Đề Xuất 11/2022 # Làm Thế Nào Để Làm Một Pedicure Hot / 2023 # Top 15 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 11/2022 # Làm Thế Nào Để Làm Một Pedicure Hot / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Làm Một Pedicure Hot / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chăm sóc cơ thể của bạn bao gồm sự chú ý đến đôi chân của bạn, một phần thường bị bỏ quên của cơ thể. Nuông chiều chân của bạn bằng móng chân không chỉ giúp bạn trông đẹp mắt trong đôi giày mùa hè, nó còn làm giảm căng thẳng và cơ bắp căng thẳng, thúc đẩy một cảm giác tổng thể của hạnh phúc. Một móng chân bằng đá nóng sử dụng liệu pháp nhiệt và, trong một số trường hợp, xoa bóp và hương liệu để làm dịu cơ bắp chân và bàn chân.

credit: Softsign5 / iStock / Getty Images Chân của bạn được mát xa bằng dầu thơm sau khi điều trị bằng đá nóng.

Tại sao một Hot-Stone Pedicure

Một móng chân bằng đá nóng là một móng chân chuyên dùng đá nóng để khuyến khích thư giãn ở chân và bàn chân của bạn. Nếu bàn chân của bạn trải qua hao mòn trong cuộc sống hàng ngày, một điều trị đá nóng có thể chỉ là những gì bạn cần để bổ sung cho móng chân của bạn. Các ngón chân của bạn trông thật sạch sẽ và xinh đẹp, và chân và bàn chân của bạn cảm thấy căng thẳng hơn. Du khách có thể thư giãn bằng cách sử dụng móng chân bằng đá nóng để thư giãn và nghỉ ngơi.

Sử dụng Đá nóng

Trong một móng chân bằng đá nóng, các kỹ thuật viên đặt sưởi ấm, mịn, đá phẳng – đá bazan là phổ biến – trên đầu và bên dưới bàn chân của bạn. Sức nóng từ những tảng đá thư giãn cơ bắp của bạn và kích thích các điểm áp lực trong bàn chân của bạn. Các kỹ thuật viên có thể đặt đá nóng trong một bát cho đôi chân của bạn để nghỉ ngơi trên. Tuy nhiên, thường xuyên hơn, cô sẽ tuck đá nhỏ giữa các ngón chân của bạn và đặt những cái lớn hơn trên đỉnh của bàn chân của bạn, dọc theo hai bên của bắp chân của bạn thấp hơn và – trong một số trường hợp – dưới vòm của bàn chân của bạn. Vị trí cụ thể thay đổi từ nhà cung cấp sang nhà cung cấp.

Quy trình móng chân

Ngâm chân của bạn, loại bỏ sơn móng tay cũ và cắt móng tay của bạn tất cả diễn ra trong một móng chân đá nóng. Các bước này xảy ra trước phần đá nóng của móng chân, do đó bàn chân của bạn được làm sạch kỹ trước khi bắt đầu điều trị. Các viên đá nóng được áp dụng cho 10 để 30 phút, sau đó bạn nhận được một chân và massage chân. Dầu hương liệu thường được sử dụng trong quá trình mát-xa. Móng chân kết thúc bằng một lớp sơn mới hoặc đánh bóng móng tay.

Lợi ích của móng chân bằng đá nóng

Móng tay bằng đá nóng có thể làm giảm mệt mỏi và tăng mức năng lượng, cũng như giúp bạn thư giãn và làm dịu các dây thần kinh của bạn. Sức nóng từ đá có thể làm giảm căng cơ và khuyến khích lưu thông ở chi dưới của bạn. Nhiệt độ của đá là nhẹ nhàng, thường không quá 4 độ Fahrenheit ấm hơn nhiệt độ cơ thể của bạn. Sức nóng từ những tảng đá làm tăng khả năng hấp thu dầu của bạn trong quá trình mát-xa và phần hương liệu của móng chân của bạn.

Tác Giả: Patti Byrd

Làm Thế Nào Để Làm Một Chiếc Váy Từ Giấy? / 2023

đến nội dung ↑

Đặc điểm của váy búp bê giấy

Với những mô hình như vậy, chúng tôi liên kết nhiều thứ – tất cả phụ thuộc vào việc một người đã phát triển trí tưởng tượng tốt như thế nào. Mọi cô gái đều thích nhớ làm thế nào, khi còn nhỏ, mẹ cô đã mang những con búp bê xinh xắn của mình, sau đó cùng nhau vào buổi tối họ may quần áo cho họ từ vải và giấy. Nó thực sự rất thú vị và hấp dẫn, tuy nhiên, vài thập kỷ trước.

Các vật liệu sau đây chủ yếu được sử dụng cho công việc:

Giấy Origami.

Báo chí.

Giấy từ vở học sinh.

Giấy văn phòng màu trắng hoặc màu.

