Đề Xuất 10/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Tải Phim Từ Itunes Store ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Tải Phim Từ Itunes Store ❣️ Top Like

Xem 16,434

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Tải Phim Từ Itunes Store mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 16,434 lượt xem.

Hack Khu Vườn Trên Mây 2022

Tải Hack Khu Vườn Trên Mây 2022 Miễn Phí Hay

Tải Khu Vườn Trên Mây Hack Apk 2.0.7 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) Android

Tải Hack Khu Vườn Trên Mây (Mod Kim Cương/vàng) Cho Android

Cách Tải Ứng Dụng Bima Vietnamobile Chăm Sóc Thuê Bao

Làm theo các hướng dẫn đơn giản này để tìm hiểu cách tải xuống phim từ iTunes Store.

01 trên 10

Tải xuống và cài đặt iTunes

Nếu bạn chưa cài đặt iTunes trên máy tính của mình, bạn sẽ cần tải xuống miễn phí và cài đặt nó trên máy tính của mình. iTunes có sẵn cho Mac hoặc PC và trang web sẽ tự động phát hiện phiên bản bạn cần. Chỉ cần nhấp vào nút “Tải xuống iTunes miễn phí” để tải xuống trình cài đặt iTunes. Sau khi tải xuống xong, hãy mở trình cài đặt và làm theo lời nhắc để bắt đầu iTunes trên máy tính của bạn.

02 trên 10

Tạo tài khoản iTunes của bạn

Bạn phải cài đặt iTunes trên máy tính của mình. Để tạo tài khoản iTunes của bạn, hãy đảm bảo máy tính của bạn được kết nối với internet. Sau đó nhấp vào “Store” ở góc trên bên trái của cửa sổ iTunes. Chọn “Tạo tài khoản” từ trình đơn thả xuống. iTunes sẽ truy cập vào cửa hàng iTunes trực tuyến và thỏa thuận người dùng sẽ tải vào cửa sổ iTunes của bạn. Đọc thỏa thuận, sau đó nhấp vào “Tôi đồng ý” để tiếp tục. Tiếp theo, nhập địa chỉ email, mật khẩu, ngày sinh của bạn và câu hỏi bí mật trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình vào các hộp được cung cấp.

03 trên 10

Nhập thông tin thanh toán của bạn

Bây giờ bạn sẽ được nhắc nhập thông tin thanh toán của bạn để iTunes có thể tính phí cho các giao dịch mua của bạn. Nhập loại thẻ tín dụng, số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật ở mặt sau thẻ của bạn. Sau đó, nhập địa chỉ thanh toán của bạn. Nhấp vào “Xong” để hoàn tất việc tạo tài khoản của bạn và truy cập vào cửa hàng iTunes. Bây giờ bạn có thể tải xuống nhạc, phim và hơn thế nữa từ cửa hàng iTunes.

04 trên 10

Điều hướng iTunes Store

Điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là điều hướng đến phần Phim của cửa hàng iTunes. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào liên kết “Phim” trong hộp có tiêu đề “iTunes STORE” ở phía trên bên trái của cửa sổ cửa hàng iTunes. Bây giờ bạn có thể thấy những gì mới trong cửa hàng iTunes, duyệt theo thể loại hoặc thể loại, và xem các danh hiệu phổ biến nhất được liệt kê. Bất cứ lúc nào bạn có thể quay lại trang trước bằng cách nhấp vào nút mũi tên nhỏ màu đen ở phía trên bên trái của cửa sổ iTunes Store.

05 trên 10

Duyệt phim

06 trên 10

Xem thông tin phim

07 trên 10

Sử dụng chức năng tìm kiếm

Nếu bạn biết bạn đang tìm phim nào, bạn có thể nhập từ khóa từ tiêu đề vào hộp Tìm kiếm trong cửa sổ iTunes của bạn. Khi bạn kết nối với cửa hàng iTunes, hộp Tìm kiếm chỉ trả lại kết quả từ cửa hàng iTunes, thay vì từ phương tiện đã có trong thư viện iTunes của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhập từ khóa, cửa hàng iTunes sẽ trả về TẤT CẢ kết quả với từ khóa đó, bao gồm nhạc, chương trình truyền hình, v.v. Nhấp vào “Phim” trên thanh menu màu lam nhạt chạy trên đầu cửa sổ để chỉ hiển thị kết quả tìm kiếm là phim hoặc phim ngắn.

08 trên 10

Mua và tải xuống phim

Bạn có thể mua phim bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào nút “Mua phim” màu xám bên cạnh tiêu đề. Khi bạn nhấp vào “Mua phim”, cửa sổ sẽ bật lên hỏi xem bạn có chắc chắn muốn mua phim hay không. Khi bạn nhấp vào Có, iTunes tính phí thẻ tín dụng của bạn cho giao dịch mua và phim bắt đầu tải xuống ngay lập tức. Khi phim của bạn bắt đầu tải xuống, bạn sẽ thấy một biểu tượng trang màu xanh nhỏ có tên “Tải xuống” xuất hiện trong “Cửa hàng” trong cột menu bên trái của cửa sổ iTunes. Nhấp vào đây để xem tiến trình tải xuống của bạn. Nó sẽ cho bạn biết số lượng đã tải xuống và lượng thời gian còn lại trước khi phim hoàn tất.

09 trên 10

Xem phim của bạn

10 trên 10

Theo dõi mua hàng của bạn

Là biên nhận cho giao dịch mua của bạn, cửa hàng iTunes sẽ gửi email đến địa chỉ email bạn đã chỉ định khi tạo tài khoản iTunes. Email này sẽ chứa thông tin chi tiết về giao dịch và hoạt động như một bản ghi về giao dịch mua của bạn. Nó có thể trông giống như một hóa đơn, nhưng nó không phải là – iTunes tự động tính phí thẻ tín dụng của bạn khi bạn mua phim.

Alike posts

5 Cách Cài Hình Nền Máy Tính Win 7, 8, 10 Không Bị Mờ Cực Dễ

Hướng Dẫn Up Hình Chuẩn Seo Lên Website

Cách Tải Google Dịch Hình Ảnh Trên Máy Tính, Điện Thoại

Cách Mở Camera Trên Laptop Win 7, 8, 10 Chi Tiết

Cách Tải Mini World Trên Máy Tính Laptop Win 10, 7 Miễn Phí

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Tải Phim Từ Itunes Store trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1847 / Xu hướng 1947 / Tổng 2047 thumb
🌟 Home
🌟 Top