Đề Xuất 11/2022 # Những Mẹo Hay, Thủ Thuật Sử Dụng Iphone 6 Plus Phải Biết / 2023 # Top 13 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 11/2022 # Những Mẹo Hay, Thủ Thuật Sử Dụng Iphone 6 Plus Phải Biết / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Mẹo Hay, Thủ Thuật Sử Dụng Iphone 6 Plus Phải Biết / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Sử dụng iPhone 6 Plus bằng một tay

Điện thoại iPhone 6 Plus có kích thước màn hình lớn, vì thế sẽ khó khăn khi sử dụng nó bằng một tay. Tuy nhiên trên điện thoại này đã được tích hợp tính năng sử dụng điện thoại bằng một tay trên hệ thống.

Video giới thiệu chế độ reachability

Để kích hoạt tính năng này khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm 2 lần vào nút Home của điện thoại(chạm chứ không nhấn). Chế độ này được gọi là reachability. Điều này sẽ đưa những icon và những tính năng khác xuống nửa dưới của điện thoại và bạn có thể dễ dàng sử dụng Smartphone iPhone 6 Plus bằng một tay.

2. Biến video thường thành video quay chậm

Bạn có thể biến những đoạn video quay bình thường thành video quay chậm với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được đoạn video tốc độ cực chậm. Giống như những thước phim quay chậm bạn thường thấy trong những bộ phim truyền hình.

Với công cụ này bạn sẽ dễ dàng để ghi lại được những thước phim, những hình ảnh sự vật, sự việc một cách chi tiết, rất thú vị. Video bên trên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Apple iPhone 6 Plus với chế độ máy quay chuyển động chậm với tốc độ 240 FPS. Bạn cần phải mở ứng dụng camera lên sau đó trượt màn hình cho đến khi bạn nhận thấy hình ảnh chuyển động chậm và thiết lập ở giá trị 240 FPT phía trên bên phải màn hình. Bây giờ bạn cứ sử dụng camera như bình thường sau đó bạn sẽ có những tùy chọn để xem lại video quay chậm.

3. Chế độ Landscape trên iPhone 6 Plus

Khi bạn sử dụng điện thoại ở chế độ này thì những ứng dụng và cả bàn phím văn bản trên điện thoại cũng được bố trí lại trên các màn hình chủ của điện thoại. Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác điện thoại giống như một chiếc iPad, nó hoàn toàn có sẵn trên điện thoại iPhone 6 Plus của bạn.

Video giới thiệu chế độ Landscape trên iPhone 6 Plus

Để sử dụng chế độ này đơn giản bạn chỉ cần xoay ngang điện thoại của mình và trải nghiệm. Khi bạn mở lên một ứng dụng như Mail, notes hay lịch thì chúng sẽ được thay đổi cảnh quan – landscape và bạn có thể xem được thông tin ngay tại màn hình đó, giống như trên iPad. Hơn nữa, khi bạn sử dụng đến bàn phím, bạn sẽ nhận được bàn phím được thiết kế theo kiểu mới, có những phím tắt và tùy chọn dấu chấm câu.

4. Đăng ký Password trên Touch ID

Touch ID cho phép bạn mở khóa 6 Plus và mua hàng trong iTunes, nhưng nó có thể làm nhiều hơn nữa. Nếu bạn cài đặt một ứng dụng như LastPass hoặc 1Password bạn có thể sử dụng các phần mở rộng Safari mới để đăng nhập vào các trang web bạn đang truy cập với LastPass hoặc 1Password.

Điều này cho phép bạn tạo một mật khẩu an toàn và đơn giản hoá việc sử dụng các mật khẩu trên iPhone của bạn. Điều này sẽ tốt hơn nếu như bạn có nhiều mật khẩu và khó nhớ.

Video hướng dẫn đăng ký mật khẩu với sự trợ giúp của LastPass và Touch ID.

5. Kéo dài tuổi thọ pin iPhone 6 Plus

Đối với hầu hết người dùng điện thoại iPhone 6 Plus thì thời gian sử dụng pin kéo dài khoảng hơn một ngày, nhưng nếu như có biến động và ứng dụng hoạt động sai thì điện thoại của bạn sẽ bị hao pin nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng ứng dụng trong nhiều giờ sẽ làm cho nhiệt độ nóng lên và dẫn đến điện thoại bị hao pin nhanh hơn. Ứng dụng bên thứ 3 bạn cài đặt cho máy khiến điện thoại bị xung đột phần mềm, có thể khiến cho điện thoại của bạn hao pin nhanh ngay cả khi để nó ở chế độ chờ.

Các Ứng Dụng, App, Phần Mềm Hay Nhất Cho Iphone 6, 6S, 6 Plus / 2023

Danh sách các ứng dụng hay cho iPhone 6

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các tính năng khác của iMovie như thêm bộ lọc, tựa đề chuyển động, nhạc nền ngay từ trong ứng dụng Photos để chỉnh sửa video, ảnh… của mình càng thêm dễ dàng, đơn giản hơn.

