Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook Để Bán Hàng Hiệu Quả / 2023 # Top 17 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook Để Bán Hàng Hiệu Quả / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook Để Bán Hàng Hiệu Quả / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm hiểu về Landing Page Facebook

1. Landing Page Facebook là gì

2. Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Tạo một trang Landing Page Facebook không khó, bạn chỉ cần thực hiện theo những cách như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của một Facebook đang là quảng trị viên của một Fanpage mà bạn muốn tạo Landing Page.

Bước 2: Nhấp chuột vào mục tìm kiếm và gõ tên ứng dụng Static HTM:iframes tabs

Bước 3: Nhấp vào nút Add Static HTML to a Page

Bước 5: Tại giao diện Fanpage nhấp chọn Set up tab

Bước 6: Lúc này bạn sẽ được chuyến đến một giao diện ứng dụng để tạo Landing Page Facebook. Tiếp tục nhấp vào Embed your website để chọn ứng dụng thiết kế trang đích.

Bước 7: Mặc định là bạn đang thiết kế Landing Page bằng ứng dụng Static HTML, nếu biết rành về HTML, CSS, Script bạn có thể dùng ứng dụng này.

Nếu muốn dùng một trang trên website bán hàng của mình để làm Landing Page Facebook thì chọn ứng dụng Your Website. Còn nếu bạn chỉ chuyên bán hàng trên Facebook thì hãy dùng ứng dụng Drag & Drop, cho phép bạn thiết kế dạng kéo thả rất đơn giản.

Bước 8: Chọn Preview để xem trước mẫu Landing Page Facebook mới thiết kế, hoặc nhấp Save & Publish để lưu và hiển thị mẫu.

Bước 9: Để xem Landing Page bạn vào lại Fanpage, chọn tab Welcome.

Bước 10: Nhấp View tab as a visitor để xem Landing Page với tư cách người dùng hoặc chọn Edit tab để chỉnh sửa lại nếu muốn.

Bước 11: Nếu muốn gỡ ứng dụng, vào Quản lý tab, tìm ứng dụng Static HTML, nhấn “x” để xóa bỏ. Với những hướng dẫn chi tiết nhưng trện rất mong có thể giúp các bạn tự mình thực hiện và tạo được một Landing Page trên Facebook như ý muốn.

Hướng Dẫn Tạo Page Bán Hàng Zalo Hiệu Quả / 2023

Bạn chưa biết cách tạo Page bán hàng zalo hiệu quả? Đó là một thiếu sót vô cùng lớn trong kinh doanh thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Kinh doanh online đang bùng nổ mạnh mẽ. Đặc biệt hình thức này phổ biến rộng rãi trong giới trẻ và những dân sành công nghệ. Với ưu thế tiết kiệm chi phí, dễ dàng tiếp cận khách hàng online, lượng khách hàng lớn thì: Việc bán hàng qua zalo là phương thức bán hàng không thể bỏ qua khi kinh doanh trên internet.

Để tạo Page bán hàng hiệu quả trên zalo cần:

1. Bước đầu tiên để tạo Page bán hàng zalo hiệu quả – Tạo mật khẩu page bán hàng zalo

Để tạo cửa hàng trên zalo bạn cần bạn truy cập vào website: chúng tôi trên máy tính và đăng nhập tài khoản Zalo.

Trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu của mình, bạn có thể tạo lại mật khẩu bằng cách: Vào Zalo bằng điện thoại, tới mục quản lý tài khoản; chọn cài đặt mật khẩu và tạo mật khẩu. Ở đây bạn sẽ được thiết lập mật khẩu riêng để đăng nhập được vào trang quản trị Page trên Zalo.

Đặng ký xong, bạn phải chờ tối đa là 48 tiếng đồng hồ để ban quản trị zalo phê duyệt. Thời gian phê duyệt tính từ khi đăng ký page zalo. Sau 48 tiếng, ban quản trị zalo sẽ gửi tin nhắn tới zalo của bạn với nội dung: Yêu cầu kích hoạt hoặc từ chối phê duyệt page của bạn, nếu page đó không phù hợp. Đây là những bước đầu tiên để tạo page bán hàng Zalo hiệu quả, vì vậy bạn cần thực hiện cẩn thận.

3. Ảnh đại diện trên Page bán hàng qua zalo cần chú ý:

Hình đại diện trên zalo là hình vuông: Ảnh đại diện(cover) Zalo :200×200 pixel; Dung lượng ảnh tối đa 1MB, kích thước tối thiểu 150×150 pixel.

