Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chi Tiết Diệt Vi / 2023 # Top 16 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chi Tiết Diệt Vi / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Diệt Vi / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ở các bài viết trước, blog chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các công cụ diệt vi-rút, malware (gọi tắt là diệt vi-rút) miễn phí tốt nhất hiện nay là Bitdefender Antivirus Free Edition đến từ Ru-Ma-Ni, Avast Free Antivirus đến từ Cộng Hòa Séc, Avira Free Security đến từ Đức, AVG AntiVirus FREE đến từ Cộng Hòa Séc, Sophos Home Free đến từ Anh, và Kaspersky Security Cloud Free đến từ Nga. Tuy là miễn phí, nhưng với người dùng Windows bình thường thì các công cụ này đáp ứng rất tốt giúp việc sử dụng máy tính và lướt web được an toàn. Còn ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu tiếp đến bạn công cụ diệt vi-rút đến từ Nga khác là Kaspersky Rescue Disk 18 mới nhất 2020 (gọi tắt là KRD).

KRD là một công cụ hỗ trợ cho Kaspersky Security Cloud Free 2020 (đã giới thiệu trong bài viết trước) trong trường hợp máy tính bị hư Windows, hay Windows không khởi động được. Trong 6 công cụ mà mình đã giới thiệu bên trên thì chỉ có thể hoạt động trong môi trường Windows, còn khi Windows bị hư thì coi như ”bó tay”. Do đó Kaspersky đã đề xuất sử dụng công cụ KRD trong trường hợp này.

Với giả sử là hệ điều hành Windows của máy tính đã bị hư, không khởi động vào Windows được, nên để có thể diệt vi-rút được, chúng ta sẽ tạo một thiết bị (như CD/ DVD/ USB/…) chứa KRD có thể khởi động được, từ đó dùng KRD để diệt vi-rút máy tính. Và trong bài viết này mình sẽ dùng công cụ Rufus 3.9 Portable mới nhất 2020 để tạo thiết bị boot (cụ thể là USB boot) chứa KRD.

Bài viết này mình sẽ dùng Windows 10 phiên bản 1903 64bit để tạo USB boot chứa KRD để diệt vi-rút máy tính đề phòng trong trường hợp Windows máy tính bị hư do vir-rút, malware…

Mời bạn cùng khám phá.

2. CÁCH TẠO – SỬ DỤNG ĐĨA USB BOOT KASPERSKY RESCUE DISK 18 ĐỂ DIỆT VI-RÚT – MALWARE MÁY TÍNH

Các công cụ cần chuẩn bị:

Công cụ chính: Kaspersky Rescue Disk 18 mới nhất 2020, tải về tại https://rescuedisk.s.kaspersky-labs.com/updatable/2018/krd.iso, có dạng chúng tôi dung lượng 588MB.

Công cụ chính: Rufus 3.9 Portable mới nhất 2020, tải về tại https://github.com/pbatard/rufus/releases/download/v3.9/rufus-3.9p.exe, có dạng chúng tôi dung lượng 1.14MB.

Công cụ chính: Một đĩa USB ít nhất 1GB.

Công cụ hỗ trợ xem phân vùng đĩa USB (tùy chọn): Bootice, tải về tại https://mshare.io/file/0UcbkC, có dạng file nén .EXE là chúng tôi dung lượng 416KB.

Công cụ hỗ trợ kiểm tra đĩa USB (tùy chọn): QemuBootTester, tải về tại https://mshare.io/file/QmIAzx4, có dạng file nén .RAR là chúng tôi dung lượng 3.65MB.

Các đĩa USB đang có giá tốt có thể sử dụng để tạo:

Cách làm

PHẦN 1 – TẠO USB BOOT KASPERSKY RESCUE DISK 18

B1: Tải về Kaspersky Rescue Disk 18 mới nhất 2020 (Bonus – Bạn có thể bỏ qua bước này). Để tải về KRD, chúng ta có thể sử dụng đường link tải về ở phần chuẩn bị bên trên, hoặc nếu máy tính của bạn đã cài đặt Kaspersky Security Cloud Free như ở bài viết trước, thì làm như sau.

