Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Tải Driver Cho Laptop Dell Chuẩn Nhất Mọi Thời Đại – Thủ Thuật Công Nghê – Thủ Thuật Máy Tính, Thủ Thuật Tin Học, Phần Mềm Hay # Top 9 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Tải Driver Cho Laptop Dell Chuẩn Nhất Mọi Thời Đại – Thủ Thuật Công Nghê – Thủ Thuật Máy Tính, Thủ Thuật Tin Học, Phần Mềm Hay # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Tải Driver Cho Laptop Dell Chuẩn Nhất Mọi Thời Đại – Thủ Thuật Công Nghê – Thủ Thuật Máy Tính, Thủ Thuật Tin Học, Phần Mềm Hay mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách download driver dell laptop và cài đặt chuẩn nhất, tìm driver dell trên trang chủ vostro, insprion

Dell là 1 trong những dòng laptop được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nổi tiếng với sự “trâu” ổn định và bền, dell lại có mức giá khả phù hợp với nhiều người. Ngoài ra các dòng laptop của dell cũng có thiết kế khá đẹp.

Không giống như một số dòng laptop hay máy tính khác, dell không có đĩa driver đi kèm khi mua laptop mới mà cung cấp cho người dung driver ở trên trang chủ chính thức của Dell. Vì thế khi mua laptop mới các bạn nên nhờ kỹ thuật viên chép driver vào ổ đĩa D hoặc E của máy tính để lần sau cài máy tính không phải download lại.

dell.com/support/home/us/en/19/Products/?app=drivers

Và nhập thông tin vào nhấn Submit, Dell sẽ biết được dòng laptop của Sercive Tag này

Trong trường hợp máy tính laptop không còn dòng Service Tag trên thì có thể download phần mềm này về để tìm đúng dòng laptop Sau khi tìm được đúng dòng laptop, trang download driver sẽ hiển thị, tiến hành chọn đúng dòng laptop đang sử dùng win 7 8 32bit hay 64 bit và kéo xuống phía dưới để download

Loại Driver Tên chức năng các driver

1. System Utilities Dell System Software

2. Chipset Chipset driver

3. Security PCMCIA and/or Smartcard drivers

4. Serial ATA Intel Matrix Storage Manager

5. Audio Audio driver

6. Video Video driver

7. Network Network interface card or Ethernet drivers

8. Control Point ControlPoint System Manager, ControlPoint Security Manager, and ControlPoint Connection Manager

9. Application Dell Quickset

10. Network Wireless network drivers

11. Network Bluetooth drivers Lưu ý: Nếu Driver này không được hỗ trợ, và bluetooth không khả dụng thì tiếp tục cài đặt theo list phía dưới sẽ tự động được cài vào.

12. Mouse, Keyboard & Input Devices Mouse, keyboard, touchpad and input device drivers

13. Chipset Intel vPro or AMT (Nếu có)

14. Network Dell wireless mobile broadband card drivers (Nếu có)

15. Modem/Communications Modem drivers (Nếu có)

16. Mouse, Keyboard & Input Devices Dell Digitech touch screen driver (Nếu có)

Các bạn chỉ cần cần cài đặt theo thứ tự của loại driver trên danh sách trên để không bị lỗi

Tăng Tính Ứng Dụng Của Môn Học Thủ Công Kỹ Thuật

Hội thi không chỉ kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ mà quan trọng hơn các em được thoải mái làm những gì mà mình thích. Trong ảnh: Các thí sinh tham dự hội thi với bộ môn thi nặn đất sét.

Với mục đích khơi dậy sự sáng tạo trong giảng dạy môn thủ công, kỹ thuật ở trường tiểu học, đồng thời rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, hội thi “Khéo tay thủ công, kỹ thuật” cấp tỉnh năm 2011 đã được tổ chức tại trường Tiểu học (TH) Thắng Tam, TP. Vũng Tàu. Hội thi đã trở thành một sân chơi bổ ích, đáng yêu cho học sinh các nhà trường.

Ngày cuối tuần nhưng các phòng học của trường TH Thắng Tam vẫn đông vui, nhộn nhịp với những chú voi mẹ, voi con bằng đất sét nhiều màu sắc, những mô hình lắp ráp sinh động hay những vật dụng gia đình như giỏ xách tay, rổ, rá đan bằng giấy bìa cứng… do 179 học sinh TH khối các lớp 3, 4, 5 đến từ các trường TH thuộc 7 Phòng Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) và học sinh 2 trường khuyết tật tỉnh thực hiện.

Nguyễn Tiến Đạt, lớp 5A, Trường TH Láng Dài 1 (huyện Đất Đỏ) ngồi bệt dưới đất cho dễ thao tác, tay thoăn thoắt đang hoàn tất phần đan rổ của mình, mắt không rời khỏi sản phẩm, Đạt liến thoắng: “Hàng ngày nhìn thấy ba mẹ, cô chú trong gia đình đan các sản phẩm từ tre như: thúng câu mực, câu tôm, rổ hấp cá, đựng cá… nên khi được các thầy cô hướng dẫn tham gia cuộc thi, em chỉ tập 1 tuần là có thể làm được một cái rổ thành thạo”.

Mục đích của hội thi “Khéo tay thủ công, kỹ thuật” là tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy tinh thần học tập, sáng tạo của học sinh TH. Tham gia sân chơi này, các em được hướng dẫn kiến thức “khéo tay hay làm”, tạo những vật trang trí dễ thương tặng bạn bè, gia đình, người thân. Không dừng ở việc giải trí, sân chơi còn phát huy tính sáng tạo của các em thông qua việc không bị giới hạn đề tài với những vật liệu thủ công được quy định trước như: đất nặn, giấy thủ công, giấy bìa, vải, gỗ, kéo, bút chì, đũa, nan tre, khung tranh… Thú vị hơn khi chứng kiến tác phẩm được hoàn thiện từ những vật liệu đơn giản như các mảnh giấy được xé ra trong tờ họa báo, tạp chí hay từ chất liệu thô sơ khác nhau như giấy thủ công, giấy đề can thường dùng dán xe máy, ô tô; que nan nhỏ; dây thừng, dây điện, màu nước tạo nên tác phẩm vừa lạ vừa hữu dụng.

Ông Phan Văn Liệt, ông nội của bé Phan Thanh Phong, lớp 4B, trường TH Long Liên (huyện Long Điền) cho biết: “Gia đình tôi có nghề làm hoa lụa, nên sau buổi học, cháu thường phụ giúp ông bà phân loại màu hoa, các thân cành. Cháu quan sát rồi tự làm một ít hoa lụa mang nộp cô và được cô chọn tham dự hội thi này. Đây là hội thi bổ ích vì sẽ giúp cho trẻ tư duy và quan trọng hơn là để các cháu thoải mái làm những gì mà mình thích”.

Thi môn lắp ráp.

Mặc dù hiện nay có nhiều dư luận trái chiều về môn học kỹ thuật, thủ công trong nhà trường nhưng không thể phủ nhận được tính tích cực mà môn học này đem lại. Cô Trần Thị Ngọc Anh, giáo viên môn Kỹ thuật, thủ công, trường TH Bàu Lâm (huyện Xuyên Mộc) cho biết: “Khác với các môn học chính khóa, môn kỹ thuật thủ công giống như một giờ giải lao, giảm bớt căng thẳng và cũng là cơ hội để cô trò gần gũi với nhau. Tuy nhiên, để có hiệu quả thì cần phải phân chia giờ học cũng như môn học hợp lý. Đây là môn học năng khiếu vì thế không nên ép buộc mà để tự các em lựa chọn và trình bày theo ý nghĩ của các em. Cô giáo chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn và khơi dậy ý tưởng trong các em mà thôi”.

Có thể nói, hiện nay việc dạy và học môn thủ công, kỹ thuật trong nhà trường đang bị xem nhẹ. Các tiết học thủ công chủ yếu bám theo sách giáo khoa, thiếu sự sáng tạo nên không tạo được sự hấp dẫn cũng như hứng thú cho học sinh. Chính vì vậy, cuộc khi “khéo tay kỹ thuật” góp phần quan trọng trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học môn kỹ thuật, thủ công trong nhà trường.

Bài, ảnh: Gia Khánh

Thủ Thuật Hướng Dẫn Convert Phim Cho Windows Phone

Phim ảnh là nhu cầu không thể thiếu của rất nhiều tín đồ công nghệ trên chiếc điện thoại của mình. Hoặc có nhiều người không thích xem phim trên điện thoại nhưng có những đoạn video trước đây là kỉ niệm mà bạn luôn muốn lưu trữ bên mình. Tuy nhiên có nhiều bạn chưa biết cách convert phim để có thể xem trên điện thoại được. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm, đảm bảo rất đơn giản

Có rất nhiều phần mềm convert, ở đây mình dùng phần mềm Total Video Converter vì nó có một điểm hơn các phần mềm khác đó là chỉnh được font chữ phụ đề cho to nhỏ, cái này rất cần khi bạn xem trên màn hình của điện thoại vốn hơi nhỏ để xem phim

Bước 2: Chọn bộ phim bạn muốn convert, sau đó nó sẽ hiện ra thế này

Bước 3: Sau bước 2 nó sẽ hiện ra thế này

Bước 4: Bạn chọn tiếp ô settings màu xanh, sẽ hiện ra bảng sau

Bỏ qua Tab Audio Option, cứ để như mặc định là tốt nhất, chọn Tab Video Option và chọn thông số như trên. Lưu ý là mục Custorm trong phần Bit Rate quyết định đến dung lượng file video của bạn. Chất lượng tốt nhất với các dòng Android, Windowns phone vào khoảng 3000, nếu thấp hơn thì khoảng 1500 cũng tạm ổn rồi.

Bước 6: Chọn Ok là xong phần settings, giờ ta chuyển sang phần thêm phụ đề vào phim. Với những phim có sẵn thuyết minh thì khỏi cần, với những phim có phụ đề thì bạn chọn ô Filter màu xanh nho nhỏ ấy

Bước 7: Nó sẽ hiện ra bảng sau, bạn tick vào ô Subtitle

Bước 8: Nó sẽ hiện ra bảng sau

Bạn chọn đường dẫn đến file phụ đề của phim, thường là file srt hoặc txt

Bước 9: Bạn chọn Settings sẽ hiện ra bảng sau

Bạn chọn tiếp vào phần Arial trong phần Font, đây chính là font chữ, ở đây trong hình là Times New Roman

Bước 10: Nó sẽ hiện ra bảng sau, các bạn cứ chỉnh theo thông số trong ảnh là vừa nhất. Kinh nghiệm cá nhân bạn nên chọn font chữ cỡ 22 để dễ đọc trên màn hình điện thoại, nếu convert để xem trên máy tính thì để 18 là vừa, font style là Regular sẽ dễ nhìn hơn

Bước 11: Thế thôi, cứ chọn Ok đến khi nào hiện ra bảng sau

Bạn chọn ô Convert Now và ngồi chờ là xong

HoangGiang731989: Ngủ muộn thế em

Phần mềm convert em tìm cũng nhiều nhưng chưa có cái nào chỉnh được font chữ phụ đề cho to ra, đa số mặc định và khá nhỏ khi đọc trên điện thoại. Phần mềm Xilisoft Video Converter Ultimate có chỉnh được cỡ chữ không anh? Nếu được thì thay thế Total Video Convert tốt quá rồi

Tất nhiên là Xilisoft Video Converter Ultimate chỉnh đc cỡ chữ và còn chỉnh đc cả độ cao của phụ đề nữa đó

Bấm để mở rộng…

Có chỉnh cỡ chữ em nhé. Vào phần effect tìm đến phân đoạn Subtitles add phụ đề vào là ok ngay. Chỉnh các kiểu cỡ chữ.

Zune có thể tự động convert nhưng chỉ một số định dạng và khá lâu

dung lượng cũng cao hơn và mình không tuỳ chỉnh chất lượng để điều chỉnh dung lượng cũng như thời gian convert được. Đúng là với các Clip nhỏ thì Zune là sự lựa chọn tốt

5 Thủ Thuật Xây Dựng Fanpage Bền Vững

Trong quá trình kiếm tiền trên Facebook, bạn cần có một fanpage chất lượng. Việc này sẽ giúp cho bạn kiếm tiền trên Facebook dễ dàng hơn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn top 5 thủ thuật để xây dựng fanpage bán hàng bền vững mà mình từng dùng.

Nghiên cứu đối thủ của bạn

Nếu bạn chưa có ý tưởng gì về nội dung để xây dựng Fanpage, cách tốt nhất là bạn có thể nghiên cứu người đi trước hoặc đối thủ trong ngành của bạn.

Fanpage chất lượng là gì? Làm sao kiếm tiền từ Fanpage ?

Một trong số các Fanpage mình đang sở hữu với lượt tiếp cận tự nhiên.

Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bạn 5 cách mà mình đã dùng để xây dựng fanpage kiếm tiền trên Facebook cực kỳ nhanh chóng và bền vững.

Cách này cực kỳ phù hợp cho những fanpage mới, một cách để quảng bá thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả. Ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều shop online triển khai hình thức này. Mình cũng mang nó ra thị trường nước ngoài để thử nghiệm và kết quả vô cùng khả quan.

Mấu chốt để giveaway tăng tính lan truyền nhanh chóng chính là QUÀ TẶNG. Phần quà tặng là quan trọng nhất vì đây là động lực chính để mọi người chia sẻ bài viết của bạn. Bạn có thể chọn quà tặng là sản phẩm của mình hoặc tặng TIỀN.

Quà tặng càng có giá trị cao, mọi người càng tham gia share bài viết cho bạn. Giá trị quà tặng bạn cứ nghĩ đây là chi phí dành cho marketing.

