Đề Xuất 11/2022 # Làm Cách Nào Để Truy Cập Các Email Đã Lưu Trữ Trong Outlook? / 2023 # Top 18 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 11/2022 # Làm Cách Nào Để Truy Cập Các Email Đã Lưu Trữ Trong Outlook? / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Cách Nào Để Truy Cập Các Email Đã Lưu Trữ Trong Outlook? / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm cách nào để truy cập các email đã lưu trữ trong Outlook?

Như chúng ta đã biết, sau khi lưu trữ một thư mục trong Outlook, các mục cũ hơn trong thư mục sẽ được chuyển vào thư mục lưu trữ. Đôi khi, bạn có thể cần tìm các email hoặc cuộc hẹn cũ hơn, do đó bạn cần mở thư mục lưu trữ. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cách truy cập email đã lưu trữ dễ dàng trong Outlook.

Truy cập các email đã lưu trữ từ Ngăn dẫn hướng Truy cập các email đã lưu trữ có thư mục không nằm trong Ngăn Dẫn hướngLưu trữ các mục Outlook trên nhiều tài khoản vào một tệp dữ liệu bằng một công cụ tuyệt vời

Truy cập các email đã lưu trữ từ Ngăn dẫn hướng

Nếu bạn đã mở tệp .pst được lưu trữ trong Microsoft Outlook, chỉ cần chuyển sang chế độ xem Thư, sau đó bấm để mở tài liệu lưu trữ thư mục hoặc các thư mục con của nó trong ngăn Dẫn hướng. Sau đó, bạn có thể xem các email đã lưu trữ.

Truy cập các email đã lưu trữ có thư mục không nằm trong Ngăn Dẫn hướng

Nếu bạn chưa mở tệp .pst được lưu trữ trong Microsoft Outlook, bạn cần mở thư mục lưu trữ trước khi truy cập vào các email đã lưu trữ.

Bước 2: Trong hộp thoại Mở Tệp Dữ liệu Outlook, hãy tìm hiểu và chọn tệp .pst đã lưu trữ, sau đó bấm vào OK .

Bước 3: Chuyển sang chế độ xem Thư và nhấp để mở tài liệu lưu trữ Thư mục hoặc các thư mục con của nó trong Ngăn Dẫn hướng. Sau đó, bạn có thể truy cập tất cả các email đã lưu trữ một cách dễ dàng.

Chú thích: Ngoài các email đã lưu trữ, bạn có thể tải lịch, danh bạ, mục, ghi chú, v.v. đã lưu trữ bằng cách nhấn Ctrl + 6 đồng thời để hiển thị danh sách thư mục, sau đó bấm vào các thư mục tương ứng tài liệu lưu trữ trong Ngăn Dẫn hướng.

Lưu trữ các mục Outlook trên nhiều tài khoản vào một tệp dữ liệu bằng một công cụ tuyệt vời

Ở đây giới thiệu một công cụ tuyệt vời – Hợp nhất các thư mục thành tệp dữ liệu tính năng của Kutools cho Outlook cho bạn. Công cụ này có thể giúp lưu trữ email trong các thư mục khác nhau trên nhiều tài khoản thành một tệp dữ liệu duy nhất. Trước khi áp dụng Kutools cho Outlook, vui lòng tải xuống và cài đặt nó trước tiên.

2. Sau đó Hợp nhất nhiều thư mục thành một tệp dữ liệu cửa sổ bật lên, nhấp vào Thêm để chọn các thư mục bạn sẽ lưu trữ.

Lưu ý: một hộp thoại sẽ mở ra cùng lúc để cho bạn biết tính năng này không hỗ trợ tài khoản IMAP và Exchange, vui lòng nhấp vào OK để đóng nó.

3. bên trong Vui lòng chọn thư mục cửa sổ, kiểm tra các thư mục bạn sẽ sao lưu vào một tệp dữ liệu và sau đó nhấp vào OK để kết thúc bước này.

4. Sau đó, nó trở về Hợp nhất nhiều thư mục thành một tệp dữ liệu cửa sổ, vui lòng chọn tệp dữ liệu hoặc tạo tệp dữ liệu mới để định vị các thư mục đã chọn. Nếu bạn cần, hãy chỉ định phạm vi ngày cho các mục, giữ cấu trúc và tên thư mục, sau đó bấm vào OK .

