Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Fanpage Cho Trường Mầm Non / 2023 # Top 15 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Fanpage Cho Trường Mầm Non / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Fanpage Cho Trường Mầm Non / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 1: Truy cập vào đường link tạo trang

Để tạo Fanpage cho trường mầm non, công ty hay các đơn vị tập thể, bạn chỉ cần nhấp vào đường link sau: facebook.com/pages/create.php

Bước 2: Chọn loại Fanpage muốn tạo.

Khi truy vào đường link, bạn sẽ thấy hiện ra giao diện bên dưới. Bước này Facebook yêu cầu bạn chọn loại Fanpage muốn tạo. Trong đó, để tạo Fanpage cho trường mầm non, chúng ta chọn mục “Giáo dục” và điền tên của trường vào khung bên dưới.

Bước 3: Điền thông tin đầy đủ cho Fanpage

Làm tuần tự theo các mục như hình sau:

Có 4 mục mà bạn cần hoàn tất để tạo Fanpage

Ảnh đại diện: chọn hình ảnh đại diện và đặc trưng của trường để đăng tải, điều này giúp người khác nhận diện trang nhanh chóng hơn.

Thêm và mục yêu thích: bạn có thể những mục mà mình quan tâm như giải trí, phim ảnh, vui chơi…v.v điều này sẽ giúp page được dễ nhận được các đề xuất về trang.

Bước 4: Khiến cho trang là một cổng thông tin hấp dẫn

Như đã nói, tạo Fanpage cho trường mầm non nghĩa là tạo ra cổng thông tin trực tuyến, nhằm cập nhật mọi tin tức, hình ảnh về trường hoặc sinh hoạt, hoạt động của thầy cô, các bé trong trường. Và để cho trang trở nên hấp dẫn hơn, đừng quên:

Tạo ảnh cover (ảnh bìa), cách cập nhật ảnh bìa cũng tương tự như ảnh đại diện

Sử dụng tính năng “Call to action”: Facebook có cập nhật tính năng kêu gọi hành động, điều này tạo nên sự tiện dụng và độ chuyên nghiệp cho trang. Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa hành động mà mình mong muốn.

Tính năng “Call to action” đầy thú vị

Bước 5: Tạo ra các bài post hấp dẫn bằng hình ảnh/video. 

Tạo Fanpage cho trường mầm non chỉ là 1 phần của quá trình, điều quan trọng là đăng tải những bài post hấp dẫn, tăng lượt tiếp cận. Bạn cần phải chỉn chu trong hình ảnh, hay video được tải lên, bên cạnh đó thường xuyên cập nhật tin tức mới để giúp tăng thứ hạng trang, và sự kết nối với người dùng.

Trước tốc độ phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, tạo Fanpage cho trường mầm non giúp nhà trường và gia đình dễ dàng kết nối với nhau hơn. Giờ đây ở bất kỳ đâu hay vào thời gian nào các ông bố, bà mẹ cũng có thể cập nhật nhanh chóng những tin tức mới nhất từ trường, hiểu hơn về sinh hoạt cũng như môi trường học tập của con trẻ.

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Hướng Dẫn Làm Đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non / 2023

1. Ghép hình bằng que kem

Đây là trò chơi cực dễ làm với một số nguyên liệu như que kem hoặc mảnh giấy và bút dạ màu. Ghép hình bằng que kem vừa đơn giản lại vừa có thể giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng khác nhau, ví dụ như nâng cao khả năng nhận thức, kỹ năng ghi nhớ cũng như phát triển vốn từ vựng về màu sắc và hình khối.

Chuẩn bị

Khoảng 10 que kem hoặc 10 mảnh giấy

Bút màu dạ

Cách làm

Chia que kem hoặc mảnh giấy theo từng cặp. Mỗi cặp tương ứng với một hình khối hoặc con vật khác nhau.

Vẽ hình khối hoặc con vật lên các cặp que hoặc giấy đó, sau đó để que ở nơi thoáng mát để mực nhanh khô.

Sau khi que kem ráo mực, bố mẹ tách các mảnh giấy và que gỗ rồi xáo chúng lên để con tìm và ghép hình.

2. Tự làm đất nặn không độc hại

Đất nặn là trò chơi rất hữu ích cho trẻ trong việc phát triển kỹ năng vận động thô và đa giác quan. Tuy nhiên nhiều bố mẹ thường lo lắng về chất lượng và độ an toàn của những loại đất nặn đang được bán trên thị trường. Do đó, bố mẹ có thể tham khảo cách tự làm đất nặn không độc hại sau đây.

