Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn Tạo Playlist Trên Youtube, Chỉnh Sửa Và Chia Sẻ Youtube Playlist # Top 6 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn Tạo Playlist Trên Youtube, Chỉnh Sửa Và Chia Sẻ Youtube Playlist # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Playlist Trên Youtube, Chỉnh Sửa Và Chia Sẻ Youtube Playlist mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Youtube hiện là trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay mà hầu như ai cũng biết. Nếu như bạn thường xuyên xem video trên Youtube và muốn lưu trữ những video mình yêu thích để lần sau xem không phải mất công tìm kiếm thì điều các bạn nên làm đó là tạo một Playlist (danh sách phát) trên Youtube. Để tạo Playlist trên Youtube rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Playlist trên Youtube chỉ với vài bước đơn giản.

HƯỚNG DẪN TẠO, CHỈNH SỬA VÀ CHIA SẺ PLAYLIST TRÊN YOUTUBE

Để có thể tạo được Playlist trên Youtube các bạn bắt buộc phải có 1 tài khoản Google hay Gmail để đăng nhập vào Youtube.

Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào Youtube sau đó chọn ĐĂNG NHẬP, sau đó các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Google của mình vào.

Sau khi đăng nhập xong các bạn mới có thể tiến hành tạo Playlist. Để tạo Playlist các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn hãy mở video mình thích, sau đó các bạn nhấn vào biểu tượng Thêm vào phía dưới video như ảnh:

Bước 2: Nếu là tài khoản mới Youtube sẽ yêu cầu bạn tạo kênh, các bạn đặt tên cho kênh của mình sau đó nhấn TẠO KÊNH

Bước 3: Sau khi tạo kênh xong  bạn trở về video lúc nãy nhấn lại vào biểu tượng thêm vào sau đó chọn Tạo danh sách phát mới (Playlist)

Bước 4: Các bạn đặt tên cho Playlist (ở đây mình đặt là Chọn lọc), sau đó chọn chế độ bảo mật nếu bạn muốn mọi người đều có thể xem Playlist của bạn thì chọn Công khai nếu muốn chỉ mình bạn mới có thể xem thì chọn Riêng tư. Cuối cùng các bạn nhấn TẠO để hoàn tất.

Từ bây giờ để thêm video khác vào Playlist các bạn chỉ việc mở video đó lên nhấn vào biểu tượng thêm sau đó tích chuột vào Playlist mà bạn đã tạo là xong.

Tại cửa sổ mới khi các bạn di chuột lên danh danh video sẽ có tùy chọn Thêm để thay đổi vị trí video, thêm hoặc chỉnh sửa ghi chú cho video. Để xóa video khỏi danh sách các bạn nhấn nút X bên cạnh nút Thêm.

Ngoài ra bạn cũng có thể thêm video vào danh sách bằng cách nhấn nút Thêm video, khi cửa sổ mới hiện lên các bạn có thể thêm video bằng cách nhập tên video vào ô tìm kiếm hoặc nhập đường link của video ở cửa sổ URL.

Để chia sẻ Playlist cho bạn bè, bạn nhấn vào Chia sẻ sau đó cửa sổ mới hiện lên các bạn có thể chọn một số mạng xã hội để chia sẻ như Facebook, Twitter. Google+…v.v..để chia sẻ đến bạn bè hoặc bạn có thể copy đường link Playlist để gửi cho những người khác.

Cách Tải Playlist Youtube, Download Playlist Video Trên Youtube Về Máy

Có rất nhiều cách giúp bạn tải playlist video Youtube về máy tính một cách dễ dàng thay vì phải tải từng file một rất mất thời gian. Chúng ta có thể sử dụng các phần mềm hoặc các dịch vụ trang web tùy thích.

Hướng dẫn các cách tải playlist video youtube về máy tính

Bước 1: Để tải playlist video youtube trước tiên bạn cần copy bất kỳ một playlist nào đó trên youtube và sau đó bấm VÀO ĐÂY.

Bước 2: Ngay sau khi bạn Paste link, hệ thống sẽ xuất hiện một đoạn mã code và thực hiện loading các video, bạn có thể đợi đến khi load xong để tải.

Bước 3: Trong quá trình đợi file load xong, chọn định dạng muốn tải về máy, có gần 20 định dạng cho bạn lựa chọn với nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau.

Bước 4: Sau đó Copy toàn bộ đoạn code trong danh sách lại sau khi đã chọn xong các tùy chọn.

Bước 6: Sau khi mở Notepad ra, copy đoạn Code ở Bước 4 vào trong Notepad, Save lại rồi đóng file.

