Đề Xuất 1/2023 # Kiếm Tiền Với Amazon Kindle Ebook # Top 6 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 1/2023 # Kiếm Tiền Với Amazon Kindle Ebook # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kiếm Tiền Với Amazon Kindle Ebook mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gần đây nhất một người anh cũng như người thầy đầu tiên tôi, anh Dương Tự Điềm có chia sẻ một buổi webniar khá thú vị, lần đầu tiên tôi biết đến một chương trình kiếm tiền khá mới lạ – kiếm tiền với Amazon Kindle Ebook. Trong buổi webniar, anh Điềm cùng với một chuyên gia nữa, chuyên về lĩnh vực này đó là anh Nguyễn Minh Thái. Anh Thái có thể coi như là người đầu tiên đem khái niệm kiếm tiền với Kindle eBook về Việt Nam từ cách đây khá lâu.

Kiếm tiền với Amazon có tới 6 cách lận, và con đường kiếm tiền với Kindle Ebook này của anh Thái ở Việt Nam thực sự mới tinh. Qua buổi webniar chia sẻ của 2 anh tôi đã nắm được một vài vấn đề cơ bản về Kindle eBook. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ lại với các bạn đầy đủ những điều tôi tìm hiểu được về hình thức kiếm tiền online mới, đầy tiềm năng này. Bài viết khá dài nhưng khá sâu sắc, tôi đã bỏ khá nhiều thời gian để viết nó, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn.

Ở Việt Nam hiện nay, kiếm tiền với Amazon chủ yếu là qua hình thức tiếp thị liên kết (niche site). Không chỉ niche site, mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm riêng của nó.

Trước đây Kindle eBook là nơi cho các tác giả, người viết sách xuất bản tác phẩm của mình và bán chúng thông qua Amazon. Tuy nhiên, sự thông minh, nhậy bén của các marketer đã biến nơi đây thành sân chơi đầu tư kiếm tiền, thu lợi nhuận. Họ không nhất phải biết viết sách, viết truyện, tiểu thuyết hay gì gì đó đại loại. Họ bỏ tiền ra thuê người khác làm việc này cho họ. Để thuê một người viết eBook về tất cả lĩnh vực, họ có thể dễ dàng thuê người khác trên các trang như: https://www.upwork.com/

Cuốn sách do họ phát hành sẽ dưới dạng thương hiệu mới hay bút danh, marketer ở đây họ không cần có website, không SEO, không cần traffic, không cần danh sách email, không cần kinh nghiệm viết sách,… nhưng tiền chảy về túi họ “mỗi ngày” một cách thụ động, sau khi xuất bản thành công họ không cần làm gì sau đó nữa.

2 tuần đầu tiên là khoảng thời gian họ đầu tư cho việc xuất bản một cuốn sách, họ đầu tư tiền bạc, công sức trong khoảng thời gian này.

Họ làm gì trong 2 tuần này.

Thuê người viết sách

Thiết kế sách, cover, logo, định dạng, hình thức,…

Đăng lên Amazon Kindle eBook

Chờ tiền về…

Hết rồi, công việc kiếm tiền với Kindle eBook chỉ có nhiêu đó, tuần thứ 3 trở đi bạn không cần làm gì với cuốn sách đó nữa, kể cả có cố tình làm gì cũng không được nữa :)). Mọi việc còn lại sẽ do Amazon thực hiện.

Amazon xử lý việc tiếp thị và quảng bá cuốn sách của bạn cung cấp tới khách hàng. Họ xử lý tất cả các khoản thanh toán cũng như đối phó với những trường hợp đòi hoàn lại tiền và giải đáp yêu cầu hỗ trợ khách hàng. Họ làm hầu hết các công việc cho bạn.

Tôi kiếm được bao nhiêu cho mỗi lượt bán sách?

Kindle ebook có hai mức hoa hồng cho bạn 35% và 70%. Cuốn sách của bạn đủ điều kiện để nhận mức hoa hồng 70% nếu bạn đang định giá nó trong khoảng từ $2,99 đến $9,99. Và từ $0.99 đến $200 bạn nhận được 35%.