Chuẩn bị

Một bát tô to.

Một cốc nước sôi.

Một cốc bột mì.

½ cốc muối.

Một thìa dầu ăn.

Hai thìa bột nở.

Màu thực phẩm.

Cách làm

Cho bột mì, muối, bột nở vào bát và trộn đều, sau đó thêm dầu ăn vào hỗn hợp.

Hòa tan một vài giọt màu thực phẩm vào nước sôi, sau đó trộn chung vào hỗn hợp trên. Lưu ý trộn thật đều để đảm bảo không còn phần nào bị khô.

Khi bột bắt đầu nguội đủ để có thể chạm vào, bố mẹ tiếp tục nhào cho đến khi bột không còn dính. 

Để bảo quản, bố mẹ đợi khi nào bột nguội hẳn thì bọc màng thực phẩm rồi cho vào tủ lạnh. Đất nặn có thể để được 6 tháng ở nhiệt độ phòng.

3. Tập cắt tóc với lõi giấy vệ sinh

Nếu trẻ thích tết tóc và chơi đùa cùng tóc, bố mẹ có thể tận dụng những chiếc lõi vệ sinh cũ để biến hóa thành “người mẫu” cho con thực hành. Đây là hoạt động giúp hỗ trợ trẻ kỹ năng vận động tinh và khả năng phối hợp tay và mắt.

Chuẩn bị

Len nhiều màu

Kim khâu len

Màu dạ

Vài chiếc lõi giấy vệ sinh

Kéo dành cho trẻ em

Cách làm

Sử dụng bút dạ vẽ lên các lõi giấy vệ sinh để tạo hình nhân vật

Luồn len vào các lỗ đã đục sẵn và buộc thật chặt lại để làm tóc, có càng nhiều lỗ, tóc sẽ càng dày

Khi đã tết tóc cho lõi giấy vệ sinh xong, bố mẹ có thể cho trẻ tạo kiểu tùy ý

4. Làm bàn tính 

Trẻ sẽ có cơ hội làm quen với số ngay từ bây giờ bằng những bảng tính sinh động mà tự tay bố mẹ làm ra. Không chỉ biết thêm về toán học, trẻ còn học được cách nhận biết màu sắc khác nhau.

Chuẩn bị

Hai miếng bìa các tông cùng cỡ

Bút dạ

Máy bấm lỗ

Dao con

Hồ dán

Một cuộn dây

Một túi hạt nhiều màu

Cách làm

Cắt 10 miếng hình chữ nhật bằng nhau từ bìa các tông.

Dính miếng bìa cát tông vừa cắt lên trên miếng chưa cắt.

Trên miếng bìa vừa cắt, bố mẹ đánh số từ 1-10.

Với những miếng hình chữ nhật vừa được cắt ra, dùng máy bấm tạo lỗ ở trên và dưới miếng bìa.

Lồng hạt vào dây theo đúng số lượng ghi trên miếng bìa bị cắt.

Lồng những chuỗi hạt vào các miếng hình chữ nhật. Lưu ý không nên buộc quá chặt, chỉ buộc sao cho dây không bị rơi.

Lắp các miếng chữ nhật đã có chuỗi hạt vào đúng các ô số tương ứng với số hạt.

5. Chơi với thùng các-tông

Những chiếc thùng các-tông có thể giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng rất tốt. 

Chuẩn bị

Thùng các-tông (không giới hạn về kích thước, bố mẹ có thể sử dụng bất kỳ loại thùng các-tông nào)

Kéo hoặc dao rọc giấy (chỉ nên để bố mẹ sử dụng)

Băng dính hoặc hồ/keo

Màu vẽ, bút dạ, bút sáp màu…

Giấy màu, giấy bạc, giấy bóng hoặc vải để trang trí

Đĩa giấy để làm bánh xe nếu trẻ thích làm ô tô

Con rối và mảnh rèm mỏng nếu trẻ thích làm sân khấu biểu diễn rối

Cách làm

Làm nhà

Làm ô tô hoặc máy bay

Bố mẹ sử dụng đĩa giấy để làm bánh xe và vô-lăng. Có thể cắt bìa làm cánh và đuôi máy bay. Bố mẹ cũng nên để trẻ tự dán hoặc vẽ tùy theo ý thích. 

