Đề Xuất 12/2022 # Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 Tốt Nhất Và An Toàn Cho Máy Tính / 2023 # Top 15 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 Tốt Nhất Và An Toàn Cho Máy Tính / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 Tốt Nhất Và An Toàn Cho Máy Tính / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hệ điều hành win 7 dù đã ra đời lâu nhưng hiện tại vẫn còn khá nhiều người sử dụng do tính quen thuộc, hay đòi hỏi cấu hình thấp. Tuy nhiên, cho dù là dòng win nào thì thỉnh thoảng vẫn xảy ra những lỗi nhỏ hoặc lớn. Khi trường hợp này xảy ra bạn có thể đem máy ra tiệm sửa chữa tại sửa máy tính tại nhà quận 1, nhưng trước đó nên thử tự “vận động” với các phần mềm sau đây:

1. FixWin

Bạn không cần quá am hiểu về hệ thống của Windows mà vẫn khắc phục được những lỗi kinh điển của win qua phần mềm FixWin, FixWin hiện nay cho ra rất nhiều phiên bản mới có đầy đủ những tính năng hỗ trợ người dùng.

FixWin bao gồm một chương trình System File Checker có thể tự động phân tích hệ điều hành Windows 7 của bạn để chắc chắn rằng không có một file hệ thống nào bị lỗi. Ứng dụng cũng sẽ kiểm tra xem có file quan trọng nào trong hệ thống của bạn bị mất và sau khi tìm ra lỗi trong một file hệ thống nào đó, ứng dụng sẽ tự động thay thế vớ một bản copy khác

2. Quick Fix

Quick Fix là một trong những phần mềm sửa lỗi win nhanh nhất hiện nay. Quick Fix là một ứng dụng thuận tiện cho người sử dụng để sửa lỗi Windows gây ra bởi virus hoặc những phần mềm độc hại khác. Quick Fix ra rất nhiều phiên bản mới và có nhiều tính năng mới như: Kích hoạt tính năng vô hiệu hóa thanh tác vụ bối cảnh , Sửa chữa thiếu biểu tượng ở khay hệ thống, Kích hoạt Folder Options, Kích hoạt Command Prompt ..Và còn rất nhiều tính năng khác nữa

 

3. Windows Repair

Windows Repair là một trong những phần mềm sửa chữa win tốt nhất, công cụ Windows Repair giúp người dùng có thể khắc phục các lỗi cơ bản bao gồm các lỗi registry và các tập tin. Bên cạnh đó Windows Repair còn xóa bỏ những phần mềm độc hại  cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn, Bạn cũng có thể khôi phục lại Windows  ban đầu với Windows Repair. HIện nay Windows Repair đã bổ sung thêm nhiều chức năng mới như Reset quyền truy cập tập tin, Sửa chữa Windows Firewall, Sửa chữa Internet Explorer, Sửa chữa Hosts File…

4. Fix It

Sửa máy tính tại nhà quận 2 sẽ tiếp tục giới thiệu tới bạn một phần mềm không chỉ sửa lỗi win 7 mà còn hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả nhất hoặc quét những phần mềm mà khi gỡ bỏ chúng ta còn thấy sót lại trong hệ thống. Đó là Fix It.

Fix it là công cụ sửa chữa những lỗi của win bao gồm những lỗi về phẫn cứng hoặc lỗi về phần mềm như virut hoặc những phần mềm gián điệp cứng đầu nhất nhiệu nay. Bạn co thể thử tải fixwin cho win 7 và xem hiệu quả.

Fix it hỗ trợ khắc phục hơn 40 công cụ với nhiều tính năng khác nhau giúp phân tích bảo trì toàn bộ hệ thống. Bạn có thể sửa chữa những vấn đề gặp phải trong win một cách nhanh nhất. Ngoài ra, Fix it những dữ liệu của bạn vô tình bị làm mất hay vị xóa bạn cũng có thể nhờ tới Fix it để khôi phục lại chúng.