Nội dung cuốn sách là một trong số những điều tối quan trọng. Đừng nghĩ rằng bạn có thể kiếm tiền $$ với một nội dung dở tệ, nhảm nhí, hoặc sai chính tả,… Nội dung cuốn sách của bạn nó mới thực sự là thứ đem lại khoảng tiền đều đặn cho bạn. Nội dung đem lại giá trị gì cho khách hàng? Trả lời được câu hỏi này bạn sẽ biết mình nên bắt đầu từ đâu để thuê người viết cho hợp lý.

Một cuốn sách được xuất bản không nhất thiết phải dài lê thê như một cuốn tiểu thuyết. Anh Thái cũng khuyên rằng không nên chơi tiểu thuyết hay truyện dài tập. Độ dài lý tưởng vào khoảng 8000 từ trở lên là được, nhiêu đó chỉ bằng 6 bài viết trên Blog Hoàng Bảnh thôi chứ ko có gì là dài lắm.

Ví dụ một vài kiểu nội dung bạn có thể lựa chọn để thuê người viết như là: hướng dẫn họ làm gì đó, chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật gì đó. Giống như cách kiếm tiền trên mạng với Amazon Kindle eBook, hay hướng dẫn các cua trai tán gái, giảm cân nhanh,… Chỉ cần bạn đánh trúng tâm lý khách hàng, cung cấp cho họ điều họ cần thì đó sẽ là động lực cho khách hàng bơm tiền vào túi bạn đều hơn, lâu dài hơn.

Thu nhập không về nhanh với bạn, sẽ không có chuyện ngay lần đầu bạn có thể kiếm được vài trăm đến vài ngàn $$$ ngay được, cái gì cũng phải được tích lũy dần.

Giá thuê viết bài và làm những công việc trên đòi hỏi bạn phải có vốn, đương nhiên rồi, đây giống như đầu tư lần một, lỗ lãi hay không hồi sau sẽ biết. Tiền vốn cần có vào khoảng $50 – $100 (có thể nhiều hơn) cho một cuốn sách

Vấn đề bản quyền được đặt lên hàng đầu tại Kindle Book về hình ảnh trong cuốn sách cũng như nội dung. Sau khi xuất bản họ sẽ xét duyệt sách của bạn, thời gian trong 24 giờ. Nếu thành công bạn sẽ được bảo trợ bản quyền cho cuốn sách đó. Và ngược lại, nếu bạn bị từ chối, bạn phải làm lại.

Amazon Kindle bảo vệ bản quyền vô cùng tốt. Đừng lo lắng khi sách của bạn bị share tràn lan trên mạng, chuyện đó không bao giờ xảy ra. Bởi lẽ cuốn sách của bạn sau khi xuất bản thành công, người mua muốn đọc họ phải tải ứng dụng để đọc giống như Google Sách vậy. Người mua chỉ được phép đọc sách trong ứng dụng, không được tải xuống, không được phép in, không share, vì vậy bản quyền của bạn thì mãi mãi sẽ là của bạn.

Bạn có thể quên luôn cuốn ebook đó đi sau khi xuất bản và thỉnh thoảng vào kiểm tra xem bán được bao nhiêu cuốn. Kiếm tiền với Kindle ebook nó khác với các hình thức khác ở chỗ đấy, nó rất phù hợp với những người ít thời gian online.

Thị trường cực rộng lớn, cuốn sách của bạn sẽ được bán tại bất kì đâu trên Amazon, mà bạn biết Amazon là gì rồi đấy. Tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới, khách hàng của họ lên tới cả trăm triệu.

Theo thống kê do anh Thái chia sẻ (xem video sẽ biết), nguồn nhu cầu khách hàng mua sách vô cùng cao trong khi nguồn cung chỉ tăng không đáng kể. “Cung không đủ cầu”. Mỗi tháng Amazon bán ra ~100 triệu cuốn ebook. Một khách hàng họ có thể mua vài cuốn ebook, nếu họ thích. Bạn nghĩ sao, bạn có muốn những cuốn sách của bạn nằm trong thống kê này không?

