Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cài Ch Play, Google Setting, Blackberry Google Id Trên Hđh Blackberry 10 (Thường Cập Nhật) # Top 5 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cài Ch Play, Google Setting, Blackberry Google Id Trên Hđh Blackberry 10 (Thường Cập Nhật) # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cài Ch Play, Google Setting, Blackberry Google Id Trên Hđh Blackberry 10 (Thường Cập Nhật) mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một trong những vấn đề với BlackBerry 10 là không có đủ ứng dụng để sử dụng, do nhà phát triển khá ít nên nhiều bạn phải tìm các ứng dụng của Android để chạy trên BlackBerry 10, may thay là có nhiều ứng dụng hoạt động tốt trên BlackBerry 10 như Youtube, Facebook, Zalo, Viber,.. BlackBerry Z30, BlackBerry LEAP,.. trong đó số lượng người dùng BlackBerry 10 rất nhiều, không những thế người dùng BlackBerry 10 vẫn chiếm một tỉ lệ lớn so với người dùng BlackBerry Android, chính vì thế nhiều bạn muốn tìm một cách cài đặt CH Play chính xác và dễ dàng nhất. Để cài CH Play cho thế hệ BlackBerry 10 bạn có thể thực hiện theo các bước sau, khá đơn giản chỉ cần làm đúng theo các bước là sẽ thành công :

1. Bạn chuẩn bị bộ cài đặt : Tải ở đây (Link drive)

Bạn tải các File đánh số thứ tự từ 1 đến 4 là có thể chạy & tải ứng dụng từ CH Play

2. Bạn tải trực tiếp vào máy tính rồi Coppy vào bộ nhớ của máy qua ứng dụng BlackBerry Link, có thể lưu vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ của máy tùy ý bạn. Sau đó tiến hành cài đặt file tuần tự như sau :

Tiến hành cài 1. chúng tôi để đăng nhập tài khoản google trên BlackBerry 10.

Tiến hành cài 2. chúng tôi để đăng ký thiết bị với tài khoản đăng nhập ở bước 1

Tiến hành cài 3. chúng tôi để sử dụng bản Google Play Store cho BlackBerry 10 bản này là bản mới nhất cập nhật đến 15/11/2015.

Tiến hành cài 4. chúng tôi để sử dụng Google Setting và các thiết đặt quan trọng.

Nếu bạn nào muốn cài Youtube trên BlackBerry 10 hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cài Youtube cho BlackBerry 10 của chúng tôi

Khi gặp lỗi “Đã xảy ra sự cố khi giao tiếp với máy chủ Google” thì xử lý thế nào?

Cách xử lý là: Đăng nhập vào gmail của bạn trên trình duyệt Chrome chẳng hạn sau đó vào link: https://www.google.com/settings/security/lesssecureapps chọn Bật. Sau đó chọn chỗ mạng ổn định để đăng nhập lại là OK!

Ngoài ra nếu vẫn lỗi thì thực hiện như sau: Bỏ qua 1, mở 2 chọn Đăng ký thiết bị rồi Allow (cho phép) liên tục khi được hỏi đến khi nào nó xuất hiện OK màu xanh lá cây là được. Mở 3. Done!

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

cài google play cho blackberry 10

cài đặt blackberry google id

cài android cho blackberry z10

cai ch play cho blackberry 10

Tải Ch Play Store Cho Blackberry 10

Download Play Store For BlackBerry 10

Hướng dẫn cài đặt Ch Play (google Play) Store về cho máy BlackBerry 10

Cài đặt CH Play Store cho BlackBerry 10

Yêu cầu:

Mở một trình duyệt web và tải Google Play Services APK (dịch vụ của google play apk):

Mở file và bấm chọn Install để tiến hành cài đặt file này

Mở một trình duyệt và tải Google Account Manager APK:

Mở file và bấm chọn Install để cài đặt file này

Mở Google Account Manager và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn

Thoát ra và Tải BlackBerry Google ID APK

Mở file BlackBerry Google ID APK ra và bấm chọn Install để cài đặt file này trên máy của bạn

Mở BlackBerry Google ID và bấm Register this device để đăng ký google ID cho thiết bị hoặc điện thoại này

10. Thoát ra và tải Google Play Store APK:

11. Mở file Google Play (CH Play) Apk và bấm Install để cài đặt CH Play cho máy BlackBerry 10 của bạn

Thật tuyệt vời, CH Play Store đây rồi! Bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập vào Play Store trên điện thoại BlackBerry của bạn. Và bây giờ bạn có thể tải về, cập nhật, và mua các ứng dụng , trò chơi với điện thoại và thiết bị của mình. Tuy đã cài đặt và sử dụng được Ch Play nhưng không phải tất cả các ứng dụng Android đều làm việc tốt đối với BB của bạn, vì vậy nếu trong quá trình cài đặt một số trò chơi hay ứng dụng mà gặp phải lỗi bạn cũng không nên lo lắng vì có thể phiên bản đó không được hỗ trợ hoặc không thể cài đặt trên thiết bị của bạn được đâu.