Hình ảnh có chất lượng tốt, thể hiện đúng đối tượng của page bán hàng.

Không sử dụng hình ảnh gây nhầm lẫn với các Zalo page hoặc thương hiệu khác. Những hình ảnh mang tính cá nhân phải được sự đồng ý của đối tượng

Hình ảnh đại diện phải tuân thủ các quy định chung về: Nội dung, hình ảnh của Zalo.

Zalo là giao diện có quy định nghiêm ngặt hơn nhiều so với trên facebook. Vì vậy, để tránh việc ban quản trị Zalo không phê duyệt page bán hàng của bạn thì: Khi đăng ký bạn cần lưu ý tuân thủ đúng các yêu cầu trên.

4. Xác định và đặt vị trí cho page kinh doanh để tăng hiệu quả bán hàng

Cho phép người dùng tìm kiếm các vị trí xung quanh để tìm kiếm khách hàng mục tiêu.

Cho phép người tiêu dùng có thể tìm kiếm những cửa hàng kinh doanh gần mình (vì ai cũng ngại đi lại xa)

Khi đăng ký vị trí trong page bán hàng zalo bằng cách lựa chọn địa điểm trên bản đồ thì: Page zalo sẽ ấn định vị trí của bạn trên hệ thống. Mỗi khi người dùng sử dụng tính năng tìm vị trí những cửa hàng gần vị trí của họ thì: Page zalo bạn sẽ xuất hiện khi họ sử dụng. Đây là cách giúp bạn tạo page bán hàng zalo hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: Địa điểm đăng ký phải là địa điểm đặt cửa hàng kinh doanh. Đồng thời mỗi page bán hàng chỉ được đăng 1 địa chỉ. Và Zalo có quyền yêu cầu đối tác cung cấp giấy tờ xác nhận địa chỉ đã đăng ký này.

– Cách tăng tương tác cho người dùng khi tạo shop trên Zalo

Nếu như chủ sở hữu Zalo page muốn tương tác tự động với người dùng qua Zalo API thì: Bạn cần phải đăng ký thêm các thông tin sau:

Secret key: Chuỗi ký tự do đối tác lựa chọn dùng để mã hóa giao tiếp với Zalo.

API server URL: Địa chỉ server đối tác, nơi đăng ký tiếp nhận request từ server của Zalo. Đối tác cần lập trình các API để tiếp nhận dữ liệu từ Zalo theo “Zalo Page integration guideline”.

Requesting server IP: Địa chỉ server sẽ sử dụng để gọi API của Zalo.

Tăng tương tác với người dùng sẽ giúp page bán hàng của bạn dễ dàng xuất hiện trên giao diện của người sử dụng.

– Cách tăng fan cho page bán hàng trên Zalo

Sau khi có được page bán hàng, việc tiếp theo mà bạn cần làm là tăng lượng fan cho page để gia tăng cơ hội tiếp xúc với khách hàng và để khách hàng chủ động với các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Tăng theo dõi bằng mã QR: bằng cách truy cập vào quản lý cấu hình mã QR, sau đó hệ thống sẽ đưa cho bạn mã QR. Bạn có thể chia sẻ lên nhật ký cá nhân hoặc page lớn hơn mà bạn có. Tuy nhiên cách này khó hơn.

Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook / 2023

Bán hàng trên Facebook hiện nay rất phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng thành công và kiếm được nhiều tiền.

Landing Page Facebook gần như là cách tốt nhất để giúp bạn thu hút khách hàng và thôi thúc họ đặt mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Vậy Landing Page Facebook là gì? Tạo landing page trên trên Facebook có khó không? Trong bài viết này, Comdy sẽ chỉ bạn cách tạo Landing Page Facebook cực kì dễ dàng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao cho fanpage của bạn.

Bạn có biết rằng Facebook có một ứng dụng độc đáo giúp làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cực kỳ hiệu quả? Đó là Landing Page Facebook!

Nếu bạn chưa từng nghe về Landing Page Facebook thì hãy để chúng tôi giới thiệu với các bạn về lợi ích của nó và một số bí quyết tối ưu giúp bạn nhanh chóng kiếm được nhiều đơn hàng hơn.

Landing Page Facebook là gì?