Một bài giveaway bạn sẽ thấy có cấu trúc như sau:

Share bài post này ở chế độ công khai trên tường Facebook của bạn.

Bạn có thể tăng kịch tính bằng trò xổ số kiến thiết như ví dụ từ một shop bán giày.

Tiền luôn có sức hút nhất định. Hãy tưởng tượng nếu là bạn đang lướt news feed và thấy một tấm hình đầy tiền thì mình đảm bảo, hơn 90% bạn sẽ dừng lại xem. Vì mình cũng từng đã gặp trường hợp đó.

Đây là một công việc bạn phải làm liên tục trong suốt quá trình kinh doanh online. Nội dung chất lượng sẽ là thứ duy nhất giúp bạn giữ được khách hàng và bán được nhiều sản phẩm. Phát triển fanpage theo content có 2 dạng:

Bạn sẽ lấy một nội dung gây sốt trong cộng đồng mạng, đăng lên page của bạn để hút lượng truy cập, hút lượt like, share. Tuy nhiên, nội dung đăng tải này lại KHÔNG LIÊN QUAN gì đến sản phẩm bạn đang kinh doanh. Đây là cách ăn xổi, bạn không nên làm theo.

Đây chắc chắn là cách bạn phải thực hành theo. Hãy siêng năng xây dựng nội dung xung quanh sản phẩm của bạn. Thành quả đến sẽ khá chậm nhưng nó cực kỳ bền vững. Hãy cứ nghĩ đến lúc bạn có thể kiếm tiền từ chính Fanpage của mình thì bạn sẽ có động lực ngay.

Khách hàng trong fanpage của bạn họ luôn mong chờ những thông tin từ sản phẩm, phản hồi từ các khách hàng khác để dẫn đến quyết định mua hàng.

Chi phí rẻ

Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn kênh marketing truyền thống.

Bạn có thể nhờ vào mối quan hệ với người có ảnh hưởng trong tệp khách hàng của bạn, nhờ họ quảng bá, có thể trả phí hoặc không trả phí. Bạn có thể nhờ họ quảng bá về Fanpage của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn lọc người có ảnh hưởng trong ngành nghề bạn đang kinh doanh. Ví dụ bạn kinh doanh mỹ phẩm, bạn nên tìm những blogger review mỹ phẩm của bạn.

Trước khi nhờ họ quảng bá cho bạn, bạn nên tìm hiểu sơ lược, xem họ nổi tiếng nhờ điều gì, thường review sản phẩm gì, cách họ quảng bá như thế nào…Nếu phù hợp thì cứ mạnh dạn liên lạc họ thôi, được thì tốt, không thì đâu mất mát gì.

Nên – nếu bạn cần xây dựng một Fanpage cho ngắn hạn, cần tạo độ tin tưởng cho page để bán hàng ngay. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thể nào qua mắt được khách hàng. Lúc này, page bạn chỉ có nhiều like NHƯNG tương tác trên mỗi bài post cực ít.

Không nên – nếu bạn muốn xây dựng một Fanpage kinh doanh bền vững, lâu dài. Nếu không có mụ đích gì khác thì bạn không cần mua like ảo để làm gì cả. Vì like này họ hoàn toàn random cho bạn chứ thật sự không phải khách hàng tiềm năng.

Theo mình biết, việc mua like ảo KHÔNG CÒN hiệu quả như 2-3 năm về trước. Dần dần các chủ shop đều nhận ra nhiều like mà không bán được hàng thì cũng không được gì. Nếu bạn đang có ý định mua like ảo thì mong bạn có quyết định đúng đắn sau khi đọc bài viết này của mình.

Điểm danh công cụ cần thiết để xây dựng Fanpage

2. Công cụ tự động xây dựng nội dung cho Fanpage Auto Viral Content

Xây dựng nội dung cho Fanpage bán hàng là 1 công việc bắt buộc bạn phải làm.

Nhưng bạn có quá nhiều việc bận bịu xung quanh công việc kinh doanh online.

Auto Viral Content sẽ giúp bạn tự động xây dựng nội dung cho Page, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm những công việc khác.

Mời bạn xem video hướng dẫn sử dụng công cụ Auto Viral Content hiệu quả.

Cuối cùng, mình đã giải thích cho bạn top 5 thủ thuật để xây dựng Fanpage nhanh chóng và bền vững. Những thủ thuật này mình đã đều thử qua.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Tải Driver Cho Laptop Dell Chuẩn Nhất Mọi Thời Đại – Thủ Thuật Công Nghê – Thủ Thuật Máy Tính, Thủ Thuật Tin Học, Phần Mềm Hay trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!