Amazon có 6 cách kiếm tiền, không giống những hình thức khác, đối với Kindle eBook, Amazon cực kỳ thoải mái, ngoài việc quảng bá giúp bạn họ còn hỗ trợ cho bạn cực kỳ nhiều thứ.

Trong bài viết này tôi đã giới thiệu cơ bản nhất cho các bạn về hình thức kiếm tiền với Kindle Ebook. Tuy rằng có nhiều ưu điểm tương đối tốt, nhưng trở ngại lớn nhất cho các bạn có lẽ là Tiếng Anh. Từ cách thuê bài viết, kiểm tra bài viết từ writer, đăng lên Kindle,… mọi thứ đều cần Tiếng Anh. Nhưng nếu bạn chịu khó và kiên trì học hỏi, sử dụng tốt công cụ Google translates, tôi tin ai cũng có thể đạt được kết quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Có tin nói rằng Amazon sắp tới sẽ lấn sân sang thị trường bán lẻ tại Việt Nam, đây là mối nguy hại cho các công ty TMĐT Việt Nam nhưng nó lại cực kỳ có lợi đối với khách hàng khi sở hữu những sản phẩm chất lượng quốc tế. Và đương nhiên sẽ là một sân chơi cực lớn cho các marketer, seller Việt thử sức mình với thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Việc kiếm tiền với Amazon sẽ dễ dàng hơn khi bạn marketing cho các sản phẩm quốc tế cho người Việt. Không cần phải giỏi Enlish cũng có thể làm được. Và với Kindle eBook, rất nhiều cuốn sách có nội dung tiếng Việt đã được đăng tải và thu về lợi nhuận ngay trên đó.

Giống như cái cách mà Facebook vào Việt Nam vài năm trước, nó đã trở thành một làn sóng cực mạnh, đem đến khối tiền kếch xù cho nhưng ai biết đón đầu. Bạn nghĩ sao nếu Amazon cũng bùng nổ tại Việt Nam và bạn trong top những người đầu tiên kiếm tiền với Kindle eBook mang nội dung Việt? Bạn đã thấy tiềm năng của nó chưa? Hiện tại bản thân tôi đang nghiên cứu với hình thức này và đó sẽ là bước đi tiếp theo của tôi trong tương lại.

Khóa học kiếm tiền với Amazon Kindle

Hiện tại anh Nguyễn Minh Thái đã mở khóa học Kiếm tiền với Amazon Kindle Book trên hệ thống chúng tôi Khóa học hiện tại có giá 600.000đ, nhưng ở đây tôi có một mã giảm giá đặc biệt dành cho tất cả độc giả trên Blog Hoàng Bảnh, khi bạn sử dụng mã chúng tôi khi mua bạn sẽ được giảm giá 35% cho khóa học này. Giá chỉ còn 399.000đ mà thôi.

Khóa học gồm 5 bước hoàn chỉnh hướng dẫn chi tiết cách xây dựng một nguồn thu nhập thụ động từ Amazon Kindle. Bất kỳ ai cũng có thể làm được nếu cố gắng và kiên trì.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Đánh giá của học viên dành cho khóa học này.

Bạn nghĩ sao về hướng đi mới này? Hãy cho tôi biết cảm nhận của bạn !

Hướng Dẫn Chuyển Ebook Vào Chiếc Amazon Kindle

Send to Kindle for PC giúp dễ dàng đẩy nội dung vào chiếc Kindle, dù đó là ebook miễn phí hay tài liệu Word. Bạn cũng có thể gửi file qua email đến một địa chỉ @Kindle.com hay qua USB.

Tài liệu đưa vào Kindle được lưu trong tài liệu cá nhân trực tuyến (Kindle Personal Document online). Khi mua một chiếc Kindle mới, tài liệu trên Kindle cũ sẽ tự động được trả về máy mới. Người dùng cũng có thể truy cập tài liệu cá nhân từ các ứng dụng của Kindle trên những nền tảng khác.

Send to Kindle for PC

Ứng dụng Send to Kindle for PC của Amazon là cách nhanh nhất để đẩy ebook miễn phí và các tài liệu khác lên Kindle.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn là Send to Kindle ở menu bên phải. Bạn có thể nhanh chóng gửi tài liệu tới Kindle mà không cần qua email hay nối dây cáp.

