Đề Xuất 1/2023 # Khắc Phục Lỗi Safari Trên Iphone, Ipad Hiệu Quả Đến Không Ngờ # Top 2 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 1/2023 # Khắc Phục Lỗi Safari Trên Iphone, Ipad Hiệu Quả Đến Không Ngờ # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khắc Phục Lỗi Safari Trên Iphone, Ipad Hiệu Quả Đến Không Ngờ mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5 Cách khắc phục lỗi Safari hữu ích cho iFan khi gặp phải sự cố

Thông qua bài viết này, Kinh Nghiệm Số sẽ tổng hợp ra 5 cách sửa lỗi Safari thường gặp trên iOS để tránh bớt sự bất tiện và phiền hà khi sử dụng, lướt Web.

Trình duyệt Safari không chơi được Video

Nếu bạn gặp tình trạng lướt Web trên trình duyệt Safari mà không thể load, play được đoạn video thì nhiều khả năng chức năng JavaScript đã bị tắt đi rồi.

Bạn đã biết JavaScript là gì? Nói nôm na thì JavaScript là những đoạn mã giúp Website tương tác với người dùng sau khi đã được tải về từ Server. Thông tin bổ sung là Youtube và các trình duyệt Video đều dựa vào JavaScript để hoạt động.

Điều nguy hiểm ở đây là nó không chỉ áp dụng với trình duyệt Safari mà còn cho cả trình duyệt nhúng trong Facebook và nhiều app khác nữa. Thực chất mã độc này chính là một đoạn mã JavaScript kết hợp với Cookie, và có vẻ như bởi vì nó ghi vào bộ nhớ chung của trình duyệt iOS nên Safari và hầu như mọi ứng dụng có xài trình duyệt nhúng (WebKit) đều dính cả.

Back ra ngoài một lần, bấm nút “Xóa Lịch sử và Dữ liệu trang Web”, như vậy là bạn sẽ xóa hết Cookie đi khỏi trình duyệt Safari.

Vào bật lại JavaScript, sau đó vào lại lướt Website lại như bình thường.

Tốc độ load Safari trở nên chậm hẳn

Có thể do load quá nhiều Tab trên một lần mở Safari hoặc bị xung đột hành vi xử lý của Safari, mình không rõ vấn đề này nên chỉ các bạn cách để xử lý đơn giản như sau:

Vào trình duyệt Safari, đóng hết tất cả mọi tab đang được mở.

Nhấn vào nút Xóa lịch sử và dữ liệu trang Web.

Sau đấy là khởi động lại iPhone, iPad của bạn.

Mở Safari lại xem đã hết vấn đề tốc độ load của Safari bị chậm chưa.

Bật dữ liệu 3G, 4G nhưng không thể vào trang Web

Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì nhiều khả năng, bạn đã chặn Safari không được truy cập khi mở dữ liệu di động lên rồi đấy.

Reset – Khởi động lại điện thoại

Cách này sẽ được đa số các bạn dùng nhất khi gặp sự cố. Khi Reset, điện thoại sẽ xóa hoàn toàn dữ liệu trong RAM, các ghi nhớ tạm ở trong iPhone và iPad (kể cả Safari), và tất nhiên điện thoại sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Các bước cơ bản để khởi động lại iPhone một cách nhanh chóng:

– Nhấn phím nguồn + Nút Home (với iPhone 6s trở về trước).

– Nhấn nút nguồn + Volume Down (trên iPhone 7, 8).

– Đối với iPhone X thì phải qua nhiều bước như sau:

Nhấn 1 lần vào nút Volume Up và thả tay ra

Nhấn 1 lần vào nút Volume Down và thả tay ra

Nhấn giữ vào nút nguồn cho đến khi bạn thấy logo Apple xuất hiện.

Bài viết giúp ích cho người dùng iPhone:

Cách Sửa Lỗi Safari Không Load, Tải Được Ảnh Iphone, Ipad

Cách sửa lỗi không xem được video trên Safari cho iPhone Cydia bị lỗi Unable Load: nguyên nhân và hướng khắc phục Safari bị chậm, đây là nguyên nhân và cách khắc phục Sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng Cách sửa lỗi vào Facebook chậm, không load được ảnh trên điện thoại

Hướng dẫn sửa lỗi Safari không load, tải được ảnh iPhone, iPad

Chúng ta có các cách sửa lỗi Safari không load được ảnh trên iPhone, iPad như sau:

Cách 1: Kiểm tra kết nối mạng Internet qua Wifi hoặc 3G.

