Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Tạo Thư Mục, Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Iphone / 2023 # Top 13 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Tạo Thư Mục, Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Iphone / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Thư Mục, Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Iphone / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rate this post

Tạo thư mục trên điện thoại iphone nhằm mục đích sắp xếp ứng dụng trên iphone. Những ứng dụng có cùng chức năng sẽ vào cùng một nhóm để dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp các app. Bằng cách sắp xếp các ứng dụng hay app này vào cùng một folder điện thoại của bạn sẽ gọn gàng hơn. Hướng dẫn cách cài nhạc chuông iphone từ Youtube

Hướng dẫn cách nghe nhạc, xem youtube khi tắt màn hình iphone

Hướng dẫn cách tiết kiệm pin trên iphone tối đa

Cách thay đổi hình nền điện thoại iphone dễ dàng

Cách bật mở đèn pin, đèn flash iphone 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus

Cách bật, tắt đèn flash khi chụp ảnh iphone

Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua: Fanpage: Nhóm kiếm tiền youtube: Blogspot: Twitter:

Tag: tạo thư mục trên iphone, tạo thư mục trên iphone, tạo thư mục mới trên iphone, cách sắp xếp các ứng dụng trên iphone, sắp xếp app trong iphone, tạo thư mục iphone, tạo thư mục cho iphone, thư mục iphone, gom nhóm app iphone, tạo nhóm ứng dụng, tạo nhóm ứng dụng iphone, xếp nhóm ứng ứng dụng iphone, nhóm ứng dụng iphone, tạo folder iphone, tạo folder ứng dụng iphone

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: https://diễnđàn.vn/chia-se

Nguồn: https://diễnđàn.vn

Hướng Dẫn Cách Làm Mới, Sắp Xếp Thư Mục Trên Iphone, Ipad Cực Dễ / 2023

Không giống như các hệ điều hành khác, iOS không có bất kỳ loại ngăn kéo ứng dụng nào để “đóng gói” tất cả các ứng dụng của người dùng. Thay vào đó, nó đặt toàn bộ ứng dụng đã tải xuống trên màn hình chính. Sớm hay muộn, điều này sẽ dẫn đến một “mớ hỗn độn” trên màn hình và trở thành “cơn ác mộng” đối với người dùng. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên, đừng quá lo lắng, ShopDunk sẽ hướng dẫn bạn cách làm mới, sắp xếp thư mục trên iPhone, iPad sao cho khoa học và gọn gàng nhất.

Thư mục ứng dụng là gì?

Cách tạo một thư mục 

Cách tạo thư mục trên iPhone, iPad thực ra vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác chạm và giữ một trong những ứng dụng muốn gom chung. Lúc này, màn hình sẽ chuyển sang chế độ cho phép người dùng chỉnh sửa. Bạn sẽ thấy một điều thú vị là tất cả các biểu tượng ứng dụng bắt đầu “lắc lư”.

Bây giờ, bạn tiếp tục kéo biểu tượng đã chọn và đặt nó ngay trên đầu một ứng dụng khác mà bạn muốn gộp chung cùng trong một thư mục. Như vậy, hệ thống sẽ tự động kết hợp các ứng dụng lại với nhau.

Cách đặt tên, đổi tên một thư mục 

Về cách đặt tên thư mục, iOS tỏ ra khá thông minh. Khi bạn tạo thư mục lần đầu tiên, nó sẽ tự động phát hiện điểm chung của các loại thư mục mà bạn gom với nhau. Sau đó, hệ thống sẽ ngay lập tức gợi ý tên nhóm phù hợp cho bạn như “Tiện ích”, “Trò chơi”, “Trình tổ chức”… Nhờ đó bạn có thể đặt tên thư mục ngay mà không cần mất nhiều suy nghĩ.