Bước 9: Lựa chọn đường dẫn lưu file tải, sau đó check Al l và bắt đầu tiền hành tải playlist video Youtube về máy tính.

Bước 10: Một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn muốn cho vào danh sách tải nào, nếu bạn không có quá nhiều danh sách cần tải thì hãy để mặc định và ấn OK.

Bước 12: Cuối cùng ban chỉ việc đợi các đoạn video từ playlist của youtube tải về máy bạn.

Bước 1: Trước tiên các bạn cần tải 4K Video Downloader theo hướng dẫn sau và cài đặt như các phần mềm thông thường khác.

Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm, cũng giống như cách đầu tiên bạn phải copy toàn bộ Playlist youtube cần tải về máy tính.

Bước 5: Bước tiếp theo bạn chọn chất lượng tải file về, lựa chọn thư mục chứa và bấm vào Download để tiến hành tải toàn bộ file về máy tính.

Tải Playlist video youtube bằng các dịch vụ web trực tuyến, online.

Downvids là một trong những dịch vụ hỗ trợ tải video youtube, không chỉ hỗ trợ tải Playlist video youtube mà còn có rất nhiều ưu điểm mà các phần mềm, dịch vụ khác không thể bằng được như hỗ trợ tải cả channels, kênh Youyube. Để sử dụng được Downvids các bạn truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 1: Vẫn như các cách trên, bạn cần copy một đoạn đường link của Playlist youtube mà bạn muốn tải về sau đó chọn chất lượng rồi ấn Download.

Bước 2: Đợi một lát có thể tải được ngay, hệ thống của Downvids lại giúp bạn xem được cả mô tả của video, giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin hơn từ video trước khi muốn tải video youtube về máy.

Bài hay – Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất– Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android– Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

Cách Tải Toàn Bộ Playlist Video Trên Youtube

Cách download Youtube Playlist về máy tính

Tải video YouTube rất đơn giản khi có nhiều phần mềm hay các tiện ích tải video YouTube trên trình duyệt, và việc tải toàn bộ playlist YouTube thì cũng đơn giản không quá phức tạp. Có nhiều khi bạn tìm kiếm video trên YouTube và gặp playlist video hữu ích, phục vụ cho nhu cầu học tập, công việc hay đơn giản chỉ là giải trí và cần tải toàn bộ các video trong playlist đó xuống máy tính của mình.

1. chúng tôi tải video YouTube

https://youtubeplaylist.cc/

YouTubePlaylist.cc cũng có tùy chọn tải một số video hay tải cùng lúc toàn bộ video trong playlist. Người dùng cũng được lựa chọn chất lượng tải và tải phụ đề video YouTube ngay trên giao diện của YouTubePlaylist.cc.

Bước 1:

Chúng ta dán URL playlist vào trang chủ rồi nhấn Enter để chờ load toàn bộ video có trong danh sách phát.

Bước 2:

Bên dưới khi hiển thị các video bạn sẽ thấy chúng được sắp xếp thứ tự đúng theo thứ tự phát trên playlist. Ở mỗi video đều có tên và thời lượng, tùy chọn chất lượng (Quality), ngôn ngữ phụ đề (Subtitle) nếu có.

Đặc biệt người dùng sẽ thấy chúng tôi cho phép tải âm thanh từ video YouTube mà bạn không cần phải sử dụng thêm công cụ khác nếu muốn tải.

Bước 3:

Nếu muốn tải video nào thì tích chọn vào ô vuông, nếu muốn tải toàn bộ video trong playlist thì tích chọn vào All Title video. Bên dưới sẽ hiển thị tùy chọn Set Quality/Subtitle để lựa chọn chất lượng video muốn tải.

Chọn chất lượng video cho toàn bộ playlist. Sau đó nhấn Download All để tải. Lưu ý nếu bạn đăng ký tài khoản sẽ được phép tải hơn 4 video trở lên, nếu không đăng ký tài khoản chỉ được tải 4 video trong playlist mà thôi.

Bước 4:

Sau đó người dùng sẽ được chuyển tới giao diện tải các video có trong playlist. Video nào chuyển đổi xong thì nhấn biểu tượng download để tải xuống. Nếu muốn dừng quá trình chuyển đổi video thì nhấn biểu tượng thùng rác. Để lấy link tải và trích xuất thành file txt bấm Export download link.

Bước 5:

2. Tải playlist YouTube trên ddownr

ddownr hỗ trợ tải playlist video YouTube, tối đa 250 video với việc lựa chọn số lượng video muốn tải cũng như lựa chọn chất lượng video muốn tải.