Có vẻ như nhiều người cho rằng quần áo được làm theo cách này hoàn toàn vô lý, nhưng đây là một sai lầm. Trang phục thu nhỏ như vậy cho phép bạn thay đổi búp bê nếu bạn muốn, họ có thể trang trí máy tính xách tay, hội thảo và album. Bạn thậm chí có thể sử dụng các tờ báo và bìa cứng dày để thực hiện ý tưởng của mình. Bạn có thể không tin, nhưng một chiếc váy làm bằng giấy vệ sinh bằng tay của chính bạn sẽ trở nên không tệ hơn. Không khó để tìm một lớp thạc sĩ, điều chính là tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn.

Quan trọng! Các văn bản và chữ in đang là mốt ngày nay – bạn hẳn đã thấy mọi người mặc áo khoác, áo khoác và váy làm bằng vải có hoa văn khác thường như vậy trên đường phố. Là một trang trí, bạn có thể sử dụng kim cương giả, lấp lánh, cung, hình dạng hình học và trang trí khác. Theo nguyên tắc tương tự, bạn thậm chí có thể làm thiệp chúc mừng.

đến nội dung ↑

Làm váy từ các mô-đun

Đồ chơi mô-đun đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày. Bề ngoài, chúng trông thanh lịch, đặc biệt nếu bạn sử dụng giấy nhiều màu để trang trí. Vậy tại sao không lấy ý tưởng này và tạo ra một chiếc váy giấy tuyệt đẹp bằng tay của chính bạn cho một cuộc thi cho một cô gái?

Có một chút thời gian còn lại, bạn có thể tạo ra một bộ trang phục tuyệt vời từ phạm vi mô-đun. Điều chính là phải nhớ rằng một hoạt động như vậy đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và sự kiên trì. Để làm việc, bạn sẽ phải tìm một sơ đồ đặc biệt theo đó bạn thực hiện đầu tiên, sau đó đặt tất cả các yếu tố lại với nhau. Đơn giản nhất và đồng thời bất thường được coi là một mô-đun hình tam giác.

Nếu muốn, ngay cả một đứa trẻ cũng có thể học kỹ thuật này, vì không yêu cầu kỹ năng đặc biệt nào, bạn chỉ cần xem xét các điểm như vậy:

Tất cả các mô-đun có cùng kích thước, bất kể các tham số của mô hình đã hoàn thành.

Để làm cho trang phục thú vị và khác thường, bạn có thể thay đổi hình dạng của hình một cách độc lập, ví dụ, tăng hoặc giảm số lượng mô-đun trong mỗi hàng.

Nên bắt đầu làm việc trực tiếp với búp bê, để dễ dàng hơn và không có vấn đề gì với việc đưa nó vào. Ngoài ra, bạn có thể đánh giá trực quan kết quả ở từng giai đoạn của công việc.

Nếu bạn hoàn toàn không có nghi ngờ gì, bạn tự tin 100% vào khả năng của mình, thì bạn có thể đi làm một cách an toàn. Có nhiều ý tưởng để xây dựng những thứ mô-đun. Một lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu là làm cho trên cùng bằng giấy trơn, làm một chiếc váy lông lớn nhiều màu từ bên dưới. Một bộ trang phục như vậy được coi là phổ quát, vì phần dưới vẫn không thay đổi, với phần trên bạn có thể thử nghiệm vô tận.

đến nội dung ↑

Váy cho búp bê làm bằng khăn ăn và giấy gấp nếp

Giấy gợn sóng là lý tưởng cho một cam kết như vậy. Nhưng nếu bạn quyết định làm một chiếc váy bằng giấy bằng tay của chính mình, thì hãy nhớ rằng bạn phải làm việc với vật liệu này hết sức thận trọng – nó rất tinh tế, và trong trường hợp bất cẩn xử lý nó sẽ dễ bị hỏng. Bạn có thể làm từ nó không chỉ là trang phục, thậm chí cả phụ kiện.

Một chiếc váy được làm bằng khăn ăn hoặc giấy theo sơ đồ sau:

Đầu tiên bạn cần làm một khung hình nền hoặc bìa cứng. Bạn có thể tìm thấy mô hình của anh ấy trên Internet hoặc trong một tạp chí thời trang. Khi bạn hoàn thành nó, bạn có thể bắt đầu làm việc trên các chi tiết khác.

Để làm cho sản phẩm nhiều màu sắc và rực rỡ hơn, hãy sử dụng nhiều màu sắc cùng một lúc.

Quan trọng! Để tạo ra một chiếc váy từ khăn ăn, bạn sẽ cần ít nhất 70 chiếc. Đương nhiên, búp bê càng lớn, càng phải lấy nhiều vật liệu.

Tất cả các khăn ăn được khuyến khích để được xé thành miếng nhỏ. Không quan trọng chúng xuất hiện ở dạng nào, điều chính là kích thước của chúng không được nhỏ hơn năm centimet.

