Đề Xuất 12/2022 # Làm Thế Nào Để Tải File Cho Iphone/Ipad Từ Internet ? / 2023 # Top 16 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Làm Thế Nào Để Tải File Cho Iphone/Ipad Từ Internet ? / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Tải File Cho Iphone/Ipad Từ Internet ? / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi chúng ta đang làm việc trên Laptop hay máy tính để bàn PC, việc tải về máy một đoạn clip, bài nhạc hay file văn bản nào đó thật sự rất đơn giản và dễ dàng.

Tuy vậy, khi sử dụng những thiết bị iOs như iPhone, iPad, công việc này trở nên phức tạp hơn. Rất nhiều người dùng trên thế giới không biết cách làm sao để tải những gì mình muốn vào chiếc iPhone, iPad đang sử dụng.

Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cách thức giúp bạn thực hiện công việc này.

Bạn có thể tải file cho iPhone hay iPad ở đâu?

Trên thiết bị iOs, tính đến thời điểm bài viết này thiếu vắng một hệ thống download “chính thống”. Điều này “ngụ ý” rằng người dùng không thể tải bất kì tập tin nào vào iPad hay iPhone của bạn để lưu trữ vào bộ nhớ máy.

Apple đã làm cho việc truy cập vào hệ thống tập tin trở nên phức tạp và khó khăn với người dùng thông thường.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn với sự xuất hiện của dịch vụ lưu trữ iCloud. Đây là một trong những ứng dụng quan trọng nhất đê lưu trữ các tập tin trên iPhone iPad.

Apple đã mở ra những cơ hội cho nhà cung cấp ứng dụng lưu trữ thứ 3 trên thiết bị iOs. Một trong số đó có thể kể đến Dropbox. Một lựa chọn tuyệt vời khác là Google Drive.

Với những người dùng đã sử dụng hết dung lượng lưu trữ trên iCloud, Dropbox và Google Drive đều là sự lựa chọn tốt nhất để download và lưu trữ ứng dụng trên iPhone, iPad.

Những ứng dụng này không được cài đặt sẵn khi bạn mua máy. Bạn có thể tải về từ kho ứng dụng Apple Store để sử dụng bổ trợ chung với tài khoản iCloud của mình.

Làm cách nào tải tập tin trên iPhone, iPad?

Về cơ bản, nguyên tắc tải tập tin trên iPhone iPad khá đơn giản.

Nếu tập tin bạn đang cần tải về thuộc những định dạng thông dụng như Word, PDF, Excel, .mp3, .zip, .mov,… tất cả đều được có thể tải về trên thiết bị iOS

Apple sẽ cho phép bạn lưu trữ tất cả các loại file trên iCloud. Bạn có thể đăng kí thêm tài khoản Dropbox và Google Drive để sử dụng thử nghiệm các ứng dụng này trước khi quyết định mua thêm dung lượng lưu trữ.

Sử dụng trình duyệt Safari để tìm đến tập tin bạn muốn tải về.

Sau đó, nhấn chọn biểu tượng “Chia sẻ”.

Bây giờ, hãy chọn Save. Bạn có thể lựa chọn thư mục lưu trữ cho tập tin và cuối cùng tiếp tục nhấn chọn “Save”

Tất cả chỉ có vậy, tập tin bạn cần đã được tải về iPhone hoặc iPad của bạn. Nếu sử dụng các phần mềm lưu trữ thứ 3 như Dropbox hay Google Drive bạn có thêm một tiện ích chính là có thể truy cập những tập tin đó từ bất kì thiết bị nào như Laptops, PC, iPhone, iPad và các thiết bị Androids,…

Kết luận:

Có thể lưu trữ tập tin và tài liệu trên iPhone, iPad đã từng là một việc khá phức tạp và không phải ai cũng thực hiện được.

Tuy nhiên, qua bài viết này, mọi chuyện đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có thể sử dụng iCloud sẵn có hoặc các ứng dụng của bên thứ 3 được tải về dễ dàng từ kho ứng dụng Apple Store.

