Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Tạo Cv Ấn Tượng Bằng Google Document / 2023 # Top 19 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Tạo Cv Ấn Tượng Bằng Google Document / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Cv Ấn Tượng Bằng Google Document / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 1:

Sau khi vào gmail thì bạn vào google drive.

Nhấp vào chữ “tạo”.

Nhấp vào chữ “tài liệu” và thế là bạn đã tạo thành công.

  Bước 2:

  Điền thông tin CV gồm các mục sau:

  Thông tin cá nhân:

  Họ tên :

  Ngày, tháng, năm sinh :

  Giới tính :

  Địa chỉ liên lạc :

  Số điện thoại liên lạc :

  Email :

  Chú ý : Với địa chỉ email, tránh cung cấp địa chỉ như auduongphong_1234@yahoo.com  com mà hãy tạo ra một địa chỉ email riêng cho việc ứng tuyển, email thể hiện tính chuyên nghiệp (gtphat94@gmail.com ) vì nhà tuyển dụng thường có thói quen chọn những ứng viên đã trưởng thành để trao cơ hội việc làm hơn những email auduongphong_1234@yahoo.com kia.

  Mục tiêu nghề nghiệp:

  Nhập vào mục tiêu nghề nghiệp là một mục tiêu dài hạn, là đích đến trong tương lai (3 hoặc 5 năm) đối với công việc mà bạn đang theo. Ví dụ: “Mong muốn tìm được 1 công việc lập trình ổn định. Và dự định trong vài năm tới sẽ theo học và thi lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ để nâng cao thêm kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực lập trình.

  Kinh nghiệm làm việc làm – “cốt lõi” của một CV xinh việc:

  Hãy liệt kê cụ thể những quá trình và thành tích mà đạt bạn được đạt được để từ đó nhà tuyển dụng có thể đánh giá chính xác năng lực của bạn. Ví dụ:

  01/2013 – 03/2013: thực tập  ở công ty DigiNet.

  03/2013 – 07/2013: Làm lập trình viên cho công ty VietSoftware.

  Đã từng làm việc với các Framework của .NET.

  Đã có kinh nghiệm làm việc với các dự án (lớn hoặc nhỏ) về desktop/web…

  Kĩ năng:

  Hãy ghi rõ những kĩ năng mà bạn có để nhà tuyển dụng có thể biết được thực lực của bạn. Ví du:

  Sử dụng thành thạo  Microsoft Word, Excel, Power Point,Photoshop…

  Viết và giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

  Biết lập trình nhiều ngôn ngữ phổ biến như C++,PYTHON,HTML,PHP,JAVA…

  Có hiểu biết về máy tính, mạng không dây,các ứng dụng di động, quản lí dự án…

  Am hiểu và có chuyên môn về công nghệ Android trên máy tính bảng, điện thoại di động…

  Tư duy logic tốt, linh hoạt. Có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả.

  Có tinh thần hợp tác, phối hợp tốt khi làm việc nhóm.

  Có khả năng làm việc ở cường độ cao,chịu áp lực tốt.

  Học vấn:

  Trong mục này, bạn liệt kê bằng cấp và nơi bạn đã học tập để nhà tuyển dụng nhìn thấy được nền tảng kiến thức của bạn như :

  Cử nhân khoa học máy tính trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên- ĐHQG TPHCM.

  Chứng nhận chuyên viên IT của Microsof  MCITP (Microsof Certified IT Professional): đạt loại khá.

  Chứng chỉ Tiếng Anh TOEIC : 600

  Đạt được giải nhất trong cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học.

  Chú ý : Chỉ cần nắm vững những phần căn bản, dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin về nhà tuyển dụng, kết hợp với việc tìm kiếm và chắt lọc những thông tin phù hợp của bản thân, bạn sẽ có trong tay một CV “đạt chuẩn.

  https://docs.google.com/forms/d/1kP1T25YHJfI_L8h-xT6foQExMXXeeilkjEk3Ow6DbMg/viewform

  CHÚC CÁC BẠN NHANH CHÓNG TÌM ĐƯỢC CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC CỦA MÌNH

  Share this:

  Twitter

  Facebook

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  Cách Tạo Ấn Tượng Tốt Trong Cv Xin Việc Bằng Tiếng Nhật / 2023

  Một làn sóng đầu tư đến từ Nhật vào nước ta hiện nay đang ngày càng mạnh mẽ. Từ đó mang tới cho người lao động rất nhiều cơ hội công việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản hay liên doanh với Nhật. Tiếng Nhật ngày nay đang trở nên phổ biến và là điều kiện quan trọng đầu tiên để bạn đến gần hơn với Nhà tuyển dụng.

