Đề Xuất 12/2022 # Legacy Nhanh Nhất Và Đơn Giản Nhất / 2023 # Top 16 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Legacy Nhanh Nhất Và Đơn Giản Nhất / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Legacy Nhanh Nhất Và Đơn Giản Nhất / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rate this post

Hướng dẫn tạo USB Boot UEFI – LEGACY nhanh nhất và đơn giản nhất ——————————————————————————————— Tạo USB cứu hộ chạy được trên cả 2 chuẩn UEFI và Legacy. Tích hợp Hiren Boot 15.2 Lite, Norton Ghost 11.5 và 2 bản Win 8 PE. _ Win 8 PE x86 nhỏ gọn bao gồm các công cụ cứu hộ cơ bản. _ Win 8 PE x64 full soft driver để cứu hộ chuyên sâu đã rebuild lại vài thứ cho phù hợp thời đại. Boot vào bản nào tùy mục đích của các bạn. 3. Boot trên chuẩn UEFI sẽ tự động vào Win 8 PE x64 (cái này đành chấp nhận), boot trên chuẩn Legacy vào menu boot bình thường. 4. USB được định dạng Fat32 để boot được trên chuẩn UEFI. 5. Đơn giản hóa thao tác tối đa như phiên bản trước để mọi đối tượng đều sử dụng được. 6. Sau khi tạo USB xong, phần mềm không để lại chút rác nào trên máy các bạn. ———————————————————————————– Link tải: —————————————————————————————— Mọi thắc mắc hay góp ý xin liên hệ : Email : [email protected] SĐT : 0974.595.066 Facebook: Youtube Channel: Twitter: Gooelg +: Website:

Tag: tạo usb boot uefi và legacy, tạo usb boot nhanh nhất, tao usb boot nhanh nhat, tạo usb boot đơn giản nhất, ta usb boot don gian nhat, usb boot đa năng, usb multi boot, usb boot uefi legacy, huong dan ghost bang usb, cai windows bang usb, boot bang usb, cai win nhanh nhat bang usb, usb da nang, windows mini nhanh gon, cuu ho may tinh bang usb, usb cứu hộ, cứu dữ liệu bằng usb, usb đa năng, ghost bằng usb nhanh nhất, ghost usb, hdd boot da nang, hdd cứu hộ máy tính, công cụ cứu hộ usb

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: https://diễnđàn.vn/chia-se

Nguồn: https://diễnđàn.vn

7 Cách Tải Video Youtube Đơn Giản Và Nhanh Nhất / 2023

Youtube là một kênh chứa rất nhiều video hay từ phim ảnh đến ca nhạc. Bạn là người nghiền Youtube? Bạn tìm cách tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình nhanh nhất có thể? Nếu bạn nằm trong số những người vẫn đang băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay, bài báo này sẽ rất tiện ích với bạn. chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 7 Cách tải video youtube đơn giản và nhanh nhất.

1. Tải video Youtube bằng phần mềm Internet Download Manager – IDM:

Phần mềm tăng tốc download video số 1 này có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ nhiều website chia sẻ video, và YouTube là ví dụ rất điển hình.

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi ” Download This Video ” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video YouTube về máy tính!

3. Tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc:

Nếu nghĩ đến việc tải video YouTube mà thiếu mất Cốc Cốc thì quả thực là 1 sự sai sót lớn. Mặc dù mới ra đời cách đây ít năm, nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng, dựa vào hệ thống tính năng đa dạng của phần mềm duyệt Internet dựa trên nền tảng Chronium này. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính:

Một ứng dụng hỗ trợ và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì chúng ta cần làm là copy url của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút Download để tải YouTube Video:

5. Save Media (tên cũ là chúng tôi – Công cụ trực tuyến

Nếu bạn không muốn cài đặt bất kì một add-on nào hoặc bất kì một ứng dụng nào trên máy tính của mình nhưng vẫn muốn download video trực tuyến, phương pháp cuối cùng trong bài này sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn. Bất cứ khi nào bạn xem video trên Youtube và muốn download nó, hãy chuyển lên thanh địa chỉ của trình duyệt và điền thêm từ ” savemedia” ở đằng trước tên miền chúng tôi và nhấn ENTER.