Swype – Ứng dụng bàn phím ảo

Swype cũng là một trong các phần mềm hay cho iPhone 6 bạn nên tải và cài đặt cho iPhone 6 của mình. Với ứng dụng này, thay vì phải gõ từng phím như bàn phím bình thường, bạn chỉ cần thực hiện thao tác vuốt bàn phím là đã có thể nhập liệu một cách vô cùng dễ dàng, nhanh chóng

Yahoo Weather – Ứng dụng dự báo thời tiết

Trong số các ứng dụng hay trên iPhone 6, không thể không nhắc tới ứng dụng Dự báo thời tiết Yahoo Weather. Với ứng dụng iPhone 6 chuyên về thời tiết này, người dùng có thể kiểm tra tình hình thời tiết trong tuần hay trong ngày rất đơn giản.

Đây là một trong những ứng dụng miễn phí hay cho iPhone 6 mà bạn nên cân nhắc cài đặt cho iPhone của mình nếu muốn cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác tình hình thời tiết trong ngày hôm nay hoặc trong cả 1 tuần.

Những ứng dụng hay cho iPhone 6S/6S Plus mới nhất 2017

Pocket – Ứng dụng lưu liên kết khi không có mạng

Trong số những ứng dụng hay cho iPhone 6S Plus và iPhone 6 hiện tại, không thể không nhắc đến ứng dụng Pocket. Đây là ứng dụng cho phép bạn lưu các video clip, link liên kết, bài báo… để xem lại sau ngay cả khi không có kết nối mạng. Ngoài ra, tính năng mới của ứng dụng này còn cho phép bạn lưu trực tiếp từ Safari mọi thứ.

BuzzFeed – Ứng dụng cập nhật tin tức, video

Một phần mềm hay cho iPhone 6S Plus và iPhone 6S mà bạn không thể bỏ qua đó chính là ứng dụng có tên BuzzFeed. Đây là một ứng dụng hay cho iPhone 6S 2017 cho phép bạn cập nhật mọi thông tin tin tức, video clip, hình ảnh mới nhất trên di động của mình.

Các ứng dụng hay cho iPhone 6 Plus

Viber – Ứng dụng nhắn tin, chat, gọi điện miễn phí

Một trong những phần mềm hay cho iPhone 6 Plus mà bạn nên cài đặt đó chính là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, chat miễn phí Viber. Đây là ứng dụng liên lạc giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa cước phí Mua thẻ điện thoại nạp tiền cho tài khoản chính mà vẫn tha hồ liên lạc, gọi thoại nhắn tin với người thân, bạn bè…

Những Thủ Thuật Trên Máy Đọc Sách Kindle Nên Biết / 2023

14/03/2019 14:06

1. Xóa những cuốn sách không mong muốn

Khi muốn xóa một cuốn sách trực tiếp trên Kindle, bạn chỉ cần nhấn và giữ trên dòng tên của sách, và bấm chọn”Remove from device” (Xóa khỏi thiết bị)

2. Các mục đích giải trí khác ngoài đọc sách

Chức năng chính của Kindle là để đọc sách. Tuy nhiên, chiếc máy này còn cho phép bạn chơi một số trò chơi và sử dụng các ứng dụng hữu ích khác. Amazon cung cấp một thư viện gọi là Kindle Active Content chạy trên các thiết bị E Ink. Với thư viện này, bạn có thể sử dụng chiếc Kindle của mình để thực hành yoga, chơi Sudoku, và ghi chép ý tưởng trên một tập ghi chú notepad.

3. Quản lý sách theo Collection

Khi copy sách vào Kindle, bạn đã chia theo từng thư mục nhưng Kindle sẽ hiển thị toàn bộ danh sách sách đã copy vào và phân trang. Việc này gây khó khăn trong việc tìm kiếm sách

4. Chụp ảnh màn hình

Để chụp ảnh màn hình Kindle, bạn làm như sau: Nhấn đồng thời vào góc trên bên phải và góc dưới bên trái hoặc nhấn đồng thời góc trên bên trái và góc dưới bên trái của khung hình. Khi bạn thấy một ánh đèn flash chớp lên, có nghĩa là hình ảnh đã được lưu. Để xem lại bức ảnh này, kết nối Kindle của bạn vào máy tính và tìm các hình ảnh trong thư mục gốc (các tập tin sẽ được lưu dưới định dang PNG).

5. Tìm bản ebook cho những cuốn sách giấy đã mua trên Amazon

Nếu bạn đã từng mua sách giấy trên trang Amazon và muốn tìm một bản ebook để tải về máy đọc sách của mình, thì Kindle MatchBook sẽ giúp bạn thực hiện điều này với mức phí chỉ tới $2.99. Tuy nhiên, nhược điểm là không phải cuốn sách in nào cũng sẵn có bản e-book trên Amazon nên có thể chức năng này sẽ không có tác dụng.

