Đề Xuất 12/2022 # Nên Mua Dầu Dừa Nguyên Chất Ở Đâu Tại Hà Nội? * Kiến Càng / 2023 # Top 12 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Nên Mua Dầu Dừa Nguyên Chất Ở Đâu Tại Hà Nội? * Kiến Càng / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nên Mua Dầu Dừa Nguyên Chất Ở Đâu Tại Hà Nội? * Kiến Càng / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dầu Dừa nguyên chất là một trong những sản phẩm làm đẹp rất tốt với chị em phụ nữ, và được nhiều bạn gái quan tâm tìm mua. Hiện trên thị trường có nhiều nơi bán dầu dừa, nhưng vì đây là sản phẩm thoa trực tiếp lên da nên chất lượng luôn là yêu cầu được đặt nên hàng đầu.

Muốn có dầu dừa chất lượng cao cần:

Chọn loại dừa tốt: Dừa thích hợp để làm dầu dừa là dừa xiêm Bến Tre

Chế biến đúng cách: Gọt vỏ, xay nhuyễn, ngâm nước nóng…

Đun đủ độ: Đun nước cốt dừa cạn dần cho đến khi xuất hiện dầu dừa, phải chọn đúng thời điểm để lấy dầu

Dầu dừa sau khi làm xong, đợi một chút cho lắng hẳn lớp bồng con dừa rồi lấy phần dầu dừa sạch ở trên cho vào lọ thủy tinh đóng kín nắp.

Bản thân dầu dừa có chất kháng khuẩn tự nhiên nên nếu là dầu dừa nguyên chất (không pha trộn) sẽ không cần chất bảo quản mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm được rất lâu.

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể mua Dầu Dừa Út Em.

Dầu Dừa Út Em (liên hệ: 0968.458.405) được chế biến theo cách thủ công, đảm bảo sạch sẽ chất lượng, hoàn toàn nguyên chất, không pha trộn , không chất bảo quản…

Vốn là người đặc biệt quan tâm tới các sản phẩm thiên nhiên tốt, tôi thường xuyên gặp gỡ Út để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của cô. Út cho biết, mọi sản phẩm bán ra đều là hàng do chính tay cô và chị gái chế biến, mong muốn của Út là làm sao để sản phẩm tốt tới được đông đảo người dùng Hà Nội hơn nữa.

” Em muốn cung cấp các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên ra thị trường Hà Nội, trước mắt em tập trung vào dầu dừa và cám gạo. Khách hàng hướng tới chủ yếu của em là các chị em ở Hà Nội thật sự yêu thích các sản phẩm hoàn toàn nguyên chất – Út cho biết. “

Út nấu dầu dừa

Cũng như tôi và nhiều khách hàng đã mua dầu dừa của Út đều có những đánh giá rất tốt. Bài viết này cũng là lời cảm ơn của tôi dành cho Út vì định hướng đúng đắn của cô về kinh doanh.

Dầu dừa được Út bán với giá 110K/100ml – 195K/200ml, ngoài ra còn có son dưỡng dầu dừa 40K/thỏi – một cái giá không quá rẻ cũng không quá đắt trên thị trường. Út cho hay:

Hãy liên hệ với Út qua số điện thoại: 0968.458.405 Free Ship 12 quận tại Hà Nội Website: utemshop.com Fanpage: www.facebook.com/utemthuong.net

Mua Dầu Dừa Nguyên Chất Ở Đâu Giá Rẻ Nhất Tphcm / 2023

[Bài viết này của Làm Đẹp Cùng Hà. Nếu có trích đăng, vui lòng ghi rõ nguồnLamdepcungHa.com ]

Đây là câu hỏi rất hay và rất khó.

Các công ty dầu dừa khuyến cáo rằng việc sản xuất dầu dừa theo phương pháp thủ công (dùng nhiệt) sẽ khiến dầu dừa bị mất rất nhiều chất, do đó trở thành loại dầu “thứ phẩm” so với dầu dừa ép lạnh.

Bản thân Hà cũng từng rất băn khoăn về điều này vì họ nói cũng có lý. Do đó Hà đã tìm hiểu rất kĩ. Với dầu oliu, rõ ràng công nghệ ép nguội đã thể hiện những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên dầu dừa thì khác với dầu oliu ạ.

