Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Chơi My Talking Tom # Top 7 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Chơi My Talking Tom # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chơi My Talking Tom mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

My Talking Tom có thể nói là game nuôi thú ảo được đông đảo người chơi nhất hiện nay. Với My Talking Tom bạn sẽ được chăm sóc chú mèo như ngoài đời thực, được cho ăn uống, nghỉ ngơi và có các nhu đầy đủ. Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với nhiệm vụ nuôi chú mèo đáng yêu này đấy. Đây là thể loại game giải trí mà phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chú mèo trong My Talking Tom như được thổi hồn vào nên sẽ rất sinh động và giống như thật. Những gì bạn cần làm là chăm sóc cho chú mèo của mình để chú mèo ấy hay ăn, chóng lớn, chơi ngoan và bạn sẽ vượt qua những màn chơi của game để có được nhiều tiền vàng. Khi có được nhiều tiền vàng rồi bạn sẽ thoải mái mua sắm các vật dụng cũng như mua được các đồ ăn để mèo lớn nhanh để lên màn nhanh chóng. Với những người vừa bắt đầu với My Talking Tom chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số hướng dẫn để có thể nhanh chóng làm quen với chú mèo dễ thương này.

Hướng dẫn chơi game My Talking Tom

Khi chơi game My Talking Tom để có được nhiều tiền vàng nuôi mèo Tom nhanh lớn bạn hãy chăm chỉ chơi các game mini để nhanh chóng nâng cao số vàng hiện đang có. Có rất nhiều cách để bạn tăng level nhanh chóng, nhưng trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu một số hướng dẫn để bắt đầu với My Talking Tom.

Các nút chức năng cơ bản trong My Talking Tom

Biểu tượng hình tròn có chiếc dĩa và thìa

Đầu tiên khi bạn khởi động game sẽ làm theo các hướng dẫn game đưa ra để nhanh chóng vượt qua được Level 1. Khi bắt đầu với My Talking Tom đầu tiên phải cho chú mèo Tom đang bị đói ăn những thức ăn, khi mèo đói bụng sẽ có biểu tượng khoanh tròn hình chiếc dĩa và thìa có màu đỏ tức là mèo đang bị đói. Hãy nhấn chạm vào biểu tượng này để đến được bàn ăn, khi đã ở giao diện của bàn ăn vs một chiếc bàn ăn với nhiều loại thức ăn trên bàn, bạn chạm vào đĩa thức ăn muốn cho Tom ăn. Khi thấy biểu tượng hình tròn có chứa chiếc dĩa và chiếc thìa báo 100% tức mèo đã no.

Biểu tượng hình tròn có chiếc toilet Biểu tượng hình mặt cười Biểu tượng hình tòn có mặt trăng và ngôi sao

Sau khi ăn xong, thường thì biểu tượng này có màu đỏ, tức là mèo Tom của bạn đang muốn đi vệ sinh, hãy nhấn chạm vào hình tròn này để cho chú mèo Tom đi vệ sinh. Khi nó đi vệ sinh xong thì biểu tượng này cũng báo sang xanh và báo 100%.

Biểu tượng chiếc giỏ đi siêu thị

Khi biểu tượng hình mặt cười này có hơn nửa là màu đỏ, tức chú mèo dễ thương Tom này đang muốn được chơi đùa với bạn. Nó cũng có các nhu cầu gần như con người vậy. Bạn hãy chạm vào biểu tượng hình mặt cười và vuốt ve lên người nó, nó sẽ mỉm cười. Cứ như vuốt ve và chơi đùa với nó như vậy, khi nào biểu tượng này chuyển sang màu xanh tức là nó đã chán và không muốn chơi nữa.

Khi đã đáp ứng hết nhu cầu ăn, vệ sinh, chơi đùa, thì nó sẽ buồn ngủ, biểu tượng hình tròn có mặt trăng và ngôi sao bên trong sẽ báo đỏ. Bạn hãy nhấn chạm vào biểu tượng này để cho nó đi ngủ, cũng như chúng ta, nó sẽ đòi hỏi bạn phải tắt bóng đèn cho nó ngủ khỏi chói mắt. Rất đáng yêu đúng không ạ! Khi nào biểu tượng này chuyển sang nhiều phần xanh bạn lại có thể tiếp tục nô đùa cùng với nó khi nó hết buồn ngủ.

Khi tất cả các biểu tượng đã nói phía trên đã chuyển sang màu xanh tức bạn đã hoàn thành xong level 1.