6. Lướt web

Bạn có thể sử dụng chiếc Kindle của minh để vào mạng, tuy nhiên việc vào mạng trên Kindle không đem lại trải nghiệm tốt nhất vì màn hình hiển thị đen trắng và khả năng loat trang khá chậm

7. Tra từ điển

Tra từ điển trực tiếp khi đọc sách. Chỉ cần chạm vào từ cần tra để dịch ra nghĩa. Bạn có thể cài rất nhiều bộ từ điển như Anh-Viêt, Việt – Anh, Nhật – Việt, Việt – Nhật…

8. Ghi chú và trải nghiệm đọc sách cực tốt

Vơi sách giấy, bạn có thể sử dụng những chiếc bút highlight nhiều màu sắc để đánh dấu các đoạn văn bản. Với kindle cũng vậy, Khi gặp một câu nói hay hay một từ khó, bạn có thể sử dụng tính năng Note hoặc highlight để ghi chú lại. Quá thuận tiện phải không!

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng khác như phóng to, thu nhỏ, thay đổi font chữ, đọc ngang….

Bạn có thể tùy chỉnh độ sáng, font chữ, size chữ, đánh dấu lại vị trí đang đọc dễ dàng trên Kindle

Store 1: Phòng 401 – Thửa 54 Lô TT5 – Phố Dương Khuê – P. Mai Dịch – Q.Cầu Giấy – TP. Hà NộiStore 2: 67/32 A1 Lê Thị Hoa – Khu phố 3 – P. Bình Chiểu – Q.Thủ Đức – TP. HCM

Cách Tải Nhạc Cho Iphone 6 Plus, 6S Plus / 2023

Thông thường, người dùng sẽ có 3 phương pháp để có thể chuyển những bản nhạc yêu thích vào iPhone không riêng gì iphone 6s lock hay iPhone 6S Plus. Đó là tải nhạc từ các kho ứng dụng nhạc, chuyển nhạc từ ứng dụng iTunes vào iPhone và được chuyển từ các thiết bị iDevice qua bằng Airdrop. Hãy lựa chọn cách thức tải nhạc phù hợp nhất cho chiếc iphone 6 plus lock của bạn thông qua bài viết này.

Tải nhạc bằng cách ứng dụng nghe và tải nhạc

Hiện tại, không khó để tìm kiếm một ứng dụng tải nhạc nhưng phổ biến và sử dụng dễ dàng nhất có thể kể đến ứng dụng MP3.ZING. Đây vốn dĩ là kho nhạc lớn nhất củaViệt Nam cho phép người dùng nghe nhạc trực tuyến, download nhạc về máy và tạo danh sách nhạc yêu thích để có thể nghe bất cứ khi nào cần. Ứng dụng chúng tôi này hiện tại vẫn đang là Free trên kho Appstore bạn chỉ cần tìm tên ứng dụng và tải về là được.

Sau khi tải ứng dụng trên về, người dùng cần đăng nhập tài khoản chúng tôi thì mới có thể tải được nhạc về chiếc iphone 6 Lock. Hãy thực hiện theo các thao tác để đăng nhập hoặc đăng ký.

Để tải một bài hát nào đó, người dùng hãy tìm kiếm hoặc vào bảng xếp hạng để tải các bài hát mới và đình đám nhất.

Với tài khoản thường, người dùng chỉ tải được những bản nhạc với chất lượng 128 kbps. Để tải những bản nhạc chất lượng cao hơn hay hoặc hơn bạn cần mua tài khoản VIP.

Dùng iTunes để tải nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus và 6S Plus

Phương pháp này cho phép người dùng cần đưa và tải nhạc với số lượng nhiều từ máy tính cho vào iPhone. iTunes như thể là một ứng dụng trung gian làm cầu nối cho chiếc iPhone của bạn với máy tính trong nhiệm vụ chuyển nhạc.

Với cách này đòi hỏi người dùng cần có máy tính và cài đặt iTunes cùng 1 vài kỹ năng cần thiết.

Sử dụng Airdrop để chuyển nhạc từ máy khác qua iPhone 6 Plus, 6S Plus

Ứng dụng Airdrop này hoặt động dựa trên wifi và Bluetooth của thiết bị. Phương pháp này chỉ có thể áp dụng từ iPhone 5 lock trở lên, Airdrop có khả năng giúp người dùng chuyển file từ thiết bị iOS này sang thiết bị iOS khác và bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để chuyển nhạc từ một chiếc iPhone bất kì sang chiếc 6 Plus hay 6S Plus của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Mẹo Hay, Thủ Thuật Sử Dụng Iphone 6 Plus Phải Biết / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!