Chúng ta hãy bắt đầu với đất nước Philippines, một trong những nước sản xuất dầu dừa nhiều nhất thế giới. Vào những năm 2000, các công ty lớn của Mỹ đến Philippines và nói với người Philippines rằng đừng bao giờ tác động nhiệt lên dầu dừa bởi vì nhiệt sẽ phá hủy các enzyme quan trọng trong dầu dừa.

Thực ra thì “Không hề có loại dầu dừa nào chứa enzyme, cũng như trong bất kì loại dầu ăn nào khác”, theo lời Tiến sĩ dinh dưỡng học Mary Enig, Ph.D. Tại sao vậy ạ? Một chuyên gia dinh dưỡng khác là tiến sĩ Ray Peat (Ph.D) đưa ra giải thích “Nếu như bạn không đun dầu dừa đủ nóng để phá hủy các enzyme trong đó rồi loại bỏ chúng ra thì dầu sẽ rất mau hỏng”.

Vào năm 2005, giáo sư Vermont P. Dia (Đại học Nông nghiệp Philippines) cùng với sinh viên của mình đã tiến hành nghiên cứu các loại dầu dừa được sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau như ép lạnh, enzyme, li tâm (không dùng nhiệt) và phương pháp thủ công dùng nhiệt. Đáng ngạc nhiên là sản phẩm dầu dừa dùng nhiệt cho kết quả tốt hơn hẳn dầu dừa sản xuất bằng các phương pháp khác, trong đó có ép lạnh. Không tin vào điều này, giáo sư Dia đã tiến hành kiểm tra đi kiểm tra lại và nhận được kết quả rất ổn định. Thậm chí trong một số lần thử nghiệm, kết quả cho thấy thành phần chống oxy hóa trong dầu dừa thủ công cao hơn đến 2.2 lần so với dầu dừa ép lạnh. (Nguồn: www.tropicaltraditions.com)

Không chỉ ở Philippines, những nghiên cứu độc lập ở Mã Lai, Ấn Độ và Sri Lanka được công bố vài năm gần đây cũng cho kết quả khá tương đồng với nghiên cứu của giáo sư Vermont P. Dia mà Hà nói ở trên.

Chẳng hạn năm 2008, một nghiên cứu ở Malaysia công bố trên tờ International Journal of Food Science Nutrition cho biết dầu dừa sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống dùng nhiệt chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất trong các loại dầu dừa. (Theo: National Center for Biotechnology Information, U.S. National Library of Medicine)

Ông giải thích thêm: “Mọi người vẫn nghĩ việc nấu ở nhiệt độ cao sẽ làm giảm chất dầu dừa. Tuy nhiên, hầu hết chất chống oxy hóa họ phenolic trong dầu dừa rất bền với nhiệt. Trong quá trình nấu dầu, đôi khi nhiệt độ lên đến 120 độ C. Việc này không những không ảnh hưởng đến chất lượng của dầu mà còn làm giúp giải phóng nhiều chất chống oxy hóa trong dầu dừa”.

Năm 2013, một nghiên cứu tại Ấn Độ so sánh dầu dừa sản xuất bằng phương pháp ép lạnh và phương pháp thủ công được công bố trên tạp chí khoa học “Food Science and Biotechnology” cho thấy dầu dừa sản xuất thủ công truyền thống thể hiện khả năng chống oxy hóa 80%-87%, trong khi của dầu dừa ép lạnh là 65%-70%. (Theo Springer International Publishing)

Những người nghiên cứu giải thích lí do tại sao nhiệt độ là cần thiết để tăng chất chống oxy hóa của dầu dừa thủ công: “Nước cốt dừa là một hỗn hợp nước và dầu (gọi là nhũ tương) được ổn định bởi các protein. Để tách dầu khỏi nước cốt dừa, các liên kết protein phải được phá hủy bằng cách đun ở nhiệt độ cao. Nhờ vậy mà nhiều chất chống oxy hóa (polyphenol) cũng được giải phóng.”

Giờ đây có lẽ mọi chuyện đã rõ ràng. Dầu dừa sản xuất thủ công không những không hề thua kém dầu dừa ép lạnh về mặt chất lượng mà còn vượt trội về khả năng chống oxy hóa (khả năng chống lão hóa).