Khi bạn chọn đến biểu tượng này tức bạn sẽ đi siêu thị để mua sắm đồ ăn cho mèo Tom, chiếc giỏ cũng có hiển thị thêm số tiền vàng hiện đang có và bạn có thể mua đồ trong số vàng đang có đó.

FOR FANS: Khi sử dụng tính năng này bạn cần có kết nối Internet.

COINS: Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể đổi tiền vàng ảo bằng tiền thật để chơi game. Game thoải mái mua sắm khi sử dụng số tiền thật theo tỉ lệ với số tiền ảo đó. Ngoài ra bạn có thể chọn đến FREE COINS để đổi được tiền vàng miễn phí bằng cách theo dõi My Talking Tom trên Youtube, nhận các email mới của My Talking Tom, đăng nhập tài khoản Facebook để chơi, xem video, phục vụ hoàn thành, chơi game.

Biểu tượng hình tròn có số ở trong

WARDROBE: Tại đây cho phép bạn lựa chọn màu lông, kính, mũ, quần áo, màu mắt cho chú mèo Tom.

Biểu tượng hình con mèo hồng có chữ New Biểu tượng hai chú mèo

LIVING ROOM: Tại đây cho phép bạn trang bị các vật dụng trong gia đình như tivi, ghế, tranh ảnh, sàn nhà. Hãy chạm vào thiết bị muốn thay đổi sau đó nhấn dến dấu lớn hon, nhỏ hơn để thay đổi đến loại bạn ưng ý, có loại miễn phí và mất phí.

FOOD: Ở đây sẽ chứa đầy đủ các loại thức ăn đồ uống cho bạn lựa chọn, khi ở các cấp độ cao sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho chú mèo của bạn.

Pitions: Các loại thuốc tăng lực, bao gồm nhiều các loại nước tăng lực khác nhau như Fat Burner dùng khi mèo Tom thừa cân dùng mất 50 tiền vàng, Energy Potion tăng lực tránh gây buồn ngủ mất 50 tiền vàng, Max Potion tăng tất cả các chỉ số của mèo Tom đạt 100 % mất 150 tiền vàng, Hungry Potion làm cho mèo đói sẽ ăn nhiều và tăng level mất 100 tiền vàng, Baby Potion đưa mèo Tom về thời kỳ nhỏ khi dùng thuốc này sẽ phải mua bằng tiền thực.

Breakfast: Bao gồm các thực đơn cho bữa sáng, các món ăn nhanh dành cho bữa sáng, tùy từng loại mà mất số tiền khác nhau.

Fruits: Bao gồm các loại hoa quả, trái cây.

Vagetables: Bao gồm các loại rau quả.

Fast food: Có các loại đồ ăn nhanh.

Desserts: Các món trắng miệng như kem, kẹo.

Drinks: Ngăn chứa đồ uống như sữa, nước ép, cafe..

Specials: Các món ăn đặc biệt như phở, Gimbap, Gà quay…

Biểu tượng cuốn phim

Làm quen với các điều hướng trong game My Talking Tom

Biểu tượng chiếc loa

Số ở phía trong hình tròn chính là số của level bạn đang chơi, khi màu xanh trong hình tròn đầy hết vòng khi đó bạn sẽ được lên level mới. Bạn sẽ phải cho Tom ăn, ngủ đều đặnh và mua các vật dụng để cho lên level nhanh nhất, khi lên level mới bạn sẽ được chơi được thêm một số game mini tích hợp sẵn trong My Talking Tom. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng một số tiền vàng tương ứng với cấp độ của bạn, số tiền vàng này sẽ tăng dần nếu cấp độ của bạn càng cao. Cấp độ trong game càng cao bạn sẽ được cũng cấp khóa để mở thêm trang phục, dụng cụ trang trí cho chú mèo cũng như ngôi nhà của mèo Tom.

Khi chạm vào đây bạn sẽ được giới thiệu thêm một số game mới cùng thể loại miễn phí của cùng nhà phát hành game My Talking Tom. Tại đây bạn có thể lựa chọn thêm game của nhà phát hành này để chơi.

Ngoài ra bạn sẽ thăm nhà của những người chơi game này, tuy không quen biết nhưng đến thăm bất kỳ nhà nào bạn cũng được tặng quà đấy bằng cách chọn Visit random players, hãy chịu khó thăm thật nhiều, đây cũng là một trong các cách kiếm tiền vàng tương đối dễ dàng. Khi đến nhà của người khác, sẽ có một hộp quà cạnh con mèo đấy, hãy chạm vào hộp quà đấy để nhận tiền vàng.

