Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Cv Bằng Word Mới Và Chuyên Nghiệp Nhất! # Top 12 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Cv Bằng Word Mới Và Chuyên Nghiệp Nhất! # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Cv Bằng Word Mới Và Chuyên Nghiệp Nhất! mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Những lưu ý chung trước khi bắt tay vào thiết kế CV bằng word

1.1. Định dạng cho tiêu đề chính và tiêu đề phụ

Làm CV bằng word muốn thu hút nhà tuyển dụng bạn nên tạo tiêu đề phụ có kích thước phông chữ lớn hơn cho mục trình độ học vấn, phần kinh nghiệm trong công việc,… Đầu tiên nhấp vào từ EDUCATION khoảng 6 dòng xuống CV rồi về trang chủ chọn Tiêu đề 2. Tiếp theo khi viết mẫu CV bằng word bạn nhấp chuột phải vào mục này và chọn sửa đổi kiểu rồi sau đó chọn định dạng (dưới cùng bên trái) và chọn phông chữ từ trình đơn thả xuống phông chữ định dạng.

Nhấp vào mũi tên xuống ở bên phải của nó Times New Roman và di chuyển xuống danh sách phông chữ cho đến khi bạn tìm thấy Lucida Sans và chọn này. Trong hộp bên phải của thay đổi này, kích thước phông chữ từ 12 đến 14 bằng cách sử dụng mũi tên xuống bên cạnh số. Nhấp vào B trong hộp tiếp theo bên phải, để chuyển đổi tiêu đề phụ thành văn bản in đậm.

Cuối cùng bên phải của B I U, bạn sẽ thấy từ Tự động (điều này thay đổi màu phông chữ). Nhấp vào mũi tên màu xanh ở bên phải của Tự động và thay đổi màu phông chữ thành màu xanh đậm hoặc đỏ đậm (đỏ tía là sang trọng). Chúng tôi sử dụng màu tối để CV có thể được sao chép rõ ràng. Một cảm giác cẩn thận về màu sắc trên CV Word đẹp của bạn có thể làm cho nó trông nổi bật và chuyên nghiệp hơn. Cuối cùng bấm vào OK ở dưới cùng của hộp để đóng nó.

1.2. Những phông chữ để sử dụng khi thiết kế CV đẹp bằng word?

1.3. Sử dụng đánh dấu và biểu tượng để có cách tạo CV ấn tượng bằng word

Biểu tượng và CV đi cùng nhau như bánh mì và bơ, chúng là một cách tuyệt vời để làm cho CV của bạn dễ đọc hơn, nhưng hãy cẩn thận để không sử dụng chúng quá mức. Những hướng dẫn làm CV trên Word sẽ khuyên bạn nên nhấp vào Ngôn ngữ trong CV. Chọn Trang chủ rồi sang dấu đầu dòng, nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh biểu tượng dấu đầu dòng. Chọn một viên đạn đơn giản và chuyên nghiệp từ thư viện bullet: hình tròn hoặc hình vuông là lựa chọn an toàn. Nhấp chuột vào biểu tượng và biến nó thành hình bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu đầu dòng.

1.4. Sử dụng phím tắt khi làm CV bằng Word

Phím tắt là một cách nhanh chóng để thực hiện các lệnh. Đối với tất cả các lệnh phổ biến sau đây giữ phím điều khiển (CTRL) – thường là góc dưới cùng bên trái của bàn phím và trong khi giữ phím CTRL, hãy nhấn ký tự thích hợp được đưa ra.

Vậy cách thay đổi căn chỉnh văn bản khi tạo CV bằng word là gì?

Đầu tiên, bạn cần chọn đoạn văn bản cần chỉnh sau đó, từ tab trang chủ hãy nhấp vào biểu tượng có các đường thẳng ở dưới mục biểu tượng. Điều này sẽ giúp bản CV thư xin việc​ bằng word của bạn mềm mại và nổi bật hơn.

Tiếp theo là thay đổi khoảng cách dòng từ không gian đôi thành không gian đơn lẻ: rất tiện dụng để tiết kiệm dung lượng Chọn tab Trang chủ rồi nhấp vào biểu tượng khoảng cách dòng và chọn 1.0, bạn cũng có thể giảm không gian trước hoặc sau đoạn văn bằng không. Bạn cũng nên lưu CV dưới dạng tài liệu PDF (Adobe Acrobat). Một số người thích email CV dưới dạng tệp PDF vì chúng luôn giống nhau khi được mở sẽ không có nhiều lỗi phát sinh. Định dạng Pdf cũng là định dạng giúp cho mẫu CV bản cứng đúng chuẩn nhất. Như vậy khi in ra CV của bạn sẽ luôn hoàn hảo.