Tất cả những gì cần làm là hãy lựa chọn ứng dụng tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Cách Tải File Cho Iphone, Ipad Từ Internet Trên Safari / 2023

Một trong những lý do khiến cho nhiều người dùng thông thường ái ngại khi dùng iPhone, iPad đó là việc tải file, tải nhạc từ trên internet về máy rất khó. Hiện tại với phiên bản IOS 13 mới nhất (2019) thì vấn đề này đã được Apple giải quyết. Tuy nhiên, với nhiều bạn vẫn còn đang dùng các phiên bản trước đó như IOS 12 thì chúng ta phải làm như thế nào để tải file về iPhone của mình?

I. Làm thế nào tải file về iPhone sử dụng iOS 12.

Nếu tập tin bạn đang cần tải về thuộc những định dạng thông dụng như Word, PDF, Excel, .zip, .mov,… tất cả đều được có thể tải về trên thiết bị iOS

Apple sẽ cho phép bạn lưu trữ tất cả các loại file trên iCloud. Bạn có thể đăng kí thêm tài khoản Dropbox và Google Drive để sử dụng thử nghiệm các ứng dụng này trước khi quyết định mua thêm dung lượng lưu trữ.

Để tải file về iPhone trên iOS 12 ta làm như sau:

Sử dụng trình duyệt Safari để tìm đến tập tin bạn muốn tải về.

Sau đó, nhấn chọn biểu tượng “Chia sẻ”.

Bây giờ, hãy chọn Save. Bạn có thể lựa chọn thư mục lưu trữ cho tập tin và cuối cùng tiếp tục nhấn chọn “Save”

Tuy hơi có loằng ngoằng đường vòng, xong dùng nhiều là bạn sẽ quen tay thôi. Hãy chịu khó khắc phục, hoặc bạn hãy nâng cấp hệ điều hành của máy lên iOS 13 thì chúng ta quản lý tệp tin lưu trữ sẽ thuận tiện hơn nhiều.

II. Hướng dẫn cách tải file trên Safari của iOS 13, iPadOS.

Phiên bản iOS 13 và iPadOS mới đây của Apple đã cho phép người dùng truy xuất và lưu trữ tệp tin vào ổ cứng của máy. Và càng tuyệt vời hơn khi bạn cũng có thể tạo ra các folder khác nhau để phân loại dữ liệu của mình nữa. Thay đổi này của Apple tuy không có gì mới mẻ khi so với các thiết bị Android. Xong, với tín đồ của táo khuyết thì nó thực sự là một tin tức đáng mừng.

Bạn biết đấy! Từ trước tới giờ, Apple vốn nổi tiếng về việc bảo mật an ninh máy, nên người ta không thể dễ dàng truy xuất dữ liệu từ trong ổ cứng của thiết bị iOS.

Nói về phương pháp tải file về iphone, iPad chạy iOS 13. Chúng ta sử dụng trình duyệt Safari mặc định của nhà táo khuyết:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari truy cập vào trang chứa liên kết download tệp tin A. Bạn hãy ấn vào liên kết tải về đó.

Bước 2: Một cửa sổ sẽ bật lên hỏi xem bạn có phải muốn download tệp tin A về máy hay không. Bạn nhấp vào nút DOWNLOAD là xong.

Bước 4: Trong trang quản lý này, bạn có thể xem tiến trình tải xuống, tốc độ tải… Nếu muốn tạm dừng lại quá trình download, bạn chỉ cần nhấn vào nút X ở bên cạnh nó là xong. Khi muốn tiếp tục, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chạy tiếp là xong.

Lưu ý: Bạn có thể tải xuống đồng thời nhiều file một lúc.

Bước 5: Để xóa tải xuống của một file nào đó. Bạn chỉ cần vuốt tên của nó từ phải sang trái. Rồi ấn vào nút Xóa là xong.

Bước 6: Quá trình download file đã hoàn tất. Bạn có thể mở file đó bằng cách ấn trực tiếp vào nó. Hệ điều hành iOS 13 sẽ đưa ra các gợi ý mở trong các ứng dụng tương thích với định dạng của file đó. Bạn chỉ cần chọn mở nó trong ứng dụng nào là xong.