Từ màn hình chính Windows 10, chạy Kaspersky Security Cloud từ menu Start hoặc từ màn hình Desktop hoặc từ khay hệ thống, xuất hiện cửa sổ chính Kaspersky Security Cloud – Free. Từ cửa sổ chính này, nhắp nút More Tools, xuất hiện cửa sổ Tools, ở nhóm Security, nhắp mục Kaspersky Rescue Disk, xuất hiện cửa sổ trình duyệt trỏ đến KRD, nhắp đường link tải về Kaspersky Rescue Disk image.

B2: Sau khi tải về tất cả các công cụ như ở phần chuẩn bị, chép tất cả vào một thư mục để dễ làm. Để tạo USB boot KRD, nhắp chuột phải vào file chúng tôi chạy với quyền Administrator, xuất hiện cửa sổ Rufus update policy yêu cầu cập nhật bản mới nhất (máy tính cần có Internet), nhắp nút Yes để đồng ý. Và cuối cùng xuất hiện cửa sổ chính Rufus 3.9.1624 (Portable).

B3: Từ cửa sổ chính Rufus 3.9.1624 (Portable) ở bước 2, nhấn cặp phím Alt+E cho đến khi dòng trạng thái dưới cùng xuất hiện dòng chữ “Dual UEFI/BIOS mode enabled” để tạo ra USB boot được ở cả 2 chế độ UEFI và BIOS Legacy.

B4: Từ cửa sổ chính Rufus 3.9.1624 (Portable), chọn các thông số ở các mục như sau:

– Mục Device: công cụ Rufus tự động xác định được USB cắm vào (ở bài viết này USB có nhãn là USB16GB (E:) [16GB]), nếu máy tính cắm nhiều USB thì chọn USB cần tạo.

– Mục Boot selection: mặc định là Disk or ISO image (Please select), giữ nguyên rồi nhắp nút SELECT bên cạnh để chọn file .ISO Kaspersky Rescue Disk 18, xuất hiện cửa sổ Open, nhắp chọn file .ISO Kaspersky Rescue Disk 18 (có dạng là krd.iso), rồi nhắp nút Open để chọn.

– Mục Partition scheme: để mặc định là MBR.

– Mục Target system: để mặc định là BIOS or UEFI.

– Mục Volume label: để mặc định là KRD, có thể đổi tên nhãn đĩa USB nếu cần.

– Mục File system: để mặc định là FAT32 (Default).

– Mục Cluster size: để mặc định là 8192 bytes (Default).

Sau khi chọn xong 7 mục trên, nhắp nút START để bắt đầu tạo, xuất hiện cửa sổ “Download required” yêu cầu cập nhật phiên bản mới Grub 2.02, nhắp nút Yes để đồng ý, xuất hiện tiếp cửa sổ “ISOHybrid image detected” yêu cầu chọn chế độ ghi file .ISO, nhắp chọn tùy chọn “Write in ISO Image mode (Recommended)” theo đề xuất, rồi nhắp nút OK, xuất hiện tiếp cửa sổ “Rufus” cảnh báo là tất cả các dữ liệu trên USB này sẽ bị xóa sạch, nếu đã chắc chẵn thì nhắp nút OK. Quá trình tạo bắt đầu diễn ra cho đến khi thanh Status xuất hiện chữ READY là xong. Nhắp nút CLOSE để đóng cửa sổ Rufus lại là xong.

B5: Sau khi tạo xong USB boot KRD bằng Rufus, dùng Bootice để kiểm tra các phân vùng của USB. Chạy công cụ Bootice với quyền quản trị Administrator, xuất hiện cửa sổ Bootice, chọn thẻ Physical disk, mục Destination Disk chọn USB cần kiểm tra, rồi nhắp nút Parts Manage, xuất hiện cửa sổ Partition Management, quan sát thấy USB có 1 phân vùng duy nhất là KRD. Sau khi kiểm tra xong, nhắp lần lượt nút Close và Exit để đóng cửa sổ Bootice lại.