Send to Kindle for PC cũng cài một máy in ảo. Chọn Send to Kindle khi đang in và tài liệu sẽ xuất hiện trên Kindle của bạn.

Gửi tài liệu qua mail tới địa chỉ @Kindle.com

Trước khi ứng dụng PC được phát hành, cách chính để gửi tài liệu vào Kindle mà không phải nối dây cáp là gửi nó vào địa chỉ email @Kindle.com của bạn.

Trước khi gửi, người dùng sẽ phải thiết lập một địa chỉ email cá nhân. Trước hết, mở trang quản lý Kindle ( Manage Your Kindle Page) trên website của Amazon và kích vào đường link Personal Document Settings dưới tài khoản Kindle của bạn trên thanh bên.

Kích đường link Add a New Approved Email Address và thêm các địa chỉ email vào danh sách. Chỉ những địa chỉ trong danh sách này mới được gửi tài liệu vào chiếc Kindle của bạn.

Khi đã thêm địa chỉ email, người dùng đã có thể gửi qua mail tài liệu vào chiếc Kindle tới địa chỉ xuất hiện trên trang.

Quản lý tài liệu các nhân trên Kindle

Tài liệu được gửi vào chiếc Kindle dùng ứng dụng Send to Kindle hay địa chỉ email @kindle.com được lưu trực tuyến trong thứ viện tài liệu các nhân của người dùng. Khi người dùng sử dụng một Kindle mới, chúng sẽ được tải tự động về chiếc Kindle mới này, giống như những ebook trả tiền vậy.

Có thể xem và quản lý thư viện tài liệu cá nhân trên trang Manage Your Kindle. Chỉ cần kích vào đường link Personal Documents trên thanh bên.

Sử dụng nút Actions quyển sách mà bạn muốn xóa nó khỏi thư viện hay gửi lại nó về một trong các thiết bị Kindle của mình.

Truyền tài liệu thông qua USB

Từ USB, ta chỉ cần kéo và thả ebook và các tài liệu khác vào thư mục Document trong chiếc Kindle. Nếu chiếc Kindle của bạn hỗ trợ âm thanh, bạn cũng có thể cho thêm nhạc và audio book vào thư mục Music và Audible.

Tài liệu chuyển vào Kindle theo cách này sẽ không được lưu trong thư viện tài liệu cá nhân hay được chuyển tự động đến Kindle mới. Ngoài ra, cũng có một số cách gửi file vào Kindle thông qua các trình duyệt web như Google Chrome.

Amazon Affiliate Là Gì? Các Bước Đăng Ký Kiếm Tiền Với Amazon Affiliate

Nói đến Affiliate Marketing chắc chắn chúng ta phải nhắc đến chương trình affiliate của Amazon bởi đây là mô hình tiếp thị liên kết thành công đầu tiên trên quy mô lớn. Bên cạnh đó, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ Affiliate Marketing mới trở nên phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới như ngày hôm nay. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để đăng kí và các bước để kiếm được tiền với chương trình tiếp thị liên kết lớn nhất thế giới này?

Amazon Affiliate là gì?

Lợi ích khi tham gia Amazon Affiliate

1. Uy tín và đáng tin cậy

Nếu bạn là người mới tham gia tiếp thị liên kết thì những chương trình Affiliate của Amazon là lựa chọn tốt nhất. Thứ nhất, đây là thương hiệu nổi tiếng được biết đến rộng rãi với việc bán những sản phẩm chất lượng cao. Thứ hai, Amazon đã trở thành hình thức kinh doanh online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể yên tâm về thu nhập của mình.

2. Nguồn thu nhập lớn

Hoa hồng của Amazon khá cao, bạn có thể được nhận hoa hồng từ 4%-15% giá bán hàng hóa mỗi khi bạn giới thiệu được bạn bè hay bất kì người nào mua hàng trên Amazon. Bạn có thể đầu tư một số vốn nhỏ nhưng có quyền truy cập và bán rất nhiều mặt hàng khác nhau.

