Đề Xuất 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Chơi Game Trên Macbook Dành Cho Các Game Thủ ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Chơi Game Trên Macbook Dành Cho Các Game Thủ ❣️ Top Like

Xem 13,167

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Game Trên Macbook Dành Cho Các Game Thủ mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 13,167 lượt xem.

Bỏ Túi Cách Tải Audition Về Máy Tính Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng Phần Mềm Bluestacks

Tải Ch Play Apk Miễn Phí Cho Điện Thoại Android Về Máy 2022

Cách Chạy Ứng Dụng Android Bằng Windroy Trên Máy Tính, Giả Lập Android

Cách Tải Game Đột Kích

Mua được Macbook là điều mà nhiều người dùng mơ ước. Tuy nhiên, có một số trò chơi lại chỉ chơi được trên PC mà không chơi được trên Macbook. Khiến cho người dùng khó chịu khi sử dụng Macbook, chẳng cần ví dụ đâu xa chỉ cần quý bạn search trên google là có thể thấy rất nhiều câu hỏi như: chơi mu trên macbook có được không – macbook có chơi game được không – chơi pubg trên macbook có được không – macbook có chơi được lol không hay macbook có chơi liên minh được không…, với rất nhiều câu hỏi như thế này, có thể thấy người dùng đang cảm bực bội vì không thể chơi game trên Macbook. Vì hầu hết các máy Macbook chơi game đều thiếu bộ phận đồ họa khi so sánh với PC, thiếu các trò chơi AAA được hỗ trợ bởi MacOS.

Hướng dẫn cách chơi game trên Macbook

Cách 1: Sử dụng GeForce Now for Macbook

Ưu điểm: Dễ sử dụng, không cần tải xuống, truy cập vào thư viện lớn của trò chơi AAA để chơi game cho Macbook

Nhược điểm: Yêu cầu kết nối internet tốc độ cao và đề xuất cáp Ethernet qua Wi-Fi

Cách dễ nhất và tốt nhất để chơi game trên Macbook Pro – Air là sử dụng dịch vụ phát trực tuyến trò chơi dựa trên đám mây mới của Nvidia cho người dùng MacOS và Mac OS X, GeForce Now for Macbook . GeForce Now for Macbook hiện có sẵn ở dạng beta trên khắp châu Âu và cho phép người dùng chơi bất kỳ trò chơi nào từ tài khoản Steam hoặc chúng tôi của họ ngay lập tức mà không cần phải lo lắng về sức mạnh đồ họa của máy.

Tất cả các trò chơi đã được tối ưu hóa để phát trực tuyến, nghĩa là bạn sẽ có được những hình ảnh tốt nhất có thể mà không cần chỉnh sửa bất kỳ tùy chọn nào trong trò chơi. Và bởi vì nó được phát trực tiếp và Nvidia lưu trữ một phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của mỗi trò chơi có sẵn trên máy chủ, bạn không cần chờ tải xuống – khi đã được chọn, bạn nên chơi trò chơi trong vòng 30 giây.

Nó hoàn toàn miễn phí cho người dùng Macbook trong khi nó đang ở phiên bản beta, và Nvidia nói rằng nó có khả năng tồn tại bản beta cho đến đầu năm 2022. Vì vậy, nếu bạn là một game thủ Macbook với một thư viện game PC rộng lớn trên Steam hoặc chúng tôi GeForce Now cho Macbook là tùy chọn tốt nhất hiện có để cài liên minh cho Macbook. Bạn chỉ cần truy cập trang Nvidia để tải xuống là có thể chơi game for Macbook được rồi.

Cách 2: Sử dụng Boot Camp để chơi game online cho Macbook

Ưu điểm : Trải nghiệm Windows tốt nhất trên máy Macbook.

Nhược điểm : Mất nhiều không gian ổ đĩa cứng hơn.

Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm game trên Windows đích thực ngay tại máy Macbook, bạn nên phân vùng ổ cứng của mình bằng Boot Camp và chạy Windows 10 trên một phân vùng hoặc ổ đĩa riêng biệt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải hy sinh không gian ổ đĩa cứng từ máy Macbook của bạn để chạy Windows.

