Review Sách Bạn Gái Khéo Tay

Xem 3,168

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Sách Bạn Gái Khéo Tay mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Khéo Tay Cắt May Đầm Cánh Tiên Cho Bé Gái Cực Xinh
 • Khéo Tay Học Cắt May Váy Suông Hở Vai Cho Bé Tung Tăng Dạo Phố
 • Tự Học Cắt May Quần Áo “hút” Nàng Khéo Tay
 • Video Hướng Dẫn Dậy Cắt May
 • Những Chất Liệu Vải May Váy Diện Hè Cho Các Chị Em Khéo Tay
 • Độc giả Nguyễn Thị Anh Thư nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Đỗ Thị Thu Trang nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Bạn Gái Khéo Tay. Tại sao

  Cuốn sách này rất bổ ích. qua cuốn sách này mình biết được thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống như nấu ăn, gấp quần áo,….. mà từ trước đến giờ mình chưa biết.

  Độc giả Sa Sao nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Trong cuốn sách này, các bạn gái sẽ tìm thấy rất nhiều kỹ năng bổ ích cho cuộc sống hằng ngày. Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại Từ mẹo luộc trứng có lòng đào đến cách xỏ kim nhanh, khâu lại gấu váy, bí quyết lau cửa sổ cho sạch, hay cách xử lý trong những tình huống bị chấn thương. Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Điềuđó không đúng sự thật.. Điềuđó không đúng sự thật. Tất cả đều là những kỹ năng cần thiết để giúp các bạn trở nên đảm đang, năng động, và tươi vui hơn. Điềuđó không đúng sự thật. Từng kỹ năng đều được hướng dẫn và gợi ý để bạn có thể rèn luyện một cách thành thạo và sáng tạo trong cuộc sống của mình. Cũng là lời nói đó!. Cũng là lời nói đó!

  Độc giả Meko Tricin nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Mình mua tương đối nhiều sách trên Tiki, lúc mua thi mình cũng đã lên kênh vtc9 xem họ nhân xét về cuốn này và cuối cùng mình quyết định đặt mua, mặc dù mẹ mình cũng khuyên là cuốn này không cần thiết, và thực sự nó quá phí tiền chứ không phải vừa. Mấy trò dạy trong đấy thấy rất bình thường, và quá cơ bản, ví dụ như cách dạy luộc trứng lòng đào, luộc theo đúng thời gian như trong sách hướng dẫn thì trứng chín chuyển thành màu đen lâu rồi, hay như cách bọc quà sao cho khéo, mình thấy không những còn không khéo mà còn rất cổ và cũ ý. Nói chung là mình không có ý dìm, nói xấu đâu nhưng thực sự mình không thấy bổ ích.

  Độc giả Phạm Ngọc Kim Anh nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Thật sự là trước lúc mua cuốn sách này, mình cũng muốn trở thành một “bạn giá khéo tay” nên mới quyết định đặt mua. Tuy nhiên, mua về và đọc nó thì cảm thấy thật sự thất vọng. Một cuốn sách giá bìa 64k mà tương đối mỏng, có lẽ là do màu. Nhưng đó không phải là tất cả mà là trong cuốn sách này chỉ dẫn con gái những điều quá là hiển nhiên trong đời sống mà lẽ ra ai cũng phải biết, cứ như chỉ dẫn một đứa con nít mới lớn ấy! Lần sau có lẽ mình mua gì cũng phải nên cân nhắc kĩ lưỡng. Điều mình hài lòng là Tiki giao hàng rất nhanh.