Trường hợp không có gợi ý. Bạn có thể nhấn vào nút Chia sẻ để mở trong ứng dụng tương thích một cách thủ công là được.

Cách thay đổi vị trí thư mục tải xuống mặc định cho Safari (iOS 13)

Mặc định thì mọi thứ bạn dùng Safari tải về đều sẽ được chuyển vào thư mục “Tải Xuống” trên iCloud. Tuy nhiên, iCloud cho dung lượng miễn phí có 5GB thôi. Mà nếu con máy của bạn có bộ nhớ thừa thãi hàng chục GB thì chúng ta cũng có thể tải thằng vào ổ cứng của máy luôn cho tiện. Chả tội gì phải tốn tiền mua thêm dung lượng lưu trữ cho iCloud phải không?

Cách tải file mà không cần mở liên kết trong tab mới

Có nghĩa là bây giờ bạn không cần chờ trình duyệt mất thời gian mở tab mới nữa, mà ngay lập tức chuyển sang download file chứa trong liên kết đó luôn.

Ngay lập tức, file đó sẽ được tải xuống trong nền của trình duyệt Safari.

Quá trình tải file trên Safari hoàn toàn được diễn ra trong nền hệ điều hành. Bạn có thể tắt màn hình iPhone, iPad để làm việc khác trong thời gian chờ đợi file được download xong. Thật sự là tiện ích vượt trội hơn hẳn các ứng dụng khác mà ta đã biết!

Làm Thế Nào Để Chuyển Âm Nhạc Từ Iphone Để Mac &Amp; Từ Máy Mac Với Iphone / 2023

Câu hỏi #1: Tôi mua một Macbook và muốn biết nếu tôi tải về âm nhạc của tôi từ của tôi iPhone 4s cho MacBook của tôi, nó sẽ xóa tất cả bài hát của iPhone của tôi và được nâng cấp với một bài hát tôi đã trên MacBook, kể từ khi iPhone của tôi không phải là đồng bộ hóa với MacBook này?

Trả lời: Trước tiên, tôi phải nói rằng bạn không thể tải nhạc từ của bạn iPhone 4s vào macbook của bạn trừ khi bạn cho phép máy tính của bạn với Apple ID bạn đã sử dụng để mua các bài hát trên iPhone của bạn trong iTunes. Sau đó vô hiệu hóa đồng bộ tự động trong iTunes ưa thích cho các thiết bị. Sau đó, chuyển mua bài hát từ iPhone của bạn vào MacBook của bạn. Chuyển iTunes không mua bài hát, tham khảo – làm thế nào để chuyển tất cả bài hát từ iPhone cho Mac. Và chắc chắn, nếu bạn chỉ chuyển mua bài hát từ iPhone của bạn sang máy Mac mà không đồng bộ hoá, các bài hát trên iPhone của bạn sẽ không bị xóa.

Câu hỏi #2: Tôi có hai Mac, một iMac và MacBook. Tôi chỉ không thể giữ cho iPhone của tôi đồng bộ hóa với cả hai Mac. Nó sẽ xóa iPhone của tôi. Là có bất kỳ cách nào cho tôi để thêm bài hát vào iPhone từ bất kỳ máy Mac mà không có iTunes?

Trả lời: Điều này là làm thế nào iPhone được thiết kế. Để chuyển bài hát từ máy Mac với iPhone thông qua iTunes, bạn nên so sánh của bạn iPhone với Mac. Nếu bạn muốn thêm bài hát vào iPhone trên Mac mà không có iTunes, tìm hiểu làm thế nào để nhập khẩu các bài hát từ máy Mac iPhone mà không có iTunes.

Câu hỏi #3: Tất cả âm nhạc của tôi đã được mua vào iPhone của tôi, tôi không có một máy tính ban đầu… Có một số cách tôi có thể sao chép nó ra iphone của tôi hoặc tôi có phải tải tất cả âm nhạc một lần nữa thông qua MacBook như điện thoại và MacBook đang sử dụng cùng một dịch vụ iCloud.