B6: Dùng trình quản lý file của Windows để xem nội dung của đĩa USB có những file, folder nào, giúp hiểu rõ hơn về USB boot KRD mới tạo ra.

Chế độ BIOS Legacy:

Chế độ UEFI:

PHẦN 2 – SỬ DỤNG ĐĨA USB BOOT KASPERSKY RESCUE DISK 18 MỚI NHẤT 2020 ĐỂ DIỆT VI-RÚT, MALWARE

B1: Mở máy tính lên (nếu chưa mở) hoặc khởi động lại máy tính (nếu đã mở), nhấn phím để kích hoạt menu Boot Options (với máy HP nhấn F9, máy Dell nhấn F12…), xuất hiện menu Boot Options. Từ menu Boot Options này, chọn USB boot vào chế độ UEFI hoặc BIOS Legacy, tùy máy tính đang sử dụng mà chọn cho phù hợp.

– Chọn USB boot vào chế độ UEFI

– Chọn USB boot vào chế độ BIOS Legacy

B2: Sau khi chọn USB boot vào chế độ UEFI/ BIOS Legacy, chú ý là từ bước 2 này trở đi thì cách sử dụng KRD ở chế độ UEFI/ BIOS Legacy là giống nhau. Ở máy tính mình giả sử boot vào chế độ UEFI, xuất hiện cửa sổ chọn ngôn ngữ sử dụng, chọn English (là tiếng Anh) rồi nhấn Enter. Xuất hiện cửa sổ chọn chế độ cứu hộ (gồm các mục Kaspersky Rescue Disk. Graphic mode, Kaspersky Rescue Disk. Limited graphic mode, Hardware Info, Reboot, Shut Down), ở đây mình chọn mục Kaspersky Rescue Disk. Graphic mode rồi nhấn Enter để tiếp tục.

B3: Tiếp theo bước 2, xuất hiện màn hình chính Kaspersky Rescue Disk 18 với cửa sổ pop-up Warning yêu cầu khởi động lại máy tính và làm theo hướng dẫn, ở bài viết này, mình nhắp nút Skip để bỏ qua, xuất hiện cửa sổ End User License Agreement and Privacy Policy, nhắp chọn 2 tùy chọn bên dưới (là I confirm that…) rồi nhắp nút Accept. Và quá trình nạp KRD diễn ra… cho đến khi xuất hiện cửa sổ chính Kaspersky Rescue Tool.

B5: Khai thác các tính năng khác của Kaspersky Rescue Disk 18. Từ cửa sổ chính Kaspersky Rescue Tool, nhắp nút Tools, xuất hiện cửa sổ System Tools, gồm có các công cụ như Registry Editor, Windows Unlocker, và USB Recover.

B6: Xem phiên bản hiện tại của Kaspersky Rescue Disk 18. Từ cửa sổ chính Kaspersky Rescue Tool, nhắp nút About, xuất hiện cửa sổ About, cho biết phiên bản đang là Version 18.0.11.3 và ngày cập nhật cơ sở dữ liệu là Database release date 04.04.2020.

3. KẾT LUẬN

CHIASEMAYTINHTUCOBAN.COM [06.04.2020]

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải / 2023

Cách tải video YouTube đơn giản nhất lợi nhất có thể.

1. Tải video Youtube bằng phần mềm Internet Download Manager – IDM:

Phần mềm tăng tốc download video số 1 này có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ nhiều website chia sẻ video, và YouTube là ví dụ rất điển hình.

3. Tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc:

Nếu nghĩ đến việc tải video YouTube mà thiếu mất Cốc Cốc thì quả thực là 1 sự sai sót lớn. Mặc dù mới ra đời cách đây ít năm, nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng, dựa vào hệ thống tính năng đa dạng của phần mềm duyệt Internet dựa trên nền tảng Chromium này. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính:

Một ứng dụng hỗ trợ và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì chúng ta cần làm là copy url của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút Download để tải YouTube Video:

5. Save Media – Công cụ trực tuyến

Nếu bạn không muốn cài đặt bất kì một add-on nào hoặc bất kì một ứng dụng nào trên máy tính của mình nhưng vẫn muốn download video trực tuyến, phương pháp cuối cùng trong bài này sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn. Bất cứ khi nào bạn xem video trên Youtube và muốn download nó, hãy chuyển lên thanh địa chỉ của trình duyệt và điền thêm từ ” savemedia” ở đằng trước tên miền chúng tôi và nhấn ENTER.

Ví dụ:

Bạn muốn tải video YouTube có địa chỉ:

https://www.youtube.com/watch?v=-FmdPO51UME

Thì chỉ cần thêm savemedia vào trước /watch. Kết quả:

https://savemedia.com/watch?v=-FmdPO51UME

Hoặc cách khác, các bạn truy cập vào trang SaveMedia và paste đường dẫn video vào ô URL và nhấn Search / Download như hình dưới:

6. Website SaveFrom:

Website này rất nổi tiếng và quen thuộc với chúng ta (vì có giao diện tiếng Việt). Với cách thức làm việc tương tự như các dịch vụ online hỗ trợ tải video YouTube khác, các bạn chỉ cần nhập đường dẫn của video vào ô Media URL, rồi nhấn nút Tiếp tục:

Sau khi bấm nút Tiếp tục, hệ thống sẽ fetch các loại file thích ứng và hiển thị ra danh sách. Kiểm tra lại các mục tùy chọn , chọn định dạng file phù hợp cần tải về và nhấn nút Bắt đầu:

9. Dịch vụ trực tuyến KeepVid:

Tương tự như Clip Converter và Online video converter, cũng là một website hỗ trợ tải video youtube online. Mình thấy trang này load rất nhanh và giao diện thân thiện với người dùng hơn.

Phần mềm này có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng

Video URL : Nơi bạn copy đường dẫn video Youtube vào.

Video Quality: Chất lượng video bạn muốn

Convert chọn đuôi video thích hợp cho thiết bị của bạn thường mặc định trên các thiết bị là MP4

Save to: Nơi bạn muốn lưu video khi tải về. Ấn browse và chọn thư mục khác nếu bạn muốn đổi nơi lưu video.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn một số cách download video trên YouTube nhanh nhất. Bạn cần lưu ý rằng Internet Download Manager – IDM hoạt động không chỉ với Youtube mà còn với tất cả các trang có video đính kèm khác. Gần như trang nào có video thì idm sẽ bắt được link tải trừ một số trang đã bị chặn.

Công Thức Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết / 2023

Nguyên liệu:

– 600g bắp hạt – 30g đường – 10g bột mì – 235g whipping – 235g sữa tươi – 40g bơ lạt – 60g cream cheese – 8g muối

Cách làm:

Cho hết các nguyên liệu vào nồi đáy dày, đun lửa vừa, thỉnh thoảng đảo đều, đun trong 15 phút hoặc đến khi thấy bắp chín và hỗn hợp cạn sệt thì tắt lửa, để hơi nguội rồi xay nhuyễn và lọc qua rây. Thành phẩm làm lạnh qua đêm hoặc vài giờ.

Nguyên liệu:

– 4 quả trứng – 60g bột mì (số 8 hoặc số 11) – 25g bột bắp – 50g dầu ăn – 70g đường – 75g creamed corn (hỗn hợp thu được từ phần A) – 1/2 thìa cafe cream of tartar – Vài giọt tinh dầu ngô (tùy ý bạn)

– Bật lò nướng ở 160 độ C. – Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng vào 2 chiếc tô riêng.

– Đổ hỗn hợp bột vào khuôn bánh, dàn phẳng rồi cho vào lò nướng.

– Khi nướng bánh xong, lấy khuôn ra khỏi lò và lập tức lấy bánh ra khỏi khuôn.