  Đương nhiên, vốn liếng về ngôn ngữ sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc viết hồ sơ, đặc biệt là CV xin việc tiếng Nhật. Bài viết này sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất đến từ Phạm Tình – founder CV xin việc của chúng tôi và các chuyên viên có kinh nghiệm về CV của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

  Tin vào chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được một bản CV xin việc thành công.

  1. Vì sao cần viết CV xin việc tiếng Nhật đạt chuẩn?

  Chúng ta khó có thể đoán biết được có bao nhiêu người đang có cùng mục tiêu nghề nghiệp, nhắm cùng một vị trí công việc với chúng ta. Càng khó khăn hơn trong việc “biết ta biết người” để so bì cao thấp và có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc cạnh tranh.

  Vì thế, tốt hơn hết, hãy chủ động ghi điểm thật nhanh chóng ngay từ vòng hồ sơ xin việc. Muốn tạo ra được ấn tượng tốt thì đương nhiên rồi, bản CV xin việc là yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý đến. Hơn nữa, trong quan điểm của các nhà tuyển dụng Nhật Bản, bản CV chính là tấm gương thể hiện con người ứng viên, họ cần CV để hiểu rõ hơn về những nhân viên tương lai của mình và đi đến quyết định tuyển dụng.

  2. Xác định những điều tạo nên một bản CV xin việc tiếng Nhật đầy ấn tượng

  2.1. Không nhảy việc thường xuyên

  2.2. Văn phong rõ ràng

  Để điều này trở thành lợi thế thì chắc chắn bạn cần phải trình bày những nội dung ở trong CV xin việc tiếng Nhật một cách thật ngắn gọn. Có thể sử dụng những từ ngữ đơn giản thôi để nói về chính mình với những khả năng mà bạn nghĩ nó sẽ ăn điểm thật nhiều.

  2.3. Chú ý tới hình ảnh cá nhân

  Dù cho vị trí công việc mà bạn ứng tuyển có yêu cầu về ngoại hình hay không thì chúng ta cũng cần phải đưa ảnh đại diện vào trong CV xin việc của mình. Bạn có biết, bức ảnh đại diện trong CV chính là một trong những yếu tố đầu tiên để nhà tuyển dụng gặp gỡ bạn và đưa ra những nhận xét đầu tiên nhất.

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

  VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

  VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

  Hotline: 1900633682 – 0963695689

  Email hỗ trợ: [email protected]

  Founder cv xin việc của chúng tôi Phạm Tình

  Di Động: 0972319116

  Email: [email protected]

  Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

  Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

  Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

  #cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn

  Hướng Dẫn Tạo Cv Xin Việc Ấn Tượng Cho Sinh Viên Mới Ra Trường / 2023

  Để tạo CV xin việc cho sinh viên mới ra trường thường gặp phải nhiều vấn đề khá khó khăn. Để tạo ra một CV xin việc hoàn chỉnh đã khó, nhưng làm sao để tạo ra được một CV xin việc gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng đối với sinh viên mới ra trường, điều đó mới là vấn đề chính.

  1. Tìm hiểu chung về CV

  Để tạo CV xin việc tốt, đầy đủ các ý thì bạn cần hiểu được CV là gì tại sao đi xin việc lại cần đến CV để ứng tuyển? Và CV xin việc và sơ yếu lý lịch có phải là một giống và khác nhau ở những điểm nào? CV tiếng Anh có khác gì với CV tiếng Việt? Chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề đó.

  CV giống như một lá đơn xin việc, trong đó bao gồm các nội dung gần như một bản sơ yếu lý lịch được tóm tắt một cách ngắn gọn và chi tiết. Tấm CV đó được thay thế và dùng để xin việc bởi trong đó bao gồm tất cả những nội dung mà nhà tuyển dụng cần, nên được gọi tắt là CV xin việc.

