Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Tạo Nhiều Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại Mỹ Nhanh Chóng / 2023 # Top 21 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Tạo Nhiều Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại Mỹ Nhanh Chóng / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Nhiều Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại Mỹ Nhanh Chóng / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao cần nhiều tài khoản Facebook ?

1. Để seeding

2. Để đánh giá 5* cho Page

3. Nuôi để chạy Quảng Cáo

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK BẰNG SĐT MỸ – TEXTNOW

B1. Vào trang : chúng tôi ( app trên điện thoại là text plus và text plus; đối với text plus dành cho bạn nào dùng androi bạn sẽ tạo được 2 số điện thoại mỹ trên 1 tài khoản )

B2. Cần có email: mail viết linh tinh ra có đuôi @gmail.com là được

B3. Đăng ký thông tin bình thường, thông tin không cần chính xác điền liều cũng được . Xác nhận hình ảnh vượt qua capcha

B4. Cửa sổ get free phone number hiện lên . Điền mã vùng ( 3 số bất kỳ ) . Mình hay điền 202, 618, 532… ( các bạn mở next plus lên để lấy nhiều mã vùng trong đó ) mã vùng của các bang ở Mỹ.

B5. Tạo tài khoản Facebook. Lưu ý FB khi tạo bằng SĐT Mỹ phải tạo băng điện thoại sau đó đăng nhập lên máy tính bình thường bằng SĐT như FB bình thường của các bạn.

B6. Đăng nhập vào textnow , hiện ra mã xác nhận sdt. Copy điền vào bên Facebook.

CHÚ Ý trong quá trình làm:

– SĐT mỹ tạo bằng TEXT PLUS và NEXT PLUS bằng app tải trên điện thoại không tạo được FB mà chỉ dùng để tạo MAIL: ZOHO

– FB chỉ tạo được bằng SĐT lập trên trang TEXTNOW.COM

Cách Lập, Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại / 2023

Thông thường khi tạo một tài khoản Facebook, mọi người sẽ dùng tài khoản email cá nhân để tiện liên kết các tài khoản. Tuy nhiên nếu bạn không có email hoặc muốn lập tại thêm một tài khoản mới thì việc lập Facebook mới bằng số điện thoại cũng là một giải pháp rất nên thử.

Vậy lập Facebook bằng số điện thoại như thế nào? Bài viết sau đây của chuyên trang Mua thẻ điện thoại Mobifone online Vienthong sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nick Facebook bằng số điện thoại trên máy tính và cách đăng ký Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

– Bước 1: Trên trình duyệt web bất kì, bạn truy cập liên kết https://www.facebook.com/ để bắt đầu lập Facebook bằng số điện thoại di động.

– Bước 2: Trang chủ của Facebook sẽ hiện lên giao diện đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại để bạn dễ dàng thao tác. Lúc này bạn chỉ cần điền lần lượt các thông tin theo yêu cầu, bao gồm:

+ Họ, tên (bạn nên điền thông tin chính xác vì nếu thông tin không họp lí, tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa).

+ Số di động hoặc email: Tại đây bạn điền số điện thoại mà bạn muốn dùng để đăng ký tài khoản mới một cách chính xác nhất.

+ Nhập mật khẩu.

+ Điền ngày sinh, chọn giới tính.

Sau đó bạn nhấn chọn mục Đăng ký. Vậy là những bước cơ bản để đăng ký tài khoản Facebook mới bằng số điện thoại đã hoàn thành.

Với điện thoại di động, bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc truy cập bằng trình duyệt web cũng có thể lập Facebook bằng số điện thoại nhanh nhất. Mời các bạn tham khảo hướng dẫn cách lập Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại di động sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc tại trình duyệt bất kì, bạn truy cập link: https://m.www.facebook.com/ và chọn mục Đăng ký Facebook để bắt đầu đăng ký nick Facebook bằng số điện thoại.

– Bước 2: Giao diện sẽ chuyển sang yêu cầu bạn nhập email để đăng ký, lúc này bạn chọn lệnh Dùng số điện thoại của bạn. Nhập số điện thoại đầy đủ, chính xác và chọn Tiếp tục.

– Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn thực hiện bước xác minh số điện thoại bằng cách nhập mã xác nhận theo yêu cầu của Facebook. Sau khi được Facebook kiểm duyệt thành công, tài khoản Facebook của bạn đã cơ bản tạo thành công.

– Bước 5: Thực hiện lần lượt các bước: Tìm kiếm bạn bè, Thêm thông tin cá nhấn và thêm ảnh đại diện. Vậy là bạn đã thực hiện thành công cách lập ních Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại di động.

Các bạn có thể tham khảo những hướng dẫn lập Facebook bằng số điện thoại trên để thực hiện trên thiết bị của mình. Vậy 1 số điện thoại lập được mấy Facebook? Mỗi số điện thoại bạn chỉ có thể lập được một tài khoản Facebook và bạn có thể đăng ký Facebook bằng số điện thoại viettel, mobiphone hay vinaphone tùy ý.