Làm trang phục robot

Bố mẹ giúp trẻ khoét các khoảng trống để trẻ có thể chui đầu và hai tay qua, sau đó trẻ có thể tự trang trí bộ đồ để hóa trang thành robot theo ý thích của mình.

Làm rạp biểu diễn rối

Bố mẹ cắt các ô cửa sổ và cửa ra vào, gần như lúc làm ngôi nhà, rồi treo rèm ở ngoài cửa sổ và để trẻ chui vào trong, trình diễn rối cho mọi người ở ngoài xem. Hãy sử dụng thùng các-tông loại to để trẻ dễ dàng chui vào trong.

Trang trí thùng

Trẻ tự trang trí bằng màu và giấy tùy ý, bố mẹ có thể trợ giúp nếu trẻ yêu cầu. Trẻ sẽ có cơ hội phát triển các giác quan thông qua việc sử dụng nhiều chất liệu để dán và trang trí thùng.

Chơi các trò chơi vận động

Có rất nhiều trò chơi thúc đẩy vận động để trẻ chơi cùng với thùng các-tông. Bố mẹ có thể làm thành đường hầm cho trẻ bò hoặc cho trẻ ngồi trong thùng rồi nhảy bật lên. 

ODPHUB hy vọng bố mẹ và con sẽ có những phút giây vui vẻ và hạnh phúc bên nhau với những trò chơi đơn giản tại nhà qua bài viết hướng dẫn làm đồ chơi cho trẻ mầm non.

Hướng Dẫn Cách Tạo Cửa Hàng Trên Fanpage Facebook Chi Tiết / 2023

Nhiều người nói rằng khi các bạn kinh doanh nhiều sản phẩm, hay một sản phẩm nhưng nhiều mẫu mà, các bạn cần phải có một website. Đó là để trưng bày các sản phẩm này, hiển thị đầy đủ các thông tin về sản phẩm để tất cả các khách hàng quan tâm đều có truy cập, tham khảo

1. Tại sao các bạn nên tạo shop trên Facebook ?

Nếu các bạn kinh doanh cùng lúc nhiều sản phẩm, điều rõ ràng là các bạn cần phải có nơi để trưng bày các sản phẩm này đúng không? Theo phương thức truyền thống thì các bạn sẽ mở một cửa hàng ở địa chỉ nào đó, sau đó trưng bày sản phẩm ở đây và khách ghé qua có thể tham khảo trực tiếp về sản phẩm đúng không ?

Nhưng mà đó là kiểu kinh doanh truyền thống, còn nếu như các bạn kinh doanh bán hàng online thì sao? Đặc biệt là trên nền tảng Facebook. Với mỗi bài viết trên fanpage các bạn không thể nào đăng cùng lúc nhiều sản phẩm đúng không? Như vậy rất rối loạn thông tin và khách hàng họ cũng không biết các bạn bán gì, sản phẩm nào tốt . . .

Còn nếu mỗi sản phẩm đăng trong mỗi bài viết thì các bài viết này sẽ bị trôi và các bạn cũng không thể đăng đi đăng lại các bài viết này trên page của mình được đúng không ? Và giải pháp tuyệt vời nhất dành cho các bạn đó chính là tạo shop hay tạo gian hàng trên Facebook

2. Lợi ích khi tạo cửa hàng trên page

– Các bạn sẽ có ngay một trang cửa hàng chuyên nghiệp ngay trên Facebook, không hề kém cạnh so với website cửa hàng của bất kỳ đơn vị nào

– Các bạn có thể trưng bày cùng lúc nhiều sản phẩm một cách thu hút và chuyên nghiệp nhất

– Các bạn sẽ có thể hiển thị đầy đủ, rõ ràng các thông tin về sản phẩm, bao gồm cả hình ảnh để khách hàng nếu có quan tâm đều dễ dàng tìm hiểu về đi đến hành động chốt đơn hàng, mang lại doanh thu

3. Cách tạo cửa hàng trên Facebook

Trước khi đi vào hướng dẫn cách kích hoạt và thiết lập gian hàng trên fanpage thì chúng ta cần lưu ý, sẽ có 2 trường hợp như sau:

Hướng dẫn cách thêm tab cửa hàng trên fanpage

+ Bước 1: Các bạn truy cập trang fanpage

+ Bước 2: Chọn Cài đặt trang

+ Bước 3: Chọn Chỉnh sửa Trang

+ Bước 4: Chọn mục Thêm Tab chọn Thêm tab cửa hàng

+ Bước 5: Như vậy là hoàn tất. Bây giờ các bạn sẽ thấy bên ngoài trang fanpage sẽ xuất hiện thêm tab cửa hàng. Tiếp theo các bạn chỉ cần truy cập vào tab này và thiết lập cài đặt cho cửa hàng trên fanpage là được

4. Cách thiết lập gian hàng trên fanpage Facebook

+ Bước 1: Nhấp vào tab Cửa hàng

+ Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Ở đây các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn bao gồm:

– Nhắn tin mua hàng trên fanpage

– Thanh toán trên web

Như vậy là hoàn tất các bước tạo shop trên fanpage Facebook và kích hoạt thành công gian hàng. Bây giờ các bạn có thể truy cập cửa hàng, thêm mô tả cho cửa hàng và Thêm các sản phẩm nếu muốn

5. Cách thêm sản phẩm vào cửa hàng trên fanpage

+ Bước 1: Nhấp vào chức năng Thêm sản phẩm

+ Bước 2: Thêm ảnh, giá và các thông tin về sản phẩm.Sau đó chọn Lưu

Và các bạn sẽ nhận được thông báo như thế này.Chọn Ok

+ Bước 3: Sản phẩm chờ Facebook phê duyệt trước khi hiển thị trong shop và tiếp cận với khách hàng

Kết luận

– Cách thêm tab cửa hàng vào fanpage

– Cách tạo cửa hàng trên Faceobook

– Cách kích hoạt và thiết lập fanpage

– Cách thêm sản phẩm vào shop trên fanpage cửa hàng

Nguồn: https://beobeomarketing.com/cach-tao-cua-hang-tren-fanpage-facebook/

Cùng Chủ Đề:

1. Hướng Dẫn Tạo Fanpage, Cài Đặt Chức Năng Fanpage Chi Tiết 2. Hướng Dẫn Cách ChỉnhSửa Link Fanpage Facebook Thành Công 3. Hướng Dẫn CáchẨn Bình Luận Trên Facebook Chi Tiết 4.Làm Sao Để Xóa Đánh Giá Trên Page Facebook ? 5. Top 3 CáchThêm Người Quản Trị Fanpage Trên Máy Tính Điện Thoại 6. Hướng Dẫn CáchThêm Bản Đồ Vào Fanpage Facebook 2020 7. Hướng DẫnCách Làm Nổi Bật Bài Viết Trên Facebook 2020 8. 7 BướcTạo Check In Cho Fanpage Facebook Chi Tiết 2020 9. Hướng DẫnThêm 2 Nút Nhắn Tin Và Gọi Ngay Trên Fanpage

Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất / 2023

Fanpage Facebook là gì?

Fanpage hay Page Facebook là một Trang được tạo ra bởi một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để chia sẻ các thông tin đến cộng đồng hoặc bán hàng. Trang Fanpage được hiển thị công khai, ai cũng có thể kết nối và cập nhật thông tin bằng cách thích Trang, follow Trang và trở thành người hâm mộ của Trang… Facebook cá nhân chỉ cho phép tối đa 5.000 bạn bè còn trên Fanpage bạn sẽ không bị giới hạn số lượng người theo dõi. Fanpage được càng nhiều người theo dõi, thích sẽ nâng cao cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu của bạn.

Lợi ích khi sử dụng Fanpage Facebook

Tạo Page trên Facebook sẽ ang đến cho bạn những lợi ích như:

– Xây dựng thương hiệu:Fanpage được coi là một công cụ sáng giá cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức xây dựng thương hiệu của mình để tiếp cận với khách hàng cũng như người đọc.

– Tối ưu chi phí: Việc tạo và sử dụng Fanpage là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể khai thác các chức năng hỗ trợ trên Fanpage thì hoàn toàn có thể tiếp cận nhiều khách hàng mà không cần phải mất quá nhiều chi phí cho marketing.

– Phân tích khách hàng: Facebook Insights được biết đến là cụ hỗ trợ phân tích người dùng trên Trang Fanpage như: nhân khẩu học người thích trang, phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác bài viết… Dựa vào những thông tin này bạn có thể đánh giá được thông tin khách hàng của mình.

