Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cài Đặt Mario Teaches Typing Cho Máy Tính / 2023 # Top 13 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cài Đặt Mario Teaches Typing Cho Máy Tính / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cài Đặt Mario Teaches Typing Cho Máy Tính / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1.1 Mario là gì?

Mario có tên gọi đầy đủ là Mario Teaches Typing. Nó là phần mềm giúp người dùng luyện tập gõ chữ bằng 10 ngón tay thông qua việc chơi game. Mario Teaches Typing có thể nói là tựa game gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Thời điểm hiện tại, nó vẫn là game vui nhộn thu hút rất nhiều người đặc biệt là trẻ em.

Mario Teaches Typing giúp người chơi làm quen và luyện tập đánh phím bằng mười ngón tay. Phần mềm có nhiều bài tập ứng với mức dễ đến khó, nhằm tăng phần thú vị cho người chơi. Sau mỗi bài tập, bạn sẽ nhận được thông báo số điểm mình đạt được trong quá trình luyện tập.

Mario Teaches Typing có đồ họa đáng yêu, màu sắc tươi sáng cùng với hiệu ứng âm thanh hóm hỉnh. Người chơi sẽ không cảm thấy áp lực luyện tập mà thay vào đó sự thoải mái, tận hưởng game.

1.2 Bốn bài tập của Mario 

Bài tập 1: Mario’s Smash & Dash

Ở bài tập này, Mario Teaches Typing giúp người chơi luyện gõ chữ cái. Yêu cầu ở bài tập này là người chơi phải gõ nhanh, đúng phím và đúng ngón tay. 

Mỗi chướng ngại vật trong game đều được gán với hình ảnh chữ cái. Nhiệm vụ của người chơi là nhấn thật nhanh phím đó theo đúng ngón tay hướng dẫn bên dưới. Khi thực hiện đúng như hướng dẫn trên, người chơi sẽ lần lượt tiêu diệt được kẻ địch. Thành công chạy về đích để tấn công chướng ngại vật cuối cùng là con rùa, kết thúc màn chơi.

Bài  tập 2: Mario’s Wet World Challenge

Mario’s Wet World Challenge giúp người chơi luyện gõ từ cho sẵn. Đó là những từ ngắn vần và mỗi từ được lặp đi lặp lại 3 lần. 

Trong bài tập này, Mario sẽ bơi dưới nước theo tốc độ gõ phím để trốn thoát khỏi màn hình. Nhiệm vụ của bạn là gõ đúng chữ cái in hoa, chữ cái in thường, dấu câu, dấu cách để qua màn. 

Bài tập 3: Mario’s Tunnel Of Doom

Mario’s Tunnel Of Doom là bài tập giúp người chơi luyện gõ văn bản với những câu dài. Người chơi phải quan sát câu văn mẫu phía trên màn hình và gõ theo. Bên cạnh đó, Mario Teaches Typing còn yêu cầu người chơi gõ đúng ngón tay hướng dẫn. Khi người chơi hoàn thanh xong câu văn một cách chuẩn xác. Lúc này, nhân vật Mario chạy qua một đường hầm dài, về đích mà không bị đá rơi trúng.

Bài tập 4: Mario’s Expert Express

Khi vào màn, tại giao diện chính Mario Teaches Typing bạn sẽ thấy hình ảnh hai bàn tay màu trắng. Tại mỗi thời điểm nhất định, sẽ có một ngón tay được tô màu sắc khác biệt. Đó chính là ngón tay mà bạn phải sử dụng để gõ ký tự theo yêu cầu trên màn hình.

2. Hướng dẫn chơi Mario cho người mới bắt đầu

Mario Teaches Typing là phần mềm có dung lượng khá nhẹ và miễn phí. Nó cũng không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy tính. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là chỉ có thể cài đặt trên những máy tính có hệ điều hành 32-bit.

Tải phần mềm Mario Teaches Typing về máy.

Bước 2:

Giải nén file vừa tải về bằng cách chọn file, nháy phải chuột, rồi chọn Extract All. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những phần mềm giải nén chuyên dụng như 7-zip, WinRAR,…

Bước 3:

Bước 4:

Copy hai thư mục có trong file.

Bước 5:

Bước 6:

Nháy đúp chuột vào thư mục Floppy. Tiếp đó, nháy đúp chuột vào tệp tin Install để tiến hành cài đặt Mario Teaches Typing. 

Bước 7:

Tại giao điện đầu tiên của cửa sổ cài đặt, bạn có những lựa chọn như sau:

Enter bắt đầu cài đặt Mario Teaches Typing.

Esc để thoát khỏi cài đặt Mario Teaches Typing.

Bạn hãy nhấn phím Enter để bắt đầu cài đặt game. Trong quá trình cài đặt Mario Teaches Typing, bạn có thể nhấn phím Esc bất cứ lúc nào để hủy, thoát khỏi cài đặt.

Bước 8:

Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, bạn nhấn một phím bất kỳ để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 9:

Lúc này hộp thoại Choose Type Of  Install xuất hiện bao gồm các lựa chọn cài đặt. Bạn có thể sử dụng phím mũi tên lên xuống để chuyển vùng chọn. Nhấn Enter để xác định lựa chọn, rồi nhấn F10 để thực hiện.

Tiếp đến, ở bước này nhấn phím Enter để cài đặt mặc định.

Bước 10:

Hộp thoại xác nhận ổ đĩa cài đặt Mario Teaches Typing xuất hiện bạn nhấn phím Y – đồng ý. Ngoài ra bạn có thể nhấn phím N – không đồng ý, nếu muốn thay đổi ổ đĩa lưu trữ.

Bước 11:

Nhấn phím Enter và chờ đợi tiến trình cài đặt hoàn tất.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm. Tiếp theo chúng ta cần đến bước thiết lập phần mềm để sử dụng, trước tiên hãy nhấn một phím bất kỳ. 

Bước 12:

Tiếp đó nhấn phím Enter liên tục đến khi kết thúc.

Tại hộp thoại Video, nhấn Enter để đồng ý cài đặt chế độ VGA

Tại hộp thoại Music, nhấn Enter để cài đặt âm thanh

Tại hộp thoại Digital Voice, nhấn Enter để cài đặt hiệu ứng.

Bước 13:

Hộp thoại Please select the options you want the game to use hiện lên. Bạn có thể sử dụng phím mũi tên lên xuống để chuyển vùng chọn. Sau đó, nhấn phím Spacebar để lựa chọn. Cuối cùng nhấn Enter để xác định lựa chọn.

Hộp thoại Please select the speed of your computer. Bạn có thể sử dụng phím mũi tên lên xuống để chuyển vùng chọn. Cuối cùng, nhấn Enter để hoàn tất quá trình cài đặt Mario Teaches Typing cho máy tính. 

Và bây giờ bạn đã có thể luyện tập gõ phím bằng 10 ngón với Mario Teaches Typing.

ID: 100320212

Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Mario Teaches Typing Online, Game Luyện Đánh Máy Cực Hấp Dẫn / 2023

Game luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing có 4 loại bài:

Bài 1: Luyện gõ nhanh, đúng phím

Trong loạt bài này nhiệm vụ của anh chàng Mario giống như trong game gốc, sẽ phải diệt yêu quái, phá vỡ những viên gạch gặp phải trên đường. Những đối tượng này được đánh dấu bằng một ký tự, bạn cần gõ đúng ký tự này trên bàn phím để Mario có thể đi qua. Bài này dễ nhất, nhưng ở những cấp độ cao hơn cũng khá là khoai đấy.

Bài 2: Luyện gõ văn bản nhanh

Khi đã chán chơi với các ký tự riêng lẻ bạn có thể chuyển sang bài thứ hai để luyện gõ những câu văn bản dài. Câu này có đủ các kiểu chữ hoa, chữ thường, dấu câu, bạn cần gõ chính xác để qua màn.

Cả màn chơi diễn ra dưới nước, nhân vật chính của chúng ta sẽ bơi theo tốc độ gõ và số từ bạn gõ được.

Có một lưu ý nhỏ trong phần này là văn bản trong game bằng tiếng Anh, nên bạn hãy tắt Unikey để tăng tốc gõ, tránh bị tính gõ sai khi gõ các ký tự bỏ dấu, làm cho kết quả cuối cùng không chính xác.