1.5. Đặt lề trang vừa đủ để cung cấp thêm không gian lề

Một vấn đề thường gặp với cách làm CV trên máy tính là khó khăn để đạt được tối đa nội dung cũng như không phá giới hạn hai trang. Một thủ thuật dễ dàng để giúp với điều này là giảm độ rộng lề. Để giảm lề trang, hãy chuyển đến tab bố cục trang, sau đó chọn lề hẹp. Điều này sẽ làm cho kích thước là 1,27 cm tất cả các vòng đó về tối thiểu chấp nhận được cho một CV thông minh. Một mẫu CV thông minh sẽ giúp cho bạn có được bộ hồ sơ xin việc đầy đủ, hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

2. Hướng dẫn tạo CV bằng word nhanh chóng và hoàn hảo nhất!

2.1. Bước 1: Chọn khổ giấy và bố cục trong word

Bắt đầu vào quá trình làm cv bằng word bạn cần chọn khổ giấy A4 cho mình, chọn trong phần page layout vì đây là định dạng phổ biến trong cách thiết kế cv xin việc. Chọn định dạng này sẽ giúp CV của bạn thêm chỉnh chu và hoàn hảo hơn trước khi thực hiện in ra giấy.

Tương tự những mẫu CV khác, CV trên word sẽ chỉ giới hạn ở một mặt giấy, bạn cần phác thảo nội dung chính của CV như thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc… vào những khung thích hợp để tạo sự cân đối, hài hòa trong CV xin việc. Bạn có thể chọn các khung hàng ngang hoặc khung hàng dọc tùy theo ý tưởng thiết kế cũng như nội dung của mình nhiều hay ít.

Ngoài ra, khi phân chia khung và bố cục này còn một số tính năng khác như solid fill, transparency, solid line và picture or texture fill.

2.2. Bước 2: Tạo nội dung chính trong khung CV trên word

Khi thực hiện thao tác viết cv bằng word bạn nhớ chú ý chọn định dạng về cỡ chữ, dãn phông cho phù hợp.

2.3. Bước 3: Trang trí và hoàn thiện CV xin việc

Sau khi thực hiện các bước 1 và 2, CV xin việc của bạn cơ bản đã hoàn thành. Tuy nhiên, lúc này nó mới chỉ là bản CV đen trắng thông thường, muốn nó nổi bật và đặt biệt bạn cần tạo một chút màu sắc, trang trí cho CV xin việc bằng các hình khối, các icon, …

3. Thiết kế CV bằng word trên Microsoft Word 2010 đơn giản nhất

Với ứng dụng định dạng thông minh của word 2010, 2013, 2016 những cách tự tạo CV xin việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

3.1. Bước 1: Chọn định dạng mẫu CV trong Microsoft Word

Bạn có thể sử dụng mẫu có sẵn trong phần mềm word office của mình bằng cách khi bắt đầu mở file word, bạn chọn New nhấn vào Menu để chọn tệp CV định dạng trên word cho mình. Từ đây rất nhiều định dạng mẫu xuất hiện, bạn có thể chọn lựa trực tiếp trên trang cho mình. Nhìn chung, theo tùy bản word office mà bạn đang dùng các mẫu CV xin việc sẽ xuất hiện với nhiều định dạng khác nhau. Ví dụ: trong word 2007 bạn sẽ phải nhấp vào các mẫu và thực hiện cài đặt để chọn mẫu, trong word 2010 nó sẽ là mẫu khá hoàn chỉnh, trong word 2013 các mẫu mới cập nhật sẽ xuất hiện,… tùy thuộc vào đời Microsoft Word của bạn càng cao thì các mẫu CV trên word sẽ càng mới.

3.2. Bước 2: Tải và tạo Cv xin việc trên Microsoft Word

Sau khi đã lựa chọn mẫu CV trên Microsoft Word cho mình, bạn thực hiện thao tác tải mẫu cv xin việc file word đó thông qua office online. Bạn có thể thao tác trực tiếp nội dung thông qua office online mà không phải thông qua word hoặc tải CV về và thực hiện thao tác chỉnh sửa như khi tự thiết kế CV xin việc file word. Bằng cách sau khi bạn đã quyết định chọn cho mình một mẫu CV xin việc file word, bạn tải và xóa thông tin mặc định ban đầu và điền thông tin cá nhân của bạn.