Hướng dẫn cách tạo Fanpage Fanpage trên Facebook

Cách tạo Fanpage trên Facebook bằng điện thoại

Cách tạo Fanpage trên Facebook bằng điện thoại vô cùng nhanh gọn, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo được cho mình một Page trên Facebook bằng điện thoại Android và cả điện thoại Iphone.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại. Tại giao diện chính của trang chủ Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang. Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, biểu tượng này sẽ nằm ở phía trên màn hình. Còn với ứng dụng Facebook trên iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới phải màn hình.

Bước 3: Thiết lập trang Fanpage

Bạn thiết lập các thông tin cho trang Fanpage của mình như:

– Tên trang: Tên của Fanpage không nên quá dài, quá phức tạp và khó nhớ vì bình thường các khách hàng thường không có xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng tên shop, nên cách đặt tên fanpage tốt nhất là theo cấu trúc:

[Tên thương hiệu/Tên shop] – [Mặt hàng]

Sau khi đặt tên xong, bạn ấn Tiếp. Facebook sẽ đưa ra các hình thức, giao diện của trang mà bắt buộc bạn phải lựa chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu Fanpage của mình bao gồm: Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn hình thức nào cho phù hợp với mình nhất.

– Ảnh bìa: Ảnh bìa nên là những hình ảnh đẹp, sinh động, chân thực nhất về những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, buôn bán.

– Địa chỉ trang Web

– Nơi đặt tên miền cho trang Fanpage

– Quyền đại diện cho trang Fanpage

Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các thông tin trên là không cần thiết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bỏ qua.

Bước 4. Nhấn vào Truy cập trang để hoàn thành việc tạo Fanpage Facebook trên điện thoại.

Cách lập trang Facebook cộng đồng bằng máy tính

Trang là nơi để các doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức và người của công chúng chia sẻ tin và kết nối với mọi người. Để tạo Fanpage trên Facebook bằng máy tính bạn thực hiện theo các bước sau:

– Cộng đồng hoặc Người của công chúng: Kết nối và chia sẻ với mọi người trong cộng đồng, tổ chức, đội ngũ, nhóm hoặc câu lạc bộ của bạn.

Bước 3: Nhập thông tin về Tên trang Fanpage và Hạng mục phù hợp với mục đích Page mình muốn lập.

Bước 7: Thêm các thông tin cho Fanpage.

Bạn nhấn vào mục Giới thiệu ở menu bên trái màn hình sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết cho Trang. Nhấn tiếp vào mục Chỉnh sửa thông tin Trang ở góc phải để thêm một số thông tin khác như: Thông tin doanh nghiệp, Thông tin liên hệ bổ sung,…

Cách tối ưu hóa Fanpage Facebook

Cập nhật đầy đủ thông tin Fanpage

Chăm sóc Fanpage

Đây là việc bắt buộc bạn cần phải làm để Fanpage của mình luôn giữ được sự tươi mới và người theo dõi biết được Fanpage đó vẫn đang hoạt động bình thường. Các nội dung chăm sóc Fanpage cần phải thống nhất, xoay quanh sản phẩm/dịch vị cung ứng để tâọ ấn ượng sâu sắc trong tâm trí người dùng.

Mang đến giá trị cho người dùng

Sẽ không ai thừa thời gian để theo dõi Fanpage của bạn nếu nó không đem đến lợi ích gì cho họ. Chính vì vậy, muốn có nhiều người quan tâm nội dung bài viết của bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

– Cung cấp các kiến thức hữu ích về sản phẩm, mẹo vặt cuộc sống, những nội dung mà khách hàng mục tiêu của mình quan tâm.

– Cung cấp các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp.

– Các thông tin hot trend, các vấn đề nóng của xã hội…

Đăng tải nội dung đúng thời điểm

Sử dụng phần mềm quản lý Fanpage Facebook

Ngoài việc kinh doanh tại cửa hàng hoặc trên các sàn thương mại điện tử thì việc kinh doanh online qua Fanpage Facebook hiện nay cũng đang rất phổ biến. Để có thể quản lý tốt các trang Fanpage này, chủ các doang nghiệp thường sử dụng phần mềm quản lý Fanpage. Vậy phần mềm quản lý Fanpage Facebook nào tốt hiện nay?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Fanpage Cho Trường Mầm Non / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!