Sau đó tất cả các chi tiết cuộn thành những quả bóng nhỏ và chỉ cần gắn vào cơ sở.

Quan trọng! Không nên đặt chúng quá gần, nhưng mật độ phải sao cho khung hình bị ẩn hoàn toàn khỏi tầm nhìn.

đến nội dung ↑

Làm thế nào để làm cho một chiếc váy người lớn cho mình từ báo?

Nếu bạn nỗ lực một chút, chẳng mấy chốc bạn sẽ có thể tạo ra cả những chiếc váy giấy dành cho người lớn bằng chính đôi tay của mình. Tất nhiên, bạn đã giành chiến thắng để có thể đi dạo trong một bộ trang phục như vậy, nhưng đối với một bữa tiệc hoặc buổi chụp hình, nó sẽ hoàn toàn phù hợp.

Báo hoặc giấy gợn sóng được sử dụng cho các mô hình như vậy. Đối với công việc, tốt hơn là mua vật liệu chất lượng cao và đắt tiền, được phân biệt bởi mật độ và sức mạnh đặc biệt của nó. Về nguyên tắc, giấy mờ cũng phù hợp, một chiếc váy từ nó sẽ trở nên vô cùng đẹp, phong cách, nguyên bản. Nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng sử dụng những thứ giấy trong công việc của họ để hiện thực hóa ý tưởng của họ. Đầu tiên họ làm mô hình của họ bằng giấy, và chỉ sau đó chuyển chúng vào vải.

Quan trọng! Tờ báo là một vật liệu dễ vỡ, vì vậy để thuận tiện hơn, khung phải được làm bằng các tông dày, có thể giữ toàn bộ cấu trúc.

Chuẩn bị tất cả các vật liệu trước khi bắt đầu công việc, lấy số đo.

Mở rộng các tờ báo, xếp chúng trong ngăn xếp của hai.

Làm cho chúng gấp nếp bằng thước kẻ. Điều này được thực hiện đơn giản – bạn nên đo hai centimet, sau đó lần lượt uốn cong các dải và làm mịn chúng một lần nữa bằng thước kẻ.

Khi bạn làm cho tất cả các tờ báo gấp nếp, bạn có thể bắt đầu gắn chặt chúng bằng máy may hoặc keo dán.

Tốt nhất là thêm Velcro vào mặt sau của đường may, để nếu cần, váy có thể được gỡ bỏ hoặc đặt lại.

Phần trên cùng của sản phẩm được tạo ra theo cùng một nguyên tắc, nhưng chỉ cần nhớ cắt bỏ các khoảng trống cho đường viền cổ áo và nách.

Các dây đai được làm thêm bằng giấy – chỉ cần lấy một vài sọc rộng cho việc này.

Từ một tấm bìa cứng rộng, cần phải làm một chiếc thắt lưng, sau đó buộc chặt bằng Velcro.

đến nội dung ↑

Cảnh phim

Đây là cách một chiếc váy được làm bằng giấy bằng tay của chính bạn trong các giai đoạn, bạn phải thừa nhận, không có gì khó khăn trong việc này.Bạn có thể trang trí trang phục với các phụ kiện khác nhau. Sử dụng trí tưởng tượng của riêng bạn, bạn có thể tạo ra những thứ sành điệu, khác thường, đẹp từ bất kỳ vật liệu nào trong tay.

Làm Thế Nào Để Làm Một Chiếc Váy Từ Giấy Màu. Origami / 2023

Origami Dress là một trong những tờ giấy origami phổ biến nhất. Nếu bạn không biết cách tạo một chiếc váy origami, thì trên trang này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để thu thập hình giấy đơn giản này.

Đề án lắp ráp.

Class Master Class.

Thu thập trang phục origami cho người mới bắt đầu có vẻ như một nhiệm vụ đầy thách thức. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên nhập yêu cầu “Video Origami Dress” trên lưu trữ video lớn nhất của Internet YouTube. Ở đó bạn sẽ tìm thấy nhiều video khác nhau về chiếc váy của Origami, điều này thể hiện rõ ràng các hành động lắp ráp hành động. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi xem Class Master Master trên hội đồng, bạn sẽ không có nhiều câu hỏi hơn, làm thế nào để làm một chiếc váy origami.

Video này cũng sẽ dạy bạn cách tạo ra một chiếc váy từ giấy:

Để khắc phục các kỹ năng tạo ra những chiếc váy origami, hãy nhìn vào bài học video này:

Tượng trưng

Đầm là một biểu tượng của nữ tính. Váy trắng là, như một quy luật, biểu tượng của cô dâu, nhưng màu đen là hiện thân của thời trang và phong cách.