Nếu bạn định cài đặt Windows trên máy Macbook, chúng tôi khuyên bạn nên chạy Windows 10. Vì bạn sẽ sớm có thể chơi trò chơi Xbox Play Anywhere. Có nghĩa là bạn sẽ có thể chơi cả trò chơi Windows và Xbox yêu thích trên máy Macbook của bạn.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cho phép đủ không gian trên phân vùng Macbook-Windows, vì trò chơi của bạn sẽ chiếm một lượng không gian đáng kể. Ví dụ: một trò chơi như Battlefield 1 có thể vượt quá 40 GB. Bạn luôn có thể thay đổi kích thước phân vùng của mình khi bạn đã thoát khỏi ổ đĩa, nhưng nó có thể gây ra sự cố. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách phân vùng ổ cứng hoặc SSD của máy Macbook.

Để có hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng Boot Camp và cài đặt Windows, chúng tôi khuyên bạn nên đọc về tìm hiểu kỹ bài viết cách chạy Windows 10 trên Macbook bằng Boot Camp .

Cách 3: Sử dụng phần mềm Paralles để tải game cho Macbook

Ưu điểm : Chạy Windows và Macbook cạnh nhau.

Nhược điểm : Hiệu suất hơi kém. Chi phí cao

Sử dụng phần mềm ảo hóa Paralles cho phép bạn chạy cả Windows và Macbook cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi giữa các hệ điều hành chỉ với một nút bấm.

Nhược điểm chính của việc chạy phần mềm Paralles để chơi game trên Macbook Air và Pro 2022 là hiệu suất mà bạn sẽ trải nghiệm. Không giống như Boot Camp, chạy hệ điều hành trên hai phân vùng riêng biệt, phần mềm ảo hóa Paralles sử dụng cùng một phân vùng để tạo ra một ‘desktop ảo’. Điều này có nghĩa là chơi game bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các giới hạn hiệu suất, vì máy Macbook của bạn vẫn phải chạy một hệ điều hành khác trong nền.

Nếu bạn đang muốn chơi một số trò chơi ngẫu nhiên hoặc có các trò chơi không đòi hỏi nhiều sức mạnh xử lý, thì phần mềm ảo hóa có thể là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, với ứng dụng này có thể bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí.

Nếu bạn đang xem đó là phần mềm ảo hóa tốt nhất, hoặc muốn biết cách chạy nó, hãy xem bài viết chuyên dụng của chúng tôi về Parallels, VMware, VirtualBox – các công cụ ảo hóa tốt nhất cho máy Macbook của bạn.

Cách 4: Chơi game trên Macbook bằng Wine

Ưu điểm : Chi phí hợp lý – hiệu quả.

Nhược điểm : Kỹ thuật không hoàn toàn tương thích với tất cả các trò chơi.

WINE là một cách đơn giản để bạn có thể chạy Windows Application Programming Interfaces (API). Nói cách khác, sử dụng máy Macbook của bạn để chạy các chương trình Windows mà không có bất kỳ thông báo lỗi nào.

Wine không bị nhầm lẫn với trình giả lập, nhưng hoạt động theo cùng nguyên tắc – mô phỏng hệ điều hành trong một hệ điều hành khác, trong trường hợp này là Windows trong MacOS.

Wine có thể khó khăn và không đảm bảo 100%, Wine sẽ làm việc với các trò chơi bạn muốn chơi. Nhất là khi tương thích với các trò chơi mới, có thể ứng dụng này sẽ gây gián đoạn. Về mặt tích cực, giải pháp này hoàn toàn miễn phí để thử. Nếu bạn có thời gian và muốn thử nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên thử Wine như một phương tiện để chơi trò chơi Windows yêu thích trên máy Macbook.

Cách chơi PUBG trên Mac

Mac không thuộc một trong những nền tảng chơi game tốt nhất. Vì thế có thể dễ hiểu vì sao một số tựa game đình đám không hỗ trợ nền tảng này, trong đó có cả PUBG. Tuy nhiên nếu muốn, người dùng vẫn có thể chơi PUBG trên Mac.

