Đề Xuất 12/2022 # Mẹo Xóa Album Ảnh Trên Iphone, Ipad, Ipod Bằng Itunes / 2023 # Top 20 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Mẹo Xóa Album Ảnh Trên Iphone, Ipad, Ipod Bằng Itunes / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẹo Xóa Album Ảnh Trên Iphone, Ipad, Ipod Bằng Itunes / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một trong những cách giúp bạn có thể giải phóng bộ nhớ thiết bị iOS hiệu quả nhất đó là xóa album ảnh trên iPhone, iPad, iPod, và bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách xóa album ảnh trên iPhone, iPad, iPod bằng iTunes để giúp bạn nhanh chóng tối ưu lại bộ nhớ thiết bị cũng như giải phóng bộ nhớ một cách tối đa.

Xóa album ảnh trên iPhone, Cách xóa toàn bộ ảnh trong Album ảnh trên iPhone Đồng bộ dữ liệu iPhone, iPad, iPod Touch bằng iTunes phiên bản mới Cách xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất Xóa ảnh trên iPhone 1 hoặc nhiều ảnh Cách Restore iPhone bằng iTunes

Với công cụ iTunes sử dụng để kết nối iPhone với máy tính chúng ta có rất nhiều thủ thuật thú vị để lựa chọn sử dụng quản lý thiết bị iPhone, iPad, iPod của mình như việc copy nhạc vào iPhone, để bạn có thể lắng nghe những ca khúc mình yêu thích trên thiết bị của mình ngoài copy nhạc vào iPhone chúng ta còn có thể thực hiện xóa album ảnh trên iPhone, iPad, iPod bằng iTunes để giải phóng bộ nhớ thiết bị iPhone khi đầy.

Hướng dẫn xóa album ảnh trên iPhone, iPad, iPod bằng iTunes

Để thực hiện cách xóa Album ảnh trên iPhone, iPad, iPod bằng iTunes các bạn cần:

* Cách xóa album ảnh trên iPhone, iPad, iPod bằng iTunes

Bước 1 : Các thực hiện kết nối thiết bị iPhone, iPad, iPod với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Bước 2 : Khi thiết bị đã được iTunes trên máy tính nhận diện, tại giao diện ứng dụng iTunes chúng ta ấn chọn biểu tượng thiết bị như hình dưới.

Trong trường hợp iTunes không nhận diện được iPhone, iPad, iPod các bạn có thể xem lại cách khắc phục lỗi lỗi iTunes không nhận iPhone qua bài viết sửa lỗi iTunes không nhận iPhone.

Bước 3 : Trên thiết bị iPhone, iPad, iPod chúng ta tìm kiếm Album bạn muốn thực hiện xóa album ảnh trên iPhone bằng iTunes như hình dưới.

Tại đây chúng tôi muốn thực hiện xóa Album ảnh Selfie trên iPhone bằng iTunes.

Bước 4 : Trên máy tính chúng ta tạo một folder trống mang tên trùng với Album ảnh mà chúng ta muốn thực hiện xóa album ảnh trên iPhone, iPad, iPod bằng iTunes.

Bước 5 : Quay trở lại giao diện iTunes trong phần quản lý thiết bị mà chúng ta vừa truy cập ở bước 2, chúng ta ấn chọn thẻ Photos .

Bước 6 : Tiếp đó để xóa Album ảnh trên iPhone, iPad, iPod bằng iTunes chúng ta ấn chọn đánh dấu vào mục Sync Photos như hình dưới.

Bước 7 : Tiếp theo đó tại mục Copy Photo From: My Picture chúng ta ấn chọn vào đó.

Bước 8 : Một biểu mẫu tùy chọn sẽ xuất hiện, chúng ta ấn chọn Choose folder để thực hiện tìm kiếm Folder trống mà chúng ta vừa tạo ở trên cũng như thực hiện xóa Album ảnh trên iPhone.