Ví dụ:

Bạn muốn tải video YouTube có địa chỉ:

https://www.youtube.com/watch?v=8JJVt3f3cDc

Thì chỉ cần thêm savemedia vào trước /watch. Kết quả:

https://savemedia.com/watch?v=8JJVt3f3cDc

Hoặc cách khác, các bạn truy cập vào trang SaveMedia và paste đường dẫn video vào ô URL và nhấn Search / Download như hình dưới:

6. Website SaveFrom:

Chẳng hạn tôi có đường link video trên Youtube là:

https://www.youtube.com/watch?v=uiForhv5maA

Tiếp đến để tải video Youtube, chúng ta sẽ thay www. bằng ss. Như vậy đường link mới sẽ là:

https://ssyoutube.com/watch?v=uiForhv5maA.

Website này rất nổi tiếng và quen thuộc với chúng ta (vì có giao diện tiếng Việt). Với cách thức làm việc tương tự như các dịch vụ online hỗ trợ tải video YouTube khác, các bạn chỉ cần nhập đường dẫn của video vào ô Media URL, rồi nhấn nút Tiếp tục.

Sau khi bấm nút Tiếp tục, hệ thống sẽ fetch các loại file thích ứng và hiển thị ra danh sách. Kiểm tra lại các mục tùy chọn như hình dưới, chọn định dạng file phù hợp cần tải về và nhấn nút Bắt đầu:

3 Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Word Đơn Giản Nhất Và Nhanh Nhất / 2023

Trong quá trình làm việc với tài liệu Word trên máy tính. Có bao giờ bạn gặp phải tình trạng Word bị lỗi sai font chữ không? Nếu có, bạn đã biết cách xử lý lỗi này như thế nào chưa? Bài viết này, chúng tôi tổng hợp cho bạn 3 cách sửa lỗi font chữ trong Word đơn giản nhất. Trước tiên sẽ là cách sửa lỗi font chữ bằng phần mềm tiếng việt trên mạng.

Cách sửa lỗi font chữ bằng phần mềm tiếng việt

Đối với cách làm này, bắt buộc bản phải sử dụng đến một phần mềm tiếng việt trên mạng. Nhưng trước tiên, bạn hãy mở tài liệu file Word bị lỗi font chữ lên đã.

Bước 1: Mở tài liệu và sao chép đoạn lỗi

Như vậy, sau khi bạn mở file Word bị lỗi lên và thực hiện sao chép đoạn văn bị lỗi.

Bước 2: Truy cập phần mềm sửa font chữ

Bạn sẽ mở trình duyệt web của mình trên máy tính lên. Sau đó, người dùng sẽ truy cập vào 2 đường link để sửa đổi font chữ sau:

Sau khi vào 2 link chuyển đổi font chữ tiếng việt online trên mạng này. Người dùng sẽ được chuyển sang một khung nhập liệu.

Bước 3: Chọn định dạng

Bước 4: Thực hiện chuyển đổi

Nhấn vào Sang UNICODE (hoặc to UNICODE đối với tiếng anh). Lúc này, phần mềm chuyển chữ việt online sẽ sửa lại font chữ cho bạn. Nội dung sau chuyển đổi sẽ được hiển thị trực tiếp trên khung phần mềm chuyển chữ Việt online. Cuối cùng, bạn chỉ cần copy đoạn văn bản sau khi được sửa lỗi vào lại word là xong.

Cách sửa lỗi font chữ này thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, để thực hiện được bằng cách này thì máy tính của bạn bắt buộc phải có internet. Trường hợp, máy tính của bạn không có kết nối internet. Bạn có thể thực hiện theo cách sửa lỗi font chữ bằng Unikey như sau:

Sửa lỗi font chữ bằng Unikey

Phần lớn, cách sửa đổi font chữ bằng Unikey được áp dụng trong Word. Đối với trường hợp, bạn muốn chuyển font từ .Vntime sang Arial chuẩn Unicode. Cách sửa lỗi font chữ này được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở file và chuyển định dạng văn bản

Trước tiên, bạn sẽ mở file word có chứa đoạn văn bản bị lỗi font ở dạng .Vntime. Với mục đích sửa lỗi là bạn phải chuyển định dạng này sang Arial chuẩn Unicode.