2. Các loại dầu ăn thông thường khi nấu 1 lần rồi thì nên bỏ đi. Vậy dầu dừa được thắng ở nhiệt độ cao có phải giống dầu ăn đã nấu 1 lần không?

Ngoài ra các loại dầu ăn thông thường như dầu oliu, dầu bắp hay dầu nành chứa đa phần là chất béo không no (unsaturated). Đặc điểm của chất béo không no là kém bền với nhiệt. Vì vậy sau khi nấu 1 lần thì các loại dầu ăn này sẽ bị biến chất rất nhiều. Còn dầu dừa chứa trên 95% chất béo no (saturated) rất bền với nhiệt, nên hoàn toàn không bị biết chất ở nhiệt độ cao.

3. Có phải tất cả dầu dừa nấu thủ công đều như nhau?

Phở có quán nấu rất ngon có quán nấu dở. Và không phải ai nấu ăn lâu cũng trở thành đầu bếp giỏi. Theo thói quen, đi đâu thấy dầu dừa là Hà ghé vào hỏi thăm và thử xem chất lượng. Hà đã thử dầu dừa thủ công của nhiều người, có người từng có kinh nghiệm làm cả nghìn lít dầu dừa để bán nhưng theo Hà đánh giá chất lượng vẫn chưa đạt (màu dầu không trong, mùi không chuẩn).

Dầu thắng chuẩn sẽ có màu vàng nhạt, thật trong và mùi thơm lừng. Khi chọn dừa, phải chọn được loại dừa rám(dừa khô không già quá), và biết canh lửa thật kĩ thì dầu mới cho chất lượng tốt nhất. Nếu làm ra màu vàng sậm như màu dầu Tường An thì dầu đã bị quá lửa. Nếu dầu bị đục thì trong dầu còn lẫn cặn và bụi nước li ti (mắt thường khó phân biệt), đây là nguyên nhân khiến dầu dễ bị hư.

Nguồn: http://lamdepcungha.com/mua-dau-dua-nguyen-chat-o-dau

Mua Giấy Làm Hoa Ở Đâu Giá Rẻ Hà Nội / 2023

Mô tả

Tôi nên mua giấy làm hoa ở đâu để có những mẫu giấy đẹp mà giá rẻ? Cùng tìm hiểu câu trả lời nào các bạn?

Hoa giấy hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường trang trí của Việt Nam, hoa giấy ứng dụng vào mọi mục đích trang trí sự kiện, các chương trình, các lễ hội đều có thể sử dụng hoa giấy trang trí, cũng chính vì sự phổ biến, mới lạ, đẹp mắt và đầy sáng tạo mà hoa giấy được nhiều người yêu thích sử dụng, từ đó các shop hoa giấy, những người làm hoa giấy kinh doanh cũng xuất hiện nhiều hơn. Bạn cũng là người đam mê hoa giấy, muốn làm ra thật nhiều loại hoa trang trí bắt mắt, tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn vì chưa tìm được địa chỉ bán các loại giấy làm hoa ở đâu giá cả phải chăng mà chất lượng tốt? Vậy hãy để chúng tôi giải đáp câu trả lời này giúp bạn. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta cùng bàn về công dụng của hoa giấy mà chắc chắn là nhiều người vẫn chưa hề biết đến hết những ưu điểm đó của hoa giấy.

Hoa giấy được sử dụng trang trí như thế nào?

Hoa giấy có rất nhiều dạng trang trí khác nhau, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là backdrop hoa giấy, cây hoa giấy, cụm hoa giấy và tranh hoa giấy 3D, hoa giấy còn được sử dụng tạo thành các hộp hoa, bó hoa bắt mắt để làm quà tặng.

Thứ hai, hoa giấy được sử dụng rất nhiều trong các shop thời trang, vừa trang trí show window, vừa trang trí các ma nơ canh, lại làm thành góc check in tuyệt vời cho khách hàng vào mua sắm, hoa giấy còn được các shop sử dụng trong các buổi chụp hình những bộ sưu tập mới, hoa giấy đa dạng màu sắc, kiểu dáng, thật không hề khó khăn gì để bạn đưa ra những ý tưởng trang trí sáng tạo từ hoa giấy.