5. System Update Readiness

Nếu máy tính của bạn đang bị lỗi hay gặp vẫn đề nào đó thì System Update Readiness là một công cụ sẵn sàng khắc phục vấn đề này cho bạn. Khi bạn gặp sự cố Windows Update thì công cụ System Update Readiness sẽ giúp bạn quét các lỗi không đồng nhất trên máy tính của bạn và khắc phục chúng. Ngoài ra System Update Readiness còn ngăn chặn những bản cập nhật mới nhất của các phần mềm khác.

Phần Mềm Active Win 7 Và Crack Win 7 Tốt Nhất Hiện Nay 2022 / 2023

Active Win 7 Ultimate 64 bit, 32 bit nói chung hay Crack win 7 các phiên bản khác nói riêng là việc kích hoạt bản quyền của hệ điều hành windows 7. Với việc bỏ ra một số tiền tương đương 200$ để sở hữu bản quyền của hệ điều hành này không phải ai cũng có khả năng chi được.

Đây là công cụ active win 7 được sử dụng rất phổ biến, xuất hiện gần như ngay sau khi Windows 7 xuất hiện, có thể Crack Win 7 các phiên bản Home, Professional, Enterprise, Ultimate,… bản 32 bit và 64 bit.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Download Windows Loader về máy

Bước 2: Tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Firewall)

Bước 3: Giải nén file vừa download về

Bước 5: Chọn Install để tiến hành Active. Sau đó chờ đợi trong vài phút để phần mềm hoạt động.

Ở vị trí Windows activated, nếu hiện lên dòng Windows is activated tức là Win 7 của bạn đã Active thành công

Video hướng dẫn chi tiết

Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là công cụ được sử dụng để Crack bản quyền cho các hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10 và bộ công cụ văn phòng Microsoft Office.

Link download: Microsoft Toolkit

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Vô hiệu hóa tạm thời các phần mềm diệt virus và tường lửa.

Bước 3: Download Toolkit về máy và giải nén

Sau khi active xong, bạn nên Restart máy tính và kiểm tra bản quyển như bên trên.

KMSpico 10.2.0

KMSpico là một công cụ toàn năng, có thể dễ dàng Crack Win 7 một cách dễ dàng và nhanh chóng, tỉ lệ thành công rất cao, đồng thời cũng hỗ trợ active nhiều phiên bản Office.

Link download: KMSpico 10.2.0 hoặc KMS Pico mới nhất

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Download công cụ về máy

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Defender) và giải nén công cụ

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình)hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn sẽ active xong Windows hoặc Microsoft.

Tool Active Win 7

Tool Active Win 7 là một bộ công cụ tích hợp nhiều phần mềm như Remove WAT, Windows Loader, Re-loader, Microsoft Toolkit, Chew WGA, cung cấp nhiều lựa chọn để Crack Windows 7 một cách nhanh chóng và dễ dàng với tỉ lệ thành công cao hơn.

Link download: https://www.fshare.vn/file/PUWRUNGYBCGY

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi download bộ công cụ về máy, bạn cần tắt hết các phần mềm diệt virus, tường lửa và Windows Defender.

Sau đó lựa chọn 1 trong số các tool để active Win 7

Active Win 7 bằng CMD

Đây là phương pháp dễ thực hiện, tỉ lệ thành công cao nhưng chỉ hỗ trợ với Win 7 Professional và Enterprise. Bên cạnh đó, active win 7 bằng cách này sẽ không bị các phần mềm diệt virus hay tường lửa cảnh báo.

Bước 1: Truy cập vào link sau http://bit.ly/w7petxt . Copy hết các dòng code bên trong.

Bước 6: Chờ quá trình active diễn ra trong vài phút.