  CV xin việc áp dụng cho tất cả các đối tượng và các ngành nghề, lĩnh vực có nhu cầu tìm kiếm việc làm. CV xin việc là do người ứng tuyển làm ra và nộp cho nhà tuyển dụng để xét tuyển vào những vị trí mà người ứng tuyển có mong muốn.

  Một bản CV tốt được đánh giá cao sẽ gây được ấn tượng tốt hơn so với những mẫu CV kém và nội dung chung chung. Chính vì vậy, bạn là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm nhiều cần phải biết cách làm sao để viết được một mẫu CV làm hài lòng nhà tuyển dụng.

  2. Một mẫu CV xin việc cần có những gì?

  Trước khi nghĩ đến việc tạo CV ấn tượng xin việc làm hiệu quả thì bạn cần tạo ra một mẫu CV đạt chuẩn các yếu tố mà một bản CV cần có là công việc đầu tiên bạn nên làm.

  Vậy một mẫu CV xin việc đạt chuẩn cần có những nội dung gì? Một bản CV xin việc của bất kỳ ngành nghề hay đối tượng nào đều bao gồm những nội dung chính sau:

  – Thông tin liên lạc (gồm: họ tên, số điện thoại. địa chỉ, email): Phần mục này giúp nhà tuyển dụng dễ liên lạc để báo kết quả sau khi phỏng vấn đến bạn.

  – Mục tiêu nghề nghiệp: Đây là phần bạn có thể nêu nên được nguyện vọng và mong muốn của bản thân đối với công việc mà bạn ứng tuyển.

  – Trình độ học vấn: Có một số những công việc có các tính chất đặc biệt, vì vậy các nhà tuyển dụng cũng sẽ quan tâm đến bạn học chuyên môn tại đâu và được những thành tích đặc biệt gì khi học lĩnh vực đó hay không

  – Sở thích và sở trường: Đây là phần mục không quan trọng. Nhưng bạn có thể tận dụng tốt phần mục này để nêu nên được những mặt tích cực của bản thân và cho nhà tuyển dụng thấy được bạn phù hợp với văn hóa công ty.

  Hãy tạo ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng bằng một mẫu CV đúng chuẩn và đầy đủ các nội dung. Sau đó chúng ta mới bắt đầu đi tối ưu nội dung và áp dụng những mẹo nhỏ để bản CV của mình hay và ấn tượng hơn với nhà tuyển dụng.

  3. Hướng dẫn cách tạo CV xin việc ấn tượng cho sinh viên mới ra trường

  Đối với sinh viên mới ra trường hầu như đều chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế về chuyên môn chính vì thế tạo Cv xin việc cho đối tượng này không hề dễ. Để tạo được một bản CV ấn tượng các bạn cử nhân cần nắm bắt được những lưu ý sau:

  – Đầu tiên bạn không thể thiếu phần thông tin liên lạc, đây là điều quan trọng nếu bạn muốn nhà tuyển dụng có thể liên lạc đến bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Không nên bỏ qua phần mục này bởi dù bạn phù hợp với vị trí công việc đó nhưng họ sẽ không ngồi mò mẫm tìm cách liên lạc với bạn, bạn sẽ bị out ngay.

  – Sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm chuyên môn thay vì tập chung vào phần kinh nghiệm bạn hãy tập trung vào phần mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng và trình độ học vấn và đưa những mục đó lên trên phần kỹ năng chuyên môn của bản thân. Ví dụ bạn đang tạo CV vận hành sản xuất để xin việc làm kỹ sư vận hành máy thì hãy nêu những kinh nghiệm khi thực tập, thực hành bạn từng làm về vận hành sản xuất.

  – Những nội dung miêu tả các mục trong CV cần ngắn gọn và xúc tích, không nên có gì cũng liệt kê ra. Đảm bảo bản CV chỉ dài tối đa 2 mặt A4. Không nên vượt quá. Vì nội dung quá dài nhà tuyển dụng cũng không có thời gian và kiên nhẫn ngồi đọc hết những nội dung trong một bản CV. Nếu không muốn CV của mình không bị bỏ qua thì đừng thêm những nội dung gây nhàm chán.

  – Phần mục ảnh đại diện trong CV, bạn có thể cho thêm hoặc không tùy theo sở thích mỗi người vì mục này không quan trọng. Nhưng khi bạn thêm ảnh đại diện thì hãy chọn một tấm ảnh đẹp và chỉn chu, lịch sự thể hiện được sự chuyên nghiệp. Tránh những hình ảnh chụp bằng snow hay không nhìn rõ mặt, không nghiêm túc, vì như thế nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn không chuyên nghiệp.

  – Ngoài ra văn phong cần rõ ràng và mạch lạc. Trình bày bố cục theo trình tự từ những phần mục là thế mạnh của bản thân đến những mục còn yếu. Mẫu CV cần đầu tư thời gian chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất. Và chắc chắn trong CV của bạn không được mắc lỗi sai chính tả.

  Bạn hiểu và nắm vững được những vấn đề trên đã có thể tạo ra được một mẫu CV khá hoàn hảo dành cho sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm.

  Cách Làm Cv Xin Việc Qua Email Tạo Ấn Tượng Tốt / 2023

  Bạn đã có sẵn kỹ năng đầy đủ, hồ sơ tuyệt vời, CV ấn tượng nhưng nếu gửi email sai cách, toàn bộ công sức đó chắc chắn sẽ bị ngó lơ. Tưởng chừng chỉ là một điều không quan trọng, nhưng trên thực tế, cách làm CV xin việc qua email ảnh hưởng vô cùng lớn tới thiện cảm ban đầu và mong muốn tìm hiểu thêm về CV của bạn từ nhà tuyển dụng đấy!

  1. Cách làm CV xin việc qua email để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

  Thực tế không phải tất cả các trường hợp tuyển dụng đều yêu cầu gửi CV xin việc và gửi qua email mà chỉ khi nhà tuyển dụng có yêu cầu cụ thể trong mô tả công việc (JD) thì mới cần. Việc gửi CV xin việc bằng email không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp và còn giúp ứng viên tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với đến tận nổi nộp CV trực tiếp. Email chưa CV ứng tuyển sẽ được chuyển đi và nhà tuyển dụng nhận được trong vài giây. Trong email cũng cung cấp đầy đủ các thông tin người gửi giúp nhà tuyển dụng thuận tiện liên hệ nếu thấy CV của bạn phù hợp với vị trí cần tuyển.

  Tuy nhiên để soạn được một email gửi CV xin việc nghiệp bạn cần nắm chắc một số yêu cầu và hướng dẫn cách tạo email gửi CV chuyên nghiệp sau đây. Khi nhận được một email và CV xin việc như vậy sẽ tạo thiện cảm khá tốt ngay từ đầu với nhà tuyển dụng, giúp bạn tăng thêm % cơ hội được tuyển dụng nhờ những chú ý đến chi tiết nhỏ nhất.

  Tên hiển thị

  Là tên của chúng ta khi người khác nhận được email. Một cái tên chuyên nghiệp nên rõ ràng, đầy đủ họ và tên, có dấu hay không dấu đều được. Một số lỗi với tên hiển thị các ứng viên thường hay mắc phải trong cách gửi CV xin việc qua email có thể kể tới như caplock toàn bộ tên (tạo cảm giác muốn “dằn mặt” người đọc), viết tắt, không viết hoa các chữ cái đầu trong tên (thể hiện sự cẩu thả, thiết nề nếp)…

  Chữ ký

  Cách gửi CV xin việc qua email chuyên nghiệp nhất luôn phải xuất hiện một chữ ký đính kèm cuối cùng. P hần chữ ký này nên có đầy đủ họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, nghề nghiệp hiện tại và một số thông tin liên hệ khác của bạn. Việc cung cấp những thông tin này sẽ giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn và ứng viên và dễ dàng liên lạc với bạn nếu đánh giá CV phù hợp yêu cầu tuyển dụng.

  Sau khi “bộ mặt” của CV đã hoàn thiện và có thể dễ dàng vượt qua cửa ải “thuận mắt” đối với nhà tuyển dụng, thì thư gửi đi bao gồm tiêu đề và nội dung sẽ là phần thực sự thu hút và phải gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng nhà tuyển dụng. Lưu ý khi viết email và CV cần chú ý chính xác, tránh sai những lỗi cơ bản.