Hoa giấy còn được ứng dụng trang trí cho các bữa tiệc sinh nhật, những buổi liên hoan, hội nghị, họp lớp hay lễ kỷ niệm với rất nhiều phong cách trang trí đa dạng khác nhau, từ phong cách nhẹ nhàng đơn giản cho đến những phong cách cầu kỳ sang trọng. Hay những sân khấu ca nhạc, game show hay những sàn trình diễn thời trang thì hoa giấy cũng góp phần trang trí không nhỏ và các chương trình này, hoa giấy đang ngày càng chiếm được sự yêu thích của người dùng.

Hoa giấy đa công dụng là thế, vậy thì nếu muốn làm các mẫu hoa để tự trang trí thì nên mua giấy làm hoa ở đâu tại Hà Nội?

Mua giấy làm hoa ở đâu? Ghé ngay Suchin shop Hà Nội

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hoa giấy, shop hoa giấy Suchin của chúng tôi tại số 8b ngõ 109 Trường Chinh, Hà Nội không chỉ chuyên thi công các mẫu hoa giấy trang trí sự kiện, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các nguyên liệu làm hoa giấy hiện nay. Trong đó có các mẫu giấy làm hoa từ giấy mỹ thuật cho đến giấy nhún hay giấy tissue, các loại giấy đều là giấy chất lượng tốt, giá cả phải chăng và bảng màu thì vô cùng đa dạng.

Nên Mua Phụ Kiện Làm Đồ Handmade Ở Đâu? / 2023

Nên mua phụ kiện làm đồ handmade ở đâu uy tín, giá rẻ? Đến với Unique Shop, quý khách sẽ được cung cấp những mặt hàng phụ kiện đẹp, chất lượng nhưng lại có mức giá ưu đãi nhất. Nhiều năm qua, Unique Shop chuyên bán ra những dòng phụ kiện làm đồ handmade với mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn có niềm đam mê với những sản phẩm handmade, bạn muốn chính tay tạo nên những đồ handmade đẹp nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn có được những sản phẩm phụ kiện đẹp để tạo nên đồ handmade như ý muốn.

Những loại phụ kiện của chúng tôi luôn được quý khách ưa chuộng, chọn mua với số lượng lớn. Một số phụ kiện đang kinh doanh như vải nỉ, vải bố, bông gòn, bông sợi, cùng một số phụ kiện giúp trang trí đồ handmade khác để bạn có thêm sự lựa chọn. Trong đó, vải nỉ và vải bố được xem là phụ kiện làm đồ handmade quan trọng và có nhiều ứng dụng.

Vải nỉ: chúng tôi đang cung cấp cả loại vải nỉ làm gối và vải nỉ làm đồ handmade cho quý khách. Hai loại vải nỉ này cũng có một số sự khác biệt, nhưng nhìn chung, chúng tôi cam kết bán ra loai vải nỉ chất lượng có bề mặt khá mềm mịn, sợi lông ngắn, không dễ bị xù, không dễ bị phai màu. Trên thị trường có không ít địa chỉ bán vải nỉ nhưng Unique Shop vẫn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy. Vải nỉ Hàn Quốc chất đẹp sẽ thuộc về bạn, giúp bạn tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất. Vải nỉ có thể dùng để làm thú nhồi bông, dùng để làm gối, những loại móc treo chìa khóa hoặc những món đồ lưu niệm dễ thương…bạn có thể dùng chúng làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Vải bố: vải bố là một loại vải sợi cứng chuyên dùng làm túi vải bố. Túi vải bố được xem là sản phẩm handmade được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vải bố có nhiều sợi thô được đan với nhau và chủ yếu có màu sắc nâu, be. Ngoài túi tote thì bạn cũng có thể tạo nên những cuốn sổ bọc vải bố, những chiếc túi ví vải bố vô cùng tiện lợi hoặc những chiếc kẹp tóc vải bố. Chúng sẽ trở nên độc đáo hơn rất nhiều nếu có thêm những chi tiết thêu ở bên trên bề mặt.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phụ kiện handmade làm ra một số đồ handmade cơ bản nhất. Nếu quý khách muốn đặt mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên của Unique Shop. Unique Shop rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nên Mua Dầu Dừa Nguyên Chất Ở Đâu Tại Hà Nội? * Kiến Càng / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!