3.3. Bước 3: Bước cuối cùng trong cách tạo cv xin việc file word cho mình mình

Nhìn chung, cách cách viết CV bằng word hay cách tạo cv bằng word khá đơn giản, chỉ vài thao tác cơ bản bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu mẫu CV xin việc ngân hàng cũng như bất kỳ lĩnh vực việc làm khác cho mình. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy rằng cách làm này chỉ phù hợp khi bạn xin việc vào công ty yêu cầu bạn nộp CV file word đặc biệt là các công ty nhận bản. Vì lẽ hiện nay các doanh nghiệp đa phần đều thích ứng viên của mình nộp những bản cv xin việc có thiết kế đa dạng, đẹp mặt. Vậy phải làm sao để thiết kế CV xin việc cho mình?

4. Tạo CV xin việc trên chúng tôi thay cho thiết kế CV bằng word – tại sao không?

Nếu bạn sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế CV bằng photoshop thì sẽ khá dễ dàng, còn nếu không thì sao? Một trong những cách thức được nhiều ứng viên lựa chọn nhất hiện nay đó là tạo CV xin việc trên chúng tôi Với đội ngũ thiết kế CV chuyên nghiệp, hùng hậu, chúng tôi ngày ngày đã cho ra đời rất nhiều mẫu thiết kế cv xin việc cho bạn chọn lựa. Từ thiết kế kiểu dáng, nội dung, màu sắc đến thể hiện phong cách cá nhân. Bạn có thể chọn mẫu CV chuyên nghiệp, CV theo ngành nghề, CV sáng tạo hay chọn một bản CV đơn giản tinh tế.

Hơn thế nữa, những CV xin việc này đều được kiểm định chất lượng từ thực tế khi mà rất nhiều ứng viên chọn lựa gửi tới nhà tuyển dụng. Và chính họ cũng đã nhận được cuộc gọi phỏng vấn làm việc cho mình. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến kho CV365 ngay thôi!

Khám Phá Cách Tạo Cv Bằng Word Chuyên Nghiệp Nhất 2022

Một số lưu ý để có cách thiết kế CV trên Word ấn tượng

– Cách tốt nhất để thiết lập cấu trúc CV giản đơn và khoa học trên Word.

– Làm thế nào để có khả năng định dạng trên word?

– Chọn lựa phông chữ mà bạn nên sử dụng.

– Những tính năng trên Word để giúp đơn xin việc của bạn thêm nổi bật.

Cách thiết kế CV trên Word ấn tượng cực giản đơn

Lựa chọn các mục thích hợp

Thông thường những mục thích hợp nhất dành cho bản CV được trình bày trên word bao gồm:

Nội dung cá nhân: Họ, tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, E-mail, số điện thoại.

Kinh nghiệm làm việc: Hãy liệt kê theo thứ tự ưu tiên công việc gần nhất bạn đang làm.

Các kỹ năng.

Chọn khổ giấy yêu thích hợp

Có một điều bạn nên nhớ rằng tuyệt đối không nên thiết kế CV với nội dung, chiều dài vượt quá mặt A4. Bạn hãy nhớ nên trình bày những thông tin nổi bật, cần thiết tránh dài dòng lan man. Đễ dễ dàng trình bày CV được tại một bản A4 bạn hãy vào ‘page layout’, ‘margins’ sau đó chọn tùy chọn ‘narrow ‘.

A4 lựa chọn yêu thích hợp nhất khi thiết kế CV trên word

Lựa chọn định dạng các phông chữ yêu thích hợp

Fonts chữ nên dùng dùng như: Calibri, Tahoma, Arial đây chính là những fonts chữ khá giản đơn, dễ nhìn, dễ trình bày khi thiết kế CV.

Cỡ chữ lý tưởng khi thiết kế CV trên word là 1..

Khoảng cách dòng đẹp nhất cho cỡ chữ 1. là 1..2 hoặc 1..3.

Ngoài ra đối với những tiêu đề trọng yếu bạn nên vào Home , tiếp tục chọn H1 cho phần tiêu đề hoặc H2 cho tiêu đề phụ.

Chia bố cục rõ ràng và khoa học

Cách giản đơn nhất để chia bố cục tại CV trên word là kẻ bảng giúp thông tin được sắp xếp trong cột một cách dễ dàng hơn.