Đầm làm bằng giấy bằng tay của chính bạn

Các hiệp hội với váy giấy xảy ra khác nhau. Đối với nhiều cô gái, sự giải trí yêu thích của thời thơ ấu có những con búp bê giấy mà chúng tôi rất vui được đưa ra và vẽ toàn bộ bộ sưu tập váy. Phương pháp này của trò chơi luôn dễ dàng hơn, nhanh hơn, kinh tế hơn là tạo búp bê thực sự. Ngoài ra, theo cách này, chúng tôi có thể thể hiện tất cả tưởng tượng của chúng tôi và tạo ra những chiếc váy như vậy chỉ là một trại đường may. Ngày nay, búp bê giấy cũng có sẵn với cả đống quần áo đã hoàn thành, mà bạn thấy, không quá thú vị. Và chúng tôi sẽ cố gắng gấp một chiếc váy đẹp làm bằng giấy màu trong kỹ thuật origami. Nó có thể được sử dụng trong một thành phần lớn hoặc appliqué.

Trước bạn, cái gọi là sơ đồ lắp ráp giấy cuộn, cuộn màu để tạo ra một chiếc váy đơn giản. Màu hồng cho một bên của giấy là hoàn hảo, loại cô gái nào không thích màu hồng. Tờ giấy vuông, chúng tôi thêm một nửa theo chiều dọc và chiều ngang, làm cho uốn cong và sau đó tiết lộ lại. Hãy chú ý đến bước # 1, bạn cần gập chính xác theo hướng họ hiển thị. Sau đó, tờ giấy phải được chia thành ba phần (bạn có thể hoặc sử dụng thước kẻ hoặc xác định trên mắt nếu bạn có một con mắt tốt), phá vỡ các đường nối. Các phần ba bên ngoài cũng gấp một nửa vào trong và xoay tấm với một mặt màu hồng. Bây giờ chúng ta cần phải có được cạnh trên của hình chữ nhật của chúng ta, tạo thành các góc ở phần trên của nó. Tôi lại lật dáng. Chúng tôi làm cho các góc trên vẫn còn mỏng một nửa, và các cạnh uốn cong bên trong, uốn cong các góc dưới theo đường chéo sau đó.

Sau khi chuyển sang phía bên kia, bạn sẽ thấy rằng bạn có một sundress màu hồng vinh quang. Những chiếc váy Origami như vậy đã phát triển một lượng đủ lớn, tất cả các đề án của họ, về nguyên tắc, không phức tạp, chỉ cần chăm sóc truyền thống cho origami và độ chính xác. Có thể nó được kết nối với quần áo của phụ nữ truyền thống Nhật Bản – kimono, đó là một vết cắt của khăn giấy, trong khi mặc quần áo mỗi lần khéo léo ngâm mình, như thể các số liệu origami được làm bằng vải.

Vật liệu cho những chiếc váy giấy như vậy không chỉ có giấy origami đặc biệt, mà còn cả màu sắc hoặc tờ báo thông thường nói chung. Phông chữ nhỏ màu đen của các quầy bán báo luôn nhìn vào trang phục như một bản in tuyệt vời. Không có gì lạ khi in báo được sử dụng trong các nhà thiết kế quần áo trong nhiều năm. Và đối với một số trong số họ, bản báo báo có thể trở thành tài liệu tuyệt vời để tạo ra một bộ sưu tập mùa xuân hè. Nhưng về nó sau, bởi vì chúng tôi chưa hoàn thành với mục đích của những chiếc váy origami của chúng tôi.

Những chiếc váy như vậy mà bạn nhìn thấy trong bức ảnh được gấp lại, tất nhiên, không phải mặc búp bê. Tuy nhiên, đối với những cô gái rất thích những kỹ năng bất thường như vậy, chẳng hạn như những chiếc váy như vậy có thể hữu ích. Các trang Album trong album được trang trí với các trang Album và bưu thiếp và. Món đồ nào cũng sẽ diễn ra tâm trạng của nhiệt, mùa hè, sự nhẹ nhàng và thoáng mát, giống như một chiếc váy nhẹ. Bạn có thể thêm nó từ giấy thông thường và in in và áp dụng cho mình.

Chiếc váy của Origami có thể không chỉ là một trong những yếu tố của trang trí, mà trở thành yếu tố trung tâm nhất của bưu thiếp được tạo bởi bàn tay của chính họ. Gấp một chiếc váy như vậy không khó hơn so với trước đó. Chúng tôi bắt đầu gấp chúng tôi cũng từ một hình vuông, được chia thành bốn phần bằng cách gấp ngang và dọc. Bây giờ chúng tôi chia con số không phải là ba phần, mà là cho hai phần, gấp giữa giữa trung tâm và một lần nữa. Chúng tôi buông tay sau tất cả các dọc uốn cong tốt. Trên trang phục sẽ là một hiệu ứng nếp gấp như vậy. Gấp như trong hình, kết hợp chia sẻ đầu tiên với thứ ba, v.v. Để một con số với hai thùy trung tâm và một bên, tất cả phần còn lại được trang bị. Chúng tôi chuyển phần và uốn cong dải từ phía trên theo chiều ngang. Chúng tôi sản xuất các cạnh bên của uốn cong này, hình thành các góc. Boca flex đến đường thẳng đứng một nửa, xoay hình. Cho ăn các góc của hem để cutout đẹp và váy hóa ra là hình thức phù hợp. Chúng tôi tạo hai lần ở giữa các bộ váy, gấp nó bằng accordion. Trên eo, bạn có các góc cần được cắt để tạo thành một vòng eo phải như vậy mà bạn nhìn thấy trong ví dụ. Chiếc váy đã hoàn thành được đặt trên một tấm bìa cứng, cung cấp tất cả các yếu tố trang trí cần thiết.