  Độc giả Phạm Thu Ngân nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Cuốn sách này rất bổ ích , chúng chỉ cho ta những cách sơ cứu , cách làm bánh , cách may vá và cả ….xỏ chỉ nữa :)) nhưng mình thấy cuốn này không hợp với mình cho lắm vì những điều này mình biết làm hết rồi , chỉ phù hợp với những em nhỏ từ 8-10 tuổi thôi. Lúc đó thì mới bắt đầu làm việc nhà mà phải không? Mình nghĩ sách nén đưa thêm vào những cách sơ cứu khi bị… Nhiều hơn để mình còn biết cách mà chữa trị nữa. Tiki giao hàng rất nhanh

  Độc giả Trần Tiến Hằng nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  cuốn sách rất hay và là sẽ là cuốn sách cho những ai đang muốn trở thành một người con gái đảm đang tuyệt vời.Cuốn sách được chia làm nhiều mục với những siêu kĩ năng thích hợp cho từng mục. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những kĩ năng rất nhỏ như xỏ kim đến những kĩ năng xử lí việc nhà hay kĩ năng của các đầu bếp , còn có những kĩ năng rất con gái như xịt nước hoa hay nặn mụn nữa.Nói chung là nó rất cần thiết đối với các bạn gái.Cảm ơn tiki !

  Độc giả Phương Aries nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Ban đầu khi đọc tựa đề cuốn sách này mình rất thích vì nghĩ rằng sẽ bố sung cho mình thêm nhiều mẹo vặt trong gia đình. Với bố cục và cách giới thiệu các mục nội dung rồi ràng logic, mình trông đợi học hỏi nhiều điều thú vị hơn từ sách. Thế nhưng nội dung hầu hết các chương đều là những kiến thức quá cơ bản, cách thức quá đỗi bình thường. Bạn chỉ cần quân sát hay nghe người lớn làm thử 1 lần là biết ngay không hơi đâu mà phải ngồi đọc các hướng dẫn dài dòng để có thể đập 1 qua trứng, xỏ kim…

  Thật ra cuốn sách sẽ hữu ích nếu các bé gái là các tiểu thư ít khi được quân sát học hỏi từ thế giới trực quan, cái gì cũng phải mở sách, đọc cách hướng dẫn một cách lý thuyết. Có lẽ sách xuất bản đã lâu chưa kịp cập nhật tổng hợp những mẹo vặt hay và thiết thực.

  Độc giả Linh Lan gọimặttrời nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Ban đầu khi mới nhận được cuốn sách tôi đã nghĩ rằng: có lẽ cuốn sách quá trẻ con với mình rồi, chỉ dành cho các bé gái thôi vì có những kĩ năng hết sức nhỏ nhặt như cách phơi chăn màn, quần áo, sơ cứu khi bị bỏng hay lau bụi, gập quần áo. Tuy nhiên, đọc kĩ thì vẫn có những kĩ năng mà người lớn có khi còn qua loa và không biết tới: thoát khỏi đám cháy, xử lý khi bị chảy máu mũi,…. Tự hoàn thiện bản thân mình không chỉ là việc cần làm đối với trẻ nhỏ mà là quá trình miệt mài cả đời của tất cả phụ nữ chúng ta!

  Độc giả Tien Nguyen nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Huỳnh Đoàn Thuỳ Dương nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Nè thì tại sao tiki à quá là kì tại sao mà tạo ra một sản phẩm tốtttt vậy nèkk tiki ơi sau này nhớ ra nhiều sách nữa nhaa

  Độc giả Nguyễn Thị Kim Thu nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Vũ Thị Vân Anh nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Mai Anh Thy nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Mình rất thích quyển sách này! Những kĩ năng mà quyển sách đề xập đến dều rất cần thiệt cho các bạn gái chúng mình. Nhờ có quyển sách này, từ một cô nàng vụng về, mình đã tgay đổi được hình tượng trong mắt mọi người: gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn, khéo léo hơn,… Mình sẽ giới thiệu quyển sách này cho các bạn gái đồng trang lứa để các bạn cũng sẽ có những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống trườn thành mai sau. Mình mong tác giả quyển sách này sẽ cho ra thêm nhiều quyển sách bổ ích hơn nữa và được nhiều bạn đọc đón nhận