3. Kiếm tiền cả khi trực tuyến và ngoại tuyến

Với Affiliate của Amazon, bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi ngủ. Bạn chỉ cần thực hiện một số nhiệm vụ lúc đầu, sau đó bạn có thể kiếm được hoa hồng bất kì khi nào có người mua hàng, thậm chí ngay cả khi bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng

5. Phương pháp thanh toán hoa hồng ấn tượng

Nguyên tắc tính hoa hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng nhiều mặt hàng bạn cung cấp, tỉ lệ hoa hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Thêm nữa, bạn sẽ được thanh toán hoa hồng liên tục thông qua nhiều hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.

6. Có nhiều sản phẩm để lựa chọn

Amazon là nơi cung cấp các sản phẩm rất đa dạng thuộc nhiều ngách mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm bạn yêu thích để có thể kiếm tiền từ đó.

7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp xu hướng

Amazon luôn cố gắng theo kịp xu hướng với nhu cầu thay đổi của khách hàng. Do đó, mọi người có thể tìm thấy tất cả các thiết bị, máy móc, quần áo, đồ chơi mới nhất đang hot và theo xu hướng trên thị trường. Hãy chọn đa dạng các mặt hàng để quảng bá vì các sản phẩm đang có xu hướng trên thị trường sẽ giúp bạn dễ thu được nhiều hoa hồng hơn.

8. Đơn giản và có tính hỗ trợ cao

Amazon Affiliate được biết đến với tính đơn giản và các tính năng thân thiện với người dùng. Bạn có thể tiếp cận với nhiều người mua thậm chí thông qua các trang truyền thông xã hội của mình để kiếm thêm tiền.

Các bước đăng ký tham gia kiếm tiền với Amazon Affiliate

A. Tạo một website hoặc blog

Để tham gia chương trình Affiliate của Amazon, bạn phải có một trang web, blog, ứng dụng hoặc kênh YouTube đang hoạt động. Sẽ thuận tiện hơn nếu trang web của bạn đã có nội dung trước đó.

B. Các bước tạo tài khoản tại Amazon Associates

Bước 1 trang chủ Amazon Associates và nhấp vào “Join Now for Free”. Bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Amazon hiện tại của mình hoặc tạo một tài khoản mới.

Bước 2 : Điền thông tin tên, Email, mật khẩu. Sau khi ấn next, sẽ có 1 mã số được gửi đến Email của bạn. Bạn check Mail rồi dán code vào ấn “next”.

Payee Name: Tên đầy đủ của bạn.

Address Line 1: Địa chỉ của bạn. Cái này không quan trọng lắm nếu bạn không nhận Check (thường là không bao giờ nhận).

City: Thành phố bạn đang sinh sống.

State: Thành phố/Quận/Huyện của bạn.

ZIP or Postal Code: Điền mã zipcode thành phố bạn đang sống

Who is the main contact for this account: Chọn “The payee listed above”

Nhấn Next để sang bước sau.

Ở mục bên trái, bạn điền website của bạn vào phần Enter Your Website (s) (có thể nhập nhiều domain). Phần mobile bên phải không cần điền.

Bạn ấn vào “Add” để đưa domain xuống dưới. Sau đó ấn “Next”.

What is your preferred Associates Store ID: Bạn nhập một đoạn ký tự tuỳ ý, đây sẽ chính mà mã tracking ID của link affiliate sau này.

Your website list: Nhập địa chỉ site như ở bước trước

Which of the following topic best describes your website or mobile app: Bạn chọn category cho niche site của bạn (ví dụ như home/pets…)

What type of Amazon items do you intend to list on your website or mobile app: Bạn định bán sản phẩm thuộc ngành hàng nào của Amazon trên site của bạn? (ví dụ chọn home/garden…)

What type of site is your website or mobile app: Site của bạn thuộc thể loại gì. Thông thường chúng ta sẽ chọn “Blog” hoặc “Content or Niche Website”

How do you drive traffic to your website(s): Câu hỏi là bạn điều hướng traffic về site như thế nào. Đa số chúng ta chọn SEO, ngoài ra tick thêm mục khác (nếu có)…

