Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Tạo Gmail Hàng Loạt Không Cần Sđt 2022 / 2023 # Top 13 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Tạo Gmail Hàng Loạt Không Cần Sđt 2022 / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Gmail Hàng Loạt Không Cần Sđt 2022 / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rate this post

Văn_Channel Kênh giải trí và tổng hợp 2016!! [Tut]Hướng dẫn tạo gmail hàng loạt không cần SĐT 2016

Cách lập tài khoản G-mail không cần xác mình sdt nhanh miễn phí tiếng Việt, đăng ký gmail mới không cần số điện thoại Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 Email – Thư điện tử để phục vụ cho công việc, học tập… thì Gmail à 1 lựa chọn tốt nhất vào thời điểm này với những tính năng vượt trội và an toàn cao. Để có thể bảo mật tài khoản ở mức cao tránh sự xâm nhập của những kẻ xấu thì từ lâu google đã yêu cầu người dùng xác minh tài khoản qua số điện thoại và đăng nhập 2 lớp mật khẩu. Tuy nhiên nếu bạn không cần điều đó thìa hoàn toàn có thể tạo 2 tài khoản gmail mới hoàn toàn miễn phí mà không cần tới số điện thoại SMS để xác minh. +Để đăng ký gmail bạn vào link này:

Tag: tạo gmail hàng loạt 2018, tạo gmail ko cần sđt, tool tạo gmail hàng loạt, hướng dẫn tạo gmail bằng blustacks, tạo gmail bằng phần mềm, tạo gmail, gmail 2016, tạo gmail 2016 ko cần sđt, gmail, auto gmail, tool gmail, email, ftp, youtube

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: https://diễnđàn.vn/chia-se

Nguồn: https://diễnđàn.vn

Gửi Email Hàng Loạt Mail Merge Bằng Gmail / 2023

TOP Marketing chia sẻ cách gửi mail hàng loạt cá nhân hóa Mail Merge bằng Gmail. Hướng dẫn mới nhất 2020 về cách gửi email hàng loạt miễn phí chi tiết từ A đến Z.

Để cá nhân hóa khi gửi bằng Gmail, có 3 cách phổ biến thường dùng:

Sử dụng tiện ích Mail Merge trong Google Sheets (Trang tính)

Sử dụng Word để cá nhân hóa email.

Cá nhân hóa email hàng loạt bằng Excel

Trong bài hôm nay, TOP sẽ chia sẻ với các bạn cách làm Mail Merge trên Google Sheets trước.

Hướng dẫn gửi email hàng loạt cá nhân hóa bằng tính năng Mail Merge trong Google Sheet (Trang Tính)

Mail Merger là một tiện ích mở rộng dành cho Google Sheets. Nó giúp bạn gửi nội dung email tới cho nhiều người, với mỗi người nhận sẽ khác nhau ở một số thông tin nhất định. Chẳng hạn như Họ tên, địa chỉ, giới tính, thời gian,…. tùy mục đích của người gửi. Để bắt đầu, trước tiên, bạn cần cài đặt tiện ích Mail Merge.

Bước 1 – Cài đặt Mail Merge

Bạn truy cập vào Gsuite . Bấm Install để cài đặt tiện ích Merge tích hợp vào tài khoản Google của mình.

Tiếp theo, bạn cần chọn tài khoản Google để tích hợp Mail Merge. Đây cũng chính là tài khoản Gmail sử dụng để gửi email hàng loạt tới danh sách của bạn.

Bước 2 – Tạo mẫu Mail Merge (Tạo mẫu nội dung cần cá nhân hóa)

First Name (Họ)

Last Name (Tên)

Email Adress (Địa chỉ email)

File Attrachment (File đính kèm)

Scheduled Date (Hẹn ngày gửi)

Mail Merge Status (Trạng Thái Email gửi đi)

Bước 3 – Nhập danh sách địa chỉ liên hệ của người nhận

Nếu bạn đã có sẵn nhóm địa chỉ liên hệ cần gửi email trên Danh Bạ (Google Contact). Bạn thao tác theo các bước sau:

Ngoài ra, một cách đơn giản hơn để nhập data lên trang tính. Đó là bạn có thể copy dữ liệu khách hàng paste/dán trực tiếp lên Trang, tương ứng theo các cột thông tin của trang. Lưu ý, mỗi ô excel trên Trang Tính chỉ chứa 1 địa chỉ email, không được viết 2 địa chỉ email trong 1 ô.