C. Kem bắp

Nguyên liệu:

– 550g creamed corn – 300g bơ lạt (dùng bơ dẻo như arla hoặc president) – 80g đường xay – Vài giọt tinh dầu ngô (tùy ý bạn)

Cách làm:

Để bơ hơi mềm, đánh nhuyễn, sau đó cho đường vào đánh bông nhạt màu. Cho creamed corn vào từ từ đánh quyện là dừng.

1. Bơ và creamed corn đều phải còn mát lạnh khi đánh, không để bơ quá mềm. 2. Nếu không thích dùng kem bơ bắp làm nhân, có thể trộn creamed corn với whipping đã đánh bông theo tỷ lệ 1:1. Lượng đường trong whipping điều chỉnh theo khẩu vị, thường 100g whipping đánh với 10g đường.

D. RÁP BÁNH

– Chia bánh làm 3 lớp – Lớp 1: Phết sữa bắp (sữa tự nấu hoặc mua sẵn để lạnh). – Lớp 2: Trét kem bắp (kem bơ bắp hoặc kem whipping bắp) – Lớp 3: Phủ ngoài bằng kem bơ bắp.

Link tới bài viết đây!

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10 Chi Tiết / 2023

Save

Saved

Removed

0

5

/

5

(

1

vote

)

Đánh giá iOS 10

Sau khi trình làng iPhone 7, thì Apple cũng chính thức giới thiệu bản nâng cấp iOS 10 thay thế cho iOS 9 của họ. Để sử dụng iOS 10 yêu cầu iPhone 5, iPad 4 trở lên, các đánh giá của người dùng về iOS nhìn chung là tích cực.

Đa số mọi người đều quan tâm đến các tính năng nổi bậc của iMessage, Siri, Hình ảnh, 3D Touch và Màn hình khóa, và cũng không thiếu sự chê trách về việc thiết kế giao diện khó hiểu và không cải tiến.

Nhìn chung iOS 10 vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm, và để tối ưu hóa cho các phiên bản cập nhất iOS 10 thì không thể thiếu việc Jailbreak iOS 10 này. Hiện có rất nhiều nhóm đã tung ra các bản jailbreak iOS 10. Để thuận tiện cho các bạn, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tất cả chúng để jailbreak cho phiên bản iOS 10 thiết bị hiện có của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách Jailbreak iOS 10

Sitemap chi tiết các phương pháp jailbreak iOS 10 các bạn có thể lựa chọn cách phù hợp với thiết bị hiện có của mình:

iOS 10.3.3 jailbreak – Meridian jailbreak/g0blin jailbreak/Doubleh3lix jailbreak/h3lix Jailbreak/Anzhuang / Velonzy/Pangu8 JB Installer.

iOS 10.3.2 jailbreak – Houdini Semi Jailbreak / Meridian jailbreak/g0blin jailbreak//Doubleh3lix jailbreak/ h3lix Jailbreak /Anzhuang.

iOS 10.3 & iOS 10.3.1 jailbreak – Houdini Semi Jailbreak / Meridian jailbreak/g0blin jailbreak/Doubleh3lix jailbreak/h3lix Jailbreak/ Anzhuang.

iOS 10.2.1 jailbreak – Saigon Jailbreak / Houdini Semi Jailbreak /Meridian jailbreak/Doubleh3lix jailbreak/h3lix Jailbreak/ zJailbreak.

iOS 10 tới iOS 10.2 jailbreak – Yalu 102 Jailbreak / Houdini Semi Jailbreak/Meridian jailbreak//Doubleh3lix jailbreak/h3lix Jailbreak/ zJailbreak.

Jailbreak iOS 10.0.x đến 10.2 với Yalu102

Tuy các phiên bản này không được ổn định như mong đợi nhưng có thể jailbreak iOS 10 cũng đã đáp ứng được phần nào mong đợi của nhiều người với iPhone 6s và iPhone 6s Plus trở xuống. Xin chú ý, đây là phiên bản beta và jailbreak semi-untethered có nghĩa là bạn sẽ phải jailbreak lại thiết bị sau mỗi lần khởi động lại máy.