How do you utilize your website and apps to generate income: Chọn luôn cái dòng cuối là “Amazon Associates is the only way I monetize my site”

How do you usually build links: Ý hỏi là bạn build link như thế nào. Cái này sao cũng được. Mình chọn Other

How many total unique visitors do your website and apps get per month: Chọn đại một mức nào đó ví dụ “From 501 to 5,000″

What is your primary reason for joining the Amazon Associates Program: Ý hỏi lý do chính bạn tham gia Amazon Associates là gì? Còn gì khác nữa ngoài kiếm tiền phải không? Chọn – “To monetize my site”

How did you hear about us: Ý nó hỏi bạn biết đến Amazon Associates bằng cách nào? Mình hay chọn “Online Search”

Đây là hình thức thanh toán nhanh nhất trong 3 cách. Amazon sẽ gửi email chứa một mã code cho bạn vào 20 đến 23 hàng tháng và đây chính là Gift card.

Mã code này ứng với số tiền hoa hồng bạn đã nhận được trong tháng và chỉ được dùng để mua hàng trên Amazon mà thôi. Do đó, ít người ở Việt Nam sử dụng cách này.

Direct Deposit là dịch vụ chuyển tiền thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn và đây cũng là cách tốt nhất để bạn nhận tiền về Việt Nam.

Tuy nhiên, phương thức này hiện chỉ áp dụng cho những ngân hàng tại US, do đó bạn phải sử dụng một dịch vụ trung gian để sử dụng được hình thức thanh toán này. Và may mắn rằng hiện nay bạn có thể đăng ký ngay một tài khoản Payoneer miễn phí.

Sau khi có tài khoản và thẻ Payoneer rồi bạn cần điền các thông tin:

Bank Name: Thường sẽ là “First Century Bank” (Bạn có thể tìm trong mục US Payment Service)

Bank Account Holder Name: Tên trên thẻ của bạn.

Bank Account Type: Checking

Bank Account Number: Số tài khoản ngân hàng của bạn (Bạn có thể tìm trong mục US Payment Service)

Routing Number / ABA Number: Cũng ở trong mục US Payment Service

Bước 8: Hướng dẫn điền Tax form

Tax form là mẫu thuế bạn cần phải điền khi tham gia tiếp thị liên kết với các mạng lưới ở nước ngoài. Nếu không điền bạn sẽ không nhận được hoa hồng, nếu điền sai bạn sẽ bị trừ thuế khoảng 30%

Đối với người Việt Nam khi tham gia các mạng tiếp thị liên kết nước ngoài phải hoàn thành mẫu thuế W8-BEN, tức là mẫu dành cho công dân không sống tại US.

Khi tham gia Amazon, bạn cũng phải điền mẫu thuế và sau đây là hướng dẫn chi tiết:

Đây là xác nhận bạn không phải công dân Mỹ, do đó bạn sẽ không bị đóng thuế 30%.

Bước tiếp theo bạn cần điền các thông tin về cá nhân (tham khảo hình dưới)

Type of beneficial owner: Individual (cá nhân)

Country Of Citizenship: Vietnam

Full Name: Tên của bạn (Phải trùng với thông tin đăng kí tài khoản Amazon Associates)

Are you an agent acting as an intermediary: No

Country: Vietnam

Street Address: Nhập địa chỉ của bạn

City or town: Nhập thành phố bạn ở

Postal Code: Nhập mã Zip của thành phố (giống như ở bước trên)

Mailing Address: Same as permanent address ( là địa chỉ e-mail giống như bước đăng ký)

Please confirm where the services provided to Amazon will be performed: Chọn mục All services are performed outside the U.S.

Bạn chọn 2 mục như hình bên dưới:

Electronic 1042-S form: I consent to electronic receipt of my information reporting documentation.

Electronic signature: I consent to provide my electronic signature.

Signature of beneficial owner: Gõ tên đầy đủ không dấu của bạn

Email Address: Nhập email vào (e-mail đăng nhập tài khoản Amazon Associates ấy)

Capacity: Chọn Individual.