  Tiêu đề thư

  Có một sự thật về cách làm CV xin việc qua email không phải ai cũng biết đó là nếu thư của bạn không có tiêu đề – chắc chắn sẽ bị loại mà không cần đếm xỉa gì tới nội dung. Nếu trong tin tuyển dụng có yêu cầu như thế nào về tiêu đề, hãy ghi chính xác như thế, không cần sáng tạo thêm gì cả. Còn nếu không yêu cầu, chỉ cần viết theo mẫu đơn giản: Tên ứng viên – ứng tuyển vị trí X – công ty Y” – thế là xong.

  Nội dung thư

  Trên thực tế nội dung thư bạn không cần viết gì nhiều bởi lẽ file xin việc qua email bạn đính kèm là đã đủ tất tần tật mọi thông tin nhà tuyển dụng cần biết. Tuy nhiên, tương tự như tiêu đề, nếu một email không có nội dung chắc chắn cũng sẽ bị loại. Chẳng cần dài dòng, ban chỉ cần viết theo format sau:

  “Dear X (the company’s name)

  My name is Y. I am writing this letter to apply for the position of…. which I had seen on the… (

  “Dear công ty X,

  Tôi là Y. Tôi có nhìn thấy thông tin tuyển dụng vị trí Z của công ty trên …. (báo chí/mạng xã hội/loa đài…).

  Tôi cảm thấy mình sẽ phù hợp với vị trí này vì … (1,2 lý do)

  Best Regards,

  File đính kèm

  Hướng dẫn tạo CV xin việc không bao giờ lỗi thời qua email chắc chắn không thể thiếu các file đính kèm. Nếu tin tuyển dụng yêu cầu ứng viên gửi hồ sơ, bạn chỉ cần cung cấp Cover Letter và CV đã là đủ. Tuy nhiên, đừng quên lưu chúng thành 2 files riêng biệt để nhà tuyển dụng dễ dàng tham khảo.

  Một sai lầm trong cách làm CV xin việc qua email nhiều người mắc phải, là gửi hết mọi bằng cấp, giấy chứng nhận và thông tin cá nhân dù không được yêu cầu. Tuy nhiên, tùy tính chất của công ty ứng tuyển là doanh nghiệp nội địa hay liên doanh nước ngoài bạn có thể tùy ý lựa chọn gửi CV bằng tiếng Anh hay tiếng Việt sao cho phù hợp. Đối với cần có chiến lược tạo ấn tượng. CV cho sinh viên mới ra trường

  2. Một số lưu ý về tiêu đề mẫu CV xin việc qua email

  Khi gửi email xin việc, ứng viên nên lưu ý tới 5 “bí kíp” nhỏ mà có võ sau để trực tiếp gây ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng.

  – Cách làm CV xin việc qua email nên sử dụng tiêu đề súc tích, ngắn gọn để nhà tuyển dụng nhanh chóng nắm bắt.

  – Trực quan, rõ ràng, tránh “màu mè” không cần thiết.

  – Nhấn mạnh giá trị cá nhân thông qua các tiêu chuẩn đáp ứng công việc theo yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

  – Không nên tô đậm và sử dụng chữ viết hoa cho toàn bộ tiêu đề.

  Trên thực tế, cách làm CV xin việc qua email không khó. Nhưng lại đòi hỏi ở ứng viên những sự tỉ mỉ và một số quy tắc nhất định cần tuân thủ. Mong rằng những hướng dẫn làm cv xin việc qua email ở trên của English Town có thể giúp bạn thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc tạo nên một bản CV riêng đúng chuẩn và đậm dấu ấn của chính mình.

  Sau khi hoàn thành CV và email xin việc bạn cũng cần luyện tập kỹ năng phỏng vấn thành thạo. Nếu bạn chưa tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình thì có thể cân nhắc tham gia tại English Town, với thời gian linh hoạt và tiết kiệm chi phí. khóa học giao tiếp tiếng Anh dành cho người đi làm

  Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Tạo Cv Ấn Tượng Bằng Google Document / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!