Có thể lỗi Safari không load, tải được ảnh trên iPhone, iPad do kết nối mạng Internet trên thiết bị qua Wifi, 3G gặp phải chục trặc dẫn tới hiện tượng lỗi này, các bạn hãy thực hiện tắt và kích hoạt lại kết nối Wifi/3G trên thiết bị để khắc phục điều này.

Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng chế độ Wifi Assitst trên iPhone, iPad để có thể ổn định chế độ kết nối máng Internet thông qua Wifi hoặc 3G.

Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Di động (Celluar).

Tiếp đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn kích hoạt tính năng Wifi Assitst như hình trên.

Cách 2: Kiểm tra lỗi Safari không load được ảnh iPhone, iPad bằng chế độ Ẩn Danh

Với chế độ Ẩn danh chúng ta có thể kiểm tra việc truy cập sử dụng Safari trên iPhone, iPad có thật sự ổn định hay không, và cách thực hiện như sau:

Các bạn truy cập vào ứng dụng Safari trên thiết bị iPhone, iPad và ấn chọn biểu tượng Thẻ như hình dưới.

Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết Duyệt web ẩn danh với Safari để biết được cách sử dụng Chế độ ẩn danh Safari cho iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad của mình.

Cách 3: Xóa Lịch sử và Dữ liệu trang Web trên Safari cho iPhone, iPad

Cách xóa Lịch sử và Dữ liệu trang Web trên Safari để sửa lỗi Safari không load, tải được ảnh iPhone, iPad được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Safari như hình dưới.

Tại đây các bạn ấn chọn mục Xóa Lịch sử và Dữ liệu trang Web (Clear History and Website Data).

Bước 2 : Tiếp đó trên màn hình iPhone, iPad sẽ xuất hiện một biểu mẫu xác nhận, ấn chọn mục Xóa lịch sử và Dữ liệu (Clear History and Data).

Sau đó các bạn có thể tiến hành kiểm tra lại trình duyệt web Safari trên iPhone, iPad của mình.

Cách 4: Kích hoạt tính năng JavaScript trên Safari.

Cách cuối cùng để chúng ta có thể áp dụng khắc phục lỗi lỗi Safari không load, tải được ảnh iPhone, iPad của mình đó chính là kiểm tra kích hoạt tính năng JavaScript trên Safari.

Bước 1 : Chúng ta truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình thiết bị và ấn chọn mục Safari như cách trên.

Tại đây các bạn tìm kiếm mục Nâng cao (Advanced)

Bước 2 : Và kích hoạt tính năng JavaScript như hình dưới.

Cách Đơn Giản Khắc Phục Sửa Lỗi Iphone 5S Bị Treo Táo Hiệu Quả

Một số thắc mắc của người dùng khi gặp lỗi treo máy trên iPhone 5s: sửa iphone 5s bị treo táo giá bao nhiêu?, giá sửa iphone 5s bị treo táo?, địa chỉ sửa iphone 5s bị treo táo giá rẻ?, sửa lỗi treo táo iphone 5s giá bao nhiêu?, giá sửa lỗi treo táo iphone 5s?, địa chỉ sửa lỗi treo táo iphone 5s uy tín?, ở đâu sửa lỗi treo táo iphone 5s giá rẻ?

Hãy liên hệ với chúng tôi 0937.970.101, BẠN sẽ nhận được ƯU ĐÃI GIÁ RẺ NHẤT, khi sử dụng dịch vụ sửa lỗi iPhone 5s bị treo táo tại Thuận Phát Mobile.

Biểu hiện nhận biết khi iPhone 5s bị treo táo

Khi tiến hành jailbreak cho iPhone 5s thì xuất hiện tình trạng treo máy đây có lẻ là biểu hiện mà nhiều người dùng mắc phải và thường thắc mắc rằng tại sao iphone 5s bị treo táo sau khi jailbreak?

Điện thoại iphone 5s hay bị treo táo sau khi tải ứng dụng hay phần mềm mới về máy để sử dụng.

Hiện tượng treo táo khi restore iphone 5s cũng là hiện tượng phổ biến được nhiều người dùng phản ảnh.

Một số điện thoại iphone 5s treo táo màn hình đỏ hoặc là bị treo táo nhấp nháy liên tục không vào được màn hình chính của máy.

Điện thoại iPhone 5s bị treo táo không vào được màn hình chính cho tới khi hết pin

Một số người dùng phản ảnh rằng điện thoại iphone 5s bị treo táo khi reset làm cho họ không thể nào thực hiện reset máy.