Bước 1:

Người dùng nhập playlist video vào khung ngang trên giao diện. Tiếp đến lựa chọn số lượng video muốn tải trong playlist YouTube bằng cách sử dụng thanh ngang số lượng.

Bước 2:

Tại nút Download nhấn chọn vào chất lượng video muốn tải hoặc tải video bằng định dạng âm thanh.

Ngay sau đó playlist được tải xuống bằng định dạng file zip. Cuối cùng bạn chỉ cần giải nén tập tin tải xuống là được.

3. cpClips tải playlist YouTube

cpClips cho phép tải playlist của rất nhiều website như YouTube, Facebook, Soundcloud, Vimeo, Dalymotion, Fox Sports,.. thêm tính năng trích xuất âm thanh, link tải với chất lượng hay định dạng tùy chọn.

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link trang chủ bên trên rồi dán URL playlist vào khung Enter video/audio/playlist link và bấm Fetch.

Hoặc người dùng cũng có thể nhấn vào biểu tượng kẹp giấy rồi chọn Choose file để tải file văn bản txt chứa link video tách biệt mỗi dòng tại Each link is on a separate line, hoặc nhấn Links are separated by comma với mỗi link cách nhau dấu phẩy. Nhấn vào Upload để tải file.

Bước 2:

Ngay sau đó cpClips sẽ tiến hành xác nhận tổng số video hiện có trong playlist.

Để tải toàn bộ video có trong playlist thì nhấn vào Download All.

Ngoài ra cpClips cũng có danh sách video bên dưới để bạn chọn tải riêng biệt, cũng có tùy chọn chất lượng tải video. Nếu muốn trích xuất link tải video thì bấm Get all links in a text.

4. Dịch vụ Youtube Multi Downloader Online

Đây là dịch vụ tải toàn bộ Playlist trên Youtube trực tuyến và hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Để có thể sử dụng chương trình này, bạn cần phải cài đặt phần mềm IDM phiên bản mới để có thể tải toàn bộ list video

https://youtubemultidownloader.com/playlist.html

Bước 2:

Tại giao diện chính của chương trình, lựa chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về.

Truy cập vào Youtube và copy URL playlist mà bạn muốn tải toàn bộ và sau đó paste vào khung download của chương trình. Bạn sẽ thấy xuất hiện toàn bộ video có trong list tải.

Bước 3:

Copy toàn bộ đường link ở bên dưới.

Bước 4: Bước 5:

Xuất hiện đường dẫn lưu file Notepad vừa tạo, nhấn Open để mở file.

Bước 7: Bước 8:

Sau khi đã chọn được thư mục chứa video, bạn nhấn chọn OK. Xuất hiện bảng mới, chọn Main download queue, tích vào ô Start queue process. Nhấn OK để tiến hành tải video.

Bước 9:

Như vậy, toàn bộ video có trong playlist Youtube đã được tải như hình dưới.

Tham khảo video tải toàn bộ playlist Youtube về máy tính:

5. Phần mềm 4K Video Downloader

Trước hết bạn cần tải phần mềm 4K Video Downloader theo link sau đây và cài đặt trên máy tính.

Bước 1:

Sau khi đã tiến hành cài đặt trong máy tính, bạn copy đường link URL playlist video trên Youtube.

Bước 2:

Phần mềm sẽ tự động bắt link vừa copy. Tại giao diện chính của chương trình, bạn nhấn vào phần Paste Link. Bảng thông báo xuất hiện, chọn Download Playlist để tải toàn bộ video.

Bước 3:

Xuất hiện giao diện số lượng video có trong playlist trên Youtube. Tại đây, xuất hiện nhiều tùy chọn:

Download Video: lựa chọn tải video hoặc mp3 khi nhấn vào mũi tên bên cạnh.

Format: chọn lựa định dạnh video gồm MP4, FLV, MKV, 3GP.

5 chất lượng video muốn tải về.

Download Subtitles: tải phụ đề của video khi tích vào ô vuông.

Biểu tượng dấu 3 chấm: lựa chọn thư mục lưu trữ video.

Sau khi đã điều chỉnh tùy theo mục đích sử dụng, nhấn vào phần Download để tải toàn bộ list video.

Bước 4:

Toàn bộ video trong list sẽ được tải về máy tính. Bạn chỉ cần mở thư mục chỉ định lưu list video là đã có toàn bộ video rồi đó.

