Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Tạo Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất 2022 / 2023 # Top 16 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Tạo Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất 2022 / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất 2022 / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ý nghĩa kinh tế của Fanpage trong kinh doanh online

Fanpage giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức có thể tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ, tiếp cận đúng đối tượng, thực hiện đúng mục đích không chỉ trong trang mà cả những lượt like, share trên facebook.

Vì vậy, Fanpage là một hình thức kinh doanh online mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho một tổ chức cá nhân, đồng thời cũng tạo ra mối liên kết xã hội bền vững, rộng rãi.

Cách tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Bước 1  : Tạo  tài khoản fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Điền tên doanh nghiệp:

Hoàn thành 5 bước hướng dẫn lập page bán hàng trên facebook, tức là bạn đã hoàn thành xong việc tạo cho mình một Fanpage bán hàng trực tuyến trên Facebook với đầy đủ thông tin và, thu hút khách hàng thông qua những thông tin mà bạn đã cung cấp trên Fanpage.

Đây sẽ là tên Fanpage của bạn,bạn hãy chọn những tên ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc và theo quy tắc ”  tên sản phẩm bạn muốn bán + tên shop, tên thương hiệu của bạn “. Khi mọi người nhìn thấy tên này họ có thể dễ dàng nhận ra bạn là ai, bạn đang bán cái gì. Trong 200 like đầu bạn có thể đổi tên, nếu quá 200 like bạn sẽ không còn cơ hội nữa nên hãy cân nhắc thật kĩ.

Ví dụ :  “Phương Hà Flowers”, nhìn vào tên này khách sẽ nhận ra bạn đang bán mặt hàng là hoa, tên shop là Phương Hà. Hay các loại khác ” tạp hóa Minh Nguyễn ” ” đồ gia dụng Nguyệt Lê ”

Lưu ý : Không ghi tên thương hiêu độc lập ví dụ ” Phương Hà “, khách hàng không biết bạn bán hàng gì, cũng không nên ghi ” Flowers “dễ tạo ra sự nhầm lẫn, khách hàng không biết shop của bạn là gì, bạn là ai. Cũng không nên đặt tên kèm số điện thoại. Nếu không may bạn bị mất số  việc kinh doanh của bạn sẽ đi xuống.

Địa chỉ đường phố : bạn nhập tên địa chỉ hiện tại nơi bạn đang kinh doanh.

Thành phố / tiểu bàn :bạn nên ghi Tiếng Việt không dấu để Facebook dễ nhận ra.

Điện thoại: Nhập số điện thoại  hiện bạn đang dùng để khách hàng liên lạc.

Hoàn thành xong thông tin cơ bản trên, nhấp vào nút Bắt đầu.

 Bước 3: Hình ảnh fanpage bán hàng hiệu quả

Bạn lựa chọn một ảnh đại diện và một ảnh bỉa ( kích cỡ 851 * 315 pixel ). Bạn hãy lựa chọn ảnh đại diện biểu tượng cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp củabạn.

Trong mục sẽ có mục “ Thêm mô tả ngắn “. Bạn nên mô tả ngắn gọn, đầy đủ các thông tin về sản phẩm, tên thương hiệu và không trùng với các tên khác, nếu trùng  Fanpage se yêu cầu bạn đặt lại.

Bước 5: Thêm nút cho fanpage để bán hàng chuyên nghiệp

Trong bước này bạn  quay lại  giao diện ban đầu  nhấp  “Thêm nút “. Ví dụ như: Gọi ngay, Liên hệ với chúng tôi, Gửi tin nhắn, Đăng ký, Gửi Email. Bạn muốn liên lạc băng cách nào thì nhấn vòa nút đó, trong nút đó sẽ có nhiêu tiện ích phục vụ cho bạn giao dịch nhanh nhất.

Hướng Dẫn Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Chuyên Nghiệp / 2023

Một trong các cách phổ biến để gia tăng nhận thức thương hiệu cho doanh nghiệp hoặc website để mọi người biết đến bạn nhiều hơn chính là tạo một trang Fanpage trên Facebook. Vì lý do đó, mình sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước cách lập Fanpage hoàn chỉnh cũng như cách để chúng hiển thị trên Google khi người dùng tìm kiếm.

