Powerpoint Trong 60 Giây: Cách Đặt Animation Theo Thứ Tự

Xem 5,247

Cập nhật thông tin chi tiết về Powerpoint Trong 60 Giây: Cách Đặt Animation Theo Thứ Tự mới nhất ngày 03/08/2021 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,247 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hiệu Ứng Chuyển Động Theo Sự Kiện Animations
 • Cách Làm Bánh Bò Nướng Xốp Mềm
 • Cách Làm Bánh Tráng Nướng Siêu Giòn Ngon Tại Nhà
 • Cách Làm Bánh Tráng Nướng Nóng Giòn Bùi Béo Ngon Như Ngoài Hàng
 • Cách Làm Thịt Bò Bít Tết Cực Dễ Ngon Như Ngoài Hàng
 • Animation – Hình ảnh động là công cụ tuyệt vời để thêm vào trình bày. Trong ảnh chụp màn hình này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập thứ tự hiển thị hình ảnh động trên PowerPoint của bạn chỉ trong 60 giây.

  Chúng tôi cũng cung cấp nguồn hữu ích cho bài hướng dẫn này. Tải về eBook MIỄN PHÍ của chúng tôi: Hướng dẫn tạo bài thuyết trình ấn tượng. Hãy tìm hiểu ngay bây giờ.

  Lưu ý: Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sử dụng Mẫu PowerPoint phổ biến. Bạn có thể tìm những mẫu trình chiếu đẹp trên GraphicRiver hoặc Hướng dẫn cơ bản về những mẫu hay nhất trên Microsoft PowerPoint. Hoặc tìm đến những mẫu hiệu ứng ảnh động hàng đầu cho PowerPoint:

  Cách đặt Animation theo thứ tự

  Lưu ý: Xem hướng dẫn ngắn này thông qua ảnh chụp màn hình hoặc làm nhanh theo các hướng dẫn bên dưới kèm theo video này.

  1. Cách đặt Animation theo thứ tự

  Hiệu ứng động sẽ được xem trước và bạn sẽ thấy thứ tự hiển thị trên màn hình. Bạn cũng có thể nhận thấy mỗi thành phần trên slide có số nhỏ bên cạnh, nó cho thấy thứ tự ảnh động trên slide.

  Bạn cần đặt lại thứ tự ảnh động trên PowerPoint.

  2. Thiết lập lại trật tự với thanh Animation

  Để đặt lại, tất cả điều cần làm là kéo và drop chúng vào chỗ bạn muốn. Di chuyển những thứ này xung quanh danh sách để thiết lập theo trật tự ảnh động trên PowerPoint.

  Sử dụng Animation Pane trên PPT để kéo và drop ảnh động của bạn theo trật tự.

  3. Hiển thị New Animation theo trật tự

  Hiển thị trước thứ tự mới bằng cách nhấn Preview trên ribbon

  Hiển thị trước điều chỉnh của bạn.

  Hoàn thành!

  Bạn có thể kéo và drop nhiều lần theo thứ tự bạn muốn. Để ý số tiếp theo trên đối tượng, trong trường hợp bạn nhầm hiệu ứng ảnh động.

  Thay đổi thứ tự hiệu ứng ảnh động rất dễ dàng nếu bạn biết cách làm.

  Tìm hiểu thêm những bài hướng dẫn tuyệt vời về PowerPoint trên Envato Tuts+

  Tìm hiểu thêm trong các bài hướng dẫn của chúng tôi về PowerPoint và video hướng dẫn nhanh trên EnvatoTuts+. Chúng tôi đã bổ sung những nguồn tài nguyên giúp bạn tạo ra bài thuyết trình tuyệt vời:

  Chúng tôi cũng bổ sung những nguồn tài liệu bổ ích cho bài hướng dẫn này để bạn có thể hoàn thành bài thuyết trình. Hãy tìm hiểu về bài thuyết trình của bạn, cách thiết kế giống như một chuyên gia và chuẩn bị thuyết trình một cách tự tin.

  Tải về eBook mới của chúng tôi: Hướng dẫn tạo bài thuyết trình ấn tượng. Nó có sẵn để đăng ký miễn phí từ Tuts+Business Newsletter.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hiệu Ứng Động (Animations) Trong Powerpoint
 • Hướng Dẫn Cách Tùy Chỉnh Hiệu Ứng Trong Powerpoint
 • Cách Cài Đặt Một Action Trong Adobe Photoshop
 • Cách Sử Dụng Action Trong Photoshop
 • Action Photoshop Cách Sử Dụng Action Trong Photoshop
 • Bạn đang xem bài viết Powerpoint Trong 60 Giây: Cách Đặt Animation Theo Thứ Tự trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv