Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Better Animations Collection 2 Mod 1.14.4/1.12.2 / 2023 # Top 12 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Better Animations Collection 2 Mod 1.14.4/1.12.2 / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Better Animations Collection 2 Mod 1.14.4/1.12.2 / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Better Animations Collection 2 Mod 1.14.4/1.12.2 nhằm cải thiện bầu không khí của Minecraft bằng cách thay đổi các mô hình trong trò chơi để cho phép hoạt hình tốt hơn và hiệu ứng tinh tế. Nó tìm cách mang lại cảm giác chân thực hơn cho các phần của trò chơi có thể hưởng lợi từ nó, như mô phỏng vật lý và làm cho các bộ phận mô hình chuyển động mà bình thường không làm được.

Wiggly Ghast Tentacles: Chia các tua ghast thành nhiều phần và khiến chúng ngọ nguậy một cách thực tế, giống như những quái vật tua mà bạn luôn thấy trong các bộ phim. Nó làm cho chúng đáng sợ hơn một chút, nhưng cuối cùng đẹp hơn để xem xét.

Squiggly Squid Tentacles: Cung cấp một hiệu ứng giống như sứa cho hoạt hình bơi của mực. Nó cũng làm cho các tua của chúng chảy nhiều hơn trong khi di chuyển.

Playful Doggies: Thay đổi đuôi sói thành lông tơ và mềm mại hơn, vẫy tay một cách thực tế trong khi chúng đứng và chạy. Nó cũng làm cho những con sói thuần hóa nằm xuống thay vì ngồi. Giữ lại một ít thịt và họ sẽ lăn vòng qua.

Flowy Ocelot Tails: Lấy đi những cái đuôi của những con bạch dương hiện tại và thay vào đó là một cái gì đó đẹp hơn: đuôi hoạt hình di chuyển trong khi chúng đứng hoặc chạy, và thậm chí cuộn tròn quanh cơ thể khi chúng ngồi. Nó cũng khiến mèo nằm xuống giường thay vì ngồi như trong Minecraft 1.14.

Oinky Pigs: Một hình ảnh động rất tinh tế, làm cho mõm lợn di chuyển khi nó kêu. Nó chỉ di chuyển lên xuống rất nhẹ, nhưng nó vẫn ở đó. Chỉ cần thêm một chút cuộc sống cho vật nuôi của bạn.

Wobbly Cow Udders: Điều này làm cho bầu vú trên những con bò chao đảo khi chúng đi bộ. Nó cũng làm cho bầu vú của họ có núm vú, nhưng nếu bạn nhạy cảm với loại điều đó thì có thể bị vô hiệu hóa.

Bucka Bucka Chicken: Cái này làm cho mỏ gà mở và đóng khi chúng kêu. Khi chúng sải đầu di chuyển qua lại, vật màu đỏ dưới mỏ của chúng xoay quanh và đôi cánh của chúng vỗ một chút. Giống như chuyển động thực sự!

Wiggly Villager Noses: Một sự thay đổi tinh tế, điều này làm cho dân làng mũi của họ ngọ nguậy bất cứ khi nào họ tạo ra âm thanh độc đáo! Đó là một thay đổi nhỏ, nhưng ai không nhận được một cú đá từ nó?

Wiggly Iron Golem Noses: Chính xác như trên, ngoại trừ golem sắt! Vì chúng không gây ra bất kỳ tiếng động nào nên mũi ngọ nguậy khi chúng bị tổn thương.

Liquidy Slime Nuclei: Một sự thay đổi thị giác dễ chịu; điều này làm cho bên trong của slime chảy xung quanh như chất lỏng. Họ bắn lách tách, thậm chí nhiều hơn, khi họ nhảy. Mắt, miệng và lõi tự di chuyển độc lập.

Magma Cube Burgers: Thêm một hình ảnh động chết tùy chỉnh cho các khối magma, khiến cho cơ thể của chúng hình thành một đống bánh hamburger ngon, ướt át khi chúng chết. Thật không may, bạn không thể ăn chúng vì chúng quá nóng.

Spider Knees: Một bổ sung hình ảnh thực sự tuyệt vời. Những con nhện cuối cùng cũng có đầu gối mà chúng luôn mơ ước. Nó cũng ảnh hưởng đến nhện hang động.

Wobbly Creepers: Hãy nhớ rằng video âm nhạc rất nổi tiếng duy nhất của CaptainSparklez với Creeper lắc lư thực sự dễ thương? Bây giờ trong trò chơi đều đầy đủ, di chuyển thực sự, chính xác như video. Có lẽ là hoạt hình tùy chỉnh tốt nhất trong toàn bộ bộ sưu tập.

Arm Flail Endermen: Nếu một enderman tức giận, nó sẽ vẫy tay điên cuồng trong khi đuổi theo mục tiêu. Nó rất phù hợp với bản chất xoắn của họ.

Animated Snowman Stick: Điều này làm cho cánh tay người tuyết vung lên khi ném quả cầu tuyết. Thậm chí còn có tin đồn về việc một người tuyết bị thuận tay trái!

Kneeling Sheep: Cái này khá đẹp. Nó làm cho cừu thực sự cúi xuống để ăn cỏ. Không còn chỉ là cúi đầu xuống, toàn bộ cơ thể nó hạ xuống để có được một mẫu ngọt ngào của cellulose mọng nước đó. Bạn có nhận thấy KNEES của họ uốn cong quá khi họ quỳ không?

Bending Zombie Knees: Cái này làm cho đầu gối của thây ma uốn cong khi họ đi bộ xung quanh. Trông khá lỏng và đẹp. Bạn sẽ thích nó, tin tôi đi. Nó cũng hoạt động trên lợn và trấu zombie.

Mọi thứ trong mod này đều có khả năng tùy biến cao thông qua tập tin cấu hình. Hoạt ảnh cá nhân có thể bị vô hiệu hóa, tốc độ hoạt hình có thể được thay đổi, và nhiều hơn nữa.

Ảnh chụp màn hình:

Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt Minecraft Forge .

Xác định vị trí thư mục ứng dụng minecraft.

Trên cửa sổ mở Run từ menu bắt đầu, nhập % appdata% và nhấp Run.

Trên công cụ tìm mở mac, nhấn và giữ ALT và nhấp vào Thư viện trong thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ ứng dụng và tìm Minecraft.

Đặt mod bạn vừa tải xuống (tệp .jar) vào thư mục Mods.

Khi bạn khởi chạy Minecraft và nhấp vào nút mod, bây giờ bạn sẽ thấy mod được cài đặt.

For Minecraft 1.12.2

Download from Server 1 – Download from Server 2

For Minecraft 1.14.4

Download from Server 1 – Download from Server 2

Website: https://shopmc.vn/

Địa chỉ: số 1, ngách 41, ngõ 1160 đường Láng (ngõ Chùa Nền).

Gọi ngay mua hàng: 0981058326 – 0973360446 – 0904568069

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Sildur’S Shader Mod 1.14.4 / 1.12. / 2023

Sildur’s Shader Mod 1.14.4 / 1.12.2 thêm bóng, ánh sáng động và vẫy cỏ, lá và nước vào trò chơi. Không giống như các shaderpack khác, Sildur’s Shader được thiết kế để hoạt động trên tất cả các card đồ họa và máy tính, bao gồm cả máy Mac, trong khi vẫn mang lại trải nghiệm đồ họa tuyệt vời.

Không chỉ là mặt trời mọc trông tuyệt vời, nó còn làm rơi những cái bóng đáng kinh ngạc trên địa hình và mặt nước và tái hiện khoảng cách với một lớp phủ sương mù.

Đặc trưng:

Shader mạnh mẽ:

Khá nhiều thứ bạn cần, đây là shaderpack chính và có nhiều hiệu ứng nhất, v.v.

Mặc định nâng cao:

Đường dẫn mặt trời mặc định (Có thể thay đổi ingame thành đường dẫn mặt trời của các shader rực rỡ, nếu sử dụng optifine cho 1.8.x)

Xử lý chéo (Có thể bị vô hiệu hóa ingame nếu sử dụng optifine cho 1.8.x, nếu màu bị tắt sẽ trông giống như MC mặc định)

Bóng (Có thể được điều chỉnh ingame nếu sử dụng optifine cho 1.8.x)

Phản xạ nước từ các bóng đổ Vibrant trộn với kết cấu MC mặc định. (Xem ảnh chụp màn hình)

Làm việc phần nào với kính màu / độ trong suốt (hiện tại phản xạ nước sẽ không hiển thị nếu nhìn qua nó)

Shader cơ bản:

Xử lý chéo (Màu sắc khác nhau, xem ảnh chụp màn hình.)

Chuyển động mờ

Độ sâu của trường

Ảnh chụp màn hình:

Shader mạnh mẽ

Đảm bảo bạn đã cài đặt Minecraft Forge , Optifine HD và GLSL Shaders Mod.

Xác định vị trí thư mục ứng dụng minecraft.

Trên cửa sổ mở Run từ menu bắt đầu, nhập % appdata% và nhấp Run.

Trên công cụ tìm mở mac, nhấn và giữ ALT và nhấp vào Thư viện trong thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ ứng dụng và tìm Minecraft.

Đặt mod bạn vừa tải xuống (tệp .zip) vào thư mục .minecraft / shaderpacks /.

Khi bạn khởi chạy Minecraft và nhấp vào nút mod, bây giờ bạn sẽ thấy mod được cài đặt.

Sildur’s Shaders Mod 1.14.4/1.12.2 Download Links:

For Minecraft 1.14.4 and BelowVersion 1.23

Vibrant Shaders: (Working for All Versions of Minecraft – Recommended)

Sildur’s Vibrant Shaders Lite Recommended for Intel cards and weak systems

Sildur’s Vibrant Shaders Medium Recommended for recording or older PCs

Sildur’s Vibrant Shaders High Lowest: 65fps Average: 85fps Highest: 110fps – GTX960@1080p view dist: 12

Sildur’s Vibrant Shaders High-MotionBlur

Sildur’s Vibrant Shaders Extreme Lowest: 55fps Average: 70fps Highest: 85fps – GTX960@1080p view dist: 12

Sildur’s Vibrant Shaders Extreme-Volumetric lighting 65-85fps on a GTX960@1080p

Website: https://shopmc.vn/

Địa chỉ: số 1, ngách 41, ngõ 1160 đường Láng (ngõ Chùa Nền).

Gọi ngay mua hàng: 0981058326 – 0973360446 – 0904568069

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Faithful Resource Pack 1.12.2/1.11.2 / 2023

Home » Tin Tức

Hướng dẫn tải và cài đặt Faithful Resource Pack 1.12.2/1.11.2

Tin Tức

Hướng dẫn tải và cài đặt Faithful Resource Pack 1.12.2/1.11.2

8810 Views

Faithful Resource Pack 1.12.2 / 1.11.2 dành cho Minecraft đã được người chơi yêu thích vì bầu không khí độc đáo của vẻ đẹp và sự thoải mái trong vương quốc Minecraft. Các gói lớn được thực hiện trong một bối cảnh đẹp. Gói tài nguyên này dành cho người hâm mộ Minecraft theo kiểu mặc định, nhưng ở độ phân giải cao gấp hai lần!

Screenshots:

Cách cài đặt Faithful Resource Pack 1.12.2/1.11.2

Tải xuống gói tài nguyên, bạn sẽ nhận được tệp .zip.v Mở thư mục mà bạn đã tải xuống tệp. Sao chép tệp .zip. Mở Minecraft. Nhấp vào tùy chọn của Cameron, sau đó là các gói tài nguyên của bạn. Chọn thư mục Gói tài nguyên mở. Dán tệp vào thư mục tài nguyên trong Minecraft. Quay trở lại Minecraft, gói tài nguyên bây giờ sẽ được liệt kê và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chọn nó và nhấn vào Done

Faithful Resource Pack 1.12.2/1.11.2 Download Links:

for Minecraft 1.12.2/1.11.2

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Optifine Hd 1.13.2/1.12.2 Cho Minecraft / 2023

Một số tính năng nôi bật của Optifine HD 1.11.2:

Tăng FPS:

Thường tăng gấp đôi (đôi khi là gấp ba hoặc bốn lần) FPS.

Giảm lag giật và loại bỏ hiện tượng khựng hình, lỗi địa hình khi load game.

Hỗ trợ các Texture Packs HD:

Texture Packs HD, Font HD (không cần tới MCPatcher)

Texture riêng biệt cho địa hình và item

Texture động cho địa hình và item

Tùy chỉnh màu sắc

Tùy chỉnh ánh sáng

Kích thước texture không giới hạn

For Minecraft 1.13.2

Latest

Installer (Jar): Download from Server 1 – Download from Server 2

Universal: Download from Server 1 – Download from Server 2

2. Chuột phải Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).

3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).

4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.

5. Đi đến thư mục .minecraft/mods

6. Copy jar file của Optifine HD vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links

For Minecraft 1.12.2

1.12.2 HD U C6: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 31.12.2 HD U C8: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 31.12.2 HD U D2: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 31.12.2 HD U E2: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 31.12.2 HD U E3: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

For Minecraft 1.13

OptiFine 1.13 HD U E4: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

For Minecraft 1.13.2

OptiFine 1.13.2 HD U E4: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3OptiFine 1.13.2 HD U E5: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3OptiFine 1.13.2 HD U E6: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

Website: https://shopmc.vn/

Địa chỉ: số 1, ngách 41, ngõ 1160 đường Láng (ngõ Chùa Nền).

Gọi ngay mua hàng: 0981058326 – 0973360446 – 0904568069

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Better Animations Collection 2 Mod 1.14.4/1.12.2 / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!