Bước 9 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn truy cập vào đường dẫn thư mục, bạn tìm kiếm và ấn chọn vào Folder Ảnh Selfie mà chúng ta vừa tạo ở trên.

Và ấn chọn Select để xác nhận

Bước 10 : Quay trở lại giao diện iTunes sau khi đã lựa chọn Folder Ảnh Selfie trên máy tính chúng ta ấn chọn Apply để bắt đầu quá trình đồng bộ trên thiết bị.

Bước 11 : Sau đó chúng ta ấn chọn Sync để tiến hành đồng bộ thiết bị cũng như xóa Album ảnh trên iPhone bằng iTunes.

Bước 12 : Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng một phút.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các bước thực hiện mẹo xóa album ảnh trên iPhone, iPad, iPod bằng iTunes thông qua các hình ảnh hướng dẫn chi tiết ở trên, tuy đây chỉ là các bước thực hiện trên thiết bị iPhone nhưng các bước xóa Album ảnh trên iPad, iPod cũng tương tự như vậy.

Cách Khóa/Ẩn Album Ảnh Trên Iphone, Ipad Bằng Nhiều Cách / 2023

Cách ẩn hình ảnh trên iPhone không cần phần mềm

Để ẩn hình ảnh trên iPhone không cần cài đặt thêm phần mềm từ bên thứ ba, bạn thực hiện theo những bước sau đây:

Lưu ý: Tính năng ẩn ảnh trên iPhone không cần phần mềm này chỉ có thể thực hiện từ iOS 10 trở lên.

Bước 1: Mở ứng dụng ảnh

Bước 2: Chọn hình ảnh muốn ẩn → Chọn biểu tượng mũi tên

Bước 3: Chọn mục ẩn → Nhấn Ẩn ảnh để xác nhận.

Bước 1: Mở ứng dụng hình ảnh trên điện thoại → Chọn Album bị ẩn.

Bước 2: Chọn hình muốn bỏ ẩn → Chọn biểu tượng mũi tên góc dưới bên trái màn hình.

Bước 3: Chọn hiển để bỏ ẩn ảnh.

Cách ẩn ảnh trên iPhone bằng phần mềm

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng ẩn ảnh trên iPhone như Private Photo Vault, Gallery Lock Lite, Best Secret Folder,…

Bước 1: Khởi động phần mềm Vault

Bước 2: Nhập mã bảo mật

Bước 3: Chọn mục Photos → Chọn biểu tượng dấu “+” để chọn ảnh cần cất dấu.

Bước 4: Sau khi thêm ảnh thành công, thông báo hiện ra → Nhấn Delete để xóa ảnh đó trên thư viện.

Cách cài khoá album ảnh trên iPhone

Cũng tương tự cách ẩn ảnh, người dùng cũng có thể khóa ảnh trên iPhone bằng nhiều cách khác nhau.

Khoá album ảnh trên iPhone không cần phần mềm

Để đặt mật khẩu trên iPhone, người dùng cần thực hiện qua những bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng hình ảnh → Chọn hình ảnh muốn khóa

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng chia sẻ → Thêm hình vào ghi chú

Bước 3: Vào ứng dụng ghi chú → Tìm ghi chú vừa tạo → Chọn biểu tượng chia sẻ → Chọn khóa ghi chú

Bước 4: Thêm mật khẩu cho ghi chú → Chọn biểu tượng khóa.

Lúc này bạn đã khoá album ảnh iPhone thành công. Người khác cần có mật khẩu mới có thể truy cập. Nếu muốn bỏ mật khẩu

Cách khoá album ảnh trên ip bằng phần mềm Secret Key Lock

Secret Key Lock là phần mềm giúp ẩn hình ảnh, video trên iOS một cách hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ cho các thiết bị có hệ điều hành iOS 8.1 trở nên. Sau khi tải phần mềm, lần đầu khởi động bạn sẽ cần thiết lập mật khẩu hoặc có thể sử dụng Touch ID.