Bài 3: Luyện gõ văn bản với câu dài

Luyện gõ 10 ngón với game Mario Teaches Typing

Về cơ bản bài 3 khá giống bài 2, chỉ khác là Mario sẽ đi trên cạn và những từ trong câu bạn gõ cũng dài hơn.

Bài 4: Luyện gõ 10 ngón

Bài này được tạo ra để luyện gõ 10 ngón, bạn sẽ thấy những ký tự vô nghĩa được xếp thành từng hàng, nếu để ý kỹ sẽ thấy rằng nó yêu cầu bạn gõ đan xen giữa các ngón của hai bàn tay, liên tục, liên tục, nhờ đó luyện được phản xạ của tay khi gõ phím. Đây là một bài học khá thú vị về kỹ thuật đánh máy 10 ngón.

Cài phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario trên máy tính

Mario Teaches Typing có sẵn để chơi trên trình duyệt Chrome, bạn có thể chơi game Mario Teaches Typing hoặc tải về máy, tuy nhiên vì là tựa game viết trên nền tảng Windows khá cũ, bạn cần cài DOSBox để có thể chơi game này:

Bạn cài DOSBox như bình thường, sau khi cài xong bạn mở DOSBox lên.

Bước 1: Giải nén file Mario tải về, cho vào ổ đĩa nào bạn muốn, để đơn giản bạn nên để ở ngay ngoài thôi, trong bài viết này mình để ở ổ F.

mount F F:Mario

Bước 4: Nhập tiếp lệnh:

Game sẽ được mở ngay lập tức, bạn chọn chế độ và chơi thôi. Trong quá trình này chuột sẽ không thể sử dụng được bên ngoài cửa sổ game. Để thoát game bạn nhấn phím Q, sau đó nhập lệnh exit vào cửa sổ cmd.

Mỗi lần muốn mở game bạn sẽ phải lặp lại từ bước 2 đến bước 4.

Game chơi vui, nhân vật, đồ họa, âm nhạc như đưa bạn trở về với những năm đầu thập kỷ 90, rất thú vị. Quan trọng nhất là nó vừa giúp cải thiện tốc độ đánh máy, vừa giúp bạn không bị căng thẳng, nhàm chán khi luyện gõ máy tính.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Driver Máy In Canon 6200 Cho Máy Tính / 2023

Giới thiệu về driver Canon 6200

Driver Canon 6200 là một phần mềm trung gian giúp cho máy tính và máy in Canon 6200 có thể giao tiếp được với nhau. Từ đó, máy in có thể nhận lệnh in từ máy tính để thực hiện quá trình in ấn, đồng thời, máy tính có thể hiển thị tình trạng của máy in.

Bên cạnh đó, mỗi loại máy in sẽ được hãng sản xuất cung cấp một bộ driver máy in khác nhau tương thích với từng hệ điều hành máy tính kết nối. Chính vì vậy, việc cài đặt driver Canon 6200 là rất quan trọng và đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.

Link download driver máy in Canon 6200 cho máy tính

Link download driver máy in Canon cho Win XP 32bit: Download

Link download driver máy in Canon cho Win XP 64bit: Download

Link download driver máy in Canon cho Win 7 32bit: Download

Link download driver máy in Canon cho Win 7 64bit: Download

Link download driver máy in Canon cho Win 8 32bit: Download

Link download driver máy in Canon cho Win 8 64bit: Download

Link download driver máy in Canon cho Win 10 32bit: Download

Link download driver máy in Canon cho Win 10 64bit: Download

Khi nào cần cài đặt driver Canon 6200?

Thông thường, khi mua mới một chiếc máy in Canon 6200, bạn sẽ được cung cấp một chiếc đĩa CD để cài đặt driver đi kèm máy. Để sử dụng được máy in, bạn chỉ cần cho đĩa CD vào đầu đọc đĩa CD của máy tính và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn của chương trình.