6. Dịch vụ downvids tải video Youtube trực tuyến

Cũng như công cụ tải toàn bộ Playlist video Youtube Yotube Multi Downloader Online, downvids cũng sẽ giúp người dùng tải tất cả video có trong danh sách trên Youtube với cách làm đơn giản dễ dàng hơn.

Bước 1:

Trước hết, bạn mở kênh Youtube muốn tải video có trong Playlist. Tiếp theo, chúng ta sẽ copy địa chỉ (URL) của playlist trên trình duyệt như hình:

Bước 2:

Tiếp theo, chúng ta sẽ truy cập vào công cụ online chúng tôi theo link dưới. Công cụ có giao diện như hình:

Bạn có thể thấy downvids cho phép chúng ta tải video trên Youtube và toàn bộ video có trong danh sách trên Youtube.

Bước 3:

Bước 4:

Ngay sau đó, toàn bộ video có trong danh sách trên Youtube sẽ xuất hiện. Ở mỗi video đều có thông tin ngắn gọn về video, tên, mô tả về video.

Với những thông tin này, người dùng có thể dễ dàng quản lý video muốn tải về. Bạn có thể lựa chọn tải một số video có trong dánh sách khi nhấn chọn Download as video. Hoặc chúng ta cũng có thể tải video dưới dạng MP3 khi chọn Download as MP3.

Video của bạn sau đó sẽ được tải về tại thư mục mặc định để tải file download trên máy tính.

Hướng Dẫn Đăng Ký Youtube Partner Và Kiếm Tiền Trên Youtube

Kiếm tiền Online hiện nay có vô vàn hình thức bao gồm cả chính thống và biến thể. Tất nhiên cách nào cũng kiếm được tiền nhưng hiệu quả thì không cái nào giống cái nào và tùy mỗi cá nhân áp dụng phương pháp đó. Nhiều bạn khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng sẽ choáng ngợp vì có quá nhiều hình thức nên không biết nên bắt đầu từ đâu.

Mình xin giới thiệu với mọi người một cách kiếm tiền Online hiệu quả, đó là kiếm tiền qua Youtube. Kiếm tiền trên Youtube cũng nhiều cách, nhưng cách tốt nhất và phổ biến nhất là đăng ký trở thành Youtube Partner. Việc đăng ký trở thành Youtube Partner đặc biệt hữu ích khi bạn có những Video độc quyền và có độ viral mạnh, hay đơn giản là bạn có khả năng tạo ra Video, nó sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập tương đối tốt.

1. Đăng ký Youtube Partner

Đăng ký trực tiếp với Youtube:

Youtube hiện chưa cung cấp chương trình đối tác của họ tại Việt Nam, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác của họ bằng việc chuyển thông tin quốc gia sang các nước có chương trình đối tác này.

Đến đây bạn mới hoàn thành bước đầu trong quy trình kiếm tiền từ Youtube, đó là đăng ký để trở thành đối tác của Youtube, để có tiền vào ví bạn cần phải đăng ký Adsense cho kênh Youtube của mình.

2. Đăng ký Youtube Partner thông qua Network

Có rất nhiều Network sẽ giúp bạn trở thành Youtube Partner nhưng điều quan trọng là nội dung của bạn trên Youtube có tốt và thu hút người xem hay không. Các Network thường sẽ kiểm tra gắt gao kênh của bạn, và tỷ lệ apply thành công của bạn cũng sẽ thấp hơn.

Bạn chỉ cần đăng ký và làm theo hướng dẫn của họ.

3. Tutorial Video

Tác giả: Bình Nguyễn

4. Các lưu ý quan trọng

Không được vi phạm các nguyên tắc bản quyền: không được lấy video bản quyền của người khác và up lên kênh của bạn. Không được sử dụng âm nhạc của người khác để lồng vào video.

Không được up các video có nội dung người lớn, phân biệt chủng tộc, tuyên truyền các sản phẩm độc hại (rượu, ma túy,…)

Không được up các video mang tính spam.

Hãy đọc thật kỹ những Lưu ý về bản quyền mà Youtube đưa ra để chắc chắn rằng bạn không phạm luật: http://www.youtube.com/yt/copyright/vi/what-is-copyright.html

Lợi ích của việc xác minh kênh và việc trở thành Youtube Partner là gì? http://www.youtube.com/yt/creators/creator-benefits.html

Nguyên tắc cộng đồng của Youtube: https://www.youtube.com/t/community_guidelines

Youtube Trợ giúp: https://support.google.com/youtube/?hl=vi#

Nguồn : Trungduc.net

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Tạo Playlist Trên Youtube, Chỉnh Sửa Và Chia Sẻ Youtube Playlist trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!