Nhấn Submit

Bước 9: Tạo liên kết Amazon Affiliate của mình

Khi bạn đã tạo tài khoản của mình, bạn sẽ được điều hướng đến trang chủ Associate cá nhân của mình. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển hiệu suất của mình (bao gồm tổng quan về thu nhập, tóm tắt hàng tháng và tổng số lần nhấp).

1) Chọn “Quick Links: Search for Product” hoặc “Browse for Product”

2) “Quick Links: Search for Product” cho phép bạn tìm kiếm một từ khóa sản phẩm cụ thể.

5) Tùy chỉnh liên kết của bạn bằng cách chọn một bổ sung với văn bản và hình ảnh, chỉ văn bản hoặc chỉ hình ảnh

6) Tùy thuộc vào loại liên kết để tùy chỉnh màu nền, màu tiêu đề và kích thước hình ảnh.

7) Xem trước liên kết trước khi thêm nó vào trang web của bạn

8) Sao chép và dán liên kết, liên kết ngắn hoặc sao chép HTML và đặt nó trên trang web của bạn

Tài khoản của bạn sẽ được chấp thuận trong 180 ngày. Trong thời gian đó, bạn phải thực hiện ít nhất một lần bán, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị đóng. Bạn có thể đăng ký lại cho chương trình Amazon Associate sau khi bạn đã thực hiện một số điều chỉnh nhất định cho trang web của mình.

Nhận Get Ebook Free 100% Từ Amazon

Mình mới đặt mục tiêu 1 tháng phải đọc ít nhất 1 quyển sách. Lọ mọ lên mạng tìm cuốn Sapiens – Lược sử về loài người may thay có website chia sẻ có định dạng .azw3 luôn. Như các bạn biết thì đuôi file .mobi, .prc, .azw3 mới xem tốt trên Kindle. File .pdf đọc trên Kindle khá chán. Mình nãy ra 1 ý tưởng chắc hẳn nhiều bạn cần tìm sách giống mình nhưng 1 số quyển không có nguồn tải sẵn và sách trên mạng thường có định dạng .pdf.

Nên hôm nay mình tạo bài viết này với hi vọng giúp a/e dễ dàng tìm được sách cần tìm. Mình sẽ get tất cả ebook có trên chúng tôi giá cả thì free 100% nha. Ebook trên amazon mình get được hầu hết, tuy nhiên có những ebook mình bó tay .com nên a/e thông cảm 😅.

Mình sẽ trả lời bằng cách gửi bạn link tải sách: https://bit.ly/2qx3Uok

Cách làm rất nhanh mà tiết kiệm 80% thời gian + trải nghiệm trong quá trình đọc sách của bạn.

👉 Thông tin hữu ích: link sách mình gửi cho bạn thường có định dạng .epub nên các bạn có thể convert sang hầu hết định dạng cho: Kindle, iPhone, iPad, Android, Windows, MacOS,…

Sharengay có 1 kinh nghiệm là tải về rất nhiều nhưng đọc hoặc xem thì không bao nhiêu, nên cái nào mình thấy thật sự hay và thật sự cần thì mới đọc, mới chia sẻ cho a/e. Nên những tài liệu, chia sẻ trên sharengay được admin chắt lọc rất kỹ trước khi viết bài.

👉 Tổng hợp tất cả sách đã up:

Đây là link tổng hợp sách mình đã get gồm: link sách trên Amazon và link download.

Mình nhận qua Momo hoặc Vietcombank:

Momo – 0396341244 – Hà Văn Lộc.

Vietcombank – 0531002505374. Tên: HA VAN LOC. Chi nhánh: Hồ Chí Minh.

Nội dung chuyển: donate get sách Amazon – nội dung do bạn viết.

Mình tốn nhiều thời gian duy trì topic này chỉ mong các bạn chỉ mong nhận được điều gì đó từ anh em thông qua donate để có động lực cống hiến. HI VỌNG MÌNH CÓ LÒNG – ANH CHỊ EM CŨNG CÓ CHÚT THÀNH Ý.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kiếm Tiền Với Amazon Kindle Ebook trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!