Bạn có khả năng vào Tab insert sau đó chọn table trong số cột và số dòng quan trọng. Sau đó để ẩn đi các dòng kẻ bảng bạn hãy chọn bảng , nhấn chuột phải và chọn Borders and shading.

Bên cạnh đó thay bằng việc dùng các gạch đầu dòng đơn điệu thì tại sao bạn không dùng những kí hiệu. Đặc biệt hay icon sáng xây dựng để làm nổi bật điểm mạnh, sở thích, kĩ năng của bạn. Hãy sử dụng bullet points để thiết kế CV trên word cực kì giản đơn mà không phải kém phần ấn tượng.

Tuy vậy nếu bạn vẫn muốn ngay một bản CV ấn tượng cho riêng mình chỉ trong 5. Hãy đến ngay với chúng tôi

Để cấp nhật các nội dung tuyển dụng mới nhất, truy cập ngay: https://mau.cv.com.vn/mau-template

Nguồn: topcv

Hướng Dẫn Thiết Kế Cv Bằng Powerpoint Đẹp 2022

CV là một trong những điều quan trọng và cần thiết không thể thiếu khi đi xin việc. Hầu hết các ứng viên thường lựa chọn trình bày CV theo mẫu và gửi cho nhà tuyển dụng. Tuy nhiên để gây ấn tượng hơn với nhà tuyển dụng thì bạn nên tự thiết kế CV theo phong cách của riêng mình. Và powerpoint là một công cụ đơn giản, hữu ích có thể giúp bạn làm điều đó thay cho Photoshop khó học . Với việc tự thiết kế CV bằng powerpoint sáng tạo, đẹp và độc đáo sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt các nhà tuyển dụng.

BƯỚC 1: LÊN Ý TƯỞNG KHI THIẾT KẾ CV BẰNG POWERPOINT

Có thể nói đây là bước khó nhất để có thể tạo được một bản CV bằng powerpoint ấn tượng. Bạn có thể tham khảo cách thiết kế CV đẹp qua nhiều nguồn khác nhau như Google photo, Pinterest, Canva, Freepik, hoặc lên trực tiếp

Bạn cũng nên tìm hiểu qua xu hướng thiết kế (design trend) hiện tại để giúp bản CV trông hài hòa và thu hút ánh nhìn hơn. Ví dụ trong năm 2017, xu hướng minimalism (tối giản) trong thiết kế lên ngôi. Phong cách này nhấn mạnh việc tăng các khoảng trắng, giảm bớt điểm nhìn và chi tiết, tập trung hướng mắt một cách thông minh. CV nếu được áp dụng tốt xu hướng thiết kế này trông sẽ đơn giản mà không nhàm chán, thể hiện sự chuyên nghiệp và phong cách hiện đại của bản thân, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng chỉ nên chọn lọc ý tưởng sáng tạo chứ đừng sao chép. Bạn có thể phác thảo ra 3 – 5 ý tưởng rồi chọn ra ý tưởng bạn tâm đắc nhất.

1. Lựa chọn khổ giấy phù hợp

Thông thường đây là vấn đề thường bị bỏ qua khi thiết kế CV. Nhưng bạn nên chú ý ngay từ đầu vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc hiển thị và in ấn CV.

2. Phác thảo bố cục thích hợp cho CV

Bạn phải chú ý rằng hầu hết các bản CV chỉ nên làm trên một mặt của tờ giấy vì nhà tuyển dụng sẽ chỉ dành 6 giây để nhìn qua CV của bạn. Do đó trước khi làm bạn hãy kiểm duyệt nội dung thật kỹ xem nó có dài dòng hay không để lược bớt đi cho phù hợp.

Nội dung của một bản CV thường có: Thông tin cá nhân, Mục tiêu nghề nghiệp, Trình độ học vấn, Kinh nghiệm, Kỹ năng, Thành tích.

Thông thường việc thiết kế CV bằng powerpoint sẽ theo 2 cách phác bố cục:

– Trình bày dàn hàng ngang.

– Chia thành 2 cột trong 1 trang giấy.

Hãy lựa chọn bố cục phù hợp với phong cách và nội dung bản CV của bạn.

4. Chú ý trình bày nội dung

Chọn font chữ thích hợp đảm bảo dễ đọc, dễ bài trí, thoáng mắt như Arial, Times New Roman, Tahoma, Calibri.

Cỡ chữ thích hợp: 11.

Khoảng cách giữa các dòng là 1.2 hoặc 1.3.