Đây là trò chơi / ứng dụng khá hay trên

Cách Cài Google Play, Ứng Dụng Android, Tải File Apk Cho Blackberry Os 10.3

Thích Công Nghệ.Com

– Việc cài ứng dụng Android lên BlackBerry OS 10 không phải là điều quá mới mẻ, khả năng nay đã có từ những ngày đầu hệ điều hành này ra mắt. Tuy nhiên, vấn đề mà bạn rất thường hay gặp phải đó là một số ứng dụng không thể hoạt động bình thường do thiếu một dịch vụ cốt lõi của Android là Google Play Service, ví dụ như YouTube, Gmail hay mới đây là trình quản lý email thông minh Inbox chẳng hạn. Tình trạng này khiến một số app chẳng thể chạy được, một số khác vẫn chạy nhưng lại hiện thông báo với nội dung “ứng dụng cần Play Service” rất khó chịu. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giúp anh em BlackBerry giải quyết vấn đề này, đồng thời chia sẻ thêm vài kinh nghiệm sử dụng app Android trên BB OS 10 luôn.

Ghi chú:  Bài viết này áp dụng cho BlackBerry OS 10.3 trở lên vì nó đi kèm theo Android Runtime 4.3 với nhiều cải tiến về cả hiệu năng lẫn tính tương thích. Một số bạn dùng bản 10.2.1 mới nhất cũng có thể làm tốt những bước bên dưới nhưng mình không đảm bảo là sẽ thành công hết. Bạn cần biết cách cài ứng dụng Android lên BB OS 10, nếu chưa biết, xem ở đây: 3 cách đơn giản để cài ứng dụng Android lên BlackBerry 10. Cách số 1 sẽ được dùng nhiều trong bài này.

Nội dung bài viết:

A. Cách cài Google Play Service

Trước tiên chúng ta sẽ tìm cách cài Google Play Service vào máy để các ứng dụng Android “khó chịu” có thể hoạt động được. Tất nhiên không thể đảm bảo 100% app sẽ chạy, nhưng nó cũng giúp giải quyết được phần nào những hạn chế mà chúng ta gặp phải. Các bước thực hiện như sau:

1. Cài Google Login

Đây là ứng dụng cần cho các app Android nào yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Google.

2. Cài BlackBerry Google ID

3. Cài Google Play Service (patched)

Đây là bước cuối cùng để đưa Play Service vào điện thoại BlackBerry của chúng ta. Đây vẫn là một file APK trích từ Android, tuy nhiên nó đã được “vá” (patched) một số tính năng để hạn chế sự xung đột với những thành phần bị thiếu trong BlackBerry OS 10. Công đoạn “vá” này tự bạn có thể làm được, nhưng ở bước này chúng ta sẽ xài file APK đã vá sẵn cho đỡ mất công.

Sau khi đã có Google Play Service, để kiểm tra xem mọi thứ có chạy hay chưa, bạn hãy thử

B. Cách patch ứng dụng Android

Giờ thì chúng ta sẽ nói một chút về việc patch ứng dụng Android. Công đoạn này nhằm gỡ bỏ mối ràng buộc giữa ứng dụng với Play Service cũng như loại bỏ công đoạn kiểm tra kiểm tra Play Service khiến một số ứng dụng không chạy được. Gỡ xong thì cũng chưa chắc app đã chạy ngon, thế nên bạn buộc phải có Google Play Service như phần A của bài viết này.

Nói tóm lại, nếu bạn có một app Android nào đó không thể chạy trên BB OS vì hiện thông báo “Google Play Services is not supported on your device”, hoặc có một ứng dụng nào đó nhưng dữ liệu bản đồ bị lỗi thì bạn cần phải patch. Vài ví dụ của các ứng dụng cần patch là NhacCuaTui, Adidas Micoach, Lyft, Strava Running, Google My Tracks, Paypal và nhiều ứng dụng khác.

Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng cần patch. Ví dụ, Viber, Zalo có thể chạy trực tiếp mà không cần patch. Bạn chỉ việc lấy tập tin APK của nó rồi cài vào máy là xong, hoặc cài thẳng từ Play Store theo hướng dẫn ở phần C của bài viết này.

Để patch, chúng ta có hai cách như sau:

Cách 1:

Patch trực tiếp trên thiết bị BlackBerry

Tải và cài đặt ứng dụng Lucky Patcher (nên tham khảo link này để tải bản mới nhất) Lưu ý: Lucky Patcher không thể patch được tập tin APK của Google Play Service, để làm điều đó bạn phải dùng Gmaps Patcher ở cách 2.

Bạn thực hiện các bước sau:

Chạy Lucky Patcher lên

Trong màn hình chính của app, chọn Rebuild & Install

Duyệt đến tập tin APK của app bạn muốn patch (nhấn vào nút sdcard có mặt cười màu vàng để ra cây thư mục)

Bỏ chọn “Auto Mode”, kéo xuống dưới một chút, chọn “Select Remove Dependencies”

Nhấn OK và chờ đến khi Lucky Patcher vá xong ứng dụng của bạn

Tập tin APK cài xong sẽ nằm ở đường dẫn misc / android / luckypatcher / modified. Cài tập tin APK đã vá ở đó là được.

