Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Remarketing Facebook Cho Bạn 2022 / 2023 # Top 12 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Remarketing Facebook Cho Bạn 2022 / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Remarketing Facebook Cho Bạn 2022 / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Remarketing facebook là gì?

Các mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là Facebook thường được sử dụng để chạy các chiến dịch remarketing vì khách hàng thường dành rất nhiều thời gian online trên fb.

Vì sao sử dụng remarketing facebook?

Đơn giản bởi vì lượng khách hàng online trên facebook ngày một tăng và đây là cơ hội để chúng ta “bám đuổi khách hàng” là vô cùng tốt.

Ưu điểm và nhược điểm của Facebook remarketing

Ưu điểm:

Tiếp thị lại với lượng khách hàng đã có sự quan tâm nhất định đến sản phẩm

Gây dựng hình ảnh thương hiệu liên tục trong tâm trí khách hàng

Khả năng bán được hàng cao hơn so với tiếp thị đến một đối tượng mới

Nhược điểm:

Chi phí cho mỗi lượt tương tác sẽ rất cao nếu tệp khách hàng quá nhỏ

Cần sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp và tối ưu

Đối với mọi giải pháp marketing đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó, Facebook remarketing cũng không nằm ngoài số đó. Quan trọng là ở các bạn, các bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng thì mới có thể lựa chọn cho mình một chiến lược phù hợp với mình và cũng như nguồn lực hiện có.

Hướng Dẫn Triển Khai Remarketing

Để tạo một chiến dịch remarketing facebook về cơ bản bạn cần làm 3 bước lớn:

Tạo lập một đối tượng tùy chỉnh là những người đã truy cập vào website/blog của bạn

BƯỚC 1: TẠO ĐỐI TƯỢNG TÙY CHỈNH VÀO LẤY MÃ PIXEL

Ở phần lưu lượng truy cập trang web bạn sẽ có các lựa chọn:

Những ai đã từng vào website của bạn: Tất cả người truy cập vào website sẽ được ghi nhận vào tập đối tượng này. Bạn chỉ cần nhập vào link website ở phần domain là được.

Những khách hàng truy cập các trang cụ thể: Nếu bạn chỉ muốn theo dõi một hay một vài trang cụ thể trên website, hãy lựa chọn phần này.

Những người không truy cập trong một thời gian dài: Bao gồm những người đã truy cập trong quá khứ (không quá 180 ngày) nhưng chưa quay trở lại trong 1 khoảng thời gian mà bạn chọn trước.

Kết hợp tùy chỉnh: Phối hợp đa dạng các lựa chọn ở trên.

Phần Cuối cùng thể hiện mức thời gian lưu trữ đối tượng. Mặc định là 30 ngày, nghĩa là những người 30 ngày gần nhất không vào website của bạn sẽ bị loại ra khỏi tập đối tượng này. Bạn có thể tùy chỉnh con số này theo nhu cầu riêng, nhưng cũng không quá 180 ngày.

Đặt tên cho tệp đối tượng này để dễ phân biệt với các tệp khác.

BƯỚC 2: CÁCH LẤY MÃ PIXEL VÀ ĐẶT LÊN WEBSITE CỦA BẠN

* Lưu ý: Các tài khoản facebook remarketing chỉ có 1 mã pixel duy nhất. Do đó bạn chỉ được chèn 1 mã pixel lên 1 website và để tiện theo dõi, thống kê sau này.

* Lưu ý: Chỉ những khách hàng truy cập website của bạn, đồng thời họ cũng phải login Facebook trên cùng trình duyệt web đó thì mới được ghi nhận vào tệp đối tượng tùy chỉnh. Vì thế nên số liệu về Quy mô của tệp đối tượng có thể sẽ khác với lượng truy cập qua công cụ Google Analytics.

BƯỚC 3: TẠO QUẢNG CÁO FACEBOOK REMARKETING

Đừng bỏ qua bài viết: Bí Quyết Chạy Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ

Kết luận

4.7

/

5

(

3

bình chọn

)

Cách Tạo Quảng Cáo Remarketing Facebook Cho Người Mới / 2023

Không ai muốn khách hàng đã truy cập vào trang bán hàng của mình nhưng rời đi chỉ trong vòng “một nốt nhạc”. Không ai muốn khách hàng của mình đã có hành động mua hàng nhưng lại từ bỏ giỏ hàng. Càng không ai muốn “đổ tiền” vào Facebook Ads nhưng “xôi hỏng bỏng không”.

Remarketing mang lại những lợi ích to lớn với các doanh nghiệp như:

Bước 1: Dán mã Facebook Pixel vào website / landing page

Bạn chọn Pixels tab trong mục Event Manager. Pixel là công cụ theo chân khách hàng và báo các event về để bạn theo dõi.

Chọn tạo Pixel để nhận mã Pixel.

Bước 2: Tạo tệp khách hàng sẽ remarketing

Tại đây, bạn có thể xây dựng các tệp sau:

Bất cứ khách hàng nào truy cập website/ fanpage của bạn.

Những khách hàng không truy cập website/ fanpage trong một khoảng thời gian nhất định.

Những khách hàng truy cập trang cụ thể.

Những khách hàng đã tương tác với bài post trên Fanpage/ những người đã inbox tới Fanpage.

Những người đã điền vào Lead Ads.

Cơ chế remarketing Facebook như thế nào?

Quá trình remarketing sẽ trải qua những bước cơ bản gồm:

Khách hàng truy cập website/fanpage của bạn

Facebook sẽ lấy được dữ liệu khách hàng thông qua đoạn mã pixel mà bạn sẽ chèn vào trang bán hàng của mình trước đó

Khách hàng rời khỏi website/fanpage của bạn mà không có hành đồng chuyển đổi

Khách hàng truy cập Facebook

Remarketing có hạn chế gì không?

BCA Solutions cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.

Cách Tạo Quảng Cáo Bám Đuổi Facebook Remarketing Sau Khi Chạy Facebook Ads / 2023

Nhưng rồi họ sẽ nhìn thấy lần 2, 3, 4.

Hãy tưởng tượng cho dù khách hàng chưa mua vì hết tiền, bận bịu, sự cố, nhưng họ vẫn luôn được gợi ý về món hàng đã có lần xem qua. Khi lang thang trên internet hay lướt newfeeds Facebook, họ đều vô tình được “nhắc nhở” về món đồ đang chờ đợi thanh toán.

Theo thống kê, tỷ lệ chuyển đổi có thể tăng tới 6 lần nhờ Remarketing! Trong bài này, Subiz sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để thực hiện “ảo thuật” này và thúc đẩy doanh số đáng kinh ngạc.

Bước 2. Dán mã Facebook Pixel vào website / landing page. 

Sau khi đã có tài khoản Business, bạn sẽ cần tới Pixel. Đây chính là công cụ theo chân khách hàng và báo các event về để bạn theo dõi.

– Để bắt đầu, bạn chọn Pixels tab trong mục Event Manager.

Bước 3: Tạo tệp khách hàng sẽ remarketing

Tại đây, bạn có thể xây dựng các tệp sau:

– Bất cứ ai truy cập website/ fanpage của bạn.

– Những người không truy cập website trong một khoảng thời gian nhất định.

– Những người truy cập trang cụ thể.

– Những người đã tương tác với bài post trên Fanpage/ những người đã inbox tới Fanpage.

– Những người đã điền vào Lead Ads.

Ví dụ như sau:

– Chiến dịch Remarketing A, đặt mục tiêu đẩy hàng tồn kho, chọn đối tượng là những khách hàng đã xem trang báo giá.

Ngoài ra, nếu website của bạn đã cài Subiz, bạn còn có thể theo dõi trực tiếp hiệu quả chiến dịch qua mục Live của Dashboard Subiz. Từ mục này, bạn lọc ra được số khách hàng tới qua Referral/ Advertising hoặc Google Adwords. Đây là gợi ý để bạn theo dõi chiến dịch rõ hơn, hoặc đề ra chiến lược chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Hướng Dẫn Bạn Cách Đăng Tải Ảnh Gif Lên Facebook / 2023

hiện đã trở thành một trong những dịch vụ trực tuyến kết nối nhiều người với nhau để giúp cho cuộc sống ngày trở nên thú vị và nhiều màu sắc mới mẻ hơn. Trong đó, Facebook là một trong những trang mạng xã hội đứng đầu thế giới với số lượng người dùng đông đảo.

Advertisements

Giới thiệu và Hướng đẫn Up ảnh Gif lên Facebook

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi , thành viên của website chúng tôi – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc khái niệm về ảnh gif, đồng thời hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh gif để chia sẻ, đăng lên facebook cho bạn bè cùng biết. Xin mời bạn đọc tìm hiểu thông tin, nội dung chi tiết, cụ thể hơn ở những mục sau đây.

ẢNH GIF LÀ GÌ? TẠI SAO LẠI PHẢI UP ẢNH GIF?

Gif là viết tắt các chữ cài đầu của cụm từ Graphics Interchange Format dịch sang tiếng Việt có nghĩa là định dạng trao đổi giao diện hình ảnh. Ảnh gif thực chất là một định dạng hình ảnh sử dụng cơ chế nén tệp tin để làm giảm kích thước nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Việc up ảnh gif lên Facebook sẽ mang lại cảm giác phấn khích cho mọi người khi diễn tả được toàn bộ thông tin mà người gửi muốn nhấn mạnh.

Và trong khuôn khổ của bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách đăng tải ảnh gif lên Mạng xã hội đơn giản nhất.

CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG MẶC ĐỊNH CỦA FACEBOOK ĐỂ UP ẢNH GIF

Bước 1: Trên thiết bị di động thông minh cài Android hoặc iOS, các bạn hãy tìm và mở ứng dụng Facebook lên.

Bước 2: Chọn mục ‘Bạn đang nghĩ gì?’ sau đó chọn ‘Tệp Gif’.

CÁCH DÙNG PHẦN MỀM ĐỂ ĐĂNG ẢNH GIF

Bước thứ nhất: Người dùng Facebook hãy tải và cài đặt ứng dụng Giphy trên kho Google Play Store (đối với điện thoại Android) và App Store (đối với điện thoại iOS, iPhone, iPad).

📌 Download Giphy for Android.

BƯỚC 1: Các bạn hãy mở ứng dụng Google Photo – Google Ảnh lên.

Tính năng đăng ảnh gif lên Facebook bằng iPhone đã được Facebook cập nhật ở phiên bản mới nhất. Với tính năng này thì chắc hẳn tường Facebook cũng như những cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn so với hình ảnh tĩnh.

Để có thể up ảnh động, ảnh gif lên Facebook bằng điện thoại iOS, iPhone, iPad, các bạn cũng áp dụng các bước giống như cách đăng ảnh gif lên Facebook từ điện thoại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trang chia sẻ ảnh gif lớn như Giphy, Tumblr, Imgur, … Chỉ cần upload hình ảnh hoặc tạo các ảnh động “.GIF” mà bạn muốn từ các trang này sau đó chia sẻ đường dẫn của chúng lên Facebook.

CÁCH ĐĂNG ẢNH GIF LÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH, LAPTOP

Bước 1: Mọi người hãy truy cập vào trang web https://giphy.com/upload/

Muốn lấy được link ảnh gif và đăng lên Facebook, chúng ta có thể lấy ở các nguồn như: google search, các trang upload và chia sẻ hình ảnh như Picasa, Imgur, Tumblr, …

Đặc biệt, bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 bức ảnh động bằng phần mềm như Beneton Movie GIF hay các website cho phép làm ảnh động như Imgur. v.v.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng Facebook không cho phép người dùng upload ảnh GIF trực tiếp từ máy tính. Vậy nên các bạn chỉ có thể lấy link từ các website hoặc tải ảnh từ máy tính lên các trang picasa.com, chúng tôi imgur.com, … Sau đó copy link đó và đăng lên Facebook.

LỜI KẾT

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Remarketing Facebook Cho Bạn 2022 / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!