name the location of the image, relative to the url argument * * @return the image at the specified URL * * @see Image */

public

Image

getImage

(

URL

url

,

String

name

)

{

try

{

return

getImage

(

new

URL

(

url

,

name

));

}

catch

(

MalformedURLException

e

)

{

return

null

;

}

}

Bạn đang đọc nội dung bài viết Revit Môi Trường Triển Khai Dự Án / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!