Trả lời: Cho tình hình này, người dùng không cần phải tải về tất cả âm nhạc một lần nữa thông qua MacBook nhưng chuyển mua bài hát từ iPhone với máy Mac thông qua iTunes.

Câu hỏi #4: Làm thế nào làm tôi đồng bộ iPhone của tôi sang một máy tính mới mà không cần phải xóa và đồng bộ? Tôi có một iPhone 4s mà tôi đã sử dụng để đồng bộ với máy tính windows cũ của tôi. Tôi bây giờ có một macbook air và rõ ràng là tôi muốn bắt đầu đồng bộ hoá iPhone của tôi trên Mac của tôi thay vì Windows PC. Tôi muốn sử dụng Mac iTunes để đồng bộ hoá và đưa âm nhạc từ máy Mac cho iPhone, nhưng tôi không muốn mất bất kỳ âm nhạc.

Tải File Ipa Cho Iphone, Ipad / 2023

Ngoài việc tải ứng dụng trực tiếp trên Store thì người dùng có thể tải file IPA cho iPhone, iPad thông qua các trang ứng dụng bên ngoài vừa đơn giản, nhanh gọn và tốc độ tải file IPA được tối ưu hơn trên Store của Apple rất nhiều.

Nếu bạn đang cảm thấy chán ghét sự gò bó từ việc tải ứng dụng trên Apple Store bởi sự lề mề và chậm chạp thì tại sao không thử tải file IPA cho iPhone, iPad thông qua các trang dịch vụ hoàn toàn miễn phí ở bên ngoài. Hơn thế nữa các dịch vụ này đều là các trang uy tín và an toàn cho máy tính cũng như điện thoại của bạn.

Điều này càng trở nên cần hơn bao giờ hết khi người dùng cập nhật iTunes mới nhất hiện nay đã nhận ra rằng Apple dã tự ý bỏ phần tải Apple về trên iTunes và chỉ có các phiên bản cũ còn thôi. Tuy nhiên nếu chúng ta không cập nhật iTunes thì sẽ không thể nào kết nối được với điện thoại. Do đó phương pháp tải file IPA cho iPhone, iPad sau đây sẽ giúp bạn có được file IPA như ý muốn.

Hướng dẫn tải file IPA cho iPhone, iPad

Bước 1: Để tải file IPA cho iPhone, iPad bạn cần truy cập TẠI ĐÂY. Đợi website loading xong bạn nhấn vào phần iOS.

Bước 3: Trước khi tải file IPA cho iPhone, iPad chúng ta cần phải đăng ký đã, hãy nhấn vào đăng ký ở bên góc phải website.

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản như hình dưới.

Khi có thông báo đăng ý thành công, hãy tiến hành kích hoạt tài khoản.

Bước 5: Vào địa chỉ Email của bạn và kích hoạt theo yêu cầu của website này.

Và khi nhận được thông báo này, việc đăng ký và kích hoạt tài khoản đã hoàn tất và giờ chúng ta tiến hành tải file IPA cho iPhone, iPad.

Bước 7: Ví dụ như VSCO, ứng dụng camera rất hot hiện nay trên iPhone.

Bước 8: Sau khi vào bên trong bạn chỉ cần nhấn vào tải về…

Sau đó tiến hành đăng nhập vào hệ thống của dịch vụ này.

Tiếp tục bạn Save file để tiến hành tải file IPA cho iPhone, iPad.

Và sau khi tải hoàn tất bạn có thể sử dụng file IPA đó chép cho iPhone, iPad của mình.

Dịch vụ cho phép tải tải file IPA iPhone, iPad mà chúng tôi vừa giới thiệu được rất nhiều người sử dụng tin dùng. Bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm tải ứng dụng iPhone, iPad về máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-file-ipa-cho-iphone-ipad-13309n.aspx Trong thời gian tới hy vọng Apple sẽ cởi mở hơn về cách chính sach của mình để tải ứng dụng iPhone, iPad sẽ dễ dàng hơn. Ít bị phụ thuộc vào iTunes như hiện nay và người dùng cũng không cần phải tìm cách Jailbreak dể khắc phục các vấn đề trên.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Tải File Cho Iphone/Ipad Từ Internet ? / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!