Người dùng sẽ mở phần mềm Unikey được cài đặt trên máy tính của bạn. Trên giao diện chính của Unikey, bạn sẽ kích vào chỗ mũi tên mở rộng. Cách này sẽ giúp bạn có thể sử dụng các tính năng đặt biệt của phần mềm Unikey.

Bước 3: Chỉnh sửa cài đặt Unikey

Bước 4: Chuyển đổi hoàn tất

Cách sửa lỗi font chữ bằng bộ font full

Cách sửa lỗi font chữ này yêu cầu bạn phải tải đầy đủ bộ font chữ về máy tính. Hiện nay trên các diễn đàn sinh viên chia sẻ rất nhiều bộ cài Font Full cho máy tính. Các bạn có thể vào google gõ “download bộ cài Font Full” về cài đặt và sử dụng.

Lỗi font chữ khiến cho bạn khó lòng đọc được các nội dung trong văn bản cần thiết. Như vậy, với những hướng dẫn về 3 cách sửa lỗi font chữ ở trên. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết cách hơn trong việc sửa lỗi font chữ văn bản trong word.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Facebook Đơn Giản Và Nhanh Nhất / 2023

Với sự phát triển của công nghệ, các mạng xã hội ngày càng được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Facebook là một ví dụ về một “cộng đồng ảo” được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Tại sao bạn nên sử dụng Facebook?

Tính đến nay, có hơn một nửa dân số thế giới đang sử dụng loại mạng xã hội này. Tại sao Facebook lại thu hút người dùng đến như vậy? Những tính năng nào khiến mạng xã hội này đã lan rộng trên toàn thế giới? Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook luôn là từ được nhiều người tìm kiếm theo thống kê của Google. Và độ “hot” của nó thì vẫn chưa dừng lại, tại sao vậy nhỉ?

Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng. Thay vì phải ngồi đọc báo hay xem thời sự để nắm bắt thông tin. Bạn chỉ cần mở Facebook và lướt xem những sự kiện hot nhất hôm nay. Hầu hết các kênh báo, kênh thông tin hiện đã có trang fanpage của mình. Và việc của bạn là chỉ cần theo dõi chúng để cập nhật hàng ngày.

Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Dễ dàng kết nối với mọi người xung quanh. Cho dù bạn ở đâu, chỉ cần thực hiện các hướng dẫn tạo tài khoản Facebook để lập nick riêng cho mình là bạn đã có thể nói chuyện với bất cứ ai tại bất cứ thời điểm nào. Mạng xã hội phát triển giúp con người tương tác với nhau nhanh hơn, thuận lợi hơn. Hơn nữa các tính năng video call hay chat trực tuyến cũng được phát triển song song cùng.

Là món ăn tinh thần sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Các video giải trí trên Facebook sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi hằng ngày. Thêm vào đó còn có một số trò chơi online để người dùng trải nghiệm.

Là nơi kinh doanh lý tưởng cho nhiều người mà không phải bỏ vốn nhiều. Ngày nay thương mại điện tử phát triển, các hình thức kinh doanh qua mạng cũng vì thế mà xuất hiện nhiều hơn. Hơn nữa lợi nhuận thu được qua kiểu kinh doanh này cũng rất lớn. Với ưu điểm này nên rất nhiều người đã chọn Facebook để khởi đầu cho các ý tưởng của mình.

Với những ưu điểm trên thì tại sao bạn không đọc hướng dẫn tạo tài khoản Facebook để bắt đầu tham gia nhỉ. Chắc chắn bạn sẽ rất thích cộng đồng ảo này đấy.

Cần chuẩn bị những gì trước khi tạo tài khoản

Có rất nhiều cách để tạo tài khoản trên Facebook. Và với mỗi cách khác nhau thì hướng dẫn tạo tài khoản Facebook cũng khác nhau. Đồng thời các thông tin bạn cần chuẩn bị trước khi tạo tài khoản cũng sẽ khác nhau.