Bước 2: Phần mềm tự động chuyển sang mục Camera roll của iPhone

Bước 3: Chọn những ảnh cần ẩn – khóa

Bước 4: Nhấn Save để lưu

Sau khi ẩn ảnh, người dùng có thể xóa ảnh trên thanh cuộn camera giúp tiết kiệm dung lượng cho máy.

Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Iphone, Ipad, Lấy Lại, Phục Ảnh Bị Xoá / 2023

Nếu chẳng may xóa đi những bức ảnh kỷ niệm, những tấm hình quan trọng trên chiếc iPhone đang sử dụng các bạn cũng đừng nên quá lo lắng, “bí kíp” được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud Cách khôi phục ảnh đã xóa trong thẻ nhớ điện thoại Android Top ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại

Bên cạnh việc sao lưu dữ liệu iPhone trong mỗi lần sử dụng, thì câu hỏi làm sao để có thể lấy lại hình ảnh, khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone cũng được rất nhiều người sử dụng tìm kiếm trong thời gian trở lại đây. Vậy chúng ta sẽ cần phải làm gì để lấy lại được những hình ảnh này?

Lợi ích của việc khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone:

+ Lấy lại những ảnh đã xóa, chẳng may bị xóa trong khoảng thời gian 30 ngày hoặc lâu hơn

+ Tìm lại được hình ảnh bị thất lạc, bị mất trên iPhone

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC ẢNH IPHONE ĐÃ XÓA

1. Khôi phục hình ảnh đã xóa trước 30 ngày

Với những hình ảnh mà bạn đã xóa gần đây, chúng ta có thể thực hiện việc khôi phục ảnh đã xóa dễ dàng trên điện thoại iPhone. Tuy nhiên thủ thuật này sẽ giới hạn trong phạm vi 30 ngày mà thôi

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh (Photos) từ màn hình chính điện thoại, tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Album.

Bước 2: Lúc này để có hteer khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn Album Đã xoá gần đây. Đây là thư mục chứa toàn bộ những hình ảnh đã xóa gần đây trong vòng 30 ngày trên thiết bị.

– Tại đây để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Chọn (Choose) từ góc trên tay phải màn hình và chọn các bức ảnh mà bạn muốn khôi phục ảnh đã xoá. Khi đã hoàn tất việc lựa chọn hãy chọn mục Khôi phục.

2. Khôi phục hình ảnh đã xóa lâu ngày

Nếu như bức ảnh trên iPhone đã bị xóa quá 30 ngày và không còn xuất hiện tại Album ảnh Đã xoá gần đây như hình trên, các bạn sẽ cần phải chuẩn bị các công cụ thực hiện như sau:

– Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất: Tải iTunes.

– Dây cáp kết nối iPhone với máy tính.

* Cách lấy lại hình ảnh trên iPhone đã xóa

Bước 1: Khởi động công cụ iPhone Wondershare chúng tôi for iOS trên máy tính đã được tải và cài đặt ở trên cũng như kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua cáp kết nối.

Bước 2: Tại giao diện chính công cụ này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Data Recovery để tiến hành khôi phục dữ liệu trên iPhone.

– Lúc này để hoàn tất quá trình kết nối iPhone với máy tính để khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại, ở trên màn hình iPhone các bạn sẽ phải ấn chọn xác nhận độ Tin cậy (Trust).

Bước 3: Chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Photos như hình dưới từ danh sách các tính năng dữ liệu ưu tiên, sau đó ấn chọn Star Scan để bắt đầu quét dữ liệu trên iPhone cũng như đã xóa trước đó.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành quét dữ liệu theo các mục mà bạn đã lựa chọn ở trên, quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào dữ liệu mà bạn đang lưu trữ, muốn phục hồi trên iPhone.

– Khi quá tình này hoàn tất, chúng ta sẽ thấy danh sách các hình ảnh có thể khôi phục về máy tính trên iPhone, hãy lần lượt tìm kiếm và ấn chọn vào các hình ảnh mà bạn đang quan tâm như hình dưới.