Bước 1: Thiết Lập Mạng Trên Mac

Thiết lập kết nối mạng trên Mac bằng cách sử dụng Wifi hoặc mạng dây Ethernet. Bạn có thể bật Wifi trên Mac bằng cách kích chuột phải vào menu Wifi nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Cài Đặt GeForce

GeForce NOW cho Mac là dịch vụ dựa trên đám mây của Nvidia. Nhiều game yêu cầu khả năng tương thích phần cứng mà hầu hết các thiết bị Mac không có, tuy nhiên GeForce NOW sẽ giải quyết các vấn đề này. Game được chơi trên máy chủ GeForce, còn Mac của người dùng hoạt động như màn hình, tương tự như các thiết bị streaming khác.

Sau khi cài đặt GeForce Now trên Mac, kích đúp chuột vào đó để mở ứng dụng.

Bước 3: Yêu Cầu Hệ Thống

GeForce NOW chạy game trên đám mây, tức là bất kể các máy tính, không phụ thuộc vào các thông số phần cứng đều có thể chơi PUBG. Tuy nhiên yêu cầu bắt buộc là tốc độ kết nối Internet phải cực nhanh. Tốc độ tối thiểu là 25 Mbps, tuy nhiên Nvidia khuyến cáo tốc độ 50 Mbps.

Bước 4: Kiểm Tra Độ Mạnh Của Kết Nối

Nếu không chắc chắn về tốc độ kết nối của mình, bạn có thể sử dụng GeForce NOW để kiểm tra. Nếu kết nối mạng ổn, trên màn hình bạn sẽ nhìn thấy thông báo ” your network is optimal for streaming ” (mạng của bạn tối ưu cho phát trực tiếp).

Nếu chưa có tài khoản, bạn sẽ phải tạo một tài khoản Steam miễn phí.

Bước 7: Chơi PUBG Trên Mac

Sau khi đăng nhập đúng tài khoản game, bạn có thể bắt đầu chơi PUBG trên Mac. Theo đó bạn sẽ được thả xuống một hòn đảo hoang cùng 100 người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm kiếm đồ ăn, vũ khí để hạ gục đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng.

Cách tối ưu Macbook để có thể chơi Game mượt mà

Đối với những người yêu mến công nghệ, Macbook là sự lựa chọn hoàn hảo. Là dòng laptop đời cao, Macbook đưa người sử dụng trải nghiệm nhiều thú vị. Tuy nhiên để so sánh với các laptop windows khác về khoảng “chiến game nặng” thì MacBook sẽ khó bì kịp.

Nhưng bạn đừng vội lo lắng, Macvietstore chia sẻ cho bạn những bước chuẩn bị để “buff” chiếc MacBook của bạn có thể cày các tựa game hay nhất hiện nay trên MacBook bây giờ.

Dọn dẹp

Điều đầu tiên bạn cần làm là “thanh trừng” không gian lưu trữ, ổ cứng cũng như làm sạch bộ nhớ ảo trên máy. Việc này đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao do tránh được tình trạng máy ì ạch vì chứa quá nhiều phần mềm.

Nâng cấp

Phần này dành cho các bạn dư dã hơn chút, khi bạn sẽ gắn thêm một card đồ họa rời cho Macbook. Để làm được điều này bạn cần một case gắn ngoài để kết nối card đồ họa, bạn có thể sử dụng eGPU của Blackmagic vì thiết kế của nó khá nhỏ gọn.

Nếu không muốn đầu tư quá nhiều về mặt tài chính, Macvietstore khuyến nghị bạn nên sử dụng phần mềm gfxCardStatus để giúp tối ưu hóa card màn hình khi chơi game. Hoặc bạn cài đặt Windows cho Macbook nhằm tận dụng phần cứng và đồ họa của Macbook.

Nguồn: Chia sẻ kiến thức Macbook

#1 : Cách Tải Liên Quân Đài Loan

Hướng Dẫn Tải Autocad Cho Macbook Của Bạn

Cách Tải Video Từ Web Về Điện Thoại Iphone

Cách Tải Nhạc Cho Iphone Không Cần Máy Tính

Hướng Dẫn Cách Tải Video Tik Tok Về Máy Tính

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Game Trên Macbook Dành Cho Các Game Thủ trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2204 / Xu hướng 2304 / Tổng 2404 thumb
🌟 Home
🌟 Top