Điều đầu tiên trước khi tạo tài khoản là bạn hãy cân nhắc lựa chọn thiết bị mà bạn sẽ sử dụng. Ví dụ như: điện thoại hay máy tính, máy tính bảng,…. Nếu bạn sử dụng Facebook trên thiết bị nào thì hãy tạo tài khoản ngay trên thiết bị đó. Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook trên mỗi thiết bị cũng sẽ khác nhau.

Bạn có thể tải ứng dụng Facebook về máy của mình

Thứ 2, bạn cần trả lời một câu hỏi là mình sẽ sử dụng bản website hay bản app trên thiết bị. Nếu sử dụng bản app, bạn cần tải phần mềm từ các cửa hàng trực tuyến trên điện thoại (ví dụ: App Store, CH play,…). Còn sử dụng trình duyệt để đăng ký thì không cần tải bất cứ ứng dụng nào về máy của bạn.

Thứ 3, với mỗi lần đăng ký tài khoản, bạn cần chuẩn bị một email hay số điện thoại tương ứng. Thường thì nên sử dụng email để tăng tính bảo mật thông tin của ứng dụng. Nếu bạn không muốn lập email thì có thể sử dụng số điện thoại của mình. Cho dù là loại tài khoản nào bạn cũng có thể dễ dàng đồng bộ truy cập.

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook trên từng thiết bị

Do có rất nhiều cách để tạo tài khoản Facebook nên trong bài viết sẽ đề cập đến những cách tạo nhanh và đơn giản nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các hướng dẫn tạo tài khoản Facebook thông qua người thân hoặc bạn bè để dễ dàng thao tác hơn.

Tạo tài khoản Facebook trên điện thoại

Trên điện thoại, bạn có thể tải bản App Facebook từ App Store (nếu sử dụng IOS) hoặc CH play (nếu sử dụng Android). Sau khi tải xong, bạn thực hiện các bước theo hướng dẫn tạo tài khoản Facebook dưới dây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên và chọn vào đăng ký tài khoản.

Mở ứng dụng Facebook và chọn Sign Up for Facebook

Bước 2: Điền đầy đủ các trường thông tin yêu cầu bao gồm:

Họ

Tên đăng nhập

Số điện thoại hoặc email đăng ký

Giới tính

Ngày sinh

Mật khẩu cho tài khoản

Điền đầy đủ các thông tin theo từng bước một và ấn đăng ký

Nếu đã điền đủ, bạn hãy tiếp tục ấn Sign Up để đến với bước tiếp theo.

Bước 3: Xác thực tài khoản. Nếu bạn đăng ký bằng số điện thoại, sẽ có một tin nhắn gửi về điện thoại kèm mã xác nhận. Còn nếu bạn đăng ký bằng email, hãy mở hòm thư điện tử của mình lên để nhận mã. Sau đó nhập mã xác nhận đã được gửi vào ô và ấn Tiếp tục.

Ngoài cách này bạn cũng có thể mở trình duyệt trên điện thoại và truy cập vào trang chúng tôi để thiết lập tài khoản như các bước trên. Tuy nhiên nhiều người vẫn hay sử dụng bản App hoặc Facebook Lite để dễ dàng truy cập và nhận thông báo. Hơn nữa nếu sử dụng hướng dẫn tạo tài khoản Facebook qua điện thoại, bạn có thể liên kết với phần mềm Messenger để sử dụng tính năng trò chuyện trực tuyến với mọi người.

Có thể liên kết Facebook với Messenger để kết nối với bạn bè dễ dàng hơn

Tạo tài khoản Facebook trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt (Google, Cốc cốc, FireFox, IE,…) và truy cập vào địa chỉ facebook.com.

Bước 2: Màn hình trang chủ sẽ hiện ra, bạn chọn đăng ký để tạo lập tài khoản.

Truy cập vào Facebook để đăng ký nhanh tài khoản

Bước 3: điền các thông tin như họ tên, ngày sinh, email hoặc số điện thoại, mật khẩu, ngày sinh, giới tính,… Sau đó ấn Đăng ký.

Bước 4: hãy lấy mã xác nhận đã gửi về email hoặc điện thoại và nhập vào ô trống. Sau đó ấn Xác nhận.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Legacy Nhanh Nhất Và Đơn Giản Nhất / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!