Khôi phục ảnh trên iPhone thông qua máy tính

Sau đó ấn chọn Recover to Computer để lấy lại các hình ảnh mà bạn đã lựa chọn này về máy tính.

Cách Để Tải Nhạc Trên Iphone, Ipad Và Ipod Touch Miễn Phí.,Cach De Tai Nhac Tren Iphone Ipad Va Ipod Touch Mien Phi / 2023

Có năm cách chính để tải nhạc vào iPhone của bạn hoặc iPad hoặc iPod phương pháp tương tự như hiệu quả tải bài hát về điện thoại của bạn , đó là mục tiêu của chúng tôi là tốt. Làm thế nào để tải nhạc vào các thiết bị như sau.

Nhạc Part1: Tải về iPhone thông qua iTunes.

Quá trình này là như nhau cho iPhone, iPad và iPod.

Kết nối iPhone hoặc iPod của bạn, hoặc iPad vào máy tính, iTunes sẽ tự động chạy khi bạn kết nối iPhone với iTunes và sau đó nếu có thể.

IPhone sẽ hiển thị khi nó được cắm tab iPhone iPhone Apps bên dưới hình ảnh, âm nhạc và phim ảnh, vv Nhấp vào tab Music để tiếp tục.

Các tùy chọn sau đây được hiển thị trong một cửa sổ iTunes.

Đồng bộ hóa toàn bộ thư viện của bạn Điều này đồng bộ hóa toàn bộ thư viện nhạc của bạn trong iTunes với iPhone của bạn, điều này sẽ chỉ làm việc nếu thư viện iTunes của bạn nhỏ hơn khả năng của iPhone khác. Sync sẽ có thể chỉ sử dụng các khả năng của iPhone.

Chọn danh sách nhạc, nghệ sĩ, và cũng cho phép bạn chọn nhạc trên iPhone của bạn.

nghệ sĩ được chọn playlist này và âm nhạc Để chọn âm nhạc nhiều hơn cho iPhone của bạn.

Nếu bạn đồng bộ hóa âm nhạc, video, bao gồm cả video.

Điền vào các không gian với âm nhạc

Bạn cũng có thể chọn một danh sách nhạc, nghệ sĩ hoặc nhập vào ô trống ở dưới cùng của màn hình.

Các tùy chọn khác bao gồm :.

Tạo riêng của bạn

đồng bộ danh sách chỉ

Đã không chọn hộp bên cạnh bài hát, chúng sẽ không thêm vào iPhone của bạn.

Sau khi bạn chọn bài hát bạn muốn tải nó trên iPhone của bạn, nhấp vào nút “Apply” ở góc dưới bên phải của cửa sổ iTunes để tải nhạc trên iPhone của bạn tự động. Thời gian cần phụ thuộc vào số lượng các bài hát mà bạn tải về từ thư viện của bạn vào iPhone của bạn.

Phần 2: Download Music iPhone iPad hoặc iPod touch chạy các ứng dụng dành cho âm nhạc miễn phí.

Có ứng dụng cho phép người dùng tải về các bài hát trực tiếp với các thiết bị của họ mà không cần phải sử dụng iTunes Store để tải về ứng dụng âm nhạc vẫn là trong ứng dụng, và người dùng không thể truy cập vào các bài hát thư viện nhạc.

Tải về miễn phí iPhone iPad hoặc ứng dụng âm nhạc iPod dựa trên App Store trên iPhone hoặc iPad, hoặc iPod và tải về âm thanh ống ứng dụng.

Chạm vào tab hoặc nút Options và chọn “Tải về” để tải bài hát.

Part3: Tải về iPhone iPad hoặc iPod dựa trên âm nhạc âm nhạc trực tuyến.