Bước 1: Download Jailbreak yalu102 để chạy trên Cydia

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính cá nhân và tiến hành sao lưu dữ liệu

Bước 4: Kéo và thả file  chúng tôi  mà bạn đã tải về trước đó vào Cydia Impactor

Bước 5: Đăng nhập ID Apple và mật khẩu của bạn, để cung cấp chứng chỉ quyền cho file  chúng tôi  hoạt động.

Bước 6: Sau khi Cydia hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng Yalu, bạn cần truy cập vào Settings – General – Device Management. Chọn ‘Trust‘ cho chứng chỉ của ứng dụng bạn vừa cài đặt (chứng chỉ này sẽ có tên theo email mà bạn đã nhập ở bước 5)

Bước 7: Quay trở về màn hình chính của thiết bị và chay ứng dụng yalu102 

Bước 8: Nhấn nút  Go để jailbreak thiết bị của bạn, sau đó chờ đợi trong vài giây.

Nếu sau khi hoàn thành, có icon Cydia trên màn hình nghĩa là thiết bị đã jailbreak thành công. Nếu chưa có, hãy xóa ứng dụng yalu102, khởi động lại máy và jailbreak lại một lần nữa.

Bước 8: Hoàn thành, chạy Cydia và cài các ứng dụng cần thiết

Video hướng dẫn

Các thiết bị hỗ trợ

Thiết bị và firmware được hỗ trợ bao gồm:

Không hỗ trợ tất cả các thiết bị 32-bit

Jailbreak iOS 10.1.1 iPhone 7, 7 Plus với Extra_Recipe YaluX 

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 7 và 7 Plus thì nên sử dụng công cụ jailbreak Extra_Recipe YaluX này để thay thế cho bản Mach_Portal khá nhiều lỗi trước đó.

Bước 1: Download Extra_Recipe YaluX để sử dụng cho máy ở trạng thái chưa jailbreak (un-jailbroken)

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Bước 3: Kết nối thiết bị và tiến hành backup để dự phòng lỗi có thể xảy ra khi jailbreak

Bước 4 đến Bước 8: Các bạn làm như cách trên

Lưu ý: Mỗi khi khởi động lại máy để jailbreak lại, bạn có thể sẽ phải đợi trong 1 – 2 phút để thiết bị tải lại tất cả các chương trình trong quá trình jailbreak. Bạn có thể sẽ phải thực hiện lại quá trình jailbreak một vài lần nếu như không thành công. Tuy nhiên, thiết bị của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn nhiều so với hầu hết các công cụ jailbreak hiện có.

Jailbreak iOS 10.0.x đến 10.3.4 bản 32bit

Ngoài một số thiết bị iPhone 6, 6S, 7, 7S và 7S Plus thì ưu tiên sử dụng các phiên bản ở trên, với các thiết bị iPhone, iPad đang sử dụng iOS 10 đến iOS 10.3.3 chúng ta đã có thể thực hiện cách Jailbreak iOS 32 bit cho các thiết bị này chằng hạn như iPhone 5, 5c, 4s hoàn toàn dễ dàng.

Bước 1: Download Jailbreak chúng tôi để chạy trên Cydia

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính cá nhân và tiến hành sao lưu trên iCloud hoặc iTunes, iTools..

Bước 4: Kéo và thả file H3lix.ipa mà bạn đã tải về trước đó vào Impactor

Bước 5: Đăng nhập ID Apple và mật khẩu của bạn, để cung cấp chứng chỉ quyền cho file H3lix.ipa hoạt động.

Bước 6: Sau khi Cydia hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng Yalu, bạn cần truy cập vào Settings – General – Device Management. Chọn ‘Trust‘ cho chứng chỉ của ứng dụng bạn vừa cài đặt (chứng chỉ này sẽ có tên theo email mà bạn đã nhập ở bước 5)

Bước 7: Quay trở về màn hình chính của thiết bị và chay ứng dụng H3lix.