Việc lựa chọn icon là tùy vào sở thích và phong cách của mỗi người. Chú ý nên chọn những icon phù hợp để sử dụng cho CV một cách chuyên nghiệp.

Các web cho phép tải icon miễn phí bạn có thể tham khảo như: freepik.com, chúng tôi …

6. Chú ý phối màu khi thiết kế CV bằng powerpoint

Nếu vẫn chưa chắc chắn về con mắt chọn màu của mình, bạn có thể lên các web sau để tham khảo cách phối màu: Color Hunt, Color Wheel, Pinterest, COLOURlovers …

Mong rằng với những bước thiết kế CV bằng powerpoint nhanh chóng, đơn giản trên thì bạn sẽ có ngay một CV ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên nếu bạn còn hạn chế về thời gian nhưng vẫn muốn có ngay một bản CV siêu chất cho riêng mình mà không đụng hàng với ai thì hãy đến ngay với, và bật chế độ tìm việc để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng kết nối với bạn.

Hướng Dẫn Thiết Kế Cv Bằng Photoshop Cực Đơn Giản

CV vốn là một cụm từ khá quen thuộc với tất cả chúng ta, đặc biệt là với những ai đang có nhu cầu tìm việc làm hiện nay. Thiết kế cv bằng photoshop để sở hữu một bản CV đẹp mắt.

Tuy nhiên nếu như muốn có bản CV ấn tượng, thu hút nhà tuyển dụng bằng chính đặc điểm riêng biệt của mình thì nhất định bạn phải tự thiết kế.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế CV bằng photoshop thật hoàn hảo. Rất hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình xin việc.

1. Giới thiệu chung về một bản CV thông thường

1.1. Mục đích của một bản CV nói chung

Dù là được thiết kế bằng cách nào thì một bản CV cũng mang giá trị là một công cụ giúp bạn tiếp thị chính bản thân mình. Chính vì thế cho nên, trong bản CV xin việc đó, chúng ta cần phải chứng minh được rằng:

Bạn chính là một người ứng viên thích hợp hơn bất cứ ai đối với vị trí mà nhà tuyển dụng đang tuyển

Bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được nhiệm vụ và những yêu cầu mà công ty giao phó

Trình độ chuyên môn và quá trình giáo dục của bạn phù hợp với vị trí ứng tuyển

Bạn có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để làm việc

Nói về trình bày CV, trước tiên bạn cần lưu ý việc đưa vào những thông tin cơ bản. Trong một bản CV thông thường cần đảm bảo có sự xuất hiện của các trường nội dung mà theo chúng tôi sẽ bao gồm:

– Thông tin cá nhân

– Mục tiêu nghề nghiệp

– Kỹ năng

– Trình độ học vấn

– Kinh nghiệm việc làm

– Hoạt động

Với mục tiêu nghề nghiệp trong cv ấn tượng và cách trình bày cơ bản đó, chúng ta đã có thể tạo nên được một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ cho chính mình.

Nhưng để mục đích thành công và các nội dung trình bày trong CV thật sự ấn tượng thì nhất định bạn phải lựa chọn được một cách thiết kế CV thật chuyên nghiệp và độc đáo.

2. Tìm hiểu về CV photoshop

2.1. CV photoshop là gì?

Chúng ta đã hiểu CV là gì rồi đúng không nào? Nhưng CV photoshop là gì thì lại có rất ít người biết được. CV photoshop là CV được tạo ra thông qua cách thức photoshop.

Điều này rất dễ hiểu, bởi vì có rất nhiều cách để chúng ta có được một bản CV xin việc như mong muốn. Bạn có thể tự tạo CV bằng word, tạo bằng excel hay powerpoint.

Đây là cách tạo CV bằng chương trình office cũng là cách thông dụng mà nhiều người vẫn thường dùng.

Một cách khác đơn giản và nhanh chóng hơn đó là việc lựa chọn các mẫu CV có sẵn trên mạng, đặc biệt là các website chuyên về việc làm và CV.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ về mẫu CV, trong đó, đứng ở vị trí số 1 chính là website Cv.com.vn.

Tại đây người dùng có thể tìm kiếm được những mẫu CV phù hợp đúng với nhu cầu của bản thân mình một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Nếu như bạn là một người ưa thích sự sáng tạo thì vẫn có thể tự tạo cho mình một cách tạo CV khác mà ở đây, chúng ta đang nhắc tới việc sử dụng photoshop để làm CV. Vậy liệu bạn đã hiểu CV photoshop là gì hay chưa?