Landing Page Facebook thực ra là một ứng dụng tích hợp vào Facebook, cho phép bạn tạo ra các landing page được thiết kế riêng để thu hút và thôi thúc người dùng mua hàng, đăng ký thông tin hoặc tải về nội dung nào đó.

7 Lợi ích của Landing Page Facebook

Chính nhờ tính tức thời, nội dung chuyên biệt, hình thức bắt mắt mà Landing Page Facebook có thể đem lại hiệu quả rất cao trong việc kêu gọi hành động của khách hàng, thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi dẫn trực tiếp về website bán hàng.

Landing Page Facebook nếu được thiết kế chuyên nghiệp sẽ là một khoản đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với các công cụ Lead Generation (xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng) khác.

Và cách tạo Landing Page Facebook cũng đơn giản không ngờ. Tuy nhiên, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo landing page facebook trong phần sau của bài viết.

Giúp khách hàng nhận thức về sản phẩm

Để tăng mức độ nhận thức cũng như hành vi khách hàng, sản phẩm/dịch vụ mới đó cần có một Landing Page Facebook riêng để quảng bá và tiếp cận khách hàng, nhưng vẫn phải đảm bảo họ biết về website của bạn.

Vì thế một Landing Page Facebook được tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn cũng như cảm thấy hứng thú hơn với các sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Giúp doanh nghiệp hiểu về khách hàng của họ

Khi tạo Landing Page Facebook chắc chắn bạn phải trải qua các bước quen thuộc là xác định đối tượng khách hàng, hành vi mua hàng, giới tính…

Khi khách hàng truy cập hay thực hiện hành vi thao tác trên Landing Page của bạn, hệ thống cũng sẽ trả về các kết quả thống kê, từ các số liệu đó bạn sẽ có thể dễ dàng đánh giá, hiểu hơn về tập khách hàng mình đang theo đuổi và có những chiến lược đúng đắn để làm cho họ gắn bó với thương hiệu của bạn.

Tăng doanh số bán hàng

Tất nhiên một Landing Page Facebook hiệu quả và được thiết kế chỉn chu sẽ giúp tăng doanh số bán hàng.

Một Landing Page Facebook được thiết kế chất lượng sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và biến nó thành hành vi mua hàng, doanh số bán hàng… thông qua những hình ảnh, video clip ngắn và thông tin được dàn trải một cách sáng tạo trên Landing Page Facebook.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Trong khi trang web của bạn chứa quá nhiều thông tin ảnh hưởng đến quyết định hoặc hành động của khách truy cập, trang đích tốt sẽ cải thiện được điều này.

Landing Page Facebook thiết lập một hành động rõ ràng để người dùng thực hiện và làm cho nó càng dễ dàng càng tốt để người dùng thực hiện hành động đó. Đây được gọi là lời kêu gọi hành động (Call To Action – CTA) của bạn.

Khi khách hàng thực hiện theo lời kêu gọi hành động của bạn, đây được gọi là chuyển đổi. Do Landing Page Facebook được thiết kế tập trung vào một lời kêu gọi hành động cụ thể nên giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Landing Page Facebook mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn vì nó giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có nhiều đơn hàng hơn.

Phát triển danh sách email của bạn

Ngoài Landing Page Facebook phục vụ cho mục đích bán các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp của bạn. Landing Page Facebook cũng có thể chứa biểu mẫu (form) yêu cầu thông tin của người dùng, chẳng hạn như tên, địa chỉ email, số điện thoại hoặc công ty.

Nếu bạn sử dụng biểu mẫu trên Landing Page Facebook yêu cầu email, nó sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách phát triển danh sách email của bạn.

Doanh nghiệp sẽ nhận được cuộc gọi điện thoại hoặc gửi thông tin liên hệ từ những người quan tâm, những người sau đó trở thành những khách hàng tiềm năng.

Sau đó bạn đã có danh sách email, bạn có thể gửi email các bản tin, thông báo, bán hàng và khuyến mãi (sẽ liên kết đến nhiều trang đích hơn!) cho những khách hàng này.

Nâng cao niềm tin của khách hàng

Vì Landing Page Facebook tập trung vào một nhiệm vụ cụ thể, mục tiêu hoặc đường dẫn cho người dùng, bạn có thể tối ưu hóa nội dung và các yếu tố của trang đích để tạo thuận tiện cho khách hàng càng nhiều càng tốt.

Khi khách hàng dùng cảm nhận được những sự tiện lợi mà bạn mang đến cho họ, họ nhận ra rằng bạn hiểu được các vấn đề của họ và đã nghĩ đến việc tạo ra quy trình tốt nhất để giải quyết chúng.