Khá nhiều dịch vụ âm nhạc trực tuyến, cho phép bạn stream. Và tải nhạc về điện thoại của bạn đến nay bao gồm Spotify, Google Play Âm nhạc và âm nhạc của Apple, vv

Tải nhạc từ Spotify

1. Mở một ứng dụng âm nhạc

2. Chọn một danh sách nhạc và bấm vào nó.

3. Chọn và chơi nhỏ gõ.

4. Bấm vào nút trên trang bìa dưới cùng của các cầu thủ để thêm vào bộ sưu tập.

Sau khi thêm bộ sưu tập Một chuyển đổi nhãn “Ẩn hiện” cho một bài hát hoặc album để nghe ngoại tuyến.

Âm nhạc Part4: Tải về iPhone, iPad hoặc iPod sử dụng iCloud.

 

Tải nhạc từ iCloud có thể được thực hiện theo hai cách. Bạn có thể tải về từ iCloud sử dụng chương trình iTunes trên máy tính của bạn. Sau đó đồng bộ hóa iPhone hoặc iPad của bạn, hoặc iPod, và bạn có thể tải trực tiếp sử dụng các ứng dụng iTunes Store trên iPhone hoặc iPad hay iPod của bạn.

Tải nhạc từ iCloud với iTunes

1. iTunes mở trên máy tính của bạn.

2. Nhấp vào tab ở trên cùng của cửa sổ iTunes iTunes Store.

3. Nhấp vào “mua” bởi phía bên phải của cửa sổ iTunes dưới Music.

4. Nhấp vào “không phải trong thư viện” để xem các bài hát hoặc album.

5. Nhấp vào biểu tượng đám mây để tải nhạc vào điện thoại của bạn.

Sau khi tải về các bài hát từ iCloud với iTunes, bạn có thể đồng bộ hóa iPhone với iTunes để chuyển thư viện nhạc vào iPhone của bạn.

Tải nhạc từ Để iCloud iPhone hoặc iPad hay iPod bằng itunes.

Tải nhạc từ thiết bị iOS iCloud, hãy làm theo các bước đơn giản.

1. Mở iTunes Store ứng dụng từ màn hình thiết bị của bạn.

2. Bấm vào nút “mua” trên màn hình.

3. Tap vào “Không phải trên iPhone này” tab để xem danh sách các bài hát trên iPhone của bạn.

 

4. Bấm vào biểu tượng đám mây để tải nhạc từ iCloud.

Part5: Làm thế nào để tải nhạc từ YouTube với ứng dụng TunesGo.

 

Wondershare TunesGo cho phép bạn chuyển nhạc từ iPhone, iPad hoặc iPod iTunes trên lưng của bạn không quan trọng nếu bạn bị mất dữ liệu trên máy tính của bạn. Hoặc có thể bạn sẽ có được một thiết bị có một bài hát bị mắc kẹt TunesGo di chuyển nhạc từ thiết bị iOS của bạn vào thư viện iTunes của bạn trên máy tính của bạn. Và điều tốt nhất về Wondershare TunesGo là người cuối cùng để mang lại iTunes và Android Kiểm tra hướng dẫn đơn giản để khôi phục thư viện iTunes của bạn sử dụng Wondershare TunesGo.

1. Mở ứng dụng de TunesGo từ máy tính của bạn và bấm vào “Womanizer” của trái.

2. Chọn các trang web YouTube bằng cách nhấp vào biểu tượng YouTube ở dưới cùng của cửa sổ TunesGo.

3. Thông qua các trang web YouTube và âm nhạc truyền thống hoặc video mà bạn muốn tải về.

4. Nhấp vào nút Download ở phía bên của liên kết.

TunesGo ứng dụng sẽ bắt đầu tải video Và sẽ được chuyển đổi sang định dạng MP3.

Bạn cũng có thể tải nhạc từ YouTube đơn giản bằng cách đặt một liên kết để liên kết bài hát tải về YouTube trên mặt.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẹo Xóa Album Ảnh Trên Iphone, Ipad, Ipod Bằng Itunes / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!