Bước 7: Sau khi Active thành công, bạn sẽ thấy hiện lên dòng “Product activated successfully”

Sau khi active thành công, bạn có thể kiểm tra lại bản quyền của Windows:

Lưu ý:

Các phương pháp trên (trừ active bằng CMD) có thể bị các phần mềm antivirus và Windows Defender ngăn chặn. Tuy vậy, các phần mềm này khá an toàn, nhiều người dùng đã active thành công và sử dụng Windows 7 trong thời gian dài mà chưa gặp vấn đề gì do các phần mềm này gây ra. Vì vậy, bạn nên tắt Antivirus và Windows Defender trước khi sử dụng các công cụ trên để Crack Win 7 dễ dàng hơn.

Top 7 Phần Mềm Giả Lập Ổ Đĩa Cho Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất / 2023

18/04/2019

Phần mềm giải lập ổ đĩa ảo UltraISO, PowerIS, Gizmo,… giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. 

Giả lập ổ đĩa là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản giả lập ổ đĩa là ổ đĩa được tích hợp vào Windows ra bởi các phần mềm thứ ba như ultraiso hay Daemon Tools Lite. Về tính năng thì ổ đĩa ảo và ổ đĩa vật lý khá giống nhau những khác nhau về cách thức xem dữ liệu.

Với ổ đĩa vật lý, bạn cần phải cho ổ đĩa vào để có thể xem dữ liệu trong đĩa. Trong khi với ổ đĩa ảo, bạn cần phải mở các tập tin ảnh thường được luu với các định dạng: ISO, BIN, CCD, IMG, UDF… để xem dữ liệu.

Tác dụng của việc giả lập ổ đĩa?

Bạn có thể dễ dàng ghi các tập tin ảo ra đĩa trắng dễ dàng hoặc có thể chạy các game, ứng dụng yêu cầu phải chèn đĩa vào máy tính.

Ngoài ra, bạn có thể sao lưu bất cứ đĩa CD/DVD nào mà bạn có. Giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD…

Một số phần mềm giả lập ổ đĩa cho máy tính miễn phí tốt nhất

Ý tưởng của việc tạo ra một file chứa bản sao chính xác của bất kỳ đĩa CD-ROM nào và có thể lưu trữ được ở bất cứ đâu trên hệ thống của bạn là một phát minh tuyệt vời.

1. Phầm mềm giả lập ổ đĩa UltraISO

UltraISO là phần mềm tạo và quản lý file ISO mạnh mẽ nhất hiện nay. Cho phép người dùng dễ dàng tạo các đĩa CD/DVD để khởi động Windows, trích xuất hình ảnh, video có trong đĩa CD, DVD.

Sở hữu giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng cùng thao tác kéo thả tập tin giúp bạn nhanh chóng tạo ra file ISO mình cần.

Cách tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO

Bước 1: Tải và Cài đặt UltraISO trên máy tính.

Bước 2: Mở giao diện, bạn vào Computer sẽ thấy xuất hiện thêm một ổ CD Drive mới. Biểu tượng giữa ổ CD/DVD thật và ổ đĩa ảo có sự khác nhau. Như vậy là bạn đã tạo ổ đĩa ảo cho máy tính để bàn thành công.

Bước 5: Tại đây bạn tìm đến nới lưu và chọn file .iso  đang cần sử dụng sau đó chọn Open

Bước 6: Sau cùng bạn chọn Mount, chờ vài giây sau đó chọn Close

Bước 7: Trở lại kiểm tra bạn vào Computer sẽ thấy ổ CD Drive mới đã có chứa đĩa Hiren Boot. Như vậy là bạn đã Mount đĩa ảo thành công.

2. Phần mềm giả lập ổ đĩa DAEMON Tools Lite

DAEMON Tools Lite là phiên bản miễn phí của DAEMON Tools Pro là một trong những công cụ tốt nhất khi nói đến việc mount file ISO. DEAMON Tools Lite cũng hỗ trợ nhiều định dạng khác và có khả năng tạo và quản lý ổ đĩa ảo từ đĩa CD, DVD hoặc Blu-Ray.

Cách tạo ổ đĩa ảo với DAEMON Tools Lite

Bước 1: Sau khi download DAEMON Tools về, các bạn cài đặt. Chú ý ở bước License Type, chọn Free License.