Một cách khác để gia tăng sự tin cậy của các Landing Page Facebook là bằng cách đưa ra các lời đánh giá và hình ảnh của khách hàng đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

Bằng cách cung cấp các đánh giá của những khách hàng đã mua sản phẩm/dịch vụ trên Landing Page Facebook, bạn đã giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn khi quyết định hành động.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Khi thiết kế Landing Page Facebook, ngoài điều quan trọng là kiểu Landing Page, thiết kế giao diện, màu sắc, nội dung phù hợp với sản phẩm/dịch vụ thì sự nhất quán thương hiệu của doanh nghiệp cũng quan trong không kém.

Điều này sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách tăng cường tính nhất quán của thương hiệu thông qua nhiều hình thức truyền thông và tạo cho người dùng nhiều cơ hội hơn để nhận biết và gắn kết với thương hiệu của bạn.

Khi khách hàng đó truy cập Landing Page Facebook của bạn, họ sẽ quen thuộc hơn với thương hiệu của doanh nghiệp và có nhiều khả năng nhận ra doanh nghiệp của bạn.

Điều quan trọng là đảm bảo họ nhớ bạn là khách hàng có nhiều khả năng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ từ một doanh nghiệp mà họ biết.

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Để tạo Landing Page Facebook bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook đang quản trị một Fanpage bạn muốn gắn trang đích.

Bước 7: Mặc định là bạn đang thiết kế Landing Page bằng ứng dụng Static HTML, nếu rành về lập trình HTML, CSS, JavaScript bạn có thể dùng ứng dụng này.

Nếu muốn dùng một trang trên website bán hàng của mình làm Landing Page Facebook thì chọn ứng dụng Your Website.

Còn nếu bạn chỉ chuyên bán hàng trên Facebook thì hãy dùng ứng dụng Drag & Drop, cho phép bạn thiết kế dạng kéo thả rất đơn giản.

Bước 8: Sau khi thiết kế xong Landing Page Facebook, bạn nhấp nút Preview để xem trước mẫu Landing Page Facebook mới thiết kế, hoặc nhấp nút Save & Publish để lưu và xuất bản landing page.

Giới thiệu

Lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm/dịch vụ

Nội dung mô tả chi tiết sản phẩm/dịch vụ

Giới thiệu đội ngũ nhân viên

Ý kiến của khách hàng

Chứng nhận & cam kết

Bảng giá

Câu hỏi thường gặp

Nút kêu gọi hành động/Form đăng ký

Chân trang (Footer)

Bước 10: Nhấp View tab as a visitor để xem Landing Page với tư cách người dùng hoặc chọn Edit tab để chỉnh sửa lại nếu muốn.

Các thành phần phổ biến trong Landing Page Facebook

Một trang Landing Page Facebook thường có các thành phần nội dung phổ biến sau:

Tối ưu Landing Page Facebook

Không thêm liên kết ngoài

Landing Page được tạo ra để tập trung người dùng vào một nội dung nào đó và kích thích nhu cầu của họ bằng các nút kêu gọi hành động. Nếu bạn thêm những liên kết thoát ra ngoài rất dễ khiến họ phân tâm, đánh mất mục đích ban đầu dẫn tới giảm hiệu quả.

Đưa ra những lợi ích hấp dẫn

Dẫn người dùng tới Landing Page bạn đã thành công bước đầu, nhưng để họ nhấp vào nút kêu gọi hành động lại là cả một quá trình.

Để thuyết phục khách hàng bạn nên đưa ra những lợi ích đủ sức hấp dẫn với họ, ví dụ như các tính năng của sản phẩm, các nội dung thú vị của cuốn ebook,…

Chú ý cách trình bày đơn giản, trực tiếp và ngắn gọn, vì khách hàng họ “rất lười đọc” nên đừng trình bày dài dòng.

Gắn liên kết Landing Page phù hợp

Và trang đích của họ sẽ như thế này:

Mọi thứ cần ăn khớp với nhau thì người dùng mới muốn nhấp chuột, đừng lừa họ, hãy nhớ điều này!

Làm nổi bật nút kêu gọi hành động

Vì đây là mục đích chính nên hãy làm nổi bật nó bằng cách sử dụng màu nền ấn tượng, trình bày ở chính giữa hoặc trên phần đầu của Landing Page để người dùng luôn nhìn thấy.

Có thể nói, Landing Page Facebook đem lệ tỷ lệ chuyển đội khá là cao. Vì vậy tạo landing page trên Facebook là không thể thiếu khi bán hàng online.

Nhược điểm của Landing Page Facebook

Thứ nhất, Landing Page Facebook thật sự không phải là một landing page đúng chuẩn. Nó chỉ là một landing page được đặt trong Facebook.

Vì nó nằm bên trong Facebook với đầy đủ menu, các chức năng và thông báo của Facebook, do đó nó khiến khách hàng giảm sự tập trung vào landing page và dễ dàng bị xao nhãng khi có thông báo hoặc chuyển hướng sang một nội dung khác trên facebook.

Thứ hai, các chức năng thiết kế landing page facebook của ứng dụng Static HTML rất hạn chế. Bạn chỉ có thể thiết kế được một số thành phần nội dung của Landing Page mà thôi và mẫu mã cũng không đa dạng.

Thứ ba, bạn cần biết lập trình HTML, CSS, Javascript để thiết kế được một landing page đẹp mắt, cuốn hút khách hàng và có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ trình bày cho bạn giải pháp thay thế ở phần dưới của hướng dẫn.

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook có tỉ lệ chuyển đổi cao

Cách tạo Landing Page Facebook có tỉ lệ chuyển đổi cao được thực hiện thông qua 10 bước được giới thiệu sau đây:

Tự tạo landing page: nếu bạn là lập trình viên hoặc có lập trình viên trong đội của bạn thì bạn có thể tự thiết kế landing page từ đầu hoặc mua mã nguồn của landing page về gắn nội dung và hình ảnh vào. Comdy hiện đang cung cấp mã nguồn của các mẫu landing page đẹp mắt và chuyên nghiệp với giá chỉ 190K/landing page.

Sử dụng các nền tảng hỗ trợ tạo landing page: Ở nước ngoài thì có các dịch vụ như Hubspot, Leadpages, GetResponse,… Ở Việt Nam thì có ladipage, Comdy cũng có một công cụ cho phép bạn tự tạo landing page miễn phí là https://app.comdy.vn.

Thuê công ty hoặc chuyên gia thiết kế landing page: Đây là lựa chọn tối ưu nhất, bạn hãy tập trung vào những công việc là thế mạnh của bạn để đạt được hiệu quả cao nhất. Do đó bạn có thể thuê các công ty hoặc chuyên gia thiết kế landing page cho bạn. Vừa nhanh, vừa đẹp, vừa tiết kiệm. Comdy hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế landing page với giá chỉ 490K/landing page.

Chọn cách thức tạo Landing Page Facebook

Đầu tiên, bạn cần quyết định lựa chọn cách thức tạo Landing Page Facebook.

Có 3 hình thức chính phổ biến mà bạn có thể lựa chọn để tạo landing page:

Viết tiêu đề gây được ấn tượng mạnh

Lời kêu gọi hành động (CTA) phù hợp

Lời kêu gọi hành động (CTA) chính là điều mà bạn mong muốn khách hàng thực hiện trên Landing Page Facebook của bạn.

Ví dụ: nếu landing page facebook của bạn dùng để bán hàng thì CTA sẽ là kêu gọi khách hàng đặt mua sản phẩm. Nếu landing page facebook của bạn để thu thập thông tin thì CTA sẽ là kêu gọi khách hàng điền vào biểu mẫu.

Lời kêu gọi hành động (CTA) phải ngắn gọn, rõ ràng, chính xác và thôi thúc khách hàng thực hiện hành động mà bạn mong muốn.

Sử dụng hình nền chất lượng

Facebook sẽ loại bỏ những trang landing page sử dụng video phát tự động để làm nền (background). Do đó bạn chỉ nên sử dụng màu sắc hoặc hình ảnh để làm nền cho landing page.

Bạn hãy lựa chọn cho mình màu sắc (một màu hoặc một dải gồm nhiều màu dạng gradient) hoặc một hình ảnh có chất lượng hiển thị tốt (kích thước lớn), phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn để làm nền. Điều này thật sự góp phần làm tăng tỷ lệ chuyển đổi!

Đơn giản biểu mẫu

Hãy thiết kế biểu mẫu (form) với số trường thông tin ít nhất có thể. Tại sao lại như vậy? Hầu hết người dùng không thích cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân của họ.

Landing page facebook càng có nhiều trường thì tỉ lệ chuyển đổi của bạn càng giảm.

Vì vậy, hãy suy xét lại mục tiêu của landing page và loại bỏ bớt những trường không thật sự cần thiết. Và thường thì trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần thu thập Họ Tên, Số Điện Thoại vàEmail là đủ rồi.

Landing Page cần có ít nhất một External Link

Bạn cần hạn chế việc chèn external link vào landing page vì nó sẽ làm khách hàng mất tập trung và tệ nhất là chuyển hướng khách hàng ra khỏi landing page của bạn.

Tuy nhiên, Facebook yêu cầu landing page facebook phải có một external link trỏ đến trang chính sách bảo mật thông tin trên website của bạn. Đây là yêu cầu được đặt ra từ Facebook nhằm bảo đảm sự an toàn cho người dùng của họ.

Những landing page facebook nếu không link đến trang chính sách bảo mật sẽ có nguy cơ bị facebook loại bỏ nhanh chóng.

Tránh bật Pop-up tự động: Landing page facebook không nên có pop-up bật tự động. Điều này không những khiến người dùng khó chịu mà còn tăng nguy cơ nhận được lời từ chối từ Facebook.

Sử dụng hình thức thoát trang tiêu chuẩn: Nhiều landing page yêu cầu người dùng dùng phải xác nhận mới được thoát khỏi trang hoặc tệ hơn là không cho người dùng thoát trang. Điều này rất khó chịu và gây ức chế cho người dùng.

Chính sách bảo mật: Landing Page Facebook của bạn phải có liên kết tới trang chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Landing Page tuân thủ các chính sách của Facebook

Facebook yêu cầu các landing page phải:

Tích hợp Google Analytics và Facebook Pixel vào Landing Page Facebook

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ đo lường hiệu quả của landing page facebook như Google Analytics, Facebook Pixel,… Những công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một đoạn mã để bạn tích hợp vào landing page facebook của bạn.

Bí Quyết Tạo Landing Page Facebook Kiếm Hàng Triệu Đơn Hàng / 2023

Bán hàng trên Facebook thì không thể nào không nhắc đến tạo landing page Facebook. Vậy tạo landing page trên trên Facebook có khó không? Không hề khó đâu, Sapo sẽ chỉ bạn cách tạo landing page Facebook cực kì dễ dàng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao cho fanpage của bạn.

1. Landing Page Facebook là gì?

Hướng dẫn tạo landingpage Facebook

Chính nhờ tính tức thời, nội dung chuyên biệt, hình thức bắt mắt mà Landing Page Facebook có thể đem lại hiệu quả rất cao trong việc kêu gọi hành động của khách hàng, thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi dẫn trực tiếp về website bán hàng.

2. Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Để tạo Landing Page Facebook bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook đang quản trị một Fanpage bạn muốn gắn trang đích.

Bước 2: Gõ tên ứng dụng Static HTM:iframes tabs vào hộp tìm kiếm của Facebook

Bước 9: Để xem Landing Page bạn vào lại Fanpage, chọn tab Welcome.

3. Bí quyết tối ưu Landing Page Facebook

3.1. Không thêm liên kết ngoài

Landing Page được tạo ra để tập trung người dùng vào một nội dung nào đó và kích thích nhu cầu của họ bằng các nút kêu gọi hành động. Nếu bạn thêm những liên kết thoát ra ngoài rất dễ khiến họ phân tâm, đánh mất mục đích ban đầu dẫn tới giảm hiệu quả.

Dẫn người dùng tới Landing Page bạn đã thành công bước đầu, nhưng để họ nhấp vào nút kêu gọi hành động lại là cả một quá trình. Để thuyết phục khách hàng bạn nên đưa ra những lợi ích đủ sức hấp dẫn với họ, ví dụ như các tính năng của sản phẩm, các nội dung thú vị của cuốn ebook,… Chú ý cách trình bày đơn giản, trực tiếp và ngắn gọn, vì đây chỉ là Landing Page mà thôi nên đừng trình bày dài dòng.

3.3. Gắn liên kết Landing Page phù hợp

3.4. Làm nổi bật nút kêu gọi hành động

Vì đây là mục đích chính nên hãy làm nổi bật nó bằng cách sử dụng màu nền ấn tượng, trình bày ở chính giữa hoặc trên phần đầu của Landing Page để người dùng luôn nhìn thấy.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook Để Bán Hàng Hiệu Quả / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!