Quay trở lại Trang Tính, bạn hãy tải lại Trang để update nhóm danh bạ vừa tạo mới.

Bước 4 – Hẹn thời gian gửi mail và thêm các nội dung tùy chỉnh khác

Bạn có thể bỏ qua bước này nếu không cần thêm trường thông tin cá nhân hóa hoặc cài đặt lịch gửi thư tự động.

Cột Scheduled Date cho phép thiết lập lịch hẹn gửi email. Thời gian có thể đặt khác nhau ở mỗi người nhận. Định dạng thời gian cần theo thứ tự mm/dd/yyyy hh:mm (tháng/ngày/năm giờ:phút). Ví dụ: Bạn cần đặt lịch gửi ngày 9 tháng 8 năm 2020 lúc 9h00p. Bạn sẽ viết : 08/09/2020 09:00. Nếu bạn gửi cần gửi mail hàng loạt luôn, hãy để trống cột này.

Thêm trường thông tin cá nhân hóa : Ngoài các thông tin có sẵn Mail Merge trên Trang Tính (Họ, tên, file đính kèm,…). Bạn có thể thêm các trường tùy chỉnh khác.

Bước 5 – Đính kèm tệp file

Nếu nội dung gửi không cần chèn thêm file đính kèm gửi riêng từng người nhận. Bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 6 – Cấu hình Mail Merge

#1 – Configure Mail Merge: Điền các thông tin người gửi. Rồi bấm Continue.

Bước 8 – Gửi email cá nhân hóa hàng loạt

#4 – Send Email Campaign: Gửi chiến dịch email.

Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách gửi email hàng loạt mail merge trong Gmail. Trong các kỳ sau, phần mềm marketing sẽ hướng dẫn cách gửi mail merge bằng word và excel.

Comments

Cách Tạo Tài Khoản Gmail Hàng Loạt Có Thể Bạn Chưa Biết / 2023

Tạo tài khoản gmail hàng loạt trên máy tính

Để tiến hành tạo tài khoản gmail hàng loạ t bạn tiến hành các bước như sau.

Bước 1: mở trình duyệt Google trên máy tính của bạn. Sau đó nhập tên tài khoản gmail đã có sẵn.

Bước 2: quan sát góc trên cùng bên phải cửa sổ bạn sẽ thấy biểu tượng profile. Hãy chọn vào Add another account (Thêm tài khoản)

Bước 3: nhấp chuột vào Create account (Tạo tài khoản)

Bước 4: chọn tài khoản mà bạn muốn tạo từ menu, trường hợp cụ thể là gmail

Bước 5: điền các thông tin yêu cầu vào các ô trống để tạo một tài khoản gmail mới.

Bước 6: điền số điện thoại để xác nhận

Bước 7: chọn tùy chọn sử dụng cùng một số điện thoại cho tài khoản này

Bước 8: xem xét các điều khoản sử dụng rồi bấm vào I agree (Tôi đồng ý) để tiến hành tạo một tài khoản gmail mới.

Một số thủ thuật gmail cần nắm

Trong quá trình đăng ký tài khoản gmail hàng loạt, bạn cần nắm vững một số thủ thuật về gmail như sau:

Xóa trình duyệt đã sử dụng: để tạo tài khoản gmail hàng loạt và không cần số điện thoại bạn cần sử dụng tổ hợp phím “CTRL+H”. Sau đó một cửa sổ nhỏ hiện ra và bạn chọn “Xóa dữ liệu web” để xóa toàn bộ lịch sử đã sử dụng trước đó.

Nếu trong đăng ký tài khoản gmail không dùng số điện thoại và được Google yêu cầu xác nhận số điện thoại thì hãy thoát ra và khởi động lại đăng nhập. Hoặc bạn có thể dùng một trình duyệt khác để chắc chắn hơn.

Nếu sử dụng tài khoản này thì hãy sử dụng cho mục đích chính đáng cho công việc. Đừng dùng để spam vì khả năng cao Google sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản và không thể lấy lại được.

Thay đổi địa chỉ gmail: bạn vẫn sử dụng địa chỉ gmail mình đang sử dụng để tạo thêm nhiều tài khoản qua việc thêm dấu “.” vào địa chỉ có sẵn. Ví dụ: tài khoản của bạn là levandat@gmail.com. Để có một gmail mới không cần số điện thoại thì hãy sửa lại thành: vandat@gmail.com, levan.dat@gmail.com hoặc levanda.t@gmail.com… bạn có thể biến hóa tùy theo sở thích.

Những lưu ý trong quá trình tạo tài khoản gmail hàng loạt

Cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân yêu cầu như: Họ, Tên, Tên người dùng.

Các thông tin này rất quan trọng vì nó sẽ là thông tin cơ sở để bạn có thể lấy lại hoặc khôi phục lại tài khoản nếu không may bị mất. Và nhớ hãy lưu trữ những thông tin này ở những nơi an toàn cho những lúc cần thiết.

Về phần mật khẩu, hãy nhớ tạo mật khẩu có ít nhất từ 8 ký tự. Để an toàn thì hãy kết hợp mật khẩu bao gồm các chữ số, chữ cái thường, chữ cái in hoa, các ký tự đặc biệt. Hãy tránh việc sử dụng mật khẩu quá đơn giản và dễ đoán như: levandat123 hay dat1999.

Đăng ký tài khoản gmail hoàn toàn không mất phí nên bạn có thể tận dụng lợi thế này cho công việc.

Hướng Dẫn Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại / 2023

Với mỗi số điện thoại, Google chỉ cho phép chúng ta đăng ký tối đa 6 tài khoản Gmail thông qua 3 cuộc gọi thoại và 3 tin nhắn SMS để xác minh tài khoản. Đối với những người dùng cơ bản thì 6 tài khoản Gmail đã quá đủ dùng. Nhưng đối với nhiều bạn, nhất là những ai làm bên mảng nghiên cứu thị trường, tuyển dụng, marketing,… thì con số này thực sự khá khiêm tốn. Chính vì thế, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn “liệu rằng có thể đăng ký Gmail không cần số điện thoại hay không?”.

Sử dụng cửa sổ ẩn danh

Để đăng ký Gmail không cần số điện thoại, cách dùng phổ biến, đơn giản và hiệu quả nhất là dùng cửa sổ ẩn danh để đánh lừa Google. Bởi khi bật chế cửa sổ ẩn danh, mọi thông tin truy cập của bạn đều không được trình duyệt lưu lại và Google sẽ tin rằng đây là một địa chỉ chưa từng đăng ký Gmail trước đó.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://accounts.google.com/SignUp và điền đầy đủ, chính xác tất cả các trường thông tin mà Google yêu cầu rồi nhấn ‘tiếp theo”. Lưu ý, mật khẩu cần có 8 ký tự trở lên và nên sử dụng cả chữ cái, chữ số, biểu tượng, viết hoa,… để tăng độ bảo mật cho tài khoản của bạn.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin ngày sinh, giới tính và tiếp tục nhấn “tiếp theo”. Ở bước này sẽ không yêu cầu bạn nhập số điện thoại và cả địa chỉ email khôi phục. Tuy nhiên, bạn nên điền thêm email khôi phục để dễ dàng lấy lại tài khoản khi có sự cố xảy ra (một địa chỉ email có thể làm email khôi phục cho nhiều tài khoản).

Bước 4: “Quyền riêng tư và điều khoản” sẽ hiện ra. Việc của bạn bây giờ chỉ là ở đó tầm 1 phút để Google không nghi ngờ là spam.

Bước 5: Nhấn chọn “Tôi đồng ý” để hoàn tất đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng cửa sổ ẩn danh.

Sử dụng cửa sổ khách

Chrome ngoài việc cho chúng ta sử dụng cửa sổ ẩn danh như nhiều trình duyệt khác thì nó còn cung cấp thêm cửa sổ tài khoản khách để sử dụng mà không lưu lại bất kỳ thông tin nào. Chính vì vậy, cửa sổ tài khoản khách trên Chrome cũng có thể giúp đăng ký Gmail không cần số điện thoại một cách dễ dàng.

Bước 1: Bạn khởi chạy trình duyệt Chrome. Nhấn chọn biểu tượng user (người sử dụng) trên góc phải màn hình rồi chọn “Khách” để mở cửa sổ tài khoản khách.

Bước 2: Đến bước này bạn tiếp tục truy cập vào địa chỉ https://accounts.google.com/SignUp . Điền đầy đủ, chính xác tất cả các trường thông tin mà Google yêu cầu như ở hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng cửa sổ ẩn danh bên trên rồi ấn “tiếp tục”.

Bước 3: Sau khi hoàn thành cung cấp thông tin, cửa sổ “quyền riêng tư và điều khoản” sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn tiếp tục treo máy trong khoảng 1 phút để không bị nghi ngờ lạm dụng spam.

Bước 4: Nhấn chọn “Tôi đồng ý” để hoàn tất đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng cửa sổ tài khoản khách trên trình duyệt Chrome.

Sử dụng user mới

Sử dụng user mới để đăng ký tài khoản Gmail không cần số điện thoại là phương pháp phức tạp, tốn nhiều thời gian nhất trong ba cách mà Hnam Mobile giới thiệu trong bài viết này. Nhưng bên cạnh đó, nó sẽ đem lại cho bạn hiệu quả cao hơn hẳn so với những cách còn lại.

Bước 2: Chọn “xóa lịch sử trình duyệt web”. Ở mục “phạm vi thời gian”, bạn chọn “từ trước đến nay” rồi ấn vào “xóa dữ liệu”.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng user trên góc phải màn hình và chọn mục “quản lý mọi người”.

Bước 4: Ở thao tác này, bạn tạo thêm tài khoản sử dụng chỉ bằng cách nhấn chọn “thêm”.

Bước 5: Tiếp tục chọn vào biểu tượng User ở phía trên bên phải và “bật tính năng đồng bộ”.

Bước 6: Bấm vào “tạo tài khoản” rồi điền thông tin mà Google yêu cầu như ở hai cách làm trên.

Bước 7: Sau khi đã hoàn tất việc điền đầy đủ, chính xác thông tin và đồng ý các điều khoản sử dụng là bạn đã đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng user mới thành công rồi đấy.

Cách tạo nhiều tài khoản Gmail cùng lúc

Vậy làm sao để tạo nhiều tài khoản Gmail cùng lúc? Việc của bạn bây giờ chỉ cần lặp các thao tác của một trong ba cách mà Hnam Mobile đã hướng dẫn phía trên là có thể tha hồ đăng ký bao nhiêu tài khoản Gmail cùng lúc một cách thỏa thích mà không cần số điện thoại. Thật đơn giản phải không nào?

Những lưu ý khi thực hiện không thành công

Có nhiều vấn đề trong khi thực hiện dẫn đến việc bạn thực hiện không thành công:

Thực hiện không trọn vẹn, đầy đủ các bước theo hướng dẫn. Bạn không được bỏ qua bất kỳ thao tác nào dù là nhỏ nhất trong quá trình thực hiện.

Thao tác quá nhanh. Việc bạn thao tác quá nhanh sẽ dẫn đến Google nghi ngờ bạn lạm dụng spam và đăng ký Gmail không cần số điện thoại thất bại.

Nếu bạn thực hiện theo hai cách đầu tiên nhưng không thành công thì hãy thử lại với cách thứ ba. Bởi cách thứ ba mặc dù phức tạp hơn nhưng sẽ đem lại cho bạn ít rủi ro hơn rất nhiều.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Tạo Gmail Hàng Loạt Không Cần Sđt 2022 / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!