  Độc giả Phạm Thị Ngọc Huyền nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Mình biết đến cuốn sách thông qua giới thiệu trên báo Hoa Học Trò, thấy thú vị nên quyết định đặt mua, chờ đợi mãi cuối cùng cũng được sở hữu em nó. Sách đẹp, bìa ấn tượng, sách được đóng cẩn thận, nội dung bên trong thì cực hữu ích. Sách cung cấp cho các bạn gái những mẹo vặt trong cuộc sống hằng ngày, từ việc luộc mỳ, làm bánh đến lau dọn nhà cửa, những kỹ năng thoát khỏi đám cháy, kỹ năng xử lý vết bỏng, chuột rút, còn cả bí quyết lặn mụn đúng cách nữa chứ. Quả là một cuốn sách rất cần thiết cho tụi con gái chúng minh.

  Độc giả Ho Phuong Thanh nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Được giới thiệu cuốn sách này qua báo Hoa học trò lâu rồi nhưng giờ tôi mới thật sự sở hữu nó. Nó đúng là 1 cuốn cẩm nang bổ ích với biết bao mẹo vặt cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của phái nữ. Sách rất hữu ích để các bạn gái trao dồi các kĩ năng cơ bản trong cuộc sống để sau này có thể ra đời và làm chủ được cuộc đời mình. Cuốn sách chính là nơi tích luỹ những kĩ năng nhỏ thôi nhưng rất cần cho bạn gái. Tôi rất thích cuốn sách này, nó như 1 “bí kíp” nhỏ mà tôi có thể làm hành trang mai sau. Cảm ơn tiki và tác giả đã đem đến cho phái nữ cuốn sách này.

  Độc giả Jung Wendy nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Trong một thời đại hiện đại hóa và phụ nữ cũng tham gia nhiều vào các hoạt động xã hội nhiều như hiện nay thì cuốn sách này vẫn là một cẩm nang hữu ích giúp các bạn gái hoàn thiện các kĩ năng cơ bản cần thiết cho cuộc sống hàng ngày để sau này dễ dàng làm chủ cuộc đời mình. Sách có chất lượng khá tốt, trình bày và minh họa đẹp nên mình rất thích khi có thể trang bị cho mình những kiến thức tuy nhỏ mà hữu ích cho bản thân trong cuộc sống hàng ngày. Một cuốn sách đáng mua!!! Cảm ơn tác giả và Tiki đã đem đến những cuốn sách hay cho người đọc!

  Độc giả Nguyễn Vũ Linh Đan nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Cuốn sách gồm rất nhiều những mẹo ứng biến cho các bạn gái trong cuộc sống hằng ngày mà có lẽ sẽ có nhiều bạn chư biết. Những tips hay ho trong nữ công gia chánh, cách phòng thân khi ra đường, cách ứng phó khi gặp sự cố bất ngờ,…những điều mà mọi cô gái đều cần phải biết 🙂 Sách có thể làm một cẩm nang hoàn hảo – người bạn thân thiết của bất cứ cô gái nào :)) Bên cạnh đó còn có những công thức nấu ăn ngon lành chiêu đãi cả nhà. Sách minh họa đẹp, giấy tốt, in ấn khá chất lượng, mình hài lòng!

  Độc giả Nguyễn Trần Châu Anh nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Mình rất yêu thích cuốn sách này! Cuốn sách đã mang lại nhiều điều bổ ích và lí thú cho cuộc sống trước mắt của mình để đề phòng trong những trường hợp bất trắc hay những trường hợp khó xử lí. Sách đã hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết những điều mà mình nên làm để có thể trở thành một cô gái hiểu biết và duyên dáng! Một cuốn sách cần thiết cho các bạn gái mới lớn để có thể tự tin vững bước trên đường đời sau này! Xin chân thành cảm ơn Tiki!

  Độc giả Dang Linh nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Huynh Thi hong hieu nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Trần Hương nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Phuong Thao nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Quyển sách cung cấp những kĩ năng cơ bản mà các bạn gái cần có.Mình vốn là người phụ nữ không lấy gì khéo tay cho lắm, nên mình xem quyển sách như cẩm nang sống cho bản thân. Đây là quyển sách hội tụ những kĩ năng bổ ích trong cuộc sống như kĩ năng sơ cứu , kĩ năng dùng trong cuộc sống thường nhật, … đến các kĩ năng rất con gái như chống rối mái tóc , cách xịt nước hoa…..Tất cả các kĩ năng đều rất hay và hữu ích . Mình sẽ mua thêm 1 quyển để tặng em gái .