Bước 2: Sau khi cài xong DAEMON Tools, chạy chương trình. Trong cửa sổ chương trình, các bạn chọn vào biểu tượng ổ đĩa 

Bước 3: Sau đó một cửa sổ chọn file sẽ hiện ra, bạn tìm đến nơi chứa CD/DVD ảo, chọn CD/DVD ảo rồi bấm Open.

Bước 4: Chọn nút Mount (nút thứ ba từ trái qua, có hình tam giác màu xanh). Đợi một lúc để DTLite load file *.iso lên.

Khi load xong, trình autorun trong file English Study 4.1 sẽ tự động nhảy ra.

3. Phần mềm giả lập ổ đĩa PowerISO

Cách tạo ổ đĩa ảo bằng PowerISO

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính.

Bước 3: Sau khi chọn được số ổ ảo cần thiết bạn chọn OK để khởi động lại máy tính

Bước 4: Sau khi khởi động máy tính xong sẽ có biểu tượng ổ đĩa ảo trong Computer

Bước 6: Sau đó bạn chọn đến file .iso rồi nhấn chọn Open để cho đĩa ảo vào ổ ảo

Bước 7: Sau khi hoàn tất bạn vào Computer sẽ xuất hiện ổ đĩa ảo, và sử dụng như ổ CD/DVD Rom như bình thường

4. Phần mềm giả lập ổ đĩaWinCDEmu

WinCDEmu là một công cụ tuyệt vời khác để gắn kết file ISO. Chỉ cần cài đặt nó và bất cứ file ISO nào bạn mở sẽ được mở trong WinCDEmu.

Công cụ này cũng hỗ trợ tạo file ISO với 20 ngôn ngữ và khả dụng từ phiên bản Windows XP. Windows 10 không được liệt kê trong hỗ trợ của nó nhưng WinCDEmu vẫn hoạt động tốt trên phiên bản Windows này.

Cách gắn kết ảnh IOS trên WinCDEmu

Bước 1: Cài đặt và khởi động phần mềm

Bước 2: Cho phép và cài đặt một trình điều khiển (SysProgs lưu trữ điều khiển) Đối với các ổ đĩa ảo giả lập để làm việc.

Bước 3: Để gắn kết một hình ảnh ISO với WinCDEmu chỉ cần nhấp đúp chuột vào nó. Sau đó, bạn chọn ký tự ổ đĩa cho ảo, bạn vô hiệu hóa autorun hoặc bạn có thể chọn loại đĩa và loại bỏ hình ảnh không chỉ cần một cú nhấp đúp vào nó.

5. Phần mềm giả lâjp ổ đĩa Virtual Drive

Virtual Drive cho phép bạn tạo ra các ổ đĩa ảo trên máy tính có chức năng lưu trữ dữ liệu như một ổ đĩa thông thường, đồng thời bảo vệ an toàn cho các ổ đĩa cứng thật trên máy tính nếu chẳng may gặp dữ liệu chứa virus. Virtual Drive cho phép tạo cùng lúc hàng chục ổ đĩa ảo nhanh chóng và đơn giản.

Cách tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. 

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn mở chương trình. Giao diện chương trình sau khi 

Bước 3: Tại giao diện chương trình bạn chọn Create cửa sổ mới hiện ra,

Bước 4: Nếu bạn muốn tạo một đĩa ảo từ đĩa thật chọn Create a Virtual CD from CD/DVD bru-ray Disc.

Cửa sổ mới hiện ra tùy chọn VCD label: Đặt tên cho ổ đĩa ảo, mục Eject the disk when the build process is complete bỏ tick nếu không muốn chương trình tự động đẩy đĩa khỏi ổ đĩa CD/DVDthật sau khi hoàn tất tiến trình.

– Tiếp theo bạn vào tùy chọn Advanced Settings

Bạn chọn ổ đĩa bạn muốn tạo ở mục Source và dẫn đến nơi lưu trữ ổ đĩa ảo ở mục Save VCD File.