Cách 2:

Patch trên máy tính Windows

Tải về ứng dụng GMaps Patcher trên máy tính (tham khảo bản mới nhất ở đây)

Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Java bản mới nhất, tải ở đây

Giải nén và chạy ứng dụng Gmap Patcher lên

Chuyển sang thẻ “Paths” và chuyển ô “Path to chúng tôi thành C:Program Files (x86)Javajre1.8.0_25binjava.exe

5. Quay trở lại thẻ Output. Duyệt đến tập tin APK cần patch ở ô “Working on”, sau đó nhấn nút Analyze” để phân tích xem cần patch những thứ gì.6. Nhấn tiếp nút Continue và đợi patch xong.

7. Tập tin APK đã patch xong sẽ nằm ở cùng chỗ bạn giải nén GMaps Patcher, nhưng trong thư mục “Output”. 8. Chép tập tin APK đó sang máy BlackBerry rồi tiến hành cài đặt như bình thường

C. Cách cài kho ứng dụng Google Play Store lên điện thoại BlackBerry

Lập trình viên Cobalt232 của diễn đàn CrackBerry mới đây đã tìm ra cách

Để cài được Play Store, bạn phải cài Google Login và BlackBerry Google ID theo hướng dẫn ở mục A của bài viết này. Sau đó,

D. Cách lấy tập tin APK của ứng dụng Android ngay trên BlackBerry

Lấy tập tin APK là một bước rất cần thiết. Dù bạn có cài trực tiếp hay muốn patch ứng dụng thì cũng cần đến tập tin APK của app mong muốn, bằng không thì cũng chẳng làm gì được. May mắn là chúng ta có một cách rất nhanh chóng để lấy tập tin APK ngay từ trên chiếc điện thoại của mình, không cần đến máy tính (sau đó đem đi patch trước khi cài bằng Luck Patcher như hướng dẫn ở phần C, khỏi cần máy tính luôn).

Cách làm như sau: Cài ứng dụng tham khảo link này để có bản mới nhất) Chạy ứng dụng này lên lần đầu tiên, đăng nhập tài khoản Google ID của bạn Dùng trình duyệt (máy tính hay trên BB gì cũng được) tìm kiếm ứng dụng của bạn với cú pháp “tên app” + “android” Nhấn vào đường dẫn của app dẫn đến Play Store nền web Tìm trong đường dẫn chữ com.xxxxxxxxx

Ví dụ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.inbox&hl=en

Sao chép chỉ đoạn com.xxxxxxxxx này Dán vào ứng dụng Google Play Store Downloader rồi nhấn nút “Get”

Dịch Vụ Tải, Cài Đặt Ch Play Cho Blackberry Lấy Liền Tại Hcm

CH Play là cửa hàng game và ứng dụng lớn nhất hiện nay, bao gồm các ứng dụng tính phí và miễn phí. CH Play là địa chỉ để cài đặt ứng dụng hàng đầu dành cho người dùng hệ điều hành Android. Với CH Play, thiết bị của người dùng sẽ được cài đặt những ứng dụng, trò chơi mới nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, nhiều khi việc ứng dụng CH Play bỗng dưng biến mất trong điện thoại BLACKBERRY khiến cho người dùng không thể cài đặt ứng dụng. Việc ứng dụng CH Play bỗng dưng biến mất hoặc bị lỗi sẽ khiến cho người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng điện thoại.

Trong trường hợp này, người dùng hoàn toàn có thể tự nghiên cứu, tìm ra biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, nếu không đủ khả năng để tự khắc phục, người dùng nên tìm đến các trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ cài đặt, sửa chữa ứng dụng CH Play trên BLACKBERRY

Huy Dũng Mobile là trung tâm chuyên hỗ trợ sừa chữa, khắc phục lỗi về phần mềm, phần cứng trên các thiết bị di động nói chung và BLACKBERRY nói riêng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc cài đặt phần mềm, người dùng hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ cài đặt CH Play lấy liền cho BLACKBERRY tại Huy Dũng Mobile.

Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ 0985.16.17.18 – 0964.42.42.42 để được tư vấn, giải đáp một cách nhanh nhất.

Huy Dũng Mobile hỗ trợ các model:

Blackberry Z3

Blackberry Playbook

Blackberry Z10

Blackberry Z30

Blackberry passport

Cam kết tại Huy Dũng Mobile:

Cài đặt CH Play lấy liền, nhanh chóng, không cần giữ máy.

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Dữ liệu bên trong máy được bảo mật, không bị lấy cắp.

Có chế độ bảo hành cho phần mềm. Tặng giftcard.

Đến với Huy Dũng Mobile , quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thiết bị sẽ được chăm sóc, giữ gìn cẩn thận, phục hồi nhanh chóng, trở lại như mới. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho Huy Dũng Mobile – Chúng tôi luôn lắng nghe, cải tiến chất lượng dịch vụ theo ý kiến của quý khách hàng để chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn!

Tag bài viết:

ch play blackbry, tải ch play cho blackbry

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cài Ch Play, Google Setting, Blackberry Google Id Trên Hđh Blackberry 10 (Thường Cập Nhật) trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!