  Độc giả Thanh Xuân nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Huỳnh Ngọc Vi Thùy nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Bùi Thị Thanh Hiền nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Phạm Ngọc Phương Thảo nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Trần Võ Hoa Tiên nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Nguyễn Ngọc Thùy Trang nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Do Thuy Loan nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Đặng Thị Thu Trang nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  điểm mạnh: giấy rất trắng, ngôn ngữ gần gũi, mẹo vặt thiết thực, phân loại rõ ràng.

  nhận xét khác: cá nhân mình thấy cuốn sách này phù hợp cho các bạn gái tuổi teen hơi là đứa cũng có tí tuổi như mình.Với mình thì khoảng hơn 50% nội dung không thật sự cần thiết ví dụ như cách đập trứng, cách bóc hành không cay, xỏ chúng tôi nhiên cũng có nhiều thứ hay ho như kỹ năng an toàn trong một đám cháy…

  thành ra thấy mấy cuốn mẹo vặt gia đình của các tác giả Việt Nam phù hợp hơn. quan điểm cá nhân, cảm nhận cá nhân ạ :). Mình nghĩ sẽ để dành cuốn sách này cho con gái.

  Độc giả Trịnh Cẩm Ly nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Huỳnh Phương nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Độc giả Bao Linh Nguyen nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Gia đình tôi thuộc loại khá giả. Tôi là con út nên rất ít khi làm việc nhà. Có thể nhiều người sẽ nói rằng tôi sướng thế còn gì. Nhưng tôi lại cảm thấy nó không hay tí nào. Tôi cần biết cách sắp xếp thời gian, làm những việc mà những người cùng tuổi vẫn làm. Cha mẹ anh chị tôi cũng không có thời gian chỉ bảo tôi. Vì vậy mà lúc thấy cuốn sách này, tôi đã vui mừng. Vui chứ, tôi phải cố gắng để học thật tốt những kinh nghiệm trong cuốn sách này. Tôi thấy nó thực sự rất bổ ích cho lứa tuổi mới lớn như tôi. Nó giúp tôi có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống để giải quyết những tình huống bất ngờ, chẳng hạn như: cách sơ cứu vết thương, đứt tay, nấu một số món ăn đơn giản, cách chăm sóc cho bản thân….

  Rồi tôi có thể sẽ giúp cho mẹ tôi được nhiều việc hơn, giảm bớt khó khăn cho gia đình. Chắc hẳn cha mẹ anh chị tôi sẽ phải ngạc nhiên thôi

  Độc giả Vengo Toxis nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Một quyển sách khá hay và bổ ích về các kinh nghiệm cuộc sống xung quanh dành cho các bạn gái. Những tình huống gần gũi, bất ngờ và hay xảy ra như: đứt tay, chảy máu mũi, ong chích,… hay những kinh nghiệm làm đẹp cho tóc, da, quần áo, giày dép,… ; đến những kỹ năng vào bếp nấu nướng và làm việc nhà,… đều được tác giả viết khá chi tiết là liệt kê đầy đủ các bước.

  Nói chung để áp dụng được cuốn sách này hoàn chỉnh, bạn phải đọc đi đọc lại nhiều lần, luôn bình tĩnh và suy nghĩ kỹ càng để hành động, áp dụng cho mọi tình huống thật tốt và hợp lý. 🙂

  Độc giả Linh nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Sau khi đọc các nhận xét trên tiki, mình quyết định mua quyển sách này và mình đã không thất vọng. Quyển sách hướng dẫn các mẹo vặt tưởng chừng như rất đơn giản nhưng đó lại là những kĩ năng sống rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Sách gồm 79 kĩ năng, thích hợp với các em gái tuổi từ tuổi thiếu niên nhi đồng đến tuổi mới lớn, để các em tự tin hơn khi được trang bị những kĩ năng cần thiết hằng ngày. Không xa xôi, vĩ đại, sách rất gần gũi và bổ ích.