Facebook là một trong nhiều trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới lúc bấy giờ nếu không muốn nói là lớn nhất, với hàng tỷ người dùng sử dụng hàng ngày. Bằng cách tạo dựng một trang Fanpage bán hàng thật chuyên nghiệp thì bạn đã gián tiếp giúp cho khách hàng, đối tác, người đọc tiếp cận được đến với thương hiệu của mình nhiều hơn.

Phụ thuộc vào trình độ quản lý mạng xã hội của bạn thì cách tiếp cận người dùng sẽ khác nhau, bạn có thể tăng tương tác cho trang bằng những hình ảnh, nội dung hài hước, và làm cho thương hiệu ngày càng tiến gần hơn đến mọi người. Ngoài ra, có nhiều công ty họ sử dụng trang Facebook để đưa ra những thông báo, khuyến mãi nóng hổi nhất của shop đến với từng khách hàng khác nhau.

Với sự phát triển của Facebook hiện nay, nếu bạn vẫn chưa biết cách tạo một Fanpage Facebook thì bạn đang lơ mất cơ hội ngàn vàng. Ngoài một trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất thì đây còn là một trang cực kỳ hiệu quả để tiếp thị và giới thiệu sản phẩm mới đến tay người dùng. Chắc hẳn bạn đã biết những điều mình đã nói phía trên, đó là lý do mà bạn tìm thấy bài viết này để có thể xây dựng một trang Fanpage cho thương hiệu bản thân.

Ngoài ra Facebook còn có thể sử dụng dành cho các mục đích khác, tuy nhiên trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tạo Fanpage trên facebook từng bước một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Trang Facebook sẽ giúp thương hiệu của bạn, trang web của bạn đến gần với fan, những người yêu thích website một cách tốt hơn.

Bước 1: Truy cập Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook bạn hiện có, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc phải chọn Quản lý trang.

Bước 2: Tại Quản lý trang, bạn hãy nhấp chuột vào nút Tạo trang để bắt đầu quy trình khởi tạo.

Bước 7: Sau khi bạn đã upload hình ảnh cho trang thì điều tiếp theo để thu hút lượng tương tác trên trang chính là mời 10 người bạn bè.

Newsfeed của Fanpage Facebook

Chắc hẳn bạn đã biết Google là trang tìm kiếm hàng đầu thế giới hiện nay, do đó nếu Fanpage của bạn được hiển thị trên công cụ tìm kiếm này sẽ là một lợi thế rất lớn. Những để mọi người có thể tìm kiếm fanpage của bạn trên Google, thì bạn cần nhớ là thay đổi “Tên người dùng” trong Giới thiệu của trang.

Cách thay đổi tên, URL Fanpage Facebook nhanh chóng

Có thể bạn muốn xem:

Facebook là gì, các tính năng chính của Facebook

Cách tạo tài khoản Facebook nhanh nhất 2020

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Facebook đơn giản

Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook

Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp Năm 2022 / 2023

Cách tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp có khó không? Làm sao tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Trang xã hội đang được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện có thể nói đến là Facebook. Đi đầu trong những ứng dụng có nhiều tính năng hỗ trợ giải trí và làm việc cho người dùng.

Và đối với thời buổi hiện đại bây giờ, đa số một người đều cập nhật thông tin và mua hàng thông qua những trang mạng xã hội và các trang thương mại điện tử.

Cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Từ đó chúng ta có thể phân loại khách hàng và thu về những khách hàng tiềm năng cho mình.

Hướng dẫn cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Phương pháp 1: Cách tạo Fanpage trên Facebook trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang chủ tạo Fanpage

Hãy truy cập vào trang Facebook của bạn. Sau đó bên thanh công cụ bên trái bạn sẽ tìm thấy Page (Trang) và bấm chọn vào đó.

https://www.facebook.com/pages/create/

Bấm chọn vào nút lệnh Tạo Trang phía bên góc phải màn hình máy tính.

