Đề Xuất 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cài Đặt 2 Tài Khoản Dropbox Đồng Thời Trên 1 Thiết Bị ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cài Đặt 2 Tài Khoản Dropbox Đồng Thời Trên 1 Thiết Bị ❣️ Top Like

Xem 21,483

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cài Đặt 2 Tài Khoản Dropbox Đồng Thời Trên 1 Thiết Bị mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 21,483 lượt xem.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tạo Tài Khoản Dropbox Cho Người Mới

5 Cách Tạo Dáng Ở Bãi Biển Không Cần Body Chuẩn

Ý Tưởng Chụp Ảnh Cưới Ở Biển, Trang Phục Mặc Gì, Cách Tạo Dáng Đẹp

Những Cách Tạo Dáng Trước Máy Ảnh Dành Cho Các Bạn Nam Khi Đi Du Lịch

Cách Chụp Ảnh Đẹp, Cách Tạo Dáng Chụp Hình Đẹp Cho Nam Và Nữ

Đối với tài khoản Dropbox cá nhân khi có sẵn 2GB dung lượng lưu trữ cơ bản, bạn có thể nâng cấp lên tối đa 18G nếu sử dụng tính năng referrals của Dropbox

Với 18GB dung lượng là tương đối đủ với nhu cầu thông thường. Nhưng nếu bạn có nhu cầu lưu trữ lớn hoặc hay share tài liệu cho người dùng khác thì Dropbox có sẵn tính năng kết hợp 2 tài khoản Dropbox trên 1 thiết bị để bạn có thể sử dụng tiện lợi.

Như vậy khi bạn có 2 tài khoản Dropbox 18 GB khi kết hợp làm một bạn sẽ có 36 GB dung lượng lưu trữ đồng thời.

Điều cần lưu ý là:

2 tài khoản này là 2 tài khoản riêng biệt, nhưng trên cùng 1 thiết bị(máy tính, điện thoại,…) cả 2 tài khoản cùng song song đồng bộ dữ liệu.

2 tài khoản này đồng bộ trong 2 thư mục khác nhau

Các tính năng cơ bản như share file,… sử dụng bình thường.

Bạn cần lưu ý tài khoản nào đi với dữ liệu và thư mục để tránh nhầm lẫn việc share file, lưu trũ file.

Giao diện sau khi kết hợp 2 tài khoản Dropbox trên ứng dụng Dropbox trên Windows , Xuất hiện 2 thư mục đồng bộ hóa riêng biệt, mỗi thư mục tương ứng với 1 tài khoản hoạt động độc lập !!!

Với các khách hàng sử dụng dịch vụ tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm miễn phí, bạn không cần phải sử dụng thẻ visa/master và không cần phải hủy thẻ như hướng dẫn bên dưới. Vui lòng liên hệ để được biết thêm thông tin chi tiết: SĐT/Zalo/Facebook/Viber: 0916.668.547 hoặc 034.944.6277

Bước 1 :

Đăng nhập tài khoản Dropbox số 1 của bạn trên trình duyệt web

Bạn điền đầy đủ thông tin thẻ như trên rồi chọn “Start free trial”, sẽ ra bước tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin và chọn “Continue”:

Hướng dẫn xóa thẻ để tránh việc bị trừ tiền. Bạn vào link sau: https://www.dropbox.com/team/cancel

Bây giờ để chuyển qua lại giữa 2 tài khoản, bạn vào góc dưới bên trái. Bạn có thể chuyển qua chuyển lại giữa 2 tài khoản để làm việc với file tiện lợi.

Tạo Chữ Nghệ Thuật Trong Word

5 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Giúp Các Cô Nàng Mũm Mĩm Thon Gọn Hơn

Gợi Ý Những Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Phong Cảnh Đẹp Miễn Chê

Cách Tạo Dáng Lông Mày Ngang Chuẩn Như Sao Hàn

Kỹ Thuật Trồng Và Cách Chăm Sóc Cây Nguyệt Quế Ra Hoa Đẹp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt 2 Tài Khoản Dropbox Đồng Thời Trên 1 Thiết Bị trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2079 / Xu hướng 2179 / Tổng 2279 thumb
🌟 Home
🌟 Top