Nguyên nhân làm phát sinh lỗi iPhone 5s bị treo táo

Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến hiện tượng iPhone 5s bị treo táo là do điện thoại của bạn đã từng jailbreak, trong đó có một số ứng dụng hoặc phần mềm không phù hợp với hệ điều hành mà máy đang sử dụng dẫn đến xung đột làm cho không thể truy cập vào màn hình chính của máy gây ra hiện tượng iphone 5s bị treo táo màn hình xanh này.

iPhone 5s trong tình trạng pin yếu khi jailbreak cũng có thể dẫn đến tình trạng iphone 5s tự nhiên treo táo. Vì vậy, khi muốn jailbreak thì máy phải đảm bảo dung lượng pin của máy phải trên 20% pin và bộ nhớ của máy phải trống 3GB.

Điện thoại của bạn phải chạy quá nhiều ứng dụng cùng một lúc nên dẫn đến tình trạng quá tải và xảy ra tình trạng iphone 5s treo táo khởi động liên tục. Hay sau khi bạn tải một ứng dụng mới nhưng nó lại không tương thích với một số ứng dụng trên máy hoặc là với hệ điều hành của máy nên gây ra xung đột phần mềm dẫn đến phát sinh lỗi iphone 5s treo táo xanh màn hình.

Cách khắc phục tình trạng treo táo iphone 5s

Nếu điện thoại của bạn không nằm trong trường hợp bị treo táo khi reset thì Reset lại máy là giải pháp được lựa chọn hàng đầu để giải quyết tình trạng treo máy hiệu quả nhất. Trước khi thưc hiện quá trình Reset thì hãy sạc pin iphone 5s đến 50% dung lượng pin rồi sau đó nhấn và giữ 2 phím nguồn và phím home đến khi nào màn hình máy tắt đi và hiển thị quả táo khuyết trở lại. Có nhiều máy đã thành công ngay ở bước này.

Nếu ở bước này vẫn chưa thành công, thì hãy tiếp tục nhấn và giữ phím tăng âm lượng khoảng 90 giây, nếu bước này vẫn chưa khắc phục lỗi treo táo iphone 5s được. Lúc này, hãy tiếp tục nhấn và giữ lại phím nguồn + phím Home, và đợi cho tới khi nào máy tắt và khởi động lại. Ở bước này ướt tính có khoảng 60% số lượng điện thoại iPhone 5s bị treo táo được khắc phục ngay bước này. Và nên thực hiện thao tác trên vài lần, nếu vẫn không khắc phục được lỗi, bạn hãy chuyển qua cách Restore lại máy.

Để thực hiện bước này bạn phải cài đặt iTunes với phiên bản mới nhất vào máy tính. Sau đó hãy kết nối điện thoại với máy tính này rồi ấn giữ phím nguồn và phím home rồi đợi cho tới khi nào trên màn hình lại xuất hiện logo rồi thả phím nguồn nhưng vẫn giữ phím home khoảng 10 giây nữa cho đến khi hình iTunes trên màn hình iPhone 5s. Và lúc này giao diện iTunes trên máy tính cũng xuất hiện một hộp thoại.

Sửa iphone 5s bị treo táo bằng cách restore iPhone 5s với iTunes

Nếu đã áp dụng các cách trên mà vẫn chưa khắc phục tình trạng iPhone 5s treo táo thì hãy đưa đến địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín để kiểm tra và hỗ trợ sửa lỗi nhanh hơn vì khả năng máy bị treo táo là do phần cứng của máy bị hỏng. Vậy việc cần thiết nhất lúc này là tìm ngay địa chỉ sửa iPhone 5s bị treo táo uy tín gần nhất tại nơi sinh sống.

Hãy gọi 0937.970.101 để biết giá sửa iphone 5s bị treo táo bao nhiêu? Hoặc muốn biết giá thay màn hình cảm ứng iphone 5s cũng như giá dịch vụ khác thì vui lòng gọi để báo giá nhanh.

Địa chỉ sửa iPhone 5s bị treo táo uy tín tại TPHCM

Nếu đang sống tại Hồ Chí Minh thì hãy đến với Thuận Phát Mobile – địa chỉ sửa di động uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng lẫn niềm tin kia đưa máy đến sửa chữa.

Đến với Thuận Phát Mobile khi có nhu cầu cần sửa chữa điện thoại, quý khách hàng không những hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ như:

– Cam kết luôn sử dụng linh kiện chính hãng và zin 100%. Trước khi thay thế, linh kiện sẽ được mang ra để khách hàng test thử chất lượng, đảm bảo vẫn còn nguyên tem của nhà sản xuất.

– Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao trực tiếp sửa chữa để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

– Hỗ trợ giải đáp những thắc mắc và tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

– Báo giá chính xác, nhanh chóng cho tất cả dịch vụ sửa chữa.

– Toàn bộ quy trình sửa chữa được thực hiện công khai và khách hàng có thể theo dõi trực tiếp.

– Tuyệt đối không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện điện thoại của khách hàng. Nếu phát hiện hành vi gian dối, các bạn sẽ được đền bù và đổi trả ngay lập tức.

– Tặng ngay thẻ thành viên, thẻ VIP cho khách hàng quen thuộc tại công ty.

– Thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng vào những dịp lễ tết.

– 1 đổi 1 trong thời gian 3 tháng sử dụng nếu có phát sinh hư hỏng sau sửa chữa.

– Thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng tùy theo từng dịch vụ sửa chữa khác nhau.

Cách Sửa Lỗi Không Xem Được Video Trên Safari Cho Iphone

Cách sửa lỗi không xem được video Facebook trên iPhone Khắc phục lỗi mất ứng dụng Safari trên iPhone Cách sửa lỗi Safari không load, tải được ảnh iPhone, iPad Cách sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad Safari bị chậm, đây là nguyên nhân và cách khắc phục

Hướng dẫn sửa lỗi không xem được video trên Safari cho iPhone

Chúng ta có các cách sửa lỗi không xem được video trên Safari cho iPhone như sau:

* Đối với các lỗi không xem được video trên Safari thông thường Cách 1: Kiểm tra kết nối mạng Internet qua Wifi hoặc 3G.

Một trong những điều đầu tiên để kiểm tra, khắc phục lỗi không xem được video trên Safari cho iPhone đó chính là kết nối mạng Internet qua Wifi hoặc 3G trên thiết bị của mình.

Trong trường hợp tín hiệu Wifi trên thiết bị iPhone không được ổn định, các bạn có thể lựa chọn kích hoạt tính năng Wifi Assitst trên iPhone, và cách bật tính năng này như sau:

Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Di động (Cellular).

Cách 2: Xóa Lịch sử và Dữ liệu trang Web trên Safari cho iPhone

Với lỗi không load được video trên Safari cho iPhone bắt nguồn từ nguyên nhân bộ nhớ thiết bị đã quá tải, để khắc phục điều này chúng ta có thể thực hiện xoá lịch sử, dữ liệu trang web trên Safari cho iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Safari như hình dưới.

Tại đây các bạn ấn chọn mục Xóa Lịch sử và Dữ liệu trang Web (Clear History and Website Data) như hình dưới.

Bước 2 : Sau đó chúng truy cập vào mục ấn chọn mục Xóa lịch sử và Dữ liệu (Clear History and Data) để xác nhận, Sau đó các bạn có thể tiến hành kiểm tra lại trình duyệt web Safari trên iPhone, iPad của mình.

Cách 3: Kích hoạt tính năng JavaScript trên Safari.

Trong trường hợp tính năng JavaScrit trên Safari cho iPhone đã vô tình bị tắt đi thì việc không xem được video trên Safari cho iPhone là điều hoàn toàn có thể hiểu được, để khắc phục điều này chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Chúng ta truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình thiết bị và ấn chọnmục Safari như cách trên.

Sau đó các bạn tìm kiếm mục Nâng cao (Advanced).

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn kích hoạt tính năng JavaScript như hình dưới.

Lưu ý : Cách khắc phục lỗi không xem được video trên Safari cho iPhone này đối với các video bình thường thì có thể khắc phục được, tuy nhiên không áp dụng cho với các video Flash Video, vậy làm sao để có thể xem các video Flash thì sao.

* Đối với các lỗi không xem được Flash trên iPhone

Với các trang web sử dụng Flash thì các thiết bị iPhone thường không thể tải, xem được, nguyên nhân chính là do việc các thiết bị iOS như iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5 đều không hỗ trợ sử dụng, cài đặt Adobe Flash Player trên thiết bị, vậy phải làm sao

Để giúp bạn tìm hiểu điều này cũng như khắc phục lỗi không xem được Flash trên iPhone các bạn hãy tham khảo cách Cài đặt Adobe Flash Player cho iPhone đã được chúng tôi gửi tới các bạn trước đó để giải quyết lỗi không xem được Flash trên iPhone của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khắc Phục Lỗi Safari Trên Iphone, Ipad Hiệu Quả Đến Không Ngờ trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!