Bước 2: Chọn hình thức tạo trang

Đối với nhu cầu của bạn là kinh doanh bán hàng thì hãy chọn hình thức Doanh Nghiệp và Thương Hiệu

Bước 3: Nhập thông tin tạo Trang

Bạn hãy nhập tên mà bạn muốn đặt cho trang Fanpage của mình. Và tên Fanpage đó bạn phải đảm bảo rằng sẽ không bị trùng với những trang khác.

Chọn hạng mục, ngành hàng mà bạn muốn kinh doanh trên trang Fanpage này.

Sau đó Nhập những thông tin cân thiết vào để thiết lập trang Fanpage

Sau đó chọn nhấn chọn nút lệnh Tiếp Tục.

Tiếp đến Facebook yêu cầu bạn Update hình đại diện và hình nền cho trang Fanpage. Bạn hãy chọn cho mình những tấm hình về thương hiệu của mình mà bạn ưng ý nhất.

Bước 4: Cập Nhật Thông Tin Mô Tả Page

Phần thanh lệnh bên trái bạn hãy cập nhật thông tin trang Fanpage của mình ở phần Giới Thiệu.

Bạn có thể thường xuyên đăng những bài viết về sản phẩm của mình. Hoặc dùng những phương pháp Marketing cho trang Fanpage của mình.

Phương pháp 2: Cách tạo fanpage facebook trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang chủ đăng ký Fanpage

Bạn hãy hãy truy cập vào nick Face của mình và chọn Dấu 3 gạch phía bên phải và bấm chọn Trang của Bạn.

Bước 2: Bấm chọn vào chữ Tạo phía góc trái.

Tiếp đến là chọn Bắt Đầu.

Bước 3:

Bạn hãy nhập tên mà bạn muốn đặt cho trang Fanpage của mình. Và tên Fanpage đó bạn phải đảm bảo rằng sẽ không bị trùng với những trang khác.

Sau đó ngày dòng lệnh “Tôi muốn sử dụng Trang này để bán sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ” hãy bật thanh gạt để đồng ý. Và bấm chọn nút lệnh Tiếp.

Bước 4: Tiếp đến là phần chọn hạng mục cho Fanpage của bạn. Tuy vào loại sản phẩm và hình thức bạn muốn kinh doanh như thế nào. Và chọn hạng mục tương thích với nó.

Bước 5: Hãy nhập địa chỉ liên kết với trang web mà bạn đang kinh doanh sản phẩm.

Bước 7: Thêm hình ảnh đại diện và hình ảnh nền cho Trang trở nên thu hút và nhìn chuyên nghiệp hơn.

Bạn có thể thường xuyên đăng những bài viết về sản phẩm của mình. Hoặc dùng những phương pháp Marketing cho trang Fanpage của mình.

Fanpage Là Gì ? Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Fanpage Bán Hàng Hiệu Quả / 2023

Fanpage là một thực thể dùng để đại diện cho: Một doanh nghiệp, một tổ chức, một chính trị gia, hay một người nổi tiếng nào đó . . . trên Facebook.

Khác Facebook cá nhân: Trang fanpage có thể hiển thị hoàn toàn công khai trên internet. Và ai cũng có thể kết nối, cập nhập thông tin bằng cách thích Trang, follow Trang và trở thành người hâm mộ của Trang.

Giống Facebook cá nhân: Trang page hoàn toàn có thể đại diện cho nhân vật, tác giả, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, nhóm nhạc, nhiếp ảnh gia. Hay thậm chí là một tổ thức hay bất kỳ thực thể nào tồn tại trên Facebook. Các bạn cũng hoàn toàn có thể xác thực và công khai page Fb này.

2. Phân loại fanpage Facebook

Ở thời điểm hiện tại, khi tạo fanpage các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn chính về hạng mục Trang. Bao gồm:

Tất nhiên, sau khi tạo fanpage hoàn tất, các bạn được quyền vào phần chỉnh sửa hạng mục Page để cài lại hạng mục chi tiết hơn cho fanpage của mình.

Ví dụ: Hạng mục nhà hàng, Hạng mục Giày, Hạng mục Spa, Hạng mục Blog cá nhân, Hạng mục cửa hàng, Hạng mục doanh nghiệp . . .