Tuy nhiên, nếu muốn đặt tên thư mục theo ý thích riêng, bạn vẫn có thể thực hiện bằng cách nhấn vào trường văn bản khi màn hình chính đang ở chế độ chỉnh sửa. Tiếp đến, hãy gõ một cái tên cho thư mục theo ý muốn, rồi vuốt theo hướng từ dưới lên để thoát khỏi chế độ chỉnh sửa màn hình chính.

Trong trường hợp sau đó bạn đổi ý và muốn đổi lại tên thư mục trên iPhone, iPad, bạn vẫn có thể thực hiện được. Cách làm là hãy nhập lại chế độ chỉnh sửa màn hình chính (bằng cách chạm và giữ một ứng dụng bất kỳ), mở thư mục muốn đổi tên và nhấn vào trường văn bản của nó. Cuối cùng, bạn chỉ cần gõ lại tên khác và thao tác như trên là xong.

Cách kéo nhiều ứng dụng cùng một lúc 

Thay vì phải di chuyển các ứng dụng trên màn hình chính, vào ra từng thư mục trên iPhone (hoặc iPad), bạn có thể kéo nhiều biểu tượng cùng một lúc. Đây là một mẹo hay bí mật ít ai biết đến đấy!

Để thực hiện điều này, bạn vào chế độ chỉnh sửa màn hình như bình thường và bắt đầu kéo ứng dụng đầu tiên. Trong khi kéo biểu tượng đó, hãy tiếp tục nhấn vào bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn thu thập. Bạn sẽ nhận thấy tất cả chúng sắp thành một chồng dưới ngón tay của mình. Bây giờ, bạn chỉ việc kéo và thả chúng đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Cách xóa một thư mục 

Để xóa một thư mục trên iPhone, iPad, bạn chỉ cần kéo tất cả các ứng dụng ra khỏi thư mục đó. Khi ứng dụng cuối cùng bị kéo ra ngoài, thư mục sẽ tự động tan biến.

Nguồn: Phonearena

Cách Tạo Thư Mục Ứng Dụng Trên Android / 2023

Thư mục ( Folder) giúp bạn tổ chức ứng dụng dễ dàng hơn, tương tự như cách chúng ta lưu trữ file trên máy tính. Trên các phiên bản Android cũ, bạn chỉ được lưu tối đa 4 thư mục ở bên dưới màn hình, nhưng từ Android 4.0 (Jelly Bean) trở lên, người dùng có thể quản lý không giới hạn thư mục trên màn hình Home, biểu tượng thư mục sẽ chiếm diện tích tương đương 1 biểu tượng app thông thường.

Cách tạo thư mục quản lý ứng dụng trên Android

Nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng bất kỳ cho đến khi bạn cảm thấy cho rung phản hồi nhẹ trên màn hình. Sau đó kéo ứng dụng đè lên biểu tượng 1 ứng dụng khác cùng loại để tạo nhanh thư mục mới. Thao tác này cũng tương tự như trên iPhone hay iPad.

Đặt tên cho thư mục

Không giống như nền tảng iOS, Android không can thiệp vào việc đặt tên thư mục mới. Điện thoại Android sẽ để trống tên thư mục nếu bạn chưa đặt tên mới. Bạn có thể để thư mục không tên như vậy nhưng sẽ tiện lợi hơn nếu đặt cho nó 1 cái tên để dễ nhận dạng.

Thao tác đặt tên thư mục ứng dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn giữ vào thư mục để xem toàn bộ danh sách ứng dụng bên trong và bàn phím ảo Android cũng mở ra. Nhập tên bất kỳ cho thư mục mới và chạm vào nút Done để hoàn tất. Tên mới của thư mục sẽ xuất hiện trên màn hình Home.

Bạn có thể đặt tên thư mục như Games, Books, Music, Social Network, Photo Editor, Documents … để nhanh chóng tìm thấy ứng dụng, game mong muốn.

Thêm thư mục vào danh sách app dưới cùng của màn hình Home

Bạn cũng có thể kéo thư mục ứng dụng vừa tạo vào danh sách app yêu thích ở hàng dưới cùng của màn hình Home trên điện thoại Android. Thao tác trên giúp bạn truy cập app nhanh 2 chạm từ màn hình Home bất kỳ rất tiện lợi. Để đưa thư mục này xuống, bạn chỉ cần nhấn giữ rồi kéo thư mục xuống dưới cùng màn hình Home. Lưu ý là hàng ứng dụng này có thể chứa tối đa 6 biểu tượng app hay thư mục.

Sắp xếp thứ tự ứng dụng trong thư mục

Người dùng có thể kéo ứng dụng trong thư mục để sắp xếp vị trí của nó. Đối với những thư mục đã tạo, bạn chỉ cần kéo app bất kỳ vào đó để lưu trữ. Lưu ý là những widget trên màn hình Home không thể hoạt động nếu đưa vào thư mục. Chúng là những mini app cho phép chạy trực tiếp trên màn hình Home.

Download.com.vn

XEM NHIỀU

Cách Tạo Thư Mục Cho Ứng Dụng Trên Iphone Và Ipad / 2023

Trong khi phần lớn các hệ điều hành di động lớn đều hỗ trợ các thư mục dành cho ứng dụng, iOS lại không có nơi gói gọn dành riêng cho các ứng dụng theo thiết lập mặc định.

Không giống như các hệ điều hành khác, iOS không có bất kỳ ‘ngắn kéo’ nào để gói tất cả các ứng dụng của người dùng vào. Thay vào đó, hệ điều hành của Apple bỏ hoàn toàn mọi ứng dụng đã tải xuống trên màn hình chính. Điều này sớm hay muộn có thể dẫn đến một mớ hỗn độn trên màn hình.

Đối với người dùng smartphone, một thư mục ứng dụng về cơ bản hoạt động như trên PC. Người dùng có thể đóng gói nhiều icon ứng dụng ở một nơi. Bằng cách này, thay vì có 24 trò chơi chiếm toàn bộ màn hình chính, người dùng có thể nhóm tất cả chúng vào trong một thư mục, giữ cho số lượng icon hiển thị trên màn hình chính không bị quá nhiều.

Để đặt các ứng dụng vào một thư mục trên iPhone và iPad, trước tiên, bạn cần chạm và giữ vào một trong những ứng dụng mà bạn sẽ nhóm lại với nhau. Bạn sẽ thấy màn hình chuyển sang chế độ chỉnh sửa với các icon ứng dụng đang lắc qua lắc lại.

Giờ đây, bạn có thể kéo icon của ứng dụng mà mình chọn và đặt đúng vào góc trên bên phải của icon ứng dụng khác mà bạn muốn nhóm vào thư mục. Làm tương tự với những ứng dụng còn lại.

iOS khá thông minh về cách đặt tên thư mục. Khi lần đầu tiên tạo thư mục, hệ điều hành của Apple sẽ phát hiện loại ứng dụng bạn đặt cùng nhau và đặt tên nhóm tương ứng như Tiện ích, Trò chơi, Trình tổ chức… Tuy nhiên, bạn có thể đặt tên theo cách bạn muốn bằng cách nhấn vào trường văn bản trong khi vẫn ở chế độ chỉnh sửa màn hình chính.

Nếu bạn đổi ý và muốn đổi tên thư mục của mình vào một ngày nào đó, bạn chỉ cần nhập lại vào chế độ chỉnh sửa trên màn hình chính bằng cách chạm và giữ trên một ứng dụng, mở thư mục muốn đổi tên và nhấn vào trường văn bản để chỉnh sửa lại.

Theo P.L/VTVNEWS Link Gốc: &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp Copy Linkhttp://vtv.vn/cong-nghe/cach-tao-thu-muc-cho-ung-dung-tren-iphone-va-ipad-20200205204253859.htm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Thư Mục, Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Iphone / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!