Váy giấy với lớp chính của chính họ

Origami-Dress thực sự sẽ có thể trở thành một bộ quần áo lễ hội thực sự cho những con búp bê yêu thích. Nhưng, tất nhiên, không gấp bình thường, nhưng. Đó là với sự trợ giúp của origami mô-đun, chúng ta sẽ tạo ra một chiếc váy đẹp làm bằng giấy bằng tay của chính bạn, lớp bậc thầy về việc gấp lại không quá khác biệt với mình những nghề thủ công như vậy.

Đầu tiên, hãy nhớ cách các mô-đun cơ bản nhất là hình tam giác. Đó là trên gấp của họ các số liệu thể tích lớn của origami mô-đun thường được thành lập nhất. Trước khi gấp một hoặc một số mô-đun khác, bạn cần đọc các hướng dẫn cho các hướng dẫn thu thập và từng bước cho từng hình cụ thể. Các mô-đun có thể có màu sắc khác nhau, nhưng hình dạng của chúng sẽ không thay đổi, đó là nó cho phép hình tam giác của chúng ta chặt chẽ với nhau do lực ma sát. Ngoài ra, với sự trợ giúp của các mô-đun hình tam giác như vậy, có thể tăng hoặc giảm chu vi của nghề thủ công với mỗi gần đó, dẫn đến sự thay đổi trong biểu mẫu.

Chúng ta có thể thu thập một con bò như vậy trên búp bê để hiểu rõ hơn về tỷ lệ và nơi để tăng hoặc giảm các hàng mô-đun. Chúng tôi bắt đầu một chiếc váy từ một vòng tròn khép kín từ các mô-đun tăng lên trên cùng của một chiếc khác gần đó. Sau đó, vòng tròn quay sang phía bên kia để chèn các mô-đun, chiếc váy lớn lên và không đến hai bên. Bây giờ nó sẽ xây dựng tất cả các hàng mới và mới. Nếu bạn muốn, bạn có thể chèn các mô-đun của một màu khác trên bề mặt của hàng thủ công sẽ là các mẫu. Bắt đầu từ một phần ba chiều cao của chiếc váy, bắt đầu nhỏ để giảm các hàng, chèn một trong các mô-đun ngay vào hai mô-đun trước đó. Nhân tiện, nếu bạn cần tăng số lượng mô-đun liên tiếp, bạn sẽ cần chèn hai mô-đun của hàng mới trong một mô-đun.

Để tạo ra một chiếc váy đẹp, bạn có thể kết hợp kỹ thuật origami mô-đun với. Trong trang phục được trình bày trong hình trên, một chiếc váy tráng lệ được tạo ra trong kỹ thuật origami mô-đun, và đỉnh, đai (đóng lại sự chuyển đổi từ vật liệu này sang vật liệu khác) và trang trí dưới dạng lá mùa thu, được làm bằng Giấy nhiều màu.

Một nghề như vậy sẽ tốt cho cuộc thi của hàng thủ công mùa thu, và chỉ để trang trí búp bê yêu thích, tạo ra một trang phục ban đầu mới cho nó. Nếu bạn muốn một con búp bê làm cho chiếc váy của bạn để bắn, tốt hơn là sửa chữa toàn bộ thủ công với keo, để các mô-đun không bị vỡ òa với chuyển động bất cẩn.

Váy lớp học làm bằng giấy tự làm

Đầm cho búp bê từ giấy có thể được may theo cách tương tự như một chiếc váy làm bằng vải. Đúng và giấy trong trường hợp này là không phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến Album, bạn biết rằng giấy được sử dụng để thiết kế các trang, rất đàn hồi, bền, nó rất thuận tiện để gấp và mô phỏng nó. TRONG váy lớp học làm bằng giấy tự làmmà bạn thấy trong ảnh được thực hiện từ một loạt thiết kế Pion giấy như vậy.