Biểu tượng này có tác dụng bật tắt tiếng của chú mèo Tom. Nếu thấy khó chịu với giọng nói của chú mèo bạn hãy nhấn chạm vào đây để tắt tiếng.

Tải Game My Talking Tom Cho Máy Tính Chạy Windows 8.1 &Amp; 10

Tải game My Talking Tom cho máy tính chạy Windows 8.1/10. My Talking Tom là game nuôi mèo Tôm nổi tiếng trên Android, IOS nay bạn có thể chơi trên PC.

My Talking Tom là game nuôi mèo ảo dành cho những bạn yêu thích mèo. Tuy là mèo ảo nhưng Tom cũng cần sự chăm sóc hàng ngày của bạn như cho ăn, đi vệ sinh, tắm rửa, ngủ… để có thể phát triển như những chú mèo khác. Ngoài ra Game My Talking Tom còn được các mẹ đang chăm con sử dụng để dỗ con ăn rất hiệu quả.

Download game My Talking Tom cho PC, laptop chạy Windows 8.1 & Windows 10

Game My Talking Tom cho Windows 8.1/10 có gì hot?

Chơi hơn 10 mini-games: Happy Connect, Bubble Shooter, Planet Hop… Bạn cũng có thể kiếm tiền vàng từ việc chơi những game này.

Ghi lại và chia sẻ video về My Talking Tom của bạn. Bạn cũng có thể xem các video được chia sẻ bởi những người khác.

Nuôi dưỡng mèo Tom của bạn: chơi các trò chơi vs Tom, cho Tom ăn và ngủ.

Ghé thăm bạn bè của bạn và những người chơi Talking Tom khác.

Thưởng thức những cảm súc giống như thật: mèo Tom có thể hạnh phúc, đói, buồn ngủ, buồn chán… Cảm xúc thay đổi theo cách đối xử của bạn đối với Tom.

Tạo ra mèo Tom rất riêng theo cách của bạn từ hơn 1000 sự kết hợp giữa màu lông, quần áo và đồ nội thất.

Nhận được phần thưởng khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ: Trợ giúp Tom phát triển với 9 giai đoạn khác nhau và 999 cấp độ mở khóa các mục mới.

Tương tác với Tom: mèo Tom sẽ lặp lại những lời bạn nói.

Cấu hình máy tính cài đặt game My Talking Tom

Một số hình ảnh về game My Talking Tom trên Windows 8.1/10

Hướng dẫn cài đặt game My Talking Tom cho Windows 8.1 và Windows 10

Bước 1: Bạn nhấn vào liên kết tải game ở đầu bài viết hoặc ở đây.

Bước 2: Lúc này Windows Store sẽ được mở, bạn nhấn nút Free .

Tải Game My Talking Angela Về Điện Thoại

Tải game my talking angela về điện thoại ngay! Trò chơi nuôi mèo gái ảo mới nhất hiện nay.

Angela có mặt trên cả Google Play và App Store hoàn toàn miễn phí!

Nhanh tay cùng gia nhập với hàng triệu người chơi khác ngay thôi!

Giới thiệu game my talking angela cho apk, ios

Game my talking angela đang thực sự gây sốt với các game thủ nữ.

Bởi sự xuất hiện của một cô nàng mèo trắng xinh đẹp dành riêng cho phái yếu.

Nội dung của game mèo gái angela

Nhiệm vụ của người chơi là nuôi dưỡng một cô nàng mèo gái trắng xinh đẹp, có tên angela.

Hàng ngày chăm sóc cho mèo angela để angela tăng cấp và lớn dần theo thời gian.

Trong game my talking angela, người chơi sẽ được mua sắm những bộ trang phục dành riêng cho angela.

Trang trí cho ngôi nhà của cô nàng mèo gái này theo phong cách riêng của từng người chơi.

Để kiếm tiền, người chơi có thể truy cập vào các mini game my talking angela. Cố gắng hoàn thành thật nhiều màn chơi hoặc số điểm cực cao để nhận được nhiều vàng hơn.

Nếu bạn là một người chơi nữ, thì chắc chắn sẽ phải sở hữu game mèo gái xinh đẹp này.

Cách chơi game talking angela trên điện thoại

Căn nhà của mèo gái angela có những phòng chính là:

Mỗi phòng sẽ có công dụng như ngoài thực tế. Là nơi thực hiện các hành động giống như con người.

Ví dụ: Phòng ăn: là nơi để chứa các món thức ăn mà người chơi mua sẵn. Lựa chọn món ăn và đưa nó tới miệng angela.

Các hành động chăm sóc angela đều sẽ được nhận kinh nghiệm và tiền thưởng.

Đây cũng là cách để kiếm tiền chủ động với các hoạt động chăm sóc.

Hệ thống shop trong mèo gái angela

Có rất nhiều vật dụng mà người chơi có thể mua. Như: trang phục, phụ kiện trang trí nhà cửa, giường mới, sơn lại nhà,…

Mỗi vật trang trí đều sẽ đem lại một lượng lớn kinh nghiệm.

Các trang phục, vật trang trí đều sẽ được mở theo cấp độ. Mua bằng tiền vàng miễn phí kiếm được trong game.

Tính năng mới nhất của game nuôi mèo angela

Điểm khác biệt với mèo trai, trò chơi mèo gái angela có thêm tính năng trang điểm, dance vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

Đối với những game thủ nữ thì đây đúng là nơi để chìm đắm và tiêu khiển thời gian.

Hướng dẫn cách tải game my talking angela cho apk, iphone

Bước 1: Chọn file tải theo hệ điều hành.

Bước 2: Nhấn cài đặt.

Bước 3: Chọn mở để bắt đầu trò chơi.

Game my talking angela có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến. Một trò chơi vừa hay, vừa hấp dẫn mà lại hoàn toàn miễn phí.

Nhanh tay tải game my talking angela về điện thoại ngay thôi.

Link tải game my talking angela miễn phí

Advertising

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Ví Ethereum Trên Myetherwallet

Ethereum là một mạng lưới toàn cầu các máy tính kết nối (các nút) thực thi, thực hiện và xác nhận hợp lệ các chương trình theo cách phân cấp mà không yêu cầu máy chủ, bộ nhớ, sức mạnh của CPU hoặc bất kỳ chức năng tính toán nào khác bởi vì nó được cung cấp bởi hàng ngàn nút ethereum rải rác khắp thế giới. Nói tóm lại, ethereum là một máy tính toàn cầu.

Ethereum đang dần được mọi người công nhận vì tính nhanh chóng và bảo mật của họ. Chỉ với 1 năm nhưng giá Ethereum đã vươn lên rất cao và nhiều người dự định sẽ đạt 1500$ cho một Ethereum vào năm 2018. Nghe cũng có thể đó, vì hiện tại chúng ta đều thấy được tiềm năng lớn mà Ethereum mang lại. Bài viết này, PhanLongHi dot com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO VÍ ETHEREUM TRÊN MYETHERWALLET

BƯỚC 1: TẠO VÍ

Lưu ý: MyEtherWallet không có chức năng hỗ trợ lấy lại mật khẩu.

BƯỚC 2: TẢI FILE VỀ MÁY

BƯỚC 3: LƯU MÃ PRIVATE KEY

CÁCH SỬ DỤNG MYETHERWALLET

1 . CÁCH ĐĂNG NHẬP VÀO VÍ BẰNG KEYSTORE FILE

Để đăng nhập vào ví bằng Keystore File (UTC / JSON) bạn sẽ chọn như hình. Select Wallet File lên ( cái File màu trắng lúc đầu tạo tài khoản và lưu lại ấy).

Sau khi Upload thành công sẽ hiện ra phần nhập mật khẩu, bạn nhập mật khẩu ban đầu đã thiết lập là có thể đăng nhập được rồi.

Ở phần Private Key thì bạn dán mã lúc đầu đăng ký đã cấp cho và dán vào và đăng nhập. Còn những phần đăng nhập bên dưới mình cũng chưa tìm hiểu. Nhưng để đăng nhập được thì 2 phần trên cũng ổn rồi.

2 . CÁCH XEM THÔNG TIN VÍ

Tới đây, thì đã quá rõ ràng rồi. Bạn nào chưa hiểu thì có thể dịch ra Tiếng Việt, phần địa chỉ tài khoản là dùng để nhận ETH về ví. Khi có giao dịch, bạn chỉ cần dán ví của mình vào.

3 . CÁCH ĐĂNG NHẬP VÀ CHUYỂN ETHEREUM

CÁCH ĐĂNG NHẬP

Phần này, cũng tương tự vào xem thông tin ví. Thay vì vào View Wallet thì bạn vào Send Ether & Tokens. Sau đó làm như các bước trong hình là được.

CÁCH CHUYỂN TIỀN

Vậy là xong, đó là cách tạo ví và sử dụng. Cũng khá là đơn giản!

CÁCH THÊM TOKEN BẤT KÌ TRÊN MYETHERWALLET

Tất cả thông tin, các bạn có thể lấy ở đây: https://ethplorer.io/

Nhập tất cả thông tin và nhấn “Save”. Vậy là xong!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi My Talking Tom trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!