Một bản CV photoshop sẽ là căn cứ để giúp cho bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong mắt nhà tuyển dụng.

Bất kể bạn xin việc ngành nghề nào thì cũng có thể thỏa sức thiết kế bằng photoshop. Các vị trí đòi hỏi về sự sáng tạo, bứt phá càng phù hợp để bạn lựa chọn việc làm photoshop mà thiết kế CV nhanh chóng.

2.2. Vì sao nên làm CV bằng photoshop?

Mỗi một dạng CV hay một cách làm CV đều đem đến những ý nghĩa riêng. Với bản CV photoshop cũng vậy, chúng ta lựa chọn sử dụng chúng bởi vì CV photoshop mang đến cho chúng ta những ý nghĩa tuyệt vời riêng có. Nói một cách chính xác hơn thì bản CV photoshop sẽ mang đến cho chúng ta những lợi ích lớn sau đây:

– Thứ nhất, bạn có thể hoàn toàn tự ý thiết kế mẫu mã theo ý tưởng riêng của cá nhân. Điều này rất phù hợp đối với những người có thích sáng tạo và có một trí tưởng tượng phong phú.

– Thứ hai, thông qua bản CV tự thiết kế bằng photoshop, nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy được phần nào đó con người của bạn.

Đó không chỉ là trí tưởng tượng, sự sáng tạo cá nhân mà còn là trình độ, kỹ năng về tin học. Do đó, với một bản CV tự thiết kế bằng photoshop, chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một chỗ đứng an toàn trong ấn tượng của nhà tuyển dụng.

3. Cách làm CV bằng photoshop

Bạn có thể làm CV bằng photoshop trên chính website chúng tôi Nhưng trước tiên hãy học cách làm CV photoshop từ chính công cụ và các thao tác cơ bản nhất sẵn có bởi nó giúp bạn hiểu được để làm CV bằng photoshop cần những gì.

Hãy lên chúng tôi để tìm kiếm một mẫu CV xin việc thực sự chinh phục trái tim bạn và bạn nghĩ rằng nó cũng sẽ làm điều đó với nhà tuyển dụng. Tạo và tải mẫu CV trên chúng tôi đó về máy tính cá nhân.

Tại phần mềm photoshop, bạn tạo một file mới, tạo các thông số để lưu CV bao gồm kích thước để theo kích thước của khổ giấy A4.

Với các mẫu CV xin việc của chúng tôi thì bạn cần phải sử dụng layout khá nhiều, từ việc phục vụ chia khung cho bản CV, tạo vùng để ảnh…Sau đó thực hiện các thao tác với màu để phối màu cho bản CV xin việc.

Với khả năng tin học căn bản, chúng ta hoàn toàn có thể thông thạo trong cách tạo khung, tô màu, đặt định dạng.

Hơn nữa, trong các phần mềm photoshop, đều có các mục có thể đáp ứng được tất cả mục đích sáng tạo của bạn.

Tùy từng phần mềm mà có cách sử dụng khác nhau nhưng nhìn chung, các lệnh trong đó vẫn tương tự và giúp bạn thực hiện một mục đích nào đó.

Do đó, thực chất việc thiết kế CV bằng photoshop hoàn toàn tự do về thao tác và ý tưởng. Nó chỉ có một đòi hỏi duy nhất là bạn cần biết cách thao tác sử dụng phần mềm photoshop.

Ngoài ra, theo những chia sẻ của những ứng viên đã xin việc thành công cũng sử dụng cách thức này để làm CV xin việc cho biết, dù có sáng tạo đến đâu thì họ vẫn tìm cho mình một điểm tựa tiêu chuẩn để đảm bảo không mắc một lỗi sai nào dù chỉ là nhỏ nhất. Và điểm tựa của họ lựa chọn chính là những mẫu CV xin việc tại Cv.com.vn.

Có thể dựa vào những mẫu được thiết kế dành cho ngành nghề mà bạn đang quan tâm và kết hợp với ý tưởng sáng tạo của bản thân để thiết kế CV bằng photoshop.

Đây được đánh giá là cách làm thông minh, trên cả sự sáng tạo bạn có. Nó cũng chứng tỏ rằng, mỗi bước đi của bạn trong hành trình sự nghiệp đều sẽ có sự đồng hành thân thiết và đắc lực nhất của Cv.com.vn.

Theo Timviec365.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Cv Bằng Word Mới Và Chuyên Nghiệp Nhất! trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!