Để cắt, chính xác các mẫu tương tự được sử dụng như đối với các trang phục từ vải, vì vậy chúng tôi sẽ không khâu chúng với nhau, nhưng chúng tôi sử dụng keo. Các kỹ thuật khác nhau cho phép chúng tôi tạo ra các cổ áo xếp li, và váy nhiều, nhiều lớp. Ren nhẹ nhàng, trang trí mọi chiếc váy, bạn cũng vậy, không gặp khó khăn, mua trong bất kỳ bộ phận chuyên dụng nào – đây là một bím tóc đặc biệt cho album. Những chiếc váy như vậy có thể được thực hiện bằng cách nghiên cứu truyện trang phục, mặc quần áo trên búp bê khác nhau của chúng và sắp xếp những quả bóng sang trọng thực sự.

Váy giấy với bàn tay của chính họ từng bước MK

Chúng tôi đã nói về giấy lượn sóng, tất nhiên, cô ấy rất nhẹ nhàng và trông tuyệt vời trên chiếc váy, nhưng vì sự tinh tế của nó, vật liệu này khá tiếp tục. Bạn có thể tránh rủi ro nếu bạn tạo một khung, và đã đặt nó lên nó một bìa giấy, như trong thành phần đấu thầu này. Nói chuyện cách tương tự Đầm làm bằng giấy bằng tay của riêng bạn, Mk từng bước Và tôi cũng sẽ không bỏ lỡ các mẹo hình thành.

Là một khung hình, nó sẽ thuận tiện nhất để sử dụng Penplex – vật liệu, theo các đặc tính của nó giống như bọt, nhưng ít hạt ít hơn. Nó được cắt hoàn hảo bởi dao văn phòng phẩm và dán keo. Chúng tôi lấy một con búp bê nhỏ, để thắt lưng chúng tôi nhìn với nó với những mảnh dây buộc để che giấu ngã ba của khung cáo. Bit Dress trang trí, lăn, bạn cũng có thể thêm ruy băng Satin và các yếu tố trang trí khác.

Từng bước MK, trang phục làm bằng giấy bằng tay của riêng bạn

Nếu chúng ta đã nói về những chiếc váy bù nhìn gần đây, điều này không có nghĩa là chỉ có giấy phù hợp cho hàng thủ công như vậy. Hãy để vật liệu này và không quá bền hoặc bền, tuy nhiên, theo thời gian, các nhà thiết kế làm cho chúng tôi từng bước váy mk từ giấy. Tự làm mình Làm đẹp như vậy, tất nhiên, tuy nhiên, không dễ, tuy nhiên, nếu bạn học cách “may” từ giấy, bạn có thể tạo một số hình ảnh sáng cho một bữa tiệc trang phục.

Đối với trang phục, không cần thiết phải sử dụng giấy đắt tiền với các chất phụ gia khác nhau cung cấp cho vật liệu một độ bền lớn hơn, độ bóng loáng và tương tự. Một bộ trang phục thú vị có thể được làm từ các tờ báo. Và đây không phải là những chiếc váy origami đơn giản mà chúng tôi đã xem xét với bạn, mà là một chiếc váy báo hoàn toàn phi ngân hàng có thể được đặt ngay cả trong một trường hợp trang nghiêm.

Chúng tôi mang đến sự chú ý của bạn một lớp tổng thể với một kế hoạch mà chúng tôi sẽ cho bạn biết cách làm một chiếc váy từ chiếc váy origami tự làm. Hướng dẫn từng bước với một hình ảnh của một hiệu suất theo giai đoạn sẽ giúp làm mọi thứ đúng.

Công cụ và vật liệu

Thời gian: 20 phút khó khăn: 4/10

giấy / giấy màu hai mặt cho album ảnh;

cây kéo;

hàng;

bút chì;

tinh thể keo, kim cương giả, ruy băng openwork và sequin (để trang trí);

keo hoặc băng mỏng.

Hướng dẫn từng bước với hình ảnh

Cung cấp cho mẹ hoặc giáo viên yêu thích của bạn vào ngày 8 tháng 3, một tấm bưu thiếp tuyệt vời với một trang trí dưới dạng một chiếc váy origami được làm từ cá nhân giấy! Không còn nghi ngờ gì nữa, họ sẽ rất vui mừng với một món quà như vậy!

Ngoài thực tế là với chiếc váy này, bạn có thể tạo một thẻ handmade tuyệt đẹp, nó cũng có thể được áp dụng như một yếu tố của vòng hoa hoặc trang trí trang trí trên một hộp với một món quà. Trong trường hợp đặc biệt, theo chương trình này, bạn có thể làm cho trang phục origami hết tiền và hiện diện như một món quà không sinh ra như vậy.

Nếu bạn thực hiện chiếc váy này từ giấy nhiều màu cho album ảnh và bổ sung nó, hãy trang trí nó với những viên sỏi trang trí, nó sẽ thực sự xa xỉ!

Bước 1: Cắt vuông

Lấy một tờ giấy và cắt một hình vuông từ nó. Kích thước của hình vuông trong trường hợp này không quan trọng – tờ giấy lớn hơn bạn chụp, chiếc váy của bạn sẽ càng lớn, và theo đó, ngược lại.