  Độc giả Nguyễn Thị Kỳ Hoa nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Mình vốn là con một nên được ba mẹ rất cưng chiều. Thường thì mọi việc trong nhà ít khi phải làm lắm. Nhưng rồi đi học xa, gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Sự vụn về khiến mình gặp không ít rất rối.

  Rồi một hôm đi nhà sách mình tình cờ gặp được “bạn ấy, mở ra xem phần giới thiệu và cảm thấy rất thích thú, nghĩ ngay rằng nó viết ra là để giúp mình. Mình mua ngay và quả không sai, “bạn ấy” hệt như bí kiếp giúp mình vượt qua những khó khăn, vụn về trước đây.

  Sau một thời gian về nhà, mẹ rất ngạc nhiên về sự thay đổi của mình – “bạn gái khéo tay”

  Độc giả Mai Trương Phương Uyên nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Đây là một quyển sách rất cần thiết cho các bạn gái teen ngày nay. Sách có tất tần tật những kỹ năng bổ ích trong cuộc sống như những kĩ năng sơ cấp cứu, những kĩ năng dùng trong cuộc sống thường nhật hay những kỹ năng xử lí việc nhà ( sau khi đọc xong mình đã bắt tay vào thực hiện ngay ),hơn nữa người viết sách cũng rất sáng tạo khi minh họa bằng hình ảnh dễ hiểu. Có được những kĩ năng hữu ích này sẽ giúp các bạn gái tự chăm sóc bản thân mình và giúp đỡ mọi người xung quanh đấy.

  Độc giả Ngân nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Mình không mua sách ở tiki nên mình muốn nhận xét về nội dung sách chứ không phải chất lượng hay tiến độ giao hàng. Sách có chỉ dẫn rõ từng bước làm việc, đưa ra phương pháp làm nhanh gọn mà không phải ai cũng biết. Mình cứ nghĩ là mình đã biết làm nhiều việc rồi nhưng đến lúc đọc sách này, mình mới biết cách viết thư như thế nào (một kỹ năng rất quan trọng nhưng không còn phổ biến nên ít ai được biết), cách thắt cà vạt hay cách thắt dây giày (trước khi đọc sách mình cứ để nguyên dây giày rồi chà vì mình sợ tháo ra rồi không thắt lại được). Sách rất hữu ích, mình rất thích

  Độc giả Trương Bá Bình Phương nhận xét về tác phẩm Bạn Gái Khéo Tay

  Sách này thi mình được tặng dịp sinh nhật… Mình là nam…

  Vâng! Đúng là nam nhưng mà thấy những kĩ năng trong sách thì ai cũng cần. Mình cũng đã áp dụng mấy cái kĩ năng trong sách vào đời sống và thấy rất bổ ích. 79 kĩ năng trong sách được sắp xếp theo mục và rất khoa học. Có những phần ghi chú và chú ý nữa…

  Thế mà lại đi mắng thằng bạn tặng mình cuốn sách nữa chớ.

  Thì nói chung rất bổ ích. “Không chỉ bạn gái cần khéo tay…” Không có gì khó cả, chỉ cần chú ý thôi.

  ĐÁNH GIÁ SÁCH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khéo Tay Làm Chậu Hoa Để Bàn Xinh Xắn
 • Khéo Tay Làm Hộp Quà Trái Tim Thật Đẹp
 • Cách Làm Ví Da Hoa Đào
 • Mách Bạn 8 Cách Bó Hoa Đẹp Cực Độc Đáo Tặng Bạn Gái
 • Khéo Tay Học Cách Làm Bó Hoa Hình Hello Kitty Dễ Thương
 • Bạn đang xem bài viết Review Sách Bạn Gái Khéo Tay trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!