Bước 8: Nhấn nút  jailbreak để jailbreak thiết bị của bạn, xác nhận việc Cài đặt ứng dụng như hình sau đó chờ đợi trong vài giây.

Nếu sau khi hoàn thành, có icon Cydia trên màn hình nghĩa là thiết bị đã jailbreak thành công. Nếu chưa có, hãy xóa ứng dụng H3lix, khởi động lại máy và jailbreak lại một lần nữa.

Bước 9: Hoàn thành, chạy Cydia và cài các ứng dụng cần thiết

Video hướng dẫn

Jailbreak iOS 10.0.x đến 10.3.4 bản 64bit

Sau khi công cụ H3lix đã ổn định giúp jailbreak thiết bị chạy iOS 10.0 – iOS 10.3.3 dành cho máy 32-bit. Hacker Tilmstar tiếp tục phát triển công cụ doubleH3lix giúp Jailbreak thiết bị iOS 10.0 – iOS 10.3.3  dành cho máy 64-bit.

Nếu bạn đang dùng các công cụ jailbreak iOS 10 cho máy 64-bit như g0blin, yalu102, Saigon jailbreak gặp một số lỗi thì có thể chuyển qua công cụ này để jailbreak máy giúp hoạt động ổn định hơn.

Bước 1: Download doubleH3lix.ipa để chạy trên Cydia

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Bước 3 đến Bước 9: Tương tự như H3lix ở bản 32 bit

Các thiết bị hỗ trợ

Đang sử dụng iOS 10.0 – 10.3.4

iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE

iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4

iPod touch 6

Video hướng dẫn:

Sử dụng Houdini Semi-Jailbreak

Houdini Jailbreak là công cụ “semi-jailbreak”, nghĩa là bẻ khóa không hoàn toàn. Bạn có thể tinh chỉnh và cài đặt thêm nhiều tiện ích lên thiết bị mà không cần phải jailbreak hoàn toàn như một vài công cụ khác.

Video hướng dẫn

Cài ừng dụng không cần jailbreak iOS

Ở phiên bản iOS 10 này, một lựa chọn hoàn hảo khác để cài các ứng dụng mod, game hack nhưng không cần jailbreak thiết bị. Các bạn có thể sử dụng các cửa hàng cài đặt chương trình như zJailbreak, Anzhuang để sử dụng hàng ngàn tiện ích được chia sẻ miễn phí.

Các lỗi jailbreak iOS 10 và khắc phục

1# Lỗi “provision.cpp:150 Please Sign in with an app spesific password” 

Sau khi đăng nhập Apple ID và mật khẩu nếu nhận được thông báo lỗi “provision.cpp:150 Please Sign in with an app spesific password” thì làm theo các bước sau để khắc phục:

Truy cập đến trang https://appleid.apple.com và đăng nhập

Nhấp vào “Edit” ở phía bên phải của phần “Security”

Tìm “APP-SPECIFIC PASSWORDS” và nhấp vào “Generate Password…”

Nhập bất kì thứ kì mà bạn muốn để làm mật khẩu, và bấm Create

Sao chép và dán mật khẩu mới của bạn vào Cydia Impactor là OK

2# Lỗi mất jailbreak

Vì phiên bản jailbreak hiện tại vẫn đang là  bản semi-untether nên sẽ hết hạn cài đặt trên thiết bị của bạn sau mỗi 7 ngày. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Thêm nguồn chúng tôi từ Cydia và tải về tweak Extender Reloaded

Bước 2: Bên trong ứng dụng Extender, bạn mở đến trang ‘More’ và chọn vào ‘Sign In’ để đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Đây là yêu cầu để cấp chứng chỉ sử dụng app tới Apple.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một tab ghi ‘Re-sign Application When’, tab này sẽ cho phép bạn lựa chọn thời gian để tự động cài đặt lại công cụ Yalu102, Extra_Recipe YaluX beta 3 hoặc bất kì tập tin .IPA nào khác.

Tổng kết cách 

jailbreak iOS 10

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Diệt Vi / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!