Bước 2: Gấp giấy

Gấp hình vuông hai lần theo chiều ngang. Mở rộng giấy.

Bọc cạnh trái của giấy vào đường giữa, sau đó siết chặt cạnh phải vào đường giữa.

Mở rộng. Bạn phải có một hình vuông với ba nếp gấp ngang.

Bước 3: Xây dựng vòng eo

Đặt giấy trước mặt chính mình để các nếp gấp của nó dính lên.

Bend giấy từ các nếp gấp trái cực trái đến nếp gấp ở giữa.

Sau đó, có được nếp gấp bên phải vào nếp gấp ở giữa. Ràng buộc uốn cong với ngón tay của bạn. Nó sẽ là mặt trước của chiếc váy.

Từ cạnh trên cùng, đếm 2-3 cm và đặt điểm. Bọc giấy ở giữa ở cả hai bên đến điểm này, tạo thành dây eo trên trang phục.

Bước 4: Làm váy

Từ điểm ở giữa “Cross” kéo gấp vào cạnh ngoài. Lặp lại mặt khác

Bước 5: Hình thành cổ áo và tay áo

Ở phần trên của hàng thủ công, quấn một góc nhỏ từ bên trái của giữa xuống. Lặp lại thao tác ở phía bên phải.

Chúng tôi chỉ cần một hội trường, vì vậy hãy mở cổ áo trở lại. Xoay thủ công. Kéo các nếp gấp trong các nếp gấp từ trung tâm ở cả hai bên. Vì vậy, bạn sẽ làm trong trang phục origami đường viền cổ áo.

Làm tương tự ở phía bên kia.

Từ dòng của “eo” đến điểm trên cùng, quấn tam giác. Làm cho tương tự ở phía bên kia.

Trải lưng váy bằng một băng hoặc một giọt keo nhỏ.

Một món quà truyền thống cho ngày 8 tháng 3 cho mẹ hoặc bà từ một đứa trẻ là một tấm bưu thiếp được thực hiện bằng tay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dạy bạn các trang phục origami mà bạn có thể trang trí bưu thiếp vào ngày 8 tháng 3. Bưu thiếp, trang trí với váy origami từ giấy, trông nguyên bản và hiệu quả. Để tìm hiểu cách tạo ra một chiếc váy origami bằng tay của riêng bạn, bạn cần đọc hướng dẫn chi tiết với những bức ảnh từng bước bên dưới. Cần phải nhận ra rằng đầm giấy Cauldron khá phức tạp trong sản xuất, trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo sẽ không đối phó với nó. Để làm cho chiếc váy origami từ giấy bằng tay của bạn, bạn sẽ cần một tờ giấy màu vuông. Chà, nếu đó không phải là giấy thông thường, mà là một tờ giấy đặc biệt cho album ảnh với một bản in thú vị. Đặc biệt nhìn ngoạn mục vào những chiếc váy origami bị cô lập từ giấy bằng in hoa. Chúng tôi thu hút sự chú ý của bạn đến thực tế rằng giấy cho một chiếc váy giấy nên khá mỏng để dễ gấp, và đó là đồ thủ công hoàn thành không trông thật thô thiển và cồng kềnh.

1. Vì vậy, hãy bắt đầu gấp chiếc váy origami từ giấy. Lấy tờ giấy màu hình vuông.

2. Gấp một tờ giấy bằng một nửa màu bên ngoài.

3, Mở rộng giấy, theo các mặt bên đến gập trung tâm.

4, mở rộng giấy một lần nữa. Bạn phải có một hình vuông được chia thành 4 phần bằng nhau.

5. Chúng tôi tiếp tục gấp chiếc váy origami bằng tay của chính mình. Bây giờ lần lượt, hãy lấy mọi khía cạnh để gấp trung tâm.

6. Đó là những gì bạn nên có kết quả.

7. Bây giờ uốn cong phôi của bạn cho trang phục origami một nửa, rút u200bu200blui từ cạnh trên ít hơn một chút.

9. Đó là cách phôi của bạn sẽ trông giống như một chiếc váy giấy từ phía đảo ngược.

10. Bật nó lên nó. Bây giờ từ dưới cùng, phần dài hơn của phôi, chúng ta sẽ lấy một chiếc váy cho những chiếc váy origami.

11. Để lộ các nếp gấp trên váy giấy, kéo góc trong bên trong trước đến mức tối đa. Tuân thủ nếp gấp với ngón trỏ ở đầu ở giữa.

12. Làm tương tự ở phía bên kia. Lưu ý rằng để vẽ các cạnh của váy origami là cho đến nay càng tốt.

13. Bây giờ chúng tôi bắt đầu vẽ một đường viền cổ phần. Kiểm tra các góc trên ở góc phải xuống cách nó được hiển thị trong ảnh.