Bây giờ, tất cả các thư mục bạn chỉ định đã được lưu trữ vào tệp dữ liệu mới và hiển thị trong Ngăn Dẫn hướng, bạn có thể đi tới Thư mục xem để kiểm tra các thư mục, xem ảnh chụp màn hình:

  Nếu bạn muốn dùng thử miễn phí (60 ngày) tiện ích này, vui lòng nhấp để tải xuống, và sau đó đi đến áp dụng hoạt động theo các bước trên.

Nhận tất cả các tệp đính kèm từ các email đã lưu trữ trong Outlook Thật dễ dàng để lưu một hoặc nhiều tệp đính kèm trong một email trong Outlook. Nhưng bạn có biết cách lưu tệp đính kèm trong một email đã lưu trữ không? Và điều gì sẽ xảy ra nếu lưu tất cả các tệp đính kèm trong nhiều / tất cả các email đã lưu trữ? Hãy thử các giải pháp trong bài viết này.

Tìm kiếm thư mục lưu trữ trong Outlook Theo mặc định, Outlook tìm kiếm email trong thư mục hiện tại bạn đang định vị, bạn cũng có thể thay đổi để tìm kiếm tất cả các thư mục email trong Outlook theo cách thủ công hoặc tự động. Tuy nhiên, nếu thư mục lưu trữ không hiển thị trong Ngăn Dẫn hướng, thì việc tìm kiếm sẽ không hoạt động với nó, vì vậy bạn không thể tìm kiếm email trong các thư mục lưu trữ. Với hướng dẫn này, bạn sẽ học cách hiển thị thư mục lưu trữ trong Ngăn Dẫn hướng và sau đó tìm kiếm email trong đó.

Thay đổi vị trí của tệp lưu trữ (.pst) trong Outlook Như bạn đã biết, bạn có thể lưu trữ email, cuộc hẹn hoặc nhiệm vụ vào tệp lưu trữ theo cách thủ công hoặc tự động trong Outlook. Tuy nhiên, bạn có biết nơi lưu tệp lưu trữ và làm cách nào bạn có thể thay đổi vị trí của tệp lưu trữ trong Outlook? Các giải pháp trong bài viết này sẽ giúp bạn có được nó một cách dễ dàng.

Hủy hoặc tắt lưu trữ tự động trong Outlook Sau khi bật chức năng lưu trữ tự động trong Outlook của bạn, hộp thoại lưu trữ tự động sẽ hiển thị đúng lúc để nhắc bạn lưu trữ các mục. Nếu bạn không muốn tiếp tục lưu trữ cho các mục Outlook nữa, bạn có thể tắt chức năng lưu trữ Outlook. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách hủy hoặc tắt chức năng lưu trữ tự động trong Outlook theo cách thủ công.

Hợp nhất nhiều tệp pst lưu trữ trong Outlook Ví dụ: bạn đổi sang một máy tính mới và thêm tài khoản email của mình vào Microsoft Outlook bằng tệp dữ liệu Outlook mới, nhưng bây giờ bạn muốn hợp nhất tệp dữ liệu Outlook cũ (tệp .pst) với tệp mới, làm thế nào để tìm ra ? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách hợp nhất nhiều tệp .pst vào Microsoft Outlook.

Kutools cho Outlook – Cung cấp 100 Tính năng Nâng cao cho Outlook và Làm cho Công việc Dễ dàng hơn Nhiều!

Auto CC / BCC

bởi các quy tắc khi gửi email;

Tự động chuyển tiếp

Nhiều Email theo tùy chỉnh;

Tự động trả lời

không có máy chủ trao đổi và các tính năng tự động khác …

Cảnh báo BCC

– hiển thị tin nhắn khi bạn cố gắng trả lời tất cả

nếu địa chỉ thư của bạn có trong danh sách BCC

;

Nhắc nhở khi thiếu tệp đính kèm

và các tính năng nhắc nhở khác …

Công cụ Tệp đính kèm: Quản lý Tất cả Tệp đính kèm trong Tất cả Thư,

Tự động tách

,

Nén tất cả

, Đổi tên tất cả, Lưu tất cả … Báo cáo nhanh,

Đếm thư đã chọn

hữu ích. Cảm ơn !

Email rác mạnh mẽ

Theo phong tục;

Xóa thư và liên hệ trùng lặp

hữu ích. Cảm ơn !