Nếu muốn đặt mật khẩu cho đĩa ảo bạn chọn mục Password / Retype Password.

Tùy chọn các cấp độ nén, dung lượng nén ở mục Data Compression: Ở tùy chọn  Browse / Comment sẽ hỗ trợ tự động thực thi file kèm theo lời nhắn mỗi khi đưa đĩa ảo vào ổ quang.

Chọn Save sau đó Start để chương trình thực hiện nhiệm vụ.

Bước 5: Nếu bạn muốn Tạo đĩa  ảo từ thư mục, file tùy chọn bất kỳ chọn Create a Virtual CD from Files/Foder

Khung bên trên, phần name dữ liệu cần đưa vào đĩa ảo: Khung bên dưới là vùng chứa dữ liệu , kéo thả phần dữ liệu cần đưa vào dưới khung dữ liệu phía dưới

OK, khi đã hoàn thành bạn nhấn nút Save

Ở đây bạn đặt tên file của đĩa ảo chọn nơi lưu trữ, và Save

Bước 6: Muốn tạo đĩa ảo từ project nào đó, có sẵn chọn Create a Virtual CD from a Project

Chọn đến nơi lưu trữ Project đó và chọn Open, chương trình sẽ tự đông ghi project đó ra đĩa ảo.

Bước 7: Vào My Computer nhấn chuột phải mở ổ đĩa và thưởng thức thôi

6. Phần mềm giả lập ổ đĩa MagicISO

MagicISO mang đến cho bạn khả năng tạo, chỉnh sửa, trích xuất, … và các thao tác khác trên các tập tin ảnh ISO. Đây cũng được coi là tính năng mạnh mẽ nhất mà phần mềm mang lại nhằm tạo ra các file ảnh ISO để sử dụng cho CD/DVD

Cách tạo ổ đĩa giả bằng MagicISO

Bước 1: Cài đặt và khởi động phần mềm

Bước 2: Bỏ CD/DVD vào ổ quang. Nhấp phải chuột vào biểu tượng MagicDisc ở khay hệ thống để hiển thị Menu điều khiển chính, chọn Make CD/DVD Image.

Bước 3: Trong hộp thoại mở ra, nhấp vào hộp CD/DVD Driver , chọn ổ đĩa thật của máy chứa đĩa CD/DVD chọn vào hộp Output format và chọn định dạng cho file đĩa ảo bằng cách chọn từ combo box Output Forma

Dưới trường Option, giữ nguyên tùy chọn Make CD Image 

Bước 4: Lắp (mount) file ảnh vào ổ ảo: Bật Menu điều khiển chính, vào menu Virtual CD/DVD-ROM, chọn tên ổ ảo muốn nạp đĩa, chọn tiếp lệnh Mount và tìm chọn file đĩa ảo và bấm Open, “đĩa” sẽ được cho vào ổ và sử dụng như bình thường.

7.  Phần mềm giả lập ổ đĩa Virtual CloneDrive

Virtual CloneDrive là một phần mềm rất tiện lợi dùng để giúp người dùng tạo ổ đĩa ảo cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows và một số hệ điều hành khác.

Người dùng có thể tự mình tạo ra một hoặc nhiều ổ ảo khác nhau để thực hiện ghi các tài liệu, những tệp tin quan trọng như: Ứng dụng game, chương trình,… lên ổ đĩa ảo để chúng chạy trực tiếp mà bạn không cần phải sử dụng dĩa DVD,…

Cách cài ổ đĩa ảo bằng Virtual CloneDrive 

Bước 1: Chạy file .exe vừa tải về đề cài Virtual CloneDrive, sau đó chọn RUN

Bước 2: Chọn vào I Agree để đồng ý thỏa thuận của Virtual CloneDrive

Bước 3: Chọn các phần mở rộng để Virtual CloneDrive mở

Bước 4: Chọn cài phần mềm tạo ổ ảo Virtual Clone Drive và nhấn “Install”

Bạn đợi cài đặt phần mềm tạo ổ ảo CloneDrive hoàn tất cho tới khi nhận được thông báo Completed thì nhấn Close.

