Phải Tiến Hành Đăng Ký Thương Hiệu Rau Sạch Như Thế Nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Phải Tiến Hành Đăng Ký Thương Hiệu Rau Sạch Như Thế Nào? mới nhất ngày 19/01/2021 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 37,620 lượt xem.

Thực phẩm sạch luôn là vấn đề nóng được tất cả mọi người quan tâm. Trước tình trạng rau phun thuốc, thịt giả, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh… người tiêu dùng ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình.

Để có được niềm tin của bạn và được pháp luật bảo hộ để cạnh tranh trên thị trường tiềm năng này, bạn cần phải tiến hành đăng ký thương hiệu rau sạch của bạn ngay lập tức!

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thương hiệu rau sạch

Để được pháp luật bảo hộ, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký thương hiệu rau sạch của mình theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ. Thành phần hồ sơ bao gồm:

  • Tờ khai/đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu rau sạch. Tiến hành điền tờ khai theo mẫu duy nhất ban hành bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam
  • Mẫu nhãn hiệu độc quyền thương hiệu rau sạch cần được bảo hộ trên thị trường
  • Danh mục sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ sử dụng thương hiệu rau sạch của bạn trên thị trường
  • Tài liệu liên quan đến việc sản xuất, cung cấp, sử dụng thương hiệu rau sạch trên thị trường thực tế
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu thương hiệu rau sạch
  • Giấy tờ pháp lý chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí.

Lưu ý thêm về mẫu nhãn hiệu bạn cần chuẩn bị khoảng 9 mẫu giống nhau với kích thước tối đa 80mm x 80mm và tối thiểu không nhỏ hơn 30mm x 30mm. Ngoài ra, danh mục sản phẩm/ hàng hóa/ dịch vụ phải được phân loại dựa trên bảng phân loại quốc tế Nice 11-2018.

Rút ngắn thời gian đăng ký thương hiệu rau sạch

Vấn đề thời gian luôn là vấn đề nan giải khi doanh nghiệp quyết định tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuê. Thời gian xử lý hồ sơ và thẩm định kéo dài thậm chí lên đến 24 tháng, khiến cho rất nhiều kế hoạch kinh doanh bị đình trệ!

Các lý do chính cho vấn đề kể trên thường xuất phát từ phía chủ đơn đăng ký không nắm rõ quy trình thủ tục khi làm việc với Cục Sở hữu trí tuệ. Không đốc thúc, trả lời đầy đủ các công văn mà Cục Sở hữu trí tuệ gửi về. Hoặc khâu chuẩn bị hồ sơ gặp vấn đề, chưa được đầy đủ, chính xác và trung thực.

Tuy nhiên, Phan Law có thể giải quyết triệt để vấn để này khi đồng hành cùng bạn đăng ký thương hiệu rau sạch của mình. Với đội ngũ các luật sư chuyên gia hàng đầu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp, Phan Law vươn lên trở thành đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có đủ kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm thực tiễn để giúp thương hiệu rau sạch của bạn đứng vững trên thị trường!

Liên hệ ngay với Phan Law thông qua tổng đài tư vấn pháp lý để xác định hướng đi đúng đắn cho quá trình xây dựng lá chắn pháp lý bảo vệ thương hiệu rau sạch của mình. Phan Law luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ bạn đăng ký thương hiệu rau sạch thành công tuyệt đối!

Bạn đang xem bài viết Phải Tiến Hành Đăng Ký Thương Hiệu Rau Sạch Như Thế Nào? trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!