Cho phép bạn làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và tốt hơn trong Outlook.

Tạo Rule Để Di Chuyển Và Lưu Trữ Email Tới Thư Mục Khác Trong Outlook / 2023

Nếu nhận được nhiều email mỗi ngày từ cùng 1 người gửi, thì tại sao không tạo riêng 1 thư mục riêng biệt dành cho địa chỉ đó. Và để giữ trật tự sắp xếp cho mục Inbox này, hãy tạo riêng Rule để di chuyển và lưu trữ khi bạn nhận được email.

Cách tạo rules để quản lý email

Hướng dẫn này áp dụng cho Outlook for Office 365, Outlook 2016, Outlook 2013, Outlook 2010, Outlook 2007

Bước 2. Chọn một trong các tùy chọn. Outlook sẽ tự động đề xuất tạo quy tắc dựa trên người gửi và người nhận. Để xem các tùy chọn khác, chọn Create Rule.

Bước 3. Trong hộp thoại Create Rule, chọn một hoặc nhiều tùy chọn trong ba tùy chọn đầu tiên.

Tạo quy tắc bằng cách sử dụng Rules Wizard

Có ba loại quy tắc bạn có thể tạo với Rules Wizard:

Stay organized: Các quy tắc này giúp bạn lọc, gửi và theo dõi các email.

Stay up to date: Các quy tắc này thông báo cho bạn khi nhận được email phù hợp với các tiêu chí cụ thể.

Custom rules: Đây là những quy tắc bạn tạo mà không có mẫu.

2. Trên tab Email Rules, chọn New Rule.

3. Chọn một trong các mẫu từ Step 1. Để bắt đầu từ quy tắc trống, hãy chọn Apply rule on messages I receive hoặc Apply rule on messages I send.

1. Trong Step 1: Select condition(s) box, bất kỳ điều kiện nào bạn thiết lập ở màn hình trước đó đều được chọn. Bạn có thể chọn các điều kiện bổ sung bằng cách tích vào hộp checkbox.

Bước 3:

Trên trang thứ ba của Rules Wizard, bạn có thể chọn các hành động bổ sung để nhận thư. Ví dụ: bạn có thể gắn cờ email để theo dõi và đánh dấu email quan trọng.

1. Trong Step 1: Select condition(s) box, bất kỳ điều kiện nào bạn thiết lập ở màn hình trước đó đều được chọn. Bạn có thể chọn các điều kiện bổ sung bằng cách tích vào hộp checkbox.

Bước 4:

Trên trang thứ tư của Rules Wizard, bạn có thể thêm bất kỳ ngoại lệ nào trong quy tắc của mình.

Trong Step 1: Select condition(s) box, chọn bất kỳ ngoại lệ nào cho quy tắc của bạn bằng cách chọn hộp checkbox.

Bước 5:

1. Trên trang thứ tư của Rules Wizard, nhập tên cho quy tắc.

2. Nếu bạn muốn áp dụng quy tắc cho email vừa nhận được, chọn tùy chọn Run this rule now on messages already in “Inbox“.

3. Theo mặc định, tùy chọn Turn on this rule sẽ được chọn. Bạn có thể bỏ chọn nó nếu không muốn quy tắc này được bật trong thời điểm này.

Xóa rule

Bạn có thể xóa quy tắc khi không còn cần thiết nữa.

Bước 1. Trên tab File, chọn Manage Rules & Alerts.

Bước 2. Trong hộp thoại Rules and Alerts, trên tab E-mail Rules, hãy chọn quy tắc bạn muốn xóa.

Áp dụng quy tắc theo cách thủ công

Bước 1. Trên tab File, chọn Manage Rules & Alerts và trên tab E-mail Rules, chọn Run Rules Now.

Bước 2. Trong hộp Run Rules Now, trong Select rules to run, hãy chọn hộp kiểm cho từng quy tắc mà bạn muốn sử dụng.

Bước 4. Chọn tùy chọn Include subfolders để bao gồm tất cả các thư mục bạn đã chọn. .

Bước 5. Trong danh sách Apply rules to, hãy chấp nhận cài đặt mặc định của tất cả email hoặc thay đổi thành email đã đọc hoặc chưa đọc.