14. Bây giờ đánh lại cổ áo thu được và xoay phôi cho các trang phục origami trong tương lai với phía đối diện. Bây giờ khoảnh khắc khó khăn nhất … Kéo lại lớp trên cùng của phôi và đồng thời tiết lộ các bước “túi” kết quả do bước trước đó. Khúc xạ trên và đặt chúng.

15. Đây là cách phôi của bạn nên trông giống như một chiếc váy giấy do tất cả các thao tác phức tạp này với giấy.

16. Bây giờ uốn cong ở phía trước của váy origami đỉnh.

17. Xin lưu ý rằng cùng với đỉnh của chiếc váy bạn sẽ được chỉnh sửa và các cạnh bên của váy.

18. Hãy đến ở phía bên kia. Lưu ý rằng cả hai chiếc váy origami và váy phải được điều chỉnh theo cùng một khoảng cách. Váy giấy nên đối xứng.

19. Nó vẫn còn để làm cho tay áo origami ăn mặc từ giấy. Để làm điều này, loại bỏ các góc trên của váy từ phía sau. Đó là cách nó nên nhìn vào cuối chiếc váy giấy của bạn từ phía đảo ngược.

20. Và đây là quan điểm trước của anh ấy. Bạn có thể trang trí một chiếc váy với kim cương giả, sequin, ruy băng hoặc bím trang trí. Sau đó, nó sẽ chỉ còn lại để dán nó vào thiệp chúc mừng.

Tuy nhiên, trên chúng tôi bạn sẽ tìm thấy một video origami origami rất chi tiết và giá cả phải chăng bằng tiếng Anh.

Tài liệu chuẩn bị: Anna Ponomarenko

Làm Thế Nào Để Tạo Một Tài Khoản Google Plus Từ Đầu / 2023

Cập nhật lần cuối vào De

Hi bạn bè, hướng dẫn hôm nay chúng ta sẽ thấy cách tạo một tài khoản Google Plus. Tôi nghĩ mọi người đều biết Google Plus là gì và nếu bạn vẫn chưa biết, tôi biết videotutorial này. Google Plus là dịch vụ mạng xã hội của Google mà có một giao diện sạch sẽ, rất dễ sử dụng, không có biểu ngữ (tại thời điểm này). Mặc dù không phải là phổ biến trong số những người La Mã như Facebook, dịch vụ xã hội Google Plus nhanh chóng được đất và đang phát triển. Để tạo một tài khoản Google Plus, bạn cần có một tài khoản Google. Nếu bạn đã có một tài khoản Google, tạo ra Google Plus của bạn là một làn gió. Chúng tôi cần phải truy cập http://plus.google.com chúng tôi kết nối với tài khoản Google hiện có, điền vào tên chúng tôi muốn có trong mạng xã hội và nhấp vào nút màu xanh “Nâng cấp” Sau khi thực hiện bước này có thể thêm những gợi ý của Google, Google cho thấy khu vực hoặc những người trong chương trình nghị sự của chúng tôi Chúng tôi cũng đã tiếp cận trong quá khứ về video hướng dẫn Google Plus, cụ thể là: cài đặt bảo mật Google Plus trình bày chi tiết hoặc So sánh giữa Facebook và Google Plus Hangout Video Call tắm Một công cụ mạnh mẽ nằm trong Pls Google là trình biên tập hình ảnh rất mạnh mẽ, một biên tập ảnh miễn phí được gọi là Creative Kit đi kèm với tài khoản Google Plus. Nếu bạn muốn sử dụng, chúng tôi đã đạt được một hướng dẫn Chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng, trang trí, văn bản Creative Kit từ Google Plus Điều đó nói rằng, tôi mời các bạn xem video hướng dẫn để xem chính xác làm thế nào để làm một Plus Google như thêm người vào vòng tròn của bạn bè, cách xóa người khỏi vòng tròn của bạn bè, như chúng ta tạo ra một vòng tròn của bạn bè, được đăng tải trên google plus chẳng hạn như chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu chúng tôi muốn hướng dẫn và video về các mạng xã hội khác nhau Google Plus không ngần ngại đặt cho nó trong phần ý kiến ​​của hướng dẫn này

Hướng dẫn sử dụng chúng tôi Engine. Nếu ví dụ bạn có một vấn đề với Yahoo Messenger, bạn có thể nhập về công cụ tìm kiếm của chúng tôi như Yahoo, Mess, Messenger, id mess, multimess vấn đề tin nhắn, lỗi tin nhắn, vv, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có một sự lựa chọn.

Lưu trữ. trên văn khố Bạn có thể tìm thấy tất cả các hướng dẫn của chúng tôi được tổ chức ngày đẹp saptameni, tháng và năm. Tất cả mọi thứ là hợp lý, chỉ cần làm theo các logic.

Thưởng thức!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Làm Một Pedicure Hot / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!