Bạn vô tình làm mất chiếc đĩa CD của máy in Canon 6200 hoặc máy tính của bạn không có đầu đọc đĩa CD

Khi bạn mua cũ hoặc mượn máy in Canon 6200 và không được cung cấp đĩa CD, để sử dụng in ấn dữ liệu, bạn cần tải và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính kết nối.

Khi bạn muốn in ấn dữ liệu từ một máy tính khác qua máy in Canon 6200 thì bạn cũng cần tải và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính đó

Khi bạn cài lại Win cho máy tính, điều này đồng nghĩa với việc phần mềm driver Canon 6200 sẽ bị xóa mất, chính vì thế bạn cần phải tải và cài đặt lại driver cho máy tính.

Trong những trường hợp này, chắc chắn bạn sẽ phải tải và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính. Sẽ có nhiều bạn lên trang web của Canon để tải driver Canon 6200. Thế nhưng, khi lên trang web của hãng sản xuất Canon, bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau, khiến cho việc tìm driver Canon 6200 trở nên khó khăn và đặc biệt là sẽ rất khó đối với những ai không thành thạo tiếng Anh.

Do vậy, chúng tôi đã quyết định biên soạn lại và cung cấp cho các bạn những đường link download bộ driver Canon 6200 đầy đủ cho các hệ điều hành.

Việc tải và cài đặt driver Canon 6200 rất đơn giản. Trước tiên, bạn cần xác định chính xác hệ điều hành của máy tính muốn kết nối đến máy in. Sau đó, lựa chọn đúng driver Canon 6200 tương thích với hệ điều hành vừa xác định rồi nhấn Download.

Khi đã tải xong phần mềm driver Canon 6200 về máy, bạn tiến hành giải nén, mở chương trình lên và sẽ có hướng dẫn cài đặt, bạn chỉ cần nhấn Next liên tục, đồng thời làm theo các lệnh mà chương trình đưa ra để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Bluestacks Cho Máy Tính / 2023

Phần mềm giả lập Android BlueStacks hỗ trợ chơi tất cả các game android đang HOT nhất trên Google Play. Ngoài ra, BlueStacks cũng không yêu cầu cấu hình quá khủng vì vậy bạn hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm BlueStacks trên thiết bị của mình. Và nếu không có điện thoại android, thì BlueStacks sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

BlueStacks là phần mềm giả lập số một rất đáng để bạn khám phá trên hệ điều hành Android với hầu hết các nền tảng như Windows, Mac hay Linux để tận hưởng những ứng dụng hay chơi game. Điểm nổi bật của BlueStacks đó là làkhả năng kết nối nhanh, hiển thị đa màn hình với độ phân giải rõ nét, liên kết trực tiếp với kho game và ứng dụng Android trực tuyến.

BlueStacks cho phép các game thủ chơi game Android trên màn hình PC với dạng tab tương tự như trên các trình duyệt web. Người dùng vừa có thể chơi game vừa chat và giao lưu với bạn bè qua Zalo cho máy tính, Viber, Skype,… BlueStacks hiện đang là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai yêu thích các game Android và muốn trải nghiệm game Hot nhất của di động mà lại chơi được trên máy tính.

Được đánh giá là giả lập Android phổ biến nhất, BlueStacks App Player hỗ trợ người dùng chơi game và chạy các ứng dụng Android trên máy tính một cách trơn tru. Nhờ công nghệ Layercake sẽ giúp bạn chơi bất cứ tựa game nào trên màn hình lớn của PC. Thêm vào đó BlueStacks còn như một ứng dụng giúp bạn thử nghiệm các ứng dụng Android, bổ sung tính năng với Facebook Live để bạn Live Stream game mobile đang chơi trực tiếp lên trên tài khoản Facebook cá nhân của mình để bạn bè cùng theo dõi.

Hiện đã có phiên bản BlueStacks 3 với nhiều chức năng, đặc biệt là việc game thủ có thể chơi nhiều game cùng một lúc trên BlueStacks mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì. Cùng với khả năng kết nối, cài đặt nhanh các ứng dụng Android, chơi game Mobile mượt mà thì BlueStacks sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho người dùng hiện nay.