Sau đó bạn mở giao diện của phần mềm lên

Bước 5: Bạn vào  “Settings” bạn có thể cài đặt số ổ đĩa ảo ở phần Number of Drives

Sau đó bạn vào Computer hoặc My PC bạn sẽ thấy ổ ảo của Virtual Clone Drive hiện ra như sau:

Vậy là bạn đã có thể tạo ra một ổ đĩa ảo, và có thể sử dụng như bình thường.

Top 5 Phần Mềm Nghe Nhạc Tốt Nhất Cho Máy Tính 2022 / 2023

Windows Media Player là phần mềm nghe nhạc, xem video mặc định của Windows, các bạn chỉ cần mở nhạc là nhạc trên Windows của bạn sẽ tự chạy với phần mềm này. Windows Media Player cung cấp giao diện đơn giản, dễ sử dụng các bạn có thể dễ dàng nghe nhạc, quản lý, đồng bộ với thiết bị cầm tay, hoặc chia sẻ với những thiết bị xung quanh.

Nghe nhạc, xem video nhanh chóng.

Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, video phổ biến hiện nay: wma, wmv, DVD, Video, avi, wav, mpeg, mp3, midi, aiff,…

Nhanh chóng đồng bộ hóa các thiết bị.

Ghi đĩa âm thanh chuyên dụng.

Chế độ min giúp các bạn thu nhỏ cửa sổ phần mềm trên thanh taskbar, các bạn có thể vừa nghe nhạc vừa làm việc với các ứng dụng khác.

Hỗ trợ bất cứ phương tiện codec nào và định dạng nội dung sử dụng những bộ lọc đặc biệt DirctX.

2. Phần mềm VLC Media Player

VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc, xem phim tốt nhất với số lượng người dùng đông đảo. VLC Media Player sở hữu một giao diện đẹp, tích hợp các bộ codec giải mã hỗ trợ hầu hết các định dạng media trên DVD, Audio CD, VCD… Các bạn có thể xem phim trực tuyến với chất lượng cao, nghe nhạc, xem video với chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét. VLC Media Player còn cung cấp chế độ xem video 360 độ cho phép bạn phóng to, thu nhỏ, cũng như di chuyển xung quanh bằng cách nhấp và kéo chuột.

Hỗ trợ xem video, nghe nhạc chất lượng cao.

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, hình ảnh: AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A …

Xem tivi trực tuyến chỉ cần đường dẫn của kênh cần xem.

Cung cấp nhiều phím tắt giúp các bạn có thể dễ dàng điều khiển, thiết lập các tính năng trên VLC.

Hỗ trợ phát các định dạng đĩa CD/DVD/Blu-ray hiệu quả.

Chạy được từ file trên máy tính, đĩa, webcam, thiết bị và cả stream.

Hỗ trợ mạnh mẽ trên rất nhiều nền tảng như Windows, Linux, Mac OS X… thậm chí cả Android, iOS và Windows Phone.

3. Phần mềm KMPlayer

KMPlayer là phần mềm nghe nhạc, xem phim được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. KMPlayer cung cấp giao diện đẹp, ấn tượng cùng với rất nhiều tính năng hữu ích giúp các bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim với chất lượng cao. KMPlayer có chế độ điều khiển rất linh hoạt khi xem phim, nghe nhạc như tạo danh sách nghe nhạc tùy chỉnh, tùy chọn thay đổi kênh âm thanh đầu ra, chọn chế độ ontop, hay giữ tỉ lệ màn hình khi phóng to thu nhỏ… KMPlayer tích hợp Codec nội bộ, các bạn có thể phát bất kỳ file media nào mà không cần cài đặt thêm codec riêng.

Hỗ trợ phim có độ phân giải cao, xem phim với chất lượng tuyệt vời với hỗ trợ 3D, 4K và UHD.

Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, video: RTS, MPEG1, MPEG2, AAC, WMA7, WMA8, OGG, …

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: hơn 24 ngôn ngữ trên toàn thế giới

Hỗ trợ ghi lại âm thanh và video hoặc chụp màn hình.

Tùy chỉnh phụ đề phim: khi xem phim có phụ đề, bạn có thể điều chỉnh độ lớn của font chữ phụ đề cũng như tốc độ hiển thị phụ đề.

Tùy chọn nâng cao: cung cấp toàn quyền kiểm soát lựa chọn DVD, menu Phim, menu âm thanh, menu phụ đề, độ sáng / độ tương phản và hơn thế nữa, để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

4. Phần mềm 5KPlayer

5KPlayer là phần mềm nghe nhạc, xem phim được cung cấp hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể phát media trên máy tính hoặc từ internet với chất lượng cao. 5KPlayer hỗ trợ nhiều định dạng nhạc và video, cho phép tải về nhạc và video trực tuyến từ nhiều trang web âm thanh và video. 5KPlayer cũng chuyển đổi nhạc phim video trực tuyến sang định dạng nhạc MP3, AAC hoặc nhạc chuông dưới dạng trình tải xuống và chuyển đổi video độc lập từ YouTube sang MP3. 5KPlayer còn giúp bạn xây dựng và quản lý danh sách nhạc để truy cập và nghe nhạc dễ dàng hơn.

Hỗ trợ xem video 4K / 5K / 1080p HD video, DVD.

Nghe nhạc MP3, AAC, APE, FLAC một cách hoàn hảo để kích hoạt các giác quan của bạn.

Tích hợp công nghệ AirPlay giúp các bạn truyền các video và file audio từ các thiết bị iPhone, iPad và iPod sang máy tính hoặc chuyển các tập tin MP4, H.264, M4V, MP3 và AAC từ máy tính sang Apple TV, AirPlay Speaker.

Hỗ trợ chương trình phát thanh qua vệ tinh với các kênh radio nổi tiếng nhất thế giới như BBC, Heart, Capital, Gold, LBC, XFM, Chill, Kiss, Kisstory, Magic, Kerrang..

Tải xuống nhạc, video trực tuyến hỗ trợ hơn 300 trang web âm thanh và video trực tuyến. Các trang tải video như: Youtube, Facebook, Yahoo, DailyMotion, Vimeo, Vevo, Metacafe, Myspace, Vine, UStream, MTV, Instagram, Bliptv, LiveLeak, CBS slideshare,… tải nhạc MP3 AAC, FLAC miễn phí từ Soundcloud và các trang chia sẻ nhạc hàng đầu khác.

5. Phần mềm RealPlayer

RealPlayer là phần mềm nhỏ gọn mạnh mẽ giúp người dùng nghe nhạc, xem video trên máy tính và internet. RealPlayer đọc được tất cả các đuôi âm thanh, video khác nhau, các bạn có thể tự tạo cho mình một thư viện nhạc và phim theo ý muốn. Với hình ảnh, âm thanh chất lượng cao mang lại cảm giác hào hứng, thích thú khi xem một bộ phim bom tấn và nghe những bản nhạc hay trên Laptop, PC.

Tải nhạc, video trên web và xem ngoại tuyến.

Quản lý thư viện media giúp các bạn có thể tìm kiếm nhạc, video nhanh hơn.

Chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau bao gồm mp3, wmv.

Bật và ghi đĩa CD audio video, podcast và nhạc yêu thích.

Giữ video riêng tư: kiểm soát ai có thể truy cập video của bạn bằng cách thêm mã PIN duy nhất.

Phát trực tiếp tới TV: truyền video trên PC sang Roku, Chromecast và Xbox One.

Xem video trên mọi thiết bị: chuyển đổi và xem video trên PC, điện thoại và máy tính bảng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 Tốt Nhất Và An Toàn Cho Máy Tính / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!