Làm Thế Nào Để Truy Cập Ghi Chú Của Bạn Trên Icloud / 2023

Phần 3: Làm thế nào để truy cập ghi chú của bạn trong các tập tin sao lưu iCloud khác nhau

iCloud cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời cho người sử dụng Apple. Bạn có thể tạo một bản sao lưu dễ dàng của hầu hết tất cả những gì là thực sự được lưu trữ trên thiết bị của bạn của Apple. Bạn có muốn xem tất cả các nội dung của tập tin sao lưu iCloud? Bạn không cần phải lo lắng về nó như bạn có thể dễ dàng truy cập các nội dung sao lưu iCloud trên PC hoặc Mac.

1 phần mềm phục hồi dữ liệu iPhone và iPad thế giới

Cung cấp với ba cách để khôi phục dữ liệu iOS.

Quét các thiết bị iOS để khôi phục lại hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, ghi chú, vv

Giải nén và xem trước tất cả các nội dung trong các tập tin sao lưu iCloud / iTunes.

Chọn lọc khôi phục những gì bạn muốn từ iCloud / iTunes sao lưu vào thiết bị hoặc máy tính của bạn.

Tương thích với mô hình mới nhất iPad.

Bước 1. Đầu tiên tải về và cài đặt Wondershare TS Fone trên máy tính của bạn. Nếu bạn đang chạy một máy Mac, sau đó thử phiên bản Mac. Sau đó chọn “Khôi phục từ iCloud Backup File” từ menu bên, và bạn sẽ được yêu cầu nhập tài khoản iCloud của bạn. Đó là an toàn 100%. Bạn có gaurantee Wondershare của.

Bước 2. Khi bạn nhận được, bạn có thể chọn bất kỳ tập tin sao lưu iCloud của bạn trong danh sách tập tin. Sau đó nhấn vào nút “Download” để có được nó ẩn. Sau đó, bạn có thể trực tiếp quét để giải nén nó để biết chi tiết trong đó.

Bước 3. Sau khi quá trình quét được hoàn tất, bạn có thể dễ dàng xem trước tất cả các nội dung được trích xuất. Kiểm tra các mục mà bạn muốn và chỉ cần lưu chúng vào máy tính của bạn như là một file HTML. Và bạn đã hoàn tất! Đó là đơn giản như vậy với Wondershare TS Fone.

Cách Sử Dụng Hotspot Shield Để Truy Cập Facebook / 2023

Chúng ta có khá nhiều cách để truy cập Facebook khi bị chặn, trong đó cách sử dụng các phần mềm khá hiệu quả và lại có nhiều phần mềm giúp ta khắc phục vấn đề bị chặn của nhà mạng. Trong đó Hotspot Shield là một lựa chọn tốt.

Việc sử dụng các phần mềm giúp truy cập Facebook dễ dàng hơn những cách vào Facebook khác đã được mình trình bày ở bài viết trước. Với Hotspot Shield, bạn chỉ cần bật lên lúc vào Facebook, còn không thì có thể tắt đi. Đơn giản và hiệu quả!

Hướng dẫn cách dùng Hotspot Shield để vào Facebook

Quá trình cài đặt như bình thường bạn cài đặt các ứng dụng, phần mềm khác thôi. Nhanh chứ không có gì khó khăn cả.

– Sau khi cài đặt xong bạn sẽ có 1 biểu tượng màu xanh ở bên dưới thanh taskbar, ở khu vực các icon hệ thống:

– Đây là Hotspot Shield đã tự động kích hoạt. Chúng ta có 2 loại biểu tượng:

Xanh như trên tức Hotspot Shield đang chạy

Màu đỏ như ảnh dưới này tức Hotspot Shield đã được tạm ngưng sử dụng

– Để chuyển đổi giữa bật/tắt Hotspot Shield bạn cần cần chuột phải vào icon Hotspot và chọn Tắt hoặc Bật thôi.

Khi bạn đang Bật Hotspot Shield thì phần mềm sẽ tự động Fake IP để bạn dễ dàng truy cập vào những trang bị chặn, trong đó có cả Facebook. Với cách vào Facebook sử dụng Hotspot Shield thì tốc độ mạng sẽ giảm đi khá đáng kể. Đó chính là nhược điểm của Hotspot Shield.

Copy vui lòng ghi nguồn bài viết được viết bởi: https://www.tranbadat.com/

4

/

5

(

1

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Cách Nào Để Truy Cập Các Email Đã Lưu Trữ Trong Outlook? / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!