Bạn là FAN của hàng loạt các tựa game Mobile HOT nhất hiện nay như Tru Tiên 3D, Tam Quốc Go hay Gunny Mobi … vậy đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay BlueStacks về máy tính của mình, không cần đến Smartphone, bạn vẫn có thể được trải nghiệm với tất cả các thể loại game rất mượt mà.

Hướng dẫn Cài đặt BlueStacks thành công 100%

Bước 1: Download bộ cài BlueStacks về máy tính.

Bước 2: Sau khi chuyên chở về, Các bạn nhấp lưu ban vào tập tin .exe để khởi đầu cài đặt.

Hoặc Anh chị em với thể nhấn vào Customize installation để đổi thay đường dẫn cài đặt BlueStacks sao cho đủ 2GB (2048MB) khoảng trống theo yêu cầu. Mặc định tuyến phố dẫn sẽ là C:ProgramDataBlueStacks

Bước 4: Ngồi đợi vài phút để BlueStacks tự động cài đặt vào máy tính. Tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà tốc độ cài đặt có thể nhanh hay chậm.

Bước 5: Chương trình BlueStacks cài đặt xong, mở đầu giao diện sẽ là lời chào Welcome lớn BlueStacks. Cả nhà bây giờ chỉ cần nhấn vào nút mũi tên trắng để khiến cho quen mang những tính năng hữu ích mới trên BlueStacks.

Đợi ít phút để chương trình khởi động và khởi đầu phiên tiêu dùng trước hết của BlueStacks 3.

Các tính năng của Soft BlueStacks: ứng dụng giả lập hệ điều hành Android:

Tương thích hệ thống

Đầu tiên phải nói tới tính năng tự động cân xứng với hệ thống. ví như như mang các phiên bản trước đây, người mua thường gặp cạnh tranh khi dùng BlueStacksđể chơi game trên các máy tính với cầu hình rẻ thì mang phiên bản BlueStacks 3 các hạn chế này đã dần được khắc phục. 1 khi BlueStacks được cài trên máy tính của bạn, phần mềm sẽ tự động điều chỉnh để thích hợp có cấu hình máy tính đồng thời tối ưu những game mà bạn đang chơi. Dù cấu hình máy bạn như thế nào, BlueStacks sẽ tự động tối ưu hiệu năng giúp với lại trải nghiệm mượt mà nhất.

Tính năng Đa nhiệm

Tiếp theo phải kể tới là khả năng đa nhiệm. nối tiếp thành công của phiên bản BlueStacks 2 thì có phiên bản này khách hàng vẫn với thể chơi đa dạng game cộng 1 lúc. Cụ thể như việc để áp dụng nhắn tin chạy trong một tab trong lúc bạn thử những trò chơi mới hay việc chạy một vận dụng trong lúc vận tải xuống một ứng dụng khác… và khả năng sử dụng là vô bờ.

Hệ thống chat bổ ích

Hệ thống chat trong Game từ BlueStacks cho phép người dùng có thể giao lưu mang những người chơi khác nhằm mục đích bàn bạc chiến thuật và san sớt kinh nghiệm để cộng nhau tiến xa hơn. không chỉ mang vậy, BlueStacks 3 còn mang đến cho người chơi những phím điều khiển vô cộng luôn thể lợi, đáp ứng được hầu như số đông các game trên thị trường hiện nay. Nhờ đấy, game thủ với thể dùng việc gán phím mặc địch từ BlueStacks hoặc tự thiết lập các phím điểu khiển dành riêng cho mình.

Live Stream rẻ hơn

Trong phiên bản này, BlueStacks 3 nâng cao tính năng phát sóng trực tiếp (streaming). Chỉ với một đôi cú nhấp chuột là bạn đã sở hữu thể tiện lợi stream trên website san sớt video game nổi tiếng Twitch hoặc san sẻ trực tiếp qua mạng phường hội Facebook. sở hữu tính năng này, giờ đây bạn đã sở hữu thể mau chóng kết nối sở hữu hàng triệu khách hàng trên khắp toàn cầu.

Giới thiệu tính năng Stream game trực tiếp trên BlueStacks

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Mario Teaches Typing Cho Máy Tính / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!