Đề Xuất 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Up Hình Chuẩn Seo Lên Website ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Up Hình Chuẩn Seo Lên Website ❣️ Top Like

Xem 13,365

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Up Hình Chuẩn Seo Lên Website mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 13,365 lượt xem.

5 Cách Cài Hình Nền Máy Tính Win 7, 8, 10 Không Bị Mờ Cực Dễ

Làm Thế Nào Để Tải Phim Từ Itunes Store

Hack Khu Vườn Trên Mây 2022

Tải Hack Khu Vườn Trên Mây 2022 Miễn Phí Hay

Tải Khu Vườn Trên Mây Hack Apk 2.0.7 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) Android

Hướng dẫn up hình chuẩn SEO lên website

Điều đầu tiên khi muốn up hình theo bạn là gì? Dĩ nhiên là phải chuẩn bị hình để up rồi nhỉ. Có thể bạn không tin, nhưng khâu chuẩn bị hình nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra lại là khâu nhiêu khê có nhiều bước phải làm hơn cả. Hãy xem các việc phải làm trong khâu chuẩn bị này:

Sử dụng lại hình ảnh có bản quyền sẽ làm Google đánh giá thấp website

Vậy nên, để tốt nhất, nếu có thể thì bạn nên sử dụng hình của chính mình tạo ra. Bạn có thể dùng các hình ảnh do mình tự chụp hoặc sử dụng các hình ảnh từ các nguồn cung cấp ảnh hoàn toàn miễn phí, chất lượng cao như: , , , chúng tôi kết hợp với một chút tinh chỉnh để biến hình ảnh có sẵn thành của mình. Để tinh chỉnh ảnh, bạn có thể dùng phần mềm Photoshop hoặc các công cụ trực tuyến như và mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề bản quyền nào.

Đối với trang sản phẩm hoặc dự án thì sẽ cần hình có kích thước lớn hơn, khoảng từ 800-1000 pixels.

3. Dung lượng hình ảnh tối đa là bao nhiêu?

Không nên để dung lượng của một ảnh vượt quá 400Kb. Tốt nhất nên là 100Kb. Giả sử bài viết có chèn 5 hình, mỗi hình có dung lượng 200Kb thì tổng cộng dung lượng của toàn bài cũng đã là 1000Kb, ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ tải trang web.

Bạn nên nén dung lượng các hình ảnh càng nhỏ càng tốt nhưng không được làm mất chất lượng của hình ảnh. Chúng tôi thường sử dụng Photoshop để nén ảnh và tỷ lệ nén của JPEG là khoảng 60 – 80% so với bản gốc. Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến để nén ảnh hiệu quả mà không làm thay đổi kích thước, chất lượng hình ảnh.

TinyPNG giúp bạn nén hình ảnh hiệu quả

Trong một số trường hợp, do đặc thù ngành nghề, cần up hình ảnh chất lượng cao hoặc cần tải lên cả một bộ sưu tập thì hãy dùng những dịch vụ lưu trữ ảnh như của Google hoặc . Sau đó nhúng chúng vào website của bạn, đây là cách bạn vẫn có thể cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho người dùng mà không làm giảm tốc độ của website.

4. Nên dùng hình ảnh đuôi .JPG hay .PNG?

Để giảm dung lượng hình ảnh thì nên sử dụng hình ảnh có định dạng .JPG (.JPEG). Định dạng .JPG được sử dụng rất nhiều trong các bài viết tin tức thông thường.

Đối với các trang cần chất lượng hình ảnh cao, ví dụ trang Sản phẩm cao cấp, Dự án kiến trúc… thì nên sử dụng định dạng .PNG để đảm bảo được chất lượng hình.

5. Đặt tên file ảnh như thế nào là tốt nhất cho SEO?

Thay vì chọn đặt hinh1.jpg, chúng tôi … chúng ta nên đặt tên file theo các nguyên tắc cơ bản như sau:

– Tên file là chữ viết thường, không dấu, nối nhau bằng dấu gạch nối.

6. Kết luận:

Sau các bước lưu ý như ở trên thì việc chuẩn bị hình ảnh đã xong, việc tiếp theo, chúng ta chỉ cần up hình lên website và tối ưu các chi tiết giúp Google dễ “nhận dạng” và tìm ra nữa mà thôi. Bộ source code của Vipcom đã hỗ trợ sẵn công cụ để bạn có thể hoàn tất công đoạn này một cách dễ dàng.

Ví dụ ta có bài viết về sơ đồ tổ chức của một công ty. Trong bài viết ta sẽ chèn hình vẽ sơ đồ tổ chức của công ty. Hình đã được chuẩn bị sẵn và được đặt tên là so-do-to-chuc-cong-ty-qms.

Cách Tải Google Dịch Hình Ảnh Trên Máy Tính, Điện Thoại

Cách Mở Camera Trên Laptop Win 7, 8, 10 Chi Tiết

Cách Tải Mini World Trên Máy Tính Laptop Win 10, 7 Miễn Phí

Tải Gta San Andreas Full

Cách Đổi Mật Khẩu Garena Trên Điện Thoại

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Up Hình Chuẩn Seo Lên Website trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1845 / Xu hướng 1945 / Tổng 2045 thumb
🌟 Home
🌟 Top