Cách Tạo Tài Khoản Facebook Mới An Toàn Bằng Số Điện Thoại Hay Email / 2023

Tạo tài khoản bằng điện thoại

Bước 2: Bạn lần lượt điền thông tin vào các phần sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại ( bạn có thể chọn sử dụng email để thay số điện thoại). Điền xong một phần bạn nhấn ô Tiếp để chuyển sang phần khác.

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản của mình và cuối cùng nhấn ô Đăng kí để tạo tài khoản Facbook.

Bước 4: Bạn nhấn OK để đăng nhập, lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại hoặc email (tùy vào cách thức bạn chọn ở bước 2).

Nếu gửi về điện thoại, bạn truy cập đường link trong tin nhắn và nhập mã xác nhận để xác nhận tài khoản.

Nếu gửi về email, bạn mở email và chọn Xác nhận tài khoản là được.

Tạo tài khoản bằng máy tính

Bước 2: Bạn điền Họ, tên, số di động hoặc email, mật khẩu mới, ngày tháng năm sinh, giới tính, sau đó chọn Đăng kí.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận cho bạn qua tin nhắn điện thoại hoặc email, tùy vào hình thức bạn chọn ở bước 2. Bạn nhập mã vào ô hiển thị trên màn hình rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Sau đó, tài khoản sẽ được tạo, lúc này bạn chỉ cần chỉnh cần thêm thông tin cá nhân, cập nhật ảnh đại diện…

2. Có cần phải xác nhận email và số điện thoại sau khi cài đặt không?

Xác nhận email hoặc số điện thoại là một bước quan trọng để bạn tạo lập một tài khoản Facebook và để kích hoạt tài khoản được tạo. Bạn bắt buộc phải thực hiện việc xác này là vì:

Khi xác nhận email hoặc số điện thoại hệ thống sẽ biết mình đã gửi thông tin tài khoản đến đúng người nhận.

Nếu không xác nhận thì tài khoản Facebook bạn tạo sẽ không sử dụng được.

Email hoặc số điện thoại bạn dùng xác nhận sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản hay mật khẩu khi gặp sự cố như bị hack, quên mật khẩu…

Nguồn : http://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-tao-tai-khoan-facebook-moi-an-toan-bang-so-di-1128276

Cách Tạo Tài Khoản Facebook Mới An Toàn Bằng Số Điện Thoại Hay Email 【Topvn】 / 2023

Napmucmayintannoi.info có bài Cách tạo tài khoản Facebook mới an toàn bằng số điện thoại hay email

1. 4 bước tạo tài khoản Facebook cho người mới lần đầu sử dụng

Tạo tài khoản bằng điện thoại

Bước 2: Bạn lần lượt điền thông tin tưởng vào các phần sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại ( bạn có thể chọn sử dụng email để thay số điện thoại). Điền xong phần nào bạn nhấn ô Tiếp để chuyển qua phần khác.

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản của mình và cuối cùng nhấn ô Đăng kí để tạo tài khoản Facbook.

Bước 4: Bạn nhấn OK để đăng nhập, giờ đây hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại hoặc email (tùy vào phương pháp bạn chọn ở bước 2).

Nếu gửi về điện thoại, bạn truy cập đường link trong lời nhắn và nhập mã xác nhận để xác nhận tài khoản.

Nếu gửi về email, bạn mở email và chọn Xác nhận tài khoản là được.

Tạo tài khoản bằng máy tính

Bước 2: Bạn điền Họ, tên, số di động hoặc email, mật khẩu mới, ngày tháng năm sinh, giới tính, sau đó chọn Đăng kí.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận cho bạn qua lời nhắn điện thoại hoặc email, tùy vào hình thức bạn chọn ở bước 2 . Bạn nhập mã vào ô hiển thị trên màn hình rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Sau đó, tài khoản sẽ được tạo, giờ đây bạn chỉ cần chỉnh cần thêm tin tức cá nhân, cập nhật ảnh đại diện…

2. Có càng phải xác nhận email và số điện thoại sau khi cài đặt không?

Xác nhận email hoặc số điện thoại là một bước quan trọng để bạn kiến lập một tài khoản Facebook và để kích hoạt tài khoản được tạo. Bạn sẽ phải thực hiện việc xác đây là vì:

Khi xác nhận email hoặc số điện thoại hệ thống sẽ biết tôi đã gửi thông tin tài khoản đến đúng người nhận.

Nếu không xác nhận thì tài khoản Facebook bạn tạo sẽ không sử dụng được.

Email hoặc số điện thoại bạn dùng xác nhận sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản hay mật khẩu khi gặp sự cố như bị hack, quên mật khẩu…

Nguồn : http://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-tao-tai-khoan-facebook-moi-an-toan-bang-so-di-1128276

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Tạo Nhiều Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại Mỹ Nhanh Chóng / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!