3. Lợi ích sử dụng fanpage

3.1 Hỗ trợ bán hàng

Fanpage Facebook hiện tại đang là kênh hỗ trợ bán hàng cực kỳ hiệu qua, thay thế dần cho Facebook cá nhân.

Với fanpage, các bạn có thể đăng bài, đăng video, livestream bán hàng . . . một cách hoàn toàn công khai, miễn phí.

3.2 Xây dựng thương hiệu

Trang fanpage Fb cũng hỗ trợ phát triển thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp một cách mạnh mẽ. Bằng nhiều cách, nhiều hỗ trợ khác nhau các bạn có thể có thật nhiều người biết về thương hiệu của bạn trên Facebook.

3.3 Xây dựng cộng đồng

Fanpage cũng là nơi để kết nối một cộng đồng người dùng lớn trên Facebook khi họ có chung sự quan tâm, hay sở thích nào đó.

3.4 Lan truyền thông điệp

Fanpage cũng giúp các nội dung tạo được hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, điều mà tài khoản Facebook cá nhân đang bị hạn chế.

Kết hợp với tài khoản Facebook cá nhân, fan page Facebook sẽ giúp các bạn làm được tất cả mọi thứ trên Facebook. Đó thực sự là một điều tuyệt vời.

4. Hướng dẫn tạo fanpage Facebook

Truy cập https://www.facebook.com/pages

Chọn Loại fanpage.

Cài đặt thông tin fanpage. Bao gồm: Tên Trang, hạng mục, thông tin liên hệ . . .

Cài đặt avatar và ảnh bìa.

5. Tổng hợp 9 cài đặt chính trên fanpage

Mỗi fanpage khi vừa mới tạo sẽ chưa có tên người dùng. Thành ra url fanpage lấy tự động theo tên Trang nên khá xấu, không thân thiện và không chuyên nghiệp.

Vì vậy, sau khi tạo fanbapge được 7 ngày, hoặc khi fanpage đã có được 20 lượt Like Trang thì các bạn có thể vào phần chỉnh sửa tên người dùng Trang để chỉnh lại link fanpages.

Một fanpage có thể được quản trị bởi nhiều admin, mỗi admin có thể được phần quyền khác nhau. Nếu bạn mới tạo fanpage, và cần thêm người quản trị thì hãy tiến hành thêm admin cho fanpage.

Khi đó, khách hàng truy cập fanpage có thể vào thẳng cửa hàng để xem thông tin nhiều sản phẩm mà đôi khi không cần phải truy cập website.

Hiện tại đa phần các fanpage đều có hỗ trợ chức năng thêm địa chỉ và hiện thị bản đồ chỉ đường. Bạn hoàn toàn có thể vào phần chỉnh sửa thông tin Trang, thêm địa chỉ và bật chế độ chỉ đường trên fanpage. Để khách hàng có thể theo đó mà đến trực tiếp cửa hàng khi có nhu cầu với sản phẩm.

Trang fanpage hiện tại có hỗ trợ chức năng ghim bài viết bất kỳ cố định ở đầu trang. Với bài ghim này, bất kỳ khách hàng nào khi truy cập fanpage đều sẽ nhìn thấy.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể ghim những bài đăng về sản phẩm, dịch vụ chính của mình trên fanpage để giới thiệu triệt để đến khách hàng.

Hiện Facebook còn có hỗ trợ hiển thị các nút kêu gọi hành động trên fanpage. Hỗ trợ tăng tương tác tối đa giữa khách hàng và chủ shop.

Vì vậy, sẽ là cần thiết nếu như các bạn có thể cài thêm các nút như: Nút gửi tin nhắn, Nút gọi ngay, Nút đăng ký, Nút mua ngay . . .Tất nhiên, BeoBeo Marketing cũng sẽ có hướng dẫn cài đặt nút này cho fanpage. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

Fanpage là gì ? Fanpage hỗ trợ kinh doanh bán hàng, hỗ trợ xây dựng thương hiệu, tổ chức hay công đồng. Vì vậy, nếu các bạn có những ý tưởng khác ngoài việc là chỉ đăng ảnh cá nhân, cuộc sống, lướt Facebook cho vui thì hãy bắt đầu tìm hiểu